Đề Xuất 3/2023 # Chi Tiết Cài Đặt Hack Pubg Tất Cả Các Phiên Bản Vng Quốc Tế Hàn Nhật # Top 10 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Chi Tiết Cài Đặt Hack Pubg Tất Cả Các Phiên Bản Vng Quốc Tế Hàn Nhật # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chi Tiết Cài Đặt Hack Pubg Tất Cả Các Phiên Bản Vng Quốc Tế Hàn Nhật mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

LƯU Ý:

  HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ ĐƯỢC KÍCH HOẠT BẢN HACK: 

LINK TẢI HACK:

   TẢI HACK VỀ MÁY

thủ thuật hack, hack pubg mobile trên điện thoại, cách hack pubg mobile, cách hack pubg mobile ios,hack pubg mobile, hack pubg mobile trên điện thoại ios,cách hack pubg, hack pubg mobile ios,hack pubg mobile trên điện thoại android,hack pubg mobile vng,hackpubgmobile,hack pubg mobile ,cách hack pubg mobile trên điện thoại,

THỦ THUẬT HACK – ĐỘC QUYỀN CODE HACK PUBG

Liện Hê Zalo: 0971468722 – Để được chúng tôi tư vấn chọn bản hack phù hợp nhất. Và mở khóa cho acc PUBG

Zalo

Facebook

Youtube

Hướng Dẫn Jailbreak Tất Cả Các Phiên Bản Ios

Download Greenposion

Bước 4: Tắt iPhone của Bạn sau đó trỏ nhấp chuột vào nút Prepare to Jailbreak (DFU).

Bước 5: Bạn sẽ được hướng dẫn cách đưa iPhone của Bạn vào chế độ DFU. Giữ nút Power trong 3 giây.

Vẫn giữ nút Power và nhấn thêm nút Home trong vòng 10 giây.

Thả nút Power và tiếp tục giữ nút Home trong vòng 15 giây.

Bước 6: Như vậy là đã đưa vào chế độ DFU thành công, giờ thì nhấp chuột vài nútJailbreak!

Bước 7: Bây giờ thì Greenpois0n sẽ jailbreak iPhone của Bạn.

Bạn sẽ thấy 1 số dòng lệnh chạy trên màn hình iPhone của Bạn.

Bước 9: Sau khi iPhone của Bạn khởi động lại, sẽ có 1 ứng dụng tên là Loader trền màn hình iPhone và bạn chạm vào nó.

Bước 10: Bạn nhấn chọn Cydia sau đó nhấn vào chọn Install

Cydia xuất hiện bên dưới.

Bước 11: Sau khi Cydia được cài đặt thành công, bạn có thể remove Loader khỏi máy của bạn bằng cách nhấn vào Option và chọn chúng tôi . Bước 12: Khởi động lại Iphone của bạn sau đó chạy Cydia. Hãy để cho Cydia chạy load hết tất cả và bạn chỉ cần chờ rồi complete update theo hướng dẫn của Cydia là xong.

– Tại khung nhập địa chỉ trên Safari, các bạn nhập điạ chỉ sau: http://www.jailbreakme.com/

và chép nó và thư mục Pwnage.Và download firmware 5.0.1 từ và cũng chép nó vào thư mục trên (Lưu ý: Bạn không cần download firmware 5.0.1 nếu như iPhone của Bạn đang chạy firmware này)

Khi đã thông báo thành công thì RedSn0w sẽ hiện ra chữ done. Khi đó iPhone sẽ khởi động lại (mất khoản 5 phút) như thế là đã jailbreak thành công với Cydia ngoài SpringBoard của iPhone.

– Kết nối iPhone với máy tính và chắc chắn rằng nó đã được tắt hẳn và nhấp chuột chọn vào nút

– RedSn0w sẽ hiện ra bảng hướng dẫn từng bước để đưa iPhone về chế độ DFU. Nhấn và giữ nút

– Bỏ nút Power ra và vẫn tiếp tục giữ nút Home đến khi RedSn0w phát hiện ra iPhone của Bạn.

