Đề Xuất 3/2023 # Cách Stream Game Bluestacks Bằng Facebook Live # Top 4 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Stream Game Bluestacks Bằng Facebook Live # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Stream Game Bluestacks Bằng Facebook Live mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Live Stream giờ đây không phải là thuật ngữ quá xa lạ với người dùng khi Facebook đứng đầu trào lưu nổi tiếng này. Và ngay cả cộng đồng các game thủ cũng đã được cập nhật tính năng stream game này khi BlueStacks từng kết hợp với Twitch để stream video game.

1. Hướng dẫn stream game BlueStacks lên Facebook:

Sau đó, bạn tiến hành các bước cài đặt và đăng nhập tài khoản như bình thường là được.

Bước 1:

Tại giao diện chính của BlueStacks, các game thủ sẽ thấy xuất hiện thêm một giao diện nhỏ bên phải để cho phép người dùng tiến hành stream game.

Bước 2:

Tiếp theo chúng ta chọn phương thức tiến hành stream video game trên BlueStacks. Nhấn chọn Stream to Facebook Live.

Bước 3:

Ngay sau đó xuất hiện cửa sổ nhỏ để các game thủ đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình. Sau khi nhập xong, nhấn Log in để đăng nhập.

Bước 4:

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển đến màn hình phát stream video game. Chúng ta có thể điều chỉnh bật hoặc tắt Micro và Webcam khi nhấn vào các biểu tượng ngay bên dưới màn hình live stream.

Tùy theo điều kiện môi trường xung quanh, âm thanh hiện tại phát live stream mà bạn có thể bỏ tắt Micro, không thu tiếng mà chỉ sử dụng Webcam mà thôi.

Bước 5:

Ngoài ra, các game thủ có thể thay đổi vị trí màn hình live stream với màn hình webcam khi nhấn vào mục Layout. Sẽ có khoảng 6 chế độ hiển thị vị trí khác nhau để chúng ta chọn. Nhấn Done để lưu lại.

Bước 6:

Tiếp theo, Facebook sẽ hỏi bạn vị trí muốn đăng video live stream game lên Facebook, gồm:

Chia sẻ trên Dòng thời gian của chính bạn.

Chia sẻ trên Dòng thời gian của một người bạn.

Chia sẻ trong một nhóm.

Chọn vị trí đăng và nhấn Tiếp.

Bước 7:

Chuyển sang giao diện đăng video. Các game thủ chờ đợi vài giây để xuất hiện màn hình stream game. Tại đây, chúng ta có thể viết status, tag bạn bè, thêm vị trí hay tâm trạng như khi bạn đăng bài viết lên Facebook. Nhấn Phát trực tiếp để bắt đầu stream game.

Bước 8:

Ngay sau đó, bạn sẽ thấy màn hình phát live stream game xuất hiện trên giao diện Facebook.

Bước 9:

Các bước stream game BlueStacks lên Facebook bằng tính năng Facebok Live cũng khá đơn giản đó chứ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử thêm việc stream game BlueStacks thông qua Twitch được chúng tôi hướng dẫn ngay bên dưới.

2. Hướng dẫn stream game trên BlueStacks bằng Twitch:

Bước 1:

Cài đặt và khởi động BlueStacks trên máy tính để chơi game Android. Chúng ta có thể tùy ý chọn lựa bất cứ trò chơi đã lưu trong hệ thống để stream video. Hoặc bạn cũng có thể cài đặt game mới ngay trên BlueStacks.

Bước 2:

Tại giao diện chính, nhấn vào biểu tượng Twitch tại thanh menu bên trái màn hình.

Bước 3:

Xuất hiện bảng BlueStacks TV. Kéo xuống dưới và nhấn vào biểu tượng quay video.

Bước 4:

Đăng nhập tài khoản Twitch mà bạn đã tạo khi nhấn vào Sign in with Twitch. Xuất hiện bảng điền thông tin tài khoản. Nhấn Log in để đăng nhập. Nếu xuất hiện bảng thông báo, nhấn Authorize để tiếp tục.

