Đề Xuất 12/2022 # Học Cách Bunny Truy Kích Với Tốc Độ Bàn Thờ Của Cao Thủ / 2023 # Top 20 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 12/2022 # Học Cách Bunny Truy Kích Với Tốc Độ Bàn Thờ Của Cao Thủ / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Học Cách Bunny Truy Kích Với Tốc Độ Bàn Thờ Của Cao Thủ / 2023 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm hiểu về tác dụng của việc nhảy Bunny Truy Kích

Với chức năng nhảy Bunny Truy Kích sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi trong game. Hơn thế, khi nắm vững được các kỹ năng nhảy này thì người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng trong các trận đấu hạng trong game.

Bạn có thể hiểu đơn giản, nhảy Bunny Truy Kích chính là cách nhảy thỏ, đây là một trong những kiểu nhảy khá thông dụng trên các tựa game đấu súng hiện nay và được người chơi rất yêu thích. Bởi lẽ khi thực hiện cách nhảy Bunny Truy Kích người chơi điều khiển nhân vật của mình di chuyển tốc độ hơn và khả năng né tránh đạn tốt hơn.

Nhảy Bunny Truy Kích còn có tên gọi khác là nhảy Bug (lỗi game), đây được xem là một tuyệt chiêu tuyệt vời trong game đấu súng mà tất cả các game thủ chuyên nghiệp cần phải có.

Để có thể thực hiện tốt kỹ thuật nhảy Bunny Truy Kích thì người chơi phải biết cách hợp giữa bàn phím với chuột một cách chuẩn xác nhất. Hiện nay, trong game bắn súng có khá nhiều kiểu nhảy Bunny khác nhau, chẳng hạn như kiểu nhảy Bunny Cóc, Bunny Phóng hay là Bunny Bug-lag. Tất cả sẽ được chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Cách nhảy Bunny Truy Kích

Trong game bắn súng, kiểu nhảy Bunny Truy Kích có nhiều kiểu nhảy khác nhau. Thế nhưng, những kiểu nhảy được các game thủ áp dụng chủ yếu chỉ có 3 kiểu đó là: Bunny Cóc, Bunny Phóng hay là Bunny Bug-lag.

Cách Bunny Cóc trong Truy Kích

Đối với kiểu nhảy Bunny Cóc đem lại rất nhiều lợi ích trong chế độ chơi C4 và Zombie. Trong cách nhảy Bunny Kích sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển của nhân vật trong game, rất có lợi trong việc tránh né Zombile.

Còn đối với chế độ chơi C4 thì kiểu nhảy Cóc này sẽ giúp nhân vật tạo động tác chuyển động giả, dễ dàng hạ gục đối thủ một cách nhẹ nhàng và nhanh nhất.

Cách thực hiện kiểu nhảy Bunny Cóc như sau: Để lấy được đà nhảy bạn cần giữ phím tiến lên, lúc nào nhấn phím nhảy thì thả phím tiến lên đồng thời bấm nhanh vào phím A (để quay sang trái) hoặc phím D (để quay sang bên phải).

Trong bài viết: hướng dẫn chơi Auto Chess cho người mới này, chúng tôi sẽ giúp người chơi có chiến thuật chơi game được tốt hơn.

Cách nhảy Bunny Phóng trong Truy Kích

Đây là kiểu nhảy phức tạp nhất trong tất cả các kiểu nhảy Bunny. Kiểu nhảy Bunny Phóng thường được áp dụng trong map đền tổ. Vì thế, độ khó và phức tạp nhiều hơn so với kiểu nhảy Bunny Cóc rất nhiều. Để thực hiện tốt được kiểu nhảy này, người chơi phải thành thạo các kỹ thuật của kiểu nhảy Cóc trước đó.

Để đem lại hiệu quả tốt nhất khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại thì người chơi cần phai biết rõ về các thuật ngữ trong LOL này.

Cách nhảy Bunny Bug-Lag trong Truy Kích

Có thể nói đây là kiểu nhảy dễ nhất trong tất cả các kiểu nhảy Bunny, tuy nhiên kiểu nhảy này lại có rất ít người biết đến. Bunny Bug-Lag không chỉ là tên của một kiểu nhảy mà nó còn là thuật ngữ mới trong game được dùng để chỉ các góc lag hay bù trong game ở mỗi màn chơi khác nhau.