1- Nên dùng bản Absinthe 2.0.1 có fix lỗi Recovery Completed! và lỗi màn hình DOS. Các iDevices đã JBU Absinthe 2.0 thành công không cần JB đè 2.0.1. 2- Các máy Lock cần build FW Custom cho 5.1.1, không restore FW gốc có thể không dùng được SAM hay SIM ghép. Mình không có máy Lock để test các bạn thông cảm, có thể tìm trong diễn đàn có topic hướng dẫn cho máy Lock. 3- Các máy 5.1.1 đã JB Tethered không cần JB đè, chỉ cần Install Rocky Rancoon 5.1.1 Untether v1.0.1 Cydia/Telesphoreo, cài xong Reboot Device là trở thành Untethered. Lưu ý chỉ FW 5.1.1 mới có app này, 5.1 sẽ không tìm thấy.

– iPhone của Bạn sẽ khởi động lại 1 lần nữa và RedSn0w sẽ bắt đầu upload RAM Disk và Kernel mới cho iPhone.

– Khi việc này hoàn tất thì Redsn0w sẽ thông báo hoàn tất. Nhấp chuột vào nút Finish. Khi iphone khởi động xong (mất khoảng 5 phút) thì nó đã được jailbreak kèm theo biểu tượng cydia trên màn hình Springboard iPhone của Bạn.

và chép nó và thư mục Pwnage. Và download firmware 5.1 từ đây và cũng chép nó vào thư mục trên (Lưu ý: Bạn không cần download firmware 5.1 nếu như iPhone của Bạn đang chạy firmware này)

Khi Redsn0w chạy lên thì chọn vào nút

Chắc chắn là iPhone của Bạn đã được kết nối với máy tính và đã tắt hẳn và nhấn vào nút

RedSn0w sẽ hiện ra bảng hướng dẫn từng bước để đưa iPhone về chế độ DFU. Nhấn và giữ nút

BOOT TETHERED: Khi Bạn jailbreak thành công Bạn cần chạy redsn0w để boot tethered.

Bước 1: chạy RedSn0w và từ menu chọn vào nút Extras.

Bước 2: Chọn và Just boot từ menu Extras để kích iPhone của Bạn lên.

Bước 2: (Lúc này iDevice chuyển qua Restoring in Progress)

Bước 3: Waiting for Reboot (iDevice chuyển qua Loading rồi Táo+Loading):

KẾT THÚC HƯỚNG DẪN JAILBREAK!

Bước 4: Waiting for process to complete (đừng đụng vào iDevice):

Bước 5: Done, Enjoy! Jailbreak thành công, có thể thoát Absinthe (iDevice Restart Springboard):

Bước 6: Vào Springboard sẽ thấy icon Cydia:

Bước 7: Cydia chạy Preparing Filesystem:

Apple đã cập nhật FW 5.1.1 cho iPhone4 GSM ký hiệu (9B208) sẽ không Jailbreak với Absinthe 2.0.1. Các máy iPhone4 GSM muốn lên 5.1.1 để JB Untethered không nên update trực tiếp qua iTunes hay OTA.

Các bạn nên download theo link http://www.felixbruns.de/iPod/firmware/ nhớ chọn đúng bản ” iPhone 4 (5.1.1/9B206) ” nằm dưới bản (9B208).

GHI CHÚ: Trường hợp lỡ Restore bản (9B208) bạn vẫn có thể về DFU Restore lại bản (9B206) vì Apple “chưa dám khoá” FW 5.1.1 (9B206).

Jailbreak Untethered FW 5.1.1 cho các iDevices:

Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật 5.12

Được đăng ngày 30 Tháng 6 2015

Chris “Pwyff” Tom & Patrick “Scarizard” Scarborough

Lên đầu trang Lên đầu trang

Chỉnh sửa hệ thống nhận diện đạn đạo

Hầu hết các kĩ năng đạn đạo định hướng được thay đổi lại để nhận diện mục tiêu chính xác hơn.

Sửa lỗi Sửa hầu hết các lỗi khiến những viên đạn có thể đi xuyên qua tướng đối phương (có thể sẽ không sửa được toàn bộ lỗi)

Thay đổi Các viên đạn định hướng nay sẽ va chạm sớm hơn với hầu hết các tướng, vì chúng chạm vào viền của họ, thay vì đi qua tâm.

