Đề Xuất 3/2023 # Cách Ghi Bất Kỳ Tệp Video Nào Vào Dvd Có Thể Phát / Làm Thế Nào Để # Top 7 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Ghi Bất Kỳ Tệp Video Nào Vào Dvd Có Thể Phát / Làm Thế Nào Để # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Ghi Bất Kỳ Tệp Video Nào Vào Dvd Có Thể Phát / Làm Thế Nào Để mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Những gì bạn cần

Để ghi video của riêng bạn vào DVD, bạn sẽ cần một vài điều để bắt đầu:

Một ổ ghi DVD: Hầu hết các máy tính đi kèm với bất kỳ loại ổ đĩa quang nào nữa có thể có thể ghi DVD, nhưng nếu bạn chưa có, bạn sẽ cần mua ổ ghi DVD. Các ổ ghi DVD nội bộ có thể có giá ít nhất là 20 đô la và các ổ ghi bên ngoài thường chỉ có thêm 5-10 đô la.

Một đĩa DVD trắng: DVD trống khá rẻ, và thậm chí còn rẻ hơn trên mỗi đĩa trong các trục chính. Bạn sẽ thấy hai loại đĩa trống: DVD + R và DVD-R. Hai định dạng này gần như giống hệt nhau và hầu hết mọi ổ đĩa được bán ngày hôm nay đều hỗ trợ cả hai, vì vậy có lẽ bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bạn có ổ ghi DVD cũ hơn, hãy kiểm tra xem liệu nó có hỗ trợ DVD + R hoặc DVD-R không. Nếu nó chỉ hỗ trợ một, nhưng không hỗ trợ, hãy mua các đĩa DVD tương thích với ổ đĩa của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mua đĩa được gọi là đĩa hai lớp nếu phim của bạn thực sự lớn. Đĩa một lớp có thể lưu trữ 4,7 GB và đĩa hai lớp có thể lưu trữ 8,5 GB. Nếu bạn có thể thoát khỏi lớp đơn, chúng tôi khuyên bạn vì đĩa đôi có thể tạo ra sự cố trong quá trình ghi, nhưng cả hai đều hoạt động. Một lần nữa, hãy đảm bảo ổ đĩa DVD của bạn hỗ trợ ghi hai lớp trước khi mua các đĩa đó.

Một video để ghi: Cho dù đó là phim gia đình của riêng bạn hay phim bạn trích xuất từ ​​bộ sưu tập của riêng bạn, bạn sẽ cần một tệp video (hoặc nhiều video) để ghi vào đĩa của mình. Tổng kích thước của tất cả các video bạn đặt trên đĩa phải không cao hơn 4,7 GB (đối với đĩa một lớp) hoặc 8,5 GB (đối với đĩa hai lớp).

Ghi (macOS): Burn là một ứng dụng miễn phí khác dành cho macOS mà bạn có thể sử dụng để ghi DVD. Điều này có thể chuyển đổi video của bạn sang định dạng phù hợp, tạo một menu đơn giản và ghi nó vào đĩa tất cả trong một gói tiện dụng. Tải xuống ứng dụng ngay bây giờ và sau đó cuộn xuống phần Mac để được hướng dẫn về cách sử dụng ứng dụng.

Khi bạn có mọi thứ bạn cần, hãy bỏ qua phần để nền tảng của bạn bắt đầu ghi.

Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt dự án của Nhật Bản để chỉnh sửa một vài cài đặt video quan trọng.

Trên tab Chung, đặt tiêu đề cho đĩa của bạn. Tiếp theo, nhấp vào thả xuống bên cạnh Kích thước mục tiêu của Đích và chọn kích thước của đĩa bạn sẽ ghi vào.

Trên tab Video, đảm bảo rằng định dạng Target Target được đặt thành NTSC (để phát lại trên các đầu DVD được phân phối ở Bắc Mỹ) hoặc PAL (cho các đầu DVD ở Châu Âu và Châu Á). Bạn cũng có thể điều chỉnh các tùy chọn mã hóa hoặc bitrate ở đây nếu bạn muốn điều chỉnh video của mình, nhưng đối với hầu hết người dùng, điều này sẽ không cần thiết.

