Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi Warwick Ở Vị Trí Đường Trên # Top 3 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Chơi Warwick Ở Vị Trí Đường Trên # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Chơi Warwick Ở Vị Trí Đường Trên mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Warwick là vị tướng được làm lại gần đây nhất của Liên Minh Huyền Thoại, và ngoài vị trí Đi Rừng thì chúng ta cũng có thể đem vị tướng này lên khu vực Đường Trên nữa đấy!

Warwick có quá nhiều điểm chung với Logan, đều sử dụng móng vuốt sắc nhọn của mình để tấn công kẻ địch và quan trọng nhất là đều có khả năng tự hồi phục cực kì bá đạo. Thậm chí cả 2 cũng đã đều trải qua những cuộc thí nghiệm đau đớn đến mức chết đi sống lại để nhận được sức mạnh khủng khiếp như bây giờ, vậy nên chúng ta cũng có thể coi Warwick là một Logan của Liên Minh Huyền Thoại rồi nhỉ.

Đây là Warwick khi dùng chiêu cuối chứ còn gì nữa

Bổ trợ

Ngọc bổ trợ

Ngọc tím: 3 viên tốc độ đánh

Ngọc đỏ: 9 viên sát thương vật lí

Ngọc vàng: 9 viên giáp

Ngọc xanh: 4 viên tốc độ đánh và 5 viên kháng phép

Một bảng ngọc giống với đa số những tướng gây sát thương vật lý khác sẽ là thứ phù hợp với Warwick, hắn ta cũng chẳng cần phải có một bảng ngọc quá màu mè đâu.

Bảng bổ trợ

Phép bổ trợ

Tăng kĩ năng

Trang bị

Những món đồ nên có của Warwick Đường Trên sẽ chỉ nằm gọn trong danh sách 3 món trên, đầu tiên là Bình Thuốc Biến Dị để giúp Warwick có khả năng đi đường dễ dàng hơn và chẳng bao giờ sợ hết máu. Sau đó, cố gắng lên Rìu Tiamat thật sớm để vừa gia tăng sát thương mà lại có thêm khả năng đẩy lính tốt.

Warwick có thể tận dụng khá nhiều món đồ khác nhau, chính vì vậy nên chúng ta cũng có một vài sự lựa chọn để gia tăng sức tấn công cho hắn:

Điểm mạnh và yếu

Độ chống chịu mạnh, hồi phục máu cực tốt

Có khả năng truy đuổi kẻ địch một cách tuyệt vời

Khá dễ chơi

Đi đường không mạnh, cần phải lên cấp độ 6 để phát huy sức mạnh

Tốc độ dọn lính rất yếu nếu không có các trang bị chính từ sớm

Kèo đối đầu

Đối đầu tốt với

Đối đầu với những kẻ ở trên sẽ là một điều rất khó khăn đối với Warwick, vì chúng có những kĩ năng có thể hóa giải hiệu ứng khống chế hoặc chặn đòn đánh một cách cực kì khó chịu, và khả năng đẩy lẻ của những vị tướng này cũng rất tốt nữa nên Warwick sẽ khó lòng thực hiện những pha đảo ra Đường Giữa để hỗ trợ đồng đội.

Hướng Dẫn Chơi Lee Sin Ở Vị Trí Đường Trên

Lee Sin vốn là tướng được ưa chuộng ở vị trí tướng đi rừng, nhưng với sức mạnh cùng bộ kĩ năng cơ động của mình, Lee Sin hoàn toàn có thể đứng vững ở đường trên. Trong bài viết này, tác giả sẽ hướng dẫn các anh hùng làm thế nào để có thể tỏa sáng ở vị trí này.

Thông tin cơ bản

Sinh lực: 428 (+85)

Hồi phục sinh lực: 6.25 (+0.7)

Nội năng: 200

Hồi phục nội năng trên 5 giây: 50

Tốc độ di chuyển: 350

Sát thương vật lí: 55.8 (+3.2)

Tốc độ tấn công: 0.651 (+3%)

Giáp: 16 (+3.7)

Kháng phép: 30 (+1.25)

Giới thiệu kĩ năng

Kĩ năng bị động

Loạn Đả

Sau khi Lee Sin sử dụng kỹ năng, hai đòn đánh cơ bản kế tiếp trong vòng 3 giây của hắn sẽ được tăng 40% Tốc độ đánh và hồi lại 15 Nội năng mỗi cú đánh.

