Đề Xuất 3/2023 # Guitar Girl V4.5.1 Mod Apk (Ad # Top 10 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Guitar Girl V4.5.1 Mod Apk (Ad # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Guitar Girl V4.5.1 Mod Apk (Ad mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Guitar Girl is a free Android game published by the manufacturer Neowiz Games. This game is full of entertainment through smooth, smooth melodies, guaranteed to bring you the most relaxing moments after tiring working and studying hours. If you are a person who likes to listen to music, especially guitar music, then this game will be a choice not to be missed; learn more by viewing the information below.

FUN MUSIC GAME

Guitar Girl is a music game, but it doesn’t carry robust and pitiful music, but on the contrary, the feature of this game lies in the soft guitar music. The game is a game with a reasonably new plot, simulating the daily life of a highly talented girl entering showbiz as an idol. This girl’s dream is to bring joy and happiness to everyone through the guitar music she composed herself.

NEW MISSIONS AND WAYS TO PLAY

Starting the game, you will help your girl redecorate the room where she interacts with fans by neatly arranging, aesthetically pleasing, and re-creating the room through rearranging the interior. In addition, you also need to buy more new guitars to create more good music. Not only that, you will seem to be able to experience work as a real manager by using your money wisely to both develop your career and take care of this girl.

In addition, if you want to have more followers, it is imperative to upgrade skills as well as unlock with many different levels. To do this, you must collect as many hearts as possible during the girl’s live stream. Besides, you will also receive many attractive gifts from fans from playing the song recommended by that fan. To increase the excitement, you can also change many types of costumes for the girl.

OUTSTANDING ELEMENTS

Guitar Girl also comes with fascinating elements such as an Auto mode that automatically taps the screen to create a lot of heart rate as well as playing guitar songs, which makes it easier for you to play, and it is not necessary to perform too many actions on the screen. In addition, the heart drops on this social networking site also directly affect the psychology of the character, giving the girl the opportunity to be more confident to have the motivation to develop in the future.

The game has a vibrant collection of costumes, which helps you develop your aesthetic ability and express the mood and feeling of the girl of the day to show fans can learn more about their idol. This is a significant factor that connects relationships and increases the authenticity of the game. And there are numerous other exciting elements for you to discover.

INCLUDED FEATURES

Although the design is simple, this becomes the most indispensable point of the game. The character is designed in a cute innocent style, making the player look sympathetic at the first play. What’s more, the most important thing is the music, the guitar songs have a gentle, relaxing sound that helps you fully enjoy many soothing melodies during the process of playing with your character.

What’s even more special, Guitar Girl also increases the excitement for players thanks to interacting between the girl and her followers in the many forms that the game provides, such as the mailbox below the chatbox format. There, followers can give compliments or criticisms, suggestions, or much love for this talented girl. Everything seems to be taken from the outside life itself, so it is very natural and true.

Guitar Girl is a game that simulates the real world from a detailed and realistic perspective. The images are also gently portrayed, and the sound quality is excellent, along with many other exciting things that combine to make the game really great. That is why it is widely popular everywhere and holds a certain position in the hearts of many gamers.

Guitar Girl Mod Apk 3.0.8 (Unlimited Love)

Guitar Girl MOD APK 3.0.8 (Unlimited Love)

Giới thiệu về Guitar Girl

Câu chuyện

Trong game, bạn sẽ tìm hiểu về câu chuyện của một cô gái xinh đẹp yêu thích chơi guitar. Cô là một người rụt rè và có phần tự ti, không dám thể hiện tài năng của mình trước đám đông. Nhưng tài năng của cô ấy thực sự ấn tượng, tiếng đàn guitar của cô ấy khiến mọi người rung động.

Vì vậy, bạn cần giúp cô ấy phát huy hết tài năng của mình. Ban đầu, bạn có thể giúp cô ấy nổi tiếng bằng cách hát trong phòng thu của Guitar Girl. Dần dần, cô ấy sẽ có thêm nhiều người hâm mộ nhờ chất giọng trầm ấm, êm dịu. Khi cô ấy xây dựng sự tự tin của mình, bạn có thể để cô ấy tỏa sáng trên sân khấu. Bắt đầu bằng những màn trình diễn trên sân khấu nhỏ, ở bãi biển, trên đường phố và mục tiêu cuối cùng là sân khấu lớn trước thế giới.

Gameplay

Guitar Girl được phát triển với lối chơi mô phỏng khá đơn giản. Nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là giúp nhân vật chính nổi tiếng và biểu diễn trước đám đông. Giúp cô ấy thể hiện tài năng của mình tại trường quay.

Để thu hút được nhiều người hâm mộ, ngoài tài năng, bạn còn phải giúp cô ấy đẹp bằng cách mua sắm cho cô ấy những bộ trang phục đẹp và bắt mắt. Game mang đến hệ thống trang phục vô cùng đa dạng, cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho nhân vật chính thật đẹp và hút fan.

