Đề Xuất 6/2023 # Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Ekko Mid, Rừng # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Ekko Mid, Rừng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Ekko Mid, Rừng mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ưu điểm

Có bộ kỹ năng cơ động

Có khả năng gây khống chế diện rộng

Khả năng dồn sát thương cũng như gây sát thương theo thời gian tốt.

Đang xem: Ekko mùa 11: bảng ngọc bổ trợ, lên đồ & cách chơi ekko mid, rừng

Khả năng dọn lính tốt

Lối lên đồ đa dạng nhưng vẫn khỏe.

Nhược điểm

Hơi yếu trong giai đoạn đầu trận

Lượng sát thương phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và trang bị

Các kỹ năng khó trúng

Ngọc bổ trợ

Phép bổ trợ

Trừng Phạt và Tốc Biến dĩ nhiên sẽ là phép bổ trợ tiêu chuẩn với một vị tướng đi rừng rồi.

Kỹ năng

Nội tại: Động cơ Z cộng hưởng

Đòn đánh hoặc kỹ năng gây sát thương thứ ba lên cùng một mục tiêu gây thêm sát thương. Nếu mục tiêu là tướng địch, Ekko nhận được thêm tăng tốc độ di chuyển trong một thời gian ngắn.

Dây cót thời gian (Q):

Ném ra một thiết bị gây sát thương trên đường nó đi qua. Nó dần mở rộng ra tạo thành vùng làm chậm lớn trong thời gian ngắn khi trúng tướng địch hoặc đạt được tầm xa tối đa.

Lưỡng giới đồng quy (W):

Nội tại: Đòn đánh thường của Ekko gây thêm sát thương phép lên những kẻ địch còn thấp máu (bao gồm cả quân lính, quái rừng và tướng địch).

Kích hoạt: Ekko đánh một thiết bị tới một vị trí chỉ định, sau một khoảng trễ ngắn nó tạo ra một vùng cầu gây làm chậm kẻ địch tiến vào. Nếu Ekko đi vào vùng cầu trước khi nó biến mất, cậu sẽ kích nổ nó tạo lớp lá chắn cho bản thân và làm choáng những kẻ địch ở trong vùng này.

Biến chuyển pha (E):

Ekko lướt một khoảng ngắn theo hướng chỉ định sau đó được tăng tầm đánh cho đòn đánh tiếp theo. Khi tung đòn đánh tiếp theo, Ekko sẽ dịch chuyển tức thời đến mục tiêu, gây sát thương và toàn bộ các hiệu ứng trên đòn đánh.

Đột phá thời gian (R):

Bất cứ khi nào chiêu cuối sẵn sàng, Ekko sẽ để lại phía sau một dư ảnh cho biết vị trí của cậu ta trước đó đúng 4 giây. Khi kích hoạt, Ekko sẽ tái xuất hiện ngay tại vị trí của dư ảnh gây sát thương lớn lên những kẻ địch gần kề và hồi lại một lượng máu đã mất.

Với kỹ năng này, Ekko sẽ rơi vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu và không nhận sát thương trong thoáng chốc ngay sau khi kích hoạt. Lượng máu hồi lại của Ekko sẽ dựa trên lượng sát thương cậu gánh chịu trong 4 giây trước đó. Thứ tự nâng cấp kỹ năng của Ekko khi đi rừng

Khi đi rừng, hãy nâng sớm W để lấy lớp giáp cũng như khả năng làm choáng với quái rừng. Đồng thời nội tại của chiêu W sẽ bạn ăn bãi quái nhanh hơn một chút. Nâng tối đa Q đầu tiên vì đây là kỹ năng gây sát thương chính. Tiếp đó sẽ là E rồi tới W, chiêu R lấy đúng cấp độ.

Trang Bị

Khởi đầu với Bùa Thợ Săn, Mắt Vật Tổ và Thuốc Tái Sử Dụng để có sát thương, tầm nhìn cũng như lượng hồi phục ổn ở giai đoạn đầu

Lên sớm cho mình Gươm Truy Tung và Sách Quỷ để có thêm sát thương, giảm hồi chiêu cũng như khống chế trong những tình huống đi gank

Khi có tiền hãy hoàn thiệu cho mình những món đồ quan trọng để tối đa lượng sát thương của Ekko đó là G ươm Truy Tung: Thần Vọng, Đai Lưng Hextech và Song Kiếm Tai Ương.

Giày thì bạn có thể lựa chọn Giày Thủy Ngân nếu đối phương có nhiều khống chế hoặc Giày Pháp Sư để có thể gây sát thương tốt hơn.

Những món đồ sát thương rất hấp dẫn nhưng về cuối trận hãy sắm cho mình thêm những món phòng thủ như Đồng Hồ Cát hay Dây Chuyền Chữ Thập để có thể sống sót và cò quay lâu hơn trong giao tranh Bộ trang bị tiêu chuẩn cho Ekko đi rừng ở phiên bản 10.7

Cách chơi

Giai đoạn đầu

Với khả năng dọn rừng tốt cùng bộ kỹ năng khống chế diện rộng, hãy cố gắng đi gank sớm để tạo lợi thế cho đồng đội. Nhớ bật tự động đánh lên và lướt nhìn qua các lane để xem ở đâu có thể gank sớm được.

Nếu không có cơ hội gank, hãy lượn qua rừng đối phương dọn giúp hắn 1, 2 bãi quái và để lại mắt ở đó để đồng đội biết được khi nào họ sắp bị gank.

Khi đi gank, hãy căn sử dụng W một cách khoa học, nếu không thể trúng đối phương thì ít ra nó cũng có thể khép góc chúng giúp đồng đội dung ra các kỹ năng định hướng chính xác hơn.

Giai đoạn sau

Cố gắng sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy (W) để thiết lập bẫy đội đối phương và những bụi có mà kẻ địch không có tầm nhìn là nơi lý tưởng nhất.

Combo

Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Ekko Mid Mùa 6

Ekko mùa 11: Cách lên đồ và bảng ngọc Ekko Sốc Điện, Thu thập hắc ám. Cách chơi bộ combo phải biết và list tướng khắc chế Ekko tại chúng tôi

Bảng ngọc Ekko Sôc Điện Mid với Win 51.57% và Pick 73.45%

Lên đồ Ekko Rừng có tỷ lệ thắng cao nhất hiện nay

Bảng ngọc của abc gồm nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Trong đó nhánh ngọc chính gồm: ngọc Sốc Điện, ngọc Thu Thập Chiến Tích, ngọc Tác Động Bất Chợt, ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn. Tác dụng của các viên ngọc này cụ thể như sau:

Ngọc Sốc Điện: gây thêm sát thương, dồn damge cực tốtNgọc Thu Thập Chiến Tích: là loại ngọc cao cấp thứ 2, với khả năng tăng lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục hoặc khi phá mắt.Ngọc Tác Động Bất Chợt: giúp cho Ekko tăng khả năng cơ động và các kỹ năng của mình. Khi ngọc này được kích hoạt, sẽ gây thêm lượng sát thương khá lớn.Ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn: ngọc sơ cấp này có khả năng tăng tốc độ di chuyển cho Ekko khi đã hạ gục tướng đối thủ.

