Đề Xuất 5/2023 # Cảm Âm Làm Vợ Anh Nhé # Top 8 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Cảm Âm Làm Vợ Anh Nhé # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cảm Âm Làm Vợ Anh Nhé mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

🌱 Hiện sáo trúc Bùi Gia đang tuyển sinh khóa học 15 ngày học MIỄN PHÍ lớp VIP đồng hành học cùng thầy Bùi Công Thơm. Nếu bạn mới học sáo hay đã học thời gian lâu mà thổi sáo vẫn không tiến bộ, không hay thì hãy tham khảo và ĐĂNG KÝ NGAY khóa học này tại form: https://bit.ly/3uwlN5A

——————————-oOo————————————

Sáng tác: Phạm Bảo Nam

Đi qua bao nhiêu khó khăn Sol Sol Sol Sol La Sol Đi qua bao nhiêu nỗi thăng trầm Si Si Si Si Rê2 Đô2 Sol-La Đôi lúc anh mệt mỏi, chỉ có em ở bên Si Đô2 Si Sol La La La Sol Fa Sol Là người mang đến cho anh những tiếng cười Đô Rê Mi Fa Fa Fa Sol Mi Rê

Em ơi lại gần anh nữa đi Sol Sol Mi Mi Sol La Sol Em hãy nhìn thẳng mắt anh này Si Si Si Si Rê2 Đô2 Sol-La Anh sẽ rất hạnh phúc, nếu sớm mai tỉnh giấc Si Đô2 Si Sol La La La Sol Fa Sol Người đầu tiên anh trông thấy chính là em Đô Rê Mi Fa Sol La Đô2 La Rê2

[ĐK]: Sol Đô2 Rê2 Mi2 Mi2 Mi2 Rê2 Đô2 Rê2 Si Sol Một vòng tay ấm, một trái tim luôn thấu hiểu em Sol La Si Đô2 Si Đô2 Si La Si La Sol Mi Fa Sol La La La Sol Sol Sol Si Đô2 Mang đến cho em sự bình yên Rê2 Mi2 Rê2 Rê2 La Đô2 Rê2

Dù mai mưa nắng, anh sẽ luôn là người dẫn lối Sol Đô2 Rê2 Mi2 Mi2 Mi2 Rê2 Đô2 Đô2 Sol2 Sol2 Buồn vui gian khó đã có anh ở đây sẻ chia Rê2 Mi2 Sol2 La2 La2 La2 Sol2 Mi2 Sol2 La2 Sol2 Chẳng cần em phải lo lắng hay bận tâm điều gì Rê2 Mi2 Sol2 La2 Sol2 La2 Sol2 Fa2 Sol2 Mi2-Rê2 Đô2 Đô2 Rê2 Mi2 Fa2 La La Si Đô2 Rê2 Đô2

Nguồn: Sưu tầm

——————————————————————————-

1 vài hình ảnh về cây sáo C5

.——————————————————————————-

Bùi Gia – Thương hiệu sáo trúc hàng đầu tại Việt Nam

Sáo trúc được sản xuất một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, đẹp về hình thức mẫu mã, chuẩn về âm thanh.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt.

Là Thương hiệu sáo trúc đã được bảo hộ bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Được nghệ sĩ Bùi Công Thơm- Giảng viên Học viện âm nhạc trực tiếp kiểm tra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về âm sắc của sáo

Được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng về sáo đánh giá cao và đã mua sử dụng biểu diễn sáo trúc

Sản phẩm bảo hành về âm sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Khi mua sáo trúc tại cửa hàng, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một cây sáo phù hợp nhất với bạn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Facebook Comments

Cảm Âm Là Gì? Làm Cách Nào Để Tăng Khả Năng Cảm Âm Guitar?

Cảm âm guitar là một thứ mà người học guitar đệm hát nào cũng muốn vươn tới. Định nghĩa của cảm âm guitar rất đơn giản: bạn nghe một bài nhạc, bạn cảm nhận nó và ngay lập tức đoán ra tone đó là tone gì, hợp âm đó là hợp âm gì, dựa vào sự trợ giúp của cây đàn guitar hoặc các nhạc cụ khác.

Còn gì thích bằng chúng ta có thể tự đánh 1 bài hát khi vừa chỉ mới nghe xong, ko cần tab, ko cần hướng dẫn, tất cả chỉ nhờ vào đôi tai và một chút nhạc lý!!?!

