Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Irelia Mùa 11 # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Cách Chơi Irelia Mùa 11 # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Irelia Mùa 11 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

I. Điểm mạnh và điểm yếu Irelia

1. Điểm mạnh

Lượng sát thương khi tích đủ nội tại của Irelia là rất khủng khiếp, có thể dễ dàng tiễn bất cứ người chơi nào lên bảng chỉ với một combo.

Có khả năng hồi máu tốt với kỹ năng Q, khi kết hợp với những trang bị hút máu thì lượng hồi máu này còn trở nên mạnh mẽ hơn.

Khả năng đi đường tốt khi lên cấp 3, xử lý kỹ năng chính xác sẽ dễ dàng có những pha solo kill.

Khi có lợi thế Irelia có thể đè đường một cách triệt để và trở thành một con “quái vật” theo thời gian của trận đấu.

2. Điểm yếu

Cần phải tích nội tại bằng cách Q lên lính, nếu không có lính thì sức mạnh của Irelia sẽ bị giảm đi đôi chút.

Yêu cầu kỹ năng người chơi cao, nếu xử lý không tốt sẽ rất dễ “chết ngược”.

Phải canh thời gian lao vào giao tranh hợp lý khi không có đủ các trang bị chống chịu.

II. Bảng ngọc Irelia

Ngọc chính Chuẩn xác

Chinh phục: Gây sát thương lên kẻ địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng cho 2 cộng dồn chinh phục trong 6 giây, tăng sức mạnh thích ứng cho mỗi cộng dồn. Khi đủ 12 cộng dồn, sẽ hồi máu bằng 15% sát thương gây ra. Với một vị tướng đấu sĩ gây sát thương theo đòn đánh như Irelia thì viên ngọc này cực kỳ phù hợp cho cô ta thì mang lại khả năng hồi máu theo sát thương gây ra.

Đắc thắng: Tham gia hạ gục hồi lại 12% máu đã mất và cho 20 vàng. Giúp Irelia sống sót lâu dài trong các pha giao tranh tổng.

Huyền thoại Tốc độ đánh: Tăng tốc độ đánh cho Irelia, giúp những đòn đánh thường của Irelia nhanh hơn và gây thêm nhiều sát thương hơn.

Chốt chặn cuối cùng: Gây thêm sát thương khi bản thân còn dưới 60%. Vì bản chất là tướng đấu sĩ nên Irelia luôn lao vào đối thủ để chơi khô máu, việc còn thấp máu sau đó dứt điểm đối phương bất ngờ là điểm mạnh của vị tướng này.

Ngọc phụ Cảm hứng

Giao hàng bánh quy: Nhận bánh quy mỗi 2 phút cho tới phút thứ 6. Sử dụng bánh quy hồi lại 10% máu và năng lượng. Sử dụng hoặc bán bánh quy tăng 50 năng lượng tối đa.

Thuốc thời gian: Dùng bình thuốc hoặc bánh quy hồi ngay 50% máu và năng lượng của loại vật phẩm đó. Nhưng không thể dùng được trong một lúc, ngoài ra còn nhận thêm 5 tốc độ di chuyển. Viên ngọc kết hợp mạnh với Irelia khi cô ta có thể sử dụng những pha lao vào sau đó bấm bình máu để có thêm lượng sát thương cũng như tốc độ di chuyển để truy đuổi kẻ địch.

III. Phép bổ trợ Irelia

Tốc biến dùng để tăng thêm khả năng cơ động cho Irelia và tăng khả năng sống sót khi bị rừng hỏi thăm.

Thiêu đốt giúp tăng thêm lượng sát thương mà Irelia có thể gây ra trong các pha lao vào giao tranh.

Ngoài ra có thể đổi Thiêu đốt thành Dịch chuyển nếu đi đường trên hoặc bạn chỉ muốn tập trung vào farm lính và dịch chuyển đi hổ trợ các đường khác.

