Đề Xuất 12/2022 # Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Orianna Đi Mid Hiệu Quả Trong Giao Tranh / 2023 # Top 20 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Orianna Đi Mid Hiệu Quả Trong Giao Tranh / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Orianna Đi Mid Hiệu Quả Trong Giao Tranh / 2023 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khi tìm hiểu tiêu điểm tướng Orianna, công việc đầu tiên mà các game thủ cần làm đó là lựa chọn các viên ngọc phù hợp cho bảng bổ trợ cho Orianna. Bạn có thể tham khảo bảng Orianna được tạo nên từ nhánh ngọc Pháp Thuật – Cảm Hứng được nhiều game thủ sử dụng nhất hiện nay:

Nhánh ngọc chính: Pháp Thuật

Triệu Hồi Aery giúp Orianna gây thêm một lượng sát thương sau khi sử dụng kỹ năng trúng vào đối thủ để trao đổi chiêu thức tốt hơn. Đồng thời viên ngọc này còn tạo một lớp giáo cộng thêm để bảo vệ vị tướng này trong các trận giao tranh.

Thăng Tiến Sức Mạnh được sử dụng để giảm 10% thời gian hồi chiêu cho Orianna. Lượng hồi chiêu dư của vị tướng này sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật giúp Orianna trao đổi chiêu thức và đẩy lính tốt hơn trong các trận giao tranh.

Cuồng Phong Tích Tụ giúp Orianna có thêm lượng sát thương phép thuật sau mỗi 10 phút để vị tướng này mạnh hơn trong các trận đối đầu trên Đấu Trường Công Lý.

Nhánh ngọc phụ: Cảm Hứng

Giao Hàng Bán Quy được sử dụng để gia tăng khả năng hồi phục máu và năng lượng cho Orianna khi đi đường. Đồng thời tăng một lượng năng lượng vĩnh viên giúp vị tướng này trụ lane và hồi máu tốt hơn về cuối trận.

Thấu Thị Vũ Trụ tăng một lượng hồi chiêu giúp Orianna trao đổi chiêu thức để đẩy lính tốt hơn. Bên cạnh đó, việc giảm thời gian hồi chiêu của phép bổ trợ cũng khiến vị tướng này truy đuổi và thoát thân tốt hơn khi đối đầu với các tướng Liên Minh khó nhằn.

Bên cạnh đó, bảng bổ trợ cho Orianna còn bổ sung thêm 3 viên ngọc chỉ số gồm 2 viên sát thương thích ứng và 1 viên máu tối đa.

Lên đồ Olaf là công việc các game thủ cần phải làm nếu như muốn có được nhiều lợi thế trong giao tranh. Kết hợp việc sử dụng các viên ngọc bổ trợ một cách hợp lý, người chơi sẽ nhanh chóng hạ gục đối thủ và nhanh chóng giành chiến thắng trên Đấu Trường Công Lý.

Cách lên đồ Orianna cần thiết trong giao tranh

Trang bị đầu trận không thể thiếu cho Orianna đó là: Nhẫn Doran, Bình Máu Mắt và phụ kiện Mắt Vật Tổ. Các vật dụng tiếp theo sẽ là Sách Quỷ, Giày Pháp Sư, Gậy Quá Khổ, Giáp Tay Seeker cùng một số trang bị sau:

Giày Pháp Sư +15 Xuyên Kháng phép/+45 Tốc độ Di chuyển.

Quỷ Thư Morello +100 Sức mạnh Phép thuật/+20% Thời gian Hồi chiêu/+400 Năng lượng.

Vọng Âm của Luden +100 Sức mạnh Phép thuật/+10% Tốc độ Di chuyển.

Trượng Hư Vô +80 Sức mạnh Phép thuật/+35% Xuyên Kháng Phép.

Mũ Phù Thủy Rabadon +120 SMPT tương ứng với 35 % sức mạnh đến từ nội tại.

