Đề Xuất 2/2023 # Cách Để Lên Đồ Cho Sát Thủ Zed Bá Đạo Nhất # Top 9 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 2/2023 # Cách Để Lên Đồ Cho Sát Thủ Zed Bá Đạo Nhất # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Để Lên Đồ Cho Sát Thủ Zed Bá Đạo Nhất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số gợi ý về cách lên đồ cho Zed Liên Minh Huyền Thoại

Zed là một tướng có tốc độ di chuyển vô cùng linh hoạt và là một sát thủ cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí đường giữa. Zed có rất nhiều tiềm năng để để giết chết đối thủ và gây sát thương lớn. Zed thực sự là bóng ma trong nhiều trận đấu do có thể đột ngột tấn công và dồn sát thương cực nhanh, nhưng Zed đòi hỏi người chơi phải có thao tác thành thạo và thao tác lỗi trên Zed sẽ mang lại kết quả cực kỳ tệ hại. Với lối chơi cực kỳ độc đáo và mạnh mẽ, mang hơi hướm lạnh lùng của một sát thủ, làm chủ được Zed luôn là khát khao của nhiều người chơi. Vậy làm thế nào để có thể phát huy được sức mạnh của Zed trong Đấu Trường Công Lý? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Zed Liên Minh Huyền Thoại và tránh những sai lầm quan trọng khi chơi Zed.

Với mỗi tướng trong Liên Minh Huyền Thoại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, và Zed không nằm ngoài quy luật đó

Khả năng đi farm nhanh, đẩy đường cực lớn.

Dùng nội năng thay vì mana

Gây sát thương cao kể cả khi ít đồ phụ trợ

Tính di động cao, cộng với việc đi farm nhanh đem lại cho Zed khả năng quét rừng + cướp tốt. Zed mạnh nhất ở giữa trận, khi đó Zed là hình mẫu của việc “giết nhanh, diệt gọn”.

Khắc chế dễ dàng các vị tướng có tính cơ động kém

Làm chủ được Zed khá khó vì nó đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng xử lý nhuần nhuyễn và sự ăn ý trong đội. Nếu không Zed sẽ trở thành một phế vật.

Đi gank khó, không có các kỹ năng CC.

Máu của Zed không cao nhưng lại đòi hỏi những trang bị gây sát thương. Nếu trang bị của Zed không đủ thì rất khó để bạn lật ngược tình thế.

Zed có thể hoàn toàn bị khắc chế bởi các tướng có khả năng chống sát thương, và khoảng khắc Zed dồn sát thương xong hay sử dụng combo chiêu là lúc Zed yếu nhất.

Khinh thường kẻ yếu (Nội tại): Đòn đánh thường của Zed trên mục tiêu còn 50% máu sẽ gây thêm 6/8/10 lượng máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 10 giây trên cùng một mục tiêu

Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q): Zed phóng phi tiêu vào đối thủ

Phân Thân Bóng Tối(W): Bóng của Zed tiến lên vị trí và đứng yên ở đó 4 giây. Tái sử dụng W sẽ làm Zed tráo đổi với bóng ở vị trí đó. Bóng của Zed có thể mô phỏng lại hành động của Zed.

Đường Kiếm Bóng Tối(E): Zed và bóng của nó có thể xoay quanh lưỡi kiếm quanh mình, gây sát thương tới kẻ định ở gần.

Dấu Ấn Tử Thần(R): Đặt dấu ấn tử thần lên nạn nhân. Khi nó phát nổ sẽ gây 100% AD, và Zed có khả năng hoán đổi vị trí với bóng.

Bạn chọn Q đầu tiên ở level 1 là một khởi đầu lý tưởng vì bạn sẽ bị jungler gank nếu không sử dụng last hit mà chỉ đánh liên tục . Level 1 ở Q sẽ tạo khoảng cách khiến các đối thủ không quấy rối bạn. Level 2 ở W sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội hơn và Q không tạo được nhiều sát thương ở level 2. Bạn chọn E ở level 3 vì khi đó nó sẽ giảm thời gian hồi chiêu trên W tùy theo cách bạn sử dụng nó. Điều này có nghĩa là bạn có đủ 3 kỹ năng vào thời điểm này, và thuận lợi để bạn tiến công và tránh bị đẩy khỏi đường đi.