Dù lượng nội năng của Lee Sin so với yêu cầu của các kĩ năng là khá nhiều, nhưng việc Lee Sin có thể sử dụng nhiều kĩ năng trong thời gian ngắn khiến cho 200 nội năng là không đủ dùng. Nhờ có kĩ năng bị động, Lee Sin vừa có thể gia tăng khả năng hồi phục nội năng để sử dụng cho các kĩ năng kế tiếp, vừa có thể tăng thêm lượng sát thương của mình.

Trong các pha giao chiến lớn, cần thiết phải nhanh chóng gây ra được lượng sát thương lớn nhất, người chơi thường sẽ không có đủ thời gian để đánh đủ hai lần, vì thế lượng nội năng sẽ bị tụt giảm nhanh chóng. Để chữa cháy cho trường hợp này, người chơi hãy cố gắng đánh tối thiểu một nhát giữa các lần sử dụng kĩ năng. Bằng cách này, các bạn sẽ có vừa đủ lượng nội năng để tiếp tục đứng lại trong các trận chiến.

Chú ý:

Kể cả khi đòn đánh của Lee Sin không trúng đối phương do bị đối phương né (Phản Công của Jax), bị đỡ (Che Chắn của Pantheon), bị phản lại (Phản Đòn của Fiora) hay trúng phải trạng thái mù (Phi Tiêu Mù của Teemo), Lee Sin vẫn được hồi lại nội năng.

Kĩ năng thứ nhất (Q)

Sóng Âm

Lee Sin chưởng ra một luồng sóng nghịch âm nhằm định vị mục tiêu, gây sát thương vật lí lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Sóng Âm trúng mục tiêu, Lee Sin có thể sử dụng Vô Ảnh Cước trong 3 giây kế tiếp.

Nội năng: 50

Phạm vi sử dụng: 975

Thời gian hồi: 11 / 10 / 9 / 8 / 7 giây

Sát thương vật lí: 50 / 80 / 110 / 140 / 170 (+0.9 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

Vô Ảnh Cước

Lee Sin phóng tới kẻ địch trúng phải Sóng Âm, gây sát thương vật lý cộng với 8% lượng máu mà chúng đã mất.

Nội năng: 30

Phạm vi sử dụng: 1100

Sát thương vật lí: 50 / 80 / 110 / 140 / 170 (+0.9 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

Là kĩ năng gây sát thương chính của Lee Sin. Mục tiêu trúng phải Sóng Âm và một khu vực nhỏ xung quanh sẽ bị hiện hình, Lee Sin có thể tiếp tục sử dụng Vô Ảnh Cước để bay đến vị trí của kẻ địch. Vô Ảnh Cước có thể đi xuyên qua địa hình.

Nếu đối phương có Lá Chắn Phép Thuật khi trúng Sóng Âm, mục tiêu sẽ không được đánh dấu, đồng nghĩa với việc Lee Sin không thể dùng Vô Ảnh Cước.

Chú ý:

Kể cả khi đối phương trúng phải Sóng Âm đã sử dụng Tốc Biến, Vô Ảnh Cước có khả năng đuổi theo đến vị trí mới.

Vô Ảnh Cước gây thêm sát thương nếu đối phương còn ít máu. Vì thế khi đi rừng, bạn có thể sử dụng Trừng Phạt lên quái trước khi dùng Vô Ảnh Cước để tăng thêm sát thương.

Điều này cũng tương tự khi đơn đấu. Bạn có thể nhanh tay dùng các kĩ năng khác gây sát thương lên mục tiêu trước khi sử dụng Vô Ảnh Cước. Sát thương sẽ được tăng lên khá nhiều so với việc bạn sử dụng Vô Ảnh Cước sau khi dùng Sóng Âm.