Đồng Hồ Cát Zhonya +70 Sức mạnh Phép thuật/+45 Giáp/+10% Giảm hồi chiêu.

Cách chơi Orianna đi MID mạnh nhất hiện nay

Hướng dẫn chơi Orianna đầu game

Cố gắng farm thật nhanh để nhanh lên level, sau đó ép lính và cấu máu đổi thủ hiệu quả hơn.

Cắm mắt khi đẩy cao ép nhà của đối phương để tránh rừng đối phương gank bất ngờ.

Tận dụng bộ combo cấu máu đối thủ của Orianna trong các trận giao tranh đó là Tấn công (Q) + Phát sóng (W). Đặc biệt khi làm chậm bằng chiêu thức Lệnh Phát Sóng (W), hãy đánh thường đối phương để tận dụng nội tại của Orianna để cấu máu của đối phương hiệu quả hơn.

Nếu như muốn rút lui một cách an toàn, hãy sử dụng Lệnh Bảo vệ (E) cùng với Lệnh Phát sóng (W). Kết hợp với việc ép góc đối phương khiến cho chúng gặp khó khăn trong việc farm khi giao tranh.

Chơi Orianna giữa game

Ở giai đoạn này, farm vẫn là ưu tiên hàng đầu để Orianna hoàn thành trang bị sớm cũng như đợi rừng lên gank.

Combo được sử dụng lúc này đó là: Lệnh Tấn Công (Q) + Lệnh Sóng Âm (R) + Lệnh Phát Sóng (W) để tiêu diệt hoặc khiến đối thủ phải về nhà hồi phục lại từ đầu.

Nếu như bạn đẩy đường tốt, hãy đi gank những đường khác để hỗ trợ đồng đội của mình trong giao tranh. Bạn cũng đừng quên cắm mắt để bao quát tầm nhìn tốt hơn.

Giai đoạn cuối game

Việc chọn vị trí thích hợp quyết định đến 50% thành công của một trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại. Vì vậy hãy tính toán khoảng cách thi triển các kỹ năng sao cho hiệu quả nhất ở giai đoạn cuối game.

Sử dụng chiêu cuối bằng cách đặt trực tiếp Tấn Công (Q) và Sóng Âm (R) hoặc đặt quả cầu lên tướng đồng đội lao vào đội hình của đối phương sau đó mới sử dụng kỹ năng đó.

Orianna là vị tướng có khả năng điều khiển quả cầu theo ý muốn của mình. Chính kỹ năng này khiến cho Orianna trở thành nỗi khiếp sợ của không ít vị tướng Liên Minh trong các trận đối đầu kịch tính trong Liên Minh Huyền Thoại. Để sử dụng kỹ năng điều khiển này một cách hiệu quả, Orianna cần phải có bảng ngọc và các trang bị phù hợp với từng trận giao tranh.

Cách lên đồ và cách chơi Orianna đi MID hiệu quả trong giao tranh

Bảng Bổ Trợ, Hướng Dẫn Chơi Và Cách Lên Đồ Ekko Đi Mid Hiệu Quả / 2023

Cách lên bảng bổ trợ Ekko

Bảng bổ trợ cho Ekko được sử dụng phổ biến nhất trong các trận giao tranh gồm 2 nhánh ngọc: Áp Đảo (chính), Pháp Thuật (phụ). Cụ thể như sau:

Nhánh ngọc chính: Áp Đảo

Sốc Điện có tác dụng gây thêm một lượng sát thương khá ổn sau 3 kỹ năng hoặc các đòn đánh riêng biệt. Khi đó, Ekko sẽ trao đổi chiêu thức và dồn dame tốt hơn khi thực hiện những pha combo của mình.

Thu Thập Chiến Tích giúp vị tướng này có thêm lượng sát thương nhỏ sau mỗi điểm hạ gục. Đồng thời khi phá mắt, viên ngọc bổ trợ Ekko giúp phát huy tối đa khả năng snowball khi có lợi thế hoặc kiểm soát được tầm nhìn cho vị tướng này tốt hơn trong giao tranh.

