Đề Xuất 6/2023 # Hỏi Chuyện Bà Công Chúa Làm Du Lịch # Top 11 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Hỏi Chuyện Bà Công Chúa Làm Du Lịch # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hỏi Chuyện Bà Công Chúa Làm Du Lịch mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NĐX: Thưa bà, bà xuất thân trong một gia đình Hoàng tộc có cha và anh đều làm vua, sao bà lại chọn đi làm nghề hướng dẫn du lịch phục vụ cho khắp “bá tánh”?

Bà Lương Linh: Cha và anh tôi làm vua, nhưng đều là những ông vua “ăn lương” của Pháp, cũng không sung sướng gì. Khi hai Ngài nối tiếp nhau có hành động chống Pháp rồi bị đày, gia đình chúng tôi bị Pháp đưa lên an trí ở khu An lăng, lúc ấy tôi có khác gì một người dân đâu. Về làm dân thế thì tôi cũng phải có một cái nghề để sống chứ không thôi lấy gì mà ăn!

NĐX: Nhưng tại sao bà lại làm hướng dẫn du lịch mà không làm một nghề khác như dạy học, làm thầy thuốc, kinh doanh buôn bán?

Bà Lương Linh: Chuyện vì sao tôi làm hướng đẫn du lịch thì hơi dài dòng. Tôi xin kể vài nét sơ lược để anh rõ: Như anh đã biết cha và anh tôi có chủ trương chống Pháp, nhưng chủ trương phải học tiếng Pháp cho thật giỏi đề lấy văn minh, văn hóa Pháp mà giúp cho việc duy tân đất nước. Do đó mà anh chị em chúng tôi lúc ở trong Nội cũng như khi bị an trí ở An Lăng đều chăm chỉ học tiếng Pháp. Năm 1927 tôi vào Đà Nẵng thi và đậu Brevet Élémentaire (1). Nghe tôi nói tiếng Pháp hay, Toà Khâm bổ tôi làm điện thoại viên (dame téléphoniste). Làm cái nghề nầy rất phiền, cha chài chú chóp đâu ở bên kia đầu dây không biết, hễ nhấc ống nghe lên nghe mình trả lời không kịp là la ó phẫn nộ bỏ máy xuống ngay. Vì thế khi toàn quyền Va-ren vào Huế biết tôi là một bà chúa em ông vua yêu nước Duy Tân mà phải làm cái nghề ai mắng mỏ mình cũng được như thế là hạ thấp cái giá trị của một bà chúa quá thể, Va-ren bèn can thiệp chuyển đổi tôi về làm Dame bibliothécaire(2) bên cạnh ông N.Đ.N. Ở đây tôi có điều kiện đọc những sách sử viết về Huế. Những kiến thức mới thu nhận được đã giúp cho tôi hiểu về những sự tích cung điện lăng tẩm đài các của ông cha mà tôi đã được gần gũi lúc thiếu thời. Mỗi lần có “quốc khách” hoặc các sứ thần đến Huế, Toà Khâm hay nhờ tôi đi hướng dẫn. Họ khoe với khách là đã “sử dụng” được một người em của ông vua đã từng khởi nghĩa chống Pháp. Tôi biết mình bị lợi dụng nhưng vì miếng cơm manh áo làm sao từ chối được. Tôi được “tín nhiệm” sau vài lần đi hướng dẫn rồi tui đó họ chuyển tôi qua Phòng du lịch (cũng đặt ngay trong khu vực tòa Khâm). Cuộc đời làm hướng dẫn viên du lịch của tôi bắt đầu từ đó!

NĐX: Xin bà cho biết “cuộc đời” làm hướng dẫn viên du lịch” của bà được bao nhiêu năm?

Bà Lương Linh: Từ sau ngày tôi ra trường một vài năm (khoảng 1928) mãi cho đến ngày giải phóng 1975. Nhưng không phải trong vòng gần nửa thế kỷ tôi ở mãi một nơi mà trải qua nhiều giai đoạn: lúc đầu làm cho Pháp sau làm cho Chính phủ Nam Triều (thời Bảo Đại) và cuối cùng làm cho Phòng du lịch Huế.

