Đề Xuất 6/2023 # Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả # Top 14 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả # Top 14 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chính sách huỷ và hoàn trả

1. Nhà cung cấp sản phẩm, tên công ty của người bán, tên CEO, địa chỉ, số điện thoại v.v…

Số đăng ký doanh nghiệp : 220-81-62517 Số đăng ký ngành nghề mua bán truyền thông : Số 2006-Gyeonggi Seongnam – 0692 (CTCP) NAVER. Tổng giám đốc. Seong Sook HanĐịachỉ Số ố 6 lộ Buljeong, quận Bundang, thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi, Điện thoại : 1588-3820ⓒ NAVER Corp. Đăng ký bản quyền

2. Thời gian hủy bỏ giao dịch và chấm dứt hợp đồng, cách thực hiện và hiệu quả 3. Chi tiết về tỷ giá, trả, bảo hành, hoàn tiền v.v…của các sản phẩm

“Sản phẩm có tính phí” chưa sử dụng có thể được hoàn trả bằng “Xu V”. Bạn cũng có thể yêu cầu hoàn tiền với “Xu V” chưa sử dụng. Tuy nhiên, những yêu cầu hoàn trả này chỉ có thể được thực hiện đối với “Xu V” đã mua và “Xu V” nhận thưởng miễn phí hoặc khuyến mãi không phải là đối tượng được hoàn tiền. Ngoài ra, chính sách hoàn trả cho từng sản phẩm quy định như sau.

Xu V: Hoàn tiền chỉ có thể được thực hiện đối với Xu V được mua và Xu V nhận thưởng miễn phí hoặc khuyến mãi không phải là đối tượng được hoàn tiền. Chính sách hoàn tiền phụ thuộc vào chính sách của nền tảng mà bạn đã mua Xu.1. PC: Có thể hoàn tiền cho toàn bộ hoặc phần dư của Xu được nạp trong vòng 5 năm.2. Android: Chỉ những Xu được nạp trong vòng 5 năm sẽ được hoàn tiền, và nếu bạn sử dụng một phần trong số Xu đã nạp, bạn sẽ không được hoàn tiền.3. iOS: Những Xu được nạp trong in-app trên thiết bị iOS được chấp thuận và quản lý bởi Apple. Huỷ giao dịch hoặc hoàn tiền không nằm trong dịch vụ của VLIVE vì vậy bạn phải đề xuất trực tiếp với Apple.

V LIVE+: Bạn chỉ có thể đăng ký hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Nếu bạn đã sử dụng (đã xem) sản phẩm đã mua, bạn có thể không được hoàn tiền ngay cả khi bạn yêu cầu hoàn tiền trong Thời gian xử lý đăng ký. Để biết chi tiết về hoàn tiền, vui lòng làm theo hướng dẫn tại thời điểm bán sản phẩm.

MEMBERSHIP: Vé sử dụng MEMBERSHIP là sản phẩm có thời hạn, có thể sử dựng ngay sau khi mua. Bạn chỉ có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày sau khi mua (thời gian hủy hợp đồng), được hoàn tiền 100% trường hợp xác định không sử dụng kênh tương ứng. Trường hợp có lịch sử sử dụng, bạn sẽ được hoàn số tiền khấu trừ tương ứng số ngày đã qua và số tiền sử dụng. Tuy nhiên, đối với trường hợp sản phẩm MEMBERSHIP giới hạn thời gian, nếu thời điểm mua và cung ứng khác nhau thì được hoàn tiền 100% đến trước thời điểm cung ứng, sau thời điểm này trong vòng 7 ngày nếu không có lịch sử sử dụng sẽ được hoàn tiền 100%. Trường hợp có lịch sử sử dụng, được hoàn tiền khấu trừ tương ứng số ngày đã qua và số tiền sử dụng.

Nhãn dán: Nhãn dán đã tải xuống là vật phẩm tiêu hao. Vì vậy không được hoàn trả.

