Đề Xuất 2/2023 # Binance Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Năm 2022 # Top 4 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 2/2023 # Binance Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Năm 2022 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Binance Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Năm 2022 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Binance sẽ giúp bạn có được cách kiếm bitcoin miễn phí.

Kiếm bitcoin miễn phí là gì?

Một cách thông thường để kiếm Bitcoin miễn phí chính là đào bitcoin. Đây là việc sử dụng sức mạnh tính toán của máy tính để xác nhận một giao dịch trên mạng lưới với mục đích nhận tiền thưởng, cũng là cách kiếm tiền điện tử thụ động mà không cần phải sở hữu tiền điện tử có sẵn.

Cách phân biệt các trang kiếm bitcoin uy tín và lừa đảo

Những cách kiếm bitcoin miễn phí mới nhất năm 2020

Có rất nhiều cách kiếm bitcoin miễn phí bạn nên tham khảo.

Bạn có thể hiểu cách kiếm bitcoin này đơn giản là giới thiệu. Hiểu theo nghĩa như một hình thức trong đa cấp, nhưng nếu như tận dụng đúng thì thực chất không hề xấu, nhất là đối với việc giao dịch.

Nếu bạn có nhiều người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của mình, các chương trình liên kết có thể là một cách tuyệt vời để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, để tránh truyền bá các dự án chất lượng thấp, bạn nên tìm hiểu trước về các dịch vụ đó.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm thu nhập thụ động với Binance, hãy tham gia Chương trình Liên kết của Binance và nhận thưởng để giới thiệu về Binance cho mọi người!

Đây cũng là một cách kiếm Bitcoin đơn giản khá phổ biến, chơi game để nhận thì nó tương tự như cách tham gia các vòi Bitcoin ở trên. Sẽ có những tựa game mới phát hành và họ cần có nhiều người tải, chơi game để giúp game trở nên phổ biến hơn, các game này sẽ trao những giải thưởng bằng BTC cho người dùng khi download và chơi. Công việc của bạn đơn giản là có một chiếc điện thoại và tải những tựa game này về, sau đó ngồi chơi thôi. Sau khi hoàn tất nhiệm vụ chơi game thì bạn sẽ nhận được một số lượng BTC nhất định.

Cho vay là một cách hoàn toàn thụ động để kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ tiền điện tử của bạn. Có nhiều nền tảng cho vay ngang hàng ( ) cho phép bạn khóa số tiền vốn của mình trong một khoảng thời gian để thu tiền lãi sau này. Lãi suất có thể được cố định (được đặt bởi nền tảng) hoặc do bạn đặt dựa trên tỷ lệ thị trường hiện tại.

Thay vì kiếm bitcoin một cách miễn phí với nhiều rủi ro, bạn có thể tham gia đầu tư, mua bán bitcoin hiệu quả trên sàn giao dịch Binance . Chúng tôi luôn nghiên cứu, hướng dẫn các nhà đầu tư tạo thêm thu nhập từ rất nhiều dịch vụ khai thác tiền điện tử khác nhau.

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tại hoặc Google Play và bắt đầu mua bán tiền điện tử ngay hôm nay!

Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí 2022:

Tiền ra đều đều trong thời gian gần đây khi thị trường đang sôi động trở lại.

Nhưng sau khi suy nghĩ kỹ thì tôi quyết định viết bài này cho mọi người cùng đọc.

Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết từ A-Z cách kiếm Bitcoin miễn phí hay nhất vào thời điểm hiện tại.

Các bạn không cần đầu tư vốn mà chỉ cần tốn công sức để gây dựng hệ thống (không phải đa cấp đâu nha).

Những Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí

Để kiếm Bitcoin, sẽ có nhiều cách khác nhau. Tôi sẽ chỉ ra 2 cách cơ bản mà có lẽ có người cũng đã biết và có người chưa biết.

Nếu ai biết rồi thì đọc lướt qua và góp ý, ai chưa biết thì cố gắng hiểu. Tôi cũng sẽ viết những kiến thức cơ bản nhất nhằm giúp các bạn hiểu.

