Đề Xuất 3/2023 # Hack Pass Wifi Trên Laptop Và Điện Thoại Năm 2022 # Top 12 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Hack Pass Wifi Trên Laptop Và Điện Thoại Năm 2022 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Hack Pass Wifi Trên Laptop Và Điện Thoại Năm 2022 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hack pass wifi thật chất là một hành động không nên làm. Tuy nhiên trong một số trường hợp khẩn cấp hoặc đặc biệt thì việc hack pass wifi lại vô cùng cần thiết.

Nếu không may bạn rơi vào trường hợp này, hãy bỏ túi ngay cách hack pass wifi mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Cách hack pass wifi trên điện thoại đơn giản nhất

Hack pass wifi bằng điện thoại hệ điều hành Android

Bạn thực hiện trình tự các bước hack pass wifi Android như sau:

Bước 1: Bật tín hiệu Wifi ở mục “Cài Đặt” trên thiết bị di động hệ điều hành Android của bạn lên.

Sau đó, truy cập vào mục “WSPIN” và lựa chọn “tên wifi mà bạn muốn hack wifi”.

Lúc này, một mã Pin sẽ hiện lên và bạn cần dùng giấy bút để lưu lại mã pin này.

Bước 2: Bật WLAN lên và chọn vào tên Wifi đã đăng nhập ở bước 1.

Bạn chọn “Nhấn vào” và kế đến là “Nâng cao”.

Sau đó, chọn WPS và nhập mã PIN đã được ghi ở bước 1.

Bước 3: Bạn sẽ nhận thấy là đã kết nối được với wifi cần hack.

Quay lại mở WLAN Pass và chọn Always Display Password. Nhấp vào “Cài đặt” ban đầu và chọn “WLAN”.

Sau đó, bạn bấm vào Wifi vừa hach để hiện mật khẩu cần tìm.

Hack pass wifi bằng điện thoại hệ điều hành ios

Các bước thực hiện hack pass wifi ios như sau:

Bước 1: Truy cập AppStore và tải ứng dụng “Wifi chùa”

Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải, bạn có thể chọn đăng nhập bằng số điện thoại hoặc không.

Sau đó, chọn cho phép ứng dụng truy cập vào vị trí để xác định được wifi gần nhà mà bạn có thể hack.

Lúc này, màn hình sẽ hiện ra danh sách các wifi gần nhà bạn và mật khẩu tương ứng. Tuy nhiên, cách hack wifi này chỉ được áp dụng khi chủ nhà bật chia sẻ wifi qua ứng dụng.

Cách hack pass WiFi trên Laptop

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách hack pass wifi trên laptop để phục vụ cho những trường hợp cần thiết. Nhìn chung thì việc hack pass wifi tại Việt Nam đã trở thành một việc khá phổ biến và bất cứ ai nếu tìm tòi thì đều có thể làm được.

Đặc biệt khi mạng internet đã phủ sóng thế giới như ngày nay thì đi đến đâu trong thành phố bạn cũng có thể sử dụng được wifi chùa nếu biết cách.

Hack pass wifi không phải là việc quá khó khăn và nếu bạn quan tâm chắc chắn sẽ thực hiện được. Tuy nhiên nhìn chung thì việc hack pass wifi là điều không được khuyến khích vì nó gây ảnh hưởng đến chất lượng đường truyền mạng cũng như xâm phạm quyền lợi của chủ wifi.

Cách Hiện Pass Wifi Cho Tất Cả Thiết Bị Điện Thoại Và Laptop

1. Cách hiện pass wifi trên điện thoại

Mình hướng dẫn 2 cách hiện pass wifi trên điện thoại đã bẻ khóa (jailbreak) hoặc chưa bẻ khóa.

1.1 Hướng dẫn xem mật khẩu WiFi đã lưu trên iPhone

Cách xem pass wifi trên iphone đã jailbreak

Tải ứng dụng Wifi Passwords trong Cydia. Đây là ứng dụng miễn phí được sử dụng phổ biến trong việc tìm kiếm pass wifi iphone.

: Khởi động Wifi Passwords rồi xem tất cả wifi và pass tương ứng đã lưu.

Cách xem pass wifi trên iphone chưa jailbreak

Nếu iphone chưa jailbreak thì việc xem pass wifi cần được thực hiện thông qua một ứng dụng trung gian khác. Ứng dụng “wifi chùa” là một trong những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng.

