Đề Xuất 4/2023 # Dead Target Mod Apk 4.65.0 (Menu, Unlimited Money) Download # Top 11 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 4/2023 # Dead Target Mod Apk 4.65.0 (Menu, Unlimited Money) Download # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Dead Target Mod Apk 4.65.0 (Menu, Unlimited Money) Download mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Download Dead Target Mod – Kill Zombies

Survive or become a mummy

To start its plan, the company MZ has started testing in one city before going global, which also proves the threat to other countries about the danger and spread of this disease. . Faced with the threat of human extinction, the government sent an army to examine and probe the situation, but unfortunately, that was their end. You are in the army sent with M, two lucky people survived the tribulation, but the Zombies are not easily forgiven. At that time, you must choose to stand still and wait for death to turn into a mummy or return alive.

Style play

Own powerful guns

Dead Target Mod is a shooting genre, so players will be able to own powerful guns such as machine guns, laser guns, grenade launchers, sniper rifles, etc. Each gun will have its own power and characteristics. Different players will have to choose the right gun for them to kill the zombies easily. At the beginning of the game you will be able to use pistols and MP5 guns, gradually you will meet stronger zombies before that, guns with damage will be the right choice. for you. To own those guns, players need to pass the levels and accumulate some money to unlock them, upgrading their guns to become stronger than before is very necessary for you. Unforgettable.

Graphic design

With sharp 3D graphic design released by VNG GAME STUDIOS publisher based on Utility Engine 4.0 platform, players will experience excellent image quality. Combined with the attractive effects that players can feel when shooting guns and defeating zombies, or the gloomy background sometimes has fear. In addition, the game’s configuration is also stable to help players experience smooth with interesting features of the game. Besides, the sound effects of Dead Target Mod are also great, for example, the sound scenes will be different, when you shoot the gun will create a very realistic sound along with the screams of zombies.

When downloading the Mod version of the game Dead Target Mod, players will experience the attractive unlimited money feature, then you can freely shop for your favorite guns or buy support items for your loved ones. his character. The game is entertaining so that players will have moments of relaxation when downloading and exploring. You will be the decisive key to help the world avoid the tribulation of becoming zombies.

Tải Dead Target: Zombie Offline (Mod Vàng, Tiền) 4.65.0 Apk

Phiên bản 4.65.0

Dung lượng 158.8 MB

Hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Cài trên

Dead Target MOD APK

Dead Target là một trong những tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất cực hay dành cho điện thoại android do VNG GAME STUDIOS sản xuất và phát hành. Ở phiên bản này đã được MOD apk miễn phí.

Tải game DEAD TARGET: Zombie Offline (MOD vô hạn Vàng, Tiền) – Game hành động bắn súng Zombie không cần mạng hay cho Android miễn phí

Các tính năng trong game DEAD TARGET: Zombie Offline MOD APK

Lối chơi hành động đầy kịch tính của thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS.

Thây ma có nhiều hình thù và khả năng khác nhau cho người chơi trải nghiệm

Đồ họa 3D sắc nét với những hiệu hình ảnh sống động, trung thực.

Hệ thống trang bị vũ khí đa dạng với nhiều loại vũ khí hủy diệt có sức sát thương lớn như: súng trường, súng ngắn, máy, súng phóng lựu….

Hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa vòng chơi mới và ghi nhiều điểm thưởng

Ở phiên bản này MOD gì?

MOD vô hạn vàng

MOD vô hạn tiền.

Tải về máy (158.8 MB)

Quét Virus: An toàn

Cập nhật : 11/08/2021

Người đăng : HungNQ

Dead Target Mod Hack Full Tiền Unlimited Gold/Money Apk

Có nhiều người ngoài kia không thích tiêu tiền vào ứng dụng và trò chơi, vì vậy họ tìm kiếm MOD hoặc phiên bản hack của ứng dụng. Đừng lo lắng nếu bạn nằm trong số họ vì ở đây trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về Dead Target V4.44.1.2 APK MOD. Lưu ý rằng phiên bản hack này là hoàn toàn miễn phí và an toàn để sử dụng, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng của APK Dead Target: Zombie không giới hạn vàng và hướng dẫn về cách tải xuống và sử dụng APK Dead Target MOD. Vì vậy, đừng lãng phí thêm thời gian và tải xuống Dead Target APK MOD phiên bản mới nhất.

