Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ / 2023 # Top 16 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 12/2022 # Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ / 2023 # Top 16 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ / 2023 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

: Trong ví dụ này, Vmax kết nối một máy tính sử dụng Win 7 Ultimate 64-bit để kết nối đến một máy in HP PSC 1500 được kết nối trực tiếp với một máy tính Win 7 Home Premium 32-bit. Hai máy này đều nằm trên cùng một mạng, tuy nhiên không nằm cùng Homegroup. Với những loại máy in khác, driver cài đặt cũng sẽ khác nhau.

1. Chia sẻ máy in bằng Homegroup trên Windows 7

Cài đặt Homegroup

Tiếp đến, nhấp vào Create a Homegroup.

Giao diện Create a HomeGroup hiện ra, tick chọn những loại file mà bạn muốn chia sẻ cho các máy khác (nhớ tick vào Printers).

Sau khi hoàn tất quá trình tạo, bạn sẽ nhận được một mật khẩu để những máy khác có thể truy cập tới.

Tiếp đến, bấm Finish và trở lại giao diện HomeGroup ban đầu.

Kết nối Homegroup

Trên các máy tính Win 7 khác, bạn vào phần HomeGroup sẽ thấy một thông báo hiện ra: Windows detected another homegroup on your network….Bạn bấm vào nút Join now.

Sau đó điền mật khẩu đã được cung cấp ở máy ban đầu.

Nếu mật khẩu đúng, quá trình sẽ hoàn tất và 2 máy sẽ ở chung 1 homegroup.

Bạn có thể vào Network and Sharing Center và chọn Turn off password protected sharing để tắt việc yêu cầu mật khẩu.

Để chia sẻ máy in, bạn nhớ tick vào Printers khi tạo Group.

2. Chia sẻ máy in giữa các máy tính không cùng HomeGroup

Trên máy tính đang kết nối trực tiếp với máy in, bạn vào Advanced Sharing Settings và chắc chắn rằng tùy chọn File and Printer Sharing đang được bật sẵn.

Kết nối đến máy in

Tiếp theo, chọn Add a network, wireless or Bluetooth printer …

Sẽ mất vài giây đến vài phút để hệ điều hành tìm thấy máy in, sau khi máy in hiện ra, chọn Next

Đến đây, bạn có thể chọn Print a test page để in thử 1 trang hoặc bấm Finish.

Nếu máy in không làm việc, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn đúng driver được cài đặt cho máy in và tiến hành thử lại lần thứ 2. Sau khi cài lại mà máy in vẫn không hoạt động, bạn có thể chọn The printer that i want isn’t listed.

Sau đó duyệt trực tiếp đến máy in trên máy tính khác hoặc đánh vào đường dẫn nếu bạn biết nó.

Cách Chia Sẻ File Qua Wifi / 2023

Để chia sẻ file qua WiFi, nhiều người thường sử dụng các phần mềm để hỗ trợ. Những công cụ trên máy tính như File Drop có lẽ đã quá nổi tiếng. Người dùng khi sử dụng phần mềm File Drop có thể truyền tải file thông qua mạng WiFi hoặc mạng LAN một cách dễ dàng. Khi cài đặt và sử dụng, phần mềm này sẽ tự động tìm và kết nối các thiết bị đang sử dụng chung mạng. Sau đó người dùng có thể chia sẻ file qua File Drop bằng cách kéo thả file cực nhanh. Tuy nhiên nếu người dùng ngại cài đặt những phần mềm như File Drop vì lo ngại lây nhiễm virus cũng không sao. Vẫn có cách giúp các bạn chia sẻ file qua WiFi mà không cần sử dụng bất cứ phần mềm nào. Chỉ cần vài bước thay đổi địa chỉ IP trên hai thiết bị, sau đó kết nối chúng với nhau là bạn có thể truyền tải, chia sẻ file qua WiFi thủ công.

Bước 2: Chú ý tại phần View your active networks, các bạn nhấn vào Wireless Network Connection.

Bạn có thể lựa chọn Read để máy tính kết nối chung WiFi Copy được dữ liệu.

Chế độ Read/Write thì máy tính kết nối chung WiFi có thể copy file ra, và cũng có thể chuyển dữ liệu từ máy tính của họ bỏ vào thư mục đó.