Ngoài ra, phòng phát trực tiếp cũng cần được trang trí đẹp mắt. Bạn có thể mua nhiều đồ trang trí và nội thất khác nhau để căn phòng trở nên ấm cúng và đẹp mắt hơn. Có nhiều vật dụng xinh xắn như gấu bông, đàn, đồ chơi để căn phòng thêm đáng yêu.

Đồ họa 2D

Guitar Girl mang đến hình ảnh khá bắt mắt theo phong cách Anime Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh trong game chỉ là 2D nhưng nhân vật được tạo hình 3D khá bắt mắt, bạn sẽ có cảm giác như một game 3D chất lượng cao. Phong cách hình ảnh khá giống với mô phỏng của Genius Studio. Nhìn chung, hình ảnh của game Guitar Girl tuy bắt mắt nhưng không có gì mới so với những game cùng thể loại.

Phiên bản APK MOD của Guitar Girl

Tính năng MOD

Tình yêu không giới hạn: Khi bạn chi tiêu, tình yêu của bạn sẽ không bị giảm sút.

Xem nhiều Game Khác Tại đây!!! LIÊN HỆ HOẶC ỦNG HỘ

Hits: 0

Guitar Girl Mod Apk 3.0.6 (Vô Hạn Love)

Guitar Girl MOD APK – Game mô phỏng âm nhạc được rất nhiều game thủ quan tâm hiện nay. Đây là một trò chơi mới được phát hành gần đây bởi NEOWIZ. Mặc dù trò chơi chỉ mới được phát hành, nhưng nó đã được thêm vào “Lựa chọn của biên tập viên” trên Google Play Store.

thông tin chung

Giới thiệu trò chơi Guitar Girl

Câu chuyện của trò chơi

Trong game, bạn sẽ tìm hiểu câu chuyện về một cô gái xinh đẹp thích chơi guitar. Cô là một người nhút nhát và có phần tự ti, không dám thể hiện tài năng của mình trước đám đông. Nhưng tài năng của cô ấy thực sự ấn tượng, âm thanh của cô ấy khiến người ta rung động.

Vì vậy, bạn cần giúp cô ấy thể hiện tài năng của mình. Trước hết, bạn có thể giúp cô ấy nổi tiếng bằng cách đến trực tiếp tại phòng thu của Guitar Girl. Dần dần, nó sẽ thu hút được nhiều người hâm mộ hơn nhờ âm thanh sâu lắng, êm dịu. Khi cô ấy xây dựng sự tự tin của mình, bạn có thể để cô ấy tỏa sáng trên sân khấu. Bắt đầu với những lần xuất hiện trên sân khấu nhỏ, trên bãi biển, đường phố và mục tiêu cuối cùng là sân khấu lớn trước thế giới.

Trò chơi mô phỏng mềm

Trò chơi Guitar Girl được phát triển bằng một trò chơi mô phỏng khá đơn giản. Công việc của bạn chỉ đơn giản là giúp nhân vật chính nổi tiếng và biểu diễn trước đám đông. Giúp cô ấy thể hiện tài năng của mình trong phòng thu.

Để thu hút thêm nhiều người hâm mộ cũng như tài năng, bạn cần giúp cô ấy đẹp bằng cách mua cho cô ấy những bộ trang phục đẹp và bắt mắt. Game mang đến một bộ trang phục vô cùng đa dạng cho bạn thoải mái lựa chọn sao cho thật đẹp và hút fan.

Ngoài ra, phòng phát trực tiếp cần được trang trí đẹp mắt. Bạn có thể mua nhiều đồ trang trí và nội thất khác nhau để căn phòng trở nên ấm cúng và đẹp mắt hơn. Có rất nhiều vật dụng đáng yêu như gấu bông, đàn, đồ chơi để tăng thêm nét duyên dáng cho căn phòng.

Đồ họa 2D

Game Guitar Girl mang đến hình ảnh bắt mắt theo phong cách anime Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh trong game chỉ ở mức 2D, nhưng nhân vật được thiết kế theo phong cách 3D khá đáng chú ý. Bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một trò chơi 3D chất lượng cao. Phong cách hình ảnh của Guitar Girl khá giống với mô phỏng của Genius Studio. Nhìn chung, hình ảnh trong game Guitar Girl khá bắt mắt, nhưng không có gì mới so với các game cùng thể loại.

Phiên bản APK MOD của Guitar Girl

Chức năng MOD

Trái tim vô hạn: Trong khi bạn đang chi tiêu, trái tim của bạn không bị giảm sút. Do đó, số lượng trái tim bạn sẽ nhận được sẽ tăng lên, không bao giờ giảm.

Tải xuống Guitar Girl MOD APK cho Android

Cô gái chơi guitarmang đến cho bạn trò chơi giải trí dễ dàng, giúp bạn xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi. Bạn sẽ sớm chìm trong âm thanh sâu lắng. Còn chờ gì nữa mà không tải xuống Guitar Girl MOD APK và bắt đầu thưởng thức ngay bây giờ!

