Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cài Windows Từ Ổ Bằng Phần Mềm Wintohdd + Download Windows 7, 8.1, 10 Link Google Drive Tốc Độ Cao # Top 9 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cài Windows Từ Ổ Bằng Phần Mềm Wintohdd + Download Windows 7, 8.1, 10 Link Google Drive Tốc Độ Cao # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cài Windows Từ Ổ Bằng Phần Mềm Wintohdd + Download Windows 7, 8.1, 10 Link Google Drive Tốc Độ Cao mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tóm tắt nội dung bài viết

Cài đặt Windows là một công việc không thể tránh khỏi đối với nhưng người sử dụng máy tính. Nhất là sau một thời gian dài sử dụng, máy tính của bạn quá chậm, lag thì cài đặt lại Win là một trong những biện phát được nhiều người nghĩ tới. Nhưng đối với một số bạn không rành về cài Win, hoặc không muốn cài win từ USB vì nó khác phức tạp hoặc thiếu trang thiết bị thì cách này dành cho bạn.

WinToHDD là một phần mềm giúp người sử dụng cài hệ điều hành tự động từ chính ổ cứng của mình mà không cần USB hày đĩa DVD. Với WinToHDDbạn sẽ không phải lo ngại các bước cài đặt Win phức tạp vì nó sẽ cài đặt tự động hoàn toàn. Việc của bạn là thưởng thức 1 ly cà phê và chờ đợi.

Đây là cách cài hệ điều Windows tốt nhất mà mình hay sử dụng bởi một số lý do sau đây:

Không tốn tiền mua USB hay CD. Mình thích nhất ưu điểm này

Tốc độ cài nhanh gấp 4 lần CD và nhanh hơn nhiều USB do file được lưu trên máy tính thời gian sao chép file nhanh hơn từ USB hay CD vào máy tính.

Không cần dùng USB, CD nên cực kỳ tiện lợi, dù máy tính bạn không có ổ cắm CD hay USB cũng thực hiện được.

New Installation: Cài Win mới trên bất kì ổ nào, bạn có thể cài 2 win song song với tính năng này.

System Clone: Di chuyển hệ điều hành từ ổ cứng này sang ổ cứng khác.

Multi-Installation USB: Tạo USB cài nhiều phiên bản Windows

Bước 3: Cài đặt và Crack phần mềm WinToHDD theo hướng dẫn bên dưới

Đợi phần mềm cài đặt xong thì chọn Finish như hình dưới

6.1 Các tính năng chính của phần mềm WinToHDD Enterprise

Trước hết hãy xem lại các tính năng chính của WinToHDD để dễ sử dụng hơn:

New Installation: Cài Win mới trên bất kì ổ nào, bạn có thể cài 2 win song song với tính năng này.

System Clone: Di chuyển hệ điều hành từ ổ cứng này sang ổ cứng khác.

Multi-Installation USB: Tạo USB cài nhiều phiên bản Windows

6.2 Hướng dẫn cài lại Windows mới với WinToHDD Enterprise

Bước 1: Khởi động phần mềm WinToHDD và Reinstall Windows chọn như hình dưới

Hướng Dẫn Update Từ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 Lên Windows 10

1 Những lí do nên nâng cấp lên win 10

Microsoft đã chính thức đăng tải thông tin: Tới ngày 14/1/2020, Microsoft sẽ chính thức ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows 7.

Trong khi đó, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 tại 190 quốc gia khác nhau trên toàn cầu và có hơn 800 triệu thiết bị sử dụng Windows 10 với những tính năng mới, cơ bản như:

Bảo mật tích hợp sẵn mà không mất thêm chi phí và an toàn tuyệt đối.

Windows 10 với giao diện mới mẻ, dễ sử dụng và có thể điều chỉnh theo yêu cầu của người dùng.

Thêm tính năng mới dành cho bạn, kèm theo đó thì hiệu suất hoạt động của máy cũng được nâng cao đáng kể nếu so với các phiên bản cũ trước đây.

Cortana – trợ lí ảo – được tích hợp sâu với Office 365 nên nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị thông tin, văn bản cho cuộc họp.

Trình duyệt Microsoft Edge giúp duyệt web nhanh hơn và phù hợp với cả thao tác cảm ứng trên máy tính bảng lẫn với chuột trên máy tính để bàn.

Hỗ trợ streaming game từ Xbox One sang PC, tablet.

2 Hướng dẫn nâng cấp

Kiểm tra bản quyền và phiên bản Windows

Bước 1: Tại My Computer hoặc This PC, bạn nhấp chuột phải và chọn Properties.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ System.

Tại đây sẽ có những thông tin quan trọng gồm phiên bản Windows 7 Professional 32 đang dùng, hệ điều hành System type: 32-bit Operation System, Windows is activated đã kích hoạt bản quyền cho máy tính.

Cập nhật lên Windows 10 từ Windows 7, 8 bằng MediaCreationTool

Bước 2: Bạn chọn ” Upgrade this PC now“, rồi nhấn ” Next ” để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn Accept để đồng ý với điều khoản của Microsoft.

Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục hoặc Change what to keep để thay đổi cài đặt.

Nếu chọn Change what to keep thì màn hình tiếp theo như sau:

Keep personal files and apps: Giữ lại cả file và ứng dụng bạn đã cài.

Keep personal files only: Chỉ giữ lại file.

Nothing: Xóa hết, không giữ lại cái gì, cả cài đặt.

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại vài lần khi trình cài đặt hoạt động và khi hoàn thành, bạn sẽ được trả lại màn hình đăng nhập Windows.

Cập nhật lên Windows 10 từ Windows 8.1

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows Key + X hoặc nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Control Panel để sử dụng phiên bản Windows Update dành cho máy tính để bàn.

Bước 2: Trong bảng chọn Control Panel và chọn Windows Update.

Bước 3: Bạn sẽ thấy bản nâng cấp Windows 10 đã sẵn sàng. Chỉ cần nhấp vào Get Started.

Bước 4: Bạn sẽ cần phải đồng ý với các điều khoản bằng cách nhấp vào Accept.

Bước 5: Sau đó, bạn có tùy chọn để bắt đầu nâng cấp ngay bây giờ hoặc lên lịch cho lần sau. Khi nâng cấp, máy tính của bạn sẽ khởi động lại một vài lần.

Khi nâng cấp, máy tính của bạn sẽ khởi động lại một vài lần.

Bước 6: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được màn hình Chào mừng trở lại và bạn bắt đầu n hấp qua các hướng dẫn thiết lập trên màn hình.