Bước 5:

Xuất hiện bảng thiết lập:

Biểu tượng camera và mic: Tắt hoặc bật webcam và mic.

Tên game đang được Stream.

Chọn mạng khu vực để stream video.

Sau khi chỉnh sửa thiết lập, bạn nhấn vào Go Live để quay video game. Tiếp tục chọn See my Stream on Twitch.

Bước 6:

Để kết thúc quá trình quay video trực tiếp, nhấn vào biểu tượng Stop. Sau đó, chương trình sẽ ghi lại thời gian mà bạn vừa quay video game.

Hướng Dẫn Live Stream Facebook Trên Pc &Amp; Laptop Bằng Obs

Thời gian trước đây, cách duy nhất để phát trực tiếp lên Facebook là thông qua ứng dụng Facebook. Nhưng với việc tạo ra các công cụ mới của bên thứ ba, bây giờ bạn có thể phát trực tiếp lên Facebook từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn.

Thay vì bị giới hạn với trải nghiệm di động trong phiên bản chuẩn của Facebook, giờ đây bạn được tự do trải nghiệm với các khả năng tạo chương trình sử dụng máy ảnh đa năng, tiêu đề, quá trình chuyển đổi và hơn thế nữa!

Thực hiện các bước sau để có thể Live Stream Facebook trên PC

Bước 1 – Tải phần mềm OBS Studio

Một trong những phần mềm Live Stream Facebook trên PC miễn phí phổ biến và được yêu thích nhất là OBS Studio. Mặc dù là phần mềm miễn phí, nhưng nó thực sự khá mạnh mẽ và giàu tính năng. Bạn có thể tải xuống cho hệ điều hành Mac, Windows hoặc Linux.

Lên đầu trang ↑

Bước 2 – Cài đặt và thiết lập cấu hình cho phần mềm Live Stream

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút trên trang web này có nội dung “Phát trực tiếp lên Facebook”. Giờ đây, bạn đã có lựa chọn nơi bạn muốn Stream của mình xuất hiện.

Bạn có thể chọn từ dòng thời gian cá nhân của mình, dòng thời gian của bạn bè, nhóm bạn thuộc về hoặc trang bạn quản lý.

Bây giờ hãy chú ý đến các trường có tiêu đề Server URL và Stream Key. Cả hai đều cần thiết để cấu hình Stream của bạn trong OBS. Để cửa sổ này mở ra.

Quay lại OBS và nhấp vào CÀI ĐẶT (Settings) ở góc dưới cùng bên phải.

Bảng điều khiển này sẽ xuất hiện. Nhấp vào biểu tượng STREAM ở phía bên trái.

Trên menu kéo xuống, chọn Custom Streaming Server.

Sau đó, hãy nhớ Server URL và Stream Key ở trên. Sao chép và dán từng cái vào các trường trong OBS Stream Settings.

Sau đó nhấp vào hộp kiểm “Use authentication”. Đây là nơi bạn sẽ nhập tên người dùng và mật khẩu Facebook của bạn. Nó sẽ cho phép OBS đăng video trực tiếp của bạn lên vị trí Facebook mà bạn chọn. Nhấp vào “Lưu” (Save) và bạn sắp hoàn tất.

Lên đầu trang ↑

Bước 3 – Chuẩn bị phát Live Stream Facebook trên PC

Giờ hãy nhấp vào “Bắt đầu phát trực tuyến” (Start Streaming) ở góc dưới cùng bên phải của OBS.

OBS sẽ “nói chuyện” với Facebook và bạn sẽ thấy một hình ảnh từ webcam của bạn trong cửa sổ Facebook, nơi chúng ta khám phá ra Server URL và Stream Key.

Bây giờ là lúc nhập nội dung cho bài đăng sẽ đi kèm với video Live Stream trên Facebook của bạn. Vui lòng gán tiêu đề cho video của bạn và nhập một số tag video.

Nhấp “Phát trực tiếp” (Go Live) ở góc dưới cùng bên phải của cửa sổ này. Kéo trang nơi video của bạn được đặt để phát trên Facebook để xác nhận rằng bạn đang phát trực tiếp. Sẽ chỉ mất vài giây để nó hiển thị.