Tác Động Bất Chợt là viên ngọc tiếp theo được sử dụng trong bảng hỗ trợ Ekko. Với kỹ năng và độ cơ động của tướng Ekko, viên ngọc này sẽ được kích hoạt dễ dàng và gây thêm một lượng sát thương kha khá lên đối thủ.

Thợ Săn Tàn Nhẫn là viên ngọc thường xuyên được sử dụng trong bảng bổ trợ Ekko TOP và bảng bổ trợ Ekko MID. Khi sử dụng ngọc bổ trợ này, Ekko có thể di chuyển tới các lane khác nhau, kiểm soát đường giữa và tăng khả năng kiểm soát thế trận hiệu quả hơn.

Nhánh ngọc phụ: Pháp Thuật

Dải Băng Năng Lượng: Theo chu kỳ thì kỹ năng tiếp theo của người chơi sẽ được hoàn trả năng lượng khi sử dụng viên ngọc này.

Mau Lẹ giúp tăng tốc độ di chuyển và chuyển chúng thành sát thương vật lý và phép thuật.

Ngoài ra bảng bổ trợ Ekko TOP còn bổ sung thêm các viên ngọc chỉ số gồm 1 tấn công, 1 linh hoạt và 1 viên máu.

Game bóng đá Kungfu không chỉ là trò chơi giải trí thông thường mà còn kết hợp cả trí tuệ và sự sắc bén trong việc phán đoán các tình huống của người chơi. Để có thể chơi tốt trò chơi này, các game thủ cần phải tìm hiểu kỹ càng thông tin về game bóng đá Kungfu này.

Cách lên đồ Ekko – Trang bị cần thiết của Cậu Bé Đảo Lộn Thời Gian

Các món trang bị khởi đầu

Nhẫn Doran giúp Ekko có thêm một lượng máu, sức mạnh phép thuật (SMPT) và khả năng phục hồi năng lượng khá tốt cho giai đoạn đi đường giữa. Đồng thời giúp vị tướng này tự tin hơn trong việc trao đổi các chiêu thức.

Bình Máu giúp Ekko trụ lane và hồi phục năng lượng tốt hơn khi đi đường giữa.

Mắt Vật Tổ giúp vị tướng này có tầm nhìn ở đầu trận. Phụ kiện này giúp Ekko tránh bị rừng đối phương gank và hỗ trợ một phần tầm nhìn cho đồng đội của mình.

Cách lên đồ cho Ekko lần về đầu tiên

Súng Hextech giúp Ekko tăng sức mạnh phép thuật ở đầu trận và giúp cho các đòn đánh của vị tướng này mạnh hơn trong giao tranh

Mắt Kiểm Soát giúp vị tướng này kiểm soát tầm nhìn trong một khu vực tốt hơn. Đồng thời tránh những pha gank của đối thủ và hỗ trợ tầm nhìn cho đồng đội tốt hơn.

Trang bị trấn phái

Đai Lưng Hextech gây thêm một lượng sát thương và máu khá ổn giúp Ekko cơ động hơn. Đồng thời giảm thời gian hồi chiêu giúp cho vị tướng này có thêm khả năng chống chịu và sử dụng nhiều chiêu thức tốt hơn.

Song Kiếm Tai Ương có tác dụng cộng thêm lượng sát thương phép thuật lớn cho Ekko để có thể gây ra sát thương trong khoảng thời gian ngắn tốt hơn.

Riven Đặc Nhiệm Đỏ là bộ trang phục được các game thủ sử dụng phổ biến nhất trong các trận giao tranh Liên Minh hiện nay. Để có thể sở hữu nó, bạn có thể bỏ tiền ra mua hoặc tham gia các sự kiện của hãng game để nhận trang phục này miễn phí.

