Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Ezreal Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Tăng Kỹ Năng # Top 9 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # Cách Chơi Ezreal Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Tăng Kỹ Năng # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Cách Chơi Ezreal Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Tăng Kỹ Năng mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách lên đồ Ezreal Tốc Chiến

Cách chơi Ezreal Tốc Chiến cần có sự biến hoá, múa may quay cuồng khiến đối phương hoa mắt chóng mặt cho tới khi bị hạ gục. Vì thế các bạn hãy làm theo cách lên đồ Ezreal Tốc Chiến sau và hãy lên lần lượt theo thứ tự.

Kiếm Manamune: Cách lên đồ sửa dụng kiếm Manamune này ở đầu trận giúp cho cách chơi Ezreal trở nên dễ dàng hơn. Nhờ cách lên đồ này, sát thương vật lý và chỉ số năng lượng của anh luôn kết hợp cùng nhau. Ezreal sẽ có được sát thương vật lý cộng thêm dựa theo 2-15% năng lượng tối đa của mình. Anh cũng sẽ được cộng thêm năng lượng mỗi khi tấn công kẻ dịch hoặc sử dụng năng lượng. Tần suất tối đa là 3 lần sau mỗi 12 giây. Khi năng lượng được dồn đủ 700, kiếm này sẽ tự tăng cấp thành Thần Kiếm Maramana.

Găng tay băng giá: Với cách lên đồ này, Ezreal sẽ nhận được 100% sát thương vật lý gây thêm trong vòng 10 giây khi sử dụng đòn đánh thường. Tất nhiên bạn phải sử dụng kỹ năng trước đó. Hơn nữa, một vùng băng giá được tạo ra tại điểm sát thương và duy trì trong vòng 2 giây. Những nạn nhân nằm trong vùng băng giá đó sẽ bị trừ tốc độ di chuyển đi 30%. Thời gian hồi hiệu ứng là 1.5 giây. Ngoài việc lên đồ Găng tay băng giá cho Ezreal, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng Tam Hợp Kiếm để thay thế.

Gươm của vua vô danh: Lên đồ này vào đầu trận Tốc Chiến sẽ đem lại cho Yasuo cả tấn nội tại đặc biệt là 10% hút máu. Các đòn đánh thường của Yasuo gây ra sát thương vật lý bằng 6% máy hiện tại của đối phương. Lượng sát thương gây ra ít nhất là 15 và cao nhất là 60 lên quái và lính. Thêm nữa, 3 đòn đánh thường hoặc bằng kỹ năng lên tướng sẽ gây 30 – 100 sát thương phép thuật. ĐỒng thời, tốc độ di chuyển của kẻ địch bị giảm đi 25% duy trì trong 3 giây.

Lời nhắc Tử Vong: Khi được trang bị Lời Nhắc Tử Vong, Ezreal được tăng thêm 35% xuyên giáp nội tại khiến cho những cú cấu rỉa của anh rất thấm thía. Hơn nữa, nội tại hiệu ứng vết thương sâu duy trì lên đến 5 giây khiến kẻ địch phải dè chừng khi khô máu với Ezreal.

Giáp Thiên Thần: Ngoài damage cao, Ezreal cũng cần được lên đồ giáp để tăng thêm sức chống chịu khi về cuối trận. 4 giây sau khi tử trận, anh sẽ sống lại tại chỗ, và nhận 50% Máu cơ bản kèm 30% Năng lượng. (180 giây thời gian hồi).

Cách chọn bảng ngọc Ezreal Tốc Chiến

Chinh Phục (ngọc chính): Chọn ngọc Chinh Phục cho Ezreal là một lựa chọn sáng suốt. Khi đánh trúng tướng địch bằng các đòn đánh thường hoặc kỹ năng, anh sẽ có thêm điểm cộng dồn giúp tăng lần lượt 2 – 6 Công vật lý hoặc 4 – 12 Công phép trong 8 giây. Tới khi đạt max điểm cộng dồn, Ezreal được tăng 10% sát thương tương ứng cộng thêm lên tướng địch.