Giờ thì công việc trên máy tính chia sẻ file đã xong, bạn hãy chuyển tới máy tính nhận file.

Giờ thì hãy chọn máy tính bạn muốn lấy file. Các bạn sẽ thấy thư mục mà máy tính kia chia sẻ file, giờ thì chỉ cần copy dữ liệu sang máy tính của bạn là thành công.

Các bước thực hiện chia sẻ file qua WiFi nhìn khá rắc rối, nhưng bạn chỉ cần thực hiện 1 lần theo đúng hướng dẫn trên là có thể thành thạo. Đây là cách tuyệt vời giúp bạn chia sẻ các tệp, file lớn mà không cần sử dụng tới USB.

http://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-file-qua-wifi-23265n.aspx Tương tự như chia sẻ file trong máy tính, trên Google Drive người dùng cũng có những lựa chọn chia sẻ file. Các bạn có thể chia sẻ file Google Drive tới 1 người hay nhiều người tùy ý, cách thức chia sẻ file Google Drive rất đơn giản, các bạn có thể áp dụng phương pháp này để gửi dữ liệu tới nhiều người khác nhau. Có thể sử dụng khi chia sẻ file công việc, học tập với nhiều người.

Hướng Dẫn Cách Share, Chia Sẻ Wifi Trên Ios 11 / 2023

iOS 11 là hệ điều hành vừa mới được Apple giới thiệu đến người dùng với nhiều tính năng mới mẻ, trong đó có tính năng share wifi ios 11, nghĩa là cho phép người dùng share pass wifi ios 11 hay hiểu đơn giản hơn là chia sẻ wifi giữa các thiết bị sử dụng hệ điều hành ios 11 như điện thoại iphone, iPad…vv.

Cách chia sẻ wifi trên ios cực đơn giản và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần sử dụng các thiết bị đã cài ios 11 là có thể áp dụng cách chia sẻ mật khẩu wifi ios 11 này. Mời các bạn cùng tham khảo hướng dẫn chia sẻ wifi trên iphone ios 11 và các thiết bị khác như sau:

Trước hết để có thể chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad đang dùng hệ điều hành iOS 11 các bạn cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Cả hai thiết bị muốn chia sẻ mật khẩu Wifi trên điện thoại iPhone hay iPad đều trong phạm vi sóng mạng Wifi.

– Thiết bị muốn chia sẻ mật khẩu Wifi và nhận mật khẩu đều đã được nâng cấp, cập nhật bản iOS 11.

Tham khảo tiện ích Nạp tiền điện thoại online trên iphone cực nhanh.

Sau khi xác định điện thoại iphone hay ipad của bạn đã đáp ứng được hai điều kiện trên, các bạn tiến hàng share wifi trên ios 11 theo các bước sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng thiết bị iPhone, iPad kết nối vào một mạng Wifi đang phủ sóng đã được cả hai thiết bị nhận diện.

Bước 2 : Sau khi đã có một thiết bị kết nối Wifi hoàn tất, chúng ta sử dụng thiết bị còn lại truy cập vào đường truyền mạng Wifi đã được kết nối ở thiết bị bên cạnh. Để chia sẻ mật khẩu Wifi trên iPhone, iPad iOS 11 chúng ta ấn chọn Send Password.

Bước 4 : Sau một vài giây, thiết bị cần nhận mật khẩu Wifi sẽ tiến hành đăng nhập Wifi đang được chia sẻ mà không cần mật khẩu bằng tính năng chia sẻ mật khẩu Wifi trên iOS 11 cho iPhone, iPad.

Khi quá trình chia sẻ wifi trên ios 11 kết thúc, hệ thống sẽ thông báo quá trình đăng nhập Wifi thành công, chúng ta cần ấn chọn mục Done để xác nhận và hoàn tất việc kết nối.

Mua thẻ điện thoại nhanh và rẻ hơn với kênh thanh toán trực tuyến.

Như vậy chỉ với hai thiết bị đã cài ios 11 chúng ta có thể dễ dàng kết nối wifi mà không cần biết mật khẩu truy cập wifi của mạng wifi đó. Đây là tính năng cực hay ho và hữu ích đối với người dùng iphone, ipad. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm thời gian truy cập wifi bằng cách bỏ qua bước nhập mật khẩu và giúp bạn nhanh chóng truy cập mạng để đáp ứng nhu cầu giải trí hoặc làm việc.

