Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Mắt Khói Phong Cách Tây Âu # Top 14 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Mắt Khói Phong Cách Tây Âu # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Mắt Khói Phong Cách Tây Âu mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trang điểm mắt khói phong cách châu âu có khó không?

Không phải cô nàng nào cũng có tự tin về phong cách làm đẹp của mình, đặc biệt là trong trang điểm. Đứng trước những sự mới lạ thường là những ngập ngừng e ngại và sợ khó, tuy nhiên tôi muốn nhấn mạnh với bạn rằng để thực hiện trang điểm mắt Tây không hề khó, nhất là khi lựa chọn trang điểm với màu mắt khói cá tính và quyến rũ.

Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Mắt Khói Phong Cách Tây Âu

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện chính chuẩn bị sẵn sàng cho mình những loại vật dụng trang điểm tại nhà cần thiết để bắt đầu tạo hình và sở hữu cho mình một diện mạo hoàn toàn mới lạ. Sau khi đã hoàn tất những khâu chuẩn bị đầu tiên, hãy bắt đầu tạo ra đôi mắt Tây tuyệt đẹp và quyến rũ.

Các bước trang điểm mắt khói phong cách tây

Bước thứ nhất: Thoa kem nền cho bầu mắt

Để có đôi mắt ăn phấn và bền màu, hãy thoa lên chúng loại kem nền phù hợp với loại da của bạn và có tone màu cùng với màu kem trên mặt, cổ. Việc thoa kem nền lên bầu mắt khá quan trọng bởi nó có tác dụng như một loại kem che khuyết điểm, che mờ những vùng thâm và tạo nên sự tươi trẻ hơn khi có thêm sự cộng hưởng của màu phấn mắt.

Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Mắt Khói Phong Cách Tây Âu

Bước thứ hai: Phủ phấn mắt lên toàn bộ phần bầu mắt

Để có đôi mắt khói thu hút, hãy lựa chọn phấn mắt ,àu xanh da trời để phut lên toàn bộ phần bầu mắt mới được bôi kem để đôi mắt có độ sáng nhất định. Đồng thời, sử dụng phấn mắt màu ghi để tạo điểm nhấn cho đôi mắt thêm sắc và cá tính.

Bước thứ ba: Kẻ viền mắt

Đừng quên kẻ viền mắt đen, kẻ highlight phần khoé mắt và kẻ viền mắt dưới. Những thao tác đó không chỉ cho bạn đôi mắt to, đẹp mà còn có sự nổi bật và cực kỳ quyến rũ ở trong đó.

Bước thứ tư: Kẹp mi, chuốt marcara và gắn mi giả

Để hoàn thiện phần trang điểm mắt, hãy kết thúc bằng việc sử dụng kẹp mi, uốn hàng mi cong thêm gợi cảm, chuốt mascara dày và làm mi dài hơn, hoặc bạn có thể gắn mi giả cho những bữa tiệc tối để đôi mắt của bạn thêm quyến rũ.

Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Mắt Khói Phong Cách Tây Âu

Bên cạnh việc trang điểm mắt khói Tây để có đôi mắt hút hồn và gợi cảm thì bạn cũng nên biến hoá gương mặt của mình thật xinh đẹp với những gợi ý sau đây:

Trước khi tiến hành các thao tác make up mắt Tây hãy đánh nhẹ một lớp phấn phủ lên toàn bộ phần mặt và cổ bao gồm cả phần bầu mắt để có làn da căng mịn và tươi sáng. Sau khi trang điểm mắt khói Tây xong hãy phủ lên má một chút phấn hồng và kết thúc quá trình trang điểm của mình với màu son hồng và một chút son bóng.

Có một lưu ý cho bạn khi lựa chọn phong cách trang điểm mắt khói Tây đó chính là hãy sử dụng phấn trang điểm có gam màu trầm như các màu xám, nâu, xanh, màu ghi và thậm chí là cả màu đen để có đôi mắt khói cá tính và gợi cảm nhất. Ngay cả việc lựa chọn màu son môi, bạn cũng nên chọn những màu son đơn giản để phù hợp với lối trang điểm này.

Trang Điểm Mắt Khói Hàn Quốc

Nhưng cách trang điểm mắt khói thông thường khá khó, chỉ dành cho ai makeup chuyên nghiệp. Nhưng khó không có nghĩa là không có cách đánh mắt khói cho các nàng mới học makeup.