Các tính năng của Trò chơi Mục tiêu Chết:

Trò chơi hấp dẫn – Dead Target là một trong những game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay nhất dành cho thiết bị Android hiện tại. Có tất cả các loại thây ma trong trò chơi này, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng các chiến thuật khác nhau để tiêu diệt tất cả. Với mỗi cấp độ trôi qua, trò chơi sẽ trở nên khó hơn và bạn sẽ phải bắn zombie trước khi cuộc xâm lược về phía bạn. Có nhiều khả năng giết người trong thây ma vì vậy hãy cẩn thận với mỗi người trong số họ, mỗi người trong số họ đều có hại.

Vũ khí & Tiện ích – Trò chơi này là tất cả về bắn súng, vì vậy bạn sẽ nhận được các loại vũ khí khác nhau như súng trường, súng ngắn, súng máy, súng phóng lựu và nhiều loại khác. Trò chơi này sẽ dạy bạn bắn bằng mọi loại vũ khí vì chúng sẽ được mở khóa. Nhưng với APK MOD của Dead Target 2018, bạn có thể chơi trò chơi này với bất kỳ khẩu súng nào bạn muốn. Mọi thứ trong phiên bản trò chơi này sẽ được mở khóa.

Nhiệm vụ & Thành tích – Có một số nhiệm vụ và thành tích trong trò chơi này có thể được mở khóa bằng cách vượt qua các nhiệm vụ. Động cơ chính của trò chơi này là tiêu diệt zombie để lên hạng và mở khóa thêm nhiều vật phẩm hay ho. Vì vậy, chỉ cần tải xuống Dead Target Zombie MOD ngay hôm nay từ bên dưới và bắt đầu thưởng thức trò chơi này trên thiết bị Android của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Google Play để hiển thị điểm của mình trong bảng thành tích.

Đồ họa 3D tuyệt vời – có đồ họa 3D thực sự tuyệt vời làm cho việc chơi thú vị hơn. Bạn sẽ được trải nghiệm đồ họa ánh sáng chân thực trong game Dead Target không giới hạn vàng MOD APK này cùng với âm thanh. Tất cả các loại súng và vũ khí trong trò chơi này đều có âm thanh khác nhau và đại diện cho phiên bản đời thực của chúng.

Thông tin tệp APK Zombie Dead Target MOD

Bây giờ bạn đã biết nhiều về trò chơi Dead Target và thời gian để tải xuống bản hack vàng không giới hạn Dead Target. Vì vậy, không có thêm thời gian, đây là liên kết tải xuống trực tiếp cho Dead Target MOD APK (không giới hạn vàng / tiền). Xin lưu ý rằng đây là tệp APK và bạn sẽ phải cài đặt thủ công trên thiết bị Android của mình. Trò chơi này chỉ dành cho điện thoại và máy tính bảng Android, không dành cho các thiết bị hoặc hệ điều hành khác. Ngoài ra, đây là phiên bản APK MOD Dead Target V4.44.1.2 mới nhất nên bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng mới nhất của trò chơi trong đó. Nếu bạn không biết cách cài đặt tệp APK theo cách thủ công trên thiết bị Android, thì bạn có thể làm theo các bước được đề cập bên dưới.

APK của Dead Target MOD

Trước hết, hãy gỡ cài đặt mọi phiên bản trước của trò chơi Dead Target nếu đã cài đặt.

Bây giờ tải xuống APK vàng không giới hạn của Dead Target từ liên kết đã cho ở trên và lưu nó vào bộ nhớ thiết bị của bạn.

Bây giờ, hãy truy cập Cài đặt của thiết bị Android của bạn và mở Cài đặt bảo mật.

Trong tab Quản trị thiết bị, bạn sẽ tìm thấy một tùy chọn có tên Nguồn không xác định, theo mặc định, nó sẽ bị vô hiệu hóa, vì vậy chỉ cần bật nó lên.

Sau khi hoàn tất, hãy điều hướng đến thư mục mà bạn đã lưu APK Zombie Dead Target MOD.

Nhấn vào tệp APK và nhấp vào Cài đặt.

Bây giờ, hãy đợi quá trình cài đặt kết thúc và khi hoàn tất, bạn sẽ có thể nhìn thấy biểu tượng Dead Target trên màn hình chính của mình.

Chỉ cần mở trò chơi Dead Target từ nhà và bắt đầu thưởng thức phiên bản đầy đủ của trò chơi mà không phải trả bất cứ thứ gì.