Bạn sẽ cảm thấy mình trở nên bất khả xâm phạm và có thể nhảy vào các góc lag nơi mà không có bất kỳ một con Zombie có thể tìm thấy hay vào được. Thêm một điểm thuận lợi nữ cho bạn đấy chính là không có người chơi nào có thể nhảy lên cùng bạn được khi thực hiện kiểu nhảy Bunny Bug-Lag. Trên Map có 4 góc Bug gồm: Twinlight, Cầu treo, Italy và Sa mạc II. Đây đều là những kỹ thuật giúp bạn thoát khỏi vòng khuây trong trận địa Zombie.

Lmht: Hướng Dẫn Irelia Đi Rừng Tốc Độ “Bàn Thờ” / 2023

Mới đây một bài đăng của 1 game thủ hướng dẫn cách Irelia đi rừng có thể dọn sạch bách tất cả bãi quái chỉ trong thời gan ngắn đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng.

Irelia trước lẫn sau khi làm lại đều gắn liền với vị trí solo đường đơn của LMHT với lượng sát thương khổng lồ và khả năng đấu tay đôi mạnh. Tuy nhiên vị tướng này luôn phụ thuộc vào một vài món đồ lớn để thực sự mạnh nên chuyện vác Irelia vào rừng là điều gì đó gần như là không tưởng. Tuy nhiên một game thủ đã phát hiện ra điều ngược lại với tư duy của nhiều người – Irelia có thể ăn sạch 6 bãi quái rừng chỉ trong vòng 2 phút mà không trợ giúp gì, một tốc độ quá lớn.

Khởi đầu từ bãi sói Irelia đi rừng có thể full clear 6 bãi quái rừng chỉ trong 2 phút mà thôi

Một điều ít ai biết về nội tại Ý Chí Iona của Irelia đó là khi cô nàng này đánh thường vào quái lớn thì thời gian tồn tại của cộng dồn nội sẽ được làm mới. Vì thế cách đi rừng của Irelia sẽ khác biệt so với nhiều tướng khác đó là dùng kỹ năng vào những con quái rừng nhỏ, sau đó khi gần hết cộng dồn nội tại thì đánh thường vào quái lớn, thay vì dùng Trừng Phạt và ăn con quái lớn nhanh nhất có thể.

Mấu chốt của lối chơi này nằm ở nội tại của Irelia sẽ làm mới thời gian tồn tại khi đánh thường vào quái lớn và quái khủng

Phần ngọc bổ trợ thì đương nhiên Chinh Phục vẫn là thích hợp nhất rồi, tuy nhiên đây là Irelia đi rừng và những điểm ngọc nhỏ hơn phải bổ trợ cho việc farm rừng thay cho trụ lane như thông thường. Các điểm chỉ số lẻ sẽ là tốc độ đánh, SMCK, giáp, điểm tiếp theo khác biệt sẽ là Huyền Thoại Tốc Độ Đánh và ở nhánh phụ lấy Thợ Săn Tham Lam. Trang bị khởi đầu sẽ là Rựa Thợ Săn bởi bạn đánh thường rất nhiều và món đồ này là tốt nhất.

Bảng ngọc cho Irelia đi rừng

Tiếp theo là phần quan trọng nhất – cách đi rừng với Irelia, điểm đặc biệt của lối chơi này đó là bạn không khởi đầu ở bùa lớn mà là ở bãi Sói. Nguyên nhân là bởi bạn sẽ tích được nhiều cộng dồn nội tại nhất và ít máu nhất khi ăn bãi này, qua đó tăng tốc độ đi rừng lên rất nhiều.

Thứ tự ăn rừng và cách ăn nhanh bãi Sói

Cách ăn bãi Sói là đánh thường 3 lần vào mỗi con sói nhỏ, sau đó dùng Q – Đâm Kiếm liên tiếp vào 2 con sói nhỏ đó (vì khi mục tiêu chết kỹ năng này được hồi lại). Sau đó bạn sẽ Q ngay lập tức vào sói lớn để có 3 cộng dồn nội tại, đánh thường tới khi clear xong bãi quái đó.