Nếu bạn muốn cài đặt riêng cho Windows của mình, chỉ cần đi tới Use Express Settings.

Nhớ những lưu ý trước, trong và sau nâng cấp lên Windows 10

Sao lưu các tập tin quan trọng: Backup các dữ liệu quan trọng trong thiết bị là việc đầu tiên bạn nên làm trước mỗi lần nâng cấp bản cập nhật lớn tránh trường hợp bị mất dữ liệu sau khi nâng cấp.

Giải phóng bộ nhớ: Trong nhiều trường hợp, quá trình khởi tạo Windows Update có thể sẽ gặp thất bại vì không đủ bộ nhớ trống cần thiết cho quá trình tải về hoặc quá trình cài đặt. Vì vậy hãy đảm bảo có ít nhất 50GB còn trống cho quá trình cập nhật.

Cập nhật/tắt các tiện ích bảo vệ: Đôi khi, các phần mềm/tiện ích bảo vệ máy tính có thể làm gián đoạn đến quá trình nâng cấp hệ điều hành. Do đó, trừ Windows Defender ra thì bạn nên cập nhật chúng lên phiên bản mới nhất hoặc tắt ứng dụng này.

Thiết lập cơ bản: Sau khi cập nhật Windows 10, hãy tạo một tài khoản Microsoft, cài đặt mã PIN và thiết lập các cài đặt cơ bản như: thông báo, bảo mật, ứng dụng mặc định,…

Hướng dẫn cách thay đổi địa chỉ IP trên Windows 10 và MacOS

Hướng dẫn cách tự động ẩn thanh Taskbar trên Windows 10

7 file có thể xóa trên Windows để tăng dung lượng ổ cứng

Hướng Dẫn Cài Windows 7/8.1/10 Tự Động Cài Đặt Windows

Như VuTienIT đã nói bên trên thì hệ điều hành Windows 10 mới ra và cách đây ít hôm là bản Windows 10 Anniversary Update 1607 được đưa đến người dùng với nhiều thứ thay đổi đến người dùng. Bởi vậy trong quá trình sử dụng thì không gặp tránh khỏi những lỗi. Nếu là lỗi cơ bản thì bạn có thể tìm kiếm Gooogle sửa lý fix lỗi, nhưng đối với lỗi khó, mà bạn lại không có nhiều kiến thức về máy tính thì bạn khó có thể giải quyết được lỗi đó nên bạn chọn phương pháp đơn giản là cài lại hệ điều hành của mình.

Với công việc này thì khá là tốn kém thời gian công sức đến bạn. Bởi vậy thay vì bạn chọn phương pháp đó thì bạn hãy sao lưu Backup lại hệ điều hành Windows của mình tại 1 thời điểm nào đó. Sau đó một thời gian sử dụng bạn cảm thấy vấn đề thì bạn có thể phục hồi Restore lại hệ điều hành. Công việc này sẽ giúp bạn rút gắn thời gian lại rất nhiều lần.

Nói về vấn đề các phương pháp hay nói cách khác có những cách nào để giúp bạn sao lưu lại hệ điều hành Windows thì có khá nhiều cách từ đơn giản đến nâng cao như là chức năng Windows Backup (có sẵn trên Win 8.1/10), chức năng File History, Chức năng Backup and Restore (Windows 7), Sao lưu qua OneDrive, Chức năng Reset This PC, Chức năng sao lưu System Image Backup, dùng công cụ OneKey Ghost. Các phương pháp trên đều mục đích cuối cùng là cho bạn quay lại 1 thời điểm trên Win mà bạn muốn.

Hôm nay VuTienIT chia sẻ đến bạn 1 cách để bạn có thể sao lưu và phục hồi lại hệ điều hành Windows 10 thông qua phần mền OneKey Ghost với định dạng wim file.

Trước khi trả lời câu hỏi này thì bạn cần tìm hiểu qua các tính năng phục hồi trên Windows 10 hỗ trợ bạn. Đối với phục hồi hệ thống thì trên Windows 10 hỗ trợ bạn 3 tùy chọn.

Advanced startup tính năng nàycho phép bạn nhiều tùy chọn để bạn có thể phục hồi hệ thống.

System Restore tính năng nàycho phép bạn phục hồi lại tại thời điểm mà bạn tạo điểm sao lưu hệ thống.

System Image Recovery đối với tùy chọn này thì nó sao lưu hệ thống bằng cách nén dữ liệu lại thành ổ Virtual Hard Disk Image nó cúng giống System Restore đó là cho phép bạn phục hồi lại tại 1 thời điểm nhất định nào đó.

Như vậy thì Microsoft đã tích hợp vào Windows 10 với 3 tùy chọn bên trên để giúp ta có thể sao lưu (Backup), phục hồi (Restore) lại dữ liệu. Vẫn còn 1 cách nữa mà Microsoft không tích hợp vào đó là backup lại hệ điều hành thành file .wim. Đối với định dạng .wim thì trong lõi hệ thống Win 10 thì cũng tích hợp tính năng này nó nằm trong thư mục sources trong bộ cài Win cho phép bạn nén tất cả các dữ liệu lại thành 1 file duy nhất có đuôi là .wim. Nhưng sử dụng nó thì khá là khó khăn tại vì phải sử dụng đến lệnh để tác động vào Command Prompt (CMD). Để dễ sử dụng cũng như có giao diện trực quan, quá trình nhanh hơn thì ta sử dụng đến phần mền can thiệp đó là OneKey Ghost.

Nếu bạn chưa có phần mền này thì bạn hãy tải nó ở đây

Cả 2 cách bên dưới thì bạn đều cần sử dụng Windows PE bởi vậy bạn cần chuẩn bị cho mình 1 chiếc USB có tích hợp Boot cứu hộ. (VuTienIT khuyên bạn nên sử dụng Multiboot 2016)

I. Sử dụng Onekey Ghost để sao lưu lại Windows

Bạn hãy Usb Boot vào máy tính sau đó bạn hãy khởi động từ usb và chọn boot vào WinPE. Sau khi vào WinPE thành công tại giao diện Desktop bạn tìm đến phần mềm OneKey Ghost và chạy nó nên

Tại giao diện phần mền bạn cần nhấn vào tùy chọn Backup sau đó nhấn Save để sao lưu ổ cài Windows. Phần mềm này sẽ tự nhận biết được chính xác ổ nào đang cài win như ở đây là ổ C để nó có thể sao lưu.