Kĩ năng thứ hai (W)

Hộ Thể

Lee Sin lướt đến một đơn vị đồng minh, bảo vệ cả hai khỏi sát thương. Nếu lớp giáp bị vỡ, một nửa nội năng tổn thất sẽ được phục hồi. Sau khi sử dụng Hộ Thể, Lee Sin có thể niệm Kiên Định trong 3 giây kế tiếp.

Nội năng: 50

Thời gian hồi: 9 giây

Phạm vi sử dụng: 700

Lá Chắn: 40 / 80 / 120 / 160 / 200 (+0.8 mỗi điểm sức mạnh phép thuật)

Kiên Định

Sự dày công khổ luyện giúp Lee Sin tung hoành trên chiến trường. Trong vòng 5 giây, Lee Sin được tăng Hút máu, Hút máu phép.

Nội năng: 30

Hút máu và hút máu phép cộng thêm: 5 / 9 / 13 / 17 / 21 %

Hộ Thể là kĩ năng giúp bạn thoải mái chọn vị trí để bay đến: đồng đội, lính đồng minh, hoặc Mắt. Bạn có thể sử dụng Mắt mang theo, Lồng Đèn Wriggle, hoặc Mắt đã cắm sẵn để bay đến. Hộ Thể có thể giúp Lee Sin bay qua địa hình giống như Vô Ảnh Cước.

Không chỉ có thế, Hộ Thể còn có thể giúp Lee Sin bay đến những mục tiêu như Hoàng Kì Demacia của Jarvan IV, các cây con của Zyra, …

Chú ý:

Nếu Lee Sin đang bị trói chân, kĩ năng Hộ Thể sẽ không thể sử dụng, kể cả lên chính bản thân.

Nếu Hộ Thể được bật khi có các loại lá chắn chỉ chặn sát thương phép như Kiếm Răng Cưa, thì các lá chắn chặn sát thương phép sẽ được ưu tiên đỡ đòn trước.

Nếu nhiều lá chắn được bật cùng một lúc, như Mắt Bão của Janna, Vòng Hộ Thể của Karma, thì lá chắn được bật gần nhất sẽ được ưu tiên đỡ đòn trước.

Hơn nữa, Hộ Thể sẽ giúp bạn bảo vệ đồng đội trong những tình huống nguy hiểm. Trong nhiều trường hợp, kích hoạt Hộ Thể lên chính bản thân mình cũng có thể giúp Lee Sin đỡ được một đòn đánh và thoát nạn.

Kiên Định giúp bạn tăng thêm hút máu và hút máu phép, tăng khả năng trụ lại khi đơn đấu với đối phương. Chưa kể rằng khi bạn còn ít máu và đã thành công tiêu diệt đối phương, hoặc bắt chúng phải về nhà, bạn có thể dùng Kiên Định để hồi lại một lượng máu không nhỏ.

Kĩ năng thứ ba (E)

Địa Chấn

Lee Sin dậm mạnh xuống mặt đất tạo ra sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng phải kẻ địch, Lee Sin có thể sử dụng Dư Chấn trong 3 giây kế.

Nội năng: 50

Thời gian hồi: 10 giây

Phạm vi sử dụng: 350

Sát thương phép: 60 / 95 / 130 / 165 / 200 (+1.0 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

Dư Chấn

Lee Sin làm tê liệt kẻ địch xung quanh đã bị trúng phải Địa Chấn, giảm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh của chúng trong 4 giây. Tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sẽ dần được phục hồi lại theo thời gian.

Năng lượng: 30

Phạm vi sử dụng: 500

Làm chậm: 30 / 37.5 / 45 / 52.5 / 60 %

Là kĩ năng gây sát thương lan khá tốt ngay từ giai đoạn đầu trận đấu, có thể làm giảm mạnh tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của kẻ địch. Chưa kể đến khả năng phát hiện tướng tàng hình và làm chậm, kĩ năng này giúp Lee Sin trở nên khá mạnh trong các pha trao đổi chiêu thức.