Sau khi ăn xong bãi Sói, nhanh chóng nâng E rồi làm choáng Bùa Xanh và Q 2 lần để giữ cộng dồn nội tại. Nếu bạn có thể thả diều tốt thì gần như không mất máu khi ăn Bùa Xanh bởi con quái này di chuyển rất chậm mà tốc độ đánh của bạn lại vô cùng nhanh.

Cách ăn bùa Xanh và bãi Cóc

Làm điều tương tự đối với bãi Cóc Thành Tinh, tuy nhiên sát thương của con quái rừng này lại đánh đau hơn Bùa Xanh rất nhiều nên bạn cần phải giữ Trừng Phạt để tiêu diệt con quái này nhanh. Sau đó bạn sẽ lên kỹ năng W để có thể ăn bãi Chim Quỷ Biến Dị nhanh nhất có thể.

Cách ăn bãi Chim Quỷ là phức tạp nhất vì có nhiều quái nhất và dễ bị trượt chiêu

Tiếp tục di chuyển sang bãi Chim, đây là phần khó nhất của cách đi rừng này, bạn cần đánh thường 1 lần duy nhất vào con chim gần nhất, sau đó lùi lại một chút để kéo bãi quái này về phía bạn và dùng E sao cho trúng tất cả các con quái. Khi bạn lùi lại thì các con quái sẽ đi theo bạn thành 1 đường thẳng và bạn cần dùng E vào đường thẳng đó. Sau đó niệm W và tung vào toàn bộ bãi quái.

Bạn cần Q vào con chim lớn với dấu ấn, sau đó đánh thường 1 đòn vào con chim bạn đánh đầu tiên rồi Q vào đó để kỹ năng này được hồi lại ngay lập tức. Sau đó đánh thường 2 đòn vào con chim nhỏ rồi Q vào đó để được hồi chiêu, tiếp tục lặp lại tới khi ăn sạch chim nhỏ. Sau đó dùng Q và đòn đánh thường để ăn nốt con chim lớn.

Cách ăn bùa Đỏ và bãi Người Đá

Việc ăn Bùa đỏ cũng tương tự với Bùa Xanh, tuy nhiên bạn cần dùng W để chống chịu một chút bởi Bùa Đỏ di chuyển nhanh hơn nhiều và bạn sẽ tốn máu hơn hẳn để ăn bãi bùa này. Với bãi Người Đá thì dễ hơn so với bãi Chim Quỷ, đầu tiên là E sao cho trúng cả 2 con quái, sau đó Q vào quái đá lớn để hồi lại chiêu Q, dùng W để tank một vài đòn đánh đầu tiên. Tiếp theo là liên tục đánh thường giữa quái đá lớn và vừa để tối đa sát thương bùa đỏ.

Khi người đá vừa gần chết thì Q vào đó để hồi chiêu, tiếp tục dùng Q vào quái đá nhỏ được sinh ra bởi quái đá nhỏ rất thấp máu. Sau đó thì mọi chuyện khá dễ dàng vì bạn hồi được rất nhiều máu từ những con quái đá nhỏ bị giết bởi Q.

Bãi Người Đá là tài nguyên quan trọng nhưng bạn cần có đủ cấp để ăn nó ít tốn máu nhất

Mấu chốt của lối đi rừng này là tận dụng tốc độ đánh lớn từ nội tại và khả năng hồi máu, hồi chiêu ngay lập tức của chiêu Q – Đâm Kiếm và giữ stack nội tại khi bạn đánh thường vào quái vừa và khủng.

Đương nhiên là để hoàn thành được vòng rừng với tốc độ nhanh nhất, bạn phải tập luyện tương đối nhiều bởi bản chất kỹ năng của Irelia khá là khó làm quen và hiểu rõ nhất. Nếu chưa thực sự quen tay thì lời khuyên tốt nhất vẫn là tập luyện nhiều hơn nữa trước khi mang vào thực chiến.