Thay đổi Biến Về

Sửa chút chút thôi

Chỉnh sửa Nếu bạn đang mải chọn đồ mà bị ngắt Biến Về giữa chừng, cửa sổ Cửa hàng sẽ bị đóng lại.

Chỉnh sửa Thời gian để bạn nhận sát thương mà không bị ngắt Biến Về là trong vòng 0.1 giây trước khi hoàn tất (trước đây là ngẫu nhiên từ 0 đến 0.25 giây)

Lên đầu trang

Braum

Sát thương của Q tăng lên, năng lượng tiêu hao giảm xuống.

Nếu đã từng chơi Braum trước đây, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đang đảo ngược lại những thay đổi của 1 năm trước để giảm bớt khả năng cấu rỉa và chơi tới bến của Braum.

Nay, một tướng hỗ trợ không còn quá tập trung vào khả năng tấn công nữa, mà là họ có thể phòng thủ ra sau với cú Đánh Ngất Ngư – nay đã không còn nhiều khả năng đánh là thắng. Giảm bớt khả năng hạ gục thần tốc với nội tại của Braum, chúng tôi cho Tuyết Tê Tái một chút sức mạnh và không còn quá rủi ro – thậm chí giờ là tưởng thưởng – khi muốn rỉa máu đối phương.

Q – Tuyết Tê Tái

Ekko

Năng lượng mỗi cấp tăng lên, tổng tốc độ đánh giảm xuống. Sát thương cơ bản của nội tại và tỉ lệ sức mạnh phép thuật của Q giảm xuống. R nay sẽ tiêu hao năng lượng và phạm vi tác dụng bé hơn.

Thay đổi của Ekko lần này sẽ khá dài, vậy nên chúng tôi sẽ phân loại những điểm khác nhau ra. Sát thương cơ bản của Ekko là khá cao, khiến cho đối phương rất khó để phản ứng kịp thời khi Ekko lao vào, hoặc trở về nhờ Đột Phát Thời Gian. Nhờ thế, Ekko trước đây không quan tâm quá nhiều vào việc tính toán và thiết kế vị trí dùng kĩ năng, mà chỉ cần tập trung vào lượng sát thương nó gây ra – ví dụ như phát quay về của Dây Cót Thời Gian, hay là vụ nổ của Đột Phá Thời Gian. Nhờ thế, dù Ekko lên các trang bị đỡ đòn, sát thương gây ra vẫn là quá lớn, nhờ thế có thể tận dụng được hiệu quả của Lưỡng Giới Đồng Quy hay chờ đủ thời gian để đưa bóng của mình đến đúng vị trí.

Cuối cùng, chúng tôi sẽ cố gắng duy trì tình trạng “nếu một tướng hết năng lượng, họ sẽ yếu đi khá nhiều” bằng cách cho Đột Phá Thời Gian tiêu hao năng lượng.

Tổng quát

Nội tại – Động Cơ Z Cộng Hưởng

Q – Dây Cót Thời Gian

R – Đột Phá Thời Gian

Elise

W ở dạng Nhện sẽ không còn hồi máu, nhưng R sẽ có. Đánh Đu nay sẽ có sát thương và hồi máu từ các đòn tấn công của R sau khi tiếp đất.

Đã từng là nữ hoàng rừng rậm, Elise là một vị tướng có lối chơi phụ thuộc rất nhiều vào khả năng trụ lại. Đồi dạng, vô hiệu hóa đối phương và kết hợp nhuần nhuyễn với độ cơ động, sát thương và trụ lại, khiến cho Elise có rất nhiều yếu tố tuyệt vời. Chúng tôi muốn thay đổi lại các chỉ số của vị tướng này, khiến cho lối chơi nay sẽ trực quan hơn.

Vậy nên mục đích của chúng tôi khi sửa lại Elise là gì? Một nữ hoàng nhền nhện có khả năng đỡ đòn tốt nay sẽ cần có tiếng nói trong khu rừng, và người chơi có thực hiện điều đó hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc vào khả năng họ chơi Elise tốt đến mức nào. Hơn nữa, vào giai đoạn cuối trận, người chơi trước đây sẽ chỉ có suy nghĩ rằng Elise là một cái máy ném Kén Nhện, vì bộ kĩ năng của cô quá thiếu sát thương. Đánh Đu nay sẽ kết hợp cùng dạng Nhện để giúp cho lối chơi của Elise không còn quá khó khăn.