Hai cách mà tôi nhắc tới đó là:

Tôi sẽ từ từ đi sâu vào từng mục sau, nhưng trước hết tôi muốn các bạn chọn thời điểm để tham gia.

Chọn Thời Điểm Để Tham Gia Kiếm Tiền Bằng Bitcoin

Thời điểm trong ngành này rất là quan trọng. Nếu khi bạn thấy thị trường lên đỉnh điểm và bạn mới bắt đầu thì lúc đó sẽ có những người như tôi đã khai thác hết tiềm năng rồi.

Lúc đấy bạn sẽ là người vào sau, cũng có thể kiếm ăn nhưng sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Vậy nên chọn thời điểm nào?

Vào quá sớm: khi Giá Bitcoin đang giảm mãi không thấy đáy, người cũ rời bỏ, người mới không có, thì việc làm này gần như vô vọng và có thể sẽ rất khó mời gọi người khác tham gia thị trường trong giai đoạn này, cho nên sẽ rất nản.

Vào quá muộn: như đã nói ở trên, khi giá BTC đỉnh, bạn mới bắt đầu chuẩn bị vào, thì sẽ có rất nhiều người khác khai thác và bạn chỉ là người đi sau thì rất khó mời gọi trong giai đoạn này

Thời điểm tốt nhất là vào giai đoạn này: khi thị trường bắt đầu nóng dần lên, dự kiến đỉnh điểm. Các bài viết cũng như các tin tức về Đầu Tư Bitcoin ngày càng nhiều thì đây sẽ là giai đoạn bạn chuẩn bị, chạy đà và bức phá… Lúc này sẽ có rất nhiều người cũ trở lại cũng như người mới sẽ tham gia…là thời điểm vàng để bạn kiếm bitcoin.

Cách Kiếm Bitcoin Bằng Các Referral Từ Sàn Giao Dịch

Referral là gì?

Referral hiểu nôm na có nghĩa là giới thiệu. Hiện nay có rất nhiều người nghĩ xấu về nó, căn bản là trong hệ thống đa cấp, lending, mlm, hyip… đều dùng referral.

Thực chất nó không có gì là xấu, chỉ khi chủ của hệ thống làm ra với mục đích xấu thì nó sẽ là xấu.

Còn ở đây chúng ta đang bàn về referral của sàn giao dịch.

Cách Kiếm Bitcoin Từ Referral – nó hoạt động như thế nào?

Khi bạn đăng ký tài khoản thông qua một người giới thiệu? Có nghĩa là bạn đã là referral của người đó.

Ví dụ: Khi bạn phát sinh giao dịch trên sàn giao dịch Binance, phí quy định của họ là 0.1%.

Giả sử như bạn dùng 10.000 USDT mua Bitcoin thì bạn sẽ mất 10$ phí giao dịch. Nếu bạn là referral của người khác, thì họ sẽ có 2$, còn Binance chỉ nhận được 8$.

Câu hỏi đặt ra là làm gì có người nhiều tiền mà đặt 10000 USDT một lúc như thế? Cả tháng mà có một giao dịch thì mình chỉ nhận được có 2$ thôi sao?

Câu trả lời thật dễ, sẽ có hàng trăm người giao dịch như thế trên thị trường. Hoặc đơn giản chỉ là những trader giao dịch 1000-2000$ cho 1 lệnh.

Nhưng họ giao dịch hàng ngày, nếu sáng họ mua 1000$, chiều họ bán 1000$, và họ lặp đi lặp lại như thế hàng chục lần trong tháng thì sao?

Bạn có thể tự hình dung nếu bạn có khoảng 50-100 referral như thế thì mỗi ngày bạn kiếm 20-50$ là chuyện không hề khó.

Có rất nhiều bạn hay hỏi, có nên đăng ký theo Referral hay không? Tôi xin phép trả lời luôn là referral chả có hại gì cả, bạn có thể đăng ký hoặc không.