Để có thể thuận lợi sử dụng kĩ năng, người chơi nên dùng Dư Chấn trước khi tung ra Sóng Âm, vì lúc này đối phương đã bị làm chậm đi khá nhiều.

Chú ý:

Nếu đối phương đang có Lá chắn chặn phép thuật, Địa Chấn sẽ bị chặn. Do đó, mục tiêu không bị đánh dấu bởi Địa Chấn, khiến cho Lee Sin không thể tiếp tục tung ra Dư Chấn.

Địa Chấn chỉ có thể làm hiện hình các tướng đang tàng hình, do đó không thể phát hiện ra các đối tượng tàng hình như Mắt, Bẫy Độc Noxus của Teemo, Hộp Hề Ma Quái của Shaco.

Tất cả kẻ địch trúng phải Địa Chấn sẽ bị hiện hình, kể cả khi đi vào bụi rậm.

Kĩ năng cuối (R)

Nộ Long Cước

Lee Sin tung cước cực mạnh làm mục tiêu văng ra phía sau, gây sát thương vật lý lên mục tiêu và những kẻ địch va chạm phải. Những kẻ địch mà bị mục tiêu va phải sẽ bị văng lên không trung trong thời gian ngắn. Chiêu thức này được truyền dạy bởi Jesse Perring, mặc dù Lee Sin không đá văng người chơi ra khỏi bản đồ.

Nội năng: 0

Phạm vi sử dụng: 375

Thời gian hồi: 90 / 75 / 60 giây

Sát thương vật lí: 200 / 400 / 600 (+2.0 mỗi điểm sát thương vật lí cộng thêm)

Kĩ năng này có lượng sát thương vật lí rất cao, giúp Lee Sin nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu. Sử dụng Nộ Long Cước ở vị trí thuận lợi có thể khiến kẻ địch bay về phía đồng đội của mình, thuận lợi hơn trong việc tập trung hỏa lực và nhanh chóng tiêu diệt, hoặc cùng lúc trúng nhiều mục tiêu khiến chúng bị hất tung lên không.

Kẻ địch bị đá trúng sẽ bị vô hiệu hóa và văng đi trong thời gian 1 giây. Những mục tiêu bị văng trúng sẽ chịu một lượng sát thương vật lí tương tự, và bị hất tung trong thời gian 1 giây.

Chú ý:

Nếu mục tiêu chính bị tiêu diệt ngay lập tức khi trúng phải Nộ Long Cước, họ sẽ không bị văng đi. Do đó, sẽ không có mục tiêu nào phía sau bị văng trúng.

Nộ Long Cước có thể ngắt các kĩ năng đang trong thời gian tích tụ.

Đối tượng chính của Nộ Long Cước có thể bị đá văng qua địa hình.

Điểm mạnh

Kĩ năng có thể sử dụng được liên tục

Sát thương cao

Cơ động

Rất mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu

Điểm yếu

Nếu sử dụng kĩ năng bừa bãi sẽ rất nhanh chóng hết nội năng

Phụ thuộc nhiều vào kĩ năng đầu tiên để có thể gây sát thương lớn

Sát thương gây ra bị giảm nhiều vào giai đoạn cuối trận đấu

Bảng bổ trợ

Cách 1: 9 / 21 / 0 Cách 2: 19 / 11 / 0

Ngọc bổ trợ

Ngọc Xanh: Kháng phép, Kháng phép theo cấp

Ngọc Vàng: Giáp

Ngọc Đỏ: 8 x Sát thương vật lí, 1 x Tỉ lệ chí mạng

Ngọc Tím: Sát thương vật lí

Cách nâng kĩ năng

Cách 1: Tăng tối đa kĩ năng Q rồi đến E, kĩ năng W chỉ lấy 1 điểm và tăng tối đa sau cùng. Tăng khả năng gây sát thương và rỉa máu từ xa.

Cách 2: Với những tướng quá khó nhằn, hoặc tướng đi rừng đối phương liên tục lên đường trên của bạn và bạn muốn chơi theo cách an toàn, tăng tối đa kĩ năng W và E.

