Đề Xuất 3/2023 # Cấu Hình Kết Nối Mạng Vpn Trong Windows Xp # Top 9 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Cấu Hình Kết Nối Mạng Vpn Trong Windows Xp # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cấu Hình Kết Nối Mạng Vpn Trong Windows Xp mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đọc làm thế nào để cấu hình một kết nối tới mạng riêng ảo (VPN) sử dụng Windows XP. Bằng việc tạo tunnel mã hóa thông qua Internet, dữ liệu của bạn sẽ luôn được an toàn.

Tổng quan về VPN

VPN là một mạng riêng được tạo thông qua mạng chung toàn cầu. Nó được mã hóa, nhờ đó dữ liệu của bạn sẽ được đóng gói và bảo mật khi chuyển qua mạng – thực chất ra là tạo ra một đường hầm “ảo” trên mạng. VPN là phương thức kết nối tới một mạng riêng bằng thông qua mạng chung như mạng Internet. Hiện nay, một kết nối inernet trong công ty là rất phổ biến và tất nhiên kết nối Internet tại nhà cũng vậy. Thông qua các điều kiện trên, bạn có thể tạo một đường hầm mã hóa giữa mạng ở công ty với mạng nhà để có thể chuyển dữ liệu một cách an toàn, thuận tiện hơn.

Nếu muốn tạo một kết nối VPN, bạn sẽ phải sử dụng mã hóa để đảm bảo rằng không ai có thể truy cập và ngăn chặn dữ liệu bị mất trong khi đang vận chuyển qua Internet. Windows XP cung cấp một mức độ bảo mật chắc chắn bằng cách sử dụng giao thức Point-to-Point Tunneling (PPTP) hay giao thức Layer Two Tunneling (L2TP). Cả hai giao thức này đều đã được tính toán rất kỹ và đơn giản bởi chúng tạo ra đường hầm ảo chỉ để trao đổi, tất nhiên mọi thứ đều được mã hóa an toàn.

Cấu hình VPN với XP

Nếu muốn cấu hình kết nối VPN từ một máy tính khách cài Windows XP, bạn chỉ cần sử dũng chính tính năng của hệ điều hành này, nó đã được cấu hình toàn bộ. Để thiết lập kết nối tới một mạng VPN, hãy thực hiện theo các bước sau:

1. Trên máy tính chạy Windows XP, hãy chắc chắn rằng nó đã được cấu hình phù hợp để kết nối Internet.

Bạn có thể thử mở trình duyệt Internet

Ping thử một địa chỉ Internet mà bạn biết, như chúng tôi hay một địa chỉ nào đó mà không bị chặn ICMP

2. Vào Start, chọn Control Panel.

3. Trong Control Panel, kích đúp vào Network Connections

4. Kích vào Create a new connection trong phần Network Tasks

5. Trong Network Connection Wizard, kích Next.

6. Chọn Connect to the network at my workplace, và kích tiếp vào Next.

7. Chọn phần Virtual Private Network connection, và kích Next.

8. Nếu có lời nhắc thì bạn cần chọn phương thức kết nối Internet (có thể thông qua dialup, hoặc nếu trên một đường riêng thì thông qua Cable, DSL, T1, Satellite…) sau đó kích vào Next.

9. Nhập vào tên máy chủ, IP hay bất cứ mô tả gì khác mà bạn thấy trong phần Network Connection. Phần này có thể thay đổi lại sau nếu muốn. Kích Next.

10. Nhập vào tên máy chủ hay địa chỉ IP của máy tính mà bạn muốn kết nối tới, sau đó kích Next.

11. Bạn có thể sẽ được hỏi nếu muốn dùng Smart Card hay không.

12. Bạn chỉ việc xác minh lại trong cửa sổ chờ này, sau đó kích vào Next.

13. Kích chọn vào phần Add a shortcut to this connection to my desktop (Tạo shortcut của kết nối này trên nền desktop) nếu muốn, còn không bạn hãy bỏ chọn và kích vào Finish.

14. Vậy là bạn đã tạo xong kết nối, nhưng mặc định có thể phải thử kết nối. Bạn có thể thử kết nối ngay nếu biết giá trị hợp lệ của mạng, nếu không thì đóng lại và làm tiếp các bước sau.