Nhưng nếu được thì tôi mong các bạn nên đăng ký, kiểu gì bạn cũng sẽ mất 0.1% fee giao dịch cho sàn cho dù có hoặc không làm referral.

Cho nên hãy làm referral cho người bạn cảm thấy xứng đáng, người bỏ công sức hướng dẫn bạn, hãy xem đó như một phần thưởng nhỏ khích lệ cho họ.

Tiêu Chí Chọn Sàn Giao Dịch Referral Tốt

Không phải danh sách nào bạn cũng có thể chọn để làm, vì khi bạn thực hiện một chiến dịch thì rất mất thời gian và công sức.

Cho nên Blog Tiền Ảo sẽ hướng dẫn các bạn tiêu chí để chọn sàn tốt, và đây là tiêu chí mà bản thân tôi và team của Blogtienao đã đúc kết ra được.

Sàn phải có hỗ trợ tiếng Việt, và tốt hơn hết là có đội ngũ tư vấn viên ở bên Việt Nam để tiện hỗ trợ cho bạn.

Sàn hỗ trợ nhiều coin thì khách hàng mới thích.

Danh Sách Sàn Giao Dịch Được Chọn Lọc Bởi Blogtienao

#1 Binance

Blogtienao đã làm một cuộc khảo sát về mức độ ưa chuộng thì sàn giao dịch Binance luôn là số 1.

Đây cũng là lựa chọn hàng đầu cho việc kiếm Bitcoin từ referal khi bạn sẽ nhận được 20% referral suốt đời.

#2 Huobi

Huobi cũng là một lựa chọn hàng đầu. Trong bảng khảo sát trên, tuy Huobi xếp vị trí thứ 3.

Nhưng nếu xét về kiếm Bitcoin từ Referral thì Huobi không thua kém gì Binance khi được hưởng tới 30% Referral trong 90 ngày.

Trong những lần khuyến mãi có thể lên tới 50% mà không đòi hỏi phải giữ bất kỳ token HT nào. Nhược điểm của nó là chỉ có 90 ngày thôi.

Ưu điểm của nó là nó có cả 1 hệ sinh thái, ngoài trade thì còn có Huobi OTC, mà hiện tại lượng người giao dịch trên Huobi OTC rất cao.

Có thời điểm tôi nhận dc phí 30$ cho 1 giao dịch thông qua OTC.

#3 Các sàn khác

Còn rất nhiều sàn khác nhau, tuy nhiên chúng tôi sẽ không chú trọng, vì chỉ cần tập trung 2 sàn trên là đủ rồi.

Tuy nhiên các bạn cũng nên biết để xếp họ vào danh sách để sau này cần biết mình nên tập trung vào gì

Kucoin: đây là sàn chỉ xếp sau Huobi về mức độ phổ biến tại Việt Nam, họ có chính sách 50% referral suốt đời nếu bạn làm việc đàng hoàng với họ.

Okex: đây là sàn lớn, tuy nhiên có vẻ họ không muốn referral, tôi đã mất mấy ngày mới tìm ra được cái link referral của mình, cho nên không mặn mà marketing cho họ vì họ có vẻ không ưa gì marketers của Việt Nam mình.

Bibox: Bibox rất chú trọng phát triển thị trường VN, do đó đây cũng là lựa chọn không tồi.

Bitmart: chưa có team support Việt Nam

Bitmax: chưa có team support Việt Nam

Tôi còn nhớ hồi xưa dân mình chủ yếu ưa chuộng sàn btc-e. Sau đó btc-e sụp. Họ qua bittrex, rồi bittrex lỗi thời. Cuối cùng thì họ chuyển qua Binance.

Do vậy, mỗi thời sẽ có sự thay đổi và danh sách trên cũng sẽ thay đổi.

Hướng Dẫn Kiếm Referral Từ Các Sàn Giao Dịch

Kiếm Referral Cơ Bản Như Thế Nào?