NĐX: Chính phủ Nam Triều có cơ quan du lịch sao thưa bà?

Bà Lương Linh: Nam Triều không có cơ quan du lịch nhưng có Uỷ ban Lăng Điện. Như có lần tôi đã kể với anh, ông Bảo Đại có Phạm Bích (con ông Phạm Quỳnh) làm thư ký, bà Nam Phương có Nguyễn Tiến Lãng làm bí thư và bà Từ Cung (thân mẫu của Bảo Đại) nhờ tôi giúp cho bà việc đối ngoại. Công việc “đối ngoại” này thường là nói chuyện về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, những câu chuyện về nhà Nguyễn, mỗi lần có “quốc khách” đến thăm mẹ vua. Việc đó còn nặng hơn cả việc hướng dẫn du lịch, đứng trước các “quốc khách” người hướng dẫn du lịch có sứ mệnh như một nhà ngoại giao văn hoá. Khách kính trọng hay xem thường lịch sử văn minh văn hóa của nước mình chính là vào lúc nầy đây. Ngày nay không rõ các anh các chị làm hướng dẫn du lịch có thấy như thế không?)!

NĐX: Thưa bà, bà cho biết những đặc điểm của những người khách mà bà đã hướng dẫn?

Bà Lương Linh: Những sứ thần, các vị nguyên thủ quốc gia (thường có cả vợ con đi theo) Âu, Á, Phi đều có.

NĐX: Thưa bà, bà đã hướng dẫn nhiều, xin bà cho biết khách quốc tế họ thích Huế về những điểm gì?

Bà Lương Linh: Cũng như ngày nay, khách quốc tế họ thích đến Huế để thưởng ngoạn một thành phố cổ còn giữ được cái quốc hồn quốc túy của một nước mà họ chưa biết hay biết mà chưa biết kỹ. Đặt biệt cái thành phố cổ nầy lại đặt trên đôi bờ sông Hương mơ mộng êm đềm hiếm thấy trên thế giới. Ngày nay các di tích đã bị chiến tranh và con người phá phách làm hư hại nhiều mà người ta còn thích đến như thế huống hồ ngày xưa trong Nội còn có ông vua, mọi kỷ cương trật tự xã hội ở những nơi thuộc về vua còn nguyên vẹn sạch sẽ tươm tất thì Huế đã hấp dẫn biết đến chừng nào. Nhưng tất cả những di tích, thắng cảnh đều là những vật vô tri vô giác. Muốn cho viên gạch biết nói cần phải nhờ đến tài nghệ của người hướng dẫn du lịch!

NĐX: Theo bà thì một người hướng dẫn du lịch cần phải chú ý đến những điểm gì?

Bà Lương Linh: Mỗi người hướng dẫn du lịch giỏi đều có một hoàn cảnh, một nghệ thuật riêng người nầy khó bắt chước người kia. Nhưng nói chung muốn thành công tôi thường lưu ý:

– Phải có một trình độ văn hóa nghệ thuật lịch sử cao về vùng mình hướng dẫn. Trình độ đó không phải chỉ lồng trong nội dung lời thuyết minh mà phải thể hiện trên áo quần, nét mặt, cử chỉ, lời ăn tiếng nói;

– Phải giữ cái gốc của nền văn hóa dân tộc, người khách rất bực mình khi thấy mình bắt chước họ hoặc lai căng một nước khác. Họ đến Huế để nghe, thấy, thưởng thức những gì của Huế chứ không phải của vùng khác (mặc dù vùng khác đó có trình độ cao hơn, ví dụ khách nghe rất chối tai tiếng nói pha Bắc hoặc pha Nam). Nói là giữ cái gốc Huế nhưng phải ở trình độ cao nhất chứ không phải thô thiển, mộc mạc đến quê mùa cái “nhà” nói là cái “già”;

– Mình muốn khách tôn trọng, quý chuộng cha ông mình thì trước hết mình phải tỏ cho khách thấy mình rất tôn trọng, quý chuộng cha ông của mình. Tôi thấy có lần một người khách ngoại quốc đã nhắc người hướng dẫn du lịch của mình hãy lấy cái nón lá trên đầu xuống và cúi đầu trước cái áng thờ vua trong Thế Miếu.

