Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Đầu Tư Kinh Doanh Vàng Tài Khoản Dành Cho Người Mới # Top 9 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 2/2023 # Hướng Dẫn Đầu Tư Kinh Doanh Vàng Tài Khoản Dành Cho Người Mới # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đầu Tư Kinh Doanh Vàng Tài Khoản Dành Cho Người Mới mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thị trường vàng tài khoản hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 với mức giá liên tục được cập nhật từng giây đồng hồ dựa trên dữ liệu của liên ngân hàng toàn cầu. Bạn thấy đó, chẳng cần phải rắc rối giao dịch thông qua các tiệm vàng. Bởi vì với đầu tư vàng online, bạn chỉ cần sở hữu một thiết bị có kết nối internet cùng phần mềm giao dịch MT4 là đã có thể giao dịch vàng và tạo ra lợi nhuận ngay lập tức dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu.

Hình thức đầu tư vàng tài khoản xuất hiện khi nào?

Hoạt động kinh doanh bán vàng tài khoản đã có lịch sử từ rất lâu về trước. Ban đầu, kinh doanh vàng thường chịu nhiều rào cản thương mại và những quy định khắt khe. Thời điểm đó, những tổ chức lớn như ngân hàng trung ương, ngân hàng thương mại đa quốc gia, hay các quỹ tiền tệ,… mới được phép kinh doanh vàng tài khoản (kinh doanh vàng online). Hiện tại, như bạn thấy, mọi người đều có cơ hội để tham gia đầu tư, thậm chí các nhà đầu tư mới có thể bắt đầu từ một số vốn nhỏ chỉ từ $250.

Mỗi ngày, có rất nhiều cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới tham gia giao dịch trên hệ thống (toàn cầu) vì vậy không một tổ chức hay cá nhân nào có thể thao túng thị trường. Bởi vì khối lượng vàng lưu thông hàng ngày là một con số khủng khiếp, vượt qua mọi khả năng của họ. Như vậy, kinh doanh vàng tài khoản là thị trường minh bạch, công bằng cho tất cả nhà đầu tư.

Tuy nhiên, bất cứ thị trường nào cũng chịu ảnh hưởng của quy luật cung & cầu, thị trường vàng cũng nằm trong quy tắc này; mặt khác những yếu tố kinh tế vĩ mô hoặc yếu tố chính trị cũng có thể tác động trực tiếp đến biến động giá vàng. Chính vì vậy, để đầu tư vàng thuận lợi (cả vàng vật chất & vàng tài khoản) bạn cũng cần phải trang bị cho mình kiến thức và kinh nghiệm.

Những lợi ích khi đầu tư kinh doanh vàng tài khoản

Thứ nhất: Kinh doanh vàng online có tỷ lệ đòn bẩy cao

Bạn chỉ cần mở một tài khoản giao dịch cùng với một số vốn vừa đủ, thường chỉ cần khoảng 7-10% so với giá trị mà bạn cần phải bỏ ra để kinh doanh vàng vật chất. Sàn giao dịch (Broker) sẽ cung cấp tỷ lệ đòn bẩy, nhằm tạo sức bật cho các nhà đầu tư. Đòn bẩy là công cụ để làm giàu nhanh chóng cho nhà đầu tư thông minh. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng đòn bẩy sẽ là một con dao 2 lưỡi, nó là công cụ để làm giàu và nó cũng có thể khiến bạn “mất trắng” dễ dàng.

Thứ hai: Kinh doanh vàng cho phép giao dịch 2 chiều

Một ưu điểm lớn của thị trường kinh doanh vàng tài khoản (kinh doanh vàng online) là cho phép các nhà đầu tư giao dịch theo 2 chiều. Bạn có thể vừa kiếm lời cả khi thị trường tăng và thị trường giảm.