Cách lên đồ Ekko Top phù hợp với Ekko

Quỷ Thư Morello cung cấp một lượng thời gian hồi chiêu và năng lượng giúp Ekko dùng nhiều chiêu thức hơn. Khi đó Ekko sẽ đẩy lính nhanh hơn và làm cho đối phương không thể phục hồi nhờ nội tại vết thương sâu của mình.

Vọng Âm Của Luden gây thêm sát thương và áp lực lên các tướng chủ lực yếu đuối của đối phương. Trang bị này cũng giúp Ekko cơ động và đảo gank tốt hơn trong các pha giao tranh.

Trượng Trường Sinh là trang bị cần thiết khi lên đồ Ekko Top giúp tăng máu, năng lượng và khả năng hồi phục theo thời gian. Các chỉ số này giúp Ekko có thêm lượng sức mạnh phép thuật và khả năng chống chịu tốt hơn trong giao tranh.

Trượng Hư Vô có thể xuyên kháng phép của đối phương giúp Ekko đánh nhau tốt hơn và khắc chế các tướng tanker trâu bò có nhiều kháng phép.

Đồng Hồ Cát Zhonya giúp giảm thời gian hồi chiêu, tăng sức mạnh phép thuật và độ cứng cáp của Ekko khi đối đầu với các tướng gây sát thương vật lý khác.

Mũ Phù Thuỷ Rabadon giúp Ekko gây thêm lượng sát thương cực lớn lên đối thủ và giúp vị tướng này đẩy lính nhanh hơn.

Giày cho Ekko

Giày Pháp Sư giúp Ekko gây thêm lượng sát thương khá lớn lên tướng địch. Trang bị này được sử dụng phổ biến khi thực hiện cách lên đồ Ekko MID giúp xuyên kháng phép và gây nhiều áp lực hơn lên các đối thủ.

Giày Thủy Ngân giúp Ekko chống lại các đội hình có nhiều khống chế và tự tin hơn trong giao tranh. Đồng thời bổ sung thêm một ít kháng phép cho vị tướng này để đối đầu với các tướng pháp sư ở đầu trận.

Hướng dẫn cách chơi Ekko

Đầu trận: Hãy quăng Dây Cót Thời Gian (Q) để farm lính và cấu máu đối thủ để thực hiện cách đánh Ekko hiệu quả. Ngoài ra Lưỡng Giới Đồng Quy (W) cũng được sử dụng để gây áp lực lên đối thương farm lính. Chiêu thức này còn giúp Ekko ép góc đối thủ cực tốt. Vì vậy hãy sử dụng kỹ năng này hợp lý kết hợp với đi rừng để tạo ra nhiều tình huống đi gank để giành thêm nhiều lợi thế trong các pha giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Biến Chuyển Pha (E) giúp Ekko tăng thêm lượng sát thương giúp người chơi farm lính trong trụ hiệu quả nếu như bị ép ở giữa trận. Đặc biệt khi đã có chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R) và một số trang bị cần thiết thì khả năng trao đổi chiêu thức của Ekko rất hiệu quả và khó lòng bị hạ gục.

Người chơi có thể sử dụng combo bất ngờ Đột Phá Thời Gian (R) bay ngược về kết hợp với Lưỡng Giới Đồng Quy (W) để làm choáng đối phương. Ngoài ra chiêu thức Đột Phá Thời Gian (R) còn giúp Ekko thoát khỏi những pha gank nguy hiểm hoặc các tình huống băng trụ quá sâu. Đơn giản bạn chỉ cần bấm R là có thể bay ngược lại phía sau một cách an toàn khi thực hiện cách chơi Ekko TOP.

Cách đánh Ekko TOP xuyên suốt trong suốt trân giao tranh đó là thường xuyên di chuyển thông minh để đưa bóng của bạn theo những hướng hợp lý. Đặc biệt ở giai đoạn cuối trận, hãy chủ động chạy lên cao một chút so với tầm lính địch rồi lại chạy về. Đồng thời kích hoạt Đột Phá Thời Gian (R) để khiến đối phương bất ngờ và nhận sá thương để thực hiện các pha combo hiệu quả nhất.

