Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Để Kiếm Tiền # Top 11 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Để Kiếm Tiền # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Để Kiếm Tiền mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có biết? Youtube là trang chia sẻ video lớn nhất thế giới, hiện vẫn chưa có đối thủ xứng tầm với nó. Youtube cũng là công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau mỗi chủ sở hữu của nó, là Google.

Để bắt đầu hướng dẫn mình khuyên các bạn nên chuyển ngôn ngữ ở Youtube sang tiếng Anh cho dễ (thực ra tác giả bài viết cũng không rành tiếng Anh, cơ mà nên làm vậy, coi như luyện nhìn chữ quốc tế luôn). Để chỉnh ngôn ngữ sang tiếng Anh các bạn kéo xuống dưới chân trang Youtube. Gần bên logo sẽ có chỗ chỉnh ngôn ngữ đó.

Thành thực mà nói, nếu bạn không thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh, và không thể upload video lên Youtube thì đến đây bạn có thể dừng đọc bài viết được rồi. Không cần cố gắng thêm.

Lưu ý: Nếu bạn đã đăng ký thành công, có thể kéo xuống cuối bài có một số điều bạn cần quan tâm khi xây dựng kênh với Youtube Partner.

Bạn cần quốc gia chuyển sang United States vì ở Việt Nam không thể bật kiếm tiền được.

Nút Verify giúp bạn xác thực tài khoản với Youtube bằng điện thoại.

Nếu bạn không ở Việt Nam thì có thể chuyển sang nước khác, đúng quốc gia của bạn.

Số điện thoại bạn nhập nên là số điện thoại bạn sở hữu, và chưa xác thực ở kênh nào khác.

Bạn nên chọn phần thứ 2 là Text me Verification code, tức là gửi tin nhắn. Bạn có thể chọn phần Call me… nhưng có thể bạn sẽ nhận được 1 cuộc gọi bằng tiếng Anh

Vậy là bạn đã thành Partner của Youtube rồi từ nay bạn đăng video lên Youtube bạn sẽ có thể kiếm tiền, hoặc đơn giản chỉ là khoe với bạn bè “Tao là đối tác của Youtube đấy, oai phết”

Xin vui lòng lưu ý một vài điều này, về nội dung video bạn đăng lên Youtube bạn cần tham khảo bài này Lưu ý nội dung video Youtube.

Ở bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký tài khoản Adsense hoặc kết nối với tài khoản Adsense hiện đang có. Đảm bảo dễ như bài này, đảm bảo thành công, và đảm bảo đúng quy định của Youtube. Nhớ ghé qua và đón đọc bài sau.

Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Và Kiếm Tiền Trên Youtube

Kiếm tiền Online hiện nay có vô vàn hình thức bao gồm cả chính thống và biến thể. Tất nhiên cách nào cũng kiếm được tiền nhưng hiệu quả thì không cái nào giống cái nào và tùy mỗi cá nhân áp dụng phương pháp đó. Nhiều bạn khi bắt đầu kiếm tiền trên mạng sẽ choáng ngợp vì có quá nhiều hình thức nên không biết nên bắt đầu từ đâu.

Mình xin giới thiệu với mọi người một cách kiếm tiền Online hiệu quả, đó là kiếm tiền qua Youtube. Kiếm tiền trên Youtube cũng nhiều cách, nhưng cách tốt nhất và phổ biến nhất là đăng ký trở thành Youtube Partner. Việc đăng ký trở thành Youtube Partner đặc biệt hữu ích khi bạn có những Video độc quyền và có độ viral mạnh, hay đơn giản là bạn có khả năng tạo ra Video, nó sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập tương đối tốt.

1. Đăng ký Youtube Partner

Đăng ký trực tiếp với Youtube:

Youtube hiện chưa cung cấp chương trình đối tác của họ tại Việt Nam, nhưng bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác của họ bằng việc chuyển thông tin quốc gia sang các nước có chương trình đối tác này.

Đến đây bạn mới hoàn thành bước đầu trong quy trình kiếm tiền từ Youtube, đó là đăng ký để trở thành đối tác của Youtube, để có tiền vào ví bạn cần phải đăng ký Adsense cho kênh Youtube của mình.