W – Cắn Xé

E – Đánh Đu

R – Nhện Chúa

Gragas

Hồi máu giảm. Q làm chậm ít hơn, nhưng tỉ lệ với thời gian tồn tại.

Graggy hiện đang là một trong những tướng được yêu thích nhất nhờ khả năng khống chế mục tiêu khá tốt, đồng thời có thể khiến cho đối phương khó mà phản ứng lại được. Giảm bớt khả năng hồi phục và hiệu quả của việc lập tức cho nổ thùng rượu sẽ giảm đi phần nào khả năng khống chế và đi săn liên tục, giúp cho đối phương đỡ khó thở một chút.

Tổng quát

Q – Lăn Thùng Rượu

Hiệu ứng Thời gian làm chậm sẽ tăng lên đến 150% trong vòng 2 giây

Lux

W cho lá chắn ngay lập tức. E được nâng cấp một chút.

Những thay đổi của Lux ở phiên bản này sẽ giúp người chơi có thêm một chút lợi ít, thay vì đơn thuần tăng thêm những chỉ số sức mạnh trực tiếp. Bên cạnh đó, những kĩ năng yêu cầu phải kích hoạt lần thứ hai sẽ khó sử dụng hơn rất nhiều trong tình hình hiện nay, vậy nên chúng tôi cho phép một chức năng mới là “kích hoạt trước” dành cho Quả Cầu Ánh Sáng, đồng thời giúp cho Lăng Kính Phòng Hộ tạo giáp ngay lập tức.

W – Lăng Kính Phòng Hộ

Hiệu ứng Lux sẽ được nhận giáp ngay lập tức khi dùng phép

E – Quả Cầu Ánh Sáng

Hiệu ứng Có thể kích hoạt trong khi đang bay để phát nổ giữa chừng

Hiệu ứng Nay sẽ có hiệu ứng ánh sáng để biết rằng khi nào kĩ năng đã sẵn sàng để phát nổ

Ryze

Ồ…

Ryze đã được thay đổi khá nhiều, nhưng chúng tôi vẫn chưa đạt được mục tiêu của mình: sửa lại tình trạng “trói cả đời”, đồng thời không làm cho bàn phím của bạn bị hỏng chỉ sau có mấy tuần sử dụng.

Vấn đề đầu tiên: việc chống lại tình trạng này không phải lúc nào cũng là khiến cho kĩ năng trở thành kĩ năng định hướng – vẫn còn những yếu tố khác như thời gian hồi chiêu và thời gian hiệu lực. Đối đầu với Ryze, chỉ có thể là những kẻ hoàn toàn kháng lại các hiệu ứng khống chế mới ổn.

Vậy làm sao để sửa lại? Chúng tôi bắt đầu tính đến việc giảm bớt khả năng của Ngục Cổ Ngữ, đồn thời tác động tới Quá Tải để giúp cho Ryze không thể lúc nào cũng đạt được trạng thái đỉnh cao của mình.

Tổng quát

Chỉnh sửa Những kĩ năng chọn mục tiêu của Ryze ( W – Ngục Cổ Ngữ, E – Dòng Chảy Ma Pháp) không còn hủy các lệnh tấn công hoặc di chuyển

Nội tại – Bậc Thầy Cổ Thuật

Q – Quá Tải

W – Ngục Cổ Ngữ

Zilean

Không có gì nhiều để nói. Chỉ là sửa lỗi thôi

W – Rút Ngắn Thời Gian

Sửa lỗi Sửa một lỗi khiến combo Q-W-Q chậm hơn dự kiến.

Ảnh nề Anivia được nâng cấp ảnh nền!

Lên đầu trang

Mới

Phù phép Cổ Kiếm

Phù phép này sẽ thay thế cho Pháp Sư.

