Đề Xuất 2/2023 # Cách Root Android 7.0 Nougat Với Kingroot # Top 11 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Root Android 7.0 Nougat Với Kingroot # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Root Android 7.0 Nougat Với Kingroot mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Android 7.0 Nougat là một hệ điều hành mới và mạnh mẽ, đi kèm với rất nhiều tính năng mang lại cho người dùng một trải nghiệm Android tốt. Tuy nhiên, giống như mọi hệ điều hành Android trước đó, hệ điều hành mới này cũng có rất nhiều hạn chế. Ví dụ như thiết bị Android 7,0 Nougat có thể được nhà sản xuất trang bị kèm với một số ứng dụng mà bạn sẽ không bao giờ dùng tới và tất nhiên bạn muốn xóa chúng nhưng không thực hiện được hoặc bạn muốn tìm lại nội dung từ thiết bị nhưng nhận được thông báo thiếu sự cho phép. Do đó, mà bạn có thể muốn root Android 7.0 Nougat để có được quyền truy cập cao nhất trên thiết bị của mình.

Cách Root Android 7.0 Nougat với Kingroot

Lưu ý – Sao lưu toàn bộ các dữ liệu quan trọng trên thiết bị của bạn.– Đảm bảo dung lương pin trên thiết bị còn ít nhất 60%– Đảm bảo kết nối internet của bạn ổn định

Bước 1: Trên giao diện sử dụng của thiết bị, các bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ truy cập vào trang web chính thức của Kingo Root để tải về miễn phí tập tin chúng tôi TẠI ĐÂY

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn có thể nhìn thấy nó thông qua thanh trạng thái của thiết bị. Nhấn vào tập tin này để cài đặt.

Bước 3: Trong quá trình cài đặt Kingo Root, bạn có thể gặp một số vấn đề nhưng đừng lo, chỉ cần bạn thực hiện theo các hướng dẫn trên thiết bị như sau:

Nhấn vào Settings (Cài đặt)

Gạt công tắc tại Unknown Sources (Nguồn không xác định)

Nhấn OK để chấp nhận

Nhấn Install (Cài đặt) và bạn sẽ hoàn tất việc cài đặt Kingo Root nhanh chóng trên thiết bị của mình.

Bước 5: Bạn có thể xem quá trình root Android 7.0 Nougat trên thiết bị của bạn và chờ cho tới khi nó kết thúc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-root-android-7-0-nougat-voi-kingroot-31377n.aspx Sau khi hoàn tất, bạn vui lòng khởi động lại điện thoại của mình và bây giờ bạn có thể thấy rằng bạn có thể gỡ cài đặt bất kỳ ứng dụng mặc định nào bạn thích.

Root Android 7.0 Nougat với Kingoroot

, Kingroot, Root Android 7.0 Nougat,

Cách Root Android 7.0/ 7.1 Nougat Cực Đơn Giản Với Ứng Dụng Kingoroot

Tổng hợp một số cách Cách root Android 7.0/ 7.1 Nougat với KingoRoot

Bước 1: Tải không mất phí KingoRoot.apk.

Nhấp vào “Download for Android” sau đó phần mềm sẽ được tải trực tiếp xuống Android và nằm trong tập tin “Download”.

File này sẽ auto tải về & nếu có một số cảnh báo về chúng tôi nhấp vào “OK” để tiếp tục.

Nhấp vào OK để tiếp tục

Bước 2: setting tệp tin apk của KingoRoot.

Thực hiện theo hướng dẫn để setting file apk. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, xem các hướng dẫn sau đây.

có khả năng thiết bị chỉ cho phép cài đặt một số ứng dụng từ Google Play hoặc Samsung Apps, tệp apk của KingoRoot được tải trực tiếp từ máy chủ của Kingo, Bởi vậy không thể cài đặt trên thiết bị trừ khi các bạn cho phép setting từ nguồn bên ngoài “Unknow source”.

Kingo khai thác lỗ hổng hệ thống để root thiết bị. Google hoặc nhà sản xuất coi đây là hành động nguy hiểm vậy nên hãy cân nhắc trước khi có ý định root Android. Đây là sự lựa chọn của mọi người.

Lưu ý, cần có kết nối Internet ổn định để root thiết bị với KingoRoot vì các script root sử dụng được lưu trữ trong máy chủ của Kingo. Không có nó, dế yếu Android sẽ không root thành công.