Cuồng phong tích tụ: Cứ sau 2 phút, Ezreal nhận được 2 Công vật lý hoặc 4 Công phép. Nếu biết giữ mạng hoặc “xanh”, Ezreal sẽ vô cùng nguy hiểm với ngọc này.

Nỗ lực: Là Ad cần đến nhiều damage, nhưng Ezreal cũng cần có sức chịu đựng. Và Nỗ lực là ngọc Ezreal cần để nhận 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Dải băng năng lượng: Nếu đã từng chơi Ezreal Tốc Chiến, ai cũng biết anh chàng này uống năng lượng như uống nước đặc biệt là đầu trận. Vì thế Dải Băng năng lượng là ngọc Ezreal rất cần để cân bằng. Khi anh đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công, anh sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa, tăng tối đa 300 năng lượng.

Thứ tự tăng kỹ năng Ezreal Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Ezreal Tốc Chiến được chi phối bởi vị trí, vai trò mà anh đảm nhiệm. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về nội tại và các chiêu thức, kỹ năng của Ezreal đã!

Nội tại: Pháp Lực Gia Tăng: Khi Ezreal đánh trúng mục tiêu, anh được nhận 10% tốc độ đánh duy trì trong 6 giây. Cộng dồn tối đa 5 lần (+50% tốc độ đánh).

Chiêu 1: Phát Bắn Thần Bí: Ezreal bắn ra một dải năng lượng gây 15/40/65/90/115 (+110% tổng sức mạnh công kích) (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương vật lý. Trường hợp anh bắn trúng mục tiêu, anh còn được nhận thêm giảm hồi chiêu -1.5 giây.

Chiêu 2: Tinh Hoa Tuôn Trào: Ezreal đánh dấu mục tiêu bằng một quả cầu ánh sáng. Nếu trúng đích, đòn đánh thường hoặc kĩ năng tiếp theo của Ezreal lên mục tiêu này sẽ kích nổ gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh công kích cộng thêm)(+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Anh cũng được hồi năng lượng đã tiêu hao +60.

Chiêu 3: Dịch Chuyển Cổ Học: Làm chủ được chiêu thức này sẽ khiến cách chơi Ezreal Tốc Chiến rất bá đạo. Anh có thể thoắt ẩn thoắt hiện và dồn cho kẻ địch cả tấn sát thương trong ngỡ ngàng. Tia năng lượng gây 80/130/180/230/280 (+50% sức mạnh công kích cộng thêm)(+75% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Tia năng lượng từ Dịch Chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên bắn vào mục tiêu dính dấu ấn Tinh Hoa Tuôn Trào.

Chiêu cuối: Cung Ánh Sáng: Kỹ năng này của Ezreal cho phép anh tấn công trên phạm vi toàn bản đồ. Đây là ột vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây 350/500/650 (+100% sức mạnh công kích cộng thêm)(+90% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên tất cả mục tiêu trúng phải. Sát thương đến từ chiêu này sẽ bị giảm dần 10% mỗi khi trúng mục tiêu. Mức thấp nhất là giảm còn 30% sát thương ban đầu.

Về thứ tự tăng kỹ năng của Ezreal, có 2 cách tuỳ theo vai trò Ad hay Ap. Các bạn hãy tăng lần lượt theo ảnh sau:

Phép Bổ Trợ dành cho Ezreal Tốc Chiến

Tuy là tướng đánh xa nhưng Ezreal cũng rất dễ dàng tiếp cận mục tiêu để dồn damage. Anh cũng cần giắt lưng chút máu để đề phòng bất chắc. Vì thế, phép Bổ Trợ dành cho Ezreal Tốc Chiến có thể là:

Lời kết

Cách Chơi Zed Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Tăng Kỹ Năng

Cách lên đồ Zed Tốc Chiến

Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này rất phổ biến khi chơi Zed. Nó cho anh +50 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu, +10 Xuyên giáp. Hơn nữa, khi anh di chuyển sẽ tạo ra Momentum. Anh được tăng tối đa 50 Tốc độ di chuyển ở 100 điểm cộng dồn. Khi tấn công, Zed sẽ gây thêm sát thương phép tương đương với số điểm cộng dồn. Tuy nhiên, nếu bị khống chế, các điểm anh đã cộng dồn từ trước sẽ bị mất. Những đòn đánh tiêu hao Momentum sẽ sẽ tăng 25% Tốc độ Đánh cho Zed và duy trì trong 4 giây.

Dạ kiếm Draktharr: Trang bị này cũng có giá bằng Kiếm Ma ở trên là 3k vàng. Nó cho anh +50 Công vật lý, +10% Giảm hồi chiêu, +15 Xuyên giáp. Với nội tại Thợ săn bóng đêm của trang bị này đem lại, sau 1 giây không bị kẻ địch nhìn thấy, đòn đánh tiếp theo của anh sẽ gây thêm 20-125 sát thương vật lý và làm chậm mục tiêu 99% trong vòng 0.25s.

Rìu đen: Đây là một trang bị rất quan trọng trong cách lên đồ Zed Tốc Chiến ở giai đoạn giữa trận. Nó đem lại cho anh thêm +350 Máu tối đa, +30 Công vật lý và +20% Giảm hồi chiêu. Mỗi khi Zed gây ra sát thương vật lí lên tướng địch, họ sẽ phải chịu trạng thái Phân Tách, làm giảm 4% Giáp trong 6 giây (hiệu ứng cộng dồn tối đa 6 lần, lên đến 24%). Cộng thêm nội tại Cuồng Bạo, nó sẽ gây thêm sát thương vật lí giúp tăng 20 tốc độ di chuyển trong 2 giây. Và nếu Zed tiêu diệt hoặc hỗ trợ tiêu diệt tướng địch, anh sẽ được tăng 60 tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Lời Nhắc Tử Vong: Cách chơi Zed Tốc Chiến sẽ dễ dàng hơn khi có được thêm trang bị này về cuối trận. Nó sẽ +45 Công vật lý, +35% Xuyên giáp cho anh. Đặc biệt là khi Zed gây sát thương Vật lí, hiệu ứng Vết thương Sâu sẽ được áp dụng trên tướng địch và duy trì trong vòng 5 giây.

Giáp Thiên Thần: Lên đồ giáp về cuối trận sẽ giúp Zed cứng cáp hơn. Và Giáp Thiên Thần là lựa chọn tối ưu. Trang bị này giúp anh +45 Công vật lý, +40 Giáp. Hơn nữa, nếu trong quá trình giao tranh bị chết, sau 4 giây, anh sẽ sống lại tại chỗ và được nhận 50% Máu cơ bản kèm 30% Năng lượng. (180 giây thời gian hồi).

Cách chọn bảng ngọc Zed Tốc Chiến

Cách chọn bảng ngọc Zed Tốc Chiến của mỗi game thủ có thể khác nhau. Ở đây, mình sẽ đưa ra cách mà các pro hiện nay đã build và có được thành quả tốt nhất.

Sốc điện: Với ngọc chính này, mỗi khi Zed đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng, trong 3 giây, nó sẽ gây thêm sát thương tương ứng bằng 30 – 184 + 40% Công vật lý + 25% Công phép. 25 giây thời gian hồi chiêu.

Đắc Thắng: Khi chọn ngọc này, mỗi khi Zed tham gia hạ gục tướng địch, anh sẽ có được 10% máu đã mất. Nó còn gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch còn dưới 35% máu.

Thợ săn khổng lồ: Ngoài việc được tăng thêm 20 máu tối đa, mỗi khi anh tiêu diệt tướng địch, anh sẽ được tăng 20 máu tối đa và 4% kháng hiệu ứng.