Mọi người biết tới Ekko là một cậu bé du hành thời gian với các kỹ năng điều khiển và quay ngược thời gian vô cùng bá đạo. Cậu bé có thể lựa chọn những thời điểm thích hợp để quay ngược thời gian mà mình muốn. Đó cũng là yếu tố quyết định đến diễn biến và kết quả của một trận giao tranh Liên Minh Huyền Thoại.

Bảng bổ trợ, hướng dẫn chơi và cách lên đồ Ekko đi Mid hiệu quả

Mẹo Chơi Và Cách Lên Đồ Warwick Đi Rừng Hiệu Quả Nhất / 2023

Nếu để chọn ra một vị tướng vừa dễ chơi vừa giúp leo rank tốt thì không thể không nhắc đến Warwick. Đây là một vị tướng đi rừng tốt ít máu, trâu bò và có nhiều khống chế cứng và vừa có sát thương lớn. Để tìm hiểu về mẹo chơi và cách lên đồ Warwick đi rừng hiệu quả nhất, bạn hãy đọc kỹ bài viết sau đây nhá.

Bảng bổ trợ Warwick đi rừng

Có 2 loại bảng bổ trợ mà các cao thủ dùng nhiều nhất hiện nay:

Bảng bổ trợ cho Warwick di rung theo xu hướng săn đuổi

Ngọc chính (Áp Đảo): Thú Săn Mồi là viên ngọc đầu tiên giúp Warwick tăng khả năng săn đuổi và tầm sử dụng chiêu cuối xa hơn. Thu Thập Chiến Tích giúp tăng sát thương mỗi khi tham gia hạ gục tướng địch và phá mắt. Tác Động Bất Chợt giúp tăng chỉ số sát lực khi dùng chiêu Q (cắn xé) và chiêu cuối (khóa chết). Thợ Săn Tàn Nhẫn tăng tốc độ chạy giúp Warwick có độ cơ động cao khi đi gank.

Ngọc phụ (chuẩn xác): Đắc thắng và Nhát chém ân huệ là sự lựa chọn hàng đầu giúp tăng sát thương với kẻ địch yếu máu và hồi máu mỗi khi hạ gục tướng địch.

Mảnh ngọc: +9% tốc độ đánh, +15 sức mạnh thích ứng, + 15 – 90 máu theo cấp.

Bảng bổ trợ cho Warwick di rừng theo xu hướng tấn công

Ngọc chính (Chuẩn Xác): Sẵn Sàng Tấn Công – tăng sát thương sau 3 đòn đánh liên tiếp, Đắc Thắng – hạ gục tướng địch hồi máu và tăng vàng cho bản thân, Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh – tăng vĩnh viễn tốc độ đánh khi tham gia hạ gục, Nhát Chém Ân Huệ – gây thêm sát thương với tướng thấp máu.

Ngọc phụ (Pháp Thuật): Mau Lẹ – tăng 8% tốc độ di chuyển, Thủy Thượng Phiêu – tăng tốc độ di chuyển và sức mạnh khi ở trên sông.

Mảnh ngọc: +9% tốc độ đánh, +5 giáp, + 15 – 90 máu theo cấp

Cách tăng kỹ năng cho Warwick đi rừng

Ở cấp độ đầu nên tăng kỹ năng Q trước giúp dọn rừng nhanh và hồi máu cho bản thân. Sau đó tăng kỹ năng W và E. Việc max W (Mùi Máu) trước giúp Warwick dọn rừng nhanh và cũng như săn đuổi con mồi một cách tốt hơn. Tiếp theo là kỹ năng Q (Cắn Xé) là kỹ năng gây sát thương chính và tiếp cận đối thủ của Warwick. Và cuối cùng là E (Gầm Thét)