IV. Thứ tự nâng chiêu Irelia

Nâng Q ở cấp độ 1 để tích nội tại từ sớm để có thể trao đổi tốt hơn ở giai đoạn đầu. E ở cấp 2 để lấy khả năng làm choáng và Q 2 lần. W ở cấp 3 để có đủ bộ kỹ năng của Irelia.

V. Cách chơi Irelia

1. Combo trao đổi cơ bản

2. Combo khi giao tranh

3. Combo ám sát kẻ địch như sát thủ

VI. Cách lên đồ Irelia

1. Bộ trang bị Irelia

Bình thuốc biến dị: Đây là trang bị khởi đầu rất tốt cho những vị tướng đấu sĩ sát thương lớn như Irelia, đặc biệt khi kết hợp với bảng ngọc Thuốc thời gian cho khả năng hồi phục và trao đổi chiêu thức cực mạnh ở đầu trận.

Thứ tự lên đồ của Irelia sẽ bao gồm:

Gươm vua vô danh: Cho Irelia khả năng gây sát thương theo % máu và một lượng lớn khả năng hút máu cùng với tốc độ đánh. Khi hoàn thành trong trang bị này thì sức mạnh của Irelia được cải thiện một cách rõ rệt.

Tới đây bạn có thể chọn 1 trong 2 trang bị Thần Thoại để chơi:

Tam hợp kiếm: Trang bị toàn diện nhất LMHT khi đem lại rất nhiều chỉ số cần thiết cho Irelia như tốc độ đánh, sát thương vật lý, năng lượng, máu, giảm hồi chiêu và khả năng gây thêm sát thương sau khi sử dụng kỹ năng cùng với đó là tốc độ đánh khi đánh thường lên kẻ địch.

Búa Rìu Sát Thần: Sau khi sử dụng một kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo được cường hóa, gây thêm 10% máu tối đa của mục tiêu thành sát thương vật lý và hồi lại máu theo lượng sát thương gây ra.

Giày thủy ngân: Tăng khả năng kháng hiệu ứng

Đao tím: Tăng mạnh kháng phép và tốc độ đánh, cùng với đó là khả năng hút máu khi dưới nửa máu. Đồng thời cường hóa đòn đánh của Irelia gây thêm sát thương phép.

Móng vuốt Sterak: Gia tăng khả năng chống chịu cho Irelia và khi chịu nhiều sát thương sẽ nhận được một lớp lá chắn đồng thời tăng kích thước và nhận thêm 30% kháng hiệu ứng

Vũ điệu tử thần: Khi kết hợp các trang bị trên với vũ điệu tử thần thì dường như trong giao tranh chỉ cần bạn có khả năng gây sát thương thì Irelia sẽ rất khó để có thể bị hạ gục. Khả năng hồi máu và gây sát thương của trang bị này ở cuối trận là cực kỳ mạnh khi mang lại khả năng hồi máu bằng 15% sát thương gây ra.

2. Trang bị thay đổi theo tình huống

Rìu đen: Tăng máu và sát thương vật lý cho Irelia, cho khả năng đánh giảm giáp đối phương khi đối đầu với các vị tướng chống chịu mạnh. Đồng thời còn có thể gây sát thương theo phần trăm máu đã mâst của mục tiêu.

Chùy gai Malmortius: Ngoài sức mạnh công kích và kháng phép, thì trang bị này còn mang lại một lớp giáp phép khi người sử dụng còn dưới 30% máu.

Giáp tâm linh: Tăng máu và kháng phép, đồng thời tăng khả năng hút máu từ mọi nguồn bao gồm các trang bị mà Irelia đã sở hữu.

VII. Mẹo chơi Irelia

Sức mạnh của Irelia nằm ở việc tích đủ cộng dồn của nội tại, hãy cố gắng tích Q trên những con lính thấp máu và lao vào trao đổi khi đã có đủ cộng dồn để lấy lợi thế về máu.