-Nhưng trong bất cứ hoàn cảnh nào người hướng dẫn du lịch cũng phải tôn trọng sự thật. Nếu không nói được sự thật thì thôi, tuyệt đối không được bịa một cách tùy tiện. Chuyện bịa là không thực nên nó có thể không ăn khớp với lịch sử và biết đâu nó sẽ mâu thuẫn với ngay những điều mình đang nói. Người nghe biết mình bịa họ sẽ nghi ngờ đến những gì rất thực mình đã và sẽ trình bày. Hướng dẫn như thế sẽ thất bại, có hại cho dân tộc mình.

NĐX: Làm hướng dẫn du lịch gần nửa thế kỷ xin bà kể cho nghe những vui buồn trong nghề nầy?

NĐX: Sở dĩ bà được khách du lịch mến chuộng vì bà là con đức Thành Thái, lại có nhan sắc, có học vấn khó có người phụ nữ Việt Nam thời trước sánh được. Nhưng ngoài những yếu tố đó, còn có yêu tố nào đã giúp cho bà thành công nữa không?

BÀ Lương Linh: Du lịch là một ngành phục vụ văn hóa ở trình độ cao, mướn thu hút được người ngoại quốc ít nhất người hướng dẫn du lịch phải biết thông thạo một ngoại ngữ, thuyết minh mà qua người khác phiên dịch, chẳng khác nào ăn thức ăn chưa nêm mắm muối gia vị, mất cả “ngon lành”, mỗi nước có một cách tiếp đón (réception) hấp dẫn riêng, cách tiếp đón đó là kết tinh đạo đức, lễ độ của một nền văn hoá. Người hướng dẫn du lịch cần phải có một cử chỉ, thái độ rất Việt Nam. Lúc nhỏ tôi ở trong cung cấm có lẽ tôi đã được dạy dỗ để có một cái “gest” (cử chỉ) mà người ngoài ít có nên hấp dẫn khách du lịch chăng?

NĐX: Thưa bà, chỉ có thế thôi sao?

Bà Lương Linh: (cười) Anh ni hỏi chi mà cặn kẽ rứa? Tôi là con cháu nhà Nguyễn, lúc nhỏ lại ở trong Nội, lớn lên được gần các bậc tôn trưởng, tôi gắn bó với các nơi di tích củ nhà Nguyễn sâu sắc cho nên khi tôi thuyết minh về những di tích ấy rất hứng thú, có người nói là có “hồn”. Chính cái “hồn” đó đã chuyển sang được người nghe làm cho họ rung động với lịch sử văn hóa của mình.

NĐX: Thưa bà, để cho nền du lịch Huế có một bản sắc riêng có nên tuyển dụng con cháu các ông hoàng bà chúa còn sống ở Huế vô Nội, lên các lăng làm hướng dẫn du lịch không?

Bà Lương Linh: Nếu nhà nước làm như thế thì tốt. Bởi vì trong thời đại ngày nay, đối với người ngoại quốc “con cháu các ông hoàng bà chúa” cũng là một thứ “Bảo Tàng”. Người nghe được giới thiệu hướng dẫn viên là cháu mấy đời của ông vua nầy, bà chúa nọ họ thích hơn là người “bá tánh”. Nhưng dù sao đi nữa cũng phải lựa người có nhan sắc, có văn hoá, am hiểu về ông bà tổ tiên mình, bởi vì có khối con cháu ông hoàng bà chúa tệ lắm, nhiều người thiếu văn hoá và sự hiểu biết của họ về nhà Nguyễn còn kém hơn “bá tánh”.