Bạn sẽ thấy hiển thị một đồng hồ đếm ngược 3-2-1 bình thường và sau đó sẽ phát trực tiếp. Khi bạn đang phát trực tiếp, ở bên phải, bạn sẽ thấy những nhận xét trực tiếp.

Đây là nơi bạn bắt đầu thấy những lợi ích và sự tiện lợi của phương pháp này trong đó bạn có một cửa sổ xem trước lớn. Dễ dàng hơn để xem, đọc và trả lời các nhận xét. Bạn cũng thấy thời gian chạy video ở trên cùng và nút “Kết thúc” ở phía dưới bên phải.

Khi bạn hoàn thành video trực tiếp của mình, hãy nhấp vào “Kết thúc” (End Live Video).

Tại thời điểm này, chương trình phát sóng trực tiếp của bạn đã hoàn tất và trong dòng thời gian của bạn, nó sẽ hiển thị giống như bất kỳ chương trình phát sóng trực tiếp nào khác mà bạn thực hiện từ điện thoại của mình. Tất cả các chỉ số, theo dõi và mọi thứ khác đều giống nhau.

Trong những năm qua, người dùng đã có thể phát video trực tiếp từ thiết bị di động của họ. Và hiện nay, Facebook đang tiến hành một bước xa hơn, cho phép người dùng phát video trực tiếp lên Facebook từ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay (Laptop) của họ.

Việc Live Stream Facebook từ máy tính sẽ cho phép nhiều ứng dụng hơn, đặc biệt là với những game thủ. Ngoài ra, bạn có thể phát trực tiếp trên trang cá nhân hoặc trên Fanpage của mình.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Ngoài ra, để biết thêm cách Live Stream Facebook trên điện thoại, bạn có thể tham khảo bài viết này – Cách Live Stream Facebook trên di động.

Cách Live Stream Facebook, Phát Video Trực Tiếp Trên Facebook Android,

Biết được cách Live Stream Facebook, phát video trực tiếp trên mạng xã hội này, số lượng đơn hàng trong mỗi tháng cũng sẽ được gia tăng nếu bạn là người bán hàng online trên Facebook, đây còn là “mảnh đất màu mỡ” để những Streamer thể hiện khả năng ca hát, chơi game của mình đến nhiều người xem.

Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger trên Android Đặt biệt hiệu cho nick FB Messenger Fix lỗi “Rất tiếc, Messenger đã dừng lại” Cách đăng nhập nhiều tài khoản FB Messenger cùng lúc Gọi video nhóm trên Facebook Messenger, Video Call Group

Những tiện ích khi Live Stream Facebook

+ Tiếp cận được nhiều người dùng hơn

+ Gia tăng đơn hàng mỗi tháng (Nếu là người bán hàng online)

+ Gia tăng thêm Fan (Nếu là streamer game, ca hát…)

HƯỚNG DẪN LIVE STREAM FACEBOOK TRÊN IPHONE, ANDROID

Để thực hiện live stream Facebook trên điện thoại iPhone, Android trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt phiên bản ứng dụng Facebook mới nhất.

Phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại iPhone

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập Facebook, truy cập vào tài khoản cá nhân của mình

Bước 2: Tại giao diện sử dụng của Facebook, các bạn nhấn vào mục Live (Trực tiếp)

Bước 3: Nếu như thiết bị của bạn lần đâu tiên sử dụng tính năng phát video trực tiếp Facebook, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập Camera và Micrô, nhấn OK để chấp nhận.

Bước 4: Tiếp theo, một hộp thoại đề nghị bạn thêm mô tả tùy chọn, gắn thẻ bạn bè, checkin… sau khi nhập xong nhấn Done (Xong) để hoàn tất thiết lập video trực tuyến của bạn.

Bước 5: Nhấn Start Live Video (Bắt đầu video trực tiếp) sau khi đã thiết lập xong video trực tuyến của bạn.