Đang xem: Cách chơi ekko mid mùa 6

Nhánh ngọc phụ bao gồm: Cuồng Phong Tích Tụ, Quyền Năng Bất Diệt.

Với mức sát thương khủng khiếp. Cùng “bắt giữ” tự hắn sẽ làm lên chuyện thậm chí cân 2 cân 3 cũng được vì chiêu cuối có thể tái kích hoạt nếu hắn kết liễu được đối thủ.

Hãy cẩn thận hắn Darius “Đại tướng Noxus” cách lên đồ Darius

sẽ giúp bạn bá đạo đường trên.

Cách lên đồ Ekko

Lên đồ cho Ekko bao gồm nhiều loại trang bị khác nhau như:

Trang bị khởi đầu: Nhãn Doran, Bình Máu, Mắt Vật TổTrang bị về lần đầu: Súng Hextech, Mắt Kiểm SoátTrang bị trấn phái gồm có: Đai Lưng Hextech và Song Kiếm Tai ƯơngTrang bị phù hợp gồm: Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Của Luden, Trượng Trường Sinh, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon.Giày: Giày Pháp Sư và Giày Thủy Tinh

Trong đó, trang bị hoàn chỉnh cho Ekko để tướng này có khả năng đẩy lẻ tốt hơn, tham gia giao tranh hiệu quả và an toàn như sau:

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ngưng đọng 2.5. Thời gian này bạn sẽ không bị định vị, không bị sát thương. Đồng thời cũng không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào khác.Mũ Phù Thủy Baradon: gia tăng sức mạnh pháp thuật lên 35%Song Kiếm Tai Ương: sau khi sử dụng 1 kỹ năng thì đòn tiếp theo cua rbanj sẽ tăng thêm 75 sát thương vật kỹ cơ bảnTrượng Hư Vô: Thêm 35% xuyên kháng phépĐai Lưng Hextech: Kích hoạt được cầu lửa. Ekko sẽ lướt tới phía trước và bắn ra một loạt cầu lửa, gây ra sát thương tới 75 – 150 sát thương phép. Nếu kẻ đích trúng càng nhiều thì sẽ chịu thêm 20% sát thương.Giày Pháp Sư: thêm 45 tốc độ di chuyển.

Cách chơi Ekko

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Giai đoạn đầu, bạn nên dùng Dây Cót Thời Gian để cấu máu đối phương. Cách này cũng sẽ khiến cho bạn đẩy farm nhanh hơn. Khi đối phương có các kỹ năng định hướng, bạn hãy sử dụng Biến Chuyển Pha để tránh. Nếu có sở hữu thêm Lưỡng Giới Đồng Quy, hãy sử dụng nó để làm choaáng đối thủ . Lưu ý khi sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy là sản phẩm này có độ trễn khoảng 1.5s. Vì thế nên phán đoán khả năng, hướng di chuyển của đối phương để đặt cho phù hợp nhất.

Cũng không nên buồn nếu không phán đoán được đúng đường đi của đối phủ, bởi khi đó Lưỡng Giới Đồng Quy sẽ có tác dụng chặn đường lui tiến của đối thủ. Để có được kết quả cao nhất, hãy đứng trong bụi và tung đòn để chuẩn xác và đối thủ bất ngờ.

Vị trí của Ekko

Đi rừng, Đường giữa, Đường trên

Phép bổ trợ Ekko

Là một pháp sư rất linh hoạt về cả lối chơi và trạng bị nên Ekko có thể tạo ra nhiều comno thay đổi tình tế. Hiện nay, Ekko có 4 phép bổ trợ bao gồm: Tốc biến, Thiêu đốt, Dịch chuyển, Trừng phạt. Các phép bổ trợ này có tác dụng như sau:

Tốc biến và Thiêu đốt: dồn sát thương, từ đó ép đối thủ ngay từ đầu trận.Dịch chuyển: là phép bổ trợ để bạn quay về nhanh chóng khi gặp đối thủ cấu rỉa mạnh.Trừng phạt: Dùng cho trường hợp đi rừng.

Điểm mạnh & yếu Ekko

Điểm mạnh của pháp sư này là có khả năng cơ động cao, từ đó gây khó chịu cho đối phương, giảm khả năng đấu của đối phương. Ekko cũng có khả năng farm lính tốt, cấu rỉa máu hiệu quả. Lượng sát thương phép thuật của Ekko cao, mặc dù đươc trang bị chống chịu.

Bên cạnh các ưu điểm là nhược điểm yếu ban đầu và không có kỹ năng phục hồi. Các ưu điểm được tạo nên chủ yếu từ kỹ năng kết hợp chiêu combo từ người chơi.

Bảng kỹ năng Ekko

Các kỹ năng của Ekko bao gồm: Dây Cót Thời Gian, Lưỡng Giới ĐỒng Quy, Đột Phá Thời Gian và Biến Chuyển Pha.

Khắc chế Ekko

Các tướng khắc chế Ekko hiện nay bao gồm: Malzahar, Lulu, Twised Fate,… Trong đó đáng gờm nhất là Malzahar bởi vì tướng này có khả năng câm lăng và áp chế trong thời gian giao tranh.Trước khả năng khống chế cứng này từ Malzahar, Ekko phải lên bảng đếm số trước khi tỉnh để sử dụng chiêu Đột Phá Thời Gian.

Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ekko

Hướng dẫn cách chơi tướng, với cách lên các trang bị đi Mid phép thuật và xuyên kháng phép. Bảng ngọc bổ trợ, cách khắc chế, Combo và Build những món đồ sát thương, Tank giáp mạnh nhất cho Ekko đi Top, Rừng năm 2021.

Bảng ngọc bổ trợ cho Ekko

Bảng ngọc Ekko trong mùa 11, sưu tầm những bảng ngọc bổ trợ cho Ekko để đi rừng, mid và Top theo nhiều phong cách chơi phù hợp nhất cho anh em game thủ sử dụng. Một số bảng ngọc tổ hợp cho Ekko mới nhất trong mùa 8 này cho anh em tham khảo.

Bảng ngọc Ekko Rừng

Áp đảo + Cảm hứng

Thu Thập Hắc Ám: Khi dưới 50% máu, khi tham gia gây sát thương hay hạ gục đối thủ Ekko sẽ nhận được sát thương hấp thụ từ đối thủ.