Thứ ba: Giao dịch liên tục 24/24

Các sàn giao dịch (broker) sẽ liên tục cập nhật giá vàng quốc tế để bạn theo dõi. Theo dõi giá vàng là một điều cần thiết cho nhà đầu tư kể cả khi bạn kinh doanh vàng vật chất. Điều đó sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích và giúp việc đầu tư của bạn tốt hơn rất nhiều. Với kinh doanh vàng tài khoản, bạn có thể giao dịch 24/24 trên thị trường. Do đó, chỉ cần bạn có thời gian rảnh, bất cứ lúc nào cũng có thể giao dịch. Điều bạn cần là một vài chiêu phân tích kỹ thuât để có thể tự mình dự báo xu hướng sắp tới nhằm giao dịch hiệu quả hơn.

Những ai có thể kinh doanh vàng tài khoản?

Điều gì ảnh hưởng đến kinh doanh vàng?

Đối với thị trường tài chính, khi tình hình chính trị bất ổn, các nhà đầu tư sẽ cảm thấy lo lắng. Khi đó, họ thường có xu hướng nắm giữ những tài sản như vàng và những đồng tiền được xem như trú ẩn an toàn (CHF, JPY,…). Đó là lý do mà các chuyên gia thường nói rằng cơ hội hay rủi ro – đều phụ thuộc vào tầm nhìn của bạn.

Hiện nay, các nhà đầu tư đang chú ý đến tình hình xung đột căng thẳng giữa những nền kinh tế lớn như Hoa Kỳ, Trung Quốc, Liên minh châu Âu,… Vấn đề về thuế quan của Hoa Kỳ đang là mối lo ngại của thị trường tài chính thương mại. Do đó, đây càng là một cơ hội tiềm năng để kinh doanh vàng.

Có nên giao dịch vàng hay không? Có rủi ro gì hay không?

Không phải lúc nào thị trường kinh doanh vàng cũng có xu hướng rõ ràng, sẽ có những lúc giá vàng giao động không rõ xu hướng. Vào thời điểm đó, các bạn nên áp dụng những chiến thuật kinh doanh lướt sóng khác nhau nhằm đem lại lợi nhuận tốt nhất và giảm thiểu rủi ro thua lỗ.

Kết luận: Kinh doanh vàng tài khoản là kênh đầu tư được đánh giá rất tiềm năng. Thị trường lớn, tính thanh khoản cao, hãy bắt đầu ngay hôm nay để có nhiều cơ hội kiếm lời hơn. Đặc biệt là khi thị trường thế giới hiện nay đang có những biến động về xung đột thương mại. Đầu tư kinh doanh vàng đang ngày càng phát triển và phổ biến hơn đối với mỗi người. Có đầu tư thì mới có cơ hội thành công!

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng dẫn Thủ tục mở tài khoản Chứng khoán khá đơn giản, chi tiết, giống như mở tài khoản ở ngân hàng, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) rồi điền vào bản hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ, sau đó ký (ghi rõ họ tên) là đủ. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa hiểu rõ một vấn đề nào đó.

Nếu bạn ở Hà Nội hay chúng tôi thì bạn liên hệ với Cường theo số điện thoại 0912842224 / 0982842224 để được hướng dẫn qua trực tiếp Công ty Cường mở tài khoản. Thủ tục mở tài khoản trực tiếp chỉ mất 10 phút là xong.

Nếu bạn chọn theo hình thức mở Online thì bạn sẽ không rút được tiền sau này vì không có chữ ký của bạn trên hợp đồng mở tài khoản. Do vậy, bạn nên cân nhắc điều này.

Thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực đầu tư hấp dẫn. Dù đã được thành lập cách đây 19 năm, tuy nhiên TTCK Việt Nam vẫn đang là kênh đầu tư khá mới mẻ với đại đa số người dân. Để nắm bắt được những cơ hội mà TTCK mang lại, trong bài viết này Nhật Cường sẽ hướng dẫn các thủ tục mở tài khoản chứng khoán cho người mới bắt đầu.

