Đề Xuất 5/2023 # Cách Nâng Cấp Ios 11.1 Bằng Itunes # Top 8 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Cách Nâng Cấp Ios 11.1 Bằng Itunes # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Nâng Cấp Ios 11.1 Bằng Itunes mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong vài biết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes trên máy tính. Như các bạn cũng biết hiện nay chúng ta có 2 cách để cập nhật iOS 11.1 trên thiết bị iPhone, iPad. Một trong số đó là việc sử dụng iTunes để nâng cấp luôn là sự lựa chọn được nhiều người dùng yêu thích để đảm bảo quá trình cập nhật luôn ổn định và nhanh chóng.

Nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, nâng cấp iOS 9.3.5 bằng Firmware Có nên nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad hay không Cách nâng cấp iOS 11.1 qua OTA cho điện thoại iPhone Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad Nâng cấp iOS 10 qua iTunes, sử dung iTunes nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad

Hướng dẫn nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes

Để cập nhật iOS 11.1 bằng iTunes các bạn cần:

* Cách cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes

Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng iTunes vừa được tải về và kết nối iPhone với máy tính .

Trong lần kết nối đầu tiên, các bạn cần phải xác nhận độ tin cậy trên iPhone, ấn chọn Tin cậy (Trust) trên màn hình iPhone như hình trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng iTunes chúng ta ấn chọn biểu tượng thiết bị sau khi đã xác nhận tin cậy máy tính như hình dưới.

Bước 4 : Hệ thống iTunes sẽ yêu cầu người dùng tìm kiếm thư mục chứa file Firmware iOS 11.1 cho iPhone, iPad đã được tải ở trên.

Các bạn ấn chọn mục Open File để tiến hành cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes.

Bước 5 : Chương trình iTunes sẽ yêu cầu người xác nhận thao tác cập nhật iOS 11.1 bằng iTunes như hình dưới.

Ấn chọn Update để xác nhận thực hiện cập nhật iOS 11.1 cho iPhone, iPad.

Bước 6 : Ngay lập tức lúc này iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu và cài đặt nâng cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad.

Thiết bị iPhone sẽ khởi động lại một lần nữa và kết thúc quá trình nạp dữ liệu này chúng ta đã nâng cấp iOS 11.1 thành công rồi đấy.

Lưu ý : Trong quá trình thực hiện cập nhật, nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes các bạn cần phải đảm bảo kết nối iPhone với máy tính.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách nâng cấp iOS 11.1 bằng iTunes cho iPhone, iPad rồi đấy, tin rằng các bạn cũng sẽ nhanh chóng nâng cấp iOS 11.1 cho thiết bị của mình để trải nghiệm những tính năng mới trên hệ điều hành phiên bản mới này rồi.

https://9mobi.vn/cach-nang-cap-ios-11-1-bang-itunes-21909n.aspx Ngoài ra nếu như bạn đã trải nghiệm xong phiên bản iOS 11.1 này và cảm thấy không phù hợp với thiết bị iPhone, iPad mà mình đang sử dụng. Thì với công cụ iTunes chúng ta cũng có thể tiến hành hạ cấp iOS 11.1 theo các bước trong bài viết hạ cấp iOS 11.1 cho iPhone, iPad đã được chúng tôi cập nhật trước đó.

Nâng Cấp Ios 10 Qua Itunes, Sử Dung Itunes Nâng Cấp Ios 10 Cho Iphone,

VỚi việc nâng cấp iOS 10 cho iPHone, iPad thông qua OTA tốn rất nhiều thời gian để thiết bị tải về bộ cài, thì cách nâng cấp iOS 10 qua iTunes sẽ rút ngắn lại được thời gian này cũng như tối ưu bộ nhớ trên thiết bị khi tải bản cập nhật.

Nâng cấp iOS 9.3.5 qua iTunes, nâng cấp iOS 9.3.5 bằng Firmware Hướng dẫn nâng cấp iOS 9.3 cho iPhone, iPad Nâng cấp iOS 9.3.4 qua iTunes Nâng cấp iOS 10, cách nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad Nâng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes, cách update iOS 10.0.2 trên máy tính

Nâng cấp iOS 10 qua iTunes, sử dung iTunes nâng cấp iOS 10 cho iPhone, iPad * Để nâng cấp iOS 10 qua iTunes các bạn cần

– Thiết bị của bạn cần phải là thiết bị có trong danh sách thiết bị lên iOS 10, xem lại danh sách thiết bị lên iOS 10 để kiểm tra điều này.