Tiếp theo bạn cần chỉ dẫn nó đến đường đẫn thư mục mà bạn cần lưu file backup. Ví dụ ở đây thì VuTienIT sẽ lưu ở ổ D và đặt tên file cần lưu là chúng tôi

Oke sau khi bạn đã chọn nơi cần lưu trữ xong bạn hãy bấm Yes để xác nhận các thiết lập của bạn.

Sau khi bạn nhấn Yes để xác nhận các tùy chọn thiết lập của bạn xong thì một giao diện mới xuất hiện như hình bên dưới.

Trong ô ImageName bạn hãy đặt tên cho nó ví dụ như là Windows 10 x86

Compress cái này là tùy chọn nén file dữ liệu bạn nên chọn Maximum để nén file với dung lượng thấp nhất

Sau đó bạn hãy tích vào ô Verify rồi nhấn Yes để bắt đầu quá trình sao lưu.

Qúa trình sao lưu lại hệ điều hành bắt đầu. Bạn đợi trong khoảng trên dưới 10 phút sau khi hoàn thành bạn hãy tắt phần mền Onekey Ghost đi

Sau khi hoàn thành thì bạn sẽ thu được 1 file backup. Như ở đây VuTienIT thu được 1 file định dạng đuôi là .wim có tên là chúng tôi và nằm trong thu mục ổ D

Bạn hãy lưu giữ file này để sau này bạn cần phục hồi lại hệ điều hành thì bạn lấy ra sử dụng.

II. Sử dụng ImageX trong Windows PE để sao lưu lại Windows

Trong Command Prompt (CMD) thì có 1 lệnh đó là Imagex. Lệnh này sẽ có 2 tùy chọn cho bạn đó là

Capture giúp bạn có thể chụp được ảnh hệ thống với định dạng .wim.

Apply giúp bạn xả nén lại file .wim vào 1 phân vùng nào đó.

Nếu bạn sử dụng Multiboot 2016 thì trong Windows 10 PE đã tích hợp sẵn lệnh Image X rồi. Còn nếu bạn sử dụng USB Boot khác thì bạn hãy truy cập vào được dẫn ổ (X) Boot:WindowsSystem32 (X là định danh của chiếc USB, trên máy tính của bạn có thể là khác) kiểm tra xem có file nào có tên là chúng tôi hay không để bạn làm các công việc tiếp theo.

Oke sau khi bạn kiểm tra xem bạn hãy mở Command Prompt (CMD) trong Windows PE nên bằng quyền Admin sau đó bạn hãy gõ lệnh sau đây:

imagex /capture C: D:BackupRecovery.wim "Windows 10 x86" /compress maximum /verify

VuTienIT sẽ gải thích bạn các thành phần bên trong của lệnh bên trên

C là ổ bạn cần sao lưu

D là ổ bạn lưu trữ file sao lưu

Backup là thư mục chứa file sao lưu (thư mục này phải tồn tại hoặc bạn có thể lưu file ở thu mục gốc)

Recovery.wim tên file sao lưu mà bạn muốn đặt

“Windows 10 x86” tên của ImageName

Compress là phương thức nén file

maximum là mức nén cao nhất

verify xác nhận

Lệnh bên trên thì bạn có cảm thấy giống với khi bạn sử dụng phần mền Onekey Ghost. Ở đây chỉ khác ở chỗ đó là bạn sử dụng bằng lệnh mà thôi.

Sau khi bạn nhập lệnh xong bạn hãy ấn Enter

Bạn đợi quá trình sao lưu thành công và bạn hãy tắt CMD đi và bạn được 1 tập tin như hình bên dưới

Ở phần phục hồi này thì VuTienIT sẽ chia sẻ đến bạn 3 cách phục hồi với file .wim. Cũng giống sao lưu thì sẽ thêm 1 cách nữa đó là sử dụng bộ cài Windows. Với 3 cách này thì bạn có thể sử dụng cách nào cũng được. Trước khi thực hiện thì bạn cần sao lưu dữ lệu của mình trên ổ cài Win thường là ô C sang nơi lưu trữ khác để tránh mất dữ liệu đáng tiếc.

I. Sử dụng Onekey Ghost để phục hồi lại Windows

Ở trong Windows PE bạn hãy mở phần mền Onekey Ghost nên và tích vào tùy chọn Restore sau đó bạn nhấn Open để tìm đến file mà bạn đã backup trước đó.

Bạn cần tìm nơi mà bạn lưu trữ file backup và chọn vào file đó rồi nhấn open

Sau đó bạn hãy nhấn Yes để qua bước tiếp theo

Ở bước này bạn cần lưu ý. Bạn cần lựa chọn đúng phân vùng Boot. Như trong hình bên dưới sẽ là ổ F có tên là System Reserved. Nếu bạn không có phân vùng Boot thì bạn hãy lựa chọn vào phân vùng Windows.

Khi bạn chọn xong bạn nhấn Yes để bắt đầu quá trình phục hồi hệ thống của bạn.

Bạn hãy trở đợi sau khi hoàn tất bạn có thể tắt phần mền và khởi động lại máy để xem thành quả của mình.

II. Sử dụng ImageX trong Windows PE để phục hồi lại Windows

Để sử dụng lệnh ImageX phục hồi thành công thì bạn cần phải format phân vùng cài windows của mình bằng cách sử dụng lệnh sau:

diskpartlist volumeselect volume n (n là số phân vùng bạn cần truy cập) format quick fs=ntfs label="Windows"exitimagex /apply D:BackupRecovery.wim 1 C:C:WindowsSystem32bcdboot C:Windows /s F

Trong đó:

C là ổ bạn cần phục hồi

D là ổ bạn lưu file sao lưu

Backup là thư mục chứa file sao lưu

Recovery.wim tên file sao lưu mà bạn muốn đặt

F là ổ boot

Sau đó bạn hãy nhấn Enter để quả trình phục hồi hệ thống được bắt đầu.