Nếu các bạn muốn đầu tư chứng khoán thì bước đầu tiên bạn cần phải có một tài khoản chứng khoán. Bạn có thể mở tài khoản ở bất cứ công ty chứng khoán (CTCK) nào trong số 70 công ty chứng khoán ở Việt Nam. Tài khoản chứng khoán giúp bạn thực hiện giao dịch (trading) mua bán cổ phiếu. Do đó, bạn nên mở tài khoản ở một CTCK uy tín, có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tốt. Điều này rất quan trọng, vì chất lượng tư vấn và dịch vụ tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để có được lợi nhuận tối đa đồng thời hạn chế tối thiểu những rủi ro, thua lỗ mà bạn có thể gặp phải.

Thủ tục mở Tài khoản Chứng khoán

Thủ tục mở tài khoản khá đơn giản, giống như mở tài khoản ở ngân hàng, bạn chỉ cần có chứng minh nhân dân (hoặc thẻ căn cước) rồi điền vào bản hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ, sau đó ký (ghi rõ họ tên) là đủ. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa hiểu rõ một vấn đề nào đó.

Sau khi đã mở tài khoản, bạn nộp tiền vào là có thể mua bất cứ mã cổ phiếu nào mà bạn muốn (trong số 1.350 mã cổ phiếu đang niêm yết trên 2 sàn HOSE và HNX). Cổ phiếu bạn mua được thể hiện dưới hình thức dữ liệu điện tử (bạn không thể cầm nắm được như sổ cổ đông thông thường – được thể hiện dưới hình thức chứng chỉ). Số lượng cổ phiếu mà bạn có thể mua tương ứng với số tiền bạn đang có trong tài khoản. Ngoài ra, công ty chứng khoán nơi bạn mở tài khoản còn cho bạn vay gấp đôi hoặc gấp ba số tiền mà bạn đang có để mua cổ phiếu, đây gọi là dịch vụ đòn bẩy tài chính – margin, bạn có thể sử dụng dịch vụ này hoặc không (theo Cường thì các bạn không nên sử dụng dịch vụ này, đặc biệt là đối với các bạn mới).

Quy trình thanh toán hiện nay đang áp dụng ở TTCK Việt Nam là T+2 (ngày bạn thực hiện giao dịch là T+0). Có nghĩa là sau 2 ngày làm việc, cổ phiếu bạn mua sẽ về tài khoản, nhưng do cổ phiếu bạn mua sẽ về tài khoản cuối giờ chiều ngày T+2 nên phải sang ngày T+3 (tức là 3 hôm sau ngày bạn mua) bạn mới có thể bán được cổ phiếu đó (chốt lời hay cắt lỗ tùy thuộc vào giá cổ phiếu bạn bán cao hơn hay thấp hơn so với giá cổ phiếu lúc bạn mua) hoặc bạn có thể giữ cổ phiếu trong tài khoản đến bất cứ khi nào mà bạn muốn. Và sau khi bán cổ phiếu xong, 2 ngày sau tiền sẽ về tài khoản của bạn và bạn có thể rút tiền. Hoặc bạn có thể rút tiền ngay sau khi bạn bán cổ phiếu (bằng cách sử dụng dịch vụ ứng trước – phí ứng trước là 0.04%/ số tiền ứng).

Một số câu hỏi thường gặp khác các bạn có thể tham khảo Tại đây.

Thực tế, đầu tư chứng khoán không quá phức tạp như nhiều người nghĩ. Nhật Cường tin tưởng rằng chỉ với một chút can đảm, sự chuẩn bị và lòng quyết tâm thì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu tham gia vào thị trường và trở thành một nhà đầu tư chứng khoán thực thụ. Để đơn giản hơn Nhật Cường sẽ nêu một số ý chính như sau:

1/ Thủ tục mở tài khoản:

1.1/ Mở tài khoản trực tiếp:

Nếu bạn ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP HCM thì bạn chỉ cần cầm CMND đến bất cứ Công ty Chứng khoán (CTCK) nào mà bạn muốn mở tài khoản (một trong số 70 CTCK ở VN hoặc bạn có thể mở nhiều tài khoản ở nhiều CTCK khác nhau nếu bạn muốn). Tuy nhiên, theo Cường thì bạn nên mở tài khoản giao dịch ở một trong 10 CTCK hàng đầu hiện nay (nắm giữ thị phần cao nhất) là: SSI (CTCK SSI), HSC (CTCK TP.HCM), VCSC (CTCK Bản Việt), VNDS (CTCK VNDirect), MBS, VPS, MAS, BSC…

Bạn cũng không nhất thiết phải nộp tiền vào tài khoản chứng khoán ngay sau khi mở tài khoản (tuy nhiên, nếu sau 12 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mà tài khoản của bạn vẫn chưa có giao dịch thì sẽ bị tạm khóa).

Nếu bạn muốn mở tài khoản chứng khoán để giao dịch lâu dài và ổn định tại một trong hai CTCK tốt nhất hiện nay thì liên hệ với Cường, Cường sẽ mở tài khoản cho bạn. Đồng thời, Nhật Cường sẽ trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bạn sau này.

1.2/ Mở Tài khoản gián tiếp:

Nếu bạn không ở Hà Nội hay TP HCM thì bạn chỉ cần chọn CTCK mà bạn cần mở tài khoản ( trong top 10 CTCK hàng đầu là: SSI, HSC, VCSC, VNDS, MBS, MAS, VPS, BSC,…) rồi liên hệ với Cường để Cường gửi file mềm bộ hợp đồng mở tài khoản cho bạn để bạn in ra ký, sau đó bạn chuyển phát nhanh qua đường bưu điện cho Cường bộ hợp đồng đã ký kèm theo Chứng minh nhân dân photo công chứng (còn trong thời hạn 06 tháng), Cường sẽ kích hoạt tài khoản chứng khoán cho bạn ngay sau khi nhận đủ hợp đồng.

Bộ hợp đồng mở Tài khoản Chứng khoán

Hợp đồng mở tài khoản và đăng ký dịch vụ: Là hợp đồng ký giữa hai bên (CTCK và Khách hàng) kèm theo các tiện ích mà CTCK cung cấp cho khách hàng.

Giấy đăng ký nhận chứng từ: Bạn đăng ký mẫu này, CTCK sẽ gửi về cho bạn một bộ hợp đồng photo có dấu treo sau khi hoàn tất hợp hợp đồng.

Hợp đồng giao dịch kỹ quỹ: Là hợp đồng đòn bẩy tài chính (margin) (Bạn có thể dùng hoặc không).

Sau khi mình kích hoạt tài khoản cho bạn xong, tài khoản giao dịch HSC iTrade (khi đăng nhập trên máy tính hoặc Laptop) của bạn sẽ như thế này:

2/ Cách chuyển vào và rút tiền khỏi TK:

2.1/ Nạp tiền:

Cách 1: Trực tiếp trên CTCK.

Cách 2: Chuyển khoản qua Ngân hàng.

Cách 3: Chuyển qua Internet Banking.

2.2/ Rút tiền:

Cách 1: Trực tiếp trên quầy (bạn nhớ cầm theo CMND).

Cách 2: Nếu rút tiền Online bằng các bước sau:

– Bước 1: Bạn chọn mục CK Trực tuyến tại phần Tài khoản:

– Bước 4: Bạn nhập Mã xác nhận giao dịch vào hệ thống. Chọn Xác nhận.

Mở Tài khoản Chứng khoán cần tối thiểu bao nhiêu tiền?