Chúng tôi muốn số lượng tướng pháp sư đi rừng tăng lên. Vấn đề trước đây là: phù phép Pháp Sư không giúp đỡ nhiều cho các tướng đi rừng bằng các phù phép khác (Quỷ Lửa chẳng hạn); thay vào đó, nó cho những tướng đi rừng một lượng chỉ số khá lớn vào giai đoạn giữa trận. Nếu bạn để ý tới Vọng Âm Của Luden hay là Trừng Phạt Thách Thức – có rất nhiều tướng có thể sử dụng tốt những trang bị này.

Vậy nên hãy đề cập tới Fiddlesticks – một tướng trước đây có thể sử dụng tốt phù phép Pháp Sư (bộ kĩ năng + chỉ số), giờ sẽ vẫn có thể kết hợp ổn thỏa với phù phép mới. Fiddlesticks là một tướng đi rừng khá mạnh, nên thay đổi phù phép sẽ không ảnh hưởng nhiều. Thậm chí, rất nhiều người chơi Fiddle có thể bỏ qua phù phép Pháp Sư để nâng lên Đồng Hồ Cát sớm.

Mỗi trang bị đều có một số lượng tướng nhất định phù hợp với nó, và sẽ luôn có những tướng kết hợp tốt hơn các tướng khác. Bạn có nhớ đến trang bị Rìu Đen chứ, phù phép Pháp Sư cũng tương tự như vậy. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi và có những chỉnh sửa nếu cần

Thành phần Trang bị đi rừng cấp 2 + Thủy Kiếm + 200 vàng (tổng là 2250 vàng)

Giảm thời gian hồi chiêu 10%

Phù phép Quỷ Lửa

Sẽ không kích hoạt cho đến khi bạn tham gia cuộc chiến.

Chúng tôi sửa lại để Quỷ Lửa chỉ bắt đầu gây sát thương với quái rừng khi bạn bắt đầu giao tranh. Với tất cả các mục tiêu khác, Quỷ Lửa sẽ vẫn gây sát thương bình thường.

Chỉnh sửa Quỷ Lửa nay sẽ chỉ bắt đầu gây sát thương khi tướng sử dụng bắt đầu vào trạng thái giao tranh.

Lên đầu trang

Thay đổi khá nhiều đây!

Đầu tiên, chúng tôi muốn tưởng thưởng cho những người chơi đầu tư điểm vào bảng Thủ. Càng đầu tư nhiều, thu lợi càng lớn!

Về chi tiết, có vài bạn sẽ thấy khó hiểu khi phải đưa Đàn Áp xuống tận bậc 5 – thật ra đây là một chức năng cực mạnh, tác động lên tất cả mục tiêu của Tim Băng (giảm tốc độ đánh cũng coi là “ảnh hưởng tốc độ chạy”). Một điểm mới: Giáp Ứng Phó, sẽ giúp các bạn chống chọi tốt hơn khi tập trung mua các chỉ số phòng thủ.

Đàn Áp

Đổi vị trí Đổi chỗ với Phước Lành Cổ Xưa (nay sẽ ở bậc 5)

Loại bỏ Phước Lành Cổ Xưa

Ngoan Cường

Đổi vị trí Đổi vị trí với Đàn Áp (nay sẽ ở bậc 3)

Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại

Đổi vị trí Đổi vị trí với Ngoan Cường (Nay ở cấp cuối)

Giáp Ma Thuật

Đổi vị trí Đổi vị trí với Thần Hộ Mệnh Huyền Thoại (nay sẽ ở bậc 5)

Nhanh Nhẹn

Đổi vị trí Đổi vị trí với Giáp Ma Thuật (nay sẽ ở bậc 1)

Mới Giáp Ứng Phó

Mới Nay sẽ xuất hiện (Bậc 4)

Tác dụng Kháng phép được tăng thêm một lượng tương đương 4% giáp cộng thêm nếu giáp cộng thêm nhiều hơn kháng phép cộng thêm HOẶC giáp được tăng thêm một lượng tương đương 4% kháng phép cộng thêm nếu kháng phép cộng thêm nhiều hơn giáp cộng thêm

Lên đầu trang

Trụ trong căn cứ

Trụ trong căn cứ không còn làm chậm hoặc giảm sát thương mục tiêu.