Trước khi bước vào các kiểu đánh chi tiết, chúng ta nên hiểu thế nào là màu mắt khói. Hiện nay rất nhiều kiểu đánh mắt khói được sáng tạo ra đa dạng và khác nhau.

Nhưng vẫn luôn giữ 2 nguyên tắc chuẩn của một kiểu mắt khói:

Đầu tiên là màu mắt khói phải đánh đậm ở phía trong, rồi ra phía ngoài thì nhạt dần như làn khói bốc lên từ đám lửa.

Thứ 2 là màu mắt khói phải là màu đậm như nâu, đen, xám,… Những màu như vàng, hồng phấn thuộc vào màu sáng thì rất khó đánh ra kiểu mắt khói.

Từ 2 nguyên lý này, nhiều người đã sáng tạo ra được nhiều kiểu mắt dựa trên 2 nguyên lý đó như Halo eyes, cut crease eyes, smokey glitters,…

Đánh mắt khói cũng là một trong những cách trang điểm gây ấn tượng mạnh đối với người đối diện.

Trên mỗi bảng phấn mắt luôn sẽ có 2 màu đậm và nhạt. Nếu bảng mắt của bạn nhiều màu thì hãy lựa 2 màu nào giống nhau nhưng độ đậm nhạt rõ rệt. Như: Nâu đậm – nâu nhạt, hồng đậm – hồng nhạt, đỏ đậm- đỏ nhạt, đỏ- hồng, nâu-vàng.

Dù màu mắt bạn có thể lựa thoải mái các màu đậm nhạt khác nhau để mix. Nhưng nếu đang tập đánh thì bạn nên lựa những màu dễ đánh hơn để tập đánh cho quen. Nếu mới bắt đầu mà bạn lựa những màu lạ thì rất khó để điều khiển màu tán ra trên mắt gây lỗi make up.

Tiếp theo đối với mắt khói mình khuyên bạn nên sử dụng cọ: đầu tiên là cọ fluffy có độ tán. Vì tay không thể tán phấn mỏng và tạo hiệu ứng khói được.

Hướng dẫn trang điểm mắt khói đơn giản

Các bước trang điểm mắt khói như sau với cọ

Cách 1 – Trang điểm mắt khói đơn giản

Tiếp theo là lấy cây cọ đó, lấy màu đậm tán lên mắt

Lưu ý, bước này bạn nên lấy ít màu thôi, không khéo bị đánh lố.

Sau đó tán đều ở phần hốc mắt nhẹ nhàng. bạn cứ tán vừa phải đến khi thấy màu được tán đều và có hiệu ứng màu phấn từ đậm đến nhạt.

Cách 2 – Đánh mắt khói đơn giản

Bắt đầu bạn hãy lấy một màu nhạt đánh ở cả vùng mắt như bình thường.

Tiếp theo bạn hãy lấy một màu đậm hơn nhấn ở đuôi mắt. Và bắt đầu tán đều đều ở phần đuôi đến khi màu đậm được tán đều và tạo ra hiệu ứng khói.

Cách 3 – Cách đánh màu mắt khói

Tiếp theo lấy màu đậm đánh lên phần bầu mắt.

Sau đó ngày điểm giao nhau của màu đậm và nhạt thì bạn lấy cọ tán nhẹ ra để tạo hiệu ứng khói.

Cách 4 – Cách vẽ mắt khói

Bạn hãy lấy một màu đậm đánh lên bầu mắt.

Sau đó, bạn lấy cọ tán đều ở phần rìa của màu đậm để tạo hiểu ứng khói.

Các bước trang điểm mắt khói bằng ngón tay – Cách trang điểm mắt Hàn Quốc

Với cách trang điểm mắt khói bằng ngón tay dù không được sắc như bằng cọ. Bạn vẫn có khả năng tạo ra một kiểu mắt khói đơn giản nhưng vẫn rất xinh. Nếu bạn trong thời gian gấp thì cách này sẽ giúp cho bạn.

Bước 1

Bước 2

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc – Một số kiểu đánh màu mắt khói ưa chuộng hiện nay

Sử dụng cách đánh màu mắt thứ 2 hoặc thứ 3 để áp dụng vào cách đánh mắt khói Hàn Quốc. Điều làm nên điểm khác biệt giữa đánh mắt khói Hàn Quốc và Châu Âu là việc lựa chọn màu mắt.