2. Đăng ký Youtube Partner thông qua Network

Có rất nhiều Network sẽ giúp bạn trở thành Youtube Partner nhưng điều quan trọng là nội dung của bạn trên Youtube có tốt và thu hút người xem hay không. Các Network thường sẽ kiểm tra gắt gao kênh của bạn, và tỷ lệ apply thành công của bạn cũng sẽ thấp hơn.

Bạn chỉ cần đăng ký và làm theo hướng dẫn của họ.

3. Tutorial Video

Tác giả: Bình Nguyễn

4. Các lưu ý quan trọng

Không được vi phạm các nguyên tắc bản quyền: không được lấy video bản quyền của người khác và up lên kênh của bạn. Không được sử dụng âm nhạc của người khác để lồng vào video.

Không được up các video có nội dung người lớn, phân biệt chủng tộc, tuyên truyền các sản phẩm độc hại (rượu, ma túy,…)

Không được up các video mang tính spam.

Hãy đọc thật kỹ những Lưu ý về bản quyền mà Youtube đưa ra để chắc chắn rằng bạn không phạm luật: http://www.youtube.com/yt/copyright/vi/what-is-copyright.html

Lợi ích của việc xác minh kênh và việc trở thành Youtube Partner là gì? http://www.youtube.com/yt/creators/creator-benefits.html

Nguyên tắc cộng đồng của Youtube: https://www.youtube.com/t/community_guidelines

Youtube Trợ giúp: https://support.google.com/youtube/?hl=vi#

Nguồn : Trungduc.net

Cách Đăng Ký Youtube Partner Và Kiếm Tiền Hiệu Quả Trên Youtube (2020)

Kiếm tiền trên Youtube là xu hướng thịnh hành và nở rộ hiện nay. Thế nhưng giữa rất nhiều cách được lăng xê thì trở thành Youtube Partner vẫn là HOT nhất.

Thế nào là Youtube Partner ?

Theo đó các nhà sản xuất có thể đăng video lên Youtube và hưởng nguồn lợi nhuận được chia sẻ.

Hướng dẫn đăng ký Youtube Partner kiếm tiền

Hiện tại Việt Nam chưa thuộc nhóm quốc gia nằm trong top nước Youtube cung cấp chương trình đối tác. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đăng ký Youtube Partner để kiếm tiền trực tiếp với Youtube.

Tạo tài khoản Youtube cá nhân riêng

Bước đầu tiên bạn cần thực hiện là tạo tài khoản Youtube. Rất đơn giản bạn chỉ cần vào trang chủ Youtube.

Xác minh tài khoản

Đây là bước quan trọng trong quá trình đăng ký Youtube Partner . Vậy nên bạn hãy tiến hành theo tuần tự như sau:

Trở lại giao diện trang chủ Youtube bạn đã đăng nhập tài khoản của mình

Giao diện cửa số tính năng nâng cao của Youtube sẽ hiện ra. Bạn tiến hành thay đổi thông tin ở ô quốc gia sang Hoa Kỳ

Quan sát thanh xổ xuống bên trái của Youtube. Bạn tìm và chọn “trạng thái và tính năng”

Chọn “Việt Nam” ở phần mục quốc gia của bạn

Nhập số điện thoại chính xác vào mục “số điện thoại”

Sau khi đăng ký Youtube Partner thành công bạn vẫn chưa thể nhận được tiền từ Youtube. Bởi bước mẫu chốt để bạn hiện thực hóa điều đó là đăng ký Google Adsense cho Youtube.

Tiếp đó hãy bắt đầu quá trình đăng ký Google Adsense để kiếm tiền trên Youtube như sau:

Tìm đến giao diện tính năng “kiếm tiền” trong kênh Youtube của bạn

Tiếp tục chọn “liên kết tài khoản Adsense”.

Phần còn lại bạn làm theo thứ tự hướng dẫn từ Google. Như vậy là đã hoàn thành việc đăng ký Google Adsense.

Sau khi gửi đơn đăng ký Google Adsense đi thì bạn sẽ phải chờ đợi ít nhất 1 tuần.