Nâng E ở cấp 1 để farm lính khi đối đầu với những kèo sát thương vật lý đầu game mạnh như Luican, Jax, Riven.

Sau khi đặt E1 thì hãy cố gắng đánh thường thật nhiều, vì tâm lý kẻ địch lúc này sẽ cố gắng né E2 làm choáng của bạn nên hãy đánh thường cho đến khi ra khỏi tầm đánh thì hãy đặt E2 để làm choáng.

Khi cảm thấy khó có thể choáng được đối phương bằng E, thì hãy tiếp cận bằng Q khi có đủ nội tại cộng dồn và E ngay đó để làm choáng đối phương ở khoảng cách gần, sau đó đánh thường để gây sát thương lên kẻ địch.

Đánh thường gần chết 1 con lính đánh xa, sau đó lùi về tích Q trên những con lính đánh gần và Q vô con lính đánh xa gần chết để tiếp cận đối thủ và đặt E làm choáng chúng sau đó thì Q để dứt điểm.

VIII. Mẹo khắc chế Irelia

Chọn những kèo có sát thương đầu trận mạnh và trao đổi khi Irelia đang tích Q lấy nội tại.

Không đứng gần những con lính sắp chết, vì Irelia sẽ Q vào chúng để tiếp cận bạn.

Tránh trao đổi khi Irelia đang có nội tại cộng dồn, vì lúc đó lượng sát thương mà cô ta gây ra là rất lớn.

Chiêu cuối của Irelia có tầm sử dụng lớn và sẽ gây sát thương khi bạn bước qua chúng, giữ kỹ năng chạy trốn để né khỏi chiêu cuối của Irelia nếu không bạn sẽ phải trả giá.

IX. Tướng khắc chế Irelia

Irelia gặp khó khăn khi phải đối đầu với: Ngộ Không, Mordekaiser, Riven

X. Tướng Irelia khắc chế

Irelia có lợ thế khi đối đầu với: Nasus, Poppy, Rengar

https://app.mobalytics.gg/lol/champions/irelia/build

Irelia Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ &Amp; Bảng Ngọc Irelia Top, Mid

+ Mạnh ở giữa và cuối game. + Áp sát gây sát thương lớn. + Irelia luôn thách thức mọi kẻ đối đầu ở top, mid.

+ Ở đầu game, máu yếu.+ Cần trang bị để mạnh.+ Phụ thuộc vào kỹ năng của người chơi.+ Thiếu cơ động và không có nhiều khống chế.+ Nếu bị đè đường cực kỳ phế về cuối game.

Bắt đầu xây dựng mùa 11 nào?

Có 2 sự lựa chọn cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác (Cảm Hứng)

Cảm hứng

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ ĐánhCHỐT CHẶN CUỐI CÙNG: Gây thêm sát thương lên tướng khi bạn thấp máu .

GIAO HÀNG BÁNH QUY: Nhận được một Bánh Quy miễn phí mỗi 2 phút, cho đến phút 6. Dùng hoặc bán Bánh Quy tăng vĩnh viễn năng lượng và hồi lại máu và năng lượng .THUỐC THỜI GIAN: Bình thuốc và bánh quy hồi một phần ngay lập tức. Nhận thêm Tốc độ Di chuyển khi đang dùng.

Bảng ngọc tái tổ hợp Chuẩn Xác (Kiên Định)

Kiên Định

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

GIÁP CỐT: Sau khi chịu sát thương từ tướng địch, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của kẻ đó lên bạn gây ít đi 30-60 sát thương .+ Thời gian: 1.5 giây+ Hồi chiêu: 45 giâyLAN TRÀN: Tăng máu vĩnh viễn khi có lính hoặc quái chết gần bạn.

Bảng ngọc tái tổ hợp Irelia Chuẩn Xác (Áp Đảo)

Áp Đảo

CHINH PHỤC: Tích cộng dồn sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch. Khi đạt 10 cộng dồn, hồi máu bằng một phần sát thương gây lên tướng.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã mất và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục kẻ địch để nhận thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu .

VỊ MÁU: Hồi máu khi bạn gây sát thương lên tướng địch.THỢ SĂN THAM LAM: Tham gia hạ gục duy nhất cho vĩnh viễn hồi máu theo sát thương kỹ năng gây ra.

Nội tại: TINH THẦN IONIA

Q: ĐÂM KIẾM

W: VŨ ĐIỆU THÁCH THỨC

E: BƯỚC NHẢY HOÀN VŨ

R: THANH KIẾM TIÊN PHONG

Combo cơ bản:

Xem combo qua video:

Ở phần này mình sẽ cập nhật video về cách chơi từ các game thủ, Streamer nổi tiếng trên thế giới.

4.4 Cập nhật cách chơi Irelia mới nhất

Những cao thủ LOL khác sẽ chơi như thế nào?

Hãy sử dụng các vị tướng có khả năng solo mạnh để đối đầu với Irelia như:

Mẹo khắc chế Irelia:

Hãy chú ý đền đến cộng dồn nội tại Tinh Thần Lonia của Irelia và chỉ giao tranh khi nó tụt hết.

Hãy tránh xa những con lính thấp máu vì Irelia có thể Đâm Kiếm vào chúng rồi tiếp cận bạn với khả năng hồi chiêu khi tiêu được mục tiêu.

Mọi người chơi game vui!

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Irelia Mùa 6, Hướng Dẫn Chơi Irelia

Bảng ngọc Irelia mùa 11 và cách lên đồ Irelia guide các trang bị cách chơi Irelia build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Đang xem: Cách chơi irelia mùa 6

Bảng Ngọc Irelia

Bảng ngọc Irelia mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Vũ Kiếm Sư.

Phép bổ trợ cho Irelia

+

/

Kể từ sau khi được Riot chỉnh sửa làm lại mới bộ kỹ năng cô nàng Irelia trở nên vô cùng Hot, không chỉ ở vị trí đường trên Top, mà còn xuất hiện rất nhiều ở vị trí Mid.

Tuy mới bị neft giảm sức mạnh đôi chút, nhưng Irelia vẫn vô cùng hiệu quả trong cả giai đoạn đi đường cũng như giao tranh tổng, với độ cơ động cực cao cùng hàng tấn sát thương mà cô nàng có thể gây ra cho đối thủ.

Tốc biến + Dịch chuyển là 2 phép bổ trợ chuẩn không cần chỉnh cho Irelia đường trên. Còn nếu bạn đi Mid đường giữa thì có thể sử dụng Thiêu Đốt để tăng khả năng ép đường đối thủ và dễ có mạng hơn.

Điểm mạnh và yếu Irelia

Điểm mạnh:

Có khả năng áp sát mục tiêu nhanh mạnh

Có lượng sát thương chuẩn, mạnh về cuối trận

Khả năng kháng hiệu ứng mạnh

Có thể ép góc xạ thủ, pháp sư tốt

Tiếp cận mục tiêu cực tốt. Với việc Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng chủ lực

Khống chế diện rộng. Cực rộng nếu bạn vẽ một đường kiếm tuyệt đẹp.

Dồn sát thương cực mạnh, có chiêu thức tiếp cận kẻ địch dễ dàng

Vũ Điệu Thách Thức (W) giúp Irelia giảm rất nhiều sát thương trong khoảng 1,75 giây.

Cuối cùng, khả năng ép góc tuyệt vời với chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong (R).

Nhược điểm:

Lối chơi khá nguy hiểm do phải lao vào đội hình địch

Kĩ năng làm choáng khá khó dùng, ngoài ra người chơi còn phải luyện tập nhiều để có thể dùng Q bay lượn được như các cao thủ.

Hồi phục yếu và khó hơn.