Cũng có nhiều bạn hỏi Cường: “Đầu tư chứng khoán cần tối thiểu bao nhiêu tiền?” Cường nghĩ rằng đối với những bạn mới thì việc học hỏi kinh nghiệm là quan trọng nhất, ban đầu bạn có thể bỏ vào tối thiểu 10-20 triệu để tham gia vào thị trường. Sau khi đã có kinh nghiệm, bạn có thể nâng số vốn đầu tư lên dần hoặc tiết kiệm tiền để bổ sung vào tài khoản đầu tư. Đồng thời, bạn cũng không nên mất thời gian vào việc chơi chứng khoản ảo vì chơi chứng khoán ảo không đem lại cho bạn cảm giác hy vọng, lo sợ, phấn khích và tham lam – thường gắn liền với các quyết định đầu tư khi bạn chịu nhiều áp lực từ khoản tiền mà bạn rất khó khăn mới kiếm được.

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp Điện thoại / / Zalo: 0912 842 224 / 0982 842 224 Skype: dautu.cophieu Email: dautucophieu68@gmail.com Website: dautucophieu.net

Kinh Doanh Phụ Kiện Điện Thoại Cho Người Mới Bắt Đầu

Có nên kinh doanh phụ kiện điện thoại không?

Kinh doanh phụ kiện điện thoại là cơ hội tuyệt vời cho các doanh nhân có vốn ít muốn kiếm thêm thu nhập. Đây là ngành kinh doanh gặp rất ít rủi ro và dễ phát triển đem lại lợi nhuận cao. Vì giá nhập sỉ các phụ kiện điện thoại rất rẻ, ví dụ như ốp lưng, hay kính cường lực giá nhập sỉ chỉ từ vài ngàn với vài chục ngàn đồng, nhưng giá bán ra có thể lên đến 50 hay 200 ngàn đồng.

Kinh doanh phụ kiện điện thoại cần bao nhiêu vốn?

Việc kinh doanh điện thoại cần bao nhiêu vốn phụ thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn hướng đến. Thông thường thì số tiền vốn cần để kinh doanh là trên 20 triệu. Thường phần lớn chi phi sẽ tập trung vào phần nhập sản phẩm và thuê mặt bằng để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại.

Nhưng nếu số vốn bạn có ít hơn 20 triệu bạn nên bán phụ kiện điện thoại online và chỉ tập trung nhập những sản phẩm hot, có thương hiệu trên thị trường như Iphone, Samsung,.. về để kinh doanh.

Kinh nghiệm mở shop phụ kiện điện thoại

1. Xây dựng kế hoạch kinh doanh

❂ Tầm nhìn: Bạn cần có tầm nhìn đặt mục tiêu cho doanh nghiệp, biết mình đang ở đâu và sẽ làm gì để phát triển cửa hàng của mình trong tương lai sắp tới. Điều này sẽ làm tăng sức mạnh ý chí của bạn và giúp bạn kinh doanh suôn sẻ.

❂ Thị trường mục tiêu: Bạn cần đảm bảo rằng cửa hàng của mình đang trong một thị trường hoàn hảo và nhắm đúng đối tượng khách hàng.

❂ Hoạt động: Xây dựng và hoạt động doanh nghiệp một cách hợp pháp và suôn sẻ nhất có thể. Lưu giữ tất cả hồ sơ về doanh thu bán phụ kiện và tiền lương trả cho các nhân viên, để có thể tìm cách mở rộng và phát triển cửa hàng

2. Phân tích thị trường

Có rất nhiều đối thủ để cạnh tranh trên thị trường kinh doanh phụ kiện điện thoại như: Thegioididong, FPTShop, Viettel Store, Nguyễn Kim,… Tuy nhiên bạn đừng lo sợ vì thị trường kinh doanh điện thoại rất rộng và số người có nhu cầu muốn mua phụ kiện điện thoại ngày càng cao, nên luôn có chỗ để bạn phát triển kinh doanh.

Bạn nên lựa chọn kinh doanh các nguồn hàng ở thị trường ngách như: ốp lưng, công cụ chụp ảnh, chống nước, chống rơi, sạc dự phòng hoặc sạc không dây và giới thiệu sản phẩm hoặc tính năng mới chưa có sẵn.