Trang bị

Khởi đầu trận đấu

Kiếm Dài

Bình Máu x 2

hoặc

Giáp Lụa

Bình Máu x 5

Giai đoạn đầu trận đấu

Gậy Hung Ác

Huyết Trượng

Rìu Đen

Giai đoạn giữa trận đấu

Búa Gỗ

Kiếm Răng Cưa

Huyết Kiếm /

Gươm Của Vua Vô Danh

Lá Chắn Quân Đoàn

Giáp Máu Warmog

Giai đoạn cuối trận đấu

Cung Xanh

Khiên Băng Randuin

Giáp Thiên Thần

Chùy Gai Malmortius

Búa Băng

Hướng dẫn chơi

Giai đoạn đầu trận đấu: Rỉa máu địch bằng Địa Chấn khi chúng muốn vào gần ăn lính, và rỉa máu từ xa bằng Sóng Âm. Tuy nhiên, lúc đầu Lee Sin chưa có nhiều khả năng phòng thủ. Đừng để lính đánh bạn quá nhiều.

Một trong những cách tốt nhất để tấn công đối phương bất ngờ là bạn liên tục di chuyển vào trong bụi rậm để tung Sóng Âm và Vô Ảnh Cước.

Luôn nhớ mang theo một vài Mắt để đề phòng tướng đi rừng đối phương, vừa giúp bạn dễ dàng chạy thoát, vừa giúp bạn liên tục có tầm nhìn ở sông. Sử dụng Hộ Thể để giảm sát thương nhận vào từ tướng địch, và Kiên Định để tăng thêm lượng hút máu – hút máu phép, nhanh chóng hồi lại lượng máu đã mất. Tuy nhiên, làm như vậy thì lính sẽ bị đẩy lên khá cao. Bạn nên cân nhắc việc này trừ khi muốn đẩy cao lính để về nhà mua trang bị.

Khi đạt cấp độ 6, sử dụng Tốc Biến và Nộ Long Cước sẽ khiến cho địch hoàn toàn bất ngờ, thành công đá đối phương về phía đồng đội hoặc trụ sẽ giúp bạn dễ dàng ăn mạng.

Giai đoạn giữa trận đấu: Cầm trên người một số trang bị phòng thủ sẽ giúp bạn mạnh hơn rất nhiều, thoải mái đi ra đi vào trong những pha giao tranh. Khả năng vô hiệu hóa của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều nếu bạn sử dụng Nộ Long Cước chính xác.

Ở thời điểm này, việc đi cùng đồng đội để chiếm Rồng và các Bùa là rất quan trọng. Hãy sử dụng Hộ Thể để nhanh chóng tiến về vị trí đồng đội và bảo vệ họ trước sát thương là điều nên làm.

Không chỉ thế, nếu bạn bị vây bắt, Hộ Thể và Sóng Âm có thể giúp bạn di chuyển vượt địa hình, cắt đuôi đối phương.

Đối với một số người chơi, việc lên Lồng Đèn Wriggle là điều không thể thiếu. Các bạn có thể lên trang bị này để nhanh chóng tiêu diệt lính, ăn thêm quái rừng và có một Mắt mỗi 3 phút. Tuy vậy bạn vẫn nên mang theo một vài Mắt để chủ động hơn.

Giai đoạn cuối trận đấu: Lúc này đối phương đã có nhiều trang bị phòng thủ, mà Lee Sin lại không thể lên quá nhiều trang bị sát thương. Vì thế bạn nên lên một số trang bị phòng thủ cơ bản, bao gồm cả Khiên Băng Randuin để hạn chế lượng sát thương gây ra của tướng chủ lực đối phương.

Hướng Dẫn Chơi – Cách Lên Đồ Wukong Ở Vị Trí Đường Trên (Solo Top)

I. GIỚI THIỆU TƯỚNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG:

II. HỆ THỐNG KĨ NĂNG WUKONG – TÔN NGỘ KHÔNG:

Tăng giáp và kháng phép của Ngộ Không dựa trên số tướng địch ở quanh hắn.