Bước 4: có ngay kết quả: thành công hoặc thất bại.

Chúng ta có thể phải thử nhiều lần vì mỗi lần chúng tôi chỉ tải một script. Chạy các script khác nhau có khả năng mang lại các kết quả khác nhau.

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, nếu KingoRoot APK vẫn không thể root được thiết bị Android 7,0/7,1, thì hãy thử Cách root Android 7.0/ 7.1 Nougat với ứng dụng KingoRoot Android (phiên bản PC), có tỷ lệ thành công cao hơn vì các nguyên nhân kỹ thuật.

Các bạn đang xem bài viết ” Cách root Android 7.0/ 7.1 Nougat cực đơn giản với ứng dụng KingoRoot” trên điện thoại không cần PC được đăng trên chuyên trang https://chamsocdidong.com.

Cài Đặt Twrp Và Root Xperia Xa Ultra Đang Xài Android 7.0 Nougat

Sony Xperia XA Ultra là chiếc phablet (máy tính bảng) có kích thước 6 inch full HD của Sony. Tuy là phablet nhưng nó lại công dụng của một chiếc smartphone thông minh với giá cả hợp lý trong phân khúc này. Nhưng một điều là Sony không quên cập nhật bản nâng cấp cho nó để Xperia XA Ultra có thể chạy mượt mà đạt hiệu suất tối đa. Lần này thì Sony phát hành bản cập nhật Android 7.0 Nougat. Bản cập nhật với nhiều tính năng thú vị của Android 7.0 Nougat đang chờ đợi bạn khá phá. Tuy nhiên khi nâng cấp bạn sẽ mất quyền root và ở bài viết này sẽ hướng dẫn b ạn cách root cũng như cài đặt TWRP cho Sony Xperia XA Ultra chạy Firmware Android 7.0 Nougat.

Yêu cầu

Kích hoạt chế độ USB Debugging trên Sony Xperia XA Ultra của bạn: hưỡng dẫn bật chế độ USB debugging

Tải về driver cho thiết bị để kết nối giữa máy tính và điện thoại được trơn tru:

Tải về công cụ Flashtool không chính thức cho Sony Xperia trên windows: Tại đây.

Tải về USB drivers for Xperia XA Ultra cài đặt trên máy tính hoặc Download USB Driver cho SONY.

Bạn cũng cần phải mở bộ nạp khởi động của thiết bị trước. Sony có một hướng dẫn chính thức về việc làm thế nào để bạn có thể kiểm tra nó.

Đảm bảo điện thoại của bạn còn 50% pin.

Sao lưu tất cả các dữ liệu của bạn trước khi tiến hành.

Tải về

Tải về boot image và TWRP recovery image từ liên kết bên dưới và đổi tên tập tin thành chúng tôi và chúng tôi Sao chép chúng sang thư mục C:Flashtoolx10flasher_lib

Cũng tải xuống các tệp sau và chuyển chúng vào điện thoại của bạn, tốt nhất là trên bộ nhớ ngoài.

Làm thế nào cài đặt TWRP Recovery Xperia XA Ultra

Tắt thiết bị của bạn, sau đó kết nối nó với máy PC của bạn trong khi vẫn giữ nút Giảm âm lượng trên điện thoại bằng cáp USB. Điều này sẽ khởi động điện thoại ở chế độ flashmode và bạn sẽ thấy một đèn LED màu xanh lá cây cho biết như vậy.

Khi boot_delivery đã được cài đjăt, đóng flashtool, ngắt kết nối thiết bị của bạn và tắt nó nếu nó chưa được.

Bây giờ kết nối lại nó với máy tính của bạn bằng cáp USB, trong khi giữ nút tăng âm lượng. Điều này sẽ khởi động điện thoại ở chế độ nhanh bằng đèn LED màu xanh lam.

Trình duyệt tới thư mục C:Flashtoolx10flasher_lib trên máy tính của bạn, đây là nơi bạn cần sao chép tập tin chúng tôi và chúng tôi sang. Trong thanh địa chỉ nhập cmd và nhấn Enter để mở cửa sổ lệnh bên trong thư mục.

