Đề Xuất 6/2023 # Hoc Nghiep Vu Huong Dan Vien Du Lich Tai Tp Hcm (Saigon # Top 10 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Hoc Nghiep Vu Huong Dan Vien Du Lich Tai Tp Hcm (Saigon # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hoc Nghiep Vu Huong Dan Vien Du Lich Tai Tp Hcm (Saigon mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN GDVN

THÔNG BÁO CHIÊU SINH

KHÓA HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH. CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ TẠI TP HCM

ĐIỀU KIỆN XIN CẤP THẺ HÀNH NGHỀ

HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ – NỘI ĐỊA

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên, SV có thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ du lịch lữ hành, trang bị cho học viên, sinh viên những kiến thức về nv hướng dẫn viên du lịch; Bổ sung chứng chỉ – đổi thẻ hành nghề, xin cấp mới thẻ hành nghề HDV DL quốc tế và NĐ cho HV đủ điều kiện.

Trường Trung Cấp Công Nghệ Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp “Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch” trong năm 2017 như sau:

* Tủy theo chuyên ngành học mà chia ra các hệ học khác nhau theo khung chương trình của tổng cục du lịch có hệ 1,2 ,3 tháng :

– Hệ 3 tháng : Học viên có bằng tốt nghiệp trung cấp , cao đẳng , đại họccác ngành thuộc khối kĩ thuật , hoặc các chuyên ngành khác không thuộc hệ 1 tháng ,2 tháng .

* Học phí : Học phí theo khung chương trình học , ưu đãi học phí khi đăng kí nhóm , ĐK trước khai giảng hoặc ĐKchương trình học thứ 2 tại trung tâm

– Hệ 1 tháng : 1,900,000/Học viên

– Hệ 2 tháng : 2,500,000/Học viên

– Hệ 3 tháng : 3,300,000/Học Viên

Đơn vị tổ chức: CÔNG TY CỔ PHẦN GDVN

Địa điểm đăng ký – học:

+ Tại HCM: _ Số 12 TrầnThiệnChánh, Phường 12, Quận 10

_ Đường D2 – P.25 – Q.BìnhThạnh – TP HCM

+ TạiHàNội: HoàngQuốcViệt – CầuGiấy – HàNội

+ TạiĐàNẵng: Tiểu La – P. Hòa CườngBắc – Hải Châu – TP ĐàNẵng

Thời gian học:thứ 7&Chủnhậthàngtuầnhoặccácbuổitốitrongtuần

Thời gian đăng ký học: các ngày trong tuần

Thủ tục nhập học bao gồm:

– Phiếu đăng ký học (do cơ sở chiêu sinh cấp)

– Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp đại học, trung cấp, cao đẳng

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC VỚI CHÚNG TÔI

 hv đăng ký nhiều nhất so với các trung tâm khác

 HP hấp dẫn nhất so với các đơn vị đào tạo khác

 Giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực DL

 Tài liệu giáo trình học tập chuẩn, tốt nhất, liên tục cập nhật

 Thời gian ĐT ngắn hạn cấp tốc với lớp học tối và lớp học thứ 7 & CN

 Thủ tục nhập học nhanh gọn, quy trình khép. Tiện lợi cho những học viên ở xa

 Đội ngũ tư vấn, quản lý lớp chu đáo tận tình trong suốt quá trình học 24/7

 Được bảo lưu kết quả học khi có việc bận đột xuất

Hãy Đăng Ký Để Được Chúng Tôi Tư Vấn Miễn Phí – Tốt Nhất Về Lớp Học Này.

Để được tư vấn ngay hãy gọi:

Phòng Tuyển Sinh: 0978 46 86 20 ( Mai Nhi )

Huong Dan Dang Ki Thanh Vien Violet

Giống như ở một Câu lạc bộ, để có quyền phát biểu hoặc hưởng những quyền lợi riêng, bạn phải Đăng ký làm thành viên của CLB. Trong website Thư viện cũng vậy, bạn phải là Thành viên thì mới có thể tải các tài nguyên về, đưa các tài nguyên lên, hoặc đóng góp ý kiến. Việc này giúp cho Thư viện quản lý được mỗi người đã có đóng góp và sử dụng các tài nguyên như thế nào, cho phép các thành viên có thể tự quản lý được các tài nguyên của mình, biết được những ai sử dụng tài nguyên của mình và trao đổi ý kiến với mình.