Theo các chuyên môn trong ngành công nghệ đánh giá, iOS 11 thực sự là phiên bản hệ điều hành với nhiều đột phá mới, giúp cải thiện tốt hơn trải nghiệm của người dùng. Dựa trên nền tảng iOS 10, phiên bản iOS 11 đã nâng cấp thêm nhiều yếu tố nhằm nâng cao chất lượng sử dụng cũng như mang đến nhiều tiện ích thiết thực hơn cho khách hàng.

2. Control Center (Trung tâm kiểm soát )

So với hệ điều hành trước đó là iOS 10 thì thiết kế mới của Trung tâm kiểm soát được xem là thay đổi lớn nhất ở phiên bản iOS 11. Trung tâm kiểm soát mới có thể được tùy biến hoàn toàn. Nó cho phép người dùng lựa chọn các nút bật/tắt chức năng ở vị trí họ mong muốn, tinh chỉnh cài đặt và tiếp cận nhiều lựa chọn tính năng, ứng dụng hơn so với trước kia.

4. Settings (Ứng dụng cài đặt )

Diện mạo của ứng dụng Settings trên iOS 11 cũng đã được nâng cấp so với ios 10, với tên menu lớn hơn ở trên cùng và thanh tìm kiếm được thiết kế lại giúp cho ứng dụng này bắt mắt hơn cũng như giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Rõ ràng, iOS 11 với những cải tiến đáng kể về các tính năng quan trọng đã mang đến nhiều trải nghiệm bất ngờ cho người dùng iphone, ipad. Và đặc biệt tính năng chia sẻ mật khẩu wifi trên iphone, ipad khi dùng ios 11 đang trở thành một khám phá mới mẻ và thú vị của người dùng.

Chia Sẻ Hướng Dẫn Sử Dụng Camera Hikvision Đầy Đủ / 2023

Hướng dẫn sử dụng camera Hikvision trên điện thoại

Trong các thương hiệu camera thì dòng Hikvision luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Đây là một trong số các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu toàn cầu về camera. Bởi vậy rất nhiều người đã lựa chọn dòng sản phẩm này để lắp đặt theo dõi. Cho dù bạn có ngồi ở bất cứ nơi đâu cũng có thể giám sát mọi hành động tại nhà hay nơi làm việc. Để sử dụng dùng camera Hikvision, bạn cần sở hữu phần mềm IVMS-4500 hay IVMS-4500 HD trên điện thoại. Các bước làm tuần tự như sau:

Bước 1

Ở bước này, bạn chỉ cần tải và cài đặt phần mềm IVMS-4500. Sau đó, bạn mở phần mềm lên để sử dụng.

Bước 2

Quá trình mở phần mềm thành công, bạn sẽ thực hiện thao tác đúng như trong hình dưới.

Bước 3

Bạn lựa chọn mục THIẾT BỊ để truy cập vào phần cài đặt.

Truy cập mục thiết bị để cài đặt

Bước 4

Ở phía trên cùng bên phải, bạn ấn vào biểu tượng (+) rồi ấn mục GÁN THỦ CÔNG.

Bước 5

Theo như màn hình hiển thị, bạn sẽ điền tên riêng, chế độ đăng ký, tên miền thiết bị và user sử dụng cùng với mật khẩu. Cụ thể như sau:

Tên riêng: Bạn chọn tùy ý theo nhu cầu, sở thích

Chế độ đăng ký: Chọn HiDDNS

Tên miền thiết bị: Tên miền gắn với tên đăng ký

User Name: chọn admin.

Mật khẩu: Mật khẩu mặc định của camera Hikvision là abcd1234. Trong trường hợp bạn đã đổi mật khẩu thì điền đúng mật khẩu của bạn.

Quá trình cài đặt sẽ được lưu lại. Nếu bạn không lưu thì mọi công đoạn đã làm đều trở nên vô nghĩa. Để lưu lại, bạn sẽ ấn vào biểu tượng tại vị trí bên phải của màn hình. Trong phần hướng dẫn sử dụng camera Hikvision trên điện thoại trong trường hợp bạn có nhu cầu xem nội mạng cần lưu ý:

Với modem wifi thiết lập chức năng camera xem nội và ngoại mạng với tên miền thì quá trình cài đặt như trên là đã thành công.