Cuối cùng, trên tab Ghi đĩa, đánh dấu vào ô được đánh dấu dự án của Burn Burn vào đĩa. Bạn có thể cung cấp cho đĩa của mình một nhãn, nó sẽ hiển thị nếu bạn đưa DVD vào máy tính. Bạn cũng có thể chọn tốc độ mà bạn muốn ghi DVD. Mặc dù bạn có thể sử dụng tốc độ nhanh hơn nếu ổ đĩa của bạn có khả năng, nhưng tốc độ 4 – 6 lần được khuyến nghị, vì nó làm giảm khả năng bạn sẽ gặp phải một lỗi nghiêm trọng và phải bắt đầu lại. Nếu bạn muốn cẩn thận hơn, hãy kiểm tra đĩa Xác minh sau khi ghi đĩa. Điều này sẽ chạy một loạt các kiểm tra để đảm bảo đĩa của bạn hoạt động bình thường sau khi ghi xong.

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Chấp nhận.

Trên màn hình này, bạn sẽ thấy một lựa chọn nhỏ các menu DVD để lựa chọn. Chúng không phải là thứ huyền ảo nhất trên thế giới, nhưng mặc định là không có menu nào cả, nó sẽ bắt đầu phát video trên đĩa của bạn ngay lập tức. Nếu bạn muốn có tùy chọn nhấn play – hoặc nếu bạn đang ghi nhiều tệp video vào một đĩa và muốn chọn tệp nào để phát – hãy chọn kiểu menu bạn thích và nhấp vào Chấp nhận.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy nhấp vào Tạo DVD để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Một cửa sổ sẽ xuất hiện cho bạn biết dự án sẽ được ghi vào đĩa sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Nhấn Ok. Quá trình này sẽ mất một chút thời gian, vì vậy bạn có thể nghỉ ngơi, nhưng hãy chắc chắn để mắt đến máy tính của bạn, bởi vì bạn sẽ cần xác nhận một vài hộp sau khi ImgBurn ra mắt.

Tiếp theo, ImgBurn sẽ cho bạn thấy một bản tóm tắt về những gì sẽ được ghi vào đĩa và toàn bộ các chi tiết kỹ thuật. Không có gì để quyết định ở đây, vì vậy, ImgBurn hơi khó chịu cũng không sử dụng bộ hẹn giờ cho việc này, nhưng vì vậy, bạn vẫn cần nhấp vào OK để xác nhận. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang ở xung quanh máy tính của mình để xác nhận hộp nhỏ này khi nó bật lên để bắt đầu bước ghi đĩa.

ImgBurn sẽ mất một chút thời gian để hoàn thiện video của bạn, sau đó nó sẽ bật lên một hộp có thể đọc Hoạt động đã hoàn thành thành công!.

Đưa đĩa của bạn vào bất kỳ đầu DVD nào và bạn sẽ thấy menu bạn đã chọn trên màn hình. Nhấp vào Chơi / tiếp tục trên mạng để bắt đầu phim của bạn.

Mac: Ghi tập tin video sang DVD bằng Burn

Ghi đĩa DVD video trên máy Mac đơn giản hơn một chút so với trên Windows. Bạn chỉ cần một ứng dụng, có tên thích hợp là Burn, bạn có thể tải xuống ở đây.

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng và nhấp vào tab Video dọc theo đỉnh.

Ở trên cùng của cửa sổ, đặt tên cho đĩa của bạn và chọn DVD DVD-Video Video từ menu thả xuống ở bên phải.

Ở dưới cùng của cửa sổ, nhấp vào nút dấu cộng để thêm tệp video vào dự án của bạn.

Trong cửa sổ bật lên, chọn phim bạn muốn ghi và bấm Mở. Burn được xây dựng trên một số công cụ chuyển đổi nguồn mở như ffmpeg, lame và spumux, do đó, nó sẽ xử lý hầu hết các định dạng video phổ biến.