Gậy cổ vũ V:1. Bạn chỉ có thể đăng ký hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua. Trong trường hợp bạn hoàn toàn chưa sử dụng vật phẩm sẽ được hoàn trả đầy đủ. Tuy nhiên, trong trường hợp đã sử dụng thì số tiền được hoàn trả sau khi khấu trừ số tiền tương ứng với thời gian sử dụng.2. Quyền sử dụng 30 ngày: Đây là sản phẩm đã được áp dụng giảm giá cho sử dụng trong thời gian dài. Số tiền sẽ bị khấu trừ sẽ dựa trên tiêu chuẩn quyền sử dụng 7 ngày là sản phẩm bán với giá cố định. (50 Xu / 7 ngày = 7 xu/ ngày sẽ bị khấu trừ)3. Quyền sử dụng 100 năm: Đây là sản phẩm đã được áp dụng giảm giá cho sử dụng trong thời gian dài. Số tiền sẽ bị khấu trừ sẽ dựa trên tiêu chuẩn quyền sử dụng 7 ngày là sản phẩm bán với giá cố định. (50 Xu / 7 ngày = 7 xu/ ngày sẽ bị khấu trừ)

* Đối với các sản phẩm đã được mua trực tiếp từ chợ ứng dụng (ví dụ thanh toán định kỳ, gậy cổ vũ iOS, v,v…), hãy yêu cầu hoàn lại tiền trực tiếp tại chợ ứng dụng, không phải V LIVE. link

4. Thông số kỹ thuật của hệ thống tối thiểu và phần mềm cần thiết để sử dụng các sản phẩm

Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ iOS 9 và Androi 4.2 trở lên. Có thể có những hạn chế khi phát các video khi bạn sử dụng thiết bị phá mã hoặc thiết bị kiểm tra hoặc khi đang chạy ứng dụng ghi âm.

5. Khiếu nại và giải quyết tranh chấp và số điện thoại tư vấn khách hàng

Bạn có thể gửi ý kiến của các bạn qua đường dẫn bên dướilinkĐiện thoại: 1588-3820

6. Thỏa thuận giao dịch

http://www.vlive.tv/policies/paid

Hoàn Tiền Khi Trả Hàng Trong Mua Sắm Trực Tuyến

Nếu bạn cần gửi trả hàng, chúng tôi sẽ hoàn phí gửi trả cho bạn với những giao dịch mua đủ điều kiện hưởng dịch vụ Hoàn tiền khi trả hàng.*

Kích hoạt miễn phí

Bạn không có tài khoản PayPal? Đăng ký miễn phí

Dịch vụ Hoàn tiền khi trả hàng của chúng tôi được áp dụng cho các giao dịch mua của bạn trừ những trường hợp sau:

Hàng hóa vô hình

Thời hạn trả hàng đã kết thúc hoặc việc trả hàng không tuân thủ các điều kiện trả hàng của bên bán

Những mặt hàng mới thanh toán một phần

Nếu hàng được gửi trả qua bưu điện thông thường, chuyển phát nhanh hoặc bất kỳ phương thức hoặc dịch vụ vận chuyển thông thường nào khác đã được thanh toán bởi bên bán

Làm theo hướng dẫn trả hàng của bên bán đối với món hàng của bạn. Nhớ giữ lại bản sao biên nhận gửi trả hàng của bạn.

Đăng nhập tài khoản PayPal, chọn giao dịch bạn đã trả hàng và bấm “Yêu cầu hoàn phí trả hàng”. Gửi mẫu đơn yêu cầu trả hàng cùng bằng chứng trả hàng trong vòng 30 ngày.

Bạn sẽ nhận khoản hoàn tiền tối đa 20 USD trong số dư PayPal trong vòng 10 ngày làm việc đối với mọi yêu cầu được duyệt.

