Đề Xuất 12/2022 # Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 / 2023 # Top 21 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 12/2022 # Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 / 2023 # Top 21 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 / 2023 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Do nhu cầu truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký mạng Viettel 30 ngày để sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều data 4g tốc độ cao hơn mà tiết kiệm chi phí sử dụng hơn.

Nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn các gói cước mạng Viettel 2021 đăng ký sử dụng trong 30 ngày liên tục để bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu kết nối mạng internet trên điện thoại di động.

Các bạn thân mến. Hiện nay nhu cầu kết nối mạng trên điện thoại của mỗi người là rất lớn. Bởi sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của ngành công nghệ thông tin và mạng xã hội. Bạn có thể tìm kiếm bất kể thông tin gì trên môi trường internet nếu trong tay bạn sử dụng một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Vậy thì bạn đã có điện thoại thông minh rồi. Kết nối internet trên điện thoại sẽ rất tốn chi phí nếu như bạn không đăng ký trọn gói một gói cước vào mạng của Viettel.

Hiện nay 2021 Viettel có hàng loạt các gói cước mạng Viettel dành cho khách hàng của mình đăng ký sử dụng ở các mức độ khác nhau và có giá thành khác nhau. Chính vì vậy bạn hãy cân nhắc mức độ dùng mạng internet trên di động của mình và mức chi phí bỏ ra của mình trong 30 ngày sử dụng.

Cách đăng ký mạng Viettel 30 ngày 2021.

Hiện nay nhà mạng viettel đã cho ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói mạng di động Viettel 30 ngày để nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel bao gồm.

Đăng ký mạng Viettel 30 ngày qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước mình lựa chọn và gửi đến tổng đài 191)

Đăng ký mạng Viettel 30 ngày bằng thao tác gọi *098# ok và làm theo hướng dẫn của Viettel

Đăng ký mạng Viettel 30 ngày qua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 4g viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel)

Các gói cước mạng mimax Viettel 2021

Các gói 4g khuyến mại data tốc độ cao Viettel 2021.

Các gói mạng siêu tốc Viettel 2021.

Đây là danh sách các gói khuyến mại siêu tốc của Viettel mới được nhà mạng cho ra mắt thời gian qua. Nhưng được khách hàng đón nhận và đăng ký sử dụng nhiều nhất. Bởi với mức chi phí của gói siêu tốc viettel là vừa phải nhưng nhận được nhiều ưu đãi về số phút gọi nội mạng, ngoại mạng và data 4g tốc độ siêu tốc của Viettel. Mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng.

Các gói mạng Khuyến mãi mới nhất Viettel 2020.

Đăng ký gói V120 Viettel chỉ với mức giá vô cùng hợp lý là 120k cho 1 tháng sử dụng bạn nhận ngay được những ưu đãi khủng nhất là 6 0Gb data 4g tốc độ cao nhất của Viettel, mỗi ngày bạn được sử dụng 2Gb data. Đồng thời bạn được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Viettel có thời lượng dưới 20 phút, và bạn có 100 phút gọi ngoại mạng viettel trong 1 tháng. Đây là ưu đãi đặc biệt của gói cước V120 Viettel tương tự như ưu đãi của gói v90 viettel đã làm nên cơn sốt trên thị trường viễn thông thời gian qua của nhà mạng Viettel.

Thông tin chi tiết gói cước V120 Viettel

Giá ; 120000 Vnđ /30 ngày

Gọi nội mạng; Miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.

Gọi ngoại mạng ; Miễn phí 100 phút gọi ngoại mạng

Data ; Có 60Gb data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. mỗi ngày sử dụng 2Gb data

Điều kiện để đăng ký gói V120 viettel

Bạn là thuê bao trả trước của Viettel hoạt động bình thường 2 chiều, tài khoản gốc của bạn lớn hơn 120k tại thời điểm đăng ký đồng thời bạn phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V120 của Viettel.

Trường hợp bạn không biết mình có trong danh sách đăng ký gói V120 Viettel hay không bạn cũng có thể cứ đăng ký. Nếu không trong danh sách tổng đài Viettel sẽ gửi lại tin nhắn thông báo đăng ký không thành công cho bạn và đương nhiên là bạn không mất phí tin nhắn.

Cú pháp đăng ký gói cước V120 Viettel

Trong đó:

V120 Là tên gói cước khuyến mãi dành riêng thuê bao trong danh sách khuyến mại của Viettel

Là mã đăng ký gói cước Viettel trên website này. Với mã này Viettel sẽ phân biệt được bạn đăng ký gói V120 viettel trên website nào của Viettel để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì Viettel có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước 4g v120 viettel của bạn để sử dụng.