Hiện nay, Liên Minh đang chú trọng khá nhiều vào các cuộc giao tranh. Chúng tôi nhận ra rằng khi cho những trụ trong căn cứ những sức mạnh này để cản lại các tướng đẩy lẻ, chúng tôi cũng đồng thời khiến cho những pha công thành trở nên yếu đi. Dù vậy, chúng tôi vẫn muốn chiến thuật đẩy lẻ không bị lãng quên.

Lên đầu trang

Tướng không còn bị kẹt trong tường khi di chuyển từ Bệ Đá Cổ lên đường trên/dưới bằng bản đồ nhỏ

Người chơi không còn mất khả năng nhìn bảng chat của mình sau khi hàng chờ bị hủy

Kĩ năng W – Vết Rách Hư Không không còn tạo ra một đơn vị có thể bị chọn làm mục tiêu khi bắt đầu phát nổ

Tam Hợp Kiếm và Búa Bạch Kim nay sẽ sẽ luôn cho tốc độ chạy khi tiêu diệt một đơn vị

Sửa một lỗi khiến Nội tại – Gươm Ánh Trăng của Diana không gây đầy đủ sát thương lên trụ

Nội tại của Lư Hương Sôi Sục sẽ có tác dụng lên cả phân thân của tướng

Baron Nashor nay sẽ không thể tiêu diệt Cua Kì Cục

Máy hát của Mafia Jinx sẽ phát lại nhạc khi Jinx tiếp tục điệu nhảy

Hiệu ứng tấn công thường của Leona sẽ được loại bỏ đối với hầu hết các tướng không tôn thờ mặt trời

Lên đầu trang Lên đầu trang

Những trang phục Tiệc Bể Bơi sẽ được ra mắt trong phiên bản 5.12:

Lên đầu trang

Cùng đón chào những Gói Đa Sắc mới nhất đến với chiến trường!

Đợt ra mắt Gói Đa Sắc thứ hai này sẽ được mang tới trong phiên bản 5.12:

Gói Đa Sắc cho tướng

Gói Đa Sắc cho trang phục

Lên đầu trang

Cài Đặt Các Bản Cập Nhật Office

Các phiên bản Office mới hơn

1. mở bất kỳ ứng dụng Office nào, chẳng hạn như Word và tạo tài liệu mới.

Lưu ý: Có thể bạn cần bấm vào mục Cho phép Cập nhật trước nếu bạn chưa thấy tùy chọn Cập nhật Ngay vào lúc đó.

4. Đóng cửa sổ ” Bạn đã cập nhật!” sau khi Office hoàn tất việc kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật.

Bạn cũng có thể sử dụng nút Tùy chọn Cập nhật để Tắt Cập nhật hoặc để Xem Cập nhật đã được cài đặt trước đây.

Office trong Microsoft Store

Nếu bạn đã mua Officetừ ứng dụng Microsoft Store trên thiết bị Windows của bạn, bạn có thể Cập Nhật Office từ cùng một vị trí!

Thoát tất cả ứng dụng Office.

Mở ứng dụng Microsoft Store bằng cách nhập “Microsoft Store” vào phần tìm kiếm trên thanh tác vụ và nhấn Enter.

Bấm vào biểu tượng và đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Microsoft được liên kết với giấy phép Office của bạn.

Bấm vào Tải bản cập nhật.

Lưu ý: Nếu bạn nhận được thông báo “Bạn đã sẵn sàng” sau khi bấm vào Tải bản cập nhật, bạn không có bất kỳ bản cập nhật mới nào để cài đặt.

Không hoạt động? Hãy thử thao tác này:

Hãy đảm bảo rằng PC của bạn được kết nối với Internet.

Nếu không thấy Tùy chọn Cập nhật và chỉ có nút Giới thiệu thì bạn đã có bản cài đặt giấy phép số lượng lớn hoặc công ty của bạn đang sử dụng Chính sách Nhóm để quản lý các bản cập nhật Office. Dùng thử Microsoft Update hoặc liên hệ với bộ phận trợ giúp công ty của bạn.

Để tải xuống bản Cập Nhật theo cách thủ công, hãy xem các bản Cập Nhật Office.

Nếu bạn muốn cập nhật Office nhưng không thể mở bất kỳ ứng dụng Office nào, hãy thử sửa chữa bộ Office của mình:

Tìm và chọn phiên bản Microsoft Office trên máy tính của bạn. Trong thanh ở trên, bấm vào Thay đổi.