Với modem wifi không thiết lập chức năng xem camera nội mạng với tên miền thì bạn cần cài đặt thêm bước nữa.

Tương tự như cách cài đặt đã hiển thị trên màn hình trước, bạn sẽ thực hiện:

Mục chế độ đăng ký: chọn IP/Domain

Mục địa chỉ: Để địa chỉ gắn với đầu ghi camera.

Lưu lại quá trình cài đặt.

Bước 6

Tiếp đến bạn sẽ ấn vào mục BẮT ĐẦU XEM TRỰC TIẾP. Như vậy, bạn hoàn toàn xem được tất cả hình ảnh ghi lại trên camera.

Hướng dẫn sử dụng camera Hikvision trên máy tính

Trong thời buổi hiện đại, công nghệ số đã gắn liền với con người như hình với bóng. Việc mỗi cá nhân sở hữu laptop trong tay không còn là điều xa lạ. Để tiện cho quá trình quản lý, bạn cần tìm hiểu cách cài đặt và sử dụng camera ngay trên máy tính.

Đầu tiên, bạn cần lựa chọn biểu tượng giống như trong hình vẽ để tiến hành cài đặt. Sau đó, bạn sẽ thực hiện đúng các thao tác được nêu bên dưới. Như vậy quá trình cài đặt camera Hikvision trên máy tính đảm bảo thành công.

Lựa chọn đúng Hikvision để tải phần mềm về

Bước 1

Bạn tiến hành mở phần mềm để cài đặt camera Hikvision như trong hình.

Bước 2

Bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm được hiển thị trên máy tính. Tiếp đến, bạn dùng chuột kích vào mục Device Management.

Bước 3

Phần giao diện hiển thị vô số mục khác. Tại đây, bạn kích tiếp vào Server rồi đến →Add Device.

Bước 4

Bạn sẽ thấy máy tính sổ ra màn hình nữa với giao diện như dưới. Tại đây, bạn sẽ được biết đến hai cách cài đặt tên miền. Cái tên này sẽ bị chi phối bởi đầu ghi hay DDNS.

Tên miền DDNS

Quá trình cài đặt tên miền DDNS được thực hiện chủ yếu ở mục Adding Mode. Lúc này, bạn sẽ chọn chế độ IP/Domain. Các bước tiếp được tiến hành như sau:

Nickname: Tên lựa chọn khác biệt để dễ nhận diện so với thiết bị camera khác.

Address: Tên sẽ tuân thủ theo đúng quy tắc mà bên camera cung cấp. Thông thường chúng sẽ có dạng là chúng tôi hay xxx.ddns.net.

Port: Phần này sẽ được mặc định theo đúng mã của cổng camera từ xa 8000. Nếu bạn có nhu cầu đổi thì hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại.

User Name: Tên admin.

Password: Mật khẩu có thể là mặc định hoặc mới. Bạn nên sử dụng mật khẩu mới để tránh hacker xâm nhập hệ thống camera.

Quá trình điền đầy đủ thông tin trên sẽ được lưu lại bằng cách kích Add.

Tên miền của đầu ghi

Khi muốn thay đổi tên miền đầu ghi, bạn sẽ lựa chọn mục Adding Mode → HiDDNS. Tại đây, bạn sẽ thay đổi và điền một số thông tin:

Nickname: Tên tùy vào ý thích của bạn

Server Address: Bạn sẽ để mặc định đúng như: www.hiddns.com.

Device Domain Name: Điền chuẩn xác tên miền của đầu ghi. Tên này sẽ được đại lý phân phối camera cung cấp. Lưu ý: Tên miền chỉ bao gồm chữ và số, không được để chấm đuổi phía sau.

User Name: Nhập admin.

Password: Nên để mật khẩu mới, tránh sử dụng mật khẩu mặc định như nhà cung cấp lắp đặt sử dụng.

Quá trình cài đặt xong bạn cần lưu lại bằng cách kích vào Add. Như vậy quá trình cài đặt camera Hikvision trên máy tính được coi là thành công.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ / 2023 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!