Cách lên đồ Warwick đi rừng

Rựa Thợ Săn + Mắt Vật Tổ + Bình Thuốc Tái Sử Dụng

Trang bị cho lần về đầu tiên

Dao Đụng Độ + Rìu Tiamat + Mắt Kiểm Soát

Giày Thủy Ngân hoặc Giày Cơ Động hoặc Giày Ninja

Cách lên đồ Warwich đi rừng – trang bị chính

Dao Đụng Độ – Quỷ Lửa + Rìu Đại Mãng Xà

Những trang bị hay dùng cho Warwick:

Đao tím + Giáp Liệt Sỹ + Giáp Tâm Linh + Khiên Băng

Cách lên đồ Warwich đi rừng hoàn chỉnh

Rìu Đại Mãng Xà + Dao Đụng Độ – Quỷ Lửa + Giáp Liệt Sỹ + Giáp Tâm Linh + Giày Thủy Ngân + Khiên Băng

Tốc Biến + Trừng Phạt

Cách chơi warwick đi rừng

Sử dụng kỹ năng Q (Cắn Xé) mỗi khi hồi chiêu và các đòn đánh thường để giúp dọn rừng nhanh nhất.

Kỹ năng E (Gào Thét) sẽ giúp giảm dame của quái rừng và làm cho chúng hoảng sợ. Mẹo khi sử dụng kỹ năng này là không nên kích hoạt lần 2 mà để cho thời gian hồi chiêu hết. Kỹ năng sẽ tự kích hoạt và quái rừng sẽ hoảng sợ.

Nên hạn chế gank ở những cấp độ đầu vì Warwick không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu mạnh. Cố gắng farm lên cấp 6 nhanh nhất có thể. Tuy nhiên sẽ có vài trường hợp kẻ địch đẩy đường cao và những kẻ dưới 50% sẽ tỏa ra mùi máu nhờ kỹ năng W, lúc này gank là hợp lý nhất. Mỗi khi có mùi máu Warwick sẽ tăng tốc độ di chuyển và tiếp cận dễ dàng mục tiêu với kỹ năng Q (Cắn Xé) sau đó dùng kỹ năng E làm kẻ địch hoảng sợ.

Kỹ năng W có thể kích hoạt giúp phát hiện ra mùi máu của kẻ địch (dù là đầy máu) ở khoảng cách rất rộng. Sử dụng kỹ năng năng này mỗi khi đi gank giúp bạn tiếp cận tướng địch một cách nhanh nhất. Tuy nhiên kỹ năng này có thời gian hồi chiêu rất lâu cho nên bạn chỉ dùng những lúc cần thiết.

Khi trở về nhà lần đầu tiên nhớ áp dụng cách lên đồ Warwich đi rừng ở trên, mua giày để có thể kích hoạt thú săn mồi mỗi khi đi gank giúp Warwick chạy nhanh hơn.

Chủ động mua mắt tím mỗi lần biến về và cắm mắt tím và mắt vật tổ ở những vị trí rừng quan trọng.

Khi có đầy đủ trang bị như cách lên đồ Warwich đi rừng ở trên là Rìu Tiamat và trang bị đi rừng. Lúc này hãy chủ động ăn những mục tiêu lớn như rồng và sứ giả khe nứt. Đối với các cuộc giao tranh nhỏ lẻ hãy sử dụng thú săn mồi và chiêu cuối để lao lên mở giao tranh và khống chế kẻ địch. Đồng thời nếu bạn đang xanh hơn rừng đối phương hãy chủ động cướp rừng.

Lúc này Warwick chính là một tank cơ thực thụ vừa có khống chế diện rộng và vừa có sát thương cao. Sử dụng R (Khóa Chết) vào những sát thương chủ lực của địch. Bảo kê AD hoặc MID mỗi khi bị địch tiếp cận.

Nếu mục tiêu đang đứng ở gần nhau khi lao vào hãy sử dụng kỹ năng E trước sau đó dùng R để tiếp cận đối thủ. Khi sử dụng kỹ năng E trước thì khi lao vào các tướng bên cạnh địch sẽ bị hoảng sợ. Khiến cho chúng phân tán đội hình và dễ dàng tấn công mục tiêu hơn.