Nếu muốn biến đôi mắt của bạn thành mắt khói Hàn Quốc thì bạn hãy sử dụng các màu tone ấm và có nhũ nhẹ nhàng. Phía mắt dưới bạn hãy đánh thêm màu nâu đậm và tán ra cho màu nhạt bớt.

Màu mắt Hàn Quốc thường được đánh theo hướng trong veo, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo nổi bật.

Vẽ thêm cặp eyeliner mắt mèo và chuốt mascara cho đôi mắt. Vậy là bạn đã có thể hoàn thành một trang điểm mắt khói Hàn Quốc.

Màu chủ đạo của màu mắt khói thường là màu hồng, cam, cam đào và các màu nhũ Hàn Quốc nhẹ nhàng.

Cách trang điểm mắt Hàn Quốc với màu khói nhẹ nhàng như thế này vừa đơn giản, lại rất phù hợp kể cả đi học hay đi chơi với bạn bè.

Là cách trang điểm được ưa chuộng nhất nhờ dễ thực hiện và khá đẹp. Màu nâu khi đánh mắt khói không những giúp makeup của bạn trở nên chuyên nghiệp mà còn giúp tạo độ sâu trong đôi mắt.

Cách trang điểm mắt khói đen là màu cơ bản của cách trang điểm mắt khói. Màu mắt này vừa dễ đánh nhưng rất khó điều khiển vì màu đen của phấn make up thường rất khó tán. Dù thế nếu bạn cố gắng tán đều và cẩn thận hơn thì màu mắt sẽ trở nên đẹp và chuyên nghiệp.

Cách trang điểm mắt khói xám

Thật ra màu mắt khói xám chính là màu đen được tán đều ra phía bên ngoài như cách đánh mắt số 4. Màu mắt này khá khó đánh nên bạn cũng nên cẩn thận.

Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc đa phần là chọn những gam màu nude nhẹ nhàng. Trang điểm “như có như không”.

Những lưu ý khi đánh mắt khói – Màu mắt Hàn Quốc

Khi đánh mắt khói thì bạn nên đánh phấn cả phía dưới mắt.

Điều thứ 2 là bạn phải sử dụng mascara đối với các kiểu đánh mắt khói.

Bạn nên sử dụng cọ đánh hơn là sử dụng tay để có thể tạo ra được màu mắt đẹp.

Và cuối cùng là bạn hãy tập đánh mắt khói nhiều lần để quen tay.

Phía trên là những cách trang điểm mắt khói đơn giản và dễ dàng thực hiện cho các nàng mới dấn thân vào con đường makeup. Chỉ cần tập luyện thì bạn sẽ làm được thôi.

Mong các bạn có thể đánh được một màu mắt khói hợp ý mình.

Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Đi Dự Tiệc Phong Cách Tây

Trang điểm dự tiệc tông tây với kem nền sậm màu

Hãy bỏ qua gương mặt V-line thọn gọn với làn da trắng ngần không tì vết nhàm chán ngay lập tức nếu muốn học make up như Tây, bởi hai xu hướng này tồn tại những sự khác biệt đến trái ngược.

Trang điểm dự tiệc tông tây với đôi mắt gợi cảm

Người ta nói, phụ nữ Tây có đôi mắt cực kỳ đẹp, điều đó quả không sai khi cách trang điểm của họ luôn đặc biệt cầu kỳ và kỹ càng với đôi mắt. Đa phần phụ nữ châu Âu thường có đôi mắt hai mí, sâu hút hồn và rất rõ ràng. Chính bởi vậy, mà việc làm nổi bật lên đôi mắt của mình đối với họ là không hề khó khăn.

Tuy nhiên, để có đôi mắt gợi cảm và sâu thẳm như vậy, bạn cần thực hiện các thao tác đánh phấn mắt và vẽ mi dưới thật tỉ mỉ, cách make up như Tây đó sẽ khiến cho đôi mắt của bạn cực kỳ sắc sảo và sắc nét.