Ứng dụng “wifi chùa” rất dễ sử dụng này sẽ giúp bạn xem lại toàn bộ mạng wifi và pass tương ứng đã truy cập trước đó bằng iphone, chỉ cần iphone của bạn bật sẵn định vị.

Cách 1: Xem mật khẩu wifi trên hotspot Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone

Bước 2: Chuyển nút t cá nhân sang màu xanh để bắt đầu kích hoạt. Lúc này phần mật khẩu wifi đã lưu trước đó sẽ hiển thị lên.

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone

Cách 2: Xem mật khẩu wifi bằng iCloud Keychain

iCloud Keychain là nơi lưu tất cả thông tin đăng nhập kể cả mật khẩu wifi của iPhone, iPad đã lưu trước đó. Muốn biết mật khẩu bằng iCloud Keychain thì cần thêm một chiếc iphone khác. Bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Để 2 chiếc iPhone/ iPad gần nhau, sau đó bật tính năng này để cho chiếc iPhone, iPad kia kết nối với mạng wifi có mật khẩu bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Lúc này điện thoại của bạn sẽ hiển thị thông báo có muốn chia sẻ mật khẩu wifi cho thiết bị còn lại hay không. Bạn nhấn ” Send Password ” tự động mật khẩu sẽ được gửi từ iphone của bạn đến thiết bị kia. Chọn ” ” sau khi kết thúc.

Như vậy bạn đã sao lưu được mật khẩu wifi từ một chiếc điện thoại iphone khác mà không cần biết mật khẩu.

Cách 3: Xem mật khẩu wifi thông qua bộ định tuyến wifi

Cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone

Xem lại mật khẩu Wifi trên điện thoại iPhone, ipad thông qua bộ định tuyến wifi. Không chỉ bạn sẽ xem lại được mật khẩu mà còn dễ dàng thay đổi thông tin người dùng, thay đổi mật khẩu. Thực hiện hiện như sau:

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn thấy địa chỉ IP. Lưu lại địa chỉ đó

Bước 3: Dán địa chỉ ip đó vào trình duyệt web Safari để đi đến trang đích. Bạn đăng nhập vào địa chỉ trên trình duyệt bằng mật khẩu và tên người dùng đã thiết lập lúc đầu cho bộ định tuyến.

Bước 4: Sau khi đăng nhập sẽ có bảng thông số hiển thị ra. Lúc này bạn chỉ cần đến phần Mật Khẩu là có thể thay đổi hay xem lại mật khẩu đã lưu một cách dễ dàng.

Trên là hướng dẫn cách xem mật khẩu wifi trên điện thoại iphone và ipad.

1.2 Xem mật khẩu WiFi trên điện thoại Android (s amsung)

Hiện nay, điện thoại android chưa hỗ trợ việc xem mật khẩu wifi trực tiếp. Do đó cách hiện pass wifi duy nhất là bạn cần tải về các ứng dụng trung gian. Để xem pass wifi android bạn cần xem máy đã root hay chưa:

Nếu máy chưa root, bạn cần phải tải về trình quản lý file tệp tin. Chẳng hạn như ES File Explorer File Manager hay Wifi Wps Wpa Tester.

Nếu máy đã root, có thể xem wifi qua ứng dụng Wifi Password Recovery . Đây là ứng dụng miễn phí có sẵn trên CH play.

2. Cách hiện pass wifi trên m áy tính, laptop

Mình sẽ hướng dẫn cách hiện pass wifi trên máy tính, laptop cho cả win7 và win 10.

Lưu lại mật khẩu để ghi nhớ (copy và lưu vào file doc hoặc txt). Có thể sử dụng Smartphone, laptop khác và gõ mật khẩu này để kết nối wifi.

Trong thực tế, có một số trường hợp người dùng không thể kết nối wifi trên Win 7. Nguyên nhân là do biểu tượng wifi không hiển thị trên thanh chứa Taskbar của win 7. Thao tác để hiển thị lại rất đơn giản, bạn có thể tìm hiểu trên google.

2.2 Xem Mật Khẩu WiFi Trên Windows 10

Xem mật khẩu wifi trên windows 10 cũng khá đơn giản, cách xem pass wifi đã lưu trên win 10:

chọn Open Network and Sharing Center

Nhiệm vụ cuối cùng là lưu lại mật khẩu ra wordpad cho những lần sau.

Hy vọng bạn đọc sẽ biết cách hiện pass wifi cho tất cả thiết bị điện thoại và laptop thông qua bài viết này.

Top Phần Mềm Hack Pass Wifi Trên Latop Và Trên Điện Thoại Android Nhanh Nhất Hiện Nay!

