Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Hạ Cấp Iphone 4S Và Ipad 2 Về Ios 6.1.3 / 2023 # Top 13 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Hạ Cấp Iphone 4S Và Ipad 2 Về Ios 6.1.3 / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Hạ Cấp Iphone 4S Và Ipad 2 Về Ios 6.1.3 / 2023 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hạ cấp hệ điều hành xuống phiên bản thấp hơn luôn là vấn đề nan giải được rất nhiều người sử dụng iOS quan tâm. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hạ cấp iPhone 4S và iPad 2 với firmware 6.1.3. Đây được xem là firmware tiêu chuẩn, pin tốt, chạy nhanh, mượt và ít lỗi cho 2 thiết bị nói trên.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện việc downgrade trên hệ điều hành Mac OS, sử dụng công cụ OdysseusOTA.

Chúng ta cần chuẩn bị những gì?

Thiết bị đã được Jailbreak sẵn, tất nhiên là từ iOS 7 trở lên.

Giải nén và đặt tất cả ngoài màn hình desktop.

Cách thực hiện hạ cấp iPhone 4s và iPad 2 về iOS 6.1.3

Bước 1: Đầu tiên vào Cydia trên thiết bị iOS, tìm và cài OpenSSH, sau đó cắm cáp để kết nối với máy tính. Chỉ vậy thôi, ngoài ra không cần phải đụng chạm gì đến điện thoại nữa, những việc còn lại chỉ thực hiện trên máy tính.

Bước 2: Mở Terminal trên Mac OS gõ lần lượt những lệnh sau:

cd ~/Desktop/odysseusOTAcd macos/ls FirmwareBundles/

Bước 3: Tạo custom firmware thông qua odysseusOTA, dùng lệnh:

./ipsw ~/Desktop/iPhone4,1_6.1.3_10B329_Restore.ipsw custm_downgrade.ipsw -bbupdate

Giải thích dòng lệnh:

iPhone4,1_6.1.3_10B329_Restore.ipsw là tên firmware gốc iOS 6.1.3.

custm_downgrade.ipsw là tên firmware custom mà bạn sẽ tạo.

Không được quên -bbupdate.

Đợi một lúc để máy thực hiện xong tiến trình tạo custom firmware. Sau khi xong màn hình sẽ như thế này.

Bước 4: Download SSH

./idevicerestore -t custm_downgrade.ipsw

Rất nhiều nguồi gặp phải lỗi ở bước này vì máy thiếu Homebrew và idevicerestore. Lỗi hiển thị như sau:

Library not loaded: /usr/local/lib/libirecovery.2.dylibReferenced from: /Users/”Name”/Desktop/odysseusOTA/macos/./idevicerestoreReason: image not found

ruby -e “$(curl -fsSL https://raw.githubusercontent.com/Homebrew/install/master/install)”

brew install usbmuxd automake autoconf libtool pkg-config libplist libzip opensslmkdir idevicerestore_build && cd idevicerestore_buildgit clone https://github.com/xerub/libirecovery.git && cd ./libirecovery && bash chúng tôi && make installcd ..git clone https://github.com/libimobiledevice/libusbmuxd.git && cd ./libusbmuxd && bash chúng tôi && make installcd ..git clone https://github.com/libimobiledevice/libimobiledevice.git && cd ./libimobiledevice && bash ./autogen.sh && make installcd ..git clone https://github.com/xerub/idevicerestore.git && cd ./idevicerestore && bash chúng tôi && make install

Sau khi cài đặt thành công 2 cái trên thì quay lại Tab Terminal đầu tiên, nhập lại lệnh này (xoá dấu ./ ở đầu dòng):

idevicerestore -t custm_downgrade.ipsw

Bước 5:

Bước 6: Vào Settings wifi trên điện thoại, xem IP của máy rồi nhập lệnh bên dưới. Sau đó bị hỏi yes/no, gõ yes rồi nhấn enter. Lưu ý là iPhone và máy tính phải kết nối chung 1 mạng wifi.

scp pwnediBSS ../kloader root@điachiip:

Ví dụ nếu địa chỉ IP máy mình là 192.168.1.161, thì sẽ gõ như sau:

scp pwnediBSS ../kloader root@192.168.1.161:

Ở bước này sẽ bị hỏi password gõ alpine.