NĐX: Thưa bà sắp đến có những đoàn “thượng khách” viếng thăm Huế, họ muốn được nghe bà thuyết minh, nghe bà kể chuyện bà Hoàng Thái Hậu cuối cùng ở Việt Nam, bà có vui lòng không?

Bà Lương Linh: Nếu lúc ấy tôi còn sức khoẻ tôi sẽ sẵn sàng… và không những thế nếu khách yêu cầu chính tay tôi và những bạn tôi sẽ nấu những món “Ngự thiện” mà vua chúa ngày xưa đã dùng để đãi khách.

NĐX: Cám ơn nhiệt tình của bà và cám ơn bà đã bỏ chút thì giờ quý báu để giúp tôi thực hiện buổi chuyện trò nầy.

Huế 18-6-1987 N.Đ.X (SH32/08-88)

———————— (1) Cao đẳng Tiểu học (2) Thủ thư

Lạ Lùng Chuyện Cấp Thẻ Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Bằng đại học vô giá trị

Bạn NMT, SV Trường CĐ Văn hóa nghệ thuật và du lịch Sài Gòn (SaigonACT), kể đã tốt nghiệp ngành Việt Nam học chuyên ngành hướng dẫn. Mới đây, khi làm hồ sơ cấp thẻ HDV, Sở Du lịch chúng tôi cho biết không thể thẩm định hồ sơ cấp thẻ này vì trên bằng tốt nghiệp không thể hiện học chuyên ngành hướng dẫn dù bảng điểm có ghi rõ học chuyên ngành này.

“Chúng tôi phải làm theo Công văn số 120 ban hành ngày 8-2-2018 của Tổng cục Du lịch” – đại diện Sở Du lịch chúng tôi giải thích.

Theo bạn H., ngành Việt Nam học ở trường có đào tạo nghiệp vụ HDV du lịch, SV học đến ba tín chỉ và thi tốt nghiệp cũng có môn này. “Tôi thi tốt nghiệp được 9 điểm, rất háo hức đến ngày 30-4 tới đây có thể đi làm chính thức. Với quy định mới này, chỉ vì bằng tốt nghiệp không ghi chữ HDV mà tôi không được cấp thẻ. Tôi thấy buồn và đang chờ đợi cơ quan chức năng tháo gỡ nhưng không biết rồi sẽ ra sao” – T. buồn bã nói.

Bạn Nguyên học Trường ĐH Văn hóa chúng tôi ngành Việt Nam học khóa 2008-2012 cũng chung tâm trạng. Nguyên cho hay từ khi ra trường làm HDV cho đến nay. Mới đây, khi đi đổi thẻ thì được Sở Du lịch chúng tôi yêu cầu phải làm hồ sơ như xin cấp thẻ HDV lần đầu. Khi nộp hồ sơ mới té ngửa biết mình không đủ điều kiện.

“Do trên bằng tốt nghiệp ĐH của tôi ghi là ngành Việt Nam học dù trên bảng điểm tốt nghiệp ghi rõ: Lớp ĐH Văn hóa du lịch 3 – chuyên ngành HDV. Trong đó có điểm cụ thể các môn học nghiệp vụ HDV du lịch” – Nguyên nói.

Bạn Nguyên cho rằng với quy định mới của ngành du lịch, bằng ĐH không có giá trị gì chỉ vì không có chữ HDV. Trong khi những người học trung cấp nghiệp vụ du lịch lại được cấp thẻ HDV.

“Không chỉ riêng tôi đang phải gánh chịu sự bất hợp lý này mà nhiều bạn khác dù học bốn năm bài bản về HDV du lịch nhưng đi xin cấp thẻ HDV cũng không được” – Nguyên bức xúc.

“Đây là những môn chúng tôi đã học ở trường rồi. Tại sao lại bắt chúng tôi phải học lại mới được cấp thẻ? Điều này là quá phi lý và lạ lùng. Mặt khác, chứng chỉ của lớp nghiệp vụ chỉ có giá trị trong khoảng hai năm, sau đó nó thành vô dụng” – anh Tuấn, một HDV du lịch, nói.