Đây là kỹ năng thực sự thích hợp với một tướng cận chiến như Ngô Không… Có lợi nhiều cho Ngộ Không vào khoảng thời gian đầu game và đặc biệt lợi trong những tình huống cả team đi xâm lăng rừng hoặc cướp bùa rừng đối phương. Và đến cuối trận đấu kĩ năng này đem lại cho Wukong 40 giáp và kháng phép trong những pha giao tranh lớn hay những pha tranh chấp Baron.

Đòn đánh kế tiếp của Ngộ Không gây thêm lượng sát thương vật lí và giảm giáp kẻ địch trong thời gian ngắn

Kĩ năng này giúp tăng khả năng quấy rối cũng như gây sát thương lên kẻ địch của Ngộ Không. Ngoài ra kĩ năng này có thể gây sát thương lên trụ nên giúp Ngộ Không tăng tốc độ phá trụ rất nhiều.

Wukong tàng hình trong 1.5 giây. Để lại một phân thân không thể điều khiển và gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh nó sau 1.5 giây

Đây là kĩ năng rất linh hoạt của Wukong, Chim Mồi có thể được sử dụng để chạy trốn hoặc để gank đối phương… Cách sử dụng cũng rất đa dạng: bạn có thể ấn W sau đó là đi thẳng, rẽ phải, rẽ trái, hoặc đi ngược lại để chạy trốn hay nấp vào các bụi rậm gần đó…

Ngộ Không phóng tới kẻ địch và phân thân tấn công 2 kẻ địch gần đấy, gây sát thương vật lí lên chúng.

Là kĩ năng thu hẹp khoảng cách và rất hữu dụng trong lúc truy đuổi hoặc lao vào mở combat của Ngộ Không

Ngộ Không làm cho thanh thiết bảng dài ra rồi múa nó quanh bản thân, gây sát thương và hất tung kẻ địch lên. Ngộ Không tăng tốc độ trong lúc xoay.

Đây là một kĩ năng rất lợi hại của Ngộ Không và trong Liên Minh Huyền Thoại. Lốc Xoáy được dùng để mở màn cho những cuộc giao tranh rất tốt. Các bạn nên sử dụng kĩ năng Cân đẩu vân để lao vào giữa đội hình địch rồi sử dụng Lốc xoáy hất tung tất cả địch lên và gây một lượng sát thương lớn lên chúng. Đó là thời điểm rất tốt để cho đồng đội bạn có thể chọn vị trí tốt, tấn công kẻ địch…

III. HƯỚNG DẪN CHƠI – BUILD ĐỒ WUKONG (NGỘ KHÔNG):

Ngọc Bổ Trợ:

Bảng Bổ Trợ:

Bảng Kĩ Năng – Cách Tăng Skill Wukong (Ngộ Không):

Phép Bổ Trợ:

Cách Lên Đồ cho Wukong – Tôn Ngộ Không:

Giai đoạn đầu:

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 100 sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của tướng địch đi 25% trong 2 giây (120 giây thời gian hồi).

Nội tại Duy Nhất: Giảm sát thương nhận vào từ các đòn đánh cơ bản đi 10% (không tính trụ).

Nội tại Duy Nhất: +45 tốc độ chạy (không cộng dồn với các loại giày khác)

Giai đoạn giữa game:

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh trúng đích của bạn gây 5% số máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái)

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 4 giây (60 giây thời gian hồi).

Nội tại Duy Nhất: Khi bị đánh sẽ làm chậm tốc độ đánh của kẻ ra đòn đi 20% và 10% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Kích hoạt Duy Nhất: Làm chậm tốc độ di chuyển của các kẻ địch xung quanh đi 35% trong 2 giây + 1 giây cho mỗi tổng 100 giáp với kháng phép tướng bạn hiện có (60 giây thời gian hồi).

Nội tại Duy Nhất: Các đòn đánh cơ bản của bạn có 25% tỷ lệ làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu đi 30% trong 2 giây (20% đối với các đòn đánh xa).