“Khi mua sắm với PayPal tôi được hoàn phí gửi trả hàng, vì vậy tôi không phải lo lắng về việc đổi những mặt hàng không hoàn toàn vừa ý”

Aarika Lee, Ca sĩ và Nhà văn

Nhận khoản hoàn tiền của bạn.

Sau khi bạn gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ rà soát các thông tin. Nếu yêu cầu được chấp nhận, bạn sẽ được hoàn tiền* vào tài khoản PayPal của mình, thông thường trong vòng 10 ngày làm việc sau khi gửi.

Phí gửi trả hàng của bạn do chúng tôi chi trả.

Đăng ký ngay

*Tối đa 3 lần hoàn tiền với giá trị mỗi lần 20 USD cho đến ngày 31/12/2021. Khi bấm vào nút “Kích hoạt miễn phí”, bạn sẽ kích hoạt dịch vụ Hoàn tiền khi trả hàng miễn phí và đồng ý với Điều kiện sử dụng chung

Danh Sách Câu Hỏi Phỏng Vấn Đi Du Lịch Mỹ Và Cách Trả Lời Chuyên Nghiệp Để Đạt Visa Du Lịch Mỹ

Tại sao bạn phải biết được những câu hỏi phỏng vấn đi du lịch Mỹ thì mới có xác suất cao để Đậu Visa Mỹ?

Nhiều trường hợp du khách có hồ sơ hoàn chỉnh, năng lực tài chính mạnh và công việc rõ ràng nhưng vẫn bị đánh rớt ngay tại vòng phỏng vấn xin Visa lần đầu tiên. Trong khi đó, một số người lại vượt qua khá dễ dàng chỉ với vài câu trả lời phỏng vấn và đạt được tấm “Visa Mỹ” mà nhiều người hằng mong ước khá dễ dàng!

Đó chính là lý do chúng tôi biên soạn bài viết này nhằm hỗ trợ bạn để quý vị có được những sự chuẩn bị tốt nhất cho việc xin Visa Hoa Kỳ của mình và gia đình. Phía công ty Visa Liên Lục Bảo với bề dày kinh nghiệm trong công tác luyện phỏng vấn Visa Mỹ chắc chắn sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn rằng ” Lãnh sự quán Mỹ sẽ hỏi bạn những gì khi bạn xin Visa ?”.

Không những thế chúng tôi sẽ đưa là những hướng để các bạn có được các câu trả lời phù hợp, phong thái tự tin để có được buổi phỏng vấn thành công và hoàn chỉnh nhất. Vậy những câu hỏi phỏng vấn xin Visa du lịch Mỹ đó là gì?

NHỮNG CÂU HỎI PHỎNG VẤN ĐI DU LỊCH MỸ THƯỜNG GẶP NHẤT

1/ Những câu hỏi về thông tin chuyến đi của bạn

Tại sao bạn lại Du lịch sang Mỹ?

Bạn sẽ đi trong bao lâu?

Bạn có đi cùng ai không?

Lý do bạn chọn du lịch Mỹ vào thời điểm này?

Bạn dự định sẽ làm gì, thăm ai và đi những đâu ở Mỹ?

Ai chi trả cho chuyến đi này của bạn?

Bạn dự trù chuyến đi này sẽ tiêu tốn của bạn bao nhiêu tiền? Và bạn liệu có đủ khả năng chi trả không?

Bạn đã có gia đình chưa?

Vợ bạn hiện đang làm gì?

Con trai/con gái của bạn đã lập gia đình chưa?

Hiện tại chúng đang làm gì?

Bạn có người thân trực hệ bên Mỹ không?

Địa chỉ bên Mỹ của người thân của bạn là ở đâu?

Bạn có địa chỉ chính xác của họ không? Có số điện thoại của họ không?

Bạn có thư mời của người thân không?

Ngoài họ thì bạn có người thân/họ hàng nào khác ở Mỹ không? Họ là ai? Mối quan hệ có thân thiết không? Tại sao bạn lại không thăm họ trong dịp này?