1. Phần mềm Wifi Passwword Recovery cho Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP

Wi-Fi Password Recovery là một phần mềm hacker mật khẩu Wi-Fi tuyệt vời miễn phí để giúp bạn crack và khôi phục mật khẩu không dây khi bạn không biết mật khẩu WiFi. Nó cho phép bạn crack mật khẩu Wi-Fi không xác định hoặc bị lãng quên bao gồm mật khẩu WPA-PSK / WPA2-PSK với 5 loại tấn công nâng cao (Tấn công từ điển, Tấn công từ, Tấn công mặt nạ, Tấn công kết hợp, Tấn công kết hợp).

Cách cài đặt và sử dụng phần phá mật khẩu Wifi Passwword Recovery

Bước 1: Khởi chạy Khôi phục mật khẩu Wi-Fi. Nhấp vào ” Nhập dữ liệu“. Có 2 lựa chọn cho bạn, chỉ cần chọn một tùy chọn để tải dữ liệu Wi-Fi của bạn.

Nhập tệp TCPDUMP: Với điều kiện bạn đã nắm bắt các gói, bạn có thể chọn nhập các gói để tấn công mật khẩu Wi-Fi.

Thêm WPAPSK Hash theo cách thủ công: Nếu bạn có SSID và băm mật khẩu WPA-PSK từ hệ điều hành không hoạt động, bạn có thể chọn tùy chọn này.

Bước 2: Sau khi tải tệp vào phần mềm, nhấp vào ” Bắt đầu tấn công” và 5 loại tấn công sẽ nằm trong danh sách thả xuống. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp với bạn nhất để có hiệu quả và chính xác tấn công mật khẩu WiFi. (Tìm hiểu chi tiết về 5 tùy chọn tấn công, đọc về Cách sử dụng Khôi phục mật khẩu Wi-Fi.)

Bước 3: Bây giờ nó bắt đầu để crack mật khẩu mạng không dây. Sau khi hoàn thành, thông tin mật khẩu sẽ được lưu tự động trong thành công .txt.

Bây giờ bạn đã phá vỡ thành công mật khẩu Wi-Fi bằng ứng dụng cracker mật khẩu miễn phí này

2. Phá mật khẩu wifi bằng phần mềm WiFi Password Hacker

Wi-Fi Password Decryptor là mật khẩu Wi-Fi miễn phí của hacker để ngay lập tức crack tất cả các loại Wireless Keys / Passwords (WEP / WPA / WPA2, vv) được lưu trữ bởi Windows Wireless Configuration Manager. Phần tốt nhất của mật khẩu Wi-Fi Decryptor là nó sử dụng phương pháp hệ thống dịch vụ (thay vì tiêm vào chúng tôi để giải mã các mật khẩu WiFi, đó là an toàn hơn và đáng tin cậy.

Sử dụng chương trình rất đơn giản: chỉ cần nhấp vào Start Recovery và ngay lập tức, WiFi Password Decryptor sẽ hiển thị SSID của mạng được công nhận và mật khẩu, trong văn bản rõ ràng ở định dạng HEX.

Chương trình rất dễ sử dụng, cho phép bạn xuất dữ liệu bạn đã thu được và tương thích với Windows 8, 7 và Windows Vista, cả 32 và 64 bit. Thật không may, nó không hỗ trợ Windows XP.

4. Phần mềm lấy pass wifi Wireless Password Recovery

Phục hồi mật khẩu không dây là một tiện ích để phân tích tính bảo mật của các mạng không dây của bạn và khôi phục mật khẩu WPA / WPA2. Về cơ bản Wireless Password Recovery được sử dụng để tìm và xác định các điểm yếu của mạng không dây của bạn, tiến hành kiểm tra bảo mật, khôi phục mật khẩu WPA-PSK (Pre-Shared Key) và WPA2-PSK đã quên của mạng gia đình của bạn.

5. Phần mềm hack mật khẩu wifi AirCrack

Nếu bạn có kiến ​​thức cơ bản về việc hacking đạo đức hoặc bạn muốn tạo sự nghiệp trong lĩnh vực này, rất có thể là bạn có thể đã nghe về AirCrack. Được viết bằng ngôn ngữ C, phần mềm hack WiFi này là sự kết hợp của rất nhiều công cụ để truy cập bảo mật của mạng WiFi. Các công cụ khác nhau có sẵn như là một phần của bộ AirCrack có thể được sử dụng cho các nhiệm vụ như giám sát, tấn công, kiểm tra bút và nứt. Với phần mềm Aircrack-ng, bạn có thể crack các khóa 802.11 WEP và WPA-PSK sau khi thu thập đủ các gói dữ liệu. Để làm cho cuộc tấn công nhanh hơn và hiệu quả hơn, tấn công FMS tiêu chuẩn, tấn công KoreK và tấn công PTW mới được triển khai.