Về mặt kỹ thuật, DVD phải ở định dạng thư mục VIDEO_TS và AUDIO_TS. Video của bạn có thể chưa ở định dạng này, vì vậy Burn sẽ đề nghị chuyển đổi chúng cho bạn. Nhấp vào Chuyển đổi để bắt đầu quá trình này. Bạn sẽ được yêu cầu chọn một nơi nào đó trên ổ cứng để (tạm thời) lưu trữ các tệp video. Đảm bảo bạn có đủ dung lượng trên máy tính và chọn một vị trí mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy sau này.

Burn sẽ hiển thị cho bạn một thanh tiến trình trong khi nó đang chuyển đổi. Lấy một bữa ăn nhẹ, điều này có thể mất một chút thời gian. Khi đã xong, bạn có thể ghi video của mình vào đĩa.

Khi quá trình chuyển đổi được thực hiện, phim của bạn sẽ hiển thị trong danh sách các tệp sẽ được ghi. Bạn cũng có thể thấy tập tin ở đây lớn như thế nào, điều này sẽ đưa bạn vào loại đĩa bạn cần. Hãy nhớ rằng, DVD một lớp tối đa là 4,7 GB, nhưng DVD hai lớp có thể lưu trữ tới 8,5 GB. Khi bạn đã sẵn sàng, đặt một đĩa trống vào ổ đĩa và nhấp vào Ghi.

Trong cửa sổ xuất hiện, bạn có thể chọn ổ đĩa nào để ghi và tốc độ bạn muốn ghi. Mặc dù bạn có thể tùy chỉnh tốc độ, nhưng có lẽ tốt nhất là đi với các cài đặt được đề xuất. Giả sử ổ đĩa của bạn có thể xử lý nó, bạn có thể ghi nó nhanh hơn, nhưng điều này có thể làm tăng khả năng bị lỗi nghiêm trọng, buộc bạn phải khởi động lại toàn bộ quá trình ghi đĩa. Để an toàn, hãy kiên trì với các mặc định được đề xuất và nhấp vào Ghi.

Sau khi ghi xong, hãy đưa đĩa vào bất kỳ đầu DVD nào và bạn sẽ thấy một menu siêu đơn giản. Bấm vào bản nhạc bạn muốn xem để phát phim.

Như bạn có thể thấy, menu không hoàn hảo. Cả hai lần tôi đã kiểm tra nó, các điểm nổi bật trên các nút không xếp hàng đúng cách, nhưng đủ dễ để tìm ra cách nhấp Bắt đầu để phát phim. Mặt khác, phim phát giống như bất kỳ DVD nào khác bạn mua từ cửa hàng.

Làm Thế Nào Để Ghi Thư Mục Tập Tin/Dvd Dvd Miễn Phí Với Imgburn?

ImgBurn là một nhẹ nhưng mạnh mẽ CD và DVD burning phần mềm bộ công cụ. Bạn có thể sử dụng ImgBurn để xây dựng DVD Video đĩa (từ thư mục VIDEO_TS), HD DVD Video đĩa (từ một thư mục HVDVD_TS), đĩa Blu-ray Video (từ BDAV một / thư mục BDMV) và đĩa CD âm thanh một cách dễ dàng.

Các hướng dẫn dễ dàng để ghi DVD tập tin / thư mục DVD với ImgBurn

Bước 1: Vào xây dựng chế độ (thiết bị)

Tiếp theo, nhấp vào nút ” duyệt tập tin” hoặc ” trình duyệt để tìm thư mục” nhập khẩu DVD tập tin hoặc thư mục DVD, sẽ xuất hiện trong danh sách. Sử dụng loại bỏ khoản mục được chọn hoặc loại bỏ tất cả mục nút để xóa các tập tin không mong muốn.

Lưu ý: bạn thậm chí có thể nhấp vào “Chuyển đổi để nâng cao đầu vào” nút để mở đĩa công cụ layout editor như Nero để thêm và loại bỏ các DVD tập tin/thư mục. Bằng cách nhấp vào “Tính toán” nút, bạn sẽ nhận được thông tin đĩa bên phải.

Bước 2: Hãy cài đặt

Như bạn có thể đã tìm thấy rằng có rất nhiều cài đặt bạn có thể truy cập, bao gồm cả tốc độ viết, bản sao DVD, DVD nhãn, lựa chọn hình ảnh và vv. Nói chung, các thiết lập mặc định cũng tốt cho hầu hết mọi người. Vì vậy, bạn thực sự có thể bỏ qua bước này.