Tác Động Bất Chợt: Ekko nhận ngay được 7 sát lục và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây, khi Ekko sử dụng lướt nên viên ngọc này khá phù hợp với bộ kỹ năng của Ekko.

Thu Thập Nhãn Cầu: Mỗi nhãn cầu, sẽ tương ứng với SMTU 1.2 SMCK + 2 SMPT cho Ekko.

Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu bằng sát thương kỹ năng gây ra.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Ở phút thứ 12, Ekko nhận ngay được một đôi giày.

Thị Trường Tương Lai: Ekko được vay nợ để mua trang bị.

Thấu Thị Vũ Trụ: Giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng, trang bị, Skil…

Cách bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Ekko Mid

Áp đảo + Pháp thuật

Nhánh phụ

Máy Dọn Lính: Với máy dọn lính, giúp Ekko dọn nhanh các đợt lính.

Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi máu + năng lượng theo thời gian cho Ekko.

Thuốc Thời Gian: Hồi máu khi dùng bình thuốc hay bánh quy.

Bảng ngọc Ekko Top

Áp đảo + Chuẩn xác

Bước Chân Thần Tốc: Tích dần điện năng cho Ekko, với 100 điểm cộng dồn đòn đánh kế tiếp của Ekko sẽ được cộng dồn.

Hiện Diện Trí Tuệ: Hồi ngay 20% năng lượng, khi Ekko tham gia hạ gục kẻ địch.

Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nhận được 5% khả năng kháng hiệu ứng cho Ekko.

Với những bảng ngọc cho Ekko mùa 8, mọi người có thể tham khảo qua khi dùng vị tướng này ở các khu vực đường thích hợp nhất khi chơi LOL.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Ekko

Chiêu thức Dây Cót Thời Gian (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Ekko nên sẽ được nâng tối đa đầu tiên.

Biến Chuyển Pha cho phép Ekko (E) có thêm độ cơ động cũng như khả năng áp sát đối phương sẽ được nâng thứ hai.

Lưỡng Giới Đồng Quy (W) có thể tạo giáp và làm choáng, làm chậm đối phương sẽ được nâng tối đa cuối cùng.

Đột Phá Thời Gian (R) thì cứ lấy đúng cấp độ thôi

Nội tại: Động cơ Z cộng hưởng

Các đòn đánh cơ bản và kỹ năng của Ekko gây ra các điểm cộng hưởng tạm thời lên mục tiêu. Mỗi đòn đánh thứ ba trên cùng một mục tiêu kích hoạt nội tại, gây thêm 15 (+12 mỗi cấp) (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của đơn vị đó đi 30/40/50/60% ( tại các level 1/6/11/16) trong 2/2.5/3s (tại các level 1/6/11). Nếu nội tại được kích hoạt trên một tướng địch, Ekko được gia tăng 40/50/60/80% tốc độ di chuyển (ở cấp 1/6/11/16).

Ekko ném dây cót thời gian đến một khu vực chỉ định. Khi hết tầm hoặc trúng vào tướng đối phương, dây cót thời gian kích hoạt gây 60/75/90/105/120 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phé và tạo ra một khu vực làm chậm 32/39/46/53/60% tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Sau đó dây cót thời gian thu về hướng của Ekko, gây sat thương 60/85/110/135/160 (+60% sức mạnh phép thuật) sát thương phép cho tất cả kẻ địch trên quãng đường thu về.

Nội tại: Các đòn tấn công cơ bản của Ekko gia tăng sát thương cho những đơn vị ít máu

Lượng sát thương gây ra tương ứng 4% (+1% với 35 sức mạnh phép thuật) lượng máu đã mất của kẻ đich có dưới 30% máu. Sát thương tối đa với lính và quái là 400.

Kích hoạt: Ekko mở ra một vết nứt thời gian, tạo một thực thể khác của hắn ném ra một thiết bị vào một khu vực chỉ định. Sau 3s, thiết bị này mở rộng thành một vùng cầu làm chậm 40% tốc độ di chuyển. Nếu ekko tiến vào vùng cầu này, nó được kích nổ, tạo cho hắn một lớp khiên hấp thụ 80/100/120/140/160 (+150% sức mạnh phép thuật) trong 2s và làm choáng 2.25s tất cả kẻ địch bên trong.

Ekko lướt một khoảng cách về một hướng xác định. Khi hoàn thành cú nhảy, Ekko tăng rất nhiều tầm đánh ở đòn đánh thường tiếp theo, rồi nhảy đến mục tiêu để gây thêm 50/80/110/140/170 (+20% sức mạnh phép thuật) sát thương phép đồng thời áp dụng hiệu ứng trên đòn đánh.

Ekko đảo ngược thời gian, vào trạng thái không thể nhận sát thương và không thể bị chọn làm mục tiêu trước khi tái xuất hiện nơi hắn ta ở 4s trước. Khi tái xuất hiện, Ekko hồi lại một lượng máu 100/150/200 +20% (+1% mỗi 15 sức mạnh phép thuật) tương ứng sát thương nhận vào trong 4s trước đó đồng thời gây sát thương 200/350/500 (+130% sức mạnh phép thuật) lên tất cả kẻ địch gần kề.

Trước đây khi mới xuất hiện, Ekko được biết với vai trò của một pháp sư phép thuật thuần túy tuy nhiên trong mùa giải mới này tướng Ekko sẽ xuất hiện với nhiều vị trí khác nhau.

Cách lên đồ cho tướng Ekko

Vốn là một pháp sư, cũng như những pháp sư dồn sát thương mạnh như pháp sư , Annie… chúng ta khi lên trang bị cho Ekko cần chú ý đến những trang bị phép thuật + xuyên kháng phép là chính.

Trang bị khởi đầu Ekko đi Top, Mid

Ekko AP

Ekko phép thuật

Ekko là vị tướng tấn công đường Mid mà mình cực kỳ yêu thích, bởi lối chơi tấn công đầy biến ảo và khả năng dồn sát thương tuyệt vời mà vị tướng này mang đến.

Build trang bị dồn sát thương phép + hồi phục tốt nhất cho Ekko

Nhìn chung, bộ trang bị cho Ekko đi Rừng không khác gì mấy khi đi Top hay Mid

Build trang bị phép thuật đi rừng cho Ekko mạnh nhất

Áo Choàng Lửa: Chỉ bị tăng giá một chút nhưng trang bị này vẫn khá mạnh và hiệu quả. Kết hợp với khả năng đeo bám kẻ địch của Tam Hợp Kiếm khá tốt, cũng như giúp Ekko xóa sổ lính ổn hơn.