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước Viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)

Gói V120 của Viettel 2020

2. Gói cước ST200 của Viettel 2021.

Đăng ký gói ST200 Viettel với mức giá là 200k cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận các ưu đãi đặc biệt bao gồm 60Gb data 4g tốc đô cao mỗi ngày có 2Gb data, Đồng thời bạn nhận được ưu đãi gọi miễn phí toàn bộ các cuộc gọi nội mạng có thời lượng dưới 20 phút. Đặc biệt hơn là bạn được gọi miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng trong nước phiễn phí. Đây quả là một gói cước ưu đãi vô cùng mà nhà mạng giới thiệu đến khách hàng của mình đăng ký sử dụng từ năm 2019 và đến nay là 2020 gói cước này vẫn được người dùng yêu thích tìm kiếm và đăng ký sử dụng.

Thông tin chi tiết gói cước ST200 của Viettel.

Tên gói: ST200

Giá; 200.000 vnđ

Thời gian sử dụng; 30 ngày

Data ; 60Gb data tốc độ cao. Mỗi ngày sử dụng 2Gb

Gọi nội mạng; Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20p.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 30 ngày khi thuê bao đủ điều kiện gia hạn.

Điều kiện đăng ký gói ST200 Viettel.

Là thuê bao trả trước của Viettel hoạt động 2 chiều và nằm trong danh sách khuyến mãi gói cước của Viettel.

Bạn có thể nhận được tin nhắn từ tổng đài Viettel mời đăng ký gói cước ST200 Viettel này.

Tài khoản chính của thuê bao tại thời điểm đăng ký phải lớn hơn 200k

Cú pháp đăng ký gói cước ST200 Viettel.

Để đăng ký gói cước St200 viettel. Nếu bạn đang xem thông tin gói cước trên máy tính để bạn và laptop bạn có thể mở điện thoại và soạn tin nhắn theo cú pháp sau để đăng ký.

Trong đó:

ST200 Là tên gói cước khuyến mãi của Viettel 200k 1 tháng

Là mã đại lý của website bạn đăng ký này ( Với mã này Viettel sẽ phân biệt được khách hàng đăng ký trên website nào) Bạn đang xem nội dung này trên máy tính, laptop có thể bâm xem và đăng ký St200 Viettel tại link https://shop.viettel.vn/data-chi-tiet/ST200/

9123 Là tổng đài đăng ký gói cước mạng 4g Viettel ( Hoàn toàn miễn phí tín nhắn đến tổng đài mà chỉ thu tiền gói cước bạn đăng ký)

(Hoặc Bấm vào đây để Đăng Ký Nhanh khi bạn đang dùng di động xem thông tin gói cước này)

Gói St200 Viettel 2020

Các bạn thân mến. Với thông tin này chúng tôi hy vọng giúp bạn dễ dàng đăng ký mạng Viettel 30 ngày để sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Theo: Viettel.vn

Đăng Ký Gói 3G Viettel 1 Tháng Cho Di Động Ưu Đãi 2022 / 2023

Bạn là người sử dụng sim di động 3G Viettel. Do nhu cầu công việc, học tập, kết nối người thân và mạng xã hội. Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký gói 3G Viettel theo 1 Tháng 2021 để sử dụng với mong muốn sử dụng nhiều hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Nội dung bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn các gói 3G Viettel 1 tháng để bạn tham khảo thông tin và đăng ký sử dụng để nhận được nhiều ưu đãi nhất về data 3g Viettel tốc độ cao trọn gói sử dụng trong 30 ngày liên tục kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước 3g Viettel 1 tháng này.

Các bạn thân mến. Hiện nay nhà mạng Viettel đã phổ cập mạng 4G ra khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Chính vì vậy nếu bạn vẫn đang sử dụng sim 3g của Viettel hãy nhanh chóng đến các điểm giao dịch của Viettel trên toàn quốc để đổi sang phôi sim 4g Viettel và vẫn giữ nguyên số.

Trường hợp bạn không kịp hay không có thời gian đi đổi sang sim 4g viettel. Thì nhà mạng vẫn tạo điều kiện hết sức thuận lợi để bạn đăng ký gói 3G Viettel để sử dụng. Hiện nay thì Viettel đã đồng nhất gói cước 3G Viettel vẫn là gói 4G Viettel. Chính vì vậy để đăng ký gói 3G Viettel theo tháng hiện nay cũng rất đơn giản. Nhưng khi sử dụng dữ liệu data tốc độ cao truy cập mạng thì tốc độ sử dụng trên sim 3G sẽ thấp hơn tốc độ sử dụng trên sim 4g của Viettel.