Bước 3: Ghi DVD tập tin/thư mục

Bây giờ nếu bạn có một làm việc bình thường ổ đĩa DVD, bạn sẽ thấy nút xây dựng đã sẵn sàng để được bấm. Chỉ cần làm nó, và bạn sẽ nhận được tập tin/thư mục DVD đốt cháy vào đĩa trống của bạn. Không có DVD drive? Chuyển đổi để ISO hình ảnh đầu ra thông qua trình đơn trên đầu ra tập tin hình ảnh và ghi DVD tập tin/thư mục để tập tin ISO, mà có thể được ghi vào một máy tính với một ổ đĩa DVD.

Ghi DVD tập tin/DVD cặp Mẹo

1. vì lý do tương thích, ngay cả khi bạn chỉ có một thư mục VIDEO_TS, bạn được khuyến khích để tạo ra một thư mục AUDIO_TS và để nó trống, sau đó ghi các thư mục vào đĩa DVD.

2. bạn cũng có thể ghi DVD tập tin hoặc thư mục DVD để tập tin ảnh ISO cho sao lưu hoặc đốt cháy với bên thứ ba DVD burning phần mềm chẳng hạn như Nero hoặc Roxio.

3 nếu bạn có kế hoạch để ghi một đĩa CD âm thanh từ bất kỳ loại tập tin hỗ trợ thông qua DirectShow / ACM, tạo CUE tập tin đầu tiên và ghi CUE tập tin vào đĩa DVD trong chế độ ghi.

Ghi DVD cặp trong Mac

Bởi vì ImgBurn đã không có phiên bản Mac, để ghi DVD cặp trong Mac, bạn có thể thử DVD Creator for Mac (Phiên bản Windows cũng có sẵn) từ Wondershare. Nó là một dễ sử dụng đĩa DVD phim đốt công cụ để thực hiện DVD của riêng của bạn với video, hình ảnh và âm nhạc, và sau đó chơi chúng trên đĩa DVD hoặc chia sẻ với những người khác.

16 Cách Miễn Phí Để Tải Xuống Bất Kỳ Video Nào Từ Internet

Bạn có muốn tải video từ Internet không? Nếu bạn thấy một video mình thích trên Facebook, YouTube, Vimeo hoặc bất kỳ trang web video hàng đầu nào khác, bạn có thể muốn tải một bản sao để lưu giữ nó mãi mãi.

Rất may, tải video từ Internet vô cùng dễ dàng. Và đây là những cách miễn phí để tải xuống bất kỳ video nào từ Internet.

Công cụ dành riêng cho ứng dụng

Phần này nói về cách tải video cho từng trang web cụ thể, còn những cách chung sẽ có trong phần sau của bài viết. Hãy bắt đầu với một số ứng dụng web dành riêng cho dịch vụ cụ thể.

1. chúng tôi

SaveFrom là một công cụ để tải video YouTube, nhưng có một sự khác biệt. Nếu bạn đang xem một video nào đó trực tuyến và muốn lưu nó, chỉ cần nhập ss vào trước từ YouTube trên URL. Đây là một thủ thuật web để tải video.

Ví dụ:

Sẽ trở thành:

https://www.ssyoutube.com/watch?v=aS01LwpC23g

2. FastestTube

Đây là một trình tải xuống video YouTube miễn phí khác, được cho là đơn giản nhất trong danh sách hôm nay. FastestTube (kwizzu.com) là một tiện ích mở rộng trình duyệt, thêm nút tải xuống vật lý vào YouTube. Bạn có thể tìm thấy nó ở góc dưới bên phải của video.

FastestTube hoạt động trên Chrome, Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer.

3. chúng tôi

Bám sát tiền đề của các công cụ dành riêng cho trang web, DownloadTwitterVideo cho phép bạn lấy bất kỳ video nào từ mạng xã hội được nhiều người trên thế giới yêu thích Twitter.

Dán vào URL của tweet chứa video bạn muốn, sau đó chọn xem bạn muốn lưu nó dưới dạng MP3, MP4 hay MP4 HD.