Nhảy Bunny Trong Game Truy Kích / 2023

Nhảy Bunny là một kỹ thuật di chuyển cực kỳ đặc biệt trong các game bắn súng. Bunny đòi hỏi người chơi phải có nhiều kinh nghiệm, kỹ năng và phải thực sự là một cao thủ. Nhưng nhảy Bunny trong Truy Kích thế nào? Có bao nhiêu cách nhảy bunny trong Truy Kích?

Nói qua một chút về cách di chuyển này vì có thể nhiều người còn chưa hiểu. Khác với các cách di chuyển bình thường, mặc định trong game, nhảy bunny là cách di chuyển kết hợp cả thao tác nhảy, di chuột theo các hướng khác nhau. Với cách này, người chơi khi thực hiện bunny có thể di chuyển rất nhanh, với quỹ đạo phức tạp, khiến cho đối thủ rất khó đuổi theo hoặc bắn trúng trong khi đang thực hiện thao tá này.

Nhảy Bunny trong game Truy Kích

Nhảy Bunny còn được biết tới với cái tên là Bug. Cho dù biết tới, biết cách thực hiện nhưng không phải ai cũng thành thục Bunny, đó là cả một quá trình dài khổ luyện. Hiện nay, có ba loại Bug (Bunny) còn đang được sử dụng phổ biến nhất là Bunny Cóc, Bunny Phóng và Bunny Bug-Lag.

1. Bunny Cóc

Với game Truy Kích nói riêng, đây là kiểu bunny được sử dụng và có tác dụng rất nhiều trong hai chế độ chơi hấp dẫn là C4 và Zombie. Bunny Cóc là kiểu bug làm gia tăng tốc độ của nhân vật (rất có lợi khi chạy tránh khỏi Zombie và Master).

Bunny Cóc là 1 phần không thể thiếu nếu nhắc tới kỹ thuật di chuyển này. Ở chế độ chơi C4, Bunny Cóc tạo ra tiếng chuyển động giả của nhân vật, giúp nhẹ nhàng đến gần và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

2. Bunny Phóng

Bunny Phóng là một kiểu bunny khá quen thuộc trong map đền cổ. Vì phức tạp và khó hơn Bunny Cóc, nên Bunny Phóng cũng đòi hỏi game thủ phải có trình độ và khả năng cao hơn. Một điểm chú ý nhỏ, khi chơi chế độ Zombie và đang ở lớp nhân vật này, người chơi nên sử dụng Bunny Phóng để tấn công bất ngờ. Nói chung Bunny Phóng không phải là hack mà chỉ là một kĩ thuật, thủ thuật chơi game đặc biệt.

3. Bunny Bug-Lag

Nói tới Bunny Bug-Lag thì chắc rất ít người biết tới kiểu bunny này, bởi đây là một thuật ngữ mới, nó được dùng để định nghĩa các góc lag và góc bug trong từng game khác nhau! Tuy nhiên, nếu xét về độ khó và tỷ lệ thành thạo thì kiểu bunny này lại là dễ nhất và ai cũng có thể áp dụng thành thạo kể cả người chơi mới, chỉ cần biết được vị trí có góc lag và góc bug.

Góc lag là góc mà Zombie không thể chạm được vào người chơi, ngươc lại, người chơi vẫn có thể tấn công và tiêu diệt Zombie.

Góc bug là góc mà người chơi không thể tới được, cần phải có vài ba người chồng lên thì mới leo được tới đó.

4. Pakour

Đây cũng là một kĩ thuật giúp khác nâng cao trình độ game thủ. Tuy có hẳn một chế độ tập và chơi riêng nhưng Pakour là thao tác cực kỳ khó (đặc biệt là ở cấp độ S++). Khi lặp đi lại kỹ thuật này nhiều lần, nhân vật của người chơi sẽ phóng lên một độ cao nhất định, khiến Zombie không thể chạm tới.

Tuy nhiên muốn thực hiện được Pakour phải chọn map có cột xanh (như: trạm không gian, chiến trường zom và nhà tập huấn…).