This War Of Mine Apk Mod V1.5.5 + Data Android

OFFLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

This War of Mine là gì ?

This War of Mine APK là thể loại game sinh tồn chiến tranh thuộc hàng tuyệt phẩm dành cho smartphone Android. Được phát hành bởi hãng game đến từ Ba Lan, đây là tựa game thành công nhất trong lịch sử của hãng. Trò chơi lấy cảm hứng từ Cuộc vây hãm Sarajevo năm 1992 trong Chiến tranh Bosnia. Người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định rất khó khăn để sinh tồn trong cuộc chiến tranh khốc liệt này.

Bối cảnh This War of Mine APK mod là cuộc vây hãm Sarajevo năm 1992 trong Chiến tranh Bosnia, cuộc bao vậy thành phố dài nhất kể từ Thế chiến II. Trong game, người chơi điều khiển một nhóm người sống sót dân sự trong một nơi trú ẩn tạm thời ở thành phố hư cấu bị chiến tranh tàn phá ở Pogoren, Graznavia. Mục tiêu chính của trò chơi là sinh tồn bằng mọi cách. Hầu hết các nhân vật dưới sự điều khiển của người chơi không có nền tảng quân sự cũng như bất kỳ loại kinh nghiệm sinh tồn nào và sẽ cần người chơi can thiệp liên tục để sống sót.

Game không tập trung vào cuộc chiến tranh Bosnia tàn bạo mà hướng đến yếu tố sinh tồn. Người dân phải sống trong điều kiện tồi tàn, thiếu thốn cực đại. Vào ban ngày, những tay súng bắn tỉa thù địch sẽ ngăn những người sống sót mạo hiểm ra ngoài. Vì vậy, bạn nên chế tạo các công cụ từ thu thập vật liệu, buôn bán, nâng cấp nơi trú ẩn, nấu thức ăn và chữa lành cho những người sống sót. Vào ban đêm, bạn có cơ hội mạo hiểm và nhặt rác các khu vực gần đó để lấy tài nguyên quý giá cho sự sống còn hàng ngày.

Tính năng chính trong This War of Mine cho Android

Lấy cảm hứng từ các sự kiện thực tế cuộc sống. Mang lại cái nhìn chân thực nhất về lịch sử chiến tranh Bosnia.

Phong cách gameplay sinh tồn cổ điển. Vũ khí, thủ công, rượu, giường hoặc bếp – sử dụng bất cứ thứ gì giúp bạn sống sót.

Sử dụng nguồn tài nguyên, quản lý cư dân một cách thông minh. Mỗi cư dân sẽ có những đặc điểm, sở thích khác nhau.

Nâng cao kỹ năng đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, chính xác. Mỗi quyết định sẽ ảnh hưởng đến cả cộng đồng dân cư của bạn.

Cố gắng bảo vệ tất cả cư dân của bạn. Đôi khi sẽ phải hi sinh một vài người để cứu cả cộng đồng – 1 quyết định tàn bạo. Chiến tranh là vậy, không có khoan nhượng, chỉ có sinh tồn.

Hình ảnh sử dụng đen trắng làm chủ đạo. Khắc họa thành công hình ảnh chiến tranh.

Đồ họa tối ưu hóa cho thiết bị di động.

“Nó là một trò chơi hay nhất từ trước đến nay, nếu bạn chưa chơi, thật lãng phí” Pocket Gamer UK đánh giá

“Chiến tranh thật tàn bạo, một tuyệt phẩm sinh tồn” 148apps đánh giá

“Bằng cách nào đó, chúng tôi không thể ngừng chơi trò chơi này (This War of Mine)” Digital Fix đánh giá

Có gì trong This War of Mine APK mod ?

Full version.

Unlocked all DLCs.

Ngôn ngữ hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha-Brazil.

Rất tiếc là phiên bản This War of Mine APK việt hóa Android chưa có. Nếu bạn nào muốn trải nghiệm phiên bản Việt hóa thì phải chơi trên PC.

Hỗ trợ tỷ lệ khung hình mới.

Fix bugs, cải tiến hiệu suất game.

Yêu cầu cấu hình

Android 5.0+

Ram: 2GB+

GPU: Adreno 320+, hoặc Tegra 3+, hoặc PowerVR SGX 544+.

Dung lượng: APK 6,5MB.

DATA: 531MB.

Cài đặt This War of Mine APK mod

Giải nén file RAR.

Copy thư mục “com.elevenbitstudios.twommobile” vào điện thoại theo đường dẫn “Androidobb”.

Cài file APK.

Play game.

Video gameplay This War of Mine Android

Download This War of Mine APK mod

Download This War of MineBÁO LINK DIE Pass giải nén: 9375829

Bạn đang đọc nội dung bài viết Guitar Girl V4.5.1 Mod Apk (Ad trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!