Với điện thoại của bạn được kết nối ở chế độ fastboot, hãy nhập lệnh sau trong cửa sổ lệnh để kiểm tra xem kết nối có đúng không.

fastboot devices

Nếu bạn thấy một số sê-ri được liệt kê là được. Tiếp theo nhập các lệnh sau mỗi lệnh một dòng để khởi động vào boot và recovery twrp

fastboot flash boot boot.img fastboot flash recovery twrp.img

Ngắt kết nối điện thoại của bạn một lần nữa khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Làm thế nào để Root Xperia XA Ultra

Tắt điện thoại của bạn và giữ nút giảm âm lượng và nguồn cùng nhau trong một khoảng thời gian cho đến khi điện thoại của bạn rung. Thao tác này sẽ khởi động điện thoại của bạn ở chế độ recovery.

Trong khôi phục TWRP, nhấn Cancel trên dấu nhắc mật khẩu và sau đó vuốt sang phải để cho phép sửa đổi.

Chạm vào Wipe và chọn Advanced wipe. Chọn userdata và phân vùng dữ liệu chỉ sau đó vuốt để dọn dẹp nó. Điều này được yêu cầu để loại bỏ mã hóa và cho phép phục hồi TWRP truy cập phân vùng/dữ liệu. Nếu bạn bỏ qua bước này, điện thoại của bạn có thể bị mắc kẹt trong vòng lặp khởi động.

Khi hoàn tất, bây giờ bạn có thể tiến hành root thiết bị của mình, nhưng bạn nên nhấn vào Reboot system và chỉ xem nếu thiết bị của bạn khởi động vào thời điểm này.

Có thể nó sẽ khởi động mà không gặp vấn đề gì, chỉ mất khoảng 10 phút để làm như vậy.

Kích hoạt nó lại và khởi động vào chế độ phục hồi.

Trong khôi phục, chọn Cài đặt và sau đó chọn tệp tin Magisk zip mà bạn đã tải xuống. Vuốt để flash nó.

Nhấn vào nút Reboot system sau khi nhấp nháy xong.

Khi điện thoại của bạn trở lại, hãy cài đặt APK Manager Magisk.

Như vậy là bạn đã root được Sony Xperia XA Ultra chạy Android 7.0 Nougat chính thức của Sony.

Cài Đặt Android Nougat Rom 7.0 Trên Galaxy Core 2 Sm

Cài đặt ROM Android 7.0 Nougat vào Galaxy lõi 2 G355H. Được tung ra vào tháng 6, 2014, Samsung Galaxy Core 2 SM-G355H đã có ảnh hưởng to lớn đến người dùng Android với vẻ ngoài đơn giản và các tính năng phong phú. Một số thông số bắt mắt của nó bao gồm màn hình TFT 4.5 inch với độ phân giải 480 x 800, được hỗ trợ bởi bộ xử lý 1.2 GHz Quad-core nó có tính năng 4 GB bộ nhớ trong và 768 MB RAM. Miễn là máy ảnh quan tâm nó đã có một 5 megapixel của máy ảnh chính và 0.3 megapixel của máy ảnh phía trước cho selfies. Mặc dù những thông số kỹ thuật này không có giá trị trên thị trường hiện nay, nhưng điện thoại thông minh này vẫn cho phép đối thủ cạnh tranh thực sự mạnh mẽ.

Samsung Galaxy lõi 2 đã được đưa ra với hệ điều hành Android 4.4.2 KitKat. Tuy nhiên, do không tương thích phần cứng, Samsung chưa bao giờ phát hành thêm bất kỳ bản cập nhật chính thức nào sau khi Android KitKat hiển nhiên làm thất vọng hầu hết người dùng. Đây là khi các nhà phát triển bên thứ ba bắt đầu làm việc và phát triển một số ROM tùy chỉnh mát mẻ và tuyệt vời dựa trên các phiên bản mới hơn của Android. Lần trước, chúng tôi đã đưa ra Android 5.0 Lollipop và Android 6.0.1 Marshmallow OS có phản hồi rất lớn từ các bạn. Xét rằng, chúng tôi giới thiệu phiên bản Android mới nhất, tức là Android 7.0 Nougat dựa trên ROM đặc biệt dành cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy Core 2 SM-G355H.