– Tải Firmware iOS 10 tương ứng cho thiết bị iPhone, iPad qua link tải Download iOS 10 tốc độ cao.

– Để quá trình nâng cấp thiết bị diễn ra “ổn định” và thành công các bạn nên sạc thiết bị của mình trên 50% pin.

* Cách thực hiện nâng cấp iOS 10 qua iTunes

Để nâng cấp iOS 10 qua iTunes chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1: Kết nối thiết bị iPhone, iPad của bạn với máy tính thông qua dây Cáp USB.

Bước 2: Sau khi thiết bị đã được nhận diện thành công, mở iTunes và ấn chọn biểu tượng thiết bị như hình dưới.

Bước 4: Tiếp đó tìm kiếm thư mục, file Firmware iOS 10 cho thiết bị đã được tải ở trên và ấn Open File để mở.

Bước 5: Lúc này iTunes sẽ yêu cầu xác nhận có muốn thiết bị tiến hành nâng cấp iOS 10 qua iTunes không ấn chọn Ok.

Bước 6: Ngay sau đó chương trình sẽ tự động tiến hành nâng cấp iOS 10 qua iTunes cho thiết bị iPhone, iPad của mình.

Thiết bị sẽ khởi động lại và hiện thị biểu tượng Apple trong quá trình nâng cấp iOS 10 qua iTunes.

Cách Nâng Cấp Ios Cho Máy Đã Jailbreak

Jailbreak giúp bạn trải nghiệm những tính năng vượt ra khỏi những gì mà Apple mang tới cho người dùng. Nhưng đột nhiên Apple đưa 1 bản cập nhật mới gồm những tính năng hấp dẫn mà bạn rất muốn trải nghiệm nhưng lại đắn đo không biết có thể nâng cấp sau khi đã Jailbreak máy hay không, câu hỏi người dùng đặt ra ở đây là “iPhone đã jailbreak có update được không” ? Câu trả lời là có, FPT Shop sẽ hướng dẫn các bạn cách update iOS cho máy đã Jailbreak.

Thông thường việc Jailbreak sẽ làm cho thiết bị không thể nâng cấp phần mềm qua OTA ( Over the air ) vì nhà phát hành Jailbreak đã khóa tính năng này để đảm bảo rằng máy của bạn không có khả năng tự cài đặt phần mềm mới làm phá vỡ Jailbreak của máy.

Vì vậy nên cách duy nhất cho những người đã Jailbreak đó là nâng cấp thiết bị của bạn bằng iTunes. Bạn có thể theo dõi những hướng dẫn sau về cách update iOS 10 cho máy đã Jailbreak.

Lưu ý: Bạn sẽ mất Jailbreak, và các tweak bạn đã cài đặt sau khi nâng cấp iOS cũng sẽ biến mất. Ở đây chúng tôi sẽ chọn nâng cấp lên iOS 10.

Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu trên thiết bị của bạn

Luôn luôn là 1 ý tưởng tốt khi sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị của bạn trước khi nâng cấp lên bản iOS mới nhất.

Hướng dẫn cách nâng cấp iOS cho máy đã Jailbreak

Trước khi thực hiện bạn hãy kiểm tra lại iTunes trên máy tính của bạn phải là phiên bản mới nhất.

Khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

1. Kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính thông qua cáp USB. Chờ cho iTunes mở lên và kết nối với điện thoại của bạn.

3. Chọn vào mục ” Check for update“. Nếu có phiên bản mới thì nó sẹ tự động tải xuống và cập nhật lên thiết bị của bạn.

5. Bỏ qua bước này nếu có phiên bản mới được tìm thấy

Tải xuống file phiên bản phần mềm cho thiết bị của bạn từ link bên dưới ( Lưu ý: dung lượng file có thể lên đến 2GB tùy vào thiết bị của bạn )

Sau khi tải về file cập nhật, giữ phím Option ( Đối với Mac ) hoặc Shift ( Windows ) và chọn ” Check for update“. Quan trọng: Bãn hãy nhớ kĩ là bấm chọn nút ” Check for update” chứ không phải nút ” Restore iPhone”

6. Bạn sẽ nhận được 1 thông báo về việc iTunes sẽ cập nhật thiết bị của bạn lên iOS 10 và xác thực với Apple. Chọn nút Update.

