Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Gói Cước Trả Trước Tomato Viettel # Top 10 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Gói Cước Trả Trước Tomato Viettel # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Gói Cước Trả Trước Tomato Viettel mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu như quý khách hàng từng biết đến gói cước Ecomy Viettel dành cho những ai đang có nhu cầu gọi thoại và nhắn tin thường xuyên. Thì gói cước Tomato Viettel chủ yếu hướng đến nhóm khách hàng chỉ nghe, nhắn tin là chính, ít khi có cuộc gọi đi. Bởi gói cước Tomato của Viettel gần như không có thời hạn sử dụng, kể cả khi tài khoản chính lẫn tài khoản khuyến mãi của quý khách hàng chỉ còn 0đ. Và tất nhiên, với chiếc sim Tomato mạng Viettel, quý khách hàng vẫn có thể thoải mái đăng ký cùng các dịch vụ VAS Viettel hay dịch vụ Mobile Internet (3G Viettel/4G Viettel).

Vậy việc đăng ký hòa mạng gói cước Tomato Viettel có phức tạp hay không? Tomato Viettel là gì? Làm thế nào để chuyển sang tomato sim Viettel? Trong thời gian gần đây, dịch vụ chúng tôi nhận về không ít các thắc mắc của khách hàng xoay quanh sự tìm hiểu về một gói cước trả trước Tomato của Viettel.

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng gói cước trả trước Tomato Viettel:

Trước khi gia nhập vào đại gia đình hơn 72 triệu thành viên của Viettel thì có lẻ quý khách hàng cũng cần phải hiểu thật rõ về gói cước Tomato Viettel này là gì đúng không nào?

1. Gói cước Tomato Viettel là gì?

Gói cước Tomato Viettel là gói cước trả rước của Viettel triển khai trên phạm vi toàn quốc, dành cho những khách hàng có nhu cầu hòa mạng trả trước và có nhu cầu nhận cuộc gọi, nhắn tin thường xuyên trong tháng. Bởi chiếc sim Tomato Viettel không có thời gian sử dụng, vì thế quý khách hàng có thể thoải thích yên tâm dùng mà chẳng lo lắng về thời hạn bị khóa của sim.

2. Cách đăng ký và sử dụng sim Tomato Viettel:

Hòa mạng mới sim Tomato Viettel:

Khi đi quý khách hàng cần mang theo giấy chứng minh nhân dân bản gốc hoặc hộ chiếu. Tại đây, quý khách hàng sẽ được yêu cầu chụp ảnh chân dung để đăng ký thông tin chính chủ sở hữu sim Viettel Tomato.

Cách chuyển đổi gói cước hiện tại sang gói cước Tomato Viettel:

Bước 1: Với những khách hàng đang sử dụng sim Viettel hòa mạng trả trước có nhu cầu chuyển sang sim Tomato Viettel trước hết cần kiểm tra xem chiếc sim của mình đang dùng có phải là gói Tomato hay không bằng cách soạn tin:

Bước 2: nếu quý khách hàng đang sử dụng một gói cước khác và có nhu cầu chuyển sag gói cước Tomato Viettel thì soạn tin nhắn chuyển đổi như sau:

Bước 3: quý khách hàng vui lòng chờ tin nhắn yêu cầu xác nhận từ hệ thống, nếu chuyển sang sim Viettel Tomato, soạn:

Lưu ý: để thực hiện thao tác chuyển đổi thành sim, quý khách hàng cần đảm bảo số dư tài khoản chính lớn hơn 0đ. Và tại thời điểm chuyển đổi thuê bao là con đang hoạt 2 chiều trên toàn quốc.

– Không giới hạn thời gian sử dụng.

– Không phát sinh phí đăng ký hàng tháng.

– Chỉ cần phát sinh phí duy nhất một lần trong thời gian 60 ngày là có thể duy trì sim Viettel Tomato.

– Phí liên lạc vô cùng ưu đãi:

Gọi thoại: 1590đ/phút nội mạng và 1790 đ/phút ngoại mạng. Tính cước theo blocks 6s+1.

SMS: 200d/tin nhắn nội mạng và 250đ/tin nhắn ngoại mạng.

Lưu ý khi sử dụng gói cước Tomato của Viettel:

– Phải phát sinh ít nhất một dịch vụ có tính cước trong vòng 60 ngày (gọi, nhắn tin, đăng ký 3G hay dịch vụi tiện ích).

– Thuê bao bị khóa chiều gọi đi nếu trong thời gian quy định không phát sinh bất kỳ giao dịch.

– Thời gian chờ mở lại sim: 10 ngày. Sau 10 ngày hệ thống tiến hành thu hồi lại sim.

Với những bạn sử dụng thuê bao Viettel chủ yếu để nghe hoặc lướt web thì gói Tomato là một lựa chọn thích hợp. Sim Tomato Viettel sẽ giúp bạn giữ kết nối thông suốt với những người thân yêu mà không phát sinh quá nhiều chi phí. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel số 18008098 để được giải đáp trọn vẹn hơn!