Phát video trực tiếp trên Facebook bằng điện thoại Android

Bước 1: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập Facebook, truy cập vào tài khoản cá nhân của mình

Bước 4: Chấp nhận cho phép ứng dụng sử dụng camera và micro bằng cách nhấn Cho phép

Bước 4: Nhập nội dung mô tả cho video trực tuyến của bạn

Cũng giống như trên iPhone, các bạn có thể tùy chỉnh video trực tuyến của mình bằng các bộ lọc, thay đổi chế độ camera, bật đèn flash và gắn thẻ bạn bè nếu muốn trong quá trình live stream facebook. Nhấn Kết thúc nếu như bạn muốn dừng video trực tuyến.

https://9mobi.vn/tao-va-phat-video-truc-tiep-tren-facebook-4050n.aspx Ngoài ra, Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới, hàng ngày có hàng trăm, hàng nghìn video được tải lên, nếu không đủ thời gian xem online, bạn có thể tải video facebook về điện thoại để xem vào thời gian rảnh, tham khảo cách tải video facebook trên điện thoại mà chúng tôi đã hướng dẫn.

Hướng Dẫn Cách Live Stream Facebook, Youtube… Chuyên Nghiệp

data-full-width-responsive=”true”

Xin chào các bạn, ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách phát sóng trực tiếp, Live Stream Facebook trên máy tính sử dụng phần mềm OBS Studio rồi, cách làm rất dễ đúng không ạ 😀

Và hôm nay, mình lại tiếp tục giới thiệu thêm cho các bạn thêm một phần mềm nữa cũng hỗ trợ Live Stream lên hầu hết các mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, chúng tôi Youtube, …, phần mềm mình đang nhắc tới, không ai khác ngoài Mirrilis Action!

I. Download phần mềm Mirrilis Action!

Trang chủ: mirillis.com Link download: Link từ trang chủ Link dự phòng (phiên bản mình sử dụng để hướng dẫn): Tải về / Link dự phòng

II. Hướng dẫn LiveStream Facebook bằng Mirrilis Action!

Áp dụng cho cả Youtube, Twitter, Smashcash…..

Cài đặt và thiết lập cơ bản cho Action!

Phần cài đặt mình sẽ không nói nữa, bởi vì phần cài đặt rất đơn giản, các bạn chỉ cần nháy đúp chuột vào file tải về sau đó nhấn Next vài cái là được thôi.

Sau khi cài đặt xong, chúng ta bắt đầu sử dụng thôi nào…….

data-full-width-responsive=”true”

Cách 1: Thiết lập trực tiếp trên Action! để Live Stream

Mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để Live stream bằng Action! dễ nhất trước.

Dịch vụ trực tuyến : Bạn chọn là Facebook. Còn ví dụ bạn muốn Live trên Youtube, hay chúng tôi thì chọn tương tự thôi.

Tiêu đề : Tùy các bạn.

Còn mấy cái tinh chỉnh dưới thì tùy vào cấu hình máy tính và tốc độ mạng Internet của các bạn nha, máy trâu trâu và mạng khỏe thì có thể chọn chất lượng hình ảnh lên 1080p cũng được. Chọn càng cao thì chất lượng Video càng nét.

Sau khi thiết lập xong mọi thứ, nhấn nút LIVE hoặc sử dụng phím tắt CTRL + F9 để bắt đầu phát trực tiếp.

Cách 2: Live Stream băng cách kết nối thông qua Stream Key

+ Bước 3 : Quay trở lại phần mềm, tại Dịch vụ trực tuyến bạn thiết lập như sau:

Dịch vụ trực tuyến : Tùy chọn

Máy chủ / URL : Copy trong phần URL máy chủ trên Facebook và dán vào đây.

Khóa : Copy phần Khóa Luồng trên FB dán vào đây.

Vậy là xong rồi đấy 🙂

Vì đang dùng bản miễn phí nên sẽ có một cái logo của Action! trên video trực tuyến của chúng ta. Nếu bạn không có bản quyền thì có thể chuyển qua sử dụng phần mềm OBS Studio cũng rất tốt.

CTV: Lực Phạm – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Stream Game Bluestacks Bằng Facebook Live trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!