Bạn đăng ký tài khoản, sau đó bạn lấy link giới thiệu và bạn gửi link giới thiệu đó tới cho những người đang cần.

Họ sẽ đăng ký thông qua link bạn là bạn đã đạt được mục đích kiếm 1 referral.

Những cách thức Kiếm Refferal Shared by Blogtienao

Gửi link giới thiệu tới bạn bè của bạn bằng cách nhắn tin qua FB, Zalo,…

Gửi email tới những email bạn bè và khách hàng của bạn…

Comment trả lời những thắc mắc của họ và để link giới thiệu bên dưới.

Mỗi người có một cách khác nhau. Các bạn tự sáng tạo cách riêng mà bạn thấy nó hay và thuyết phục. Đừng làm quá dẫn đến phản cảm.

Bạn đừng có đi đâu cũng gửi, đi đâu cũng spam, như thế sẽ làm bạn bè, khách hàng của bạn thấy ghét và không bao giờ tham gia.

#1 Tạo một cộng đồng Facebook, Telegram

Nếu bạn đã quyết tâm làm, hãy tạo ra cho mình một cộng đồng riêng trên Facebook hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn thấy người Việt mình sử dụng nhiều.

Sẽ thu hút được các thành viên, và khi bạn có nhu cầu thì tất nhiên họ sẽ đáp lại thịnh tình đó, họ sẽ đăng ký theo kèo của bạn, theo bạn, theo link ref của bạn.

Tôi sẽ không giải thích phải làm như thế nào để xây dựng một cộng đồng lớn? Vì nó ở phạm trù khác, giống như câu hỏi “Kiếm Tiền để làm gì” và làm thế nào để kiếm nhiều tiền? Câu hỏi này tự bạn phải trả lời.

#2 Tạo Blog Cá Nhân Và Sáng Tạo Nội Dung

Cách này được tôi chú trọng nhất vì nó đánh vào khả năng sáng tạo và yêu thích công việc của tôi, nó đơn giản mà không đơn giản.

Để làm, bạn phải tạo ra một số Blog cá nhân, có rất nhiều nơi hỗ trợ bạn tạo, nhưng tôi khuyến khích bạn làm ở 3 chỗ cho phép tạo miễn phí

Bạn nên tạo mỗi nơi 1 Blog.

Mỗi Blog bạn nên viết ít nhất 10 bài viết, càng nhiều càng tốt, và đặc biệt là phải duy nhất, không được phép copy 100%.

Nó hơi khó phải không, vì chính bản thân tôi nếu viết bài tâm huyết có khi mất cả ngày, thậm chí vài ngày mới xong 1 bài.

Vì thế nếu bắt bạn phải viết ít nhất 30-50 bài viết thì rất khó. Nhưng biết sao được, cái này cực lúc đầu, sướng về sau, khi đã có nội dung rồi, bạn tha hồ ngồi hưởng.

Tôi đã từng quen 1 cao thủ trong ngành, anh ta làm trước tôi 1 năm, vào đúng mùa cao điểm. Anh ta kiếm được hơn 4000 referral và đã thu về cho anh ấy đến thời điểm hiện tại hơn 1 tỷ rồi.

Bạn không nên làm vu vơ, tôi nhắc lại không làm ẩu, phải tâm huyết viết bài thì người đọc mới thấy cái sự tỉ mỉ và sẽ làm theo bạn. và đặc biệt không được copy.

Tôi đã từng biết có bạn bỏ sức làm gần 20 bài trong 2 tuần, nhưng toàn copy thôi, và khi bị phát hiện, anh ấy đã bị report bản quyền, kết quả Blog bị xoá hết do vi phạm nội dung. Vì thế tôi cũng không muốn bạn bị như thế đâu.

Tin vui là, các bạn có thể tha hồ sáng tạo nội dung, lấy nội dung từ chúng tôi Tôi sẽ rất vui lòng, chỉ cần các bạn để lại nguồn là được.

