Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Hack Rank Từ Rank Bạc Lên Bậc Cao Thủ Chỉ 2 Bước Thành Công 100% # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Hack Rank Từ Rank Bạc Lên Bậc Cao Thủ Chỉ 2 Bước Thành Công 100% # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Hack Rank Từ Rank Bạc Lên Bậc Cao Thủ Chỉ 2 Bước Thành Công 100% mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách H.A.C.K Map Liên Quân Mobile Mùa 13 Nhìn Xuyên Map V1.33 Mới Nhất 2020 Link Video :

Link Video :

Link video :

Video hướng dẫn :

[Liên Quân Mobile] Hướng Dẫn Hack Map Liên Quân Mobile Mùa 13 Trên Điện Thoại Link đây :

[Liên Quân Mobile] Share Hack Rank Từ Rank Bạc Lên Cao Thủ Chỉ 2 Bước Thành Công 100% Mới Nhất

Kiếm thẻ cào 50k Garena rất dễ dàng vs app Báo Mới tải về và đăng nhập zalo ở phần phía cuối nhận ngay 50k đầu tiên link tải app nhận 50k garena 100% lm được ======================================= ► Link Tải Files Hack Rank : + Link nè : + Es files duyệt tập tin :

MÌNH KO SÀI LINK RÚT GỌN NÊN AE TẢI RẤT DỄ DÀNG !!! ======================================= Liên hệ với tôi bằng : ► FB cá nhân : ► Gmail : Shinvlogspro@gmail.com ► Kênh hứa hẹn sẽ tạo ra những Video hay nhất cho các bạn xem ! Cảm ơn các bạn đã xem. Tôi yêu các bạn rất nhiều ! ======================================= Tag kênh : #hackrankliênquân #liênquânmobile Tags: mod 146 skin liên quân, mod 105 skin liên quân, mod 90 skin liên quân, mod skin, mod skin lq, mod skin liên quân, mod skin liên quân phiên bản vô tận hỏa lực, mod skin vô tận hỏa lực, mod bậc skin, mod skin có bậc, mod liên quân, mod skin liên quân mùa 13, mod skin liên quân có hiệu ứng, mod skin mùa 13, hack rank liên quân mùa 13 mới nhất, mod skin liên quân mùa 13 sau cập nhật, mod skin nakroth mvp, mod skin sau update, mod skin liên quân mùa mới, mod skin liên quân sau cập nhật, mod skin liên quân mùa 13 mới nhất, mod skin sau cập nhật, mod skin phiên bản mới, mod full skin liên quân, mod tất cả skin liên quân, mod skin liên quân sắp ra mắt, mod full skin mới liên quân, mod full skin mới nhất, mod tất tần tật skin liên quân, mod skin lulubox, mod skin ae m9, mod tất cả skin hot, mod full tướng có hiệu ứng, mod skin raz, mod skin raz siêu việt, raz siêu việt, mod skin raz siêu việt phiên bản chính thức, hack skin, hack skin liên quân, hack liên quân, hack map liên quân, mod skin có hiệu ứng, mod skin liên quân có hiệu ứng gốc, mod skin icon động, mod skin lien quan, mod skin lien quan moi nhat, mod skin co hieu ung, cách, cách mod skin, cách mod skin liên quân, mod skin ios, mod skin liên quân ios, jin tv, lag mobile, bình moba

source: https://hofaco.vn

Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Ancient Apparation, Hero Đang Rất Thành Công Mọi Rank

Ancient Apparation đang dần trở lại meta và giờ đang là hero support position 5 thành công đứng thứ tư ở mức rank cao. Đây cũng là support thành công đứng thứ nhì không yêu cầu kỹ năng cao để chơi giỏi. Ancient Apparation hiện chỉ thua mỗi Bane, Chen và Elder Titan. Tỉ lệ thắng cao của hero ở mọi rank cho thấy: hero mạnh dù cho kỹ năng cơ chế và macro của người chơi vững vàng ra sao. Hôm nay, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách phát huy sức mạnh này từ Ancient Apparation.

SHARD TUYỆT VỜI

Shard của AA là một trong những nâng cấp mạnh nhất game, nhưng nó có một số bất cập. Bất cập lớn nhất là rất khó để rush lên Shard. Ancient Apparition không có chiêu dọn wave creep cũng như farm nhanh đầu game. Do đó, lên được Shard trong 20 phút đầu game phải nói hơi khó, đặc biệt là khi chúng ta cũng cần lên item cứu bồ, như Glimmer Cape hay Force Staff. Khi đã có được item cứu đồng đội ban đầu và trừ khi bạn thật sự cần giải quyết vấn đề khác mà đối phương tạo ra, thì giờ là thời điểm tốt để lên Shard.