7. Nó sẽ hiện ra bảng thay đổi có trên iOS 10. Hãy chọn Next và sau đó là Agree để chấp nhận các điều khoản.

8. Bây giờ iTunes sẽ bắt đầu tải về file cập nhật. Sau khi đã tải xong, phần mềm sẽ tự giải nén và chuẩn bị để cài đặt bản cập nhật.

9. Tuyệt đối không được ngắt kết nối thiết bị của bạn với máy tính cho đến khi quá trình hoàn tất. Quá trình này có thể diễn ra trong vòng vài phút. Trong quá trình cài đặt thiết bị của bạn có thể tự khởi động lại 1 hoặc 2 lần. Sau khi hoàn tất, thiết bị sẽ hiển thị màn hình Hello. Làm theo những bước hướng dẫn trên màn hình để bắt đầu sử dụng.

Đây là 1 ví dụ hướng dẫn cách update iOS 10 cho máy đã Jailbreak. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng nó cho cách update iOS 9 cho máy đã Jailbreak.

Chia Sẻ Cách Nâng Cấp Android Bằng Máy Tính

Dù có chứa những rủi ro về mất dữ liệu, có thể khiến máy chạy chậm hơn đối với những thiết bị cũ, tuy nhiên, việc nâng cấp Android đem đến nhiều lợi ích cho người dùng điện thoại di động. Một số lợi ích nổi bật có thể được kể đến như:

– Khám phá những tính năng mới được Google thêm vào hệ điều hành

– Có thể mang lại nhiều cải tiến về giao diện, trải nghiệm người dùng

– Chạy được những ứng dụng yêu cầu hệ điều hành cao

– Có thể kéo dài lượng pin sử dụng

Để hạn chế những rủi ro, bạn nên tìm hiểu rõ thông tin về thời điểm cập nhật từ phía nhà sản xuất. Đối với sản phẩm chính hãng, bạn không nên vội vàng trải nghiệm những tính năng mới được giới thiệu, thay vào đó nên chờ cập nhật OTA.

Trên thực tế, bạn có thể tiến hành nâng cấp hệ điều hành Android trực tiếp trên thiết bị di động của bạn. Bạn có thể nhấp vào phần cài đặt và tìm đến thẻ cập nhật phần mềm. Tiến hành kiểm tra cập nhật và điện thoại của bạn sẽ nhận được những bản cập nhật Android phù hợp với chính thiết bị đó. Lưu ý rằng, bạn cần sử dụng wifi để việc tải và cài đặt Android trở nên nhanh chóng hơn.

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website chính thức của nhà sản xuất thiết bị di động bằng trình duyệt máy tính của mình. Sau đó, bạn hãy làm theo hướng dẫn đến trang hỗ trợ và tiến hành tải bản cập nhật. Lúc này, bạn có thể phải cung cấp cụ thể thông tin về thiết bị hoặc tiến hành đăng ký thiết bị để có thể tải bản cập nhật.

Bạn cần tải và cài đặt ứng dụng quản lý thiết bị. Không có tên chung cho ứng dụng này. Mỗi nhà sản xuất sẽ đặt những tên riêng và chức năng riêng cho ứng dụng. Chẳng hạn với máy Motorola tên là MDM, máy Samsung là Kies,…

Quay lại website chính thức của nhà sản xuất thiết bị di động, vào trang hỗ trợ và tải bản cập nhật. Hãy tìm những bản có sẵn. Những bản cập nhật này sẽ nằm trong phần tập tin được tải về và bạn có thể cài đặt được thông qua ứng dụng quản lý thiết bị mà nhà sản xuất thiết kế.

Mở ứng dụng quản lý thiết bị và tìm lệnh cập nhật. Lệnh này thường sẽ được liệt kê trong thẻ hoặc nằm trong trình đơn thả xuống dọc phía trên của cửa sổ màn hình. Chẳng hạn như lệnh cập nhật trong phần mềm Kies của thiết bị Samsung sẽ nằm ở dưới trình đơn thả xuống của ‘Tools”.

Nhấp vào lệnh cập nhật. Quá trình sẽ nâng cấp Android sẽ được tiến hành. Bạn cần làm theo các yêu cầu trên màn hình để hoàn tất cách nâng cấp Android bằng máy tính này.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Nâng Cấp Ios 11.1 Bằng Itunes trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!