Chính vì lý do bên trên. Viettel khuyên bạn đi đổi sang phôi sim 4g để tận hưởng tốc độ cao nhất hiện nay mà Viettel cung cấp ra thị trường.

Cách đăng ký gói 3G Viettel theo 1 tháng 2021.

Hiện nay nhà mạng viettel đã cho ra mắt các cổng thông tin tiếp nhận đăng ký 3g viettel 1 tháng để nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho mọi khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng 1 trong các gói cước mạng Viettel bao gồm.

Đăng ký 3g viettel qua tổng đài 191 ( Bạn chỉ cần soạn tin nhắn tên gói cước mình lựa chọn và gửi đến tổng đài 191)

Đăng ký 3g viettel bằng thao tác gọi *098# ok và làm theo hướng dẫn của Viettel

Đăng ký 3g viettel qua tổng đài 9123 ( 9123 Là tổng đài đăng ký 3g viettel trên kênh website bán hàng online trực tiếp của Viettel)

Các gói cước 3G Viettel theo tháng 2021

Các gói cước 3G mimax Viettel 2021

Các gói 3G khuyến mại data tốc độ cao mới Viettel 2021.

Các gói data 3G siêu tốc Viettel 2021.

Chi tiết các gói cước 3G Viettel theo tháng 2021

1. Gói cước MIMAXSV của Viettel.

Đăng ký 3g mimaxsv viettel các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra chi phí 50k 1 tháng bạn nhận được 5Gb data 4g tốc độ cao sử dụng trong 1 tháng liên tục. Hết 5Gb data tốc độ cao chuyển về sử dụng tốc độ thông thường của Viettel mà không hề phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

Chi tiết gói cước 3g mimaxSV Viettel cho sim sinh viên

Cước phí: 50.000đ

Thời hạn: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi:

Có 5GB tốc độ cao truy cập mạng, hết 5GB truy cập tốc độ thường không mất phí vượt gói

Có 3GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel

Điều kiện đăng ký gói 3g mimaxsv viettel.

Để đăng ký gói 3g mimaxSV viettel thì sim điện thoại di động của bạn phải là bộ kit sim học sinh, sinh viên và cựu sinh viên.. Tại thời điểm đăng ký gói cước mimaxsv viettel thì tài khoản gốc của bạn phải lớn hơn ít nhất là 50000đ. Nếu hiện tại tài khoản gốc của bạn không đủ 50k mời bạn nạp thêm thẻ nạp của Viettel vào để đăng ký 3g viettel sim sinh viên thành công.

Cú pháp đăng ký gói 3g mimaxsv viettel sim sinh viên.

Soạn tin cú pháp như sau

Trong đó:

MimaxSV Là tên gói cước 4g dành riêng cho học sinh và sinh viên

9123 Là tổng đài đăng ký gói cước mạng Viettel trên kênh Website bán hàng trực tuyến. Miễn phí tin nhắn gửi đến tổng đài 9123

Đăng ký nhanh:

Gói cước 3G 4G Mimaxsv Viettel sim sinh viên

2. Gói cước 3G mimax70 của Viettel.

Đăng ký gói mimax70 viettel chỉ với mức giá là 70k. Bạn nhận ngay 3Gb data 3g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên chính chiếc di động của bạn.

Chi tiết gói cước 3g mimax70 viettel.

Tên gói cước: MIMAX70

Cước phí: 70.000đ ( Sim hs,sv 50.000đ)

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi:

Có 3GB tốc độ cao truy cập mạng, hết 3GB truy cập tốc độ thường không mất phí vượt gói

Có 3GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel

Điều kiện đăng ký gói 3g mimax70 Viettel.

Gói 3g mimax70 Viettel là gói cước 3g viettel 1 tháng dành cho tất cả thuê bao sử dụng mạng di động Viettel. Dù là thuê bao trả trước hay thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel đều có thể đăng ký sử dụng được. Tại thời điểm đăng ký gói mimax70 viettel thì tài khoản gốc của thuê bao phải lớn hơn hoặc bằng 70k cho sim thương và 50k cho sim học sinh và sinh viên của mạng Viettel.

Cú pháp đăng ký gói 3g mimax70 Viettel.