Rìu Đại Mãng Xà: Nếu lên trang bị này thì Ekko sẽ hơi thiếu khả năng chống chịu một chút nhưng dù sao thì Rìu Đại Mãng Xà cũng đã cho anh ta một lượng 450 máu. Với lượng tốc độ đánh lớn của Tam Hợp Kiếm, sức mạnh của Rìu Đại Mãng Xà sẽ được phát huy tối đa.

Súng Ngắn Hextech: Cho cả máu, năng lượng cũng như sức mạnh phép thuật. Bộ kĩ năng của Ekko sẽ có thêm một chút sức mạnh nhờ trang bị này, và anh ta cũng có thêm cả khả năng làm chậm kẻ địch và xóa sổ lính mỗi 40 giây.

Tam Hợp Kiếm: Tất nhiên rồi, bạn không thể chơi Ekko Tam Hợp Kiếm nếu như không có…Tam Hợp Kiếm được. Trang bị này được tích hợp bởi Thủy Kiếm và 2 trang bị khác, nên cũng giống như Găng Tay Băng Giá, nó sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo của Ekko sau mỗi lần dùng phép, nhưng ở đây là gia tăng sát thương chứ không phải làm chậm. Ngoài ra, việc được tăng tốc độ nếu tấn công đối phương cũng giúp cho Ekko bám lấy hàng sau của đối thủ tốt hơn và có thêm độ cơ động.

Giáp Liệt Sĩ: Một trang bị đem lại cho Ekko cả khả năng chống chịu lẫn tấn công, khi lượng máu và giáp sẽ giúp cho Ekko cứng cáp hơn, còn nội tại của Giáp Liệt Sĩ cũng cho cậu bé này thêm một chút sát thương và tốc độ di chuyển tuyệt vời.

Giáp Tâm Linh: Sau khi có được Tam Hợp, thì Giáp Tâm Linh sẽ là món đồ bạn muốn lên nếu như đối phương có những nguồn sát thương phép trong đội hình. Ngoài kháng phép và máu ra, thì chỉ số 10% giảm thời gian hồi chiêu và hồi máu cũng rất phù hợp với Ekko.

Khiên Băng Randuin: Đây là trang bị mà hầu hết các đấu sĩ hay tướng chống chịu ở đường trên rất ưa thích ở thời điểm hiện tại. Các chỉ số máu, giáp cùng với nội tại của Khiên Băng là cực kì cần thiết để gia tăng độ cứng cáp cho một vị tướng đấu sĩ như Ekko

Giày Thủy Ngân: Nếu như đối phương có trong đội hình nhiều vị tướng có khả năng khống chế mạnh cũng như là sát thương phép cao, thì đây sẽ là lựa chọn tối ưu cho trang bị giày. Ngoài ra, Giày Bạc hay Giày Ninja cũng có thể lên bởi Ekko tùy theo đội hình đối phương.

Điểm mạnh và yếu của Ekko

Độ cơ động cao

Có khả năng khắc chế các tướng dồn dame tốt

Khó chết và khả năng cò quay trong giao tranh rất khó chịu

Có kĩ năng khống chế diện rộng

Sát thương dồn một mục tiêu cao

Tướng cận chiến

Các kĩ năng không dễ trúng, đặc biệt là W Lưỡng giới đồng quy

Giai đoạn đầu trận không mạnh

Cách khắc chế tướng Ekko

Combo khi ở cấp 2 là Biến chuyển pha tiếp cận đối phương sau đó Dây cót thời gian và đánh thường rồi rút lui về và di chuyển sao cho Dây cót thời gian lượt về trúng vào đối phương để kích hoạt nội tại giúp gây thêm một ít sát thương và tăng tốc độ chạy.

Một combo của Ekko để đánh lừa đối phương sẽ là lao vào combo Chuyển biến pha + Dây cót thời gian + đánh thường để kích hoạt nội tại, sau đó Lưỡng giới đồng quy rồi giả vờ bỏ chạy khỏi giao tranh. khi đối phương đuổi theo thì sau 1.5s bạn Đột phá thời gian ngược lại khi cái bóng đang ở vị trí mà bạn đặt Lưỡng giới đồng quy khi nãy, lúc này sẽ dễ làm choáng và gây sát thương nhiều mục tiêu hơn

Hình nền, Skin tướng Ekko

Ekko Siêu Phẩm

Như đã nói ở trên, Ekko là một pháp sư chơi theo phong cách dồn sát thương và tấn công phủ đầu đối thủ nên từ Level 2 trở đi là thơi điểm mà mọi người có thể tổ chức ép đường khá tốt.

Khả năng làm choáng của Ekko, mọi người cần vận dụng thật chuẩn vào trong giao tranh.

Hãy chú ý sử dụng thật tốt kỹ năng R, để phát huy sức mạnh đúng lúc nhất.

Với các hướng dẫn cách chơi Ekko, mọi người có thể tham khảo qua để học hỏi của những cao thủ trên thế giới sử dụng vị tướng này.

Với những thay đổi lớn trong mùa giải này, Ekko trong mùa 11 thực sự là một pháp sư mạnh mẽ và cơ động nhất.

Bình Luận

Trả lời

Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ Trang Bị Mới Ekko Mạnh Nhất

Cách lên đồ Irelia Ekko ✅ mùa 11 và bảng ngọc Ekko top 1 rank Liên Minh Huyền Thoại. Guide Ekko và cách build đồ mạnh nhất theo từng vị trí, full combo

Trang bị mạnh nhất

Cách lên đồ thứ hai

Lên đồ Nekko đi rừng

Anh em có muốn biết Ezreal mùa 11 cách tăng bảng ngọc và lên đồ mới nhất như thế nào không.

Bảng Ngọc tái tổ hợp Ekko

Bảng ngọc của abc gồm nhánh ngọc chính và nhánh ngọc phụ. Trong đó nhánh ngọc chính gồm: ngọc Sốc Điện, ngọc Thu Thập Chiến Tích, ngọc Tác Động Bất Chợt, ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn. Tác dụng của các viên ngọc này cụ thể như sau:

Ngọc Sốc Điện: gây thêm sát thương, dồn damge cực tốt

Ngọc Thu Thập Chiến Tích: là loại ngọc cao cấp thứ 2, với khả năng tăng lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục hoặc khi phá mắt.

Ngọc Tác Động Bất Chợt: giúp cho Ekko tăng khả năng cơ động và các kỹ năng của mình. Khi ngọc này được kích hoạt, sẽ gây thêm lượng sát thương khá lớn.

Ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn: ngọc sơ cấp này có khả năng tăng tốc độ di chuyển cho Ekko khi đã hạ gục tướng đối thủ.

Nhánh ngọc phụ bao gồm: Cuồng Phong Tích Tụ, Quyền Năng Bất Diệt.