Thợ săn thiên tài: Ngọc này thiên về hồi chiêu. Cụ thể là Zed sẽ được nhận thêm 2.5% giảm hồi chiêu. Và khi anh hạ gục tướng, anh sẽ nhận thêm 1.5% giảm hồi chiêu. Khi được sử dụng kỹ năng liên tục, cách chơi Zed Tốc Chiến sẽ biến hoá hơn nhiều.

Thứ tự tăng kỹ năng Zed Tốc Chiến

Nội tai: Với những tướng địch chỉ còn nửa bình máu, Zed sẽ gây thêm sát thương phép bằng 7% Máu tối đa của chúng. (10 giây thời gian hồi cho mỗi kẻ địch duy nhất).

Chiêu 1: Phi Tiêu Sắc Bén: Kích hoạt chiêu thức này, Zed sẽ phân thân và phi tiêu vào đối phương. Mục tiêu đầu tiên trúng chiêu sẽ nhận nhiều sát thương nhất.

Chiêu 2: Phân thân: Zed sẽ nhận được nội năng mỗi khi phân thân và dùng kỹ năng trúng mục tiêu. Mỗi chiêu thức tung ra sẽ đem lại cho anh 1 lần tăng nội năng. Khi được kích hoạt, anh sẽ lướt về phía trước và quay về trong 4.5 giây. Kích hoạt lần 2, Zed đổi vị trí với phân thân.

Chiêu 3: Đường kiếm bóng tối: Với chiêu thức này, Zed và phân thân cùng chém 1 lúc. Kẻ địch trúng phải chiêu thức sẽ bị giảm tốc độ di chuyển đi 2.5 giây. Mỗi tướng địch bị chém trúng làm giảm hồi chiêu Phân Thân Bóng Tối đi 2 giây.

Chiêu cuối: Dấu ấn tử thần: Đây là chiêu thức rất bá đạo và làm cho cách chơi Zed Tốc Chiến trở nên thú vị vô cùng. Anh không thể bị chọn làm mục tiêu và lướt tới chỗ tướng địch, đánh dấu kẻ đó. Sau 3.5 giây, dấu ấn phát nổ, gây 64 +(100% Công vật lý) + 25% sát thương. Thêm nữa, Zed để lại một phân thân phía sau trong 6 giây. Tái kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần khiến Zed đổi vị trí cho phân thân.

Đây là Thứ tự tăng kỹ năng Zed Tốc Chiến:

Phép Bổ Trợ dành cho Zed

Tuỳ vào vai trò bạn chọn, cách chọn phép bổ trợ cũng sẽ khác theo. Nhưng phép bổ trợ tốc biến hầu như là bất di bất dịch cho mọi tướng. Phép biến đổi theo có lẽ chỉ là phép thứ 2. Các bạn có thể cầm theo Hồi Máu để dự phòng hay Thiêu đốt để khô máu. Nếu các bạn lựa chọn đi rừng thì đương nhiên đó là phép Trừng Phạt rồi.

Là một tướng máu giấy, Kai’sa nên đem theo mình một phép bổ trợ để giúp cô bổ sung thêm một lượng máu nhất định. Đó chính là Hồi Máu. Tốc biến cũng thường được sử dụng rộng rãi và Kai’sa cũng không phải ngoại lệ.

Lời kết

Cách Chơi Yasuo Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Combo

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Các bạn hãy làm theo cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến sau và hãy lên lần lượt theo thứ tự. Cách chơi Yasuo Tốc Chiến không hề khó nhưng cũng phải tuân theo trình tự nhất định:

Gươm của vua vô danh: Lên đồ này vào đầu trận Tốc Chiến sẽ đem lại cho Yasuo cả tấn nội tại đặc biệt là 10% hút máu. Các đòn đánh thường của Yasuo gây ra sát thương vật lý bằng 6% máy hiện tại của đối phương. Lượng sát thương gây ra ít nhất là 15 và cao nhất là 60 lên quái và lính. Thêm nữa, 3 đòn đánh thường hoặc bằng kỹ năng lên tướng sẽ gây 30 – 100 sát thương phép thuật. ĐỒng thời, tốc độ di chuyển của kẻ địch bị giảm đi 25% duy trì trong 3 giây.