Để đăng ký gói 3g mimax70 viettel trên website bán gói cước trực tiếp từ nhà mạng Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói mimax70 viettel theo cú pháp đăng ký trên website này như sau.

Trong đó:

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói mạng Viettel kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói cước mimax70 của Viettel

3. Gói cước mimax90 của Viettel.

Đăng ký gói 3g mimax90 viettel chỉ với mức giá vô cùng hợp lý là 90k bạn nhận ngay 5Gb data 3g tốc độ cao nhất của Viettel để sử dụng các dịch vụ mạng internet trên chính chiếc điện thoại di động của bạn.

Thông tin chi tiết gói 3g mimax90 viettel.

Giá cước : 90.000đ ( với sim hs, sv, cựu sv thì gói cước còn 70.000đ)

Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Có 5 GB data tốc độ cao, hết 5GB tốc độ cao truy cập tốc độ thường

Sau 30 ngày, quý khách nạp 90.000đ để gói cước tự động gia hạn

Có 3GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel

Điều kiện đăng ký gói 3g mimax90 viettel.

Gói 3g mimax90 viettel là 1 trong những gói 3g viettel 1 tháng danh cho tất cả thuê bao di động viettel dù là trả trước hay trả sau đều có thể đăng ký sử dụng được. Điều kiện là tại thời điểm đăng ký thuê bao của bạn phải có tài khoản gốc lớn hơn hoặc bằng 90k đối với sim thường và 70k đối với sim học sinh và sim sinh viên của Viettel.

Cú pháp đăng ký gói 3g mimax90 viettel.

Để đăng ký gói 3g mimax90 viettel trên website bán gói cước trực tiếp từ nhà mạng Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói mimax90 viettel theo cú pháp đăng ký trên website này như sau.

Trong đó:

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước của Viettel Kênh đại lý.

Đăng ký nhanh:

Gói cước mimax90 của Viettel

4. Gói cước mimax125 của Viettel

Đăng ký gói 3g mimax125 Viettel chỉ với mức giá vô cùng hợp lý là 125k cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận ngay 8Gb data 3g tốc độ cao nhất của Viettel để sử dụng liên tục trong 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói mimax125 viettel này.

Chi tiết gói cước 3g mimax125 viettel

Tên gói cước: MIMAX125

Cước phí: 125.000đ ( Sim hs,sv 105.000đ)

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi:

Có 8GB tốc độ cao truy cập mạng, hết 8GB truy cập tốc độ thường không mất phí vượt gói

Có 3GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel

Điều kiện đăng ký gói 3g mimax125 Viettel.

Gói 3g mimax125 Viettel là 1 trong những gói cước 3g viettel đăng ký sử dụng 1 tháng liên tục dành cho tất cả thuê bao di động mạng viettel đăng ký sử dụng. Dù thuê bao của bạn là trả trước hay trả sau đều đăng ký sử dụng được miễn là tại thời điểm đăng ký gói 3g mimax125 viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn lớn hơn 125k cho sim thường và 105k cho sim học sinh, sinh viên Viettel.

Cú pháp đăng ký gói 3g mimax125 Viettel.

Để đăng ký gói 3g mimax125 viettel trên website bán gói cước trực tiếp từ nhà mạng Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói mimax125 viettel theo cú pháp đăng ký trên website này như sau.

Trong đó:

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước của Viettel Kênh đại lý

Đăng ký nhanh:

Gói cước mimax125 của Viettel

5. Đăng ký gói mimax200 của Viettel

Đăng ký gói 3g mimax200 Viettel chỉ với mức giá hết sức hợp lý là 200k cho 1 tháng sử dụng. Bạn nhận ngay được ưu đãi miễn phí 15Gb data 3g tốc độ cao nhất của nhà mạng Viettel. Đây quả thực là một gói 3g viettel 1 tháng hết sức hợp lý dành cho khách hàng thường xuyên phải truy cập mạng internet trên di động ở bên ngoài.

Thông tin về gói 3g mimax200 viettel.

Tên gói cước: MIMAX200

Cước phí: 200.000đ ( Sim hs,sv 180.000đ)

Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký

Ưu đãi:

Có 15GB tốc độ cao truy cập mạng, hết 15GB truy cập tốc độ thường không mất phí vượt gói

Có 3GB truy cập ứng dụng xem phim, xem đá bóng, nghe nhạc,… trên ứng dụng ONME của Viettel

Điều kiện đăng ký gói 3g mimax200 Viettel.