Irelia cũ chỉ cần kích hoạt W và khô máu. Irelia mới phải tích đủ 4 điểm nội tại để có được lượng tốc đánh và sát thương ổn định.

Bảng kỹ năng Irelia

Kỹ năng: Đâm Kiếm (Q) là chiêu thức giúp cho Irelia khả năng tiếp cận các mục tiêu cực tốt, và có thể dồn sát thương một cách dễ dàng, kèm với khả năng hồi phục farm lính cực nhanh, vì thế bạn cần nâng tối đa Q đầu tiên. Kỹ năng Vũ Điệu Thách Thức (W) sẽ được tăng thứ 2 sau Q, nó giúp cho việc tăng chống chịu giảm sát thương của đối thủ đi rất nhiều. Chiêu Bước Nhảy Hoàn Vũ (E) gây sát thương phép và là kỹ năng khống chế của cô nàng, chỉ cần cộng 1 điểm ở cấp độ 3 rồi sẽ tăng sau cùng. Chiêu cuối Thanh Kiếm Tiên Phong (R) nâng theo đúng cấp độ của Irelia.

Nội tại – Ý Chí Ionia

Khi Irelia tấn công kẻ địch bằng kỹ năng, cô nhận được bùa lợi tăng sát thương phép trên đòn đánh. Khi đạt cộng dồn tối đa, cô nhận thêm Tốc độ Đánh và gây thêm sát thương lên lá chắn.

Q – Đâm Kiếm

Irelia lướt tới tấn công mục tiêu và hồi máu cho bản thân. Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức.

Irelia lướt tới một kẻ địch, gây sát thương vật lý, đặt hiệu ứng trên đòn đánh và hồi máu.

Đâm Kiếm hồi lại ngay lập tức nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi Đâm Kiếm.

Đâm Kiếm gây sát thương cộng thêm lên lính.

W – Vũ Điệu Thách Thức

Irelia tích tụ một cú đánh gây sát thương tăng theo thời gian vận sức. Cô được giảm sát thương gánh chịu trong lúc đó.

Bấm lần 1: Irelia dùng kiếm tạo rào phòng hộ, giảm % sát thương gánh chịu và tăng 1 cộng dồn Ý Chí Ionia nhưng không thể hành động.

Bấm lần 2: Irelia phóng kiếm ra, gây sát thương vật lý. Sát thương tăng theo thời gian vận, tối đa sau giây.

Không thể ngắt Vũ Điệu Thách Thức.

E – Bước Nhảy Hoàn Vũ

Irelia tung ra hai lưỡi kiếm bay về phía nhau. Kẻ địch đứng trên đường thẳng đó chịu sát thương, bị làm choáng và đánh dấu.

Irelia phóng ra 2 lưỡi kiếm sau đó sẽ bay về phía nhau, gây sát thương phép và làm choáng giây.

Tướng và quái to bị đánh dấu trong giây.

R – Thanh Kiếm Tiên Phong

Irelia bắn ra vô số lưỡi kiếm lan tỏa ra ngoài khi trúng tướng địch. Kẻ địch trúng kiếm chịu sát thương và bị đánh dấu. Sau đó, các lưỡi kiếm tạo thành bức tường gây sát thương, làm chậm và giải giới kẻ địch đi qua.

Irelia bắn ra một cơn bão kiếm tán phát khi trúng tướng. Các lưỡi kiếm gây sát thương phép và đánh dấu tướng và quái to trong giây.

Irelia sau đó biến các lưỡi kiếm thành bức tường trong giây. Kẻ địch đi qua tường phải chịu sát thương phép, làm chậm % và giải giới trong giây.