Công cụ dòng lệnh đa nền tảng này có sẵn cho các nền tảng Linux, Windows, OS X, Windows và BSD.

Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một công cụ khôi phục mật khẩu dành riêng cho hệ điều hành Windows của Microsoft, hãy xem xét không xa hơn Cain và Abel. công cụ này phục hồi mật khẩu bằng cách sử dụng các phương pháp khác nhau như gói dữ liệu mạng đánh hơi và thực hiện các cuộc tấn công như bạo lực, tấn công từ điển và giải mã. Đó không phải là tất cả, bằng cách sử dụng phần mềm hack Windows WiFi này, bạn có thể ghi lại các cuộc hội thoại VoIP, giải mã các mật khẩu, lấy dữ liệu lưu trữ và giữ các giao thức định tuyến cho các mục đích tấn công đạo đức. Một trong những tính năng mới được thêm vào công cụ hữu ích này là hỗ trợ ARP để đánh hơi trên các mạng LAN chuyển mạch và các cuộc tấn công MITM.

7. Ứng dụng bẻ khóa wifi Fern WiFi Cracker

Như tên cho thấy, công cụ Fern WiFi Cracker có nghĩa là để phân tích mạng của bạn, tìm các lỗ hổng và cắm chúng để đảm bảo an toàn tối đa. Được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python, chương trình hacking đạo đức này có thể chạy các cuộc tấn công dựa trên mạng khác nhau trên ethernet và không dây. Điểm nổi bật chính của nó là nứt WEP / WPA / WPA2 / WPS, tấn công phiên, tấn công MITM, tấn công bạo lực, vv

8. Phần mềm lấy pass wifi Reaver

Reaver là một phần mềm tìm kiếm mật khẩu WiFi miễn phí và nguồn mở có thể crack hầu hết các mật khẩu của bộ định tuyến hiện tại. Reaver sử dụng một cuộc tấn công bạo lực chống lại mã PIN WPS và lấy lại mật khẩu WPA / WPA2. Trong trường hợp bạn đang băn khoăn về hiệu quả của nó, nó có thể khôi phục một cụm mật khẩu thuần văn bản trong vòng 4-10 giờ. Trong tình huống thực tế, bạn có thể nhận được kết quả thậm chí sớm hơn.

9. Phần mềm hack wifi cho máy tính Wireshark

Wireshark chắc chắn là công cụ phân tích giao thức mạng nổi tiếng nhất Mặc dù nó sẽ không trực tiếp trợ giúp bạn trong việc khôi phục các cụm mật khẩu rõ ràng, nhưng nó có thể giúp bạn đánh hơi các gói theo cách tốt nhất có thể. Phần mềm này cung cấp cho bạn sức mạnh để kiểm tra hàng trăm giao thức và nhận được kết quả tốt nhất với sự trợ giúp của thu thập trực tiếp và phân tích ngoại tuyến. Không chỉ không dây, Wireshark có thể thu thập dữ liệu trực tiếp từ Bluetooth, Ethernet, USB, Token Ring, FDDI, v.v.

Công cụ Wireshark có sẵn cho tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows, Linux, OS X, Solaris, BSD, v.v.

10. Bẻ khóa wifi nhanh nhất bằng phần mềm Hashcat

Hashcat được biết đến như là công cụ bẻ khóa mật khẩu dựa trên CPU nhanh nhất thế giới, nó có thể được sử dụng hoàn hảo để bảo mật WPA / WPA2 hiệu quả. Trước khi thực hiện điều đó, bạn có thể sử dụng các công cụ như Reaver để thu thập khóa chia sẻ và giải mã băm. Trong trường hợp bạn sẵn sàng làm cho việc hack WiFi nhanh hơn, bạn có thể dùng oclHashcat để sử dụng các GPU hiện đại. Công cụ này có thể được sử dụng có hoặc không có danh sách từ để bẻ khóa.

Đó là một công cụ đa nền tảng có thể được sử dụng trên Linux, Windows và macOS để khôi phục mật khẩu nhanh.

Đó chưa phải là tất cả. Hiện tại, có rất nhiều công cụ bảo mật WiFi khác mà bạn có thể sử dụng và đảm bảo rằng mạng của bạn được bảo mật.