3. Vị trí để mở cửa hàng phụ kiện điện thoại

❗ Lưu ý bạn nên chọn ở nơi ít có cửa hàng cũng đang bán phụ kiện điện thoại cạnh tranh với mình, việc kinh doanh sẽ dễ dàng hơn và thuận lợi hơn.

4. Đăng ký giấy phép kinh doanh

Bạn cần xin giấy phép kinh doanh để mở shop phụ kiện điện thoại và thực hiện đúng đầy đủ các yêu cầu pháp lý khác. Việc bạn đáp ứng đủ yêu cầu pháp lý về việc kinh doanh sẽ đảm bảo cho việc phát triển lâu dài ở tương lai.

5. Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại

Nếu bạn muốn nhập hàng tồn kho tại nước ngoài chính hãng hãy xem các chợ trực tuyến như Alibaba hoặc IndiaMart. Hàng chính hãng tuy giá cao nhưng chất lượng lại rất tốt bạn sẽ không lo bị khách phàn nàn do hàng lỗi kém chất lượng.

6. Kinh doanh phụ kiện điện thoại online

Nếu bạn chưa thực sự có khả năng mở một cửa hàng phụ kiện điện thoại thực. Vậy hãy mở cửa hàng trên các trang thương mại điện tử để kinh doanh. Cách trang thương mại điện tử để bán phụ kiện điện thoại online như: Shopee, Lazada, Tiki,.. Hoặc có thể tạo một trang web và xây dựng cửa hàng cho riêng mình .

Ngoài ra bạn có thể kết hợp với những người nổi tiếng để PR sản phẩm của mình trên Youtube hoặc Instagram, Tiktok,…

7. Tạo liên kết với khách hàng

Sử dụng các trang web truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook hoặc Instagram, để thu hút khách hàng trung thành theo dõi. Đăng thông tin có giá trị về chăm sóc điện thoại di động và phụ kiện, thông tin thời thượng và giải trí về điện thoại di động hoặc các thông tin khác sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Hướng Dẫn Tập Yoga Cho Người Mới Bắt Đầu Với Tài Khoản Gaia

Có lẽ nhiều người trong chúng ta từng gặp phải tình trạng căng thẳng vì sự tự ti quá lớn hay phải cố gắng trở thành người giỏi/tốt hơn.

Nếu đã ở trong tình trạng đó, hẳn ai cũng nỗ lực để tìm lại sự bình yên trong tâm hồn. Và Gaia là một ứng dụng giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng nhanh chóng. Bên cạnh những bài hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu,Gaia còn có rất nhiều phương pháp khác để giúp bạn có được một tâm thế vui tươi và tự tin.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ một vài trải nghiệm với tài khoản Gaia. Một số thuật ngữ tiếng Anh mình sẽ để nguyên gốc (vì thực ra cũng chưa biết dịch sang tiếng Việt là gì).

Nhiều hướng dẫn tập Yoga cho người mới bắt đầu

All Yoga Practices (Thực hành Yoga)

Yoga Philosophy (Triết lý Yoga)

“Living Yoga” Collection (Bộ sưu tập “Living Yoga”)

“Morning Ritual” Collection (Bộ sưu tập “Morning Ritual”)

Meditation (Thiền)

Fitness & Pilates (Thể hình)

Bạn nên đọc: Top 11 tài khoản ứng dụng giải tỏa căng thẳng, stress, lo âu hiệu quả

Gaia có một thư viện video Yoga khổng lồ với rất nhiều phong cách và độ dài khác nhau. Mình đánh giá cao bộ lọc trên Gaia, giúp thu hẹp các lựa chọn của người dùng dựa trên phong cách, giáo viên, trình độ, thời lượng và trọng tâm.

Điều này thuận tiện cho người tập thường xuyên, vì nó giúp mình tìm được chính xác những gì mình cần một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các video còn cung cấp những hướng dẫn bằng âm thanh, giúp bạn thư giãn và tiếp thêm năng lượng tinh thần.