4. Instagram Downloader

5. chúng tôi

FB Down là một công cụ để tải xuống video từ Facebook. FB Down cũng đi kèm với tiện ích mở rộng cho Chrome, nghĩa là bạn không cần rời khỏi trang chủ của mạng xã hội, nếu tìm thấy thứ gì đó bạn muốn lưu.

6. FB Down Private

Để tải video riêng tư trên Facebook, hãy truy cập trang video, nhấn CTRL + U để xem mã nguồn, sau đó dán code vào trình tải xuống FB Down Private.

Tải xuống video Internet bằng ứng dụng web

7. chúng tôi

KeepVid hỗ trợ 28 trang web. KeepVid bao gồm các tài nguyên giáo dục như Lynda, một số nguồn tin tức như ABC và NBC, và nhiều trang web giải trí nổi tiếng như Ebaumsworld và Break. Thật không may, KeepVid không còn cho phép bạn tải xuống video YouTube nữa.

Khi bạn đã sao chép và dán liên kết của mình vào trang web, bạn có thể chọn lưu file đã tải xuống của mình ở hơn 150 định dạng khác nhau.

8. chúng tôi

VideoGrabby là một ứng dụng web dễ sử dụng cho phép bạn tải video từ Internet. VideoGrabby hỗ trợ phần lớn các trang web video phổ biến nhất. Chỉ cần gõ liên kết và nhấn Go là xong!

9. chúng tôi

YooDownload là một đối thủ cạnh tranh khác với KeepVid và VideoGrabby. Nó hoạt động với YouTube, Vimeo, Facebook, Twitter, Instagram, chúng tôi và SoundCloud.

10. chúng tôi

ClipConverter hoạt động với hầu hết mọi trang web mà bạn có thể nghĩ đến (ngoại trừ các dịch vụ phát trực tuyến đăng ký phổ biến). ClipConverter thậm chí có thể lấy video từ mạng xã hội lớn nhất thế giới MySpace!

Các nhà phát triển cũng cung cấp tiện ích bổ sung cho trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari.

11. OnlineVideoConverter.com

Vì nhiều ứng dụng web trong danh sách này rất giống nhau, nên bạn có thể xem xét thêm một ứng dụng nữa.

OnlineVideoConverter hoạt động với YouTube, LiveLeak, TeacherTube, VK, College Humor, v.v…

Tải xuống video Internet bằng ứng dụng desktop

Đôi khi, việc sử dụng ứng dụng desktop tốt hơn dùng ứng dụng web. Ứng dụng trên desktop có thể cung cấp nhiều tính năng mà các ứng dụng web khác không thể làm được. Và đây là những ứng dụng desktop tốt nhất để tải video từ Internet.

Rõ ràng, VLC làm được nhiều thứ hơn là chỉ tải xuống video. Cái hay của việc sử dụng VLC là, đây là một chương trình mà rất nhiều người dùng đã cài đặt trên máy và có thể sử dụng mà không cần đến những ứng dụng của bên thứ ba.

Hướng dẫn từng bước nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng bạn có thể tìm thêm thông tin trong bài viết: 10 chức năng ẩn thú vị của VLC Media Player.

13. chúng tôi

Video Grabber có ba tính năng chính: Tải video, chuyển đổi video và ghi lại màn hình. Mặc dù ban đầu nó trông giống như một ứng dụng web, nhưng Video Grabber thực sự là một chương trình desktop.

Tính năng ghi màn hình của Video Grabber có thể thực sự hữu ích trong một số tình huống.

14. chúng tôi

FLTVO có một ứng dụng web và có phiên bản dành cho desktop. Phiên bản desktop cho phép bạn tạo hàng đợi những video cần tải xuống từ nhiều nguồn và tự động tải xuống video mới khi chúng có sẵn.

Công cụ ghi màn hình

Bài viết sẽ kết thúc danh sách với một cặp đôi công cụ ghi màn hình. Những công cụ này cho phép bạn ghi lại bất cứ thứ gì đang phát trên máy tính, biến chúng thành một giải pháp tốt khi bạn đã sử dụng hết tất cả những khả năng khác, nhưng không đạt được kết quả như mong muốn.