Shard này rất là tiện lợi. Nó cho bạn sát thương và làm chậm tốc độ tấn công đối phương, nhưng quan trọng hơn, nó là công cụ đẩy cực kỳ tốt. Với phạm vi cast 1500 với cooldown 4 (2) giây – phải nói quá khủng – nó là công cụ farm rất an toàn, chưa kể đối thủ có blink khó mà mở combat được trước một Ancient Apparation biết chơi.

Chưa kể với tầm nhìn skill này đem lại, bạn dễ dàng check high ground cũng như rượt đuổi các hero trốn vào rừng. Ice Vortex, dù có hay không có Shard, đã biến Ancient Apparition mạnnh hơn ở các pha giao tranh giữa và cuối game. Nhưng điều đó không có nghĩa là hero yếu trong giai đoạn đi lane.

CHILLING TOUCH

Chilling Touch không phải là skill nuke mạnh và khả năng bổ trợ của nó cũng không mấy tốt. Nhưng những gì nó phát huy tốt nằm ở khả năng quấy rối, dù cho hero đối diện là ai.

Ngay cả level 1 của chiêu này, hero đối phương trong lane sẽ phải ăn đòn tấn công hai lần mỗi wave creep mà không có cách chống trả. Với mỗi level tăng, số lần ăn Chilling Touch tăng lên 3,4 hoặc 10 lần trong mỗi wave creep. Tận 10 lần ở level 4, đó là lý do Ancient Apparation nâng chiêu này tối đa trong nửa số trận xuất hiện.

Về cá nhân, tác giả cảm thấy tăng vài level cho Chilling Touch hơi dư thừa. Khả năng cao là giai đoạn đi lane đã kết thúc khi Ancient Apparation đạt level 7. Ngay cả khi phạm vi tấn công bằng Chilling Touch của AA có xa đến mấy, tốt nhất cũng không nên spam chiêu này trong teamfight, có thể là tác giả sai trong phần này. Bằng khả năng chọn vị trí xuất sắc từ AA và đồng đội, về lý thuyết bạn có thể gây ra rất nhiều sát thương.

Bài viết tin rằng, người chơi Ancient Apparation nên nâng hai, hoặc ba level trong trường hợp giai đoạn đi lane có kéo dài hơn bình thường, rồi sau đó tập trung cho những thứ khác.

COLD FEET

Ice Vortex không phải là chiêu hiệu quả đầu game, nên Cold Feet có lẽ là skill bạn muốn nâng tối đa trước khi đạt level 10. Điều quan trọng nhất ở đây là phạm vi cast, tăng thêm 100 mỗi level. Ở level 3, nó bằng với phạm vi tấn công Chilling Touch và ở level 4, nó là 1000 unit.

Đây là những gì giúp cho Ancient Apparation sống sót, liên tục gây hiệu ứng khó chịu và gây sát thương, rồi cuối cùng tung Ice Blast. Thời lượng stun khá ổn, tối đa tận 3.5 giây, nhưng hiếm khi chúng ta được thấy đối thủ bị đóng băng. Dù vậy, bạn có thể xem chiêu này là disable nhẹ: đối thủ tuy không bị hạn chế khả năng, nhưng họ cảm thấy sẽ cần di chuyển khỏi vị trí hiện tại – điều đó khiến đối phương không thể tấn công hay dùng phép liền.

Cản trở khả năng tấn công cực kỳ quan trọng với carry đánh tay và đây là mục tiêu bạn nên ưu tiên. Caster đối phương sử dụng phép và chắc chắn sẽ muốn di chuyển ngay. Hãy Cold Feet Troll War Lord hay Wraith King và chờ xem đối phương đang cân nhắc đánh hay chạy. Cooldown 7 giây ngắn đồng nghĩa bạn không sợ bị dispel hóa giải, miễn là Ancient Apparation còn sống.

LỜI KẾT

Theo dotabuff

Bí Kíp Leo Rank Solo Từ Đồng Lên Tới Vàng Trong Lmht Chỉ Bằng Fiora

(Game8) – Fiora là một vị tướng cực mạnh mẽ ở đường trên. Nếu chơi không troll, bạn hoàn toàn có thể leo lên ít nhất là rank Vàng trong LMHT với Fiora

Giai đoạn đầu trận yếu

Đòi hỏi kỹ năng người chơi và thời gian để thành thạo

Cách build đồ cho Fiora (Solo Top)

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

Ngọc vàng: 9 viên giáp

Ngọc xanh: 9 viên giảm thời gian hồi chiêu

Ngọc tím: 2 viên sát thương vật lí và 1 viên hồi chiêu

Đây là bảng ngọc mà Fiora dùng để đối đầu với các vị tướng sát thương vật lí như Darius và Renekton.

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

Ngọc vàng: 9 viên máu theo cấp

Ngọc xanh: 9 viên kháng phép

Ngọc tím: 3 viên sát thương vật lí

Còn đây là bảng mà Smeb sử dụng khi đi đường với Malphite, bởi đây là vị tướng thiên về sát thương phép nhiều hơn, do đó anh thay ngọc vàng là máu và ngọc xanh là kháng phép.