Cách lên đồ Irelia

Trang bị ban đầu cho Irelia

Bình Thuốc Biến Dị: trang bị này ngoài việc góp phần giúp Irelia cấu rỉa kẻ địch tốt hơn thì còn đem lại khả năng hồi phục năng lượng

Lên giày cho Irelia

Là tướng lao vào giao tranh nên ưu tiên lên giày phòng thủ cho Irelia là tốt nhất. Nếu đi với tướng Sát thương vật lý thì chọn Giày Ninja còn nếu đi với Pháp sư Ap hoặc tướng có nhiều CC thì chọn Giày Thủy Ngân

Trang bị chính cho Irelia

Với Irelia Top / Mid

+

+

Tam Hợp Kiếm: là một trang bị buộc cần phải có của Irelia, nên lên càng sớm càng tốt, kết hợp với kỹ năng Q có thể gây hiệu ứng trên đòn đánh, hơn thế trang bị này còn vô số các chỉ số có lợi mà Irelia đều cần.

Móng Vuốt Sterak + Giáp thiên thần: với lối chơi tấn công toàn diện, đâm thẳng xuyên thủng – Irelia luôn cần băng sâu vào trong team địch để gây sát thương và khống chế nhiều nhất, do đó bộ trang bị trên sẽ vô cùng hiệu quả tăng độ cứng cáp, an toàn hơn cũng như sát thương cho những tình huống lao sâu vào giữa đội hình địch.

Các trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Irelia Mid / Top

giúp tăng khả năng đi đường và đẩy lẻ cực khỏe cho Irelia, ngoài ra cũng cung cấp 1 lượng sát thương hồi phục và máu đáng kể cho cô nàng.

Cách Chơi Irelia Toàn Diện: Gánh Team Cực Mạnh Với Vũ Kiếm Sư Mùa 11

Ưu, nhược điểm Irelia – Vũ Kiếm Sư

Trước khi tìm hiểu cách chơi Irelia, hãy dành thời gian phân tích ưu, nhược điểm vị tướng này. Đây là điều cơ bản để bạn biết cách sử dụng Vũ Kiếm Sư.

Ưu điểm

Irelia có khả năng áp sát mục tiêu mạnh mẽ, dứt khoát.

Càng về cuối trận, Irelia càng khỏe.

Irelia có kỹ năng khống chế, làm chậm, ép góc tốt.

Vũ Điệu Thách Thức (W) cho phép Irelia giảm đi rất nhiều sát thương đón nhận.

Nhược điểm

Mạnh mẽ là vậy, song Irelia vẫn tồn tại những ưu điểm đòi hỏi người chơi cần phải khắc phục:

Kỹ năng làm choáng cần phải được căn chỉnh kỹ lưỡng mới có thể chính xác.

Irelia là một vị tướng khó chơi. Để thuần thục Irelia đòi hỏi bạn phải có thời gian làm quen lâu dài.

Chiêu Q cần được sử dụng hợp lý mới có thể lả lướt tốt.

Bảng ngọc Irelia mùa mới nhất

Bảng bổ trợ Irelia nhánh ngọc chính Chuẩn Xác: Tăng đòn đánh và sát thương lâu dài cho Irelia

Chinh Phục: Sau 4 giây trong giao tranh, đòn đánh đầu tiên của Irelia lên tướng địch sẽ được cộng thêm sức mạnh công kích.

Đắc Thắng: Tham gia hạ gục giúp Irelia nhận lại 12% máu đã mất.

Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tham gia hạ gục giúp Irelia nhận thêm tốc độ đánh.

Nhát Chém Ân Huệ: Giúp Irelia gây thêm sát thương lên tướng địch thấp máu.

Bảng hỗ trợ Irelia nhánh ngọc phụ Áp Đảo: Dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Tác Động Bất Chợt: Tăng mạnh sát lực và xuyên kháng phép sau khi Irelia dùng lướt.

Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia hạ gục giúp Irelia nhận thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Cách chơi Irelia: thứ tự tăng kỹ năng

Dựa trên việc phân tích kỹ năng, thứ tự nâng max chiêu mà chúng tôi muốn hướng dẫn đến các bạn như sau:

Đâm Kiếm (Q) là kỹ năng cơ bản giúp Irelia tiếp cận mục tiêu và gây sát thương. Hãy nâng tối đa chiêu thức này đầu tiên.