Nhưng để học được cảm âm guitar thì một số bạn thường mắc sai lầm, và ko biết học từ đâu. Cảm âm guitar ở đây là cả 1 quá trình dài, giống như khi chúng ta đi học phổ thông vậy. Học từ lớp 1 cho đến lớp 12 xong thì mới đủ khả năng học Đại học. Để cảm âm guitar được, chúng ta cần phải có những bước đi cụ thể, trong vòng nửa năm, một năm, hay thậm chí là 2 năm,… (Mình sau khi chơi đàn được 1 năm, đã bắt đầu tìm tòi về cảm âm guitar, và sau 3 tháng đã có thể tự dò tông, hợp âm của bài hát mà không cần nhìn tab).

Thế nên trong bài viết này, mình sẽ đưa ra những yêu cầu QUAN TRỌNG NHẤT để có thể đạt được trình độ cảm âm guitar một cách nhanh nhất: trong vòng 3 tháng.

Điều kiện để học được Cảm âm guitar

1. Tự đàn tự hát được nâng cao

Nghĩa là bạn phải tự đàn tự hát được 1 bài hoàn chỉnh: có intro, phần đệm hát, phần dạo giữa, outro,… Chơi một bài liền mạch suốt cả bài,không đứt quãng, và chơi được khoảng 10-20 bài như vậy, mới có thể bắt đầu học cảm âm guitar!

Mình ko luyện cảm âm cho những bạn mới tập chơi vì điều đó là xa xỉ đối với các bạn. Giống như chưa học đi đã đòi học chạy ấy! Cho nên những ai ở cấp độ này thì cứ nỗ lực tập luyện để có thể tự đàn tự hát được đã!

2. Tập tune dây chuẩn

Điều này mới nghe thì có vẻ thừa thải, nhưng thực sự nó rất quan trọng. Tại sao những người chơi đàn guitar lâu năm rất kị khi đánh phải 1 cây đàn sai dây? Bởi vì nó ảnh hưởng tới khả năng bắt tone hát của người hát.

Khi bạn đánh 1 cây đàn sai dây lâu ngày, bạn sẽ quen với âm thanh đó, từ đó khi nghe những âm thanh chuẩn, bạn lại ko nghe được, điều này vô cùng tai hại!

Đánh 1 cây đàn sai dây và phát hiện nó bị sai dây thì chứng tỏ cảm âm của bạn đã khá rồi đấy! Hãy tập tự tune dây mà ko cần tuner, hoặc chỉ cần tuner tune 1 dây làm chuẩn và bản thân tự tune dây theo quy tắc trên cần đàn. Luyện tập phương pháp này sẽ khiến khả năng nghe trên đàn của bạn cải thiện rất nhiều.

3. Phải hát được tone nhạc bất kì khi nó cất lên

4. Phải chuyển tone được giọng của bất kì bài hát nào, ít nhất là ở 2 tone chính: tone nam và tone nữ

Như đã nói ở điều 3, khi đánh bất kì tone nào thì bạn cũng phải hát được. Cho nên hãy kết hợp 2 phần này bằng cách: Bật một bài hát bất kì, điền hợp âm cho bài đó (hoặc tìm hợp âm trên mạng), và chuyển tone của bài hát đó thành tone ngược lại (vd Nam thì chuyển sang Nữ còn Nữ thì chuyển sang Nam. Thường thì tone Nam cách tone Nữ 2,5 cung= 5 ô).Sau khi dịch tone xong thì hát thử tone mình mới dịch xong, nếu bạn hát được chứng tỏ cảm âm guitar của bạn đã khá lên rồi.

5. Nắm vững được nhạc lý: cấu tạo của 1 âm giai

Khi người ta nói “Bài hát này chơi ở tone C” thì có nghĩa là nó chơi ở âm giai C. Vì thế sau này bạn chỉ cần nhớ: âm giai và tone là như nhau.Và bạn cần phải nắm vững được cấu tạo của 1 âm giai là như thế nào, thì mới có thể đoán

Sau khi nắm vững được lý thuyết cấu tạo của âm giai, thì bạn sẽ biết được rằng: trong 1 bài hát bình thường lúc nào cũng sẽ chỉ bao gồm nhiều nhất 7 hợp âm, nhưng trong đó có 1 hợp âm Dim, rất hiếm khi xài nên chúng ta thống nhất sẽ có 6 hợp âm hay dùng trong 1 tone.

VD: ở tone C và tone Am sẽ có các hợp âm hay sử dụng: C Dm Em F G Am.Ở tone G và tone Em sẽ có các hợp âm hay sử dụng: G Am Bm C D Em

Ngoài ra để luyên cách nhớ các hợp âm có trong 1 tone và thế tay của chúng thì cách tốt nhất là các bạn nên học thông qua vòng Canon của 7 tông chính: C D E F G A B . Vì trong vòng Canon đã bao gồm 6 hợp âm chính của tone đó rồi!