Disclaimer:

Đây là một ROM không chính thức của Android 7.0 Nougat và không phải là một phần mềm chính thức thực sự của Samsung. Vì vậy, flash nó có nguy cơ của riêng bạn. Chúng tôi khuyến khích thực hiện từng bước một một cách chính xác. Chúng tôi không ở chúng tôi cũng như các nhà phát triển ROM này sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào gây ra cho Galaxy Core 2 của bạn bằng cách tham khảo hướng dẫn này.

Điều kiện tiên quyết:

Sạc Galaxy Core 2 của bạn ít nhất lên đến 60%. Điều này là cần thiết vì thiếu điện pin có thể làm gián đoạn quá trình nhấp nháy.

Hãy sao lưu tất cả dữ liệu và cài đặt điện thoại của bạn bao gồm địa chỉ liên hệ, ứng dụng đã cài đặt, tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, ghi chú vv trước khi di chuyển. Điều này là phải như tất cả mọi thứ bị xóa trong bước cuối cùng của quá trình này nhấp nháy.

Sao lưu thư mục EFS có trong thư mục hệ thống của bạn. Thư mục nhạy cảm này chứa tất cả các thông tin cụ thể về điện thoại của bạn như IMEI, địa chỉ MAC của các thiết bị không dây, mã sản phẩm, v.v. Nếu do nhầm lẫn dữ liệu trong đó bị xóa sạch, thì điều này sẽ khiến điện thoại của bạn hoàn toàn vô dụng và sẽ không còn được nhà mạng của bạn nhận dạng nữa. Tham khảo bài viết của chúng tôi để sao lưu và khôi phục dữ liệu EFS / IMEI:

Cách sao lưu và khôi phục EFS / IMEI trên điện thoại Android.

Tải về trình điều khiển USB mới nhất của Samsung.

Hãy đảm bảo rằng Galaxy Core 2 của bạn bị Rooted.

Đồng thời phải có một phục hồi tuỳ chỉnh như Clockworkmod (CWM) trước khi cài đặt ROM này. Tham khảo hướng dẫn từng bước về cách root và cài đặt phục hồi CWM trên Galaxy Core 2 G355H:

Làm thế nào để Root cài đặt phục hồi CWM trên Galaxy lõi 2.

Hãy tiếp tục với hướng dẫn thực tế của chúng tôi về cách cài đặt ROM Android 7.0 Nougat trên điện thoại thông minh Galaxy Core 2.

Quy trình cài đặt Android 7.0 Nougat ROM trên Galaxy Core 2:

Tải:

Tải xuống chúng tôi cho Galaxy Core 2 SM-G355H.

Tải xuống Android 7.0 Nougat ROM cho Samsung Galaxy Core 2 SM-G355H.

Thủ tục:

Bước 1: Tải xuống cả tệp gói (.zip) trong một thư mục cụ thể trên PC của bạn. Không giải nén các tệp zip này.

Bước 2: Bây giờ sử dụng cáp micro USB kết nối Galaxy Core 2 với PC của bạn. Chuyển cả hai tệp zip trên bộ nhớ trong điện thoại của bạn. Sau đó ngắt kết nối an toàn điện thoại của bạn khỏi PC.

Lưu ý: Nếu bạn không có PC, bạn có thể tải trực tiếp các tệp zip trên điện thoại của mình.

Bước 3: Bây giờ tắt hoàn toàn Galaxy Core 2 của bạn cho đến khi nó rung. Bạn cần khởi động điện thoại của mình vào chế độ khôi phục tùy chỉnh ngay bây giờ. Để làm như vậy, hãy nhấn và giữ Tăng âm lượng + nút Home (nút giữa) + nút Power đồng thời cho đến khi điện thoại của bạn vào chế độ phục hồi tùy chỉnh.

Lưu ý: Touch sẽ không hoạt động ở chế độ khôi phục CWM (Trừ khi bạn đã cài đặt recovery recovery). Vì vậy, sử dụng Phím âm lượng để điều hướng lên xuống và sử dụng Nút Home để lựa chọn.

Khi bạn vào khôi phục CWM, trước tiên bạn nên tạo một bản sao lưu hoàn chỉnh của ROM hiện tại mà bạn đang sử dụng. Bản sao lưu này được gọi là bản sao lưu Nandroid và là bản sao lưu của toàn bộ hệ điều hành điện thoại của bạn & luôn hữu ích trong khi xảy ra lỗi trong quá trình flash hoặc trong bất kỳ sự cố nào với ROM. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại ROM đã lưu trước đó của mình.