Wi-Fi đã thay đổi thời đại internet như hiện nay tất cả các thiết bị được trang bị để sử dụng Wi-Fi. Các thiết bị này là máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, các thiết bị cầm tay khác, v.v. Wi-Fi là điều bắt buộc khi mọi người có kết nối internet mới, bạn có thể sử dụng internet mà không cần khởi động PC. Hơn nữa, bạn có thể kết nối các thiết bị khác nhau mà bạn sẽ không thể kết nối với bộ định tuyến internet như điện thoại thông minh. Android là hệ điều hành phổ biến nhất cho điện thoại thông minh những ngày này có nhiều ứng dụng trên cửa hàng chơi của nó. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại ứng dụng cho trò chơi, chức năng, giải trí, sách điện tử, vv Ứng dụng để truy cập Wi-Fi cũng có sẵn. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách hack mật khẩu Wi-Fi trên Android.

2.1. Hack pass wifi trên Androi bằng ứng dụng WPS WPA

Đây là ứng dụng hack Wi-Fi lâu đời nhất và tốt nhất trên Android hoạt động trên các thiết bị được root nếu phiên bản Android của bạn cũ hơn Android Lollipop. Đối với Lollipop và các phiên bản mới hơn, nó sẽ hoạt động ngay cả khi không có gốc. Ứng dụng hack Wi-Fi này rất phổ biến trong số mọi người do dễ sử dụng và giao diện tốt hơn. Ứng dụng này miễn phí tải xuống và có sẵn trong cửa hàng Google Play.

Giúp bạn dễ dàng lấy mật khẩu của mạng Wi-Fi.

Dễ sử dụng

Hoạt động trên điện thoại gốc cũng như không bắt nguồn từ

2.2. Hack pass wifi android bằng phần mềmAndroDumper

Ứng dụng hacker Wi-Fi này được sử dụng để hack mật khẩu của bộ định tuyến sử dụng thuật toán WPS để bảo mật mạng. Nó cũng thông báo cho người dùng nếu có bất kỳ mạng Wi-Fi khả dụng nào gần đó. Nó là miễn phí để tải về và có sẵn trên Google Play Store.

Hoạt động trên cả thiết bị gốc và không bắt nguồn từ

Dễ dàng sử dụng và hack mật khẩu nhanh

Hỗ trợ bộ định tuyến từ các công ty khác nhau.

Từ tên của nó, nó rất dễ dàng để đoán rằng ứng dụng này chỉ có thể hack mật khẩu của router với giao thức WPS. WPS kết nối ứng dụng không chỉ có thể được sử dụng để crack mật khẩu Wi-Fi mà còn để kiểm tra an ninh mạng của riêng bạn. Nó sử dụng một số thuật toán bẻ mật khẩu phổ biến như Zhao hoặc easyboxPIN. Nó có thể nhận được mật khẩu khá dễ dàng và có sẵn miễn phí. Việc rip duy nhất là nó không tương thích với một số thiết bị.

Dễ sử dụng

Sử dụng thuật toán mạnh mẽ

Tải xuống miễn phí

Nó hoạt động trên cả hai thiết bị gốc và không bắt nguồn từ

2.4. Cách hack mật khẩu wifi bằng điện thoại sử dụng ứng dụng WiFi Warden

Nó sẽ cho bạn thấy các kênh tần số, mã hóa, bảo mật, nhà sản xuất modem, nguồn, tên và địa chỉ Mac của mạng Wi-Fi xung quanh bạn. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra số lượng thiết bị được kết nối với mạng. Nó có sẵn miễn phí.

Tự động kết nối với WPS

Cung cấp thông tin đầy đủ về các mạng Wi-Fi khả dụng ở gần

Đồng thời giúp tạo mật khẩu mạnh để tăng cường bảo mật mạng

Hoạt động trên cả thiết bị gốc và không bắt nguồn từ

Hiển thị các thiết bị được kết nối với mạng của bạn

2.5. Cách lấy trộm mật khẩu wifi trên điện thoại android bằng phần mềm WPSApp

Nó là một công cụ hack được sử dụng để crack mật khẩu của bất kỳ mạng Wi-Fi nào sử dụng giao thức WPS. Điều này được sử dụng để kiểm tra tính bảo mật của mạng và giúp tìm ra bất kỳ lỗ hổng nào trong bảo mật. Nó có sẵn miễn phí trên cửa hàng Google Play.