6. Biết được và chạy ngón nhuần nhuyễn các âm giai thông dụng của C/Am và G/Em

LƯU Ý: đây là giai đoạn cần bạn bỏ công sức, sự kiên trì, khổ luyện ở mức rất lớn. Bạn ở thời điểm này sẽ giống một đứa tự kỉ, suốt ngày ngồi ngân nga điệu nhạc sau đó mò mẫm trên cần đàn, hay mở cả trăm bài nhưng dò ra chỉ được nốt của vài bài,… Tất cả các yếu tố trên sẽ dễ khiến bạn gục ngã!

Nhưng trước khi bỏ cuộc, hãy nhớ rằng lý do vì sao mình học được tới bây giờ, lý do vì sao mình bắt đầu và quãng đường mình đã trải qua,… Chắc chắn bạn sẽ có động lực để tập tiếp.

LƯU Ý 2: khi bạn ở giai đoạn này thì chứng tỏ bạn đã phải vượt qua được những giai đoạn trên rồi (trừ những ai muốn… học vượt!?!) . Lúc này chắc chắn cảm âm guitar của bạn cũng đã khá rồi, cho nên đừng sợ, hãy cứ tập luyện, bạn sẽ tiến bộ ở mức bạn ko thể tưởng tượng được!

7. Biết được quy tắc để phát hiện tone

Khi bạn đã dò được nốt trên cần đàn thì việc biết được 1 bài hát đang hát ở tone gì hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn. Về bí quyết các bạn có thể vào link này để xem: Cách dò tông bài hát trên cây đàn guitar

8. Tập điền hợp âm

Vậy khi đã biết được 1 bài hát đang hát ở tone gì rồi thì bạn phải làm gì? Dù biết được bài đó được hát ở tone gì nhưng các hợp âm tiếp theo đó phải làm thế nào để biết được??!? Điều này cũng cần một sự nỗ lực tiếp của bạn nữa! Như các bạn đã biết, trong 1 tone thì thường có 6 hợp âm được sử dụng.

Nghĩa là: khi ta chơi 1 hợp âm đầu tiên, ta biết được hợp âm sau đó có thể rơi vào 5 trường hợp, tương ứng với 5 hợp âm còn lại.

VD: khi ta đánh C, thì sẽ có 5 trường hợp xảy ra:

Nhìn qua thì có vẻ rắc rối nhưng thực chất, khi ta thử trên cây đàn, cộng với cảm âm guitar đã kha khá qua quá trình rèn luyện rồi, thì biết được hợp âm nào đúng, sai là việc rất dễ dàng.

Cứ theo quy tắc đó thì chúng ta sẽ điền được hợp âm cho 1 bài hát. Thời gian đầu sẽ mất khá nhiều thời gian vì chưa quen. Nhưng khi các bạn tập luyện nhiều thì sẽ có những kinh nghiệm khi nghe giai điệu, và trở thành phản xạ, việc dò đúng hết 100% hợp âm là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay!

Thực hiện được 8 bước trên, hoàn thiện mình mỗi ngày, thì chắc chắn trong vòng 3 tháng bạn sẽ có thể tự cảm âm guitar và điền hợp âm cho bài hát được rồi!

Điều quan trọng nhất là ĐỪNG BỎ CUỘC. Ko ai tự nhiên mà cảm âm guitar được cả, tất cả đều xuất phát từ một quá trình rèn luyện gian khổ. Chính vì vậy đừng tự ti rằng mình ko có tài năng, hãy tự nhủ rằng nếu mình ko làm được, thì chứng tỏ mình chưa đủ đam mê với nó! Đừng vì cái khó trước mắt mà bỏ đi cái lợi ích lâu dài phía sau!

Cảm Âm Anh Yêu Em Nhiều Lắm Có Lời Bản Chuẩn

Cảm âm sáo trúc anh yêu em nhiều lắm bản chuẩn của ca sĩ Sỹ Luân. Mối tình buồn của chàng trai cô gái dù đã chia tay nhưng vẫn dành tình cảm cho nhau.