Khi Zed ở vị trí mid thì bạn nên max Q đầu tiên. Không có lý do gì để bạn max E đầu tiên. Nhiều người cho rằng max E đầu tiên sẽ tốt hơn khi chống lại các tướng cận chiến. Tuy nhiên, mặc dù điều này có thể đúng, bạn rất hiếm khi phải chiến đấu liên tục khi đi đường. Max Q cho phép bạn rỉa máu đối thủ, đẩy đường khi ở vị trí đường giữa. Thời gian hồi chiêu của Q chỉ dài hơn 2 giây so với E ở tất cả các level. Do đó, max Q tốt hơn nhiều khi max E ở vị trí đường giữa.

Đây là kỹ năng phổ biến bạn hay dùng thứ hai sau Q. Nếu bạn cho rằng max W thứ hai là tốt thì đó là một sai lầm. Max E thứ hai không chỉ làm tăng sát thương mà còn tăng thời gian tung chiêu của bạn và làm chậm đối thủ. Bạn có khả năng làm chậm đối thủ lên đến 60% khi sử dụng E.

Bạn có thể chọn một trong những cách nâng đồ sau tùy theo từng trận đấu.

Kiếm Dài + Bình Máu (3) + Mắt Vật Tổ

Kiếm Doran +Bình Máu + Mắt Vật Tổ

Thuốc Cường Lực + Bình Máu (3)

Kiếm Dài + Bình Máu (3) + Mắt Vật Tổ luôn là một khởi đầu khá chuẩn cho Zed, nhưng lưu lý là bạn sẽ không có nhiều máu do không có các trang bị Doran. Điều này có thể là một sự khởi đầu khá liều lĩnh, tuy nhiên không có nhiều sự lựa chọn cho Zed.

Kiếm Doran + Bình Máu là những trang bị giúp Zed khá mạnh mẽ khi mở đầu một trận đấu, nhưng tôi thành thật khuyên bạn chỉ sử dụng nó khi phải đối đầu với những tướng cận chiến. Với những tướng có tầm đánh xa, bạn chỉ cần phải đi farm nhiều với Q và Kiếm Dài sẽ thích hợp hơn Kiếm Doran.

Thuốc Cường Lực + Bình Máu (3) theo tôi là bạn không nên sử dụng nó nhiều. Bây giờ, lượng vàng bạn kiếm được trong thời gian đầu là rất nhiều, do đó, bạn nên tích cực đi farm trong thời gian đầu. Nếu bạn muốn giết tướng đi đường đối phương trong khoảng thời gian này, thì họ sẽ đẩy đường trở lại rất nhanh và họ có thể thiệt hại ít hơn rất nhiều bạn tưởng tượng.

Khiên Doran vẫn khả thi trong nhiều trường hợp, tuy nhiên, Zed thường chơi khá tốt sau khi nâng cấp lên vài level. Khiên Doran không làm tăng khả năng tấn công, do đó, hiếm khi bạn sử dụng trang bị này trừ khi đối phương quá “hổ báo”.

Đối với Phụ Kiện, Zed thường thích hợp đi solo trên lane nên luôn luôn cần một Mắt Vật Tổ. Do đó, nếu có thể bạn nên có nó trong bộ trang bị của mình.

Giày Thủy Ngân + Gươm Của Vua Vô Danh + Cung Xanh + Rìu Đen+ Rìu Mãng Xà + Giáp Thiên Thần + Vật Tổ Xanh Tối Cao.

Đây là những trang bị cơ bản cho Zed, bạn có thể chọn Giày Thường rồi nâng cấp lên các loại giày như Giày Thủy Ngân, Giày Ninja, Giày Khai Sáng Lonia và Giày Cơ Động tùy thuộc vào tình hình.

Gươm Của Vua Vô Danh và Cung Xanh là những trang bị cần thiết không thể thiếu của Zed. Chỉ cần với hai trang bị này, bạn có thể dễ dàng gây sát thương trên đối thủ trước khi họ bắt đầu nâng cấp trang bị để giết lại bạn. Gươm Của Vua Vô Danh có tác dụng rất lớn đối với ulti của Zed, và ngoài ra nó còn tăng khả năng chống chịu sát thương phép. Đối với Cung Xanh, không có nhiều điều để nói, 35% xuyên giáp và tăng 40 AD. Một trang bị cực kỳ mạnh mẽ cho Zed, và là trang bị cần thiết khi mà đối thủ bắt đầu tăng giáp để ngăn cản các chiêu thức của Zed.