Bước Nhảy Hoàn Vũ (E): Kỹ năng khống chế quan trọng mà Irelia có được. Hãy nâng max thứ hai để tăng khả năng làm choáng. Một trong những công cụ giao tranh quan trọng của Irelia.

Vũ Điệu Thách Thức (W) hãy tăng max sau Q và E. Kỹ năng này giúp Irelia phản lại một phần không hề nhỏ sát thương nhận vào.

Thanh Kiếm Tiên Phong (R) tăng theo cấp độ. Đây là kỹ năng giúp Irelia có thể tạo đột biến trong giao tranh.

Hướng dẫn cách lên đồ Irelia trong Liên Minh

Lên đồ Irelia đầu trận

Với 500 Vàng nhận được, game thủ có thể chọn mua các món vật phẩm sau:

Hoặc

Bình Thuốc Biến Dị sẽ là món vật phẩm Irelia cầm theo đầu trận đấu. Ở vị trí đường trên, Irelia sẽ phải đối đầu với các Đấu Sĩ khác. Khả năng hồi phục từ Bình Thuốc Biến Dị sẽ giúp Irelia trụ đường cũng như trao đổi chiêu thức thuận lợi hơn.

Một lựa chọn lên đồ khác là Kiếm Doran và Bình Máu. Kiếm Doran cung cấp cho Irelia lượng sát thương, máu cộng thêm và khả năng hồi phục. Với những chỉ số trên, giai đoạn đi đường của Irelia cũng trở nên thuận lợi hơn.

Cách lên đồ cho Irelia lần về đầu tiên

Tùy vào lượng Vàng và ý đồ chiến thuật, người chơi Irelia có thể lên các món trang bị sau:

Rìu Tiamat: Món trang bị giúp Irelia tối ưu khả năng dọn dẹp lính và đẩy đường. Nội tại Rìu Tiamat mang lại cũng đóng một phần sát thương giúp Irelia solo tay đôi mạnh mẽ hơn.

Thủy Kiếm: Với lượng Vàng ít hơn bạn có thể chọn mua Thủy Kiếm. Sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo khi có Thủy Kiếm trong tay sẽ tăng thêm sát thương vật lý. Với một vị tướng phụ thuộc không nhỏ vào đòn đánh thường, đây sẽ là món đồ giúp Irelia solo đầu trận cực mạnh. Lượng năng lượng cộng thêm cũng giúp Irelia thoải mái sử dụng kỹ năng hơn.

Cách lên đồ Irelia Top cuối trận

Gươm Vua Vô Danh: Trang bị không thể thiếu dành cho Irelia với nội tại đòn đánh thường cực mạnh.

Tam Hợp Kiếm: Món đồ được nhiều vị tướng thèm muốn nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tam Hợp Kiếm cung cấp gần như mọi chỉ số cần thiết cho Irelia. Máu, sức mạnh công kích, tốc độ đánh, thời gian hồi chiêu… Có thể nói, Tam Hợp Kiếm chẳng khác nào “Đồ Long Đao” hay “Ỷ Thiên Kiếm” trong tiểu thuyết Kim Dung vậy.

Giày: Tùy vào đội hình địch mà bạn có thể chọn lên Giày Thép Gai hoặc Giày Thủy Ngân.

Vũ Điệu Tử Thần: Giúp Irelia tránh những trường hợp bị sốc dame.

Móng Vuốt Sterak: Irelia là một trong những tiên phong lao vào đội hình địch. Lớp bảo hộ từ Móng Vuốt Sterak sẽ là tấm “thẻ bảo hiểm thân thể” cho cô nàng. Lớp lá chắn được tạo ra từ Móng Vuốt sẽ giúp Irelia không bị sốc chết tức thời.