15. Trong cửa sổ Network Connections, kích chuột phải vào kết nối mới vừa tạo và chọn Properties. Hãy xem xem bạn có thể tùy chỉnh kết nối này như thế nào trước khi sử dụng nó.

16. Trong tab đầu tiên General. Chỉ là phần tên của kết nối, bạn có thể sửa tên ngay từ hộp thoại Network Connection bằng cách kích chuột phải vào kết nối và chọn Rename. Bạn chỉ có thể cấu hình một kết nối đầu tiên, điều đó có nghĩa là Windows có thể kết nối mạng chung (như Internet) trước khi bắt đầu cố gắng kết nối VPN. Ví dụ tốt nhất là như khi bạn cấu hình kết nối dialup; nó sẽ không phải là thứ đầu tiên bạn muốn chạy. Đơn giản là bạn sẽ muốn kết nối tới Internet trước khi mã hóa và gửi dữ liệu thông qua nó. Thiết lập này để chắc chắn rằng bạn thực sự muốn vậy.

17. Tab tiếp theo Options. Tab này có chứa rất nhiều thứ bạn có thể cấu hình. Trước tiên là tùy chọn kết nối tới một Windows Domain, nếu bạn check vào phần này (mặc định là không check) thì client VPN của bạn sẽ yêu cầu thông tin miền đăng nhập Windows khi bắt đầu giai đoạn kết nối VPN. Hơn nữa, có một vài tùy chọn ở trong phần Redialing. Việc thử quay số lại sẽ được cấu hình ở đây nếu bạn sử dụng dial up để kết nối tới Internet. Sẽ rất thuận tiện khi quay số lại nếu đường truyền thường xuyên bị đứt.

18. Tab Security. Với tab này bạn sẽ có thể cấu hình bảo mật cơ bản cho VPN client. Tại đây bạn sẽ thiết lập bất kỳ một cấu hình IPSec nâng cao hay các giao thức bảo mật khác cũng có độ tin cậy và mã hóa cao.

19. Tiếp theo là tab Networking. Tại đây bạn có thể lựa chọn các thành phần mạng sử dụng bởi kết nối VPN này.

20. Cuối cùng là tab Advanced: dùng để cấu hình các tùy chọn cho cấu hình tường lửa hay chia sẻ trong mạng.

Vậy là bây giờ bạn đã có client VPN Xp với tất cả các thiết lập đã sẵn sàng, bước tiếp theo là thử kết nối tới Remote Access hay máy chủ VPN thiết lập tại văn phòng công ty. Thực hiện theo một số bước đơn giản sau. Để mở lại client, vào lại hộp thoại Network Connections

1. Khi đang ở trong hộp thoại Network Connection, kích đúp chuột hoặc kích chuột phải và chọn Connect từ menu – nó sẽ khởi tạo kết nối tới văn phòng công ty.

2. Nhập vào tên và mật khẩu, kích vào Connects.

3. Để ngắt kết nối VPN, bạn hãy kích chuột phải vào biểu tượng kết nối và chọn Disconnect.

Bài này chúng tôi đã hướng dẫn đầy đủ các bước cơ bản để xây dựng một kết nối VPN trong máy tính sử dụng Windows XP. Vấn đề này rất có ích khi bạn có thiết bị VPN mà không có máy khách để có thể kết nối với nó. Nếu máy chủ VPN không sử dụng các giao thức cao hơn thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy khách XP để kết nối.

Hướng Dẫn Cấu Hình Kết Nối Vpn Cho Router

Đối với người dùng phổ thông, thì sử dụng VPN Router sẽ mang đến nhiều lợi ích. Bằng cách sử dụng một đường ngầm mã hóa, VPN giúp người dùng vượt qua các quy định kiểm duyệt Internet của các quốc gia, bảo vệ dữ liệu người dùng khỏi tin tặc, duyệt web ẩn danh… Dù vậy, trên thực tế, không có nhiều người dùng biết về những tiện ích này của VPN.

Tại sao người dùng nên kết nối VPN bằng router ?