Jax + NuNu + Sejuani + Udyr

Kha’zix + Olaf + Rengar + Ngộ Không

Hướng Dẫn Cách Chơi Cách Lên Đồ Cho Ezreal Theo Phong Cách Ap Đi Mid Hiệu Quả Trong Lmht Mùa 6 / 2023

Ngọc Bổ trợ Ezreal

Ngọc Vàng: 9 x +1.00 Giáp cộng thẳng.

Ngọc Xanh: 9 x +1.34 Kháng phép.

Ngọc Đỏ: 1 x +0.93% Tỉ lệ chí mạng và 8 x +0,97 Xuyên kháng phép

Ngọc Tím: 3 x +4,95 sức mạnh phép thuật

Bảng Bổ trợ và phép bổ trợ Ezreal AP Mid

tốc biến giúp cho khả năng di chuyển của Ezreal càng linh hoạt hơn, hồi máu giúp Ezreal sống sót sau những pha giao tranh. đây là phép bổ trợ hiệu quả của các pháp sư đường giữa.

Hướng dẫn tăng kỹ năng Ezreal

Hướng dẫn Lên đồ EzrealĐầu trận

Khoảng thời gian đầu trận khi cầm Ezreal bạn cố gắng fam và trụ đường giữa càng lâu càng tốt, và tránh lên cao quá cứ giữ một lối chơi bình tĩnh có tổ chức để tránh bị rừng đối phương Gank. Khi lên LV 6 thì lúc này ezreal đã có chiêu cuối để giao tranh, cộng thêm một lượng tiền kha khá nữa thì biến về bạn có thể lên những trang bị cần thiết như là những trang bị thiên về sát thương phép như song kiếm tai ương để tăng thêm khả nămg sát thương phép của đòn đánh thường

Giữa và cuối Trận

ở giai đoạn này khi giao chiến cần sự bên bỉ và sức mạnh nên lên các trang bị thiên về sức mạnh phép thuật và phòng thủ càng về giai đoạn cuối trận hãy lên những tạng bị phòng thủ tốt để ezreal càng cứng cáp hơn trong những pha giao tranh

Hướng dẫn chơi Ezreal

Khi đi mid giai đoạn đầu trận nên cố gắng farm lên lv 6 nếu giữ vững đường, tăng 1 điểm vào dịch chuyển cổ học để có thể thoát thân khi bị rừng đối phương gank hoặc ngăn cản sự tấn công cũng như đoán đầu địch bỏ chạy bỏ chạy.Sử dụng tinh hoa tuôn chảy(W) để rỉa máu đối phương và phát bắn thần bí (Q) để farm lính được nhanh hơn.tận dụng sự cơ động của ezreal cắm mắt vào những điểm trọng yếu.Khi lên lv6 hãy sử dụng chiêu cuối cung ánh sáng có khả năng bắn toàn Map và ăn nốt Đợt lính giải quyết nhanh gọn và lúc này ezreal của bạn đã có thể về lên cho mình kha khá các trang bị cần thiết. Lên tiếp Mũ phù thủy rabadon và song kiếm tai ương để gia tăng sức mạnh phép thuật, sau đó lên giày Pháp sư một cách nhanh chóng. Tích cực bắn cung anh sáng vào vị trí nào yếu máu lúc cần thiết vì kỹ năng này của ezreal có khả năng bắn toàn Map nên rất dễ chúng tôi giao tranh hãy sử dụng kết hợp các kỹ năng Phát bắn thần bí(Q)+ tinh hoa tuôn chảy(W)+cung ánh sáng(R) vào đối phương và dích chuyển cổ học (E) để bỏ chạy khi thất thủ hoặc đoán đầu đối phương khi truy đuổi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Lên Đồ Và Cách Chơi Orianna Đi Mid Hiệu Quả Trong Giao Tranh / 2023 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!