Với tất cả ngành này, SV đều được đào tạo nghiệp vụ HDV. Trong bảng điểm cũng thể hiện rất rõ vấn đề này nhưng trên bằng tốt nghiệp không ghi nên SV đang gặp khó khăn.

“SV cho biết hiện nay cơ quan quản lý không cấp thẻ HDV dựa trên bảng điểm nữa mà chỉ dựa trên bằng tốt nghiệp. Điều này là chưa hợp lý vì theo quy định của Bộ GD&ĐT, trên bằng tốt nghiệp chỉ ghi ngành đào tạo chứ không ghi chuyên ngành” – ThS Sang nói.

Ông Sang cũng cho hay trước đây cơ quan quản lý đã chấp nhận bảng điểm là điều kiện để cấp thẻ. Do vậy hiện nay ngành du lịch cũng nên thực hiện như vậy để không ảnh hưởng đến công việc của SV sau khi ra trường.

Phân tích rõ hơn, ông Mai Hà Phương, Trưởng khoa Du lịch Trường ĐH Văn hóa chúng tôi nói Bộ GD&ĐT cho phép các trường ĐH xây dựng chương trình đào tạo ngành Việt Nam học theo các chuyên ngành khác, trong đó có du lịch. Trong chương trình khung giáo dục ĐH, ngành Việt Nam học về chuyên môn sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản, hệ thống, hiện đại và thiết thực về Việt Nam học hoặc trở thành HDV cho ngành du lịch… Trường căn cứ vào các quy định của Bộ GD&ĐT để mở ngành đào tạo.

Chúng tôi cho rằng SV của tất cả khóa đào tạo ngành Việt Nam học chuyên ngành HDV du lịch của trường sau khi tốt nghiệp đều đủ điều kiện về chuyên môn để cấp thẻ HDV.

Ông MAI HÀ PHƯƠNG, Trưởng khoa Du lịch Trường ĐH Văn hóa TP.HCM

“Như vậy, quy định mới của ngành du lịch không chỉ làm cho SV hoang mang mà các trường ĐH trên cả nước đang đào tạo ngành này cũng rất lo lắng. Trong khi việc tuyển sinh các khóa học và thực hiện quy chế tuyển sinh đúng với quy chế đào tạo hiện hành của Bộ GD&ĐT” – ông Phương nói.

Trực tiếp tác động đến đào tạo

Công văn số 120 ban hành ngày 8-2-2018 của Tổng cục Du lịch hướng dẫn triển khai Luật Du lịch 2017 nêu rõ: Việc thẩm định hồ sơ để cấp thẻ HDV chỉdựa vào văn bằng, không thẩm định bảng điểm (dù trước đây việc cấp thẻ vẫn dựa vào tiêu chí này – PV).

Trong khi đó, theo quy định của Bộ GD&ĐT, bằng tốt nghiệp chỉ ghi ngành đào tạo nên không có bằng nào ghi chuyên ngành HDV. Chính vì vậy, một số chuyên gia và lãnh đạo Trường ĐH Văn hóa chúng tôi cho rằng việc ban hành Công văn số 120 của Tổng cục Du lịch đã trực tiếp tác động đến hoạt động đào tạo theo chuyên ngành hướng dẫn du lịch hợp pháp theo quy định của Bộ GD&ĐT từ năm học 2017-2018 trở về trước.

Danh Sách Câu Hỏi Phỏng Vấn Đi Du Lịch Mỹ Và Cách Trả Lời Chuyên Nghiệp Để Đạt Visa Du Lịch Mỹ

Tại sao bạn phải biết được những câu hỏi phỏng vấn đi du lịch Mỹ thì mới có xác suất cao để Đậu Visa Mỹ?