Với mức sát thương khủng khiếp. Cùng “bắt giữ” tự hắn sẽ làm lên chuyện thậm chí cân 2 cân 3 cũng được vì chiêu cuối có thể tái kích hoạt nếu hắn kết liễu được đối thủ.

Hãy cẩn thận hắn Darius “Đại tướng Noxus” cách lên đồ Darius sẽ giúp bạn bá đạo đường trên.

Cách lên đồ Ekko

Lên đồ cho Ekko bao gồm nhiều loại trang bị khác nhau như:

Trang bị khởi đầu: Nhãn Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ

Trang bị về lần đầu: Súng Hextech, Mắt Kiểm Soát

Trang bị trấn phái gồm có: Đai Lưng Hextech và Song Kiếm Tai Ương

Trang bị phù hợp gồm: Quỷ Thư Morello, Vọng Âm Của Luden, Trượng Trường Sinh, Trượng Hư Vô, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Rabadon.

Giày: Giày Pháp Sư và Giày Thủy Tinh

Trong đó, trang bị hoàn chỉnh cho Ekko để tướng này có khả năng đẩy lẻ tốt hơn, tham gia giao tranh hiệu quả và an toàn như sau:

Đồng Hồ Cát Zhonya: Ngưng đọng 2.5. Thời gian này bạn sẽ không bị định vị, không bị sát thương. Đồng thời cũng không thể thực hiện được bất kỳ thao tác nào khác.

Mũ Phù Thủy Baradon: gia tăng sức mạnh pháp thuật lên 35%

Song Kiếm Tai Ương: sau khi sử dụng 1 kỹ năng thì đòn tiếp theo cua rbanj sẽ tăng thêm 75 sát thương vật kỹ cơ bản

Trượng Hư Vô: Thêm 35% xuyên kháng phép

Đai Lưng Hextech: Kích hoạt được cầu lửa. Ekko sẽ lướt tới phía trước và bắn ra một loạt cầu lửa, gây ra sát thương tới 75 – 150 sát thương phép. Nếu kẻ đích trúng càng nhiều thì sẽ chịu thêm 20% sát thương.

Giày Pháp Sư: thêm 45 tốc độ di chuyển.

Cách chơi Ekko

Combo 1:

Combo 2:

Combo 3:

Giai đoạn đầu, bạn nên dùng Dây Cót Thời Gian để cấu máu đối phương. Cách này cũng sẽ khiến cho bạn đẩy farm nhanh hơn. Khi đối phương có các kỹ năng định hướng, bạn hãy sử dụng Biến Chuyển Pha để tránh. Nếu có sở hữu thêm Lưỡng Giới Đồng Quy, hãy sử dụng nó để làm choaáng đối thủ . Lưu ý khi sử dụng Lưỡng Giới Đồng Quy là sản phẩm này có độ trễn khoảng 1.5s. Vì thế nên phán đoán khả năng, hướng di chuyển của đối phương để đặt cho phù hợp nhất.

Cũng không nên buồn nếu không phán đoán được đúng đường đi của đối phủ, bởi khi đó Lưỡng Giới Đồng Quy sẽ có tác dụng chặn đường lui tiến của đối thủ. Để có được kết quả cao nhất, hãy đứng trong bụi và tung đòn để chuẩn xác và đối thủ bất ngờ.

Vị trí của Ekko

Đi rừng, Đường giữa, Đường trên

Phép bổ trợ Ekko

Là một pháp sư rất linh hoạt về cả lối chơi và trạng bị nên Ekko có thể tạo ra nhiều comno thay đổi tình tế. Hiện nay, Ekko có 4 phép bổ trợ bao gồm: Tốc biến, Thiêu đốt, Dịch chuyển, Trừng phạt. Các phép bổ trợ này có tác dụng như sau:

Tốc biến và Thiêu đốt: dồn sát thương, từ đó ép đối thủ ngay từ đầu trận.

Dịch chuyển: là phép bổ trợ để bạn quay về nhanh chóng khi gặp đối thủ cấu rỉa mạnh.

Trừng phạt: Dùng cho trường hợp đi rừng.

Điểm mạnh & yếu Ekko

Điểm mạnh của pháp sư này là có khả năng cơ động cao, từ đó gây khó chịu cho đối phương, giảm khả năng đấu của đối phương. Ekko cũng có khả năng farm lính tốt, cấu rỉa máu hiệu quả. Lượng sát thương phép thuật của Ekko cao, mặc dù đươc trang bị chống chịu.

Bên cạnh các ưu điểm là nhược điểm yếu ban đầu và không có kỹ năng phục hồi. Các ưu điểm được tạo nên chủ yếu từ kỹ năng kết hợp chiêu combo từ người chơi.

Bảng kỹ năng Ekko

Các kỹ năng của Ekko bao gồm: Dây Cót Thời Gian, Lưỡng Giới ĐỒng Quy, Đột Phá Thời Gian và Biến Chuyển Pha.

Khắc chế Ekko

Các tướng khắc chế Ekko hiện nay bao gồm: Malzahar, Lulu, Twised Fate,… Trong đó đáng gờm nhất là Malzahar bởi vì tướng này có khả năng câm lăng và áp chế trong thời gian giao tranh.Trước khả năng khống chế cứng này từ Malzahar, Ekko phải lên bảng đếm số trước khi tỉnh để sử dụng chiêu Đột Phá Thời Gian.

#kicdo

Đối thủ đường giữa

Đối thủ trong Rừng

Guide Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Ekko Mùa 9 2022: Mid,Top

Hướng dẫn gamer xin được reviews lối chơi tương tự như giải pháp lên bảng ngọc Ekko cho những người chơi. Ekko là tướng tá sử dụng cổng không khí với năng lực thời thượng Lúc lên lv.6 có thể quay lại địa chỉ vừa dịch chuyển một khoảng chừng thời hạn có tác dụng tăng thêm lượng huyết cũng như giáp thương lớn trường đoản cú kỹ năng , Và những khả năng gây gần cạnh thương thơm lớn Ekko có thể thuận tiện tiễn kẻ thù lên bảng đếm số một phương pháp nhanh lẹ nhưng không quá 1 giây. Và để triển khai xuất sắc kĩ năng này của Ekko thì đấy là bài xích giải đáp một phương pháp chi tiết nhất về bảng ngọc tương tự như những quy trình phát triển cuộc chiến theo phong cách Ekko và sẵn sàng tốt mang lại mùa giải mới như thế nào.