Bảng bổ trợ 21-9-0 dành cho các đấu sĩ thông thường. Tuy nhiên với kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng, Fiora sẽ cần phải tăng thêm 1 điểm vào Cuồng Loạn.

Không phải bàn cãi nhiều về cách tăng kỹ năng của Fiora. Nâng tối đa Lao Tới (Q) trước để giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng này. Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) tăng tối đa thứ 2 để gây thêm sát thương từ nhát chí mạng, Phản Đòn (W) và Đại Thử Thách (R) tăng theo đúng cấp độ.

Hướng dẫn chơi theo từng giai đoạn trận đấu

Như đã nói, Fiora là một vị tướng rất yếu ở giai đoạn đầu trận, bởi cô cần phải có các trang bị, cấp độ, và quan trọng là chỉ số giảm thời gian hồi chiêu cho Lao Tới (Q). Để sống sót qua được giai đoạn này, Fiora cần phải có kỹ năng rất tốt.

Tất nhiên, chúng ta không thể so sánh với các trận đấu chuyên nghiệp, bởi những pha tay đôi rất ít khi xảy ra. Nhưng hãy nhìn cái cách mà Smeb xoay sở trước các vị tướng như Darius và Renekton, chúng ta có thể học được rất nhiều từ đó. Điều quan trọng ở đây đó là bạn cần phải sử dụng chính xác Phản Đòn (W) để có thể chặn được những kỹ năng quan trọng của đối phương, những kỹ năng sát thương lớn hoặc các hiệu ứng khống chế.

Đây là giai đoạn mà Fiora cực mạnh khi có những trang bị hồi phục như Rìu Mãng Xà, hoặc những trang bị xuyên giáp như Rìu Đen. Sát thương của Fiora càng cao, thì những pha cấu máu vào nhược điểm sẽ càng thốn.

Trong những pha giao tranh nhỏ lẻ hoặc lớn, việc tập trung quan sát kẻ địch để tung ra Phản Đòn là vô cùng quan trọng. Vì Fiora toàn lên các trang bị sát thương, do đó cô sẽ rất dễ bị “bốc hơi” nếu dính các hiệu ứng khống chế.

Khoảng thời gian này là lúc sức mạnh của Fiora được phát huy tối đa. Dù có những trang bị đỡ đòn như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Thần… nhưng sát thương chuẩn đến từ nội tại là cực kì khủng khiếp.

Fiora của Smeb rất tự tin trong các giao tranh. Bạn cũng nên thế nhưng sau khi đã tập cách ra vào hợp lí

Khi chém trúng điểm yếu, Fiora sẽ gây sát thương chuẩn bằng với một lượng % máu của đối phương. Điều này có nghĩa là cho dù kẻ địch có lên các trang bị đỡ đòn tăng máu hay tăng giáp đi chăng nữa cũng đều vô tác dụng đối với Fiora. Nếu nói rằng cô “bất bại” thì cũng không hẳn, bởi Fiora cũng khá mỏng so với các đấu sĩ khác. Điều này yêu cầu các game thủ cần phải ra vào giao tranh một cách hợp lý.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire

Download now

[ Direct download link (Windows) ] Security & Safety The most important thing that everybody is concerned about when it comes to using hacks or cheats for Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire is it’s “security.” You most certainly would not want to get caught using cheats. At chúng tôi we provide the best of private Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire hacks along with the most superior security system.

We keep our users safe from any anti-cheat system. What more can you ask for? Our team provides the best way to improve your Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire usability and also assures you the best security from any unwanted anti-cheats consequences.

Private & Constant Updates Every single Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire hack / tool we provide is custom built for complete privacy. other cheats / tools will get you banned since everyone is sharing the very same hack, which gets blacklisted in hours and you get banned from the game. Our Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire hacks tool never get banned, because they’re 100% private.

At chúng tôi we are also constantly updating our Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire. Our users never have to worry about getting banned. We keep our hacks and tools updated according to the game or app so that we can keep up with all the updated changes in the game or app.

Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire How to install: – Download, extract and run .exe file, (If your antivirus blocking file, pause it or disable it for some time.) – Choose destination folder

How to Use: Open destination folder and locate file chúng tôi open it and read step by step. Enjoy!

Don’t forget to read instructions after installation. Enjoy Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire.

All files are uploaded by users like you, we can’t guarantee that Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire are up to date. We are not responsible for any illegal actions you do with theses files. Download and use Hướng Dẫn Bug Hack Quần Áo Trang Bị Game Free Fire Chỉ Với 3 Bước, Thành Công 100 Free Fire on your own responsibility.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Hack Rank Từ Rank Bạc Lên Bậc Cao Thủ Chỉ 2 Bước Thành Công 100% trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!