Người thân của bạn hiện nay đã có quốc tịch Mỹ chưa?

Con trai/con gái của bạn đang du học bên Mỹ ở đâu, học ngành gì và qua từ khi nào?

Nếu con trai/con gái của bạn đang đi học thì ai đang là người chi trả học phí?

Bạn còn người thân nào khác ở Mỹ không?

3/ Gói câu hỏi khi xin Visa du lịch Mỹ về lịch sử công việc

Công việc hiện nay bạn đang làm là gì?

Công ty bạn ở địa chỉ nào?

Bạn giữ chức vụ gì?

Công ty chuyên về lĩnh vực gì?

Bạn có thể mô tả chi tiết công việc của bạn cho tôi không?

Ai sẽ thay thế đảm nhiệm công việc cho bạn trong thời gian bạn sang Mỹ?

Tôi có thể xem name card/đơn xin nghỉ phép/hợp đồng lao động của bạn được không?

Thu nhập thường niên của mình thế nào?

Bạn nghỉ hưu từ khi nào? Nếu đã nghỉ hưu

Lương hưu hiện tại của bạn là bao nhiêu?

Bạn có dự án kinh doanh nào ở Mỹ không?

Bạn có trở về Việt Nam sau chuyến đi này không?

Làm thế nào để tôi chắc chắn bạn sẽ quay trở lại Việt Nam đúng cam kết?

Tài sản hiện có ở Việt Nam của bạn như thế nào?

Bạn có gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng không?

Họ hàng bên Mỹ của bạn gồm có những ai?

Có ai là người thân của bạn đã trốn lại ở Mỹ chưa?

Bạn đã mua vé máy bay/book khách sạn chưa?

Bạn đã từng xin visa Mỹ chưa?

Kế hoạch đi Mỹ lần này, bạn đã chuẩn bị trong bao lâu?

Bạn có mua bảo hiểm du lịch chưa?

Bạn có mang theo giấy tờ nộp thuế không?

Bạn hiện đang ở cùng ai? Ở đâu?

Ai sẽ trông coi nhà cửa cho bạn trong thời gian bạn đi du lịch?

Sao bạn không đi cùng vợ/con?

CÁCH TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VỚI CHUYÊN VIÊN LÃNH SỰ MỸ

1. Trước hết, khi đến tham dự buổi phỏng vấn, bạn cần phải ăn mặc chỉnh tề, lịch sự và phù hợp với chức vụ ngành nghề. Bởi vì đây là ấn tượng đầu tiên mà viên chức lãnh sự đón nhận, điều này hết sức quan trọng, giúp bạn tạo thiện cảm với họ, không những thế nó còn chứng minh được cho lãnh sự thấy bạn là ai? Có như miêu tả trong đơn Ds-160 hay không?

5. Và một điều nữa, bạn hãy cố gắng nói lớn và rõ ràng vì mình và họ cách nhau một tấm kính. Nếu nói nhỏ họ sẽ không nghe được hoặc sẽ đoán sai ý của mình muốn nói và tạo ấn tượng không tốt. Và chúng tôi cũng chắc chắn với bạn rằng họ sẽ không tin những người nói nhỏ và rụt rè đâu.

6. Ngoài ra, khi trả lời mình có thể bổ sung những bằng chứng giấy tờ để chứng minh về câu trả lời của mình (Mặc dù họ không yêu cầu nhưng họ sẽ xem nếu mình cung cấp). Điều này tăng cơ hội đậu visa đáng kể cho đương đơn.

Tuy rằng buổi phỏng vấn xin Visa Mỹ luôn khá căng thẳng, tuy nhiên sau vòng phỏng vấn này bạn sẽ biết được ngay là mình đậu hay rớt. Đây là buổi phỏng vấn hết sức quan trọng vì không chỉ quyết định bạn đậu hay rớt Visa du lịch Mỹ mà còn ảnh hưởng đến lịch sử xin visa Mỹ của bản thân sau này.