II. Sử dụng bộ cài Windows để phục hồi

Để thực hiện cách này thì bạn hãy tạo ra 1 chiếc USB cài Windows sau đó bạn Boot bằng USB đến tới giao diện chọn ngôn ngữ như hình dưới thì bạn hãy dừng lại

Chuyển đổi định dạng usb, thẻ nhớ, phân vùng ổ cứng từ FAT32 sang NTFS và ngược lại không mất dữ liệu bằng CMD

Hôm này trong phạm vi bài viết này VuTienIT chia sẻ đến bạn 1 thủ thuật giúp bạn convert từ định dạng FAT32 sang NTFS và ngược lại từ định dang NTFS sang FAT32 trên USB, thẻ nhớ, ổ cứng, một phân vùng nào đó nằm trên ổ cứng mà không cần sử dụng phần mền nào chỉ sử dụng lệnh trên Command Prompt (CMD). Với cách thực hiện này VuTienIT không khuyến khích nếu bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng máy tính bởi vì nếu bạn làm sai 1 thao tác nào đó bạn sẽ làm mất dữ liệu trên thiết bị bạn chuyển đổi bởi vậy bạn nên đọc đi đọc lại cho hiểu rồi hãy thực hành. Để thực hành tốt chuyển định dạng thì bạn nên trang bị sẵn cho mình 1 chiếc USB nào bất kì còn đang sử dụng được.

Như hình bên dưới bạn có thể thấy VuTienIT sử dụng 1 chiếc USB có dung lượng là 8GB bên trong đang chứa dữ liệu được kí hiệu là ổ G. Và một ổ để chứa dữ liệu sao lưu ví dụ ở đây là ổ D

Bạn hãy mở Command Prompt (CMD) bằng quyền Administrator sau đó bạn sử dụng lệnh convert g: /fs:ntfs trong đó g là ký tự của ổ USB.

Qúa trình chuyển đổi định dạng này diễn ra khá là nhanh. Sau khi hiện dòng chữ Conversion complete có nghĩa là bạn đã chuyển đổi định dạng USB, thẻ nhớ… từ FAT32 sang định dạng NTFS thành công mà hoàn toàn không mất dữ liệu. Bạn hãy tắt CMD đi và kiểm tra xem USB của bạn đã chuyển động thành công chưa?

Bước 1: Ở đây VuTienIT ví dụ bạn là nơi lưu chữ dữ liệu sao lưu là ổ D. Khi bạn xác định được nơi chứa dữ liệu sao lưu rồi thì bạn hãy mở CMD nên bằng quyền Administrator

Bạn hãy gõ lệnh sau md D:Data. Trong đó: Data là tên thư mục bạn muốn tạo để lưu trữ dữ liệu sao lưu.

Bước 2: Sử dụng lệnh sau để copy nhanh toàn bộ dữ liệu từ ổ usb G sang thư mục Data của ổ D

xcopy G:* D:Data /e /i

Bước 3: Sau khi copy xong bạn sử dụng lệnh sau để format nhanh usb G sang FAT32

Bạn nhớ thêm nhãn cho usb ở dòng Volume label (11 characters, Enter for none)? như ví dụ tôi ghi là usb-data

Bước 4:

Convert xong bạn sử dụng lệnh sau để copy tất cả dữ liệu đã lưu ở thư mục Data ở D trước đó về lại ổ usb G

Download ABBYY FineReader Pro 12 Full Activate key bản quyền, phần mềm chuyển đổi file pdf sang word, chuyển đổi hình ảnh sang word, image to word, scan to word, Chuyển file scan, ảnh, PDF, JPG, PNG, TIFF… sang Word, Excel tốt nhất.

ABBYY FineReader Pro 12 là một phần mền tuyệt vời cho bạn. Mọi khó khăn khi bạn muốn chuyển đổi 1 file văn bản, hình ảnh, pdf… nào đó muốn chuyển đổi sang định dạng khác như Word, Exel và ngược lại thay vì bạn ngồi viết lại từ đầu thì bây giờ bạn chỉ cần cho vào phần mền FineReader thì mọi việc trở nên đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

ABBYY FineReader Pro 12 giúp bạn có thể nhận dạng các kí tự quang học OCR, nó xác nhận được dạng văn bản chính xác gần như tuyệt đối và chuyển đổi sang các định dạng văn bản khác, bạn không cần mất công sức thời gian ngồi gõ, viết lại và định dạng văn bản gì cả. Phần mền này hỗ trợ đọc, nhận dạng văn bản với hơn 190 ngôn ngữ nhiều nhất so với các phần mền cùng chức năng hỗ trợ scan OCR khác.

ABBYY FineReader Pro 12 được VuTienIT đánh giá cao đó là nó có thể nhận diện các chữ trên hình ảnh khá là tốt. Đối với các ngôn ngữ là tiếng anh thì nó nhận diện được các văn bản chuẩn xác lên tới 100% còn với các hình ảnh chứa văn bản bằng tiếng việt thì còn một số lỗi nhỏ nhưng có thể chấp nhận được. Phần mền này có còn có khả năng giữ nguyên các định dạng văn bản của file gốc như dàn trang, căn đều mà một số phần mền scan khác chưa làm được điều này. Khá là hay đúng không?

Công việc của bạn cần chuyển đổi định dạng văn bản đó là bạn chỉ cần chụp ảnh, hoặc quét tài liệu cần chuyển đổi sau đó đưa vào phần mền ABBYY FineReader Pro và chạy. Các công việc còn lại bạn không cần phải bận tâm lo lắng nữa nó sẽ giúp bạn chuyển đổi nhanh chóng. Nó giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp, nhân viên văn phòng tiết kiệm khá nhiều thời gian công sức, giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao.

Nhận dạng được 190 ngôn ngữ khác nhau.

Nhận diện chính xác các ký tự văn bản.

Hỗ trợ tách ảnh.

Hỗ trợ PDF Input/Output.

Các ứng dụng thêm cho việc hoàn thành và in ấn các Form.

Xuất ra thành Microsoft PowerPoint.

Chức năng tìm kiếm với Morphology Support.

Lưu lại kết quả thành nhiều định dạng khác nhau.

Nhận dạng được mã vạch.

Các tùy chọn lưu ảnh cao cấp.

Cho phép bạn xuất ra định dạng XML và tích hợp với Microsoft Office Word 2003.

Hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành Windows khác nhau Window 10,8.1, 8, 7,Vista, XP

Chuyển đổi các tập tin PDF để có thể chỉnh sửa, định dạng và có thể tìm kiếm

Tạo có thể tìm kiếm PDF và tài liệu PDF/A

Hợp nhất tập tin PDF

Thêm các tập tin mới vào tài liệu PDF sẵn có

Bảo mật tài liệu PDF

Chuyển đổi định dạng PDF

PDF/A

TXT

HTML

Rich Text Format (RTF)

Microsoft Excel 2016/2013/2010/2007/2003 / XP XLS, XLSX)

Microsoft Word 2016/2013/2010/2007/2003 / XP DOC, DOCX)

File Activate Phần mền được tích hợp bên trong file tải về với định dạng .ISO bạn có thể sử dụng phần mền UltraISO để giải nén file ra.