OBS studio chắc chắn là ứng dụng ghi màn hình miễn phí tốt nhất trên web. Nó có sẵn trên Windows, Mac và Linux và bao gồm một công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ.

CamStudio không có giao diện giống như OBS và cũng không có nhiều tính năng lắm, nhưng nó đơn giản hơn khi sử dụng. Do đó, CamStudio hoàn hảo cho những ai chỉ muốn thực hiện thao tác đơn giản: Nhấp vào nút Record và không cần bận tâm gì nữa.

chúng tôi đã đề cập đến hai công cụ này chi tiết hơn trong bài viết: Những phần mềm quay video màn hình Windows chất lượng.

Xin nhớ rằng tất cả các công cụ được liệt kê trong bài viết này là để tạo các bản ghi video trực tuyến miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân. Không nên sử dụng chúng để lưu và phân phối tài liệu có bản quyền; làm như vậy có thể khiến bạn gặp rắc rối nghiêm trọng về pháp luật.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về nhiều cách hơn để tải video từ Internet, hãy xem bài viết chi tiết của chúng tôi về cách tải xuống video từ Instagram và cách tải xuống video từ DailyMotion.

Làm Thế Nào Để Tải Video Facebook Vào Ứng Dụng Ảnh Trên Iphone

Nếu bạn là người dùng Facebook thường xuyên, thì chắc hẳn sẽ có lúc bạn lướt qua một đoạn video nào đó mà bạn muốn lưu vào iPhone hoặc chia sẻ với bạn bè của bạn trên các ứng dụng khác như WhatsApp hoặc Messenger. Thật không may, Facebook không cho phép người dùng tải video xuống và buộc chúng ta phải phụ thuộc vào các ứng dụng và trang web của bên thứ ba để tải xuống.

Trên App Store đầy ắp những ứng dụng và trình duyệt web của bên thứ ba có khả năng tải xuống các tập tin từ internet. Một trong số đó có tên là MyMedia. Mình đã sử dụng ứng dụng này trong một thời gian và nó hoạt động khá hoàn hảo.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để tải và lưu các video từ Facebook vào ứng dụng Ảnh của iPhone. Quá trình này rất dễ dàng và một khi bạn tìm hiểu nó, bạn có thể tải các video yêu thích của bạn từ Facebook mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Đầu tiên, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách để sao chép liên kết của các video trên Facebook. Sau đó, mình sẽ hướng dẫn thêm các bước để tải xuống và lưu video đó. Nếu bạn đã có liên kết của video, thì bạn có thể bỏ qua phần này và kéo xuống phần tiếp theo.

Lưu ý: Hướng dẫn này có thể áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPad và iPod touch.

Làm thế nào để sao chép liên kết của một video trên Facebook

1. Mở ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn.

2. Mở video mà bạn muốn tải xuống.

3. Nhấn vào nút Chia sẻ bên dưới video, sau đó chọn Sao chép liên kết.

1. Trên iPhone, hãy tải về ứng dụng MyMedia từ App Store.

3. Nhấn vào thanh địa chỉ trong ứng dụng MyMedia và nhập địa chỉ chúng tôi . Đây là trang web sẽ giúp chúng ta tải video từ Facebook về.

4. Kéo xuống một chút bạn sẽ thấy một khung màu trắng và chữ Download bên cạnh, đây là nơi bạn sẽ dán link video từ Facebook đã sao chép ở trên.

6. Chờ một lát sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang tải về gồm có 2 liên kết, nhấn vào: Download Video in Normal Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng bình thường (ít tốn dung lượng) hoặc Download Video in HD Quality nếu bạn muốn tải video chất lượng cao (tốn dung lượng hơn).

8. Sau khi video đã tải về xong, nhấn vào chữ Back bên góc trên bên trái để tắt màn hình Download, rồi chuyển sang tab Media, nhấn vào video vừa tải về và chọn Save to Camera Roll.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Ghi Bất Kỳ Tệp Video Nào Vào Dvd Có Thể Phát / Làm Thế Nào Để trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!