Cách Tra Cứu Hồ Sơ Hoàn Thuế Điện Tử Nhanh, Chính Xác Nhất

Video hướng dẫn nộp tờ khai thuế qua mạng

Sau khi NNT gửi xong hồ sơ hoàn thuế qua mạng. Thì việc cần làm tiếp theo là kiểm tra lại; xem hồ sơ hoàn thuế đã được gửi thành công đến cơ quan thuế hay chưa? Nhằm mục đích tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình thao tác gửi hồ sơ hoàn thuế qua mạng.

Đồng thời, NNT cũng có thể tra cứu nhanh chóng kết quả thông báo hoàn thuế của CQT gửi cho NNT; tránh tình trạng gửi bằng văn bản giấy; có thể xảy ra quá trình thất lạc, mất mát.

Sau khi NNT nộp thành công Giấy đề nghị hoàn khoản thu ngân sách Nhà nước – mẫu 01/ĐNHT đến CQT; thì NNT sẽ vào kiểm tra lại một lần nữa xem Giấy đề nghị hoàn thuế đã gửi thành công chưa?

Nếu hệ thống khai thuế đã đăng xuất tài khoản của NNT; thì NNT sẽ vào lại phần đăng nhập như thao tác ban đầu gửi Giấy đề nghị hoàn thuế.

Vào “nhantokhai.gdt.gov.vn” chọn “Tên đăng nhập”/chọn “mật khẩu”/Chọn “đăng nhập”. Cho phép NNT tra cứu hồ sơ hoàn thuế đã gửi đến cơ quan thuế (CQT).

Còn nếu NNT vẫn đang ở màn hình kê khai thuế thì bỏ qua bước trên.

Trên thanh công cụ Chọn “Hoàn thuế”

Chọn “Tra cứu giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách Nhà nước”

Tại màn hình tra cứu, NNT chọn các tiêu chí sau:

+ “Mã giao dịch điện tử”: cho phép nhập (hoặc có thể bỏ trống)

+ “Giấy đề nghị hoàn”: mặc định Giấy đề nghị hoàn “01/ĐNHT – Giấy đề nghị hoàn trả khoản thu ngân sách Nhà nước”

+ Ngày nộp: từ ngày – đến ngày: cho phép nhập (hoặc có thể bỏ trống)

+ Kỳ hoàn thuế: từ kỳ – đến kỳ: cho phép nhập (các bạn phải nhập chính xác thời gian đề nghị hoàn thuế như trên giấy đề nghị hoàn thì kết quả tra cứu mới xuất hiện)

+ Kích nút: “Tra cứu”: hiển thị kết quả tra cứu hồ sơ hoàn thuế theo điều kiện nhập

Hệ thống hiển thị danh sách giấy đề nghị hoàn đáp ứng điều kiện tra cứu ở trên.

Chú ý: Nếu NNT muốn xem lại giấy đề nghị hoàn thì kích vào giấy đề nghị hoàn cần xem

Bước 1: Các bước tra cứu ta làm như ở phần tra cứu “Giấy đề nghị hoàn khoản thu ngân sách nhà nước – mẫu 01/ĐNHT”

Bước 2: Khi hệ thống hiển thị Kết quả tra cứu Giấy đề nghị hoàn NNT sẽ chọn cột: “Giấy đề nghị hoàn ” tương ứng với dòng ” Hồ sơ gửi kèm đề nghị hoàn thuế ”

4. Tra cứu kết quả hoàn thuế

Bước 1: Các bước tra cứu ta làm như ở phần tra cứu “Giấy đề nghị hoàn khoản thu ngân sách nhà nước – mẫu 01/ĐNHT”

Kích chọn cột “Mã giao dịch điện tử” để tải thông báo về máy trạm và xem các thông báo

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chính Sách Huỷ Và Hoàn Trả trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!