Chi Tiết Gói Cước Tomato Của Viettel

– Các gói cước của nhà mạng Viettel nắm 2017

– Sim số đẹp Viettel giá rẻ sử dụng gói cước Tomato

của là gói cước dùng cho thuê bao trả trước, sử dụng rất thông dụng với nhóm đông khách hàng dùng điện thoại nghe là chủ yếu, vì không giới hạn thời gian sử dụng, mức phát sinh cước hàng tháng bằng không.

Tiện ích khi sử dụng gói cước Tomato của Viettel:

Không giới hạn thời gian sử dụng: Dù tài khoản của bạn không còn tiền, đã đăng kí vẫn không bị khóa.

Không mất phí thuê bao hàng tháng.

Điều kiện duy nhất để duy trì sim Viettel đã đăng kí là sử dụng – phát sinh cuộc gọi đi trong vòng 60 ngày.

Chỉ cần tài khoản có tiền, khách hàng có thể gọi hoặc nhắn tin tới bất cứ thời điểm nào.

Điều kiện duy trì sử dụng sim viettel gói cước Tomato:

Phát sinh cước ít nhất một lần trong vòng 60 ngày, nếu trong vòng 60 ngày không có phát sinh cước thì thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều gọi đi. Sau 10 ngày thuê bao bị chặn 1 chiều không nặp thẻ sẽ bị chặn 2 chiều gọi đi và thuê bao khác gọi đến. Tiếp 15 ngày sau thuê bao đăng kí bị chặn 2 chiều không nạp thẻ sẽ bị thu hồi về kho.

Bảng giá cước thuê bao đăng kí gói cước Tomato của Viettel:

– Theo block 6s+1

– Tính cước ngay từ giây đầu tiên

– Cuộc gọi dưới 6 giây được tính là 6 giây

– Tính cước block 01 giây kể từ giây thứ 7

– Các thuê bao sau khi đăng ký thông tin và kích hoạt có thể sử dụng được ngay các dịch vụ cơ bản của Viettel, bao gồm: Thoại, SMS và Data.

Cách chuyển đổi sang sim sử dụng gói cước Tomato của viettel:

Bước 1: Soạn tin nhắn [Tên gói cước muốn chuyển sang] gửi 195 (VD: Bạn đang sử dụng sim Viettel gói cước Economy, muốn chuyển sang bạn soạn: gửi 195)

Bước 2: Soạn đúng tên theo cú pháp, tổng đài sẽ trả về bằng tin nhắn SMS yêu cầu xác nhận muốn chuyển đổi. Bạn đồng ý soạn tin nhắn YES gửi 195, bạn không muốn chuyển soạn NO gửi 195.

Điều kiện để chuyển đổi sang thành công: Thuê bao đang hoạt động bình thường, không bị khóa và tài khoản thuê bao còn tiền.

SIMVIETTEL.COM – KHO SIM VIETTEL GIÁ RẺ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Giao Sim Miễn Phí Tận Nơi Trên Toàn Quốc.Hotline: 0888.56.56.56 – 0969.88.89.89 – 0983.88.89.89 (24/7)Trụ Sở Chính: T18 CC Times City, 458 Mink Khai, HBT, Tp Hà Nội

Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói 50K

Hiện Viettel có gói cước D50 dành riêng cho những khách hàng muốn đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k. Với gói cước này, chỉ với 50.000 đồng , thuê bao sẽ sở hữu đến 3.5Gb data tốc độ cao. Giúp lướt web và online thỏa thích trong 30 ngày . Đây là gói cước 50000 đồng của Viettel được ưa chuộng và đăng ký nhiều nhất hiện nay. Bởi những khách hàng sử dụng sim Dcom trả trước.

Ngoài ra, Viettel luôn dành những ưu đãi lớn dành cho sinh viên. Nếu là thuê bao sinh viên, bạn hoàn toàn có thể đăng ký gói cước MIMAX70 với cước phí chỉ 50.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Thuê bao thông thường sẽ sở hữu gói cước với mức cước phí 70.000 đồng/tháng . Sinh viên sẽ có ngay tốc độ cao và không giới hạn dung lượng tốc độ thường để sử dụng thỏa thích.

II. Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k

1. Với gói cước D50 Viettel

Thuê bao phải đáp ứng các điều kiện:

Là sim Dcom trả trước đang hoạt động 2 chiều của Viettel.

Trong tài khoản có tối thiểu 50.000 đồng cước phí vào thời điểm đăng ký.

Cú pháp đăng ký:

2. Với gói cước MIMAX70 Viettel

Mức cước phí 50.000 đồng , thuê bao phải đáp ứng các điều kiện:

Là sim sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều.

Có đủ tối thiểu 50.000 đồng cước phí trong tài khoản tại thời điểm đăng ký.

Không đang sử dụng bất cứ gói cước 3G/4G Viettel nào khác.

Sau khi đảm bảo mình đã thỏa mãn đủ các điều kiện tương ứng với gói cước mình muốn đăng ký trên. Thuê bao có thể tiến hành Đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k. Cũng như đa số các gói cước, cách để đăng ký gói cước 50000 đồng của Viettel là sử dụng cú pháp để đăng ký tự động.