Tài khoản ELSA Pro: đánh giá chi tiết và hướng dẫn sử dụng

Sự thiếu vắng của các hướng dẫn yoga trẻ, mới nổi đương đại (như Jessamyn Stanley , Lauren Ash , Chin Twins hay vô số các thiền sinh tài năng khác) cũng là một điều đáng tiếc ở tài khoản Gaia.

Tất tần tật về Udemy: hướng dẫn đăng ký tài khoản nghìn khóa học, tìm coupon miễn phí 100%…

Spiritual Growth (Phát triển tâm linh)

Alternative Health

Personal Development (Phát triển cá nhân)

Expanded Consciousness (Mở rộng tiềm thức)

Blog chia sẻ khóa học: Udemy-Brandcamp-Skillshare-MasterClass…

Chủ đề này là chuyên mục yêu thích của các chuyên gia với các nội dung về:

Original Programs

Metaphysics (Nguyên lý trừu tượng)

Ancient Origins (Căn nguyên cổ đại)

Secrets and Cover-ups

Paranormal & Unexplained (Bí ẩn siêu nhiên)

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung siêu thực như người ngoài hành tinh hoặc các thuyết âm mưu thì đây là một chuyên mục khá thú vị.

Mình nghĩ mình sẽ không trả phí cho mục này vì với số tiền đó, mình có thể đăng ký Netflix để xem những bộ phim hay hơn. Có lẽ nội dung tốt nhất trên Gaia mà mình cảm nhận thấy vẫn là những hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu.

Bên cạnh những nội dung mà Gaia cung cấp, mình cũng có vài trải nghiệm tính năng của nền tảng này.

Có thể xem trên nhiều nền tảng – Ứng dụng Gaia tương thích với PC, thiết bị di động như smartphone, tablet và thậm chí là smart TV.

Dễ dàng chia sẻ với bạn bè – Nếu bạn là một giáo viên Yoga và muốn biểu diễn trình tự cụ thể của các tư thế bài tập cho học sinh, hoặc một chuyên gia dinh dưỡng muốn chia sẻ video Ayurveda với bệnh nhân thì đây đúng là một tính năng hữu ích.

Bổ sung playlist – Bạn có thể thêm video vào playlist của mình để xem lại sau này, nhưng vấn đề là Gaia chỉ cho cung cấp một playlist cơ bản! Sẽ thật tuyệt nếu tạo nhiều playlists để sắp xếp nội dung cũng như bổ sung thêm tính năng tự động phát.

Mình đã hủy đăng ký Gaia. Không phải vì ứng dụng không có giá trị nào (ngược lại, có RẤT NHIỀU thứ trên Gaia, đặc biệt là ở mục hướng dẫn tập yoga cho người mới bắt đầu). Lý do chính mình hủy đăng ký Gaia là có một số nội dung không phù hợp với sở thích của mình.

Cập nhật tháng 1/2021: Hiện tại mình vẫn đang dùng Gaia.

Ngoài ra, trong thời đại ngày nay, tất cả mọi người đều đăng ký và trả phí cho các dịch vụ video giải trí trực tuyến như Netflix, Hulu, HBO, Prime Video, Spotify và Classpass,.. tương đương với những gì mà Gaia cung cấp. Mình cho rằng ứng dụng này hợp với giáo viên yoga, chuyên gia dinh dưỡng, trị liệu hoặc cố vấn tinh thần hơn.

(*)Thư mục chia sẻ Tổng hợp dành cho bạn đọc blog Chiasepremium

Video hướng dẫn chi tiết: https://www.youtube.com/watch?v=6E14uaSsk8M

Danh sách tài khoản premium giá rẻ hiện mình đang hỗ trợ (trả phí), mời bạn xem ở link sau: https://chiasepremium.com/tai-khoan-premium/

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đầu Tư Kinh Doanh Vàng Tài Khoản Dành Cho Người Mới trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!