Nếu thông qua xét duyệt thì bạn sẽ nhận được lời nhắn trong tài khoản google đăng ký kênh Youtube. Bạn có thể vào gmail để kiểm tra để bắt đầu hành nghề “Youtube Partner”.

Bạn có thể xem Network (mạng) là một đối tác trung gian. Đối tác này sẽ là cầu nối trong quá trình hợp tác của bạn với Youtube.

Chọn 1 Network uy tín. Hiện nay có khá nhiều Network cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như FullScreen, QuizGroup,…

Đăng ký rồi thực hiện theo hướng dẫn của từng Network.

Những lưu ý “khắc cốt ghi tâm” nếu muốn kiếm tiền trên Youtube bạn cần ghi nhớ

Nhưng điều quan trọng không kém mà bạn không được xem nhẹ đó là các quy tắc “hành nghề”. Theo đó để có thể kiếm tiền trên Youtube thì bạn hãy ghi nhớ những nguyên tắc sau:

Theo đó một khi bạn đã bật kiếm tiền trên video Youtube của mình thì hãy “trung thực”. Tuyệt đối không sai lầm lựa chọn các cách qua mặt Google. Chẳng hạn như”

Tăng view video tự động

Tăng like video tự động

Nếu bạn cứ cố gắng để kiếm tiền trên sự “lừa dối” thì hậu quả sẽ nặng nề. Và tình trạng nặng nhất bạn có thể bị xử lý đó là “ban” khỏi hệ thống.

Điều khoản về bản quyền video được Youtube quy định nghiêm ngặt. Theo đó nếu bạn đã bước vào con đường Youtube Partner thì hãy tự sản xuất video cho mình. Tuyệt nhiên không nên phạm phải luật bản quyền để rồi gánh lấy hậu quả.

Bản quyền hình ảnh

Bản quyền âm thanh

Bản quyền video

Bạn không được lấy bất kỳ “sản phẩm” nào của người khác để biến thành của mình. Nếu không khi bị “phát hiện bản quyền” video của bạn sẽ bị cảnh cáo – vi phạm nhẹ. Còn nếu trường hợp bạn vi phạm nặng thì video sẽ bị xóa khỏi kênh của bạn.

Khi bạn đăng ký Youtube Partner kiếm tiền thì việc tự sản xuất video của riêng mình là điều đương nhiên. Thế nhưng bạn nên nhớ nội dung video không thể chọn một cách tùy ý hay bất kỳ.

Ngược lại bạn phải đảm bảo sản phẩm mình tạo ra không trái với quy định của Youtube. Đó là Youtube có điều luật cấm các video đồi trụi, bạo lực,…

Video nội dung người lớn

Video chế giễu, phân biệt chủng tộc

Video tuyên truyền sử dụng ma túy

Video tuyên truyền, khuyến khích mọi người sử dụng thuốc lá

Video có nội dung bạo lực

….

Đặc biệt nếu trong thường hợp bạn đăng ký Youtube qua Network thì sẽ bị kiểm soát ngay. Hơn nữa nếu bạn không cảnh tỉnh thì tương lai gần kênh của bạn sẽ bị “chết”.

Không up video mang tính spam

Tốt nhất hãy xem xét tất cả những điều khoản, nguyên tắc của Youtube. Đồng thời ghi nhớ để tránh tuyệt đối việc vi phạm dù là lỗi nhỏ nhất.

Học Kiếm Tiền Online: Hướng Dẫn Đăng Ký Kiếm Tiền Với Youtube

Có bao giờ bạn đăng tải video lên YouTube chưa? Có thể đăng lên với mục đích chia sẻ cho bạn bè như một niềm vui hay mục đích khác. Video của bạn rất hay thu hút được hàng triệu lượt xem, bạn có bao giờ nghĩ đến việc kiếm tiền từ những video đó không? Bởi vì điều đó hoàn toàn có thể. Đã rất nhiều người trở thành triệu phú chỉ nhờ một video trên YouTube mà họ đăng tải lên, chẳng hạn như Psy đã kiếm được hơn 2 triệu USD nhờ video Gangnam Style đăng tải trên YouTube khi video hơn 1 tỷ lượt xem. Và hiện tại video này của Psy đã gần 2,5 tỷ lượt xem và thu nhập của Psy tiếp tục tăng lên.

Youtube Partner là gì?

Làm sao để trở thành Youtube Partner?

Để trở thành Youtube Partner các bạn cần có một tài khoản Google (tài khoản Gmail). Bây giờ mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký để trở thành một Youtube Partner.

Sau khi đã đăng nhập thành công các bạn cần tạo một kênh YouTube bằng cách nhấp vào ảnh đại diện, vào biểu tượng bánh răng (Cài đặt YouTube).

Tiếp theo bạn vào “Tạo kênh”.

Nhập tên kênh của bạn vào (ví dụ: Hướng dẫn làm blog) rồi nhấp vào “Tạo kênh”. Vậy là bạn đã có một kênh YouTube rồi.

Bước tiếp theo bạn cần xác minh kênh của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch (cạnh logo YouTube), vào Kênh của tôi/ Trình quản lý video/ KÊNH/ Trạng thái và tính năng, rồi vào “Xác minh”.

Tại bước này bạn chọn 2 cách xác mình là xác minh bằng tin nhắn sms hoặc cuộc gọi từ google, bạn nhập số điện thoại sau đó ấn “Gửi”. Tiếp theo, bạn nhập mã số Google vừa gửi cho bạn qua số điện thoại bạn vừa nhập để xác minh.

Tiếp theo, bạn quay lại một số bước trên để vào Kênh/ Nâng cao rồi thay đổi quốc gia thành Hoa Kỳ và đặt từ khóa kênh của bạn. Vì sao phải thay đổi quốc gia thành Hoa Kỳ? bởi vì YouTube không cho Việt Nam trở thành Youtube Partner của họ.

Tiếp theo, bạn vào “Trạng thái và tính năng” rồi nhấp Bật tính năng kiếm tiền.

Bạn nhấp vào “Kích hoạt tài khoản của tôi” sau đó tích để đồng ý cách điều khoản của YouTube rồi nhấp vào “Tôi đồng ý”.

Tiếp theo, bạn cần liên kết kênh với tài khoản AdSense. Để liên kết với tài khoản AdSense (đăng ký tài khoản AdSense) bạn vào mục “Kiếm tiền”, nhấp vào “Tôi sẽ được thanh toán như thế nào?’ rồi vào “liên kết tài khoản AdSense.

Chọn “Tiếp tục”. Tiếp theo nếu bạn muốn liên kết với tài khoản AdSense đã có trước đó bằng tài khoản Google khác, hoặc muốn tạo liên kết với một tài khoản AdSense khác thì bạn có thể chọn “Tạo hoặc sử dụng một tài khoản khác”. Còn nếu bạn muốn tạo và liên kết với tài khoản AdSense được đăng ký chung tài khoản Google với kênh YouTube hiện tại thì bạn nhấp vào “Có”.

Tiếp theo, bạn chọn ngôn ngữ nội dung rồi nhấp “Tiếp tục”.

Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin, bạn nhấp “Gửi đơn đăng ký của tôi”. Sau khi bạn đã gửi đơn đăng ký tài khoản AdSense bạn phải đợi vài tiếng, có thể 1 2 ngày để google xét duyệt và chấp thuận tài khoản của bạn.

Khi tài khoản của bạn được chấp thuận Google sẽ gửi một email thông báo cho bạn.

Bây giờ công việc của bạn là Upload video của bạn lên kênh Youtube của bạn. Lôi cuốn càng nhiều người xem các video của bạn bạn sẽ được càng nhiều tiền.

Bạn nên Upload trước 1 video lên trước khi liên kết với AdSense để Google kiểm duyệt nhanh hơn.

Cách Upload video lên YouTube khá đơn giản, bạn nhấp vào “Tải lên” sau đó chọn video cần tải lên, rồi đặt tiêu đề, mô tả,…

Lưu ý: Video kiếm tiền phải là video của riêng bạn, video không vi phạm bản quyền cả về hình ảnh và âm thanh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Youtube Partner Để Kiếm Tiền trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!