Bạn đang xem: Guide ekko mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho ekko

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 địa điểm đi MID

NỘI DUNG CHÍNH

Cách lên đồ gia dụng và phép bổ trợ mang đến Ekko mùa 9 đi TOP

Áp đảo : đòn sát thương thơm và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường giỏi khả năng lên tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm sát tmùi hương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát tmùi hương thích ứng . hồi chiêu 20 – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau thời điểm hết tàn hình hoặt lướt , cất cánh, nhảy hoặc dịch chuyển tạo sát tmùi hương lên tướng thì quý khách hàng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên ổn kháng phép vào 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : thu thập nhãn cầu Khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn ước. Lúc đủ 20 nhãn mong nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn ước lúc hạ gục tướng địch và 1 lúc hỗ trợ , 1 Khi phá mắt.

Thợ snạp năng lượng tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% Khi cộng dồn thợ săn tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa tài năng và kiểm soát năng lượng .

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : khi dính trên 70% máu, dấn thêm về tối đa 24 Sức bạo gan Công kích hoặc 40 Sức bạo gan Phép thuật, thích hợp ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng tiếp đến đốt cháy tướng tá địch, gây thêm 30 – 60 cạnh bên thương phnghiền theo cấp sau 1 giây. hồi chiêu đôi mươi giây.

Cách chơi Ekko mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu game :

Ekko khôn xiết lose kém nhẹm cùng với đối phương vì Ekko là đánh giáp lá cà bắt buộc sinh sống quy trình tiến độ này chỉ cần nâng cho chính mình khả năng (Q) để farm quân nhân với cấu huyết địch thủ và lên Lever cùng rất sẽ là lên mau chóng cho mình vật dụng khiến giáp thương thơm phnghiền nhằm nhanh lẹ gây dame tương tự như rước mạng đối phương. Giai đoạn giữa game :

Ekko nghỉ ngơi quy trình tiến độ này chỉ với gấp đôi (Q) rất có thể gấp rút tiễn đám tai ác làm việc đường ra đi gấp rút và dịch rời đi gank trong những lúc kẻ thù bận duy trì crep nhằm ko hỏng trụ. Giai đoạn cuối game :

Ekko yêu cầu dịch chuyển và áp dụng (W) đúng khi để có thể đã có được giao tranh tốt nhất của bản thân mình. Và luôn luôn nhắm vào các kim chỉ nam yếu hoặc riêng lẻ để có thể tấn công tới tấp cùng tạo liền kề thương lớn số 1 hoàn toàn có thể.

Cách lên trang bị và phép bổ trợ mang lại Ekko mùa 9 đi MID

Phép bổ trợ có theo :

Trang bị mang đến Ekko đi MID:

Trang bị lúc đầu :

Trang bị hoàn chỉnh mang đến Ekko :

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Ekko mùa 9

Bảng ngọc bổ trợ Ekko mùa 9 2019 địa chỉ đi TOP

Áp đảo : đòn sát thương và tiếp cận mục tiêu

Sốc điện : Đánh thường tốt khả năng lên tướng địch vào vòng 3 giây khiến thêm sát tmùi hương 30 – 180 (+0.4 SMCK , +0.25SMPT) sát thương thơm thích ứng . hồi chiêu trăng tròn – 25 giây .

Tác động bất chợt : sau khi hết tàn hình hoặt lướt , cất cánh, nhảy hoặc dịch chuyển gây sát tmùi hương lên tướng thì người dùng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuyên kháng phép vào 5 dây . Hồi chiêu 4 giây

Thu thập nhãn cầu : t hu thập nhãn ước Khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhẫn mong. lúc đủ trăng tròn nhãn ước nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . thu thập 2 nhãn cầu khi hạ gục tướng địch và 1 lúc hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Thợ săn uống tối thượng : Giảm chiêu thời gian hồi chiêu cuối 5%. Cộng thêm 2% lúc cộng dồn thợ snạp năng lượng tiền thưởng.

Pháp thuật : hủy diệt tàn phá cường hóa khả năng và kiểm soát năng lượng .

TẬPhường TRUNG TUYỆT ĐỐI :lúc dính trên 70% huyết, nhấn thêm về tối đa 24 Sức bạo phổi Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phnghiền thuật, ưa thích ứng (theo cấp)

THIÊU RỤI : Kỹ năng kế tiếp đốt cháy tướng mạo địch, tạo thêm 30 – 60 gần kề tmùi hương phxay theo cấp cho sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách nghịch Ekko mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu game :

Ekko pháp sư áp dụng kỹ năng đánh giáp lá cà nhằm khiến về tối đa tiếp giáp tmùi hương lên tướng tá địch với cũng rất có thể sử dụng kỹ năng này để farm quỷ quái và cấu máu tạo nên sự khác biệt với chiếm phần đem ưu chũm rộng nghỉ ngơi quy trình đầu này , với cũng hãy nhờ rằng cho doanh nghiệp những trang bị tấn công phép màu tốt nhất. Giai đoạn giữa game :

Ekko an toàn quan lại ngay cạnh mini maps với xử lí trường hợp giỏi kèm Từ đó là đẩy quái quỷ nkhô nóng với tài năng (Q) với dịch rời xuống MID nhằm rất có thể gank và cung cấp vây cánh một phương pháp buổi tối đa. Giai đoạn cuối game :

Ekko thực hiện giỏi tài năng (Q) đúng mực hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi giao đấu tổng giỏi với tạo cho sát tmùi hương cực đại mang đến đối phương. Ekko yêu cầu dịch chuyển liên tiếp với quan tiền gần kề hầu hết phương châm nhỏng xạ thủ cũng tương tự pháp sư yếu ớt ngày tiết vẫn ngơi nghỉ những khoảng cách xa bè đảng nhằm dồn gần kề tmùi hương với cho việc đó lên bảng đếm số ngay nhanh chóng.

Cách lên trang bị và phép bổ trợ cho Ekko mùa 9 đi TOP

Phép bổ trợ sở hữu theo :

Trang bị đến Ekko đi TOP:

Trang bị khởi đầu :

Trang bị hoàn chỉnh đến Ekko:

Hướng dẫn bí quyết bộ combo skill mang lại Ekko mùa 9

Ekko với nội tại 3 đòn tấn công tạo gần cạnh thương phép rất dạn dĩ lên mục tiêu và phối kết hợp Từ đó là việc cơ rượu cồn của (E) với có tác dụng choáng từ năng lực (W) ví như kẻ địch sinh hoạt trong vòng chuyển động. Và nhằm tạo tối nhiều gần kề tmùi hương với cỗ kĩ năng của Ekko ta bộ combo Theo phong cách nhỏng sau (E) + (W) làm cho nhanh khô thì sẽ không còn phân biệt đụng tác cũng giống như kết hợp với kĩ năng (Q) + (Q) vào địch thủ + tiến công hay đến khi máu sát không còn thì (R) khiến sát thương mập cũng giống như tạo ra áp lực đè nén với tất cả lúc làm gục được kẻ địch ví như người chơi canh đúng vào lúc và đúng thời gian.