Tham khảo bài viết chi tiết của chúng tôi để thực hiện sao lưu Nandroid:

Làm thế nào để Nandroid Backup của bất kỳ điện thoại Android với 8 phương pháp đơn giản.

Bước 4: Để tạo một bản sao lưu nandroid hoàn chỉnh, hãy sử dụng phím Âm lượng và điều hướng đến tùy chọn ‘sao lưu & khôi phục’ trên chính chế độ khôi phục và trên màn hình tiếp theo, chọn tùy chọn ‘sao lưu’ bằng nút Trang chủ. Điều này sẽ tạo một bản sao lưu nandroid hoàn chỉnh. Tham khảo ảnh chụp màn hình.

Bước 5: Bây giờ bạn cần xóa sạch các phân vùng dữ liệu và bộ nhớ cache khỏi bộ nhớ trong của điện thoại. Để thực hiện tương tự, điều hướng đến tùy chọn ‘xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc’ bằng các phím âm lượng. Chọn nó bằng nút Home. Trên màn hình tiếp theo nhấn Có tùy chọn để bắt đầu quá trình lau. Tương tự điều hướng đến tùy chọn ‘xóa phân vùng bộ đệm’ và xóa bộ nhớ cache hiện tại.

Lưu ý: Bước này sẽ xóa toàn bộ dữ liệu khỏi bộ nhớ trong của điện thoại của bạn để sao lưu toàn bộ mọi thứ phải được thực hiện trước khi thực hiện bước này.

Bước 6: Quay trở lại menu chính và chọn Nâng cao Tùy chọn. Trên màn hình tiếp theo, chọn Phục hồi khởi động lại tùy chọn.

Chờ cho đến khi điện thoại của bạn khởi động lại vào CWM.

Bước 7: Sử dụng các phím Âm lượng điều hướng đến tùy chọn ‘cài đặt zip từ thẻ SD’. Chọn nó bằng nút Home. Sau đó, trên màn hình tiếp theo, chọn tùy chọn ‘chọn zip từ thẻ SD’. Điều này sẽ cho bạn thấy tất cả các tập tin hiện diện trên điện thoại của bạn. Vì vậy, chỉ cần điều hướng đến tệp zip Deodex_G355HXXU0AOB1 mà bạn đã sao chép trước đó và chọn nó bằng nút Home. Trên màn hình tiếp theo, chọn tùy chọn ‘Có’ để bắt đầu quá trình.

Bước 8: Sau khi cài đặt hoàn tất thành công, quay trở lại menu chính và cài đặt tệp .zip của Nougat ROM theo cách tương tự như bạn đã cài đặt tệp .zip của Deodex.

Bước 9: Bây giờ một lần nữa xóa phân vùng dữ liệu và bộ nhớ cache như bạn đã làm trong Bước 5.

Lưu ý: Bước này giúp giải quyết các vấn đề về vòng lặp khởi động.

Bước 10: Mọi thứ hoàn thành ở đây. Chỉ cần khởi động lại Galaxy Core 2 G355H của bạn bằng cách chọn tùy chọn ‘khởi động lại hệ thống ngay bây giờ’ từ chế độ khôi phục. Lưu ý rằng lần khởi động đầu tiên sẽ mất nhiều thời gian hơn để bắt đầu hơn bình thường. Nhưng đừng lo lắng sau một vài đôi giày, nó sẽ bình thường.

Nếu bạn không hài lòng với ROM này và muốn cài đặt phần mềm Samsung chính thức thì hãy tham khảo hướng dẫn của chúng tôi:

Làm thế nào để cập nhật Galaxy Core 2 SM-G355H thành phần mềm Android 4.4.2 XXU0ANL6 chính thức.

Tham khảo hướng dẫn của chúng tôi để cài đặt Android 5.0.2 Lollipop trên Galaxy Core 2 SM-G355H:

Làm thế nào để cài đặt Android 5.0.2 Lollipop tùy chỉnh ROM trên Galaxy lõi 2 SM-G355H.

Sự thành công

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Root Android 7.0 Nougat Với Kingroot trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!