Nâng cấp lên Microsoft 365 để làm việc ở bất cứ đâu với các tính năng và bản cập nhật mới nhất.

Office 2013

1. Mở ứng dụng Office 2013 bất kỳ, chẳng hạn như Word, rồi tạo tài liệu mới.

3. Bên dưới Thông tin Sản phẩm, chọn Tùy chọn Cập nhật.

Xem các bước này trong video.

4. Bấm vào Cho phép Cập nhật nếu tùy chọn đó khả dụng.

5. Chọn Cập nhật Ngay để kiểm tra bằng cách thủ công và cài đặt các bản cập nhật Office.

6. Đóng cửa sổ ” Bạn đã được cập nhật!” sau khi Office hoàn tất việc kiểm tra và cài đặt các bản cập nhật.

Không hoạt động? Hãy thử thao tác này:

Hãy đảm bảo rằng PC của bạn được kết nối với Internet.

Nếu Tùy chọn Cập nhật bị thiếu dưới Thông tin Sản phẩm và nút Giới thiệu là tùy chọn duy nhất khả dụng thì bạn đã có giấy phép số lớn hoặc công ty của bạn đang sử dụng Chính sách Nhóm để quản lý các bản cập nhật Office. Dùng thử Microsoft Update để tải các bản cập nhật mới nhất hoặc liên hệ với bộ phận trợ giúp của công ty bạn.

Để tải xuống bản Cập Nhật theo cách thủ công, hãy xem các bản Cập Nhật Office.

Nếu bạn muốn cập nhật Office nhưng không thể mở bất kỳ ứng dụng Office nào, hãy thử sửa chữa bộ sản phẩm Office của mình.

Nâng cấp lên Microsoft 365 để làm việc từ bất kỳ thiết bị nào và tiếp tục nhận được hỗ trợ.

Office 2010

Mở ứng dụng Office 2010 bất kỳ, chẳng hạn như Word 2010, rồi tạo một tài liệu mới.

Chọn Cài đặt Cập nhật hoặc Kiểm tra Cập nhật. Nếu không có tùy chọn nào khả dụng, hãy làm theo các bước bổ sung được cung cấp trong cửa sổ bật lên xuất hiện sau khi bạn chọn Kiểm tra Cập nhật.

Không hoạt động? Hãy thử thao tác này:

Hãy đảm bảo rằng PC của bạn được kết nối với Internet.

Nếu tùy chọn Cập nhật bị thiếu hoặc bạn không thể cập nhật, hãy thử Cập nhật Microsoft để cài đặt các bản cập nhật Office thông qua Windows.

Để tải xuống bản Cập Nhật theo cách thủ công, hãy xem các bản Cập Nhật Office.

Nếu bạn muốn cập nhật Office nhưng không thể mở bất kỳ ứng dụng Office nào, hãy thử sửa chữa bộ Office của mình:

Tìm và chọn phiên bản Microsoft Office trên máy tính của bạn. Trong thanh ở trên, bấm vào Thay đổi.

Nếu bạn muốn cập nhật Office nhưng không thể mở bất kỳ ứng dụng Office nào, hãy thử sửa chữa bộ sản phẩm Office của mình.

Office 2007

Cảm ơn bạn đã sử dụng Office 2007. Nếu bạn đang tìm các bản cập nhật thì Office 2007 không còn được hỗ trợ nữa.

Để sử dụng các tính năng mới nhất và nhận được các bản cập nhật bảo mật cập nhật nhất, chúng tôi đề xuất bạn có phiên bản mới nhất của Office.

Office 2003

Cảm ơn bạn đã sử dụng Office 2003. Nếu bạn đang tìm các bản cập nhật, đã ngừng Hỗ trợ đối với Office 2003.

Để sử dụng các tính năng mới nhất và nhận được các bản cập nhật bảo mật cập nhật nhất, chúng tôi đề xuất bạn có phiên bản mới nhất của Office.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chi Tiết Cài Đặt Hack Pubg Tất Cả Các Phiên Bản Vng Quốc Tế Hàn Nhật trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!