Nếu bạn là người dùng không rành kiến thức về mạng, hoặc vẫn đang sử dụng các ứng dụng VPN để thực hiện kết nối, thì việc chuyển sang dùng VPN bằng router đúng là một bước đại nhảy vọt. Sẽ có nhiều công nghệ hơn, trải nghiệm tuyệt hơn, và dĩ nhiên, số tiền để bỏ ra cũng là nhiều hơn. Một số lợi ích của việc cài đặt VPN vào bộ định tuyến của bạn là:

Giữ cho dịch vụ VPN luôn hoạt động :

Những trình duyệt VPN mỗi lần muốn sử dụng, người dùng buộc phải đăng nhập vào dịch vụ để khởi chạy. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ VPN trên router, chúng ta sẽ không phải đăng nhập mỗi lần nữa, mà dịch vụ VPN sẽ luôn luôn hoạt động.

Có thể kết nối cùng lúc nhiều thiết bị :

Một router VPN có thể cho phép cùng lúc nhiều thiết bị kết nối đến mình. Mỗi thiết bị này chỉ cần đăng nhập một lần đầu tiên, cũng giống như sử dụng mạng Wifi truyền thống.

Tăng cường khả năng bảo mật cho các thiết bị :

Bất kì thiết bị nào kết nối vào mạng Wifi cũng sẽ nhận được những ưu điểm của dịch vụ VPN đang chạy. Điều này có nghĩa là tất cả các thiết bị như Smart TV, laptop, Smartphone khi kết nối vào đều được định tuyến ra Internet thông qua VPN, đảm bảo tính mã hóa và ẩn danh.

Hạn chế duy nhất khi sử dụng VPN là băng thông. Với nhiều thiết bị khi kết nối vào một nguồn VPN, thì tốc độ mạng Internet sẽ chậm lại một chút, do dữ liệu phải được mã hóa khiến tốn băng thông nhiều hơn.

Như vậy là chúng ta đã hiểu được những ưu nhược điểm của việc sử dụng VPN router. Tiếp theo Bảo Trì Mạng sẽ giới thiệu đến người dùng những gì cần chú ý khi chọn mua một VPN Router.

Hướng dẫn chọn Router để kết nối VPN :

Khi tìm mua một VPN Router, tức là chúng ta đang tìm kiếm một Router có thể chạy phần mềm VPN Client. Khi đóng vai trò là một VPN Client, thì router – và các thiết bị kết nối vào router đều có quyền truy cập trực tiếp vào VPN Server. Để xác định một router có tương thích với VPN hay không, hãy tìm hiểu kỹ hướng dẫn sử dụng của router đó, hoặc đơn giản hơn, là Search Google.

Bình thường thì Router mà ISP cung cấp cho người dùng sẽ không có chức năng VPN Router này. Trong trường hợp này, chúng ta phải mua thêm một Router tương thích VPN và kết nối nó vào Router mặc định của nhà mạng.

Dù là trường hợp nào đi nữa thì chúng ta cũng nên nhớ rằng, những Router mua bên ngoài cũng thường không được cài sẵn VPN, và quan trọng hơn, là không phải router nào cũng có thể chạy được VPN Software. Đó là lí do vì sao mà người mua nên tìm hiểu kỹ thông tin của Router trước khi mua.

Để chọn mua một VPN Router, chúng ta cần hiểu được những loại của router này. Hiện nay trên thị trường, có thể được chia làm 3 loại :

Gía của Router được flash sẵn VPN có thể sẽ mất thêm một chút phí. Một số công ty như Flashrouters, chỉ bán các router đã được Flash sẵn, đảm bảo quá trình cài đặt cho người dùng.

Hầu hết VPN Router dạng này đều cho phép người dùng kết nối đến rất nhiều VPN Server khác nhau, và chúng cũng hỗ trợ OpenVPN protocol.

Để router có chức năng VPN, thì người dùng cần flash nó với firmware mới. 2 firmware phổ biến và được dùng nhiều nhất đó là DD-WRT và Tomato.