Giới thiệu về tướng tá Ekko

Sinch ra cùng với trí tuệ kỹ năng, Ekko chế ra đa số bộ máy dễ dàng từ trước lúc biết trườn. Kinch ngạc trước khả năng chói lọi kia, phụ huynh cậu, Inmãng cầu cùng Wyeth, thề đề xuất đem về tương lai giỏi đẹp đến con trai. Trong quan tâm đến của mình, Zaun, cùng với đầy đủ vật dụng ô nhiễm cùng tội lỗi, chưa hẳn vị trí cho một cậu rỡ lý tưởng nhường ấy. Họ quần quật thao tác làm việc các giờ vào nhà máy dưới điều kiện nguy hại nhằm tạo cho tuyến phố cho bé bao gồm thời cơ trên Piltover.

Nhưng Ekko quan sát mọi Việc theo cách không giống.

Cậu tận mắt chứng kiến cha mẹ già hơn tuổi thiệt, cố gắng chắt lọc kiếm sống trong khi thành phầm tạo ra sự được bán cho dân Piltover phú quý với hiệu quả cực tốt ngất xỉu, món lợi mà người ta chẳng lúc nào được thấy dựa vào những quản lí đốc tham lam của Rừng Xưởng và phần nhiều người mua xảo trá. Dân Piltover đi mọi Phố Đi Dạo để tiêu khiển hoặc xuống tận Tầng Xnghiền nhằm say sưa Một trong những câu lạc bộ “đủ trò”. Không, Ekko không tồn tại phổ biến quan điểm cùng với cha mẹ về cuộc sống đời thường giỏi đẹp mắt sinh hoạt TP Tiến Bộ đầy độc quyền.

Tuy nhiên, Zaun… nơi cha mẹ cậu chỉ thấy từng lớp khói độc phong toả cùng bóng ma tầy lan tràn, Ekko quan sát rộng rộng, tìm hiểu ra một thị trấn sống động căng đầy tích điện cùng sức mạnh. Nó là mảnh đất nền phì nhiêu màu mỡ mang đến đổi mới thuần hóa học, sự hòa trộn của những nền văn hóa xa tít, chốn những người dân nhập cảnh tập trung chỉ bằng khát vọng msống mặt đường cho tương lai. Nhưng mặc dù cho là bọn họ cũng chẳng bao gồm cửa ngõ cùng với dân Zaun bản xứ đọng. Không đề nghị đàn côn vật dụng upgrade hay đám cặn bã với đầy đủ hành động bỉ ổi mở ra đầy bên trên báo mạng Piltover; nhưng mà là hội lùng-phế-liệu, hóa-tặc bắt đầu là bạn ngự trị. Những fan này, và hằng hà sa số không giống, là trái tlặng và linc hồn của thị trấn. Họ dỡ vạt, sôi sục với chuyên cần. Họ tạo ra một nền vnạp năng lượng minc phồn thịnh từ bỏ thảm hại với phát triển nghỉ ngơi nơi gần như trang bị không giống đã lụi tàn. Tinc thần Zaun đó hấp dẫn Ekko và thúc đẩy cậu tạo cho những bộ máy đặc biệt quan trọng tự thiết bị truất phế liệu không người nào coi trọng, với kích thích cậu thể nghiệm chúng trên thiết yếu bản thân.

không chỉ mình cậu mua tinh thần đó. Ekko kết chúng ta cùng với phần nhiều đứa tthấp mồ côi, dạt đơn vị, và ngẫu nhiên ai tất cả si ao ước tra cứu sự phấn khích. Mỗi fan lại có tài năng năng độc đáo: từ bỏ leo trèo mang lại chạm trổ, từ hội họa cho hoạch định. Dân Zaun đam mê học tập bài toán rộng là giáo dục hình thức, đông đảo kẻ tự Call là Hội Tphải chăng Thất Lạc Zaun search khắp đông đảo tuyến đường chằng chịt nhằm kiếm sư phú cùng cả phong thái tuổi trẻ nữa. Chúng thách thức nhau chạy đua quanh Chợ Ranh Giới. Chúng đố nhau trèo lên phần lớn con đường vấn đề tự Hầm Thấp qua Tầng Xnghiền lên tận Phố Đi Dạo. Chúng dễ chịu và thoải mái chạy dancing, chẳng đáp lại ngẫu nhiên ai bên cạnh ý say đắm tự dưng của chính bọn chúng.

Để không giống cùng với bè cánh tội phạm cùng hóa-tặc không giống, cậu cùng bạn bè lựa chọn giữ khung hình bản thân toàn vẹn. Nâng cung cấp cùng với chúng là phí phạm tiền tài với đáng khinch. Cũng nhỏng trộm cướp từ bỏ đều ai không xu dính túi giỏi tất cả ít tiền hơn hết bọn chúng. Điều này khiến dân Piltover với bạn hữu côn đồ tăng cấp trở thành kim chỉ nam yêu thích mang lại mấy trò đùa khăm của bọn chúng. Chúng làm đẹp địa thế căn cứ kín với vật dụng thó được với những tranh ảnh vẽ trực tiếp lên tường. Hội Ttốt Thất Lạc Zaun thấy mình bất khả bại trận.

Càng Khủng, các phát minh của Ekko càng tinch vi cùng phức tạp, yên cầu hầu như nguyên tố kỳ lạ yêu cầu được “giải phóng” khỏi bãi phế liệu. Tin tốt là cậu chẳng xấu hổ câu hỏi xâm nhập phạm pháp. Rất nhanh khô, đồng minh côn đồ cường hóa với đám đảm bảo gớm ghê không hoàn thành buộc phải canh chống Ekko cùng đồng bầy, và thường xuyên sẽ có được phần đa cuộc đuổi đuổi đầy kịch tính. Cậu luôn thấy vui thích trước bí quyết các phòng phân tách Piltover cùng xí nghiệp Hóa-Chủ canh gác nghiêm ngặt đống đồ tạp nhạp của họ. Trông không giống chúng ta sẽ dùng nó vào câu hỏi gì cả. Trái lại, cậu có tận dụng tối đa rác thải nhờ một chút ít hào kiệt của bản thân mình.