Việc Đăng ký làm thành viên của Thư viện rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ mất khoảng 3 phút để điền đầy đủ các thông tin theo mẫu là có thể đăng ký xong. Thư viện sẽ lưu giữ hồ sơ của bạn và từ đó về sau bạn không cần phải đăng ký nữa.

Để đăng ký làm thành viên của thư viện ViOLET, bạn thực hiện các thao tác sau:

Trước hết, bạn truy cập vào trang web http://violet.vn rồi chọn Đăng kí thành viên ở phần Đăng nhập.

Khi bảng đăng kí thành viên xuất hiện, bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu.

Tên truy nhập. Dùng khi bạn đăng nhập vào thư viện. Tên đăng nhập bạn nên chọn sao cho thật dễ nhớ đối với mình. Ví dụ: hungcuong66

Tiếp đó là Mật khẩu, mật khẩu sẽ đảm bảo người khác không thể đăng nhập vào thư viện với tên truy nhập của bạn khi không biết mật khẩu. Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự và bạn nên đặt sao cho dễ nhớ và chỉ mình bạn mới biết mật khẩu này.

Để tránh gõ nhầm mật khẩu, bạn phải gõ lại mật khẩu 1 lần nữa.

(Bạn phải nhớ Tên truy nhập và Mật khẩu để có thể đăng nhập về sau.)

Tiếp theo, hãy điền đầy đủ Họ và tên có dấu Tiếng việt và chọn Giới tính.

Mục địa chỉ Email phải nhập chính xác vì Thư viện sẽ gửi thư xác nhận thông tin đăng ký cho bạn.

Sau khi điền các thông tin, bạn nhấn vào nút Đăng ký. Nếu có bất kỳ thông báo lỗi nào khác thì bạn cứ làm theo hướng dẫn. Sau đó, nhấn lại nút Đăng ký.

Khi xuất hiện thông báo chúc mừng quý vị đã là thành viên của thư viện có nghĩa là việc đăng ký của bạn đã hoàn tất. Thư viện sẽ tự động gửi thư xác nhận thông tin đăng ký tới hòm thư của bạn và bạn chỉ cần mở hòm thư điện tử làm theo hướng dẫn trong thư của thư viện gửi tới để được xác thực thông tin đăng ký.

Truy cập Tài liệu trên Thư viện và Tải tài liệu về máy tính cá nhân

Khi đã là thành viên của Thư viện ViOLET bạn có thể tham khảo và tải tài liệu trên Thư viện về máy tính cá nhân của mình. Cách làm như sau:

Bước 1: Đăng nhập

Trước hết, bạn mở trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ: http://violet.vn

Tiếp đó, bạn Đăng nhập vào thư viện bằng cách gõ Tên truy nhập và Mật khẩu vào hộp Đăng nhập. (Nếu bạn đang dùng máy tính công cộng thì hãy bỏ tùy chọn Ghi nhớ Tên truy cập và Mật khẩu đi)

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn Tài liệu

Hệ thống Thư viện ViOLET được phân thành các thư viện nhỏ khác như Thư viện Tư liệu giáo dục, Thư viện Giáo án điện tử, Thư viện Bài giảng điện tử, Thư viện Đề thi và kiểm tra, … Tùy vào loại tài liệu mà bạn cần tham khảo hay tải về mà bạn có thể chọn các Thư viện tương ứng trong mục DANH SÁCH THƯ VIỆN.

Chẳng hạn bạn cần các tư liệu phục vụ cho môn Ngữ văn 11 thì bạn chọn Thư viện Tư liệu Giáo dục, chọn mục Ngữ văn, chọn Ngữ văn 11. Bạn sẽ thấy các tư liệu Ngữ văn 11 mà các đồng nghiệp của bạn đã đưa lên để chia sẻ cùng mọi người.