Nhiều trường hợp du khách có hồ sơ hoàn chỉnh, năng lực tài chính mạnh và công việc rõ ràng nhưng vẫn bị đánh rớt ngay tại vòng phỏng vấn xin Visa lần đầu tiên. Trong khi đó, một số người lại vượt qua khá dễ dàng chỉ với vài câu trả lời phỏng vấn và đạt được tấm “Visa Mỹ” mà nhiều người hằng mong ước khá dễ dàng!

Đó chính là lý do chúng tôi biên soạn bài viết này nhằm hỗ trợ bạn để quý vị có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin Visa Hoa Kỳ của mình và gia đình. Phía công ty Visa Liên Lục Bảo với bề dày kinh nghiệm trong công tác luyện phỏng vấn Visa Mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn rằng ” Lãnh sự quán Mỹ sẽ hỏi bạn những gì khi bạn xin Visa ?”.

Không những thế chúng tôi sẽ đưa là những hướng để các bạn có được các câu trả lời phù hợp, phong thái tự tin để có được buổi phỏng vấn thành công và hoàn chỉnh nhất. Vậy những câu hỏi phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ đó là gì?

NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN ĐI DU LỊCH MỸ THƯỜNG GẶP NHẤT

1/ Những câu hỏi về thông tin chuyến đi của bạn

Tại sao bạn lại Du lịch sang Mỹ?

Bạn sẽ đi trong bao lâu?

Bạn có đi cùng ai không?

Lý do bạn chọn du lịch Mỹ vào thời điểm này?

Bạn dự định sẽ làm gì, thăm ai và đi những đâu ở Mỹ?

Ai chi trả cho chuyến đi này của bạn?

Bạn dự trù chuyến đi này sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu tiền? Và bạn liệu có đủ khả năng chi trả không?

Bạn đã có gia đình chưa?

Vợ bạn hiện đang làm gì?

Con trai/con gái của bạn đã lập gia đình chưa?

Hiện tại chúng đang làm gì?

Bạn có người thân trực hệ bên Mỹ không?

Địa chỉ bên Mỹ của người thân của bạn là ở đâu?

Bạn có địa chỉ chính xác của họ không? Có số điện thoại của họ không?

Bạn có thư mời của người thân không?

Ngoài họ thì bạn có người thân/họ hàng nào khác ở Mỹ không? Họ là ai? Mối quan hệ có thân thiết không? Tại sao bạn lại không thăm họ trong dịp này?

Người thân của bạn hiện nay đã có quốc tịch Mỹ chưa?

Con trai/con gái của bạn đang du học bên Mỹ ở đâu, học ngành gì và qua từ khi nào?

Nếu con trai/con gái của bạn đang đi học thì ai đang là người chi trả học phí?

Bạn còn người thân nào khác ở Mỹ không?

3/ Gói câu hỏi khi xin Visa du lịch Mỹ về lịch sử công việc

Công việc hiện nay bạn đang làm là gì?

Công ty bạn ở địa chỉ nào?

Bạn giữ chức vụ gì?

Công ty chuyên về lĩnh vực gì?

Bạn có thể mô tả chi tiết công việc của bạn cho tôi không?

Ai sẽ thay thế đảm nhiệm công việc cho bạn trong thời gian bạn sang Mỹ?

Tôi có thể xem name card/đơn xin nghỉ phép/hợp đồng lao động của bạn được không?

Thu nhập thường niên của mình thế nào?

Bạn nghỉ hưu từ khi nào? Nếu đã nghỉ hưu

Lương hưu hiện tại của bạn là bao nhiêu?

Bạn có dự án kinh doanh nào ở Mỹ không?

Bạn có trở về Việt Nam sau chuyến đi này không?

Làm thế nào để tôi chắc chắn bạn sẽ quay trở lại Việt Nam đúng cam kết?

Tài sản hiện có ở Việt Nam của bạn như thế nào?

Bạn có gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng không?

Họ hàng bên Mỹ của bạn gồm có những ai?

Có ai là người thân của bạn đã trốn lại ở Mỹ chưa?

Bạn đã mua vé máy bay/book khách sạn chưa?

Bạn đã từng xin visa Mỹ chưa?