Dao Điện Statikk: Trang bị này dùng để tăng tỷ lệ chí mạng, tốc độ đánh cho Yasuo. Dao Điện này còn cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển giúp anh làm chủ khoảng cách tốt hơn và đẩy lính nhanh hơn. Hoặc các bạn có thể thay thế Dao Điện Statikk thành Ma Vũ song Kiếm để có thể nhận được 1 lớp giáp từ trang bị này.

Giày Tham Lam: Khi lao lên, nếu không còn tường gió, Yasuo rất dễ dính những chiêu khống chế. Giày Tham Lam sẽ giúp anh chàng nhận thêm được sức chống chịu để đủ sức phản đòn hoặc tẩu thoát an toàn.

Phù Phép Giải Thuật: Thay vì chống chịu, khi lên đồ Phù Phép Giải Thuật, Yasuo được nhận thêm một giải pháp thoát khỏi khống chế ngay lập tức. Việc này sẽ giúp anh được giải thoát nếu bị úp sọt.

Vô Cực Kiếm: Với sự hổ báo của mình, Yasuo cần đến lượng sát thương cao cùng với Chí mạng để kết liễu đối thủ nhanh nhất.

Huyết Kiếm: Khi lao vào cận chiến, Yasuo cần được trang bị một món đồ hút máu để duy trì thời gian giao tranh. Về Late game, không phải tướng nào cũng 1 combo đoạn mạng được. Vì thế bạn cần phải tính dài hơi hơn. Khi lên đồ Huyết Kiếm, Yasuo sẽ không ngán một đối thủ nào nếu solo.

Giáp Thiên Thần: Cuối trận, tướng địch cũng gần như có được khá nhiều trang bị giáp cũng như tấn công. Nếu như sơ xuất, Yasuo vẫn có thể bị hạ gục chớp nhoáng. Và lúc này Giáp Thiên Thần là một cứu cánh để Yasuo có thể sửa lỗi nếu được đồng đội đến giải vây.

Cách chọn bảng ngọc Yasuo hợp lý

Chinh Phục (ngọc chính): Kể từ khi lao vào đến khi hết combo, Yasuo rất cần một lượng sát thương lớn để kết liễu đối thủ nhanh chóng. Chọn bảng ngọc Chinh Phục là rất hợp lý cho Yasuo lúc này. Nội tại của ngọc này tăng thêm cho Yasuo 2 đến 6 sát thương cộng thêm (Dựa theo cấp độ). Đặc biệt, khi có đủ 5 điểm cộng dồn, YS sẽ có được 10 đến 30 sát thương vật lý nữa.

Đắc Thắng: Khi Yasuo tham gia hạ gục tướng địch, anh sẽ được hồi phục 10% máu đã mất. Ngọc này sẽ gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch còn dưới 35% máu.

Hồi phục: Cứ sau 3 giây, Yasuo được hồi lại 2% máu hoặc năng lượng bị mất dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Quả ngọt: Ngọc này giúp Yasuo tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục. Mỗi quả cũng cung cấp thêm 20 vàng.

Thứ tự tăng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng sẽ tác động rất nhiều đến cách chơi Yasuo Tốc Chiến ở đầu trận. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về nội tại và các chiêu thức, kỹ năng của Yasuo đã!

Nội tại: Khi YS di chuyển, không giao tranh, bạn sẽ thấy thanh Flow được đầy dần. Khi đầy, nếu Yasuo tấn công tướng địch hay quái, anh sẽ được hưởng một lá chắn hấp thụ 100 sát thương duy trì trong 2 giây. Tỷ lệ chí mạng của Yasuo lúc này được X2. Tuy nhiên sát thương chí mạng bị giảm 10%.