Giáp Thiên Thần: Một mạng hồi sinh là công cụ tốt nhất đối với bất kỳ vị tướng nào. Chỉ cần còn thời gian tồn tại trên màn hình, Irelia có thể tạo nên đột biến.

Hướng dẫn cách chơi Irelia bá đạo

Hướng dẫn chơi Irelia đầu trận

Một khởi đầu tốt sẽ lấy về nhiều lợi thế cho bản thân và đồng đội. Hãy khởi động ván đấu với cách chơi Irelia như sau:

Irelia là vị tướng ở “kèo trên” so với nhiều Đấu Sĩ khác. Chính vì vậy, ở giai đoạn đầu trận, hãy tạo sức ép trước đối thủ. Bạn có thể đứng lên cao một chút để ngăn cản việc ăn lính của tướng địch.

Giai đoạn đi đường hãy cố gắng farm lính thật tốt. Đây là nguồn kinh tế chính giúp bạn thu thập Vàng để lên trang bị.

Irelia không ngại “khô máu” với kẻ địch. Ở cấp độ 3, tận dụng những thời điểm thích hợp để lao lên tấn công tướng địch. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo làm choáng được đối thủ để lấy lợi thế nhiều hơn.

Khéo léo sử dụng Q để dứt điểm những con lính yếu máu. Việc này sẽ giúp bạn có thể sử dụng Q liên tục. Sự là lướt của Irelia đến từ cách dùng Đâm Kiếm (Q).

Hướng dẫn Irelia giữa trận

Khi trận đấu dần trở nên căng thẳng, bạn càng phải phát huy sức mạnh của Vũ Kiếm Sư. Cách chơi Irelia top lúc này là:

Tiếp tục tạo sức ép lên đường trên của địch. Irelia có thể kêu gọi thêm rừng để dứt điểm kẻ địch. Với đầy đủ công cụ, việc băng trụ với một Irelia là điều dễ dàng.

Irelia có khả năng đẩy lẻ rất tốt. Bạn hãy gia tăng sức ép này lên một làn đường, Điều này khiến kẻ địch bị chia nhỏ đội hình. Khi một Irelia đến ngưỡng sức mạnh, kẻ địch buộc phải cử từ 2 người trở lên mới có thể cầm chân cô nàng. Việc này tạo ra khoảng trống cho các vị trí khác đẩy cao hoặc ăn mục tiêu.

Ở giai đoạn giữa trận, hãy chú ý các mục tiêu như Rồng, Sứ Giả Khe Nứt, Baron… Đừng mải mê đẩy lẻ, khi cần thiết hãy phối hợp với đồng đội để kiểm soát mục tiêu.

Trong giao tranh, hãy cố gắng sử dụng Thanh Kiếm Tiên Phong trúng thật nhiều kẻ địch. Chúng sẽ chẳng khác nào “cá nằm trên thớt” chờ bạn lóc thịt cả.

Cách đánh Irelia cuối trận

Khi trận đấu dần đi đến hồi kết, Irelia là nguồn sát thương chính của cả đội. Hãy đảm bảo đúng cách chơi Irelia LoL giai đoạn quan trọng này.

Irelia là một vị tướng có khả năng “snowball” trận đấu cực kỳ khủng khiếp. Hãy tận dụng điều này để kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

Về cuối trận, khi đã đủ trang bị, Irelia sẽ rất mạnh mẽ. Người chơi chú ý di chuyển cùng đồng đội, chuẩn bị kỹ lưỡng trước mỗi pha giao tranh.

Các mục tiêu quan trọng như Rồng Ngàn Tuổi, Baron tuyệt đối không nên bỏ qua. Ở các địa hình kể trên, Irelia sẽ có lợi thế hơn rất nhiều.

Trong một pha giao tranh, bạn có thể biến Irelia như một sát thủ với cách tiếp cận từ bên sườn. Hãy nhắm vào các vị trí chủ lực như Xạ Thủ, Pháp Sư bên team địch.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Irelia Mùa 11 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!