Mỗi tài liệu được thể hiện bằng một hình đại diện bên dưới là tiêu đề của tài liệu đó. Các tài liệu được phân vào các trang khác nhau, mỗi trang chỉ thể hiện 18 tài liệu.

Học Nghiệp Vụ Hướng Dẫn Viên Du Lịch Nội Địa Tại Tp Hcm.

HỌC NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA TẠI TP HCM. CHƯƠNG TRÌNH HỌC THEO LUẬT DU LỊCH 2017

Điều kiện hành nghề hướng dẫn viên du lịch theo Luật du lịch 2017

Luật Du lịch 2017 đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam thông qua và có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018. Luật Du lịch gồm 9 Chương 78 Điều, trong đó hướng dẫn viên du lịch là một nội dung quan trọng

Có thẻ hướng dẫn viên du lịch.

Có hợp đồng lao động với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hướng dẫn du lịch hoặc là hội viên của tổ chức xã hội – nghề nghiệp về hướng dẫn du lịch đối với hướng dẫn viên du lịch quốc tế và hướng dẫn viên du lịch nội địa .

Có hợp đồng hướng dẫn với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành hoặc văn bản phân công hướng dẫn theo chương trình du lịch; đối với hướng dẫn viên du lịch tại điểm, phải có phân công của tổ chức, cá nhân quản lý khu du lịch, điểm du lịch.

Học nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch nội địa tại Tp HCM. Luật du lịch 2017

Kiến thức cơ sở (60 tiết), bao gồm:

Địa lý Việt Nam (10 tiết)

Lịch sử Việt Nam (20 tiết)

Văn hóa Việt Nam (20 tiết)

Kiến thức chuyên ngành và nghiệp vụ (100 tiết), bao gồm:

Tổng quan du lịch (20 tiết)

Tuyến, điểm du lịch Việt Nam (10 tiết)

Tâm lý du khách (10 tiết)

Nghệ thuật giao tiếp và ứng xử trong hướng dẫn du lịch (10 tiết)

Kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn (30 tiết)

Y tế du lịch (10 tiết)

Kỹ năng hoạt náo trong hướng dẫn du lịch (10 tiết)

Thực hành kỹ năng nghiệp vụ hướng dẫn (30 tiết)

Thực tế nghề nghiệp cuối khóa (20 tiết).

Tại Tp HCM : SỐ 12- TRẦN THIỆN CHÁNH-P12-QUẬN 10 TẠI HÀ NỘI : HOÀNG QUỐC VIỆT-CẦU GIẤY-HÀ NỘI TẠI ĐÀ NẴNG : TIỂU LA-HÒA CƯỜNG BẮC- HẢI CHÂU-ĐÀ NẴNG TẠI NHA TRANG : KHU ĐÔ THỊ VĨNH ĐIỀN TRUNG- PHƯỜNG NGỌC HIỆP- NHA TRANG-KHÁNH HÒA

THỜI HẠN THẺ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH NỘI ĐỊA

Luật Du lịch 2017 quy định thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế và thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa có thời hạn 05 năm, thời hạn sử dụng dài hơn so với quy định của Luật Du lịch 2005 (3 năm). Khi hết hạn, hướng dẫn viên được đổi thẻ nếu có giấy chứng nhận đã qua lớp bồi dưỡng kiến thức định kỳ cho hướng dẫn viên do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

SAU KHI HOÀN THÀNH XONG KHÓA HỌC,HỌC VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VU HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH THEO ĐÚNG QUY ĐỊNH VÀ CÓ GIÁ TRỊ XIN CẤP, ĐỔI THẺ HÀNH NGHỀ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH THEO LUẬT DU LỊCH MỚI NHẤT

60 Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ở Tp Hcm Thi Xếp Hạng Sao

Ông Phan Bửu Toàn, chủ tịch Chi hội HDV du lịch TP HCM cho biết, đợt này ban tổ chức nhận được tổng cộng 56 hồ sơ. Phần lớn thí sinh đăng ký xếp hạng 3 – 4 sao, hơn 10 hồ sơ đăng ký xếp hạng hướng dẫn viên 5 sao.