Một điều nữa tôi muốn các bạn chú ý, là khi lấy bài từ Blogtienao, đừng nên lấy nguyên si, hãy tập viết lại bài dựa trên cấu trúc và nội dung của chúng tôi, vì như thế người đọc bạn nhắm tới mới cảm thấy sự cố gắng, cũng như con BOT của google không thấy bạn vi phạm và sẽ cho bạn thứ hạng cao hơn trên google, như thế mới tốt cho việc kiếm referral tự nhiên của bạn. Các bạn có thể tha hồi lấy các bài về sàn, hướng dẫn giao dịch sàn, các khái niệm coin, các bài về đầu tư, cũng như tin tức…

Hoặc nếu bạn có nhóm riêng thì càng tuyệt vời. Họ sẽ vào đọc bài của bạn, và có thể sẽ đăng ký theo link giới thiệu mà bạn chèn trong bài viết…

Công việc sau này của bạn chỉ là lâu lâu cập nhật bài mới và đi marketing những bài viết đó thôi.

Tất cả đều làm bằng sức người và không cần vốn nên Blogtienao mới gọi đây là Cách kiếm Bitcoin miễn phí nè.

Thời điểm này rất quan trọng, theo mình là bạn nên tìm hiểu để làm, theo dự đoán của các chuyên gia, thị trường sẽ ấm dần lên từ nay đến cuối 2020.

Do đó bạn sẽ có vài tháng để chuẩn bị việc này. Nó đòi hỏi bạn phải biết những kiến thức cơ bản từ tạo Blog, Viết Blog.

Đây là thành quả của tôi cố gắng trong 1 năm.

Tài khoản Huobi của tôi tuy mới mời được 379 người nhưng mỗi ngày có thể kiếm 30-40$, Còn tài khoản Binance khoảng 980 người nhưng mỗi ngày cũng chỉ được khoảng 30-40$. Khác ở cái Huobi 90 ngày hết, còn Binance thì suốt đời.

Ngoài Facebook, Blog cá nhân, cũng có một cộng đồng rất được chú ý đó là: Youtube Channel, Các bạn có thể sáng tạo các nội dung giới thiệu, hướng dẫn, tin tức,…

Làm các video chuẩn hướng dẫn tốt và hay, và sau đó chèn link hướng dẫn của bạn bên dưới, đó cũng là cách chuẩn mà các bạn có thể nghĩ tới.

Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Từ Airdrop và Bounty

Airdrop là một khái niệm mới với người mới nhưng với anh em lăn lộn lâu thì không còn xa lạ gì.

Nó có nghĩa là phát 1 số tiền điện tử vào ví của người dùng khi họ thực hiện đúng như nhiệm vụ và yêu cầu đề ra.

Ví dụ là đăng ký sàn, đăng ký tài khoản và sau đó xác minh danh tính. Hoặc chỉ là tham gia telegram, like fanpage, join nhóm và sau đó làm thêm 1 nhiệm vụ khác nữa, quy luật này phụ thuộc vào người phát airdrop.

Airdrop lớn nhất lịch sử Crypto ở thời điểm hiện tại và vẫn còn hiệu lực đó là việc STELLAR LUMENS () phát 25$ miễn phí với bất kỳ thành viên nào đăng ký Ví Blockchain và tiến hành xác thực đủ yêu cầu từ Ví Blockchain.

Nếu bạn quan tâm, hãy thử…xem. Tất nhiên ở thời điểm này, không còn dễ, hiện tại thì VN không thể làm được, nhưng ở nước ngoài sẽ làm được.

Ở thời điểm dễ, chúng tôi đã test thành công và nhận được khoảng gần 900$ giá trị Stellar vào thời điểm đấy (chúng tôi làm mấy chục tài khoản và kyc nó).

Để tìm Airdrop, các bạn có thể kiểm tra những thông tin mới nhất trên các trang uy tín và nổi tiếng như chúng tôi và Airdrops.io.