Cách Bunny Trong Truy Kích Cho Game Thủ Mà Bạn Có Thể Chưa Biết / 2023

Nhảy Bunny là kỹ năng nhảy rất phổ biến trong các game bắn súng. Một số game thủ còn gọi kiểu nhảy này là “Nhảy thỏ”. Nó có tác dụng giúp người chơi di chuyển nhanh hơn, né đạn hiệu quả. chúng tôi chia sẻ bài viết mới, mong sẽ giúp ích cho bạn đọc nhiều hơn.

Chính vì thế mà Bunny đã trở thành tuyệt chiêu mà bất cứ game thủ nào cũng phải sở hữu. Thậm chí không ít người chơi Truy Kích còn nỗ lực tập luyện để nâng skill và thi đấu với những đối thủ khác.

Các cách Bunny Truy Kích đơn giản, hiệu quả nhất

Để nhảy Bunny trong Truy Kích, người chơi phải vận dụng sự linh hoạt của bàn phím và chuột. Hiện nay có rất nhiều kiểu nhảy thỏ nhưng phổ biến và hữu ích nhất vẫn là: Bunny Cóc, Bunny Phóng và Bunny Bug-Lag. Ở nội dung phía dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn Bunny truy kích tương ứng với từng loại nêu trên.

Nhảy Bunny Cóc trong game bắn súng Truy Kích

Đây là cách Bunny Truy Kích đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu. Kỹ thuật này gồm có 2 chế độ là: C4 và Zombie. Trước khi hướng dẫn Bunny Truy Kích với kiểu nhảy này chúng tôi xin chỉ ra những lợi ích của nó như sau:

Nhân vật có thể tăng tốc độ di chuyển, né Zombie hiệu quả.

Chế độ C4 giúp người chơi tạo chuyển động giả, từ đó nhẹ nhàng áp sát và hạ gục đối thủ một cách đơn giản.

Cách nhảy Bunny cóc như sau:

Bước 1: Lấy đà và nhấn phím tiến lên trên bàn phím.

Bước 2: Sau đó, nhấn phím nhảy rồi thả phím tiến lên rồi nhanh chóng nhấn phím A để sang trái hoặc D để sang phải.

Nhảy Bunny Phóng trong trò chơi Truy Kích

Bunny Phóng cũng là một trong những cách nhảy Bunny Truy Kích đến cổ mà nhiều game thủ áp dụng. Hãy lưu ý rằng đây là cách nhảy phức tạp, thường sử dụng trong map tổ.

Cũng chính sự phức tạp đó mà cách Bunny Truy Kích này đòi hỏi những người chơi có kinh nghiệm, trình độ. Đặc biệt là sự tập luyện thành thạo kỹ năng Bunny Cóc từ trước đó. Để nhảy Bunny Phóng trong game truy kích bạn có thể thực hiện các bước như sau:

: Để cách nhảy này chính xác và mang lại hiệu quả, bạn cần bấm nút ngồi rồi mới bấm nhảy. Không nên làm ngược lại vì nó có thể gây phản tác dụng của kỹ thuật này.

Cách nhảy Bunny Bug-Lag trong game Truy Kích

Bug-Lag là cách nhảy Bunny Truy Kích đơn giản nhất nhưng lại được ít người biết đến. Ngoài ra, bạn cũng cần nhớ rằng Bug-Lag là thuật ngữ mới, nó được dùng để chỉ góc lag, bù trong trò chơi này (có thể được sử dụng ở nhiều màn chơi khác nhau).

Nếu làm theo đúng hướng dẫn Bunny Truy Kích kiểu Bug Lag bạn sẽ trở nên bất khả xâm phạm. Nhân vật có thể nhảy vào bất cứ góc nào mà không lo bị Zombie tìm thấy. Đó quả thực là những lợi ích tuyệt vời phải không? Trong kỹ thuật nhảy Bunny Bug-Lag sẽ có 4 góc tại các map: Twilight, Cầu treo, Italy và Sa mạc II. Chắc chắn nếu sử dụng kỹ thuật này bạn sẽ khuấy động zombie vô cùng hiệu quả.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Học Cách Bunny Truy Kích Với Tốc Độ Bàn Thờ Của Cao Thủ / 2023 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!