Download ABBYY FineReader Pro 12 Full Activate Link Fshare Download ABBYY FineReader Pro 12 Full Activate Link 4share

Duplicate Cleaner Pro 4 Full Activate Phần Mền Loại Bỏ File Trùng Lặp Trên Windows 7,8.1,10

Duplicate Cleaner Pro 4 là phần mền khá tốt giúp bạn nhanh chóng loại bỏ các file trùng lặp không cần thiết trên máy tính của mình. Sau một thời bạn sử dụng máy tính của mình vấn đề máy tính phát sinh các lỗi phiền toái như chậm chạp, láng, dung lượng ổ đĩa C tăng nên theo thời gian đến lúc đó bạn sử dụng đến phần mền Cleaner Professional phần mền này hầu như máy tính nào cũng dùng đến nó khá tốt giúp bạn dọn rẹp rác trên máy tính hiệu quả. Nhưng phần mền Cleaner cũng chỉ dừng lại ở phần nào đó chưa thể dọn dẹp sạch sẽ các file trùng lặp không cần thiết được, đến lúc nãy bạn cần sử dụng thêm phần Duplicate Cleaner Pro 4 giúp bạn có thể loại bỏ file, tập tin giống nhau nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong quá trình sử dụng tài nguyên máy tính thì hệ điều hành Windows theo thời gian thì các file rác, trùng lặp xuất hiện ngày càng nhiều dẫn đến tình trạng ổ cứng của bạn bị phân mảnh ổ cứng sẽ làm cho máy tính của bạn tìm và truy xuất dữ liệu chậm khiến đến tình trạng mở 1 phần mền nào đó sẽ chậm chạp nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu năng và hiệu xuất của máy tính bạn. Lúc đó bạn cần phải loại bỏ các file đó ra khỏi máy tính của mình.

Phần mền Duplicate Cleaner Pro 4 giúp bạn khỏi lỗi lo lắng tại sao dung lượng ổ đĩa càng ngày càng tăng mặc dù không tải gì cả,… nó giúp bạn quét để tìm ta các file, tập tin trùng lặp nhau mà không cần thiết phải sử dụng đến sau đó nó sẽ giúp bạn xóa bỏ các file đó làm cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn và có nhiều không gian lưu trữ dữ liệu hơn. Với giao diện dễ sử dụng thân thiện thì dù bạn là người chuyên nghiệp, bác sĩ máy tính hay là người sử dụng bình thường thì phần mền này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất đến bạn.

Duplicate Cleaner Pro cho phép bạn có thể quét chuyên sâu tới tất cả các hình ảnh, nhạc, video, tài liệu Word, tập tin,… Nếu nó xuất hiện 2 lần trên máy tính của bạn thì nó sẽ hiện thì ra cho bạn từ đó bạn xem các file đó có cần thiết không và xóa bỏ file đó vĩnh viễn hoặc di chuyển tập tin ra nơi khác.

Tìm các file trùng lặp, nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Trợ lý lựa chọn thông minh.

Thiết lập tìm kiếm linh hoạt cho phép bạn tìm kiếm theo cách mà bạn muốn.

Quét nhanh chóng và so sánh bản sao chính xác.

Xác định vị trí âm nhạc trùng lặp (bao gồm MP3, iTunes M4A và nhiều hơn nữa).

Tìm các hình ảnh tương tự (thay đổi kích cỡ, xoay, thay đổi nội dung và nhiều hơn nữa).

Tìm ra các thư mục trùng lặp.

Hỗ trợ đổi tên file trùng lặp

Tìm kiếm nhiều nơi khác nhau có thể là một vùng, hay một ổ đĩa nào đó.

Export và Import kết quả tìm kiếm cho bạn.

Cửa sổ xem trước hình ảnh với side by side giúp bạn so sánh dễ dàng.

Di chuyển các tập dupe đến một vị trí mới nào đó.

Tìm kiếm hình ảnh theo tag

Xem tất cả các thông tin tập tin trong một danh sách chi tiết củ thể.

Cửa sổ thay đổi kích thước để duyệt dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Hỗ trợ deep scan

Xóa các tập tin trùng lặp với bin Recycle.

Hỗ trợ bạn tìm kiếm trong mạng

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 7, Cài Đặt Windows 8.1, Cài Đặt Windows 10 một cách tự động

Nghe đến cài Windows thì nếu bạn đã biết rồi thì cảm thấy bình thường không có gì khó khăn cả mà phải viết bài hướng dẫn đúng không nào? Cho nên bài viết này không đi xâu vào hướng dẫn cài chi tiết mà VuTienIT sẽ hướng dẫn bạn một kĩ thuật cài Win hoàn toàn mới không giống như là tạo Boot cài, cài trên Windows PE hay cài Win bằng OneKey Ghost. Những kỹ thuật cài này cũng có điểm mạnh khác nhau nhưng so về tốc độ, thời gian cài hoàn thành một bản Win thì không thể bằng được.

Một chiếc USB 4GB trở nên còn hoạt động tốt.

Tập tin .ISO hỗ trợ Boot USB máy ảo.

Download công cụ hỗ trợ boot USB máy ảo

Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 7, Cài Đặt Windows 8.1, Cài Đặt Windows 10 một cách tự động

Nghe đến cài Windows thì nếu bạn đã biết rồi thì cảm thấy bình thường không có gì khó khăn cả mà phải viết bài hướng dẫn đúng không nào? Cho nên bài viết này không đi xâu vào hướng dẫn cài chi tiết mà VuTienIT sẽ hướng dẫn bạn một kĩ thuật cài Win hoàn toàn mới không giống như là tạo Boot cài, cài trên Windows PE hay cài Win bằng OneKey Ghost. Những kỹ thuật cài này cũng có điểm mạnh khác nhau nhưng so về tốc độ, thời gian cài hoàn thành một bản Win thì không thể bằng được.

Một chiếc USB 4GB trở nên còn hoạt động tốt.

Tập tin .ISO hỗ trợ Boot USB máy ảo.

