Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed # Top 10 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tàn nhẫn và không khoan nhượng, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một tổ chức hắn sáng lập với ý đồ quân sự hóa võ thuật truyền thống Ionia nhằm đánh đuổi bọn Noxus xâm lược. Trong chiến tranh, hắn liều mạng mở khóa phân thân bóng tối-một thứ mạnh mẽ nhưng không kém phần nguy hiểm và tha hóa. Zed đã làm chủ mọi cấm thuật để hủy diệt bất kỳ thứ gì hắn xem là hiểm họa cho quốc gia, hoặc cho Hội Bóng Tối.

Khinh thường kẻ yếu

Phi tiêu sắc lẻm

Phân thân bóng tối

Đường kiếm bóng tối

Dấu ấn tử thần

Hướng dẫn cách khắc chế Zed

Zed chỉ cơ động khi còn kỹ năng Phân Thân Bóng Tối, nếu Zed đã sử dụng kỹ năng này thì hắn trở nên vô cùng bị động vì khả năng gây sát thương và làm chậm xuất phát từ bản sao là rất lớn.

Lượng sát thương của Zed gây ra phần lớn là sát thương vật lý, chính vì thế các trang bị tăng giáp là một cách để giảm đi sức mạnh của Zed

Tướng khắc chế Zed tốt nhất

Vladimir: Khả năng hồi phục vô bờ bến kết hợp kỹ năng ẩn xuống hồ máu né chiêu cuối của Zed ngoài ra chiêu cuối của Vladimir có cách kích hoạt gần giống chiêu cuối của Zed nhưng dễ dùng và lợi hại hơn nhiều.

Shen: Với khả năng chặn các đòn đánh thường cùng với kỹ năng tạo giáp và khiêu khích thì Shen chính là kẻ mà Zed không muốn gặp nhất trong liên minh huyền thoại.

Kayle: Là vị tướng có thể hóa giải chiêu cuối của Zed dễ dàng nhất bởi chiêu cuối của Kayle có thể vô hiệu hóa hoàn toàn sát thương của Zed gây ra.

Diana: Là vị tướng vừa có thể chống dồn sát thương lại vừa có khả năng dồn sát thương Diana là một vị tướng khắc chế Zed cực tốt trong các cuộc đối đầu.

Tryndamere: Là vị tướng có thể Từ Chối Tử Thần thì khi đối đầu với Tryndamere các bạn biết 5s nó lâu như thế nào rồi đấy.

Cách Khắc Chế Zed Mùa 9

Hướng dẫn cách khắc chế Zed mùa 9, chọn bảng bổ trợ khi đối đầu với zed và tổng hợp những vị tướng khắc chế Zed mùa 9 hiệu quả nhất hiện nay.

Zed là một trong những hung thần đường giữa – Với sự cơ động vốn có cùng combo E W Q kết hợp với sốc điện thì Zed khiến cho mọi đối thủ phải bay hơi chỉ trong vòng vài giây. Tuy nhiên liệu Zed có phải quá bá đạo và không thể khắc chế hay không? Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách khắc chế Zed hiệu quả nhất.

Phép bổ trợ đối đấu với Zed

+ Tốc biến: (Bắt buộc) để chạy hoặc truy đuổi.

+ Kiệt sức: Giảm thiểu tối đa sát thương Zed gây ra cho bạn.

+ Thanh tẩy: Giải until của Zed

Khắc chế Zed giai đoạn đi đường

Tuy Zed mạnh là vậy nhưng không phải hắn không có điểm yếu, Zed phải phụ thuộc khá nhiều vào trang bị cộng thêm sát thương vật lý hãy cố gắng giai đoạn đầu game đừng để hắn rỉa máu và kết liễu, bởi vì chỉ cần bạn chết 1 hoặc 2 mạng đầu là bạn sẽ biết lý do tại sao “muối lại mặn” liền. Đồng thời hãy cố gắng lên nhiều giáp giai đoạn đầu trận đấu để làm chậm quá trình “xanh” của Zed bởi vì chỉ cần hắn không xanh quá vào giai đoạn đầu game thì late game hắn cực kỳ yếu.

Một số điểm yếu của Zed bạn có thể lợi dụng để khắc chết Zed:

Bộ kĩ năng khó chơi và khó sử dụng thành thạo.

Nếu thọt ở giai đoạn đầu trận thì khó có thể gượng lại.

Đòi hỏi kĩ năng người chơi cao.

Để khắc chế Zed thì phải biết bộ kỹ năng của Zed:

Kỹ năng Phi Tiêu Sắc Lẻm – Q của Zed dùng để cấu rỉa máu cực kỳ hiệu quả tuy nhiên đây là một kỹ năng định hướng – Việc của bạn làm đó chính là cố gắng né chúng đừng để bị cấu rỉa.

+ Như đã nói ở trên đừng để anh ta ăn mạng ở đầu trận đấu đồng thời lên trang bị có giáp.

+ Giai đoạn đầu game Zed khá yếu máu, nội năng sử dụng cũng tiêu hao cực lớn vì vậy nếu không tự tin vào kỹ năng để solo với hắn ta thì hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ để hạ gục Zed.

+ Sau khi Zed sử dụng Phân Thân Bóng Tối, hắn trở nên khá bị động, do phần lớn sát thương, làm chậm và sự cơ động đều xuất phát từ bản sao mà ra vì thế hãy cố gắng né chiêu đồng thời phản đòn để kết liễu hắn ta.

+ Giai đoạn cuối giữa và cuối game: Nếu Zed không thể xanh ngay từ giai đoạn đầu thì bạn sẽ thấy được Zed phế như thế nào – Hãy luôn luôn cử ra một vị tướng có khả năng chống chịu, giáp nhiều để kìm hãm hắn ta.

+ Đừng để những vị trí pháp sư và sát thương chủ lực team ta bị Zed áp sát.

Những trang bị khắc chế Zed

Một số trang bị khác phù hợp khi đối đầu với Zed:

Danh sách tướng khắc chế Zed mùa 9 hiệu quả nhất

Cách Khắc Chế Zed Trong Liên Minh Huyền Thoại

Zed là một Chúa Tể Bóng Tối tàn nhẫn và không khoan nhượng. Sở hữu sức mạnh Bóng Tối với thuật phân thân ảo diệu, Zed là thủ lĩnh của mọi cấm thuật để hủy diệt bất cứ thứ gì gây hại cho quốc gia và cho Hội Bóng Tối của hắn. Zed được đánh giá là một trong những vị tướng có độ cơ động hàng đầu trong Liên minh huyền thoại. Tuy nhiên để phát huy hết sức mạnh vốn có của Zed thì đòi hỏi người chơi phải thật sự thành thục.

Máu: 445 (+80 mỗi cấp)

Hồi máu: 6 (+0.65 mỗi cấp

Năng lượng: 200

Hồi năng lượng: 50

Sát thương: 6 (+0.65 mỗi cấp)

Tốc độ đánh: 0.658 (+3.1% mỗi cấp)

Tốc độ di chuyển: 345

Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)

Giáp: 21 (+3.5 mỗi cấp)

Kỹ năng Zed

+ Pa – Khinh Thường Kẻ Yếu

Những kẻ địch còn dưới 50% Máu bị Zed tấn công bằng các đòn đánh thường sẽ bị Zed gây thêm 8% chỉ số máu tối đa của mục tiêu thành sát thương phép. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng mục tiêu mỗi 10 giây.

+ Q – Phi Tiêu Sắc Lẻm

Tiêu hao: 75/70/65/60/55 Nội năng Thời gian hồi: 6s Khoảng cách: 900

Zed và phân thân của hắn cùng ném phi tiêu bay xuyên qua mục tiêu phía trước gây 75/115/155/195/235 (+100% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí mỗi phi tiêu, sau khi xuyên qua mục tiêu đầu phi tiêu tiếp tục bay qua mục tiêu sau và gây 45/69/93/117/141 (+60% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí . Nếu nhiều phi tiêu trúng cùng mục tiêu sẽ gây giảm 50% sát thương so với phi tiêu trước.

+ W – Phân Thân Bóng Tối

Tiêu hao: 40/35/30/25/20 Nội năng Thời gian hồi: 18 / 17 / 16 / 15 / 14s Khoảng cách: 550

Nội tại: Tăng 5/10/15/20/25% Sát thương Vật lí cộng thêm (+0).

Kích hoạt: Phân thân của Zed lướt tới trước rồi yên vị trong 4 giây. Nó có thể bắt chước các kĩ năng của Zed. Nếu mục tiêu bị trúng một kĩ năng 2 lần thì Zed được hồi lại 20/25/30/35/40 nội năng. Nội năng chỉ có thể được hồi theo mỗi lần kĩ năng bắt chước.

Tái kích hoạt Phân Thân Bóng Tối sẽ khiến Zed đổi vị trí với phân thân.

+ E – Đường Kiếm Bóng Tối

Tiêu hao: 50 Nội năng Thời gian hồi: 4s Khoảng cách: 290

Zed và phân thân của hắn cùng tung kiếm, gây 60/90/120/150/180 (+80% sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lí lên kẻ địch kề bên.

Nếu kẻ địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của Zed thì sẽ làm cho thời gian hồi chiêu của Phân Thân Bóng Tối giảm đi 2 giây. Nếu kẻ địch trúng phải Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân thì sẽ bị làm chậm đi 20/25/30/35/40% trong 1.5 giây.

Nếu kẻ địch trúng cả Đường Kiếm Bóng Tối của Zed và phân thân thì sẽ bị làm chậm 30/37.5/45/52.5/60% nhưng không nhận thêm sát thương.

+ R – Dấu Ấn Tử Thần

Thời gian hồi: 120 / 100 / 80s Khoảng cách: 625

Kích hoạt kỹ năng: Zed không thể bị chọn làm mục tiêu, rồi lướt tới vị trí mục tiêu, sau đó hắn tạo một dấu ấn tử thần lên mục tiêu và tạo ra một phân thân bóng tối phía sau mục tiêu. Phân thân đó tồn tại 4 giây và trong thời gian này nó có thể bắt chước các kỹ năng của Zed. Khi tái kích hoạt chiêu Dấu Ấn Tử Thần, phân thân sẽ đổi vị trí với Zed.

Dấu ấn tử thần khắc trên nạn nhân sẽ tự động phát nổ sau 3 giây, gây sát thương vật lí bằng với 100% sát thương vật lý cộng thêm 20/35/50% tất cả sát thương phép và vật lí đã gây ra bởi Zed lên mục tiêu trong thời gian dấu ấn còn tồn tại.

Cách khắc chế Zed

Zed cần rất nhiều trang bị tăng sát thương vật lý. Do đó lên các trang bị tăng giáp là một cách tốt để bạn chống lại hắn.

Sau khi Zed sử dụng Phân Thân Bóng Tối, hắn trở nên khá bị động, do phần lớn sát thương, làm chậm và sự cơ động đều xuất phát từ bản sao mà ra.

Đường Kiếm Bóng Tối của Zed có thể làm chậm, nhưng chỉ khi nào bạn trúng Đường Kiếm Bóng Tối của phân thân. Vì vậy khi hắn tung chiêu này bạn hãy cố gắn né những đường kiếm do phân thân tung ra.

Zed yếu hơn khi đối mặt với: Kayle, Singed, Ngộ Không, Irelia, Jax, Lissandra, Aatrox, Diana, Talon, LeBlanc, Vladimir

Zed mạnh hơn khi đối mặt với: Kassadin, Lux, Teemo, Katarina, Veigar, Darius, Vel’Koz, Orianna, Ziggs, Fizz, Twisted Fate, Nidalee

Zed đồng đội tốt với: Talon, Shen, Nasus, Kayle, Aatrox, Vladimir, Vi, Zilean, Amumu, Ahri

Hướng dẫn cách chơi Zed

Giai đoạn đi đường:

– Sử dụng kết hợp chiêu Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) và Phân Thân Bóng Tối (W) để rỉa máu kẻ địch và farm lính khi đi đường.

Giai đoạn giao tranh tổng:

– Zed có khả năng đánh tay đôi rất mạnh.

– Hãy tập trung dồn sát thương tiêu diệt tướng chủ lực của mục tiêu nhanh nhất có thể, bạn nên tránh những kẻ địch có Đồng Hồ Cát hay Đao Thủy Ngân hay những mục tiêu có khả năng chặn sát thương mạnh.

Cách lên đồ Zed

Trang bị khởi điểm dành cho Zed:

Kiếm Dài + Bình Máu + Mắt Vật Tổ: bộ trang bị gia tăng lượng sát thương gây ra giúp Zed đi đường tốt hơn.

Trang bị lớn của Zed:

Cố gắn lên trang bị Kiếm Hải Tặc trong lần đầu về nhà để gia tăng khả năng hồi phục khi đi đường cũng như một ít sát thương vả khả năng khống chế.

Sau đó nâng cấp lên thành Gươm Vô Danh – một trang bị trấn phái rất cần thiết cho Zed.

Sau đó lên các trang bị:

Kiếm MaYoumuu: trang bị gia tăng khả năng xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu.

Vũ Điệu Tử Thần: trang bị mới cực mạnh cho các tướng gây ra kỹ năng sát thương vật lý lớn vừa tăng thêm sát thương vừa chống được khả năng sốc damage.

Lời Nhắc Tử Vong: trang bị gia tăng khả năng xuyên giáp và gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu giúp Zed kết liễu mục tiêu dễ dàng hơn.

Dây Chuyền Chữ Thập: giúp Zed có thể chống chịu tốt hơn.

Giày Thủy Ngân: giúp Zed giảm thời gian chịu khống chế để an toàn hơn.

Khắc Chế Kayle: Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Tướng Kayle

Akali

Olaf là một vị tướng đấu sĩ ở đường trên rất là mạnh với những pha ném rìu thốn đến tận rốn của mình. Kayle gặp hắn ta chỉ có nước khóc lên mà thôi. Cách để Olaf tiếp cận Kayle đó là sử dụng kĩ năng định hướng Phóng rìu (Q) của mình vào người cô ta sau, việc sau đó thì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần lao lên và tiễn cô ta lên bảng đếm số mà thôi.

Riven

Thứ mà Kayle sợ nhất đó chính là những tướng sát thủ. Akali từ lâu đã được mọi người công nhận là một tướng dùng để khắc chế Kayle hiệu quả nhất. Từ bộ kĩ năng và lối chơi có phần hổ báo cùng khả năng thăng tiến sức mạnh nhanh chóng cho tới việc kĩ năng Bom khói (W) Của Akali có thể khắc chế toàn bộ kĩ năng của Kayle một cách thật sự dễ dàng thì việc Kayle trụ đường trong kèo này là rất khó.

Với kèo đấu này, Kayle sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đối đầu với Riven khi mà cô nàng này quá cơ động. Với bộ kĩ năng sẵn có của mình cùng với việc có hiệu ứng làm choáng khi sử dụng Kình lực (W) thì Kayle gần như không thể nào chạy thoát trừ khi cô ta sử dụng tốc biến hoặc phép bổ trợ nào đó.

Dạ Kiếm Draktharr – Thứ cần thiết để hạ gục 1 Kayle đó là những món đồ có lượng sát thương lớn, với nội tại gây thêm sát thương khi không bị nhìn thấy thì đây là một món đồ hoàn hảo để tiễn Kayle lên bảng đếm số một cách bất ngờ.

Kiếm Ma Youmuu – Cũng giống với dạ kiếm Kiếm ma là một trang bị đem lại nguồn sát thương lớn cùng với nội tại tăng tốc độ di chuyển khi kích hoạt thì với việc bạn có sử dụng tướng tay ngắn cũng có thể dễ dàng áp sát cô ta.

Giáp Tâm Linh – Món đồ này sẽ tạo cho bạn lợi thế rất lớn sau khi lên xong, món đồ cho bạn máu, kháng phép và tốc độ hồi máu khiến cho những pha cấu rỉa của đối phương không còn quá tác dụng với bạn và đặc biệt bạn có thể lên trao đổi chiêu thức mà gần như nắm chắc chiến thắng trong tay

Giai đoạn đi đường với Kayle

Khi cô ấy sử dụng Bất tử hộ thân (R) , cô ấy sẽ phải chịu bất cứ nguồn sát thương nào thì việc của bạn chỉ là đợi cho hiệu ứng bất tử R kết thúc và cũng lao vào để kết thúc luôn cô ta.

Kayle rất là kém cơ động và yếu đuối ở đầu game mặc dù bộ kĩ năng của cô ta khá mạnh nhưng bù lại là tốn khá nhiều mana vậy nên các bạn cần phải cố gắng tạo ra nhiều pha giao tranh ngắn nhằm đốt cháy mana của cô ta. Hãy cố gắng lên trao đổi chiêu thức khi cô ấy farm lính và buộc cô ấy phải tránh xa đàn lính của mình.

Nếu các bạn có thể, hãy đóng băng đàn lính ở cạnh trụ bảo vệ của bạn. Nếu bạn có thể làm điều này thì cô ta sẽ khó lòng để tăng tiến sức mạnh cũng như gia tăng lượng trang bị. Nếu cô ấy lên cao để farm, việc của bạn là chỉ cần lên trao đổi chiêu thức với cô ta thôi.

Các bạn nên kết thúc game này càng nhanh càng tốt vì khi thời gian trận đấu càng trôi qua thì Kayle lại càng trở nên mạnh mẽ.

Khi Kayle yếu nhất là lúc cô ta sử dụng (R) của mình. Hãy cố gắng chiến đấu với cô ấy trong thời gian này (đặc biệt là vào đầu và giữa game) vì cô ấy không có cách nào thực sự tốt để bảo vệ bản thân hoặc đồng minh của cô ta.

(R) của cô ấy chỉ là kĩ năng đơn mục tiêu vậy nên nếu bạn đang cố gắng hạ gục cô ta bằng cách dồn sát thương bằng những chiêu thức hoặc chiêu cuối thì các bạn nên đợi cho đến khi cô ta sử dụng (R) và hết tác dụng.

Nguồn sức mạnh đầu tiên của cô ấy là khi cô ấy đạt cấp độ 6 vì cô ấy sẽ được tiếp cận với chiêu cuối của mình Bất tử hộ thân (R) , điều bạn cần làm là luôn để ý đến chiêu thức này của cô ấy và tạo ra những cuộc giao tranh 1v1 đối với cô ấy. Mục đích của việc làm này đó là mồi cô ta sử dụng R và sau khi cô ta đã dùng thì việc của bạn chỉ là tiến lên và kết liễu cô ta thôi.

Ở cấp độ 16, Kayle là một vị tướng hoàn toàn khác, điều bạn cần làm ở giai đoạn cuối game này là thận trọng hơn vì cô ấy là một trong những vị tướng khỏe nhất khi về cuối game. Trong pha giao tranh, hãy cố gắng hạ gục cô ta sớm nhất có thể sau khi cô ta sử dụng R vào bản thân hoặc đồng minh của cô ta.

Về cuối game là lúc Kayle mạnh nhất. Bạn thật sự phải kết thúc trò chơi một cách nhanh chóng. Nếu điều này không thể hoàn thành, trận chiến này rất khó dành chiến thắng.

Kayle không quá mạnh ở đầu game, hãy tận dụng điều này để tạo lợi thế cho bạn. Chúng tôi mong rằng, với những mẹo mà chúng tôi đã đưa ra ở trên thì việc gặp Kayle ở trong 1 game là điều thú vị cho bạn vì bạn có thể áp dụng những mẹo khắc chế Kayle mà chúng tôi đã đưa ra.

Bài viết “Khắc chế Kayle : Hướng dẫn cách khắc chế tướng Kayle” được bảo vệ bởi đạo luật DMCA. Vui lòng để lại nguồn : https://www.bloglienminh.com/cach-khac-che-kayle khi sử dụng nội dung trong bài viết này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!