Các bạn sẽ thấy những thông tin cũng như các cập nhật mới nhất, từ đó chọn cái ngon để tham gia thôi.

Bên dưới là bài tiếp nối phần 2, chúng tôi sẽ cập nhật từ từ, bởi chúng tôi chỉ muốn gộp hai bài thành một giúp cho bạn dễ hình dung và thực hành hơn. Nên đôi khi đoạn nối nó hơi rời rạc và lạc tông và đôi khi là nhắc lại lý do và bị trùng trong phần 1, mong bạn thông cảm

Nhiều Cao Thủ Đã Quay Trở Lại Thị Trường CryptoCurrency

Trước khi đi vào chi tiết thì một lần nữa tôi phải nhắc lại các yếu tố để có thể thành công trong lĩnh vực này. Tất nhiên tôi sẽ không chia sẻ 1 bí quyết đã hết thời, điển hình là dạo gần đây tôi thấy nhiều pro như Thế Khương quay trở lại thị trường CryptoCurrency để tiếp tục công việc kiếm ref này.

Đấy, nơi đâu có mùi tiền thì những chuyên gia rất nhạy bén và nhận ra xu hướng này. Vậy các bạn nghĩ sao, có nên thử hay không?

Thành công thì vui vẻ, thất bại thì có thêm kinh nghiệm, chả mất mát gì!

Những Lý Do bạn Nên Tham Gia Ngay

Vấn đề này trong phần 1 cũng đã giải thích rất nhiều rồi, nhưng tôi phải nhắc lại cho các bạn nhớ, chỉ nhắc lại chứ không giải thích, ai không nhớ thì có thể đọc lại phần 1.

Theo dự đoán cuối 2020 sẽ là thời điểm Uptrend. Do đó nếu giờ tham gia tích luỹ thì đến thời điểm đó sẽ là mùa gặt hái.

Tham gia để lấy kinh nghiệm làm Blog, Xây dựng cộng đồng, viết bài chuẩn SEO,..

Tích luỹ kinh nghiệm Crypto nếu bạn quan tâm vào thị trường này.

Những Nguyên Liệu Cần Thiết

Đây là những thứ bạn cần phải chuẩn bị, nó có sẵn, không cần phải mua. đó là :

Vài cái Email Gmail, Hotmail bảo mật 2fa đàng hoàng (3-4 cái là đủ).

Vài Cái Sim để tiện verify nếu cần thiết (2 cái là đủ).

Binance : Link Đăng Ký : https://blogtienao.com/go/binance

Huobi : Link Đăng Ký : https://blogtienao.com/go/huobi

Xây Dựng Thương Hiệu Cá Nhân (Chi Tiết)

Trong bài trước, tôi đã đề cập tới medium, wordpress và blogspot, tại sao nhỉ? Vì chúng là những web miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay, khi bạn cho đăng bài nào lên thì chỉ sau vài tiếng là chúng sẽ dc google, yahoo, bing index ngay lập tức (có nghĩa chúng sẽ tự xuất hiện trên google mà không cần chúng ta phải làm gì cả).

# Xây Dựng Blog Cá Nhân

Các bạn chọn CryptoCurrency, Blockchain, Và cái gì đó cũng được nha. Ví dụ tài khoản mình mới tạo ra là : https://medium.com/@blogtienao_com

Các bạn có thể chỉnh sửa Profile bằng cái tên thương hiệu mà bạn thích, bạn tự đặt tên cho cái tên thương hiệu đó, rồi rồi đó xây dựng lên, và khi có cộng động, có thương hiệu thì bạn sẽ từ từ gặt hái kết quả thôi. Ví dụ, Tôi sẽ tạo tên thương hiệu là Blogtienao, thì tất cả các kênh như Fanpage, Group, Youtube, Medium, WordPress, blogspot đều sẽ đặt tên blogtienao, nếu không thể chọn thì chọn blogtienao2019, blogtienaocrypto,… Hoặc cái tên riêng như tên của bạn, Tