Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd, Dvd, Bluray Bằng Nero ⋆ Hải Hà Studio # Top 9 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd, Dvd, Bluray Bằng Nero ⋆ Hải Hà Studio # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd, Dvd, Bluray Bằng Nero ⋆ Hải Hà Studio mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

HƯỚNG DẪN CÁCH GHI ĐĨA CD, DVD, BLURAY BẰNG NERO

B1: Download phần mềm Nero (kèm crack) về máy tính của bạn. Nếu các bạn ghi đĩa CD, ghi đĩa DVD thì các bạn download Nero phiên bản nào cũng được, còn nếu bạn ghi đĩa Bluray thì bạn phải download Nero phiên bản 11 trở lên. B2: Cài đặt Nero theo các bước mặc định trong setup, sau đó crack Nero. B3: Có rất nhiều chương trình con trong Nero có thể dùng để ghi đĩa, tuy nhiên được sử dụng nhiều nhất là Nero Express và Nero Burning ROM. Ở đây tôi hướng dẫn các bạn sử dụng Nero Express. Bật Nero Express lên, một cửa sổ hiện ra như sau: – Trong giao diện của Nero Express các bạn thấy có rất nhiều chế độ ghi: Data (dùng để ghi setup, tài liệu word, excell, power point, file nhạc mp3, mp4), Music (ghi nhạc tiếng), Videos/Pictures (ghi nhạc hình) hay ghi từ Image (ghi từ file iso, ing)… Tùy vào mục đích mà các bạn lựa chọn chế độ ghi phù hợp. – Trong mỗi chế độ ghi các bạn lại có lựa chọn ghi CD hay ghi DVD hay ghi Bluray. a). Ghi CD data, Ghi DVD data – Màn hình ghi Data CD xuất hiện như dưới – Các bạn thực hiện kéo dữ liệu các bạn muốn ghi vào vùng trống “Kéo dữ liệu vào đây”. Ví dụ sau khi kéo dữ liệu của tôi vào tôi được màn hình sau: – Các bạn lưu ý là ghi đĩa CD data được tối đa 700Mb (lý thuyết, thực tế chỉ được 680Mb) còn ghi đĩa DVD data được tối đa 4.7Gb (lý thuyết, thực tế chỉ được 4.4Gb). Nếu các bạn kéo dữ liệu quá kích thước trên thì Nero sẽ cảnh báo và nếu cố tình ghi thì Nero sẽ báo lỗi và đẩy đĩa trắng ra và không ghi được. b). Ghi CD music, ghi DVD music – Nero sẽ báo cho các bạn biết tổng thời lượng phát nhạc của các bài hát các bạn sẽ ghi đĩa, cần nhờ rằng 1 đĩa CD ghi được tối đa 80 phút nhạc, do đó tùy thời lượng các bài hát mà các bạn có thể thường từ 12 – 20 bài hát. c). Ghi DVD Video

Ghi Đĩa Cd Dvd Từ File Iso Bằng Nero 7

Thông qua tính năng Burn image to dics trên Nero, việc ghi đĩa CD/DVD từ file iso chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Ghi đĩa CD DVD từ file iso bằng Nero 7

Chuẩn bị

1. Đĩa trắng

– Loại CD : ghi file iso có dung lượng từ 700Mb trở xuống. – Loại DVD : dành cho các file có dung lượng từ 700Mb – 4,7Gb (đĩa cài Win, đĩa boot phiên bản mới, …)

Khi ghi đĩa, cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng cho anh em đó chính là sử dụng đĩa trắng phù hợp với dung lượng file. File bé thì không nên dùng đĩa to, thậm chí Nero cũng không cho ghi cơ :)) Mình thường dùng đĩa CD/DVD thương hiệu của Sony giặc Maxell, mua lẻ thì tầm 10k/1 đĩa, đắt sắt ra miếng :))

Đĩa DVD của Sony dành cho file dung lượng tối đa 4.7Gb

2. Phần mềm ghi đĩa Nero

Hướng dẫn burn đĩa / ghi đĩa nero từ file iso

– Chạy phần mềm Nero. – Trong danh sách chức năng của Nero, tìm đến mục Backup ⇒ Burn Image to Disc.

Tìm đến mục Burn Image to Disc

Cửa sổ mới xuất hiện, hãy chọn file iso mà bạn muốn ghi đĩa CD/DVD.

Chọn file iso để ghi đĩa bằng Nero

Thiết lập thông số ghi, bao gồm : – Tốc độ ghi đĩa, tốc độ càng chậm thì chất lượng đĩa càng cao và có thể tránh được các lỗi trong quá trình ghi. – Nhập số lượng đĩa bạn muốn ghi. – Cuối cùng là nhấn Burn để hoàn tất.

Thiết lập cho việc ghi đĩa bằng Nero 7

Đợi một lát và bạn sẽ nhận được thông báo ghi đĩa thành công từ Nero. Chúc may mắn !

Từ khóa tìm kiếm :

cách ghi đĩa cd bằng nero

burn file iso ra đĩa bằng nero 7

burn nero

cách ghi file iso vào đĩa

Hướng Dẫn Ghi Đĩa Dvd Bằng Nero 2014

Hướng dẫn ghi đĩa DVD bằng Nero 2014

nhancon

2018-06-06T21:33:35-04:00

2018-06-06T21:33:35-04:00

https://www.ghidiagiare.net/news/huong-dan-ghi-dia/huong-dan-ghi-dia-dvd-bang-nero-2014-1.html

Ghi Đĩa Giá Rẻ tại Đà Nẵng

Thứ tư – 06/06/2018 21:18

 

 

 

Nero là phần mềm ghi đĩa nổi tiếng trên thế giới và tốt nhất hiện nay. Trong suốt thời gian phát triển, Nero không còn đơn thuần chỉ là 1 chương trình ghi đĩa như ban đầu nữa. Hiện nay, nero ngoài việc giúp bạn ghi tốt các định dạng đĩa hiện nay thì Nero còn giúp bạn play hầu hết các định dạng video, hầu hết các định dạng đĩa multimedia.Việc convert các định dạng video, chỉnh sửa âm thanh, phát truyền hình trực tuyến (streaming) bạn hoàn toàn có thể thực hiện với Nero.

Hướng dẫn ghi đĩa DVD bằng Nero 2014

Đặc biệt, trong bản Nero Platinum 2014 này, bạn có thể chuyển đổi và chỉnh sửa định dạng UltraHD 4k, Chơi các đĩa Blu-ray và Blu-ray 3D. Tốc độ chuyển đổi các định dạng media đã được tăng gấp đôi trong bản Nero 2014 này. Ngoài hiệu suất được cải thiện đáng kể, còn nhiều thứ hay ho khác bạn có thể khám phá thêm

Hướng dẫn ghi đĩa DVD bằng Nero:Xem video hướng dẫn sau 

Cách Ghi Đĩa Dvd Với Nero ? Full Tutorial

Sao hồ sơ một DVD với Nero. Mới mua Nero, sự nổi tiếng phần mềm ghi âm, để đưa tất cả dữ liệu vào CD, DVD và Blu-Ray. Nhưng anh ấy vẫn chưa hiểu cCách ghi đĩa DVD với Nero. Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện thao tác đơn giản này bằng phần mềm này. Tôi sẽ giải thích các hình thức viết khác nhau mà bạn có thể sử dụng dựa trên kiểu dữ liệu. Bằng cách này, bạn có thể tạo DVD video hoặc audio hoặc một đĩa dữ liệu đơn giản để lưu trữ tất cả các loại tệp.

Tải xuống Nero

Nero là phần mềm bao gồm các công cụ để ghi dữ liệu ra đĩa (CD, DVD hoặc Blu-ray). Thông qua trang web chính thức, bạn có thể mua phiên bản đầy đủ của Nero Burning ROM với chi phí € 34.95. Nhưng bộ hoàn chỉnh với các công cụ ghi âm hữu ích bổ sung có giá là € 54.95.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử chương trình mà không phải trả phí thì hiện tại, bạn có thể tải xuống phiên bản dùng thử 14 ngày miễn phí. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập trang web Nero, mà tôi đã cung cấp cho bạn ở những dòng trên và đi đến phần tải về trong menu trên cùng.

Sau đó bấm vào nút xả và nhập địa chỉ e-mail và nhấn nút Tải xuống ngay bây giờ.

Sau khi lấy tập tin , nhấp đúp chuột vào nó và nhấn Vâng trong cửa sổ Kiểm soát Tài khoản Người dùng. Bây giờ, trên màn hình xuất hiện, hãy đợi tải xuống và cài đặt các thành phần cần thiết để Nero hoạt động.

Ở cuối, hãy chọn hộp kiểm để chấp nhận các điều kiện giấy phép và nhấn nút siguiente. Một khi điều này được thực hiện, chờ vài phút để cài đặt hoàn tất và nhấn nút Khởi chạy Nero.

Ghi đĩa DVd

Bây giờ bạn đã cài đặt đen trên PC, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. Trong các chương tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn một số chế độ ghi có thể phù hợp.

Tôi sẽ cho bạn biết về chế độ Video dvd, để tạo DVD để phát phim trên bất kỳ đầu phát tương thích nào. Cũng từ âm thanh, để ghi lại của bạn nhạc y dữ liệu, để giữ bất kỳ loại dữ liệu nào trên đĩa. Và cuối cùng, tôi sẽ giải thích cách ghi ảnh đĩa vào DVD.

Ghi đĩa video

Để ghi lại Video dvd tương thích với tất cả các đầu đọc phòng khách, cần phân biệt hai trường hợp:

-Tạo một đĩa mà bạn đã có các tệp trong thư mục AUDIO_TS y VIDEO_TS

-Tạo DVD từ tệp video ở định dạng MP4, AVI, MKV, Vv

Bạn không biết tôi đang nói về cái gì? Đừng lo lắng: Tôi sẽ giải thích cho bạn trong vài dòng tiếp theo.

Tạo đĩa định dạng DVD

Thường thì thư mục đầu tiên trống, nhưng thư mục được gọi là VIDEO_TS Nó chứa tất cả dữ liệu để phát lại đúng DVD trên một đầu đĩa cổ điển.

Bây giờ bạn cần nhập các tệp vào các thư mục AUDIO_TS y VIDEO_TS của dự án video đã tạo trước đó, trong các thư mục tương ứng ở thanh bên trái của Nero.

Sau đó nhấp vào thư mục VIDEO_TS và sử dụng tuyến đường điều hướng ở bên phải để đến nguồn của tệp sẽ được nhập. Thực hiện quy trình tương tự với thư mục AUDIO_TS nếu nó chứa.

Sau khi nhập tất cả dữ liệu, hãy kiểm tra xem, thông qua thanh ở phía dưới, các tệp không vượt quá ngưỡng được thiết lập. Nếu bạn có DVD hai lớp, bạn sẽ cần phải cấu hình DVD9 trong menu thả xuống ở phía dưới; mặt khác đối với DVD cổ điển, vui lòng chọn mục DVD5.

Sau đó, nhấn nút Ghi lại, ở giữa trên cùng và nhấp vào nút chú thích, trên màn hình hiển thị để bắt đầu quá trình ghi. Nếu đĩa chưa được đưa vào, khay ổ đĩa sẽ mở ra, chờ bạn đưa đĩa DVD có thể ghi.

Sử dụng Nero Express

Trong phần mới, nhấn nút thêm và đi đến thư mục VIDEO_TS của dự án. Sau đó bấm vào nút thêm, để nhập các tệp vào Nero. Nhấn nút siguiente, nhập tiêu đề cho dự án, sử dụng hộp Tên đĩa, rồi bấm vào nút Ghi lại.

Tệp MP4 hoặc AVI

Nếu bạn có tệp video ở định dạng MP4, AVI hoặc tương tự, các tùy chọn là hai: coi dự án như một DVD dữ liệu hoặc chuyển đổi các tập tin thành một dự án DVD với menu và sau đó ghi nó vào đĩa.

Trong trường hợp thứ hai, hãy bắt đầu dạng Video Nero và bấm vào Nhập tệp trên màn hình bạn đang xem, chọn video để nhập.

Ghi đĩa DVD

Nếu bạn muốn ghi lại một DVD âm thanh, bạn có thể tạo một DVD dữ liệu, mà tôi sẽ nói với bạn trong chương tiếp theo hoặc Đĩa DVD, hỗ trợ tập tin MP3, WMA y AAC nero. Để thực hiện thao tác cuối cùng này, hãy bắt đầu Nero Express và chọn biểu tượng nhạc, sau đó chọn mục Âm thanh DVD Jukebox.

Khi điều này được thực hiện, trên màn hình xuất hiện, bạn sẽ được yêu cầu chèn một đĩa DVD tương thích. Bây giờ bấm vào nút thêm và nhập tất cả các bản nhạc để chèn vào đĩa DVD trên PC. Sau đó nhấn nút siguiente và viết tên để gán cho đĩa, thông qua trường Tên đĩa. Cuối cùng bấm vào trong ghi âm, để bắt đầu quá trình ghi âm.

Ghi dữ liệu DVD

Trong trường hợp bạn muốn tạo một DVD chung chứa các loại tệp khác nhau hoặc không được liên kết với các cài đặt dự án được chỉ ra trong các chương trước, giải pháp khả thi duy nhất là tạo một DVD dữ liệu.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng cả hai Nero Burning ROM như Nero Express. Trong trường hợp thứ hai, thủ tục tạo đĩa DVD nhanh hơn.

Do đó, hãy bắt đầu Nero Express, chọn biểu tượng dữ liệu và chọn tùy chọn DVD dữ liệu. Bây giờ, trên màn hình bạn thấy, hãy nhấp vào nút thêm và chọn tất cả các tệp và thư mục để nhập, cẩn thận xem thanh ở phía dưới, để không vượt quá giới hạn dung lượng của đĩa DVD.

Thay vào đó, sử dụng Nero Burning ROM, thủ tục ghi dữ liệu yêu cầu thêm một vài bước. Điểm xuất phát Nero Burning ROM và, trên màn hình tạo dự án, chọn mục DVD, trong menu thả xuống ở trên cùng và sau đó nhấp vào biểu tượng DVD-ROM (UDF).

Bạn có thể sử dụng các tab khác nhau để tùy chỉnh quá trình ghi đĩa, nhưng tôi khuyên bạn nên giữ nguyên chúng để sử dụng cài đặt mặc định.

Một khi điều này được thực hiện, nhấn nút bên dưới mới và, trong màn hình mới, sử dụng khu vực chính xác để truy cập các thư mục và tệp được thêm vào dự án, bằng cách kéo chúng sang phần bên trái.

Sau khi bạn đã nhập tất cả các tệp, hãy nhấp vào nút Đốt ở trung tâm trên cùng và trên màn hình bạn nhìn thấy, nhấn nút chú thích để bắt đầu quá trình ghi dữ liệu vào đĩa DVD.

Ghi hình ảnh DVD

Trong trường hợp bạn đã sao chép một đĩa DVD vào PC của mình, bạn sẽ nhận được hình ảnh đĩa ở định dạng , NRG, GỢI Ý o IMG, bạn có thể ghi nó vào DVD thông qua Nero.

Trên màn hình xuất hiện, chọn tệp hình ảnh nằm trên PC của bạn và nhấn nút. mở ra. Sau đó, nhấn nút hồ sơ, để ngay lập tức bắt đầu ghi dữ liệu hình ảnh vào đĩa DVD.

Sau khi chọn dự án, nhấn mở ra và trên màn hình mới nhấn nút chú thích, để bắt đầu quá trình ghi âm.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Ghi Đĩa Cd, Dvd, Bluray Bằng Nero ⋆ Hải Hà Studio trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!