Download công cụ hỗ trợ boot USB máy ảo

Nếu bạn cài Windows 7

Key Cài đặt Win Windows 7 Enterprise 33PXH-7Y6KF-2VJC9-XBBR8-HVTHH Windows 7 Enterprise N YDRBP-3D83W-TY26F-D46B2-XCKRJ Windows 7 Enterprise E C29WB-22CC8-VJ326-GHFJW-H9DH4 Windows 7 Professional FJ82H-XT6CR-J8D7P-XQJJ2-GPDD4 Windows 7 Professional N MRPKT-YTG23-K7D7T-X2JMM-QY7MG Windows 7 Professional E W82YF-2Q76Y-63HXB-FGJG9-GF7QX

Nếu bạn cài Windows 8.1

Key Cài đặt Win Windows 8.1 Professional GCRJD-8NW9H-F2CDX-CCM8D-9D6T9 Windows 8.1 Enterprise MHF9N-XY6XB-WVXMC-BTDCT-MKKG7

Nếu bạn cài Windows 10

Key Cài đặt Win Windows 10 Professional W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX Windows 10 Professional N MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9 Windows 10 Enterprise NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43 Windows 10 Enterprise N DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

Download Code tự động cài đặt Win 7/8.1/10

Mật Khẩu giải Nén vutienblog.com

Oke bạn hãy tải đoạn code phù hợp với bản Win của bạn mà VuTienIT để bên trên. Tất cả đoạn code bên trên thì đều phù hợp cho cả 2 bản 32bit và 64bit và bạn có thể cài được trên 2 chuẩn đó là UEFI và Legacy

Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi tên người dùng cũng như múi giờ,… bạn chú ý là nó sẽ có 2 phần giống nhau vì tích hợp cho cả 2 bản 32bit và 64bit. Có nghĩa là sao? Ví dụ bạn thay đổi tên User trong code thì bạn sẽ phải thay hai lần ở trong code đó.

Như vậy đã xong rồi đó. Bạn có thể dùng USB để cài hệ điều hành được rồi đó. Ở đây VuTienIT sử dụng máy ảo VMware Workstation 12 để Test cũng như có một số lưu ý khi cài.

Bạn nhấn vào File

Khi đến đây bạn chú ý đến phần CD/DVD (SATA) bạn chọn là Use ISO image file sau đó nhấn vào Browse... chọn đến đường dẫn file hỗ trợ Boot USB mà bạn đã tải phía trên

Phần USB Controller bạn hãy tích chọn vào USB compatibilty là USB 2.0 (Dù bạn cài Windows chuẩn UEFI hày Legacy bắt buộc phải chọn 2.0 bởi vì 2.0 thì hệ thống mới có thể nhận dạng được USB của bạn) và bạn hãy tích chọn hết vào 3 dòng dưới sau đó nhấn Ok

Tiếp theo việc bạn làm đó là vào Bios của máy ảo VMware để thay đổi thứ tự boot của hệ thống bằng cách bạn nhấn vào thứ tự như hình dưới

Sau đó bạn sử dụng mũi tên sang trái phải để sang Tab Boot. Tại tab này bạn hãy sử dụng mũi tên lên xuống ở bàn phím để tới phần CD-ROM Drive và bạn sử dụng phím Shift + hoặc Shift - để đưa CD-ROM Drive nên trên cùng. Cuối cùng bạn nhấn F10 và nhấn Yes để lư lại các thiết lập trong Bios

Ok hệ thống sẽ khởi động lại và bạn được kết quả như hình dưới.

Bây giờ bạn hãy cắm USB cài Win của bạn vào. Sau đó chọn USB Boot VMware bằng cách sau

Khi bạn kết nối USB với máy ảo xong bạn nhấn múi tên nên xuống chọn dòng USB để bắt đầu Boot từ USB.

Tới đây thì bạn không cần làm gì. Nó sẽ tự động điền Key mà bạn đã thiết lập ở tập tin cấu hình bên trên. Sau đó sẽ hiện ra phiên bản bạn muốn cài và bạn chọn phiên bản cài phù hợp.

Tới đây bạn hãy chú ý một chút.

Nếu phân vùng để cài Win của bạn chưa được định dạng thì bạn hãy nhấn New và bấm Ok để xác nhận. Nó sẽ sinh ra một phân vùng System Reserved thì bạn hãy xóa phân vùng đó đi và chọn phân vung vùng vừa tạo và nhấn Next để cài.

Còn nếu phân vùng chứa Win của bạn đã định dạng rồi thì bạn tiến hành xóa phân vùng đó đi. Sau đó quay lại phần trên đó là tạo mới và xóa System Reserved sau đó chọn phân vùng cài Win.

Hệ thống bắt đầu tự động cài đặt cho bạn, bạn không cần phải thao tác bất cứ thứ gì nữa, chỉ việc chời đợi nó cài xong và nó sẽ vào thẳng Desktop luôn bởi vì các thiết lập như tạo User, chọn ngôn ngữ... thì tất cả bạn đã thiết lập ở tập tin autounattend.xml rồi cho nên bạn chỉ cần ngồi đợi thôi.

Lưu ý: Bạn không được rút USB ra cho đến khi vào được Desktop nếu Rút ra trong quá trình cài thì hệ thống sẽ bị lỗi và bạn sẽ phải mất thời gian cài lại từ đầu.

Đối với phương pháp cài Windows này thì như VuTienIT đã viết ở trên thì bạn sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian để cài đặt theo cách thông thường. Vậy là bạn đã thêm một phương pháp cài mới phải không nào?

Nếu bạn cài Windows 7

Key Cài đặt Win Windows 7 Enterprise 33PXH-7Y6KF-2VJC9-XBBR8-HVTHH Windows 7 Enterprise N YDRBP-3D83W-TY26F-D46B2-XCKRJ Windows 7 Enterprise E C29WB-22CC8-VJ326-GHFJW-H9DH4 Windows 7 Professional FJ82H-XT6CR-J8D7P-XQJJ2-GPDD4 Windows 7 Professional N MRPKT-YTG23-K7D7T-X2JMM-QY7MG Windows 7 Professional E W82YF-2Q76Y-63HXB-FGJG9-GF7QX

Nếu bạn cài Windows 8.1

Key Cài đặt Win Windows 8.1 Professional GCRJD-8NW9H-F2CDX-CCM8D-9D6T9 Windows 8.1 Enterprise MHF9N-XY6XB-WVXMC-BTDCT-MKKG7

Nếu bạn cài Windows 10

Key Cài đặt Win Windows 10 Professional W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX Windows 10 Professional N MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9 Windows 10 Enterprise NPPR9-FWDCX-D2C8J-H872K-2YT43 Windows 10 Enterprise N DPH2V-TTNVB-4X9Q3-TJR4H-KHJW4

Download Code tự động cài đặt Win 7/8.1/10

Mật Khẩu giải Nén vutienblog.com

Oke bạn hãy tải đoạn code phù hợp với bản Win của bạn mà VuTienIT để bên trên. Tất cả đoạn code bên trên thì đều phù hợp cho cả 2 bản 32bit và 64bit và bạn có thể cài được trên 2 chuẩn đó là UEFI và Legacy

Ngoài ra bạn cũng có thể thay đổi tên người dùng cũng như múi giờ,... bạn chú ý là nó sẽ có 2 phần giống nhau vì tích hợp cho cả 2 bản 32bit và 64bit. Có nghĩa là sao? Ví dụ bạn thay đổi tên User trong code thì bạn sẽ phải thay hai lần ở trong code đó.