Giúp kiểm tra bảo mật của mạng

Giao diện dễ sử dụng

Có thể tải xuống trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Mã nguồn PHP: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Buckynet.Team.Wifi.Scanner.Wireless.WPSPIN&hl=vi

Lời kết

Hack Pass Wifi Cho Android, Iso, Iphone, Laptop, Wifi Chùa

Bạn đang sở hữu một chiếc smart phone mới nhất nhưng nếu bạn không có kết nối mạng internet thì nó cũng quá nhàn chán với việc sở hữu nó. Vào một ngày đẹp trời, bạn đang ở ngoài đường mà cần truy cập internet để xem đường đi hay địa chỉ một tiệm bánh nhưng điện thoại của bạn không có kết nói 3G 4G. Xung quanh có vô vàn mạng wifi mà lại không có passwork. Ôi thật là… Hãy đọc ngay bài viết này với cách hack mk wifi mọi nơi.

Cách hack wifi cho android đơn giản nhất 2017

Cách lấy mật khẩu wifi của người khác, wifi chùa

Ứng dụng này có phần bất tiện là chỉ khi nào hàng xóm nhà bạn chọn chia sẻ mật khẩu wifi qua ứng dụng Wifi chùa thì bạn mới biết được mật khẩu wifi nhà hàng xóm là gì. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể chọn vào tab Bản đồ để hiển thị bản đồ các wifi gần đây và tiến hành di chuyển và kết nối ngay.

Các cách hack mật khẩu wifi cho laptop:

– Tải và cài đặt phần mềm jumpstart, khi download về bạn chạy file jumpstart setup để cài đặt.

link tải: https://www.4shared.com/rar/eV3mYHmtce/JumpStart_VietDumpper.html http://www.4shared.com/file/ij5XJQ7Eba/Dumpper_505_Viet.html

– Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bấm chuột phải vào icon ở dưới và chọn close – Tiếp đến chạy file Việt là xong

Lưu ý: ở bước đầu tiên, sau khi cài đặt jumpstart xong nhớ tắt đi rồi mới chạy tiếp file Việt.

Như vậy là bạn đã có thể bắt đầu hack pass wifi rồi. Dưới đây là 1 trong 3 cách hack pass. – Chạy file Dumpper 50.5 Việt tải về, chọn ‘Quét’

– Tiếp theo chọn ‘Wps’ và làm theo thứ tự hình dưới. – Bấm chọn ‘Tất cả mạng Wifi’ rồi ‘Quét’, nó tìm được 3 mạng có mở Wps, quên không nói cho các bạn: nếu như muốn hack được pass wifi thì điều cần thiết là modem đó phải được mở Wps (Wps thường sẽ được dùng khi các kỹ thuật viên cấu hình mạng cho bạn )

– Bạn chọn 1 mạng wifi nào sóng mạnh nhất, rồi bấm vào chỗ số 3 là ‘Chạy JumpStart’, nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm ‘Tiếp tục’.

– Và JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).

– (Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.)

Muốn xem #pass thì bấm tiếp vào thẻ ‘Hồ sơ’, bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùng cho điện thoại.

– Nếu không tìm được thì thử tìm thủ công (cách 3) bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps của Dumpper.

Nếu Dumpper vì lí do nào đó, không thể chạy được mà cứ báo lỗi, bạn thử dùng cách 2, tuy nhiên thời gian tìm sẽ lâu hơn dùng Dumpper.

Cách 2: Hack wifi bằng WpsPin 0.8 + JumpStart:

Cần sử dụng song song 2 phần mềm này mới hoạt động, Dùng Wpspin để quét tìm mã PIN cấp cho JumpStart chạy.

Mở phần mềm và làm theo các bước như sau:

– Và lưu ý nhìn trong cột Wps (ô màu cam), chỉ những wifi nào ghi ‘Mở’ thì mới có thể lấy pass được. còn wifi nào ghi ‘Tắt’ thì đừng mơ. (Phần mềm này không hỗ trợ Windows XP, và yêu cầu máy đã cài .NetFramwork 4.0 hoặc 4.5)

Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt phần mầm này được rồi.

Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.

(Trong pm Wpspin cũng có mục kết nối với JumpStart nhưng tự động chạy tìm pass rất dở, nên đừng sử dụng).

Vẫn còn cách thứ 3 nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn vào bài viết sau.

Chúc các bạn thành công!

Bạn đang đọc nội dung bài viết Hack Pass Wifi Trên Laptop Và Điện Thoại Năm 2022 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!