Chiêu 1: Bão Kiếm: Kỹ năng này của Yasuo gây 78 (20+ 100AD) sát thương vật lý lên tướng địch phía trước trúng phải. Lúc này YS sẽ được cộng dồn 1 điểm góp bão lốc. Khi dồn đủ 2 điểm, cơn lốc được tạo ra quanh người. Khi kích hoạt, nếu cơn lốc trúng đối phương, tất cả những tướng bị trúng lốc sẽ bị hất văng lên không trung.

Chiêu 2: Tường Gió: Khi kích hoạt, kỹ năng này giúp che chắn cho Yasuo cùng đồng minh đứng sau bởi một bức tường gió tồn tại 4 giây. Bức tường này sẽ ngăn mọi sát thương từ phía trước. Những người có cách chơi Yasuo chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách sử dụng tường gió một cách siêu việt.

Chiêu 3: Quét Kiếm: Khi lướt vào mục tiêu, YS gây 70 (70 + 20% AD cộng thêm +60% AP) sát thương phép. Sau mỗi lần lướt, Yasuo được cộng thêm 25% sát thương cơ bản, tối đa +50%. Nhưng kỹ năng Yasuo này không dễ sử dụng khi bạn không thể lướt lên cùng một mục tiêu trong vòng 8 giây.

Chiêu cuối: Trăn Trối: Kỹ năng này của Yasuo rất nguy hiểm khi chỉ cần một tướng địch nào trong phạm vi bị hất tung, anh ta có thể lao tới và tung đòn Trăn Trối. Kỹ năng này gây 200 (200 + 150% AD cộng thêm) và giữ trạng thái hất tung của kẻ thù thêm 1,5 giây.

Đó là những kỹ năng mà Yasuo được sở hữu. Còn đây là Thứ tự tăng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến:

Phép Bổ Trợ dành cho Yasuo Tốc Chiến

Yasuo chủ yếu đánh cận chiến. Vì thế anh sẽ rất cần đến sát thương và khả năng cơ động cao. Chính vì thế, phép Bổ Trợ dành cho Yasuo Tốc Chiến tốt nhất chính là:

Cách sử dụng combo Yasuo Tốc Chiến

Những người biết cách chơi Yasuo Tốc Chiến tất nhiên phải nắm rõ được cách sử dụng combo ra sao. Và đây là chuỗi hay được game thủ sử dụng nhất để tạo nên tên tuổi của mình:

Tốc Chiến: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Ezreal Tốc Chiến

Ezreal tốc chiến là một xạ thủ thường được sử dụng ở đường rồng. Ezreal sở hưu nguồn sát thương hỗn hợp giữa sát thương vật lý và sát thương phép. với sự cơ động tốt nhờ kỹ năng dịch chuyển cổ học Ezreal được đánh giá là tướng khá dễ chơi.

Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiết cách lên đồ Ezreal , xây dựng bảng ngọc cho Ezreal và cách chơi Ezreal . Cùng tìm hiểu ngay nào!

Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi kĩ năng trúng mục tiêu của tăng cho Ezreal 12.5% tốc độ đánh trong 8 giây, cộng dồn tối đa 4 lần.

Phát bắn thần bí

Ezreal bắn ra một dải năng lượng gây 100 sát thương vật lý ( 30+120% sát thương vật lý)(+30% sát thương phép).

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, các kĩ năng của Ezreal được giảm đi 1,5 giây thời gian hồi chiêu hiện tại.

Tinh Hoa Tuôn Chảy

Ezreal bắn ra một quả cầu ánh sáng, đánh dấu tướng địch hoặc mục tiêu đầu tiên trúng phải.

Đòn đánh thường hoặc kĩ năng tiếp theo của Ezreal lên mục tiêu này sẽ kích nổ dấu ấn, gây 80 sát thương phép (80 + 60% sát thương vật lý cộng thêm)(+75% sát thương phép thuật). Nếu kích nổ dấu ấn thành công Ezreal sẽ được hồi 60 năng lượng.