DD-WRT và Tomato là 2 firmware dạng open source, cung cấp miễn phí online, và mỗi firmware đều có những ưu nhược điểm riêng. Đầu tiên chúng ta sẽ xem qua những tính năng mà cả 2 firmware đều có :

Mở rộng phạm vi phát sóng wifi.

Điều chỉnh băng thông.

Nâng cao bảo mật.

Có thể truy cập VPN bằng nhiều giao thức.

Vô hiệu hóa các backdoor từ nhà sản xuất.

Sự khác nhau giữa 2 firmware này :

DD-WRT thì dễ truy cập và khả dụng để kết nối với nhiều thiết bị hơn so với Tomato. Với các tính năng độc quyền, DD-WRT cho phép người dùng điều chỉnh cường độ tín hiệu sóng wifi, quản lý QoS ( Quality of Service ), truy cập mạng nội bộ từ xa.

Tomato thì cho phép người dùng quản lý băng thông, cho phép client kết nối cùng lúc 2 VPN server để chạy, và giao diện thì thân thiện và dễ sử dụng hơn. Nó cũng có khả năng kết nối đến nhiều nhà cung cấp VPN, nhưng Tomato không hỗ trợ nhiều loại router.

Hướng dẫn cấu hình kết nối VPN Router :

Trước khi thực hiện cấu hình, chúng ta cần đảm bảo các yếu tố như đường truyền Internet ổn định, Router hỗ trợ PPTP, và một Ivacy VPN account. Kết nối VPN sẽ không thể hoạt động được trên Modem của ISP. Vì thế chúng ta cần mua thêm một router có hỗ trợ VPN và kết nối trực tiếp vào modem ISP này.

Bước 1 :

Thiết lập kết nối dây Ethernet hoặc wifi từ router đến máy tính. Hình 1A là sử dụng kết nối có dây, còn 1B là wireless.

Kiểm Tra Cấu Hình Máy Tính Win Xp, Check Cấu Hình Windows Xp

Hệ thống máy tính ” Hệ điều hành

Hiện nay có nhiều máy tính đang sử dụng HĐH Windows XP vậy có cách nào để bạn kiểm tra cấu hình của những máy đó. Bài viết này sẽ hướng dẫm các bạn cách kiểm tra cấu hình máy tính trên HĐH Windows XP

Cách kiểm tra cấu hình máy thông qua Properties của My Computer

Cài Win XP từ ổ đĩa CD, setup Windows XP qua ổ đĩa CD, DVD Đổi giao diện Win XP sang Win 7, phần mềm chuyển Win XP thành Win 7 hiệu quả Đổi hình nền máy tính Win XP, thay ảnh desktop Windows XP Kiểm tra Ram, check Ram trên máy tính bằng Windows Memory Diagnostic So sánh thông số CPU trên CPU Z

kiểm tra cấu hình máy tính

, check cấu hình máy tính, kiểm tra cấu hình win xp,

Kiểm tra CPU, cấu hình máy tính CPU Z là phần mềm kiểm tra CPU, cấu hình máy tính miễn phí giúp thu thập thông tin về phần cứng trên máy tính của bạn. Tải CPU Z trên Windows và Android, bạn sẽ dễ dàng biết được tên bộ xử lý, tên mã, mainboard, chipset, …

Tin Mới

Cách tăng tốc Windows 10 đạt hiệu suất tối đa khi hoạt động

Có nhiều cách giúp bạn tăng tốc Windows 10 sau một thời gian sử dụng như: Gỡ ứng dụng, Tắt System Restore, Chống phân mảnh ổ cứng … và thay ổ cứng HDD bằng SSD. Tùy vào tình trạng hiện tại mà bạn sẽ có những cách xử lý ứng với một số biện pháp mà Taimienphi đưa ra trong bài viết này.