“Đây là buổi thí điểm nhưng chúng tôi thực hiện nghiêm túc từ khâu chuẩn bị đến chấm thi. Chúng tôi đánh giá một đến hai hướng dẫn viên có thể đạt 5 sao trong lần xếp hạng đầu tiên”, ông Toàn chia sẻ.

Theo bộ tiêu chuẩn đánh giá được EU thông qua, phần thi sẽ gồm 2 phần: Trắc nghiệm với 100 câu hỏi ngẫu nhiên và thi vấn đáp với hội đồng thẩm định. Trong lần đầu tổ chức, phần câu hỏi trắc nghiệm được đưa vào chung với thi vấn đáp. Mỗi thí sinh có 45 phút để trình bày về kiến thức nền và xử lý tình huống. Trong đó tiêu chí năng lực chiếm 20% tổng số điểm, kiến thức chiếm 50% và 30% còn lại là về kỹ năng.

Tuy nhiên thi vấn đáp chỉ là một phần trong quy trình xếp hạng hướng dẫn viên. “Chúng tôi còn dựa trên hồ sơ năng lực cá nhân và đánh giá của doanh nghiệp mới đưa ra kết quả cuối cùng”, ông Phan Bửu Toàn giải thích.

Đăng ký xếp hạng 3 sao, HDV Hồ Duy Khánh của công ty du lịch TST cho rằng các câu hỏi trong bộ đề không quá khó, vừa sức với những HDV có trình độ cơ bản. “Các thầy cô trong hội đồng thẩm định là những người uy tín và làm việc nghiêm túc. Nếu có đợt thi tiếp theo, mình sẽ tiếp tục đăng ký để nâng cao. Đây là sân chơi tốt để các HDV trẻ như mình có cơ hội cọ sát và kiểm tra năng lực”, Khánh cho biết.

Ông Lý Tất Vinh, thành viên hội đồng thẩm định, đánh giá cao khả năng phản xạ của các HDV tham gia xếp hạng, tuy nhiên phần xử lý tình huống chưa tốt. “Không có nhiều gương mặt xuất sắc ở nhóm thí sinh ba sao, chúng tôi hy vọng nhóm bốn sao và năm sao sẽ tốt hơn”.

Theo ông Vinh, rất khó để đánh giá việc tổ chức xếp hạng sao cho HDV có thành công ở Việt Nam hay không. “Hiện tại mới là buổi thí điểm cho TP HCM, chúng ta cần thời gian để phía doanh nghiệp xác nhận và đánh giá chất lượng sao của từng HDV, từ đó mới biết được hiệu quả của chương trình là thế nào”, ông Vinh nói thêm.

Sau lần thí điểm đầu, Chi hội HDV du lịch TP HCM sẽ tổ chức xếp hạng lần hai vào cuối năm để hoàn thiện bộ đề thi và hình thức tổ chức thi tuyển. Hà Nội, Quảng Ninh cũng dự kiến xếp hạng cho HDV vào cuối năm nay.

Việc xếp hạng cho HDV du lịch ở Việt Nam còn nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Nhiều hướng dẫn viên cho rằng việc xếp hạng là không cần thiết vì nhiều năm qua họ vẫn hành nghề và có thu nhập tốt mà không cần phải xếp hạng từ hiệp hội.

Tuy nhiên, theo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, thời gian vừa qua số lượng HDV tăng mạnh. Đây là bộ mặt của ngành du lịch nhưng lại không đồng đều về chất lượng. Việc xếp sao cho HDV không chỉ khẳng định giá trị, đẳng cấp của từng người hành nghề mà còn giúp các doanh nghiệp lữ hành có thể dễ dàng trong việc tìm chọn và trả lương cho các hướng dẫn viên.

Khương Nha

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hoc Nghiep Vu Huong Dan Vien Du Lich Tai Tp Hcm (Saigon trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!