Như vậy đã xong rồi đó. Bạn có thể dùng USB để cài hệ điều hành được rồi đó. Ở đây VuTienIT sử dụng máy ảo VMware Workstation 12 để Test cũng như có một số lưu ý khi cài.

Bạn nhấn vào File

Khi đến đây bạn chú ý đến phần CD/DVD (SATA) bạn chọn là Use ISO image file sau đó nhấn vào Browse... chọn đến đường dẫn file hỗ trợ Boot USB mà bạn đã tải phía trên

Phần USB Controller bạn hãy tích chọn vào USB compatibilty là USB 2.0 (Dù bạn cài Windows chuẩn UEFI hày Legacy bắt buộc phải chọn 2.0 bởi vì 2.0 thì hệ thống mới có thể nhận dạng được USB của bạn) và bạn hãy tích chọn hết vào 3 dòng dưới sau đó nhấn Ok

Tiếp theo việc bạn làm đó là vào Bios của máy ảo VMware để thay đổi thứ tự boot của hệ thống bằng cách bạn nhấn vào thứ tự như hình dưới

Sau đó bạn sử dụng mũi tên sang trái phải để sang Tab Boot. Tại tab này bạn hãy sử dụng mũi tên lên xuống ở bàn phím để tới phần CD-ROM Drive và bạn sử dụng phím Shift + hoặc Shift - để đưa CD-ROM Drive nên trên cùng. Cuối cùng bạn nhấn F10 và nhấn Yes để lư lại các thiết lập trong Bios

Ok hệ thống sẽ khởi động lại và bạn được kết quả như hình dưới.

Bây giờ bạn hãy cắm USB cài Win của bạn vào. Sau đó chọn USB Boot VMware bằng cách sau

Khi bạn kết nối USB với máy ảo xong bạn nhấn múi tên nên xuống chọn dòng USB để bắt đầu Boot từ USB.

Tới đây thì bạn không cần làm gì. Nó sẽ tự động điền Key mà bạn đã thiết lập ở tập tin cấu hình bên trên. Sau đó sẽ hiện ra phiên bản bạn muốn cài và bạn chọn phiên bản cài phù hợp.

Tới đây bạn hãy chú ý một chút.

Nếu phân vùng để cài Win của bạn chưa được định dạng thì bạn hãy nhấn New và bấm Ok để xác nhận. Nó sẽ sinh ra một phân vùng System Reserved thì bạn hãy xóa phân vùng đó đi và chọn phân vung vùng vừa tạo và nhấn Next để cài.

Còn nếu phân vùng chứa Win của bạn đã định dạng rồi thì bạn tiến hành xóa phân vùng đó đi. Sau đó quay lại phần trên đó là tạo mới và xóa System Reserved sau đó chọn phân vùng cài Win.

Hệ thống bắt đầu tự động cài đặt cho bạn, bạn không cần phải thao tác bất cứ thứ gì nữa, chỉ việc chời đợi nó cài xong và nó sẽ vào thẳng Desktop luôn bởi vì các thiết lập như tạo User, chọn ngôn ngữ... thì tất cả bạn đã thiết lập ở tập tin autounattend.xml rồi cho nên bạn chỉ cần ngồi đợi thôi.

Lưu ý: Bạn không được rút USB ra cho đến khi vào được Desktop nếu Rút ra trong quá trình cài thì hệ thống sẽ bị lỗi và bạn sẽ phải mất thời gian cài lại từ đầu.

Đối với phương pháp cài Windows này thì như VuTienIT đã viết ở trên thì bạn sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian để cài đặt theo cách thông thường. Vậy là bạn đã thêm một phương pháp cài mới phải không nào?

Bảo vệ cho Windows và tập tin hệ thống.

Rẽ tập tin trùng lặp vào liên kết cứng.

Tương thích với hầu hết hệ điều hành Windows hiện nay.

Hướng dẫn các sử dụng phần mền chi tiết.

Tính thời điểm hiện tại thì phiên bản mới nhất của phần mền này là 4.0 có dung lượng khá là nhẹ. Bạn có thể download tải về. File Activate nằm trong thư mục tải giúp bản chỉ cần tải về 1 lần duy nhất mà thôi.

Sau khi bạn tải về bạn hãy giải nén ra và cài đặt phần mền bình thường.

Sau đó bạn hãy thoát phần mền ra

Vào thư mục Activate trong file bạn tải về bạn tìm đến file có tên license50.dll và Coppy file đó

Bạn hãy vào thư mục cài đặt phần mền thường là ổ C và Paste file bạn vừa coppy vào thư mục cài đặt.

Như vậy là xong rồi. Bạn bật phần mền nên và hưởng thụ thành quả!

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng phần mền diệt Virut thì bạn hãy phần mền đó đi trước khi bạn cài đặt vì nó có thể nhận nhầm virus một số file. VuTienIT đảm bảo các file bạn tải về không có Virut nhưng một số phần mền diệt Virut có thể nhận dạng nhầm sẽ xóa mất file bạn sẽ không thể Activate được.

Sau khi bạn tải phần mền này về bạn hãy giải nén bằng phần mền UltraISO và cài đặt bình thường.

Sau khi cài đặt xong bạn hãy thoát hoàn toàn phần mềm ABBYY FineReader Pro 12 ra

Chạy file ABBYY FineReader Activate (File này được tích hợp trong file tải về)

Mở phần mền nên và tận hưởng thành quả.

Tags: ABBYY PDF Transformer Pro12, cách chuyển file pdf sang word 2007, cover file pdf to word, cách chuyển file pdf sang word không bị lỗi font, Download ABBYY FineReader Pro 12.0.101.264 full Activate , cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm, chuyển file pdf sang word full, chuyển file pdf sang word online, chuyển đổi định dạng chuyển file pdf sang word không bị lỗi font, file pdf, phần mềm cover file pdf sang excel, phần mềm cover file pdf sang word, phần mềm đổi từ pdf sang word miễn phí, chuyển file pdf sang word tốt nhất

Như vậy bạn đã chuyển đổi định dạng tf NTFS sang FAT32 thành công rồi đó! Nếu bạn làm cách này trong CMD sẽ nhanh hơn rất nhiều lần so với bạn thao tác trực quan trên máy tính.