Cách cập nhật Windows 10, Update Win 10 lên phiên bản mới

Windows 10 là phiên bản mới nhất của Microsoft, việc cập nhật Windows 10 là cách tốt nhất để cài đặt phiên bản mới, cũng như trải nghiệm những tính năng mới do nhà phát hành đưa ra. Việc cập nhật Win 10 cũng rất đơn

Top công cụ sửa chữa và gỡ bỏ Microsoft .NET Framework

.NET Framework là một nền tảng lập trình và cũng là một nền tảng thực thi ứng dụng chủ yếu trên hệ điều hành Microsoft Windows. Tùy vào các trường hợp mà người dùng cần phải tải hoặc cài đặt để sửa chữa Net Framework. Do đó bạn không nên bỏ qua top công cụ sửa chữa và xóa bỏ Microsoft .NET Framework

Giải toán lớp 6 tập 1 trang 10 ghi số tự nhiên

Tài liệu giải toán lớp 6 tập 1 trang 10 bài 11, 12, 13, 14, 15 trang 10 SGK, tài liệu ôn tập kiến thức, luyện giải các bài tập về đọc, viết số tự

Mô Hình Kết Nối Mạng Lưới (Mesh)

Mạng mesh vô tuyến (Wireless Mesh Networking) là một cách cung cấp kết nối vô tuyến dễ dàng với hiệu quả chi phítrên một khu vực lớn sử dụng “các node” mạng lưới vô tuyếngiao tiếp với nhau để trãi rộng mạng. Mạng Wi-Fi truyền thống dựa vào một số lượng nhỏ các điểm truy cập gắn dây để cung cấp hostpot cho người sử dụng khi kết nối với mạng trong khi với mạng mesh chỉ có ít nhất một nodeđể kết nối dây. Sự kết nối Ethernet đối với các node khác là kết nối với nó thông qua các node láng giềng.

– Dữ liệu truyền qua mạng từ một điểm đến điểm khác bằng cách nhảy trên môi trường không dây từ node này đến node khác trong mạng mesh. Các node tự động xác định con đường nhanh nhất và đáng tin cậy nhất trong quá trình là định tuyến động (dynamic routing), việc chuyển đổi tuyến đường và cung cấp kết nối lại chỉ khi nếu kết nối đó thất bại.

– Những ứng dụng phổ biến của mạng mesh bao gồm:

+ Phủ kết nối toàn thành phố, mạng trực thuộc chính quyền cho phép các dịch vụ khẩn cấp và công khai để duy trì kết nối với mạng riêng của họ vào mọi lúc ở tất cả mọi địa điểm.

+ Mạng mesh triển khai toàn khu vực các trường Cao đẳng và Đại học cung cấp kết nối lân cận xung quanh khuôn viên trường cho truy cập Internet và mạng nội bộ indoor hoặc outdoor.

+ Mạng mesh cho dịch vụ khách sạn và y tế có thể được thiết lập trong các tòa nhà lớn cung cấp truy cập Internet và truy cập mạng cho nhân viên và khách hàng khi mạng Wi-Fi thông thường sẽ gặp khó khăn trong điều hướng bố trí cấu trúc phức tạp.

+ Mạng lưới tạm thời có thể được tạo ra tại các địa điểm diễn ra sự kiện hoặc công trình xây dựng để cung cấp kết nối mạng cho các cán bộ và nhân viên an ninh.

– Một số thiết bị trong mạngmesh có thể hoạt động như những bộ lặp (repeater) và điểm truy cập (Access Point)đồng thời cho phép nhiều thuê bao tăng cường truy cập internet và truy cập mạng trong khi kết nối cũng được gửi đến các node khác trên một tần số khác để cho phép nhiều khách hàng hơn kết nối ở những nơi khác. Điều này có nghĩa là các thiết bị mạng mesh hoạt động với hai card vô tuyến, một làđể điều khiển luồng lưu lượng dữ liệu và một là để cung cấp các dịch vụ mạng tới các node nhánh khác. Hai card vô tuyến hoạt động trên những tần số khác nhau, thường là 900MHz, 2.4GHz và 5GHz.

Mạng Mesh vô tuyến (Wireless Mesh Networking) là một mạng vô tuyến trên một khu vực rộng lớn có sử dụng các thiết bị thu phát kết nối vô tuyến với nhau để trãi rộng mạng nhanh chóng và thuận tiện. Mạng WiFi diện rông truyền thống dựa vào nhiều bộ thu phát AP (Access Point) kết nối dây (theo chuẩn Ethernet) vào mạng LAN hoặc mạng Internet để người sử dụng có thể sử dụng nguồn tài nguyên mạng thông qua WiFi.