Kế hoạch đi Mỹ lần này, bạn đã chuẩn bị trong bao lâu?

Bạn có mua bảo hiểm du lịch chưa?

Bạn có mang theo giấy tờ nộp thuế không?

Bạn hiện đang ở cùng ai? Ở đâu?

Ai sẽ trông coi nhà cửa cho bạn trong thời gian bạn đi du lịch?

Sao bạn không đi cùng vợ/con?

CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VỚI CHUYÊN VIÊN LÃNH SỰ MỸ

1. Trước hết, khi đến tham dự buổi phỏng vấn, bạn cần phải ăn mặc chỉnh tề, lịch sự và phù hợp với chức vụ ngành nghề. Bởi vì đây là ấn tượng đầu tiên mà viên chức lãnh sự đón nhận, điều này hết sức quan trọng, giúp bạn tạo thiện cảm với họ, không những thế nó còn chứng minh được cho lãnh sự thấy bạn là ai? Có như miêu tả trong đơn Ds-160 hay không?

5. Và một điều nữa, bạn hãy cố gắng nói lớn và rõ ràng vì mình và họ cách nhau một tấm kính. Nếu nói nhỏ họ sẽ không nghe được hoặc sẽ đoán sai ý của mình muốn nói và tạo ấn tượng không tốt. Và chúng tôi cũng chắc chắn với bạn rằng họ sẽ không tin những người nói nhỏ và rụt rè đâu.

6. Ngoài ra, khi trả lời mình có thể bổ sung những bằng chứng giấy tờ để chứng minh về câu trả lời của mình (Mặc dù họ không yêu cầu nhưng họ sẽ xem nếu mình cung cấp). Điều này tăng cơ hội đậu visa đáng kể cho đương đơn.

Tuy rằng buổi phỏng vấn xin Visa Mỹ luôn khá căng thẳng, tuy nhiên sau vòng phỏng vấn này bạn sẽ biết được ngay là mình đậu hay rớt. Đây là buổi phỏng vấn hết sức quan trọng vì không chỉ quyết định bạn đậu hay rớt Visa du lịch Mỹ mà còn ảnh hưởng đến lịch sử xin visa Mỹ của bản thân sau này.

My Pony Little: Công Chúa Magic + Mod

Miễn phí Tải về MOD apk Android My Little Pony

Mô tả

Sau khi bị khóa đi trên mặt trăng trong nhiều thế kỷ, Nightmare Moon được trả tự do và lan rộng trên toàn Ponyville đêm! Chỉ Chạng vạng Sparkle và bạn bè của mình có thể tiết kiệm Ponyville từ nắm bắt của mình và mang lại ánh sáng và tình bạn trở lại với đất. Giúp họ xây dựng lại toàn bộ thị trấn và đạt được ước mơ của mình trong nhiệm vụ tuyệt vời!

Đặc điểm của Pony nhỏ của tôi cho Android:

* Chơi với ngựa yêu thích của bạn: Rainbow Dash, Fluttershy, thùng rượu táo và nhiều hơn nữa* Hãy Ponyville bạn nơi huyền diệu nhất trong Equestria và khám phá ngọt của Apple Acres và Canterlot* Chơi các trò chơi nhỏ thú vị với ngựa con của bạn: Ball Bounce, Apple-Picking, Magic Wings, Telescope, Crystal Mine và nhiều trò chơi khác* Tương tác với bạn bè của bạn và cảm nhận Điều kỳ diệu của Tình bạn!* Thưởng thức tài năng lồng tiếng của chương trình truyền hình gốc có trong trò chơi

My Little Pony – Công chúa kỳ diệu là miễn phí để tải về và chơi. Bạn sẽ thu thập các loại tiền ảo gọi là “Bits” và “Đá quý” hiếm hơn khi bạn chơi, thứ mà bạn có thể sử dụng để chăm sóc ngựa con ảo hoặc mua các vật phẩm trong trò chơi. Bạn có thể hạn chế mua trong ứng dụng bằng cách điều chỉnh Điều khiển người dùng trong cài đặt Cửa hàng Play của bạn hoặc bạn có thể tải xuống APK MOD NGƯƠIQUYHAU phiên bản Pony nhỏ của tôi với tiền không giới hạn Chỉ ở Sbenny.com!