Cảm âm sáo trúc Anh yêu em nhiều lắm

Bao năm trôi qua anh vẫn yêu em, dù chuyện tình mình giờ đi xa lắmMi La Sol La Sol Sol Sol Mi, Sol Sol Sol Rê Rê Mi Và trái tim không thuộc về anh, đêm đêm nằm mơ anh trông thấy emĐô Đô La Sol La Sol Sol, Sol Mi Sol Sol Sol Rê Rê Mi Như vút ve môi mềm được thấy ta luôn gần nhau, nhưng hôm nay em đã đi rất xaMi La Sol La Sol La Đố La Sol La Sol, La Đố Đố Sol Mí Rế Để lại một mình anh ôm thương nhớ, và tiếc thương khi ta gần nhauSol La Sol La Sol La Đố La, Sol La Sol La Đố Đố Sol Sol Mí Anh biết giờ đây mình không thể trở lại bên nhau

Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sol Sól Sól Thì xin những giấc mơ thôi đừng về đừng mang hơi ấm của ngày tháng quaĐố Đố Đố Sól Sól Đố Đố La Đố La Sol Sól Sól Vì trái tim anh yêu em nhiều lắmĐố Đố La Sol Sol La Mi Hạnh phúc bên em không thể nào quên vì anh đã quá vô tâm người ơiMi La Sol La Sol Sol Sol Mi Sol Sol Mi Sol Rê Rê Mi Để hạnh phúc mới đánh rơi người hãy thứ tha cho anh lần nữaRê Mi Sol La Sol La Sol La Sol La La Sol Sol Mi Mi Sol Rê Mi Cuộc sống cho em mang thêm buồn đau và anh xin chúc em luôn được vuiSol La La Sol La Sol La Sol La Đố Mí La Sol Sol Đố Đố Sol Sol Mí Rế Cùng người yêu tốt với em trong cuộc đời hôm nay .La Sol La Sol La Đố La Sol La Sol La

Cảm Âm Về Quê (Chuẩn)

🌱 Hiện sáo trúc Bùi Gia đang tuyển sinh khóa học 15 ngày học MIỄN PHÍ lớp VIP đồng hành học cùng thầy Bùi Công Thơm. Nếu bạn mới học sáo hay đã học thời gian lâu mà thổi sáo vẫn không tiến bộ, không hay thì hãy tham khảo và ĐĂNG KÝ NGAY khóa học này tại form: https://bit.ly/3uwlN5A

——————————-oOo————————————

Theo em anh thì về (Sol2)La2 La2 La2_Sol2 Mi2_Sol2_Mi2_Re2 Mi2 Theo em anh thì về (Sol2)La2 La2 La2_Sol2 Mi2 Sol2_Mi2_Re2 Mi2 thăm lại miền quê Re2_Mi2_Re2 (Si)La, Mi2_Sol2_La2 La2, Nơi có một triền đê (Re2)Mi2 Mi2_Sol2 La Re2_Mi2 Mi2 có hàng tre ru khi chiều về Mi2_Sol2 Re2 Mi2 Mi2_Re2 Do2_Re2 Do2_(Sol)La La Ơi quê ta bánh đa bánh đúc Re2 Re2 Re2 Mi2_Re2 Do2 Re2_Mi2 Mi2. Nơi thảo thơm đồng xanh trái ngọt Mi2 Si Mi2 Re2 Mi2 La2_Sol2 Mi2 Nơi tuổi thơ ta trài qua đẹp như giấc mơ Mi2_Re2 Do2 Re2, Re2_Mi2 Do2 Re2, Do2 Re2 Mi2_La2_Sol2 Mi2 Ơi quê ta dầu sương dãi nắng Mi2 Sol2_Mi2_Re2 Re2 Do2 Re2 Mi2 Mi2, Phiên chợ nghèo lều tranh mái xiêu Mi2 Si Mi2 Re2 Mi2_La2_Sol2 Mi2 Kìa dáng ai như dáng chị dáng mẹ tôi Mi2 la2_Do3 Si2 Si2, Si2_La2 Sol2, La2_Si2_La2 Mi2_Do2_Sol2_La2 La2

——————————————————————————-

1 vài hình ảnh về cây sáo C5

.——————————————————————————-

Bùi Gia – Thương hiệu sáo trúc hàng đầu tại Việt Nam

Sáo trúc được sản xuất một cách chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng, đẹp về hình thức mẫu mã, chuẩn về âm thanh.

Chúng tôi luôn cam kết đem đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ hậu mãi tốt.

Là Thương hiệu sáo trúc đã được bảo hộ bởi cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Được nghệ sĩ Bùi Công Thơm- Giảng viên Học viện âm nhạc trực tiếp kiểm tra nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về âm sắc của sáo

Được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng về sáo đánh giá cao và đã mua sử dụng biểu diễn sáo trúc

Sản phẩm bảo hành về âm sắc trọn đời, 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

Khi mua sáo trúc tại cửa hàng, bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình để chọn cho mình một cây sáo phù hợp nhất với bạn.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Facebook Comments

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cảm Âm Làm Vợ Anh Nhé trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!