Trang điểm dự tiệc tông tây với đôi môi quyến rũ

Hãy bỏ qua những thỏi son với tone màu nữ tính, nhẹ nhàng bạn thường dùng và lựa chọn son lỳ màu đậm với phong cách make up cực Tây. Để make giống Tây bạn thường sẽ có hai sự lựa chọn về màu sắc son môi, hoặc là son lỳ màu đậm, hoặc là son màu trầm, màu nude, thậm chí có phần hơi quái dị.

Trang điểm dự tiệc tông tây dành cho da tàn nhang

Nếu như phụ nữ phương Đông coi tàn nhang là một hiểm hoạ, một hạn chế của sự tự tin và sẵn sàng làm mọi cách để xoá đi những khuyết điểm đó thì phụ nữ phương Tây họ lại coi đó như một sự ban phước của chúa Trời, một vẻ đẹp tự nhiên mà không phải ai cũng may mắn được sở hữu.

Nếu như bạn đang sở hữu những đốm tàn nhang đáng yêu đó, hãy thử một lần trang điểm để lộ tàn nhang hoặc thậm chí chấm lên đó vài vết tàn nhang nhân tạo để làm mới mình. Chắc chắn sự thay đổi đó sẽ đem tới cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị mà bạn không ngờ đến đấy.

Hướng Dẫn Trang Điểm 3 Kiểu Mắt Khói Cực Đẹp Cực Dễ

Mắt khói như một vị thần của phong cách trang điểm lộng lẫy và đầy quyến rũ. Chúng tôi thử thách bạn xem qua một loạt hình ảnh những đôi mắt khói mà không bị mê hoặc bởi những màu sắc mềm mại như hòa quyện vào với nhau đấy. Nhưng giữa thực tế và kỳ vọng có sự khác biệt vô cùng lớn, và những nỗ lực kẻ mắt khói luôn khiến bạn trông như một con gấu trúc. Nhưng sẽ không còn như vậy nữa.

Mắt khói đầy sắc màu

Bước 1:

“Chìa khóa để sử dụng phấn mắt sáng và nhiều màu là tạo một lớp nền ấm trung tính,” Ciucci chia sẻ. “Nghe có vẻ khá kỳ lạ, nhưng một lớp nền màu nâu mềm mại bao quanh mắt là một sự kết hợp tuyệt vời với những màu sắc tươi sáng.” Bạn nên chọn cọ tán lông xòe để tán đều phấn mắt màu nâu ấm và có kết cấu satin, qua nếp gấp của mắt (tránh mí mắt), xoay đều cọ xung quanh mắt và bên dưới đường waterline dưới.

Sản phẩm sử dụng:

– Make Up For Ever Artist Shadow In Taupe

Bước 2:

Hãy tìm gel liner có màu cà tím (“gel và kohl eyeliners rất dễ tán đều,” và vẽ lên viền mi trên và dưới – cố gắng kẻ thật mảnh và sát lông mi, sau đó dùng cọ mắt tán đều liner ra hai phía sẽ giúp mắt trông tự nhiên hơn.

Sản phẩm sử dụng

– Charlotte Tilbury Rock ‘N’ Kohl Eyeliner màu Elizabeth Violet

Bước 3:

Chấm cọ blending brush vào phấn mắt màu tím đen sáng và phấn mắt màu mận nhạt để tạo chiều sâu cho mắt khói và tán đều cọ trên toàn bộ mí mắt.

Sản phẩm sử dụng:

– MAC Eye Shadow in Beauty Marked & rax

Bước 4:

Sản phẩm sử dụng:

NYX Pigment in Nightingale

Bước 5:

Bấm mi và chải một lớp mascara đen dày cho cả hàng mi trên và dưới để kết thúc phần trang điểm mắt, sau đó thoa một lớp bronzer mỏng bên dưới xương gò má và quanh các góc cạnh của khuôn mặt. Đối với môi, Ciucci sử dụng son semi-matte màu mận để làm ấm toàn bộ khuôn mặt mà đôi môi không quá nổi bật.

Sản phẩm sử dụng

– L’Oreal Paris Voluminous Carbon Black Mascara

– Nars Laguna

– M.A.C Lipstick in Verve

Mắt khói tinh tế

Bước 1:

Kẻ lông mi bằng eyeliner đen ánh đồng (Ciucci dùng MAC Teddy Eye Kohl), sau đó làm mềm đường kẻ bằng cách chấm cọ mắt vào phấn mắt màu nâu sẫm, có kết cấu satin (Nars Single Eyeshadow in Mekong), gõ nhẹ để phấn thừa rơi hết, sau đó vẽ lên mắt và tán đều eyeliner ra phía ngoài cho đến khi có một đường vành mờ quanh mắt (xem hình).