Bước 7: ssh root@điachiip

Địa chỉ ip như trên, của mình là ssh root@192.168.1.161. Xong nhập tiếp pass là alpine.

Bước 8: Đưa điện thoại về chế độ Bootloader:

./kloader pwnediBSS

Nếu thấy như vậy là biết đã về DFU thành công.

Bước 9: Tiếp tục mở 1 tab termial mới và đóng tab nãy giờ lại, gõ tiếp 1 trong 2 lệnh sau: 111

./idevicerestore -w ./custm_downgrade.ipsw

hoặc:

idevicerestore -w ./custm_downgrade.ipsw

Bước 10: Ngồi đợi máy restore, hoàn tất thì được hình này.

Hạ Ios 7.1.2 Về Ios 6.X Cho Iphone 4 / 2023

Nhưng còn đối với những ifan, không ai có thể phủ nhận chiếc iphone 4 là chiếc điện thoại đẹp nhất và thay đổi thế giới.Iphone 4 ra đời đã lâu (2010) và vài năm sau đó apple đã gần như giết những chiếc điện thoại thế hệ này bằng cách tung ios7.1.2 ra và cho phép thiết bị này cập nhật. Trước khi cập nhật vui vẻ, hứng khởi bao nhiêu thì sau khi cập nhật, tâm trạng của đa số người dùng là ngược lại. Nhiều bạn lỡ cập nhật lên ios 7.1.2 sẽ cảm nhận được nỗi đau đơn này, máy trở nên ì ạch, chậm chạp và thường xuyên bị delay. Ngặt nỗi, apple đã chặn đứng đường về, một đi không trở lại. Đối với những thiết bị đã lưu SHSH rồi thì quay lại được, nhưng với những bạn vì đam mê mà quên đi, lỡ lên rồi giờ muốn về thì phải làm sao?

Ngoài iphone 4 ra, một số thiết bị có thể áp dụng đó là:

iPhone 4

iPhone 3GS (not publicly)

iPod Touch 4G

iPod Touch 3G (not publicly)

iPad 1

Các bạn nên backup (lưu trữ) dữ liệu trước khi thực hiện Các bước thực hiện:B1: Down các file sau: mỗi thiết bị muốn hạ cần phải tải 2 file đó là Các bạn vào link và lựa chọn filmware cho phù hợp với thiết bị. Lưu ý là chỉ chọn các thiết bị có trong danh sách phía trên

B2: trên máy tính, các bạn cần tải và cài đặt các chương trình sau:

+ apple mobile device support + apple software update + apple application support 32bit + apple application support 64bit + bonjour service tải và cài Itunes v11.0

Đưa tất cả những cái các bạn đã tải ở trên ra Desktop

B3: :Đưa thiết bị về DFU mode bằng cách: cắm iphone vào máy vi tính. Nếu iTunes hiện lên thì đóng nó. Điện thoại của các bạn vẫn ở recovery mode (hiện sợi cáp và biểu tượng itunes như hình)

Hướng Dẫn Cách Hạ Cấp Ios 9.3 Xuống Ios 9.2.1 Cho Iphone, Ipad / 2023

Hôm qua, Apple đã phát hành iOS 9.3 cho iPhone, iPad với với nhiều nâng cấp bảo mật cùng một số tính năng mới như Night Shift cho thiết bị. Nhưng vì một số lý do nào đó mà bạn muốn quay trở lại iOS 9.2.1 hoặc muốn trở về để chờ thì bạn có thể làm theo các bước hướng dẫn sau để hạ cấp iOS 9.3 xuống iOS 9.2.1 cho iPhone, iPad trước khi Apple “khóa đường về”.

Bạn cần sao lưu lại tất cả các dữ liệu iPhone cá nhân có trên thiết bị để tránh bị lỗi trong lúc thực hiện. Tuy nhiên, Apple không cho phép các dữ liệu được lưu trữ trên iCloud hay iTunes ở phiên bản iOS mới sử dụng cho iOS cũ. Vậy nên các dữ liệu như hình ảnh, nhạc… thì bạn nên sao chép thủ công vào máy tính.

Công cụ Jailbreak iOS 9.3 hay iOS 9.2.1 vẫn chưa được phát hành.