Gói 3g mimax200 Viettel là gói cước 3g viettel 1 tháng được nhà mạng này phát triển dành cho tất cả thuê bao di động dù là trả trước hay trả sau của Viettel đều có thể đăng ký sử dụng được với điều kiện tại thời điểm đăng ký sử dụng gói 3g mimax200 viettel tài khoản gốc thuê bao của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 200k với sim thường và 180k đối với sim học sinh, sinh viên.

Cú pháp đăng ký gói 3g mimax200 viettel.

Để đăng ký gói 3g mimax200 viettel trên website bán gói cước trực tiếp từ nhà mạng Viettel hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói mimax200 viettel theo cú pháp đăng ký trên website này như sau.

Trong đó:

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước của Viettel Kênh đại lý

Đăng ký nhanh:

Gói cước mimax200 của Viettel.

6. Gói cước UMAX300 của Viettel.

Đăng ký gói Umax300 Viettel chỉ với 300k tức 300000đ cho 1 tháng sử dụng bạn nhận được 30Gb data 3g tốc độ cao nhất của mạng Viettel. Khi sử dụng hết 30Gb data tốc độ cao nhất này bạn chuyển về sử dụng tốc độ 1MGPX/S, đây là tốc độ thường gói umax300 Viettel bạn hoàn toàn vẫn sử dụng xem phim, nghe nhac, chơi game, thỏa mãi mà không no mạng chậm. Chính vì điều này gói umax300 viettel còn được gọi là gói cước 3g viettel không giới hạn tốc độ cao và được rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng lưu lượng data lớn lựa chọn.

Chi tiết gói 3g Umax300 Viettel

Tên gói cước : UMAX300

Giá Gói : 300.000 đ . Với sim HS/SV là 280.000đ

Ưu đãi Data: Có 30GB Data 3g tốc độ cao không giới hạn của Viettel.

Chu kỳ gia hạn gói: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói umax300 viettel thành công.

Sau khi hết 30Gb tốc độ cao: Chuyển về sử dụng tốc độ thường của gói Umax300 Viettel là 1Mgpx/s ( thỏa mái xem phim trên youtobe, facebook,zalo..chơi game,nghe nhac..

Điều kiện thuê bao tham gia đăng ký gói umax300 viettel.

Gói Umax300 Viettel là gói cước dành cho tất cả thuê bao sim 3g Viettel đăng ký sử dụng, dù là sim trả trước hay sim trả sau cua Viettel đều tham gia đăng ký được gói cước này với điều kiện như sau.

Thuê bao sim 3g viettel vẫn hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký gói umax300 viettel

Tại khoản gốc tại thời điểm đăng ký umax300 viettel đối với sim thường có tối thiểu 300.000 đ, đối với sim học sinh và sim sinh viên có tối thiểu là 280,000đ

Cú pháp đăng ký gói 3g Umax300 Viettel

Trong đó:

UMAX300 Là tên gói cước 4g viettel có mức giá là 300.000đ

9123 Là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói 3g viettel trên kênh website bạn hàng trực tiếp

Đăng ký nhanh:

Gói cước Umax300 của Viettel.

Theo: Viettel.vn

Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Viettel Trọn Gói Theo Tháng / 2023

Thuê bao Viettel hiện nay đang vô cùng ưa chuộng các gói cước 3G Viettel trọn gói bởi tính tiện dụng và tiết kiệm vô cùng của gói cước 3G Viettel này. Chỉ với 01 tin nhắn đơn giản là bạn đã sở hữu ngay cho mình 01 gói cước 3G trọn gói của Viettel hoàn toàn không giới hạn dung lượng 3G truy cập trong tháng và không tính phí phát sinh cho khách hàng sử dụng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật, khiến hàng triệu người dùng Viettel trên toàn quốc đổ xô đăng ký gói cước này.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel trọn gói:

Cách đăng ký qua cú pháp tin nhắn Cách đăng ký online qua ShopViettel

Ngoài cách đăng ký theo cú pháp tin nhắn như trên thì hiện nay quý khách có thể đăng ký qua trang web Shop Viettel là https://shop.viettel.vn. Cách đăng ký online qua shopViettel cũng khá đơn giản, quý khách hãy thực hiện như sau:

– Bước 1: Truy cập vào trang web https://shop.viettel.vn sau đó chọn mục Gói cước, chọn gói tháng. Lúc này các gói cước theo tháng hấp dẫn sẽ hiện ra cho quý khách hàng lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3G Viettel trọn gói:

Gửi xong tin nhắn đăng ký gói ưu đãi 3G trọn gói của Viettel quý khách được tận hưởng mức ưu đãi data khổng lồ và miễn phí data xuyên suốt chu kỳ gói từ đó có thể yên tâm sử dụng data mà không lo lắng phải đối mặt với khoản cước phí tiêu dùng cuối tháng cao ngất ngưỡng nữa phải không nào?