Ở đoạn này thì bạn hãy nhấn tổ hợp phím Shift+F10 để gọi Command Prompt nên. Khi cửa sổ CMD nên bạn hãy gõ lệnh sau

diskpart : (truy cập diskpart)list disk : (xem danh sách ổ đĩa đang gắn trong máy)select disk 0: (Lựa chọn ổ đĩa cần thao tác)list volume : (Xem danh sách các phân vùng đang có trong ổ đĩa)select volume 2: (Lựa chọn phân vùng cài windows)format quick fs=ntfs label="Windows" : (định dạng lại ổ cài windows)dism /apply-image chúng tôi /index:1 /applydir:E: (xả nén file sao lưu)E:WindowsSystem32bcdboot E:Windows /s C: (thêm boot vào ổ boot)

Bạn hãy nhìn hình ảnh bên dưới bạn sẽ hiểu.

Hướng Dẫn Cách Update Từ Windows 7, 8, 8.1 Lên Windows 10

1 Những lí do nên nâng cấp lên win 10

Microsoft đã chính thức đăng tải thông tin: Tới ngày 14/1/2020, Microsoft sẽ chính thức ngừng hỗ trợ hệ điều hành Windows 7.

Trong khi đó, Microsoft đã chính thức phát hành Windows 10 tại 190 quốc gia khác nhau trên toàn cầu và có hơn 800 triệu thiết bị sử dụng Windows 10 với những tính năng mới, cơ bản như:

Bảo mật tích hợp sẵn mà không mất thêm chi phí và an toàn tuyệt đối.

Windows 10 với giao diện mới mẻ, dễ sử dụng và có thể điều chỉnh theo yêu cầu của người dùng.

Thêm tính năng mới dành cho bạn, kèm theo đó thì hiệu suất hoạt động của máy cũng được nâng cao đáng kể nếu so với các phiên bản cũ trước đây.

Cortana – trợ lí ảo – được tích hợp sâu với Office 365 nên nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị thông tin, văn bản cho cuộc họp.

Trình duyệt Microsoft Edge giúp duyệt web nhanh hơn và phù hợp với cả thao tác cảm ứng trên máy tính bảng lẫn với chuột trên máy tính để bàn.

Hỗ trợ streaming game từ Xbox One sang PC, tablet.

2 Hướng dẫn nâng cấp

Kiểm tra bản quyền và phiên bản Windows

Bước 1: Tại My Computer hoặc This PC, bạn nhấp chuột phải và chọn Properties.

Bước 2: Xuất hiện cửa sổ System.

Tại đây sẽ có những thông tin quan trọng gồm phiên bản Windows 7 Professional 32 đang dùng, hệ điều hành System type: 32-bit Operation System, Windows is activated đã kích hoạt bản quyền cho máy tính.

Cập nhật lên Windows 10 từ Windows 7, 8 bằng MediaCreationTool

Bước 2: Bạn chọn ” Upgrade this PC now“, rồi nhấn ” Next ” để tiếp tục.

Bước 3: Nhấn Accept để đồng ý với điều khoản của Microsoft.

Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục hoặc Change what to keep để thay đổi cài đặt.

Nếu chọn Change what to keep thì màn hình tiếp theo như sau:

Keep personal files and apps: Giữ lại cả file và ứng dụng bạn đã cài.

Keep personal files only: Chỉ giữ lại file.

Nothing: Xóa hết, không giữ lại cái gì, cả cài đặt.

Máy tính của bạn sẽ khởi động lại vài lần khi trình cài đặt hoạt động và khi hoàn thành, bạn sẽ được trả lại màn hình đăng nhập Windows.

Cập nhật lên Windows 10 từ Windows 8.1

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows Key + X hoặc nhấp chuột phải vào nút Start và chọn Control Panel để sử dụng phiên bản Windows Update dành cho máy tính để bàn.

Bước 2: Trong bảng chọn Control Panel và chọn Windows Update.

Bước 3: Bạn sẽ thấy bản nâng cấp Windows 10 đã sẵn sàng. Chỉ cần nhấp vào Get Started.

Bước 4: Bạn sẽ cần phải đồng ý với các điều khoản bằng cách nhấp vào Accept.

Bước 5: Sau đó, bạn có tùy chọn để bắt đầu nâng cấp ngay bây giờ hoặc lên lịch cho lần sau. Khi nâng cấp, máy tính của bạn sẽ khởi động lại một vài lần.

Khi nâng cấp, máy tính của bạn sẽ khởi động lại một vài lần.

Bước 6: Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được màn hình Chào mừng trở lại và bạn bắt đầu n hấp qua các hướng dẫn thiết lập trên màn hình.

Nếu bạn muốn cài đặt riêng cho Windows của mình, chỉ cần đi tới Use Express Settings.

Nhớ những lưu ý trước, trong và sau nâng cấp lên Windows 10

Sao lưu các tập tin quan trọng: Backup các dữ liệu quan trọng trong thiết bị là việc đầu tiên bạn nên làm trước mỗi lần nâng cấp bản cập nhật lớn tránh trường hợp bị mất dữ liệu sau khi nâng cấp.

Giải phóng bộ nhớ: Trong nhiều trường hợp, quá trình khởi tạo Windows Update có thể sẽ gặp thất bại vì không đủ bộ nhớ trống cần thiết cho quá trình tải về hoặc quá trình cài đặt. Vì vậy hãy đảm bảo có ít nhất 50GB còn trống cho quá trình cập nhật.

Cập nhật/tắt các tiện ích bảo vệ: Đôi khi, các phần mềm/tiện ích bảo vệ máy tính có thể làm gián đoạn đến quá trình nâng cấp hệ điều hành. Do đó, trừ Windows Defender ra thì bạn nên cập nhật chúng lên phiên bản mới nhất hoặc tắt ứng dụng này.

Thiết lập cơ bản: Sau khi cập nhật Windows 10, hãy tạo một tài khoản Microsoft, cài đặt mã PIN và thiết lập các cài đặt cơ bản như: thông báo, bảo mật, ứng dụng mặc định,…

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cài Windows Từ Ổ Bằng Phần Mềm Wintohdd + Download Windows 7, 8.1, 10 Link Google Drive Tốc Độ Cao trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!