Sản phẩm sử dụng

– MAC Teddy Eye Kohl

– Nars Single Eyeshadow in Mekong

Bước 2:

“Mắt khói đẹp cần có chiều sâu, nếu không nó sẽ trông rất nặng nề,” Ciucci sử dụng cọ blend để vẽ phấn mắt màu nâu ấm, hơi bóng (như Nars Duo Eyeshadow in Key Largo) lên toàn bộ mí mắt, sau đó tán đều phấn mắt lên phía trên và qua nếp gấp mắt, xoa những vòng tròn nhỏ lên nếp gấp và mí mắt sẽ giúp hai màu phấn hòa đều vào nhau.

Sản phẩm sử dụng

– Nars Duo Eyeshadow in Key Largo

Bước 3:

Dùng cây eyeliner đen ánh đồng lúc nãy để kẻ lông mi thêm một lần nữa, sau đó kẻ đường waterline dưới (mẹo:eyeliner sẽ bền màu hơn nếu bạn làm ẩm đường waterline đấy).

Bước 4:

Bấm lông mi và chải một lớp mascara đen làm dày cho cả hàng mi trên và dưới. Để mắt khói không quá nặng nề với làn da, đánh má hồng dạng kem màu melon và thoa son môi màu nude.

Sản phẩm sử dụng

– Benefit They’re Real! Lengthening & Volumizing Mascara

– La Prairie Cellular Radiance Cream Blush in Rose Glow

– Marc Jacobs Sheer Gel Lipstick in Margo

Mắt khói ấn tượng

Bước 1:

“Khi bạn vẽ mắt khói nhiều màu và lấp lánh, bạn nên sử dụng phấn dạng kem làm nền để kim tuyến dính chặt vào mắt,” Ciucci nói. Vì vậy hãy chọn phấn mắt dạng kem tối hơn màu da của bạn một tông sau đó dùng ngón tay tán đều phấn lên mí mắt, qua khắp nếp gấp mắt, và bên dưới hàng mi dưới.

Sản phẩm sử dụng

– MAC Pro Longwear Paint Pot in Groundwork

Bước 2:

Kẻ gel eyeliner màu đen cho mi trên và dưới – bỏ qua góc trong của mắt, sau đó làm mềm đường kẻ bằng cách chấm cọ smudge vào phấn mắt màu đen opaque sau đó tán và xoa đều ra phía ngoài cho đến khi có một đường viền xung quanh mắt.

Sản phẩm sử dụng

– Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon in Blacquer

– Nars Dual-Intensity Eyeshadow in Sycorax

Bước 3:

Dùng cọ tán phồng đánh phấn mắt bóng màu than, lên nếp gấp mắt, xoay thành những vòng tròn nhỏ trên nếp mắt, mí mắt, và bên dưới hàng mi dưới, sau đó dùng kẻ mắt đen để vẽ đường waterline trên và dưới. Tiếp đó dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng thoa phấn mắt màu champagne vào góc trong của mắt và xương lông mày (Ciucci sử dụng Nars Dual-Intensity Eyeshadow in Rigel, nhạt hơn màu da của người mẫu vài tông).

Sản phẩm sử dụng

– Nars Duo Eyeshadow in Brumes

– M.A.C Eye Kohl in Smolder

– Nars Dual-Intensity Eyeshadow in Rigel

Bước 4:

Dùng ngón đeo nhẫn tán đều phấn mắt dạng kem màu đen lên phần trung tâm mí mắt, đây là lớp nền cho kim tuyến, sau đó chấm kim tuyến màu xám vào trung tâm ngay giữa mí mắt – đừng dùng màu bạc trừ khi bạn muốn trông như một quả bóng disco. Bấm mi và chải mascara làm dày cho cả lông mi trên và dưới, cuối cùng thoa son dưỡng màu nude hoặc tint.

Sản phẩm sử dụng

– Make Up For Ever Aqua Black Shadow

– Obsessive Compulsive Cosmetics Glitters in Slate

– Maybelline The Falsies Push-Up Drama Mascara

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Trang Điểm Mắt Khói Phong Cách Tây Âu trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!