Giáp Thiên Thần là một trang bị đứng thứ ba. Nâng cấp lên trang bị này không phải là điều tệ, nhưng khi chọn nó bạn luôn phải đánh đổi với một trang bị khác. Về cơ bản đây là trang bị giành cho phòng thủ, và có một số trang bị khác giành cho phòng thủ ở mục dưới, bạn có thể thay thế nếu muốn.

Đối với tướng ở vị trí đi đường, Mắt Vật Tổ là một trang bị không thể thiếu trong một trận đấu. Bạn có thể chọn Vật Tổ Xanh Tối Cao để thay thế Mắt Vật Tổ hoặc vẫn dùng Mắt Vật Tổ trong trận đấu cũng không sao. Trang bị này thường là trang bị cuối cùng cần nâng cấp.

Thực ra nhiều người sẽ chọn Rìu Mãng Xã thay cho Rìu Đen khi chơi với Zed. Nó cho phép chia tổng sát thương vật lý thành sát thương vật lý xung quanh mà không cần lãng phí thời gian hồi chiêu. Hơn nữa, khi kết hợp với Gươm Của Vua Vô Danh sẽ làm cho utli của Zed mạnh mẽ hơn. Thông thường, bạn nên chọn Rìu Mãng Xà sau khi bạn đã có Gươm Của Vua Vô Danh và Cung Xanh. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có kế hoạch combat thì Rìu Đen là thích hợp nhất do có khả năng xuyên giáp và tăng kha khá máu cho bạn.

Bạn có thể nâng cấp lên các trang bị phòng thủ bất cứ lúc nào bạn thấy cần thiết. Trong trường hợp này, bạn nên nâng cấp nó lên sau khi bạn có Gươm Của Vua Vô Danh và Cung Xanh. Tất nhiên, đây là trường hợp hiếm khi xảy ra, và bạn thường nâng cấp lên các trang bị phòng thủ cuối cùng. Có vài trang bị phòng thủ sau mà bạn nên cân nhắc.

Đây là một trang bị tuyệt vời và là trang bị phòng thủ tốt nhất cho Zed. Nó có khả năng làm chậm đối thủ, tăng giáp và máu cho bạn. Bạn nên nâng cấp lên nó ngay khi có thể.

Giáp Tâm Linh là một trong những trang bị yêu thích của game thủ khi chơi Zed. Nó sẽ tăng máu, kháng phép và 10% CDR cho Zed. Tuy nhiên, nếu trong trận đấu mà có quá nhiều tướng AP hoặc có CC thì tốt nhất bạn nên dùng Đao Thủy Ngân (giúp loại bỏ các chiêu thức bất lợi lên Zed).

Đây là một trang bị mà bạn có thể thay thế cho Rìu Đen. Trang bị này khá hữu ích cho Zed và nó sẽ mang cho Zed một tiềm năng đánh giết đáng kinh ngạc, tuy nhiên, khả năng sử dụng của nó trong một trận combat là rất hạn chế. Bạn chỉ sử dụng nó khi tấn công lane và Rìu Đen hữu ích hơn nhiều trong một trận đấu combat.

Bạn có thể thay Rìu Mãng Xà bằng Huyết Kiếm. Huyết Kiếm sẽ làm Zed thực sự khó mạnh mẽ với những kỹ năng của mình, nhưng vấn đề ở chỗ lá chắn của nó tạo ra. Rìu Mãng Xà sẽ cung cấp cho bạn khả năng dùng chiêu mà không cần sử dụng tối đa nội năng. Huyết Kiếm sẽ làm tăng sát thương trên đối thủ. Bạn sử dụng Huyết Kiếm hay Rìu Mãng Xà tùy theo sở thích cá nhân và tình hình trận đấu.

Nếu bạn thích chơi sát thủ, thì cũng có một sát thủ phép thuật cũng khá mạnh mà bạn nên thử sử dụng

Khắc Chế Ekko: Cách Chơi, Lên Đồ Bá Đạo Nhất Mùa 11

Để có thể chơi tốt Ekko cũng như khắc chế vị tướng này bạn cần nắm được hệ thống kỹ năng, cách lên đồ của anh. Bên canh đó là các vị tướng khác có khả năng khống chế được Động Cơ Zero của Ekko.

Điểm yếu Ekko Liên Minh Huyền Thoại

Chiêu cuối giúp vị tướng này làm chủ mọi tình huống, hãy đợi chiêu cuối của hắn hết hiệu lực. Tấn công lúc này sẽ mang lại lợi thế nhiều hơn cho bạn và các đồng minh.

Lưỡng Giới Đồng Quy có thể làm choáng bạn rất lâu nhưng chiêu này vận cũng rất lâu. Chỉ cần không đứng trong vùng ảnh hưởng thì kỹ năng gần như vô hại với bạn.

Bạn có thể nhìn thấy cái bóng của Ekko để đoán vị trí sau khi dùng Hỗn Độn Thời Gian. Bắt được nơi hắn đến sẽ giúp bạn giải quyết nhanh Ulti của vị tướng này.

Kỹ năng Ekko Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Động Cơ Z Cộng Hưởng giúp đòn đánh thứ 3 của Ekko tăng thêm sát thương phép. Nếu tấn công tướng Nội Tại sẽ mang đến cho anh tốc độ di chuyển nhất thời.

Ekko tung ra Dây Cót Thời Gian gây sát thương phép cho các mục tiêu trên đường đi của nó. Thiết bị này phát nổ tại điểm dừng gây bóp méo không gian và quay ngược về với Ekko gây sát thương phép.

Lưỡng Giới Đồng Quy là kết giới do Ekko tạo ra gây hiệu ứng làm chậm lên kẻ địch bên trong vùng. Nếu anh tiến vào kết giới này thì kẻ địch sẽ bị làm choáng và bản thân Ekko nhận được một lượng giáp ảo.

Biến Chuyển Pha cho phép Ekko lướt theo hướng chỉ định miễn nhiễm sát thương đồng thời gây thêm sát thương phép cho đòn đánh tiếp theo. Anh cũng sẽ di chuyển đến mục tiêu đã chọn là tướng địch, quái hoặc creep.

Ekko nhanh chóng quay ngược về vị trí của mình ở 4 giây trước, gây sát thương cho mục tiêu khi hoàn thành kỹ năng. Anh không thể bị tấn công trong thời gian này nhờ vào Ulti Đột Phá Thời Gian.

Hướng dẫn lên đồ cho Ekko Liên Minh hiệu quả nhất

Sau khi nắm được vị tướng phép này có các kỹ năng gì, bạn cần soạn cho anh một set đồ phù hợp. Các trang bị đầu game nên chọn là:

Song Kiếm Tai Ương là trang bị giúp tăng rất nhiều điểm cho Ekko nhưng chủ yếu giúp anh tối ưu các đòn đánh sau khi dùng chiêu. Kiếm phép giúp tăng thêm sát thương phép cho các đòn đánh cơ bản của bạn sau khi thi triển một kỹ năng bất kỳ.

Trượng Pha Lê Rylai là trang bị cải thiện khả năng làm chậm tốc độ di chuyển của mục tiêu mà Ekko tấn công. Vật phẩm này có thể mang đến cho vị tướng của chúng ta khả năng khống chế các tướng khác. Lượng máu cộng thêm (400 đơn vị) cũng khiến Ekko thêm phần cứng cáp.

Nếu bạn muốn có thêm xuyên kháng phép thì Trượng Hư Vô là một lựa chọn phù hợp. Trang bị này giúp giảm kháng phép của đối phương bằng cách bỏ qua 35% kháng phép. Bên cạnh đó bạn còn có thêm 80 sức mạnh phép thuật để tấn công đối phương.

Mũ Phù Thủy Rabadon giúp tối ưu lượng sát thương mà Ekko có thể gây ra cho đối thủ của mình. Bạn sẽ có thêm 35% sức mạnh phép thuật nhờ vào nội tại duy nhất của trang bị.

Quỷ Thư Morello phối hợp hoàn hảo cùng với nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng của Ekko. Bạn nên tận dụng lượng sát thương cộng thêm từ đòn đánh thứ ba cùng nội tại của trang bị. Cụ thể bạn sẽ được cộng thêm sát thương nếu tấn công các mục tiêu dưới 40% máu.

Trang bị cuối cùng nên sử dụng cho Ekko chính là Đồng Hồ Cát Zhonya. Trang bị có thể cho bạn thời gian bất tử trong vòng 2.5 giây khi kích hoạt. Hơn nữa món này còn có 100 sức mạnh phép thuật và 45 giáp vật lý cộng thêm.

Hoàn thành những trang bị trên trước khi trận đấu đi vào thời điểm cuối game là cách để làm chủ Ekko. Bước kế tiếp chính là nắm bắt được các tướng có thể khắc chế cũng như bị Ekko khắc chế.

Khắc chế Ekko Liên Minh Huyền Thoại mùa 11

Bộ kỹ năng cơ động khiến Ekko không cần sử dụng các phép như Tốc Biến hay Tăng Tốc. Bạn nên chọn Thiêu Đốt cũng như Hồi máu để tối ưu khả năng công thủ của vị tướng này.

Hãy tận dụng các bụi cỏ để che khuất tầm nhìn trước khi dùng Lưỡng Giới Đồng Quy. Tỷ lệ kẻ địch né được chiêu thức này của bạn sẽ thấp hơn nhiều so với thông thường.

Ekko thích hợp cho vị trí đi Mid nhưng cũng có thể đi rừng một cách mạnh mẽ. Lưu ý là khi đi rừng thì tốt nhất bạn nên lên sát thương vật lý cho Ekko. Các món đề xuất sẽ là Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Tam Hợp Kiếm, Ma Vũ Song Kiếm và Rìu Đen.

Ekko có thể dễ dàng đánh bại các tướng như Rengar, Fiora, Lee Sin hay Akali. Các tướng này dù có độ cơ động cũng không kém gì Ekko. Tuy nhiên vị tướng này lại rất yếu khi không có chiêu cuối của mình. Đây cũng chính là lúc bạn nên tránh giao tranh để không bị mất mạng.

Cách Lên Đồ Kalista Ad Bot Bá Đạo Trong Lmht

Ưu Điểm:

– Thả diều, kiểm soát tầm nhìn tốt. – Dồn sát thương tốt.

Nhược điểm:

– Cần nhiều thời gian để dồn sát thương. – Chiêu cuối phế khi không đi cùng đồng đội.

Bộ chiêu thức của Kalista – Mũi Giáo Phục Hận:

Thương Đen:

Nội tại Phong Thái Quân Nhân:

Đâm Xuyên (Q):

Hồn ma do thám (W):

Giày Vò (E):

Định Mệnh Vẫy Gọi (R):

Bảng Bổ Trợ Của Kalista:

Phép bổ trợ cho Kalista:

Trang bị bắt đầu cho Kalista:

Kiếm Doran+ Máu + Mắt Vật Tổ: Bộ trang bị quen thuộc cho các xạ thủ.

Các trang bị lớn cho Kalista:

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Kalista:

Bộ trang bị phổ thông cho Kalista.

Khi đối phương có nhiều khống chế.

Cách Chơi Combo kỹ năng Kalista:

Đầu tiên là Thệ Ước : một người chơi khác chọn Kalista làm Trói Hồn nếu Kalista và Thệ Ước cùng tấn công một kẻ địch trong khoảng thời gian ngẵn thì sẽ gây thêm 12% sát thương dựa theo máu tối đa của hắn, quá tốt trong trao đổi chiêu thức đó là chìa khóa để bạn thắng đường và lý do bạn nên Trói Hồn cùng với SP cách trao đổi cũng tùy vào việc bạn max cái gì trước. Nếu bạn max Q trước thì đơn giản là ném hay hơn thì đánh thường vài phát dùng E làm chậm rồi ném 1 Q coi như gần 100% trúng. Nếu bạn max E trước thì hãy tấn công tướng địch khi họ bước lên farm hãy làm vậy trước khi lao vào đánh nhau.

Nội tại của Kalista rất hay và tốt nhất là nên dùng với phím di chuyển đánh như vậy bạn sẽ điều khiển nó tốt hơn và né kỹ năng định hướng lẫn thả diều tốt hơn

Trong giao tranh thì không có gì quá phức tạp, bạn nên dùng chiêu cuối để mở giao tranh hoặc bảo vệ đồng minh đó là một cách để giữ khoảng cách, bạn có thể dùng SP để lao vào team địch và cho bạn chút thời gian để được chơi trong giao tranh. Còn ngoài ra thì hãy chọn mục tiêu gần bạn nhất, dùng nội tại để thả diều dùng Q khi có thể và đừng dùng E quá sớm trừ khi bạn cần để làm chậm và thả diều tiếp.

Còn đây là cách lên đồ Caitlyn một xạ thủ vô cùng hot trong giai đoạn tiền mùa giải.