Một tối, lúc Ekko lục lọi lô đổ nát của một phòng thí điểm new bị hủy hoại, cậu đưa ra một đồ vật xứng đáng ngạc nhiên: một mhình họa ngọc lục-lam lan ánh sáng năng lượng yêu thuật. Cậu nhanh chóng sạo sục với phát hiển thị phần đa mhình ảnh khác của viên ngọc lung linh. Các mảnh ngân nga nhỏng vẫn rứa hát một nhạc điệu vụn tan vỡ, giờ hát lớn hơn lúc để ngay sát nhau. Cậu cẩn thận thu lượm các mhình ảnh của khối hận tinch thể, dù là loại bị chôn sâu bên dưới sản phẩm tấn gạch men vụn khiến cho cậu phải chui rúc thân lô rác rến bốc mùi. Đứa tthấp như thế nào làm việc Zaun cũng từng nghe cthị trấn về tinch thể hextech. Chúng hỗ trợ năng lượng mang đến vũ trang cùng những anh hùng. Chúng hoàn toàn có thể từ bỏ tạo thành năng lượng. Tinc thể hextech bao gồm tiềm năng chuyển đổi trái đất. Giờ cậu tất cả một chiếc, cho dù ko hoàn chỉnh.

Trước khi kịp nạp năng lượng mừng vạc hiện tại của chính bản thân mình, sản phẩm đụn bộ đội gác ùa đến sục sạo đám tàn tích, tìm kiếm tìm sản phẩm công nghệ nào đấy. Ekko biết đó là những mảnh tinh thể cậu cầm trên tay. Cậu suýt rà soát rời bị vạc hiện nay.

Sau khi cẩn thận nghiên cứu và phân tích, Ekko nhận ra phần đa dấu tích năng lượng yếu đuối ớt cuộn lên khi các tinc thể được đưa lại gần nhau; những rìa nứt vỡ lẽ và tỏa ra đều lần sóng bóp méo không khí. Lúc kéo các mảnh ra cách nhau, một lực từ lộ diện cản lại. Nhỏng thể các mhình ảnh tinch thể ước ao tụ họp lại. Kỳ dị hơn, Ekko thấy một cảm hứng quái lạ nhất: cậu nhỏng ghi nhớ lại một khohình ảnh xung khắc, chỉ cần khá khác hoàn toàn chút ít.

Đôi tay cậu thiết yếu theo kịp phần lớn ý tưởng về khối hận tinh thể vào đầu. Trong một thí điểm ít-khoa-học tập, viên ngọc tiếng nổ lớn thành một vòng xoáy những vết bụi xinh sắn, kích hoạt rất nhiều mẫu dịch chuyển thời hạn. Ekko mở đôi mắt và nhận thấy biết bao mảnh thực tại – và biết bao phiên phiên bản “vọng âm” của bản thân – sẽ chăm bẳm ngó lại vào bối rối.

Lần này cậu sẽ đích thực làm được.

Sau cuộc bàn bạc mệt mỏi giữa Ekko với những giờ đồng hồ vọng, bọn họ tập hợp lại và sửa chữa chiếc lỗ kỳ dị cậu vẫn xé ra thân thực tại.

Cuối thuộc, Ekko vẫn tương khắc được sức khỏe thời hạn trong kân hận tinh thể, biến nó thành một thiết bị được cho phép cậu thao bí hồ hết đoạn thời hạn bé dại – tối thiểu theo kim chỉ nan là nắm. Trước khi hoàn toàn có thể chu chỉnh bộ máy mới nhất này, chúng ta thách đố cậu leo lên Khao Khát Cũ nhằm mừng ngày đặt tên – cố kỉnh là Ekko quàng vật dụng lên vai mang theo.

Chúng đi mang lại tháp đồng hồ thời trang cũ chính giữa Zaun, và trèo lên, thỉnh thoảng tạm dừng vẽ vài bức biếm họa của một fan Piltover lừng danh. Họ ngay gần lên tới mức đỉnh thì một chiếc chốt lỏng ra khiến cho một bạn chúng ta của Ekko bửa khỏi tháp. Theo bạn dạng năng, nhỏng thể vẫn làm cho điều ấy hàng vạn lần trước đó, Ekko kích hoạt thiết bị tinc thể. Thế giới vỡ vạc xung quanh cậu và cậu bị kéo lùi lại qua vòng xoáy hạt thời hạn.

Lông tóc cậu dựng lên. Cảm giác không ổn định kỳ dị bao che trung tâm trí cậu. Rồi cậu thấy tín đồ các bạn đặt chân lên tnóng ván mục sẽ dẫn đến sai lầm chết bạn của cậu ta. RẮC! Tấm ván sụm xuống bên dưới sức nặng nề của cậu nhỏ nhắn, tuy thế Ekko sẽ với cho tới với túm được cổ áo tín đồ bạn rồi lẳng cậu ta qua gờ tường sát bên. Không may, cậu tính sai quy trình với ném nhẹm bạn mình vào cơ cấu đã hoạt động vui chơi của tháp đồng hồ. Tệ thật.

đa phần lần tua lại kèm một trong những điều chỉnh tiếp nối, Ekko sẽ cứu vớt mạng được các bạn. Với fan không giống, quan sát nhỏng Ekko gồm phản xạ thần thánh vậy. Ngay lập tức, vị thế của cậu tăng vọt. Cậu bảo bằng hữu về viên tinc thể với tài năng thao bí thời gian, bắt chúng ta thề duy trì kín đáo. Ttuyệt vào đó, họ vô tư dùng kĩ năng mới này nhằm bày ra những trò nguy hiểm hơn, hiểu được mình sẽ được giữ lại an toàn. Với mỗi lần demo (với cực những lần sai) thiết bị dịch chuyển thời gian – chọn cái tên Động Cơ Zero – càng bất biến rộng. Ekko thấy bản thân hoàn toàn có thể trộm đồ, vượt mặt bầy hóa-tặc ăn hiếp, thậm chí là luôn luôn luôn làm cho tuyệt hảo ban sơ xuất sắc. Giới hạn tuyệt nhất là cơ thể cậu chịu đựng được bao lâu trước lúc kiệt sức.

Trong đầy đủ niềm mơ ước xa xăm độc nhất vô nhị, Ekko tưởng tượng ra quê đơn vị trỗi dậy quá lên hẳn TP Tiến Bộ. Vẻ ko kể hoàng kyên ổn bóng nhoáng của Piltover có khả năng sẽ bị đậy láng bởi sự khéo léo tuyệt đối hoàn hảo và niềm tin ko lùi bước của Zaun, chưa hẳn xuất hiện từ mặt hàng thế hệ tận hưởng độc quyền nhưng mà từ bỏ sự táo bạo. Cậu vẫn chưa xuất hiện planer gì, nhưng lại Ekko gồm tất cả thời gian trên đời để lúc này hóa giấc mơ.

Sau tất cả, ví như cậu rất có thể chuyển đổi quá khứ, liệu vẫn cực nhọc mang đến đâu để đổi khác tương lai?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Ekko Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Lên Đồ &Amp; Cách Chơi Ekko Mid, Rừng trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!