Trong khi đó, với mạng WiFi diện rộng theo mô hình kết nối Mesh chỉ dựa vào một hoặc một vài bộ thu phát kết nối dây vào mạng LAN hoặc mạng Internet và chúng đóng vai trò như Gateway. Còn các bộ thu phát còn lại – các nút mạng – kết nối với Gateway bằng vô tuyến một cách trực tiếp hoặc thông qua các nút mạng kề cận.

Dữ liệu truyền qua mạng Mesh thông qua các “nút mạng”. Các “nút mạng” thường xuyên tự động xác định con đường nhanh nhất và đáng tin cậy nhất thông qua quá trình định tuyến động(dynamic routing). Nhờ đó việc chuyển đổi tuyến đường và cung cấp kết nối lại rất hiệu quả nếu tuyến đường cũ trục trặc.

Ngoài ra, mỗi thiết bị thu phát thường có 2 hoặc 3 đường truyền vô tuyến độc lập và mỗi đường truyền có thể được cấu hình để hoạt động trong chế độ AP (Phủ sóng WiFi) hoặc chế độ MESH (Kết Nối Vô Tuyến theo mô hình mạng lưới). Kiến trúc 2 hoặc 3 đường truyền vô tuyến độc lập giúp mạng Mesh vô tuyến phân tách đường truyền truy cập dữ liệu độc lập với đường truyền kết nối các nút mạng (node), nhờ đó hệ thống có được băng thông cao và độ trễ thấp.

Những ứng dụng phổ biến của mạng Mesh vô tuyến bao gồm:

Sử dụng để Kết Nối Vô Tuyến các camera IP dọc theo các đường phố, đường sắt, đường cao tốc trong thành phố theo mô hình Điểm – Điểm. Do độ trễ thấp, hệ thống Mesh vô tuyến cho phép truyền dẫn tín hiệu qua nhiều bộ thu phát (tối đa 20 bộ) mà tốc độ truyền dẫn hữu ích (thông lượng) vẫn cao và giảm không quá 10Mbps khi ngang qua mỗi bộ thu phát.

Sử dụng để xây dựng hệ thống WiFi công cộng ngoài trời cho các làng đại học, khu công viên giải trí, khu nghỉ dưỡng, khu cộng đồng, trung tâm thành phố. Với nhiều đường truyền vô tuyến độc lâp, khi 1 hoặc 2 đường truyền dùng để Kết Nối Vô Tuyến theo mô hình MESH (thường trong dãi tần 5GHz) và đường truyền vô tuyến còn lại dùng để Phủ Sóng WiFi cho người sử dụng (thường dùng dãi tần 2,4GHz) thì việc xây dựng hệ thống WiFi công cộng ngoài trời rất tiện lợi, có độ ổn định cao và chất lượng truyền dẫn liền mạch so hệ thống WiFi công cộng truyền thống với việc Kết Nối Vô Tuyến theo mô hình Điểm – Đa Điểm.

Mạng Mesh vô tuyến có thể được tạo ra tại các địa điểm diễn ra sự kiện ngoài trời (âm nhạc, diễu hành, ..) hoặc công trình xây dựng để cung cấp kết nối mạng vô tuyến tạm thời cho các người dân hoặc nhân viên an ninh.

Dòng sản phẩm UniFi AC Mesh (UAP-AC-M) là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà hoặc cũng có thể lắp ngoài trời sử dụng công nghệ Mesh thông minh hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac hỗ trợ tốc độ lên đến 1.17 Gbps và với kiểu dáng nhỏ gọn và tinh tế.

Phần cứng mạnh mẽ, cấu hình đơn giản có thể mở rộng đến hàng ngàn thiết bị UniFi mà vẫn duy trì được một hệ thống mạng hợp nhất nhờ phần mềm quản lý UniFi Controller, nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, thêm vào đó là những tính năng nổi bậc khác giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cấu hình, mang đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cấu Hình Kết Nối Mạng Vpn Trong Windows Xp trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!