Dead Target: Zombie Gameplay Ảnh chụp màn hình:

Từ cuối cùng

Dead Target chắc chắn là một trong những trò chơi FPS hay nhất hiện có trên internet và với Dead Target MOD APK, bạn có thể thưởng thức trò chơi này nhiều hơn. Một điều tuyệt vời hơn về trò chơi này là các nhà phát triển liên tục phát hành các nhiệm vụ và nhiệm vụ mới thường xuyên, vì vậy bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi này bao lâu tùy thích. Bạn không phải trả bất cứ thứ gì để tải xuống APK Dead Target hack MOD như thể một trang web yêu cầu bạn làm vậy, thì bạn nên rời khỏi trang web đó. Có rất nhiều trang web trên internet đang cung cấp phiên bản giả mạo của ứng dụng này, vì vậy đừng tải xuống bản hack vàng không giới hạn của Dead Target từ chúng.

Bạn có thể tải xuống APK Zombie Dead Target MOD từ bên trên vì nó an toàn để sử dụng và đây cũng là phiên bản mới nhất của ứng dụng. Mặc dù việc cài đặt tệp APK rất dễ dàng và chúng tôi cũng đã đăng hướng dẫn từng bước ở trên, nhưng nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong việc tải xuống hoặc cài đặt APK Dead Target 2018 MOD, hãy cho chúng tôi biết qua nhận xét bên dưới. Nếu bạn đã sử dụng Dead Target Zombie MOD trước đây hoặc hiện đang sử dụng nó, thì hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về nó.

Tải Game Dead Target Mod Apk 4.58.0 (Vô Hạn Tiền)

Bởi MODY * Cập Nhật Gần Nhất

Thông tin tổng quan

Giới thiệu Dead Target

Dead Target – sau khi nghe tên của trò chơi, bạn cũng có thể biết được rằng mục tiêu của bạn trong trò chơi này là những con zombie gớm giếc. Trò chơi này được phát hành bởi VNG GAME STUDIOS, một nhà phát hành có trụ sở tại Việt Nam. Theo nhiều cách, tôi nghĩ rằng trò chơi có nhiều điểm tương đồng với Dead Trigger 2, tuy nhiên trò chơi này có một số điểm khác biệt khiến cho cuộc chiến chống zombie của bạn trở lên kịch tính và đáng sợ hơn.

Bối cảnh

Để bắt đầu, MZ sử dụng một thành phố để thử nghiệm dịch bệnh của họ, đồng thời đây là lời đe dọa tới các chính phủ. Không thể để chuyện này diễn ra, một đội đặc nhiệm đã được cử đi để thu thập thông tin về dịch bệnh và ngăn chặn chúng lây lan ra các thành phố khác. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn. Cuối cùng, đội đặc nhiệm đã tử vong, chỉ còn bạn và đặc vụ M sống sót. Giết hoặc bị giết? Sống hoặc trở thành xác sống? Hãy ở lại chiến đấu, tiêu diệt lũ zombie, cứu đặc vụ M và chờ đợi đội tiếp viện tới cứu bạn.

Gameplay

Điều tôi thích nhất ở trò chơi này là bạn không thể đoán được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Bạn không thể biết được rằng lũ zombie sẽ lao ra từ đâu và chúng có khả năng gì. Đôi khi một số zombie nhìn có vẻ yếu ớt nhưng chúng có thể chịu được hàng trăm viên đạn. Một số zombie có khả năng nôn axit hay thậm chí là một con chó zombie hung dữ sẵn sàng lao thẳng vào bạn.

Dù trong hoàn cảnh nào, bạn cũng phải cố gắng giết nhiều zombie nhất có thể. Nó không chỉ giúp bạn sống sót mà còn đem lại một lượng vàng đáng kể. Cách nhanh nhất để giết một con zombie là nhắm vào đầu của chúng. Nhắm vào ngực thì dễ hơn, nhưng bù lại bạn nhận được ít tiền hơn và đôi khi bạn cần nhiều hơn một viên đạn để giết chúng. Bạn nên điều chỉnh tăng hoặc giảm độ nhạy để có thể ngắm một cách chuẩn xác nhất.

Vũ khí

Đồ họa

Phiên bản MOD APK của Dead Target

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Với một lượng tiền lớn được cung cấp, bạn có thể dễ dàng mua vũ khí tiên tiến. Nâng cấp thiết bị và nhiều hơn nữa.

Tải game Dead Target MOD APK cho Android

Có nên chơi Dead Target? Câu trả lời là “có”.

Dead Target là một trong những game zombie hay nhất mà tôi từng chơi. Đây là game offline, bạn có thể chơi bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Nếu cần thiết, chúng tôi có sẵn phiên bản MOD vô hạn tiền và vàng, bạn có thể tải về thông qua liên kết bên dưới bài viết này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Dead Target Mod Apk 4.65.0 (Menu, Unlimited Money) Download trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!