Dịch Chuyển Cổ Học

Ezreal dịch chuyển tức thời đến một địa điểm gần đó, đồng thời bắn ra một tia năng lượng gây 80 sát thương phép (80+50% sát thương vật lý cộng thêm)(+75% sát thương phép).

Tia năng lượng từ Dịch Chuyển Cổ Học sẽ ưu tiên bắn vào mục tiêu dính dấu ấn Tinh Hoa Tuôn Chảy gần đó.

Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi bắn ra một vòng cung ánh sáng cực mạnh, gây 350 sát thương phép (350+100% sát thương vật lý cộng thêm)(+90% sát thương phép thuật) lên tất cả mục tiêu trúng phải. Giảm 50% sát thương đối với lính và quái rừng.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng của Ezreal

Bạn nâng tối đa Phát bắn thần bí trước nhằm cấu rỉa đối phương và đẩy lính nhanh.

Sau đó các điểm còn lại cho Dịch chuyển cổ học và Tinh Hoa Tuôn Chảy.

Cung Ánh Sáng nâng đều theo cấp độ 6/11/16

3.Phép bổ trợ cho Ezreal

Ezreal là một mẫu Xạ thủ khá dễ làm quen, nhưng muốn mạnh thì hơi khó bởi bộ kỹ năng của Ezreal toàn chiêu thức định hướng, vì vậy tung chiêu cực kỳ chuẩn xác mới phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn là 2 phép bổ trợ ưu tiên hàng đầu cho xạ thủ và với Ezreal cũng vậy.

Ezreal có xu hướng cấu máu đối thủ từ xa trước khi lao vào tấn công, do đó nếu kết những vị tướng hỗ trợ có kỹ năng cấu rỉa sẽ rất hợp lý.

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Ezreal Tốc Chiến

5.Cách lên đồ cho Ezreal

Lối lên đồ cho Ezreal trong Tốc Chiến tốt nhất vẫn là các đồ gây sát thương vật lý. Với Thần Kiếm Muramana trang bị chấn phái không thể thiểu của Ezreal, với sát thương tỉ lệ thuận theo số năng lượng tối đa.

Tam hợp kiếm sẽ là món đồ gia tốc độ đánh cho Ezreal. Găng tay băng giá một trang bị rẻ nhưng lại cực kỳ phù hợp với lối đánh cấu rỉa thả diều đem lại hiệu quả cho Ezreal, nó giúp tăng tối đa khả năng cấu rỉa từ xa và thả diều mục tiêu khi kết hợp với Phát bắn thần bí. Với khả năng làm chậm diện rộng từ Găng tay băng giá, sẽ không có đối thủ nào có thể chạy thoát được khi đã bị trúng kỹ năng của Ezreal.

Chùy Gai và Giáp Thiên Thần bộ trang bị đảm bảo an toàn cho Ezreal trước những kỹ năng khống chế và sốc damge, Ezreal có thể tự bảo vệ bản thân, sẽ cực kỳ khó bị hạ gục trong giao tranh, vì vậy mà bạn có thể thỏa mái spam kỹ năng cấu rỉa đối thủ.

7.Một số lưu ý khi chơi Ezreal

Khả năng farm lính đẩy đường tốt nhờ bộ kỹ năng.

Do có độ cơ động cao Ezreal rất khó bị bắt và hạ gục

Khả năng cấu rỉa và thả diều cực kỳ khó chịu, đặc biệt khi lên được Găng tay băng giá.

Tăng tiến sức mạnh nhanh chóng.

Phù hợp nhiều vị trí khác nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Bộ chiêu thức định hướng nên yêu cầu người chơi cần có độ chính xác cao trong việc tung kỹ năng.

Không có khả năng dồn sát thương mạnh như một số AD khác, phải học lối chơi di chuyển thả diều nhiều.

Sử dụng kỹ năng tốn khá nhiều năng lượng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Cách Chơi Ezreal Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Tăng Kỹ Năng trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!