– Cước phí phát sinh khi hết dung lượng 3G mặc định của gói hoàn toàn được miễn phí

– Thuê bao đăng ký gói 3G trọn gói phải đảm bảo tài khoản chính của thuê bao đủ điều kiện đăng ký

– Thuê bao cài đặt 3G Viettel, đăng ký GPRS trước khi sử dụng dịch vụ

– Để kiểm tra tài khoản các gói cước 3G trọn gói soạn tin: KTTK gửi 191. Khi hết dung lượng data tốc độ cao, quý khách có thể mua thêm dung lượng như sau.

– Để hủy gói cước 3G trọn gói soạn tin: HUY gửi 191 gửi xác nhận Y gửi 191

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel !

Cách Đăng Ký 3G Viettel Gói Ngày / 2023

Cách đăng ký 3G Viettel 1 ngày, cú pháp đăng ký Cách đăng ký gói cước 3G Viettel 1 ngày MID1 Đăng ký 3G Viettel gói ngày như thế nào? Đăng ký 3g Viettel tháng Đăng ký 3G Viettel

Những ưu điểm khi đăng ký 3G Viettel gói ngày:

+ Truy cập mạng internet nhanh chóng

+ Thích hợp với nhu cầu sử dụng mạng ngắn ngày

+ Tiết kiệm chi phí tiền điện thoại hàng tháng khi không phải đăng ký 3G cả tháng

Hướng dẫn đăng ký 3g viettel gói ngày cước phí 5000đ/ngày

Chúng ta sẽ có cho mình những gói cước 3G VIettel 1 ngày để bạn có thể lựa chọn sử dụng như sau:

* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI5D

– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi5D:

+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 500MB data tốc độ cao, và khi hết 500MB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI5N

– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi5D:

+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 100MB data tốc độ cao, và khi hết 100MB miễn phí này bạn sẽ không thể truy cập mạng Internet được nữa.

* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MIMAX5N

– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày MIMAX5N:

+ Phí gói cước: 5,000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 60MB data tốc độ cao, và khi hết 60MB bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí với tốc độ thường.

* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MT5

– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày MT5:

+ Phí gói cước: 5,500đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 1,3GB data tốc độ cao, và khi hết 1,3GB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI7D

– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi7D:

+ Phí gói cước: 7,000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 700MB data tốc độ cao, và khi hết 700MB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

* Đăng ký 3G Viettel gói ngày MI10D

– Cú pháp đăng ký 3G Viettel gói ngày Mi10D:

+ Soạn: MI10D gửi 191.

+ Phí gói cước: 10,000đ/24h sử dụng.

+ Khi đăng ký thành công gói cước này các bạn sẽ có cho mình 1GB data tốc độ cao, và khi hết 1GB tính cước theo gói Mobile Internet đang sử dụng.

Lưu ý: Khi thành công đăng ký 3G Viettel gói ngày các bạn có thời gian sử dụng là 24h. Sau 24h hệ thống sẽ tự động đăng ký 3G Viettel gói ngày tiếp theo. Nếu như bạn không muốn tiếp tục gia hạn cần phải thực hiện lệnh hủy đăng ký 3G Viettel.

Sau đó các bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã hủy dịch vụ đăng ký 3G gói ngày.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành công việc đăng ký 3G Viettel gói ngày cũng như lệnh hủy gói cước này trong trường hợp không cần sử dụng nữa.

Ngoài ra nếu như các bạn sử dụng nhà mạng Mobi, các bạn có thể đăng ký sử dụng 3G mobi nhanh chóng với bài viết đăng ký 3G Mobi để có thể truy cập mạng Internet, lướt web nhanhc hóng.

https://9mobi.vn/dang-ky-3g-viettel-goi-ngay-5472n.aspx Hay như nhà mạng VinaPhone, các bạn có thể đăng ký 3G Vina với nhiều gói cước khác nhau trong bài viết đăng ký 3G Vina đã được chúng tôi tổng hợp và gửi tới các bạn trong các bài viết trước.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Đăng Ký Gói Cước Mạng Di Động Viettel 30 Ngày 2022 / 2023 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!