Với gói cước MIMAX70, cú pháp đăng ký sẽ là:

988041166 là mã kích hoạt đăng ký gói cước

9123 là tổng đài đăng ký gói cước của Viettel

Tin nhắn đăng ký gói cước là hoàn toàn miễn phí.

III. Kinh nghiệm lựa chọn gói cước 50k Viettel của người dùng

Đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k hiện trở thành một trào lưu trong cộng đồng người dùng Viettel. Đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên. Bạn sẽ khó tìm được một gói 50000 của Viettel nào khác mà có nhiều ưu đãi lớn đến vậy. Với 3Gb hoặc 3.5Gb mỗi 30 ngày sử dụng cùng với không giới hạn data tốc độ thường. Thuê bao có thể lướt Facebook, cập nhật trạng thái, đọc tin tức, chơi game, v.v. mà không bao giờ lo bị ngắt kết nối.

Bạn sẽ khó có thể tìm thấy và nào như đăng ký gói cước 3G Viettel trọn gói 50k D50 và MIMAX70. Ngoài đối tượng học sinh, sinh viên,… Nhân viên văn phòng, người nội trợ, người về hưu cũng là những khách hàng ưa thích sản phẩm gói cước 50000 đồng của Viettel. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng cú pháp đăng ký trên và sở hữu ngay cho mình những phút kết nối mạng di động hài lòng ngay thôi nào!

Hướng Dẫn Đăng Ký Sử Dụng Các Gói Cước 3G Vinaphone 1 Ngày

Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 1 ngày, theo ngày, trong ngày để sử dụng trong vòng 24h nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Mạng Vinaphone là một trong những nhà mạng đầu tiên và luôn luôn là mạng đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các dịch vụ của nhà mạng. Và với nhu cầu hiện nay, phần lớn các thuê bao di động đều có nhu cầu truy cập internet mọi lúc mọi nơi để phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy cũng không có gì ngạc nhiên khi các gói cước 3g vinaphone 1 ngày luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn nhiều nhất.

Với việc đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày sẽ giúp cho bạn có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi một cách tiết kiệm nhất. Gói cước 3g vinaphone theo ngày sẽ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G chỉ trong thời gian ngắn để đáp ứng nhu cầu truy cập 3G của mình.

Đăng ký gói cước 3g vinaphone theo ngày

Để đăng ký gói cước 3g vinaphone 1 ngày các bạn soạn tin nhắn với cú pháp:

DK [Têngóicước] gửi đến 888

Các gói cước 3g vinaphone theo ngày có nhiều gói khác nhau, mỗi gói cước lại có dung lượng và ưu đãi khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các gói 3g vinaphone trong ngày trước khi đăng ký 3g 1 ngày vinaphone cho mình nhằm mục đích chọn lựa được gói cước 3g vinaphone 1 ngày phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và chi phí tiết kiệm nhất.

Danh sách các gói 3g vinaphone 1 ngày

Danh sách các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Ví dụ: Nếu bạn muốn đăng ký 3g vinaphone 5k 1 ngay ( gói D1) thì soạn tin nhắn cú pháp:

Tuy nhiên có một số gói cước 3g vinaphone dùng trong ngày lại chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định nằm trong danh sách khuyến mãi và nhận được tin nhắn từ nhà mạng mời tham gia ( bao gồm gói cước 3g vinaphone 5000 1 ngày D1 và gói cước 3g vinaphone 1 ngày D7 7000đ). Để kiểm tra xem thuê bao của mình đang được hưởng ưu đãi từ những gói cước 3g 1 ngày vinaphone nào, bạn nên thao tác kiểm tra bằng cách bấm *091#OK ,hệ thống sẽ gửi lại cho bạn tên những gói 3g vinaphone sử dụng 1 ngày mà bạn được hưởng ưu đãi.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone 1 ngày

Lưu ý khi sử dụng các gói cước 3g vinaphone theo ngày

– Với gói cước 3g vinaphone 5k 1 ngày (tức gói cước 3g vinaphone D1) bạn chỉ được đăng ký tối đa là 3 lần trong một ngày. Nghĩa là sau khi sử dụng hết dung lượng data 3g vinaphone 5k 1 ngày, bạn được đăng ký thêm 2 lần gói 3g vinaphone 5000 1 ngày trong vòng 24h.

– Với gói cước 3g vinaphone 1 ngày d7 không bị giới hạn số lần đăng ký trong một ngày.

– Tất cả các gói cước 3g 1 ngày của vinaphone đều có chu kỳ sử dụng là 24h bắt đầu tính từ khi đăng ký gói cước 3g của vinaphone theo ngày thành công.

– Các gói cước 3g vinaphone trong ngày có chức năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Vì vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng 3g vinaphone gói ngày bạn nên chủ động hủy 3g vinaphone sử dụng 1 ngày để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Đăng Ký Và Sử Dụng Gói Cước Trả Trước Tomato Viettel trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!