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải Firmware iOS 9.2 phù hợp với thiết bị của bạn tại: Link tải iOS 9.3 Firmware cho iPhone, iPad và iPod Touch

Bước 2: Tắt tính năng Find My iPhone trên thiết bị của bạn bằng cách vào rồi kéo nút công tắt từ phải sang trái.

Bước 3: Kết nối iPhone hoăc iPad của bạn với máy tính băng cáp Lightning.

Bước 4: Nhấn và giữ 2 phím Nguồn và nút Home cho đến khi iPhone vào chế độ Recorvery giống như hình.

Bước 4: Mở iTunes trên máy tính. Hãy chắn chắn là thiết bị đã kết nối bằng cách kiểm tra mục Summary trong thẻ Setting. Ở mục Summary, bạn có thể thấy được các thông tin chi tiết trên thiết bị của bạn như: Tên thiết bị, phiên bản iOS, dung lượng bộ nhớ hay số Seru,…

Bước 5: Nhấn và giữ phím Shift (Windows) hoặc Option/Alt (Mac) và nhấn vào mục Restore iPhone… trên iTunes.

​ Bước 6: Một cửa sổ hiển thị ra màn hình, bạn tìm đến đường dẫn chứa Firmware iOS 9.2.1 mà bạn vừa tải về ở bước 1 rồi chờ cho đến khi iTunes restore lại Firmware 9.2.1 cho bạn.

Hướng Dẫn Untethered Jailbreak Ios 6.1.2 Cho Iphone 3Gs/4/4S/5, Ipad 2/3/4/Mini Và Ipod Touch 4/5 / 2023

Apple vừa cập nhật iOS 6.1.2 cho tất cả các thiết bị kèm theo đó là iTunes 11.0.2 vào ngày hôm nay, ngay sau đó Evad3rs cho biết họ đã nâng cấp phiên bản evasi0n của họ lên 1.4 để hỗ trợ untethered jailbreak iOS mới nhất của Apple.

Tất cả các thiết bị đang chạy iOS 6.0 đến iOS 6.1.1 có thể nâng lên iOS 6.1.2 bạn có thể tự nâng cấp qua chức năng OTA nếu chưa jailbreak hoặc dùng tính năng Update của iTunes nếu đã jailbreak máy rồi và evasi0n 1.4 đều hỗ trợ jailbreak các thiết bị này gồm cả iPhone 5, iPad 4, iPad Mini và cả iPod Touch 5.

Một số lưu ý trước khi jailbreak

Sao lưu (backup) thông tin và dữ liệu của máy bạn.

Evasi0n 1.4 hiện chưa hỗ trợ jailbreak cho Apple TV thế hệ thứ 3.

Bài hướng dẫn dành cho Mac và Windows, mọi thao tác đều tương tự giữa hai hệ điều hành.

1. Kết nối thiết bị qua cổng USB, giải nén tập tin evasi0n và chạy dưới quyền Administrator (Run as Administrator) nếu bạn dùng Windows hoặc chạy trực tiếp tập tin chúng tôi trên Mac.

2. Chờ cho đến khi evasi0n nhận dạng ra thiết bị của bạn như hình dưới:

4. Theo dõi trên màn hình evasi0n, thiết bị của bạn có thể khởi động lại

5. Khi bạn gặp thông báo như bên dưới của evasi0n, hãy vào màn hình của thiết bị và tìm biểu tượng của evasi0n có tên Jailbreak và mở nó.

6. Evasi0n sẽ tiếp tục thực hiện các tiến trình còn lại và lúc này thiết bị của bạn sẽ khởi động lại, việc jailbreak coi như đã hoàn tất, đây là untethered jailbreak bạn sẽ không cần đến công cụ redsn0w hay ibooty để kích hoạt thiết bị khi tắt máy hoặc khởi động lại.

7. Chờ cho đến khi máy khởi động vào màn hình Home, biểu tượng Cydia sẽ xuất hiện và bạn có thể cài đặt các tiện ích jailbreak mà bạn muốn.

Cuộc tấn công mới của tin tặc nhằm vào hai tên tuổi lớn của làng công nghệ, tiếp sau hàng…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Hạ Cấp Iphone 4S Và Ipad 2 Về Ios 6.1.3 / 2023 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!