Nội tại Duy Nhất: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản kế tiếp của bạn sẽ gây thêm sát thương vật lí bằng 150% chỉ số sát thương vật lí cơ bản của bạn (2 giây thời gian hồi)

Giai đoạn cuối game:

Nội tai Duy Nhất: +35% Xuyên Giáp

Nội tại Duy Nhất: Phục sinh lại tướng đã hi sinh, giúp họ hồi lại 30% số máu và năng lượng tối đa – 5 phút thời gian hồi.

Tổng quan bộ trang bị  cho Wukong (Ngộ Không) gồm:

Cách Chơi Wukong (Tôn Ngộ Không):

Giai đoạn giữa trận trở về sau là khoảng thời gian Ngộ Không khá khỏe. Lúc này bạn hãy chủ động đẩy cao lính lên trụ đối phương nếu có cơ hội hãy Pust Trụ thật nhanh. Đồng thời trong khoảng thời gian này bạn cũng nên chú ý đến đường giữa canh hỗ trợ đồng đội và có cơ hội thì ăn mạng.

Hướng Dẫn Chơi Ezreal “Tím” Ở Vị Trí Pháp Sư Đường Giữa

Ngọc tím: 3 viên sức mạnh phép thuật

Ngọc đỏ: 9 viên xuyên cả giáp lẫn kháng phép

Ngọc vàng: 9 viên giáp

Ngọc xanh: 9 viên sức mạnh phép thuật

Bảng Bổ Trợ

Phép bổ trợ

Tăng kĩ năng

Trang bị

Điểm mạnh và yếu

Dồn sát thương một mục tiêu mạnh, kết liễu kẻ địch từ xa tốt

Với combo Dịch Chuyển Cổ Học vào, sau đó dồn sát thương bằng Phát Bắn Thần Bí và Tinh Hoa Tuôn Chảy thì bất kì vị tướng máu giấy nào cũng phải bốc hơi trong tích tắc. Ezreal có thể tận dụng điều này để dồn sát thương và khiến đối thủ bốc hơi vào giai đoạn cuối trận. Tuy nhiên, hãy cẩn thận nếu không sẽ bị kẻ địch dụ lao vào mà bản thân không còn Dịch Chuyển Cổ Học để thoát ra đấy.

Khả năng cấu rỉa của Ezreal Pháp Sư cũng không hề kém cạnh với Ezreal Xạ Thủ thông thường. Và nên nhớ rằng lượng sát thương đến từ Cung Ánh Sáng khi lên sức mạnh phép thuật là cực kì lớn, vì vậy có thể kết liễu kẻ địch từ xa hoặc cướp Rồng, Baron nữa.

Ezreal Pháp Sư có thể thổi bay kẻ địch trong nháy mắt.

Cả 2 điều trên cộng lại sẽ khiến cho Ezreal rất khó để hạ gục kẻ địch trong giai đoạn đầu trận, kể cả khi có người Đi Rừng ra hỗ trợ đi chăng nữa bởi không có gì giúp giữ kẻ địch lại. Hãy cố gắng đánh hòa đường trong giai đoạn đầu và đợi có trang bị để có thể phát huy sức mạnh của mình. Về giai đoạn sau, Ezreal Pháp Sư cũng rất cần sử dụng chuẩn xác tất cả những kĩ năng định hướng của mình để có thể dồn sát thương kẻ địch, và quan trọng hơn hết là phải biết ra vào giao tranh hợp lí với chiêu thức Dịch Chuyển Cổ Học.

Anh chàng Ezreal này còn đang hơi thọt mà đã gần này sát thương.

Khi đi với những tướng Đường Giữa địch có nhiều kĩ năng định hướng và thiếu cơ động thì Ezreal “tím” sẽ là một sự lựa chọn hiệu quả để khắc chế chúng. Có rất nhiều cao thủ trên thế giới lựa chọn phong cách này để leo xếp hạng, còn các bạn nghĩ sao về nó?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Chơi Warwick Ở Vị Trí Đường Trên trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!