Đăng bởi Game2T

Cách Lên Đồ Garen Solo Đường Trên Siêu Bá Đạo Trong Lol

Garen LOL là một vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng vượt trội mà bất kể người chơi nào cũng muốn có được. Với nội tại hồi máu cộng với khả năng trụ lane cực tốt khiến hắn ta trở thành một sát thủ đường trên cực mạnh.

Kỹ năng của tướng Garen

Nội tại Bền Bỉ: Trong một thời gian nhất định, nếu Garen không trúng sát thương và kỹ năng của kẻ địch thì hắn sẽ được hồi máu một cách tối đa.

Đòn Quyết Định – Q: Đây là một trong những kỹ năng mà khi bạn muốn có cách chơi Garen LMHT hiệu quả bạn cần phải nắm rõ về nó. Với kỹ năng này tốc độ di chuyển của hắn sẽ được gia tăng. Đồng thời trạng thái làm chậm và những đòn sát thương mà Garen gây nên cho kẻ địch sẽ khiến chúng phải khóc thét.

Lòng Dũng Cảm – W: Với kỹ năng này, lượng Giáp và Kháng Phép của Garen sẽ được tăng khi hắn tiêu diệt được kẻ địch. Đồng thời, hắn có thể nhận thêm Kháng Hiệu Ứng và giảm lượng sát thương phải gánh chịu.

Kỹ năng Phán Quyết – E: Đây là một kỹ năng nổi bật mà bất kể ai muốn có cách chơi tướng Garen tốt đều phải lưu ý. Với thanh kiếm của mình, hắn sẽ gây một lượng sát thương lớn tới kẻ địch không may mắn trúng phải.

Công Lý Demacia: Đây là chiêu được cho là mạnh nhất của vị tướng này. Chiêu này tướng Garen dùng để kết liễu đối phương bằng cách gây sát thương phép.

Những ưu và nhược điểm của Garen

Bất kể vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Cho dù đó là một vị tướng mạnh đến cỡ nào đi nữa. Quan trọng là chúng ta biết tận dụng những ưu điểm và khắc phục một cách triệt để những hạn chế của vị tướng đó. Đối với Garen cũng vậy, hắn được mệnh danh là tướng trâu bò nhưng Garen cũng có những hạn chế nhất định.

Ưu điểm

Garen có khả năng solo 1vs1 mạnh

Garen hồi máu tốt

Garen rất mạnh trong việc đẩy đường và là vị tướng trâu bò khó giết

Nhược điểm

Khả năng tiếp cận nhanh còn kém

Dễ bị đối phương thả diều

Cuối trận không có sát thương lớn

Cần lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng Combo

Cần kỹ năng người chơi

Hướng dẫn cách lên đồ Garen

Sau khi nắm được những ưu và nhược điểm của vị tướng này, việc cần làm tiếp theo là bắt đầu thực hiện cách lên đồ Garen hiệu quả. Có như thế thì tướng Garen mới có thể phát huy được hết các kỹ năng của mình.

Đây là 2 cách lên đồ cho Garen hiệu quả rất hay được các game thủ sử dụng. Trong số các trang bị này, thì Giày không thể thiếu đối với Garen. Có hai loại giày chính hay sử dụng đó là:

Giày Thủy Ngân ( +25 Kháng Phép). Có loại giày này, tướng Garen không còn phải lo khi đối mặt với đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế và các tướng có khả năng gây lượng sát thương phép.

Giày Ninja sẽ thích hợp để Garen chinh chiến với những đối thủ có nhiều sát thương vật lý và các vị tướng dùng đòn đánh thường để gây sát thương.

Cách lên bảng bổ trợ Garen tank

Với cách lên bảng bổ trợ cho Garen này hắn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Garen một vị tướng tanker thuộc hàng trâu bò khó giết trong game. Khi chinh chiến cùng hắn chúng ta lại hình dung đến đội hình Chelsea 2017. Đây là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ siêu sao thế giới.

Những khâu phòng ngự của Chelsea chẳng khác gì sự trâu bò của tướng Garen trong game. Sự xuất sắc trong phòng vệ chúng ta phải kể đến những cái tên đó là: Cesar Azpilicueta, Marcos Alons,…Tuy mùa giải năm đó, do một số trục chặc trong nội bộ mà đội bóng đã bỏ lỡ chiếc Cup Champions League nhưng những đóng góp của họ, người hâm mộ không thể nào quên được.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Để Lên Đồ Cho Sát Thủ Zed Bá Đạo Nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!