Yêu cầu và chi tiết của APK

Yêu cầu phiên bản Android: 2.3và các phiên bản cao hơn của Android điện thoại thông minh và viên nén

Yêu cầu không gian lưu trữ: 45 MB hoặc nhiều hơn

kết nối Internet IS cần thiết để chơi

ID APK: com.gameloft.android.ANMP.GloftPOHM

Phiên bản cập nhật lần cuối: 6.8.0j

Thể loại: Thường Phục

Giá: Miễn phí với mua trong ứng dụng

ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập và Thái Lan.

Hướng dẫn cài đặt

Di chuyển . Apk gửi tới điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn và cài đặt nó (nếu bạn đang di động, chỉ cần cài đặt apk trên đó);

Khởi chạy ứng dụng và vui chơi với MY LITTLE PONY !

Miễn phí Tải My Little Pony Android APK

Vỡ liên kết? Phiên bản lỗi thời? Báo cáo nó! Muốn chúng tôi tạo MOD tùy chỉnh cho bạn? Truy cập Diễn đàn chuyên dụng của chúng tôi!

[ APK – Diễn đàn Liên kết] [v6.8.0j] [ MEGA MOD]

Tính năng MEGA MOD:

Tín dụng cho: Sbenny.

[ APK + DỮ LIỆU] [Google Play] [ Game miễn phí]

Có vấn đề cài đặt MY LITTLE PONY? Vui lòng đọc hướng dẫn của chúng tôi về Cài đặt MOD APK FILES.Liên kết bị hỏng? Tìm kiếm phiên bản mới hơn hoặc MOD (đã hack) của My Little Pony? Tham gia cộng đồng của chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn!

MY LITTLE PONY: Magic Princess + MOD chắc chắn là một tuyệt vời Thường Phục ứng dụng dành cho Android và bản mod đã được tải xuống về 110541 thời gian ở đây trên trang web Android yêu thích của bạn! Chắc chắn bạn sẽ thích lối chơi mod của nó và chúng tôi thực sự tin rằng bạn sẽ thích nó trong nhiều giờ ở nhà, ở trường, ở tàu điện ngầm hoặc bất cứ nơi nào bạn đến với Điện thoại thông minh hoặc Máy tính bảng của mình! Để tải xuống MY LITTLE PONY: Magic Princess + MOD, hãy nhấp vào nút Tải xuống thích hợp ở trên đoạn này: nút [Google Play] sẽ chuyển hướng bạn đến Cửa hàng Play, nguồn chính thức của MY LITTLE PONY: Magic Princess + MOD, (chỉ cần không có mod) trong khi các nút khác sẽ chuyển hướng bạn đến trang đích để tải xuống MY PONY LITTLE: Công chúa Magic + MOD trực tiếp trên thiết bị của bạn! Nếu bạn có vài phút, vui lòng cuộn xuống và xem lại ứng dụng này, bằng cách đưa ra phản hồi và chia sẻ trải nghiệm của bạn về THẾ GIỚI MỘT: Magic Princess + MOD, để giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới biết MY LITTLE PONY: Magic Princess + MOD về và nếu nó làm việc tốt hay không cho bạn. Nếu bạn yêu Ứng dụng không mong muốn cho Android như chúng tôi, chia sẻ tình yêu của bạn bằng cách sử dụng các nút xã hội bên dưới để cho bạn bè của bạn biết về chúng tôi! Hy vọng bạn thấy hữu ích trang này về MY LITTLE PONY: Magic Princess + MOD , đặc biệt đối với MOD phiên bản chúng tôi cung cấp ở đây, mod bạn chắc chắn sẽ thích thử!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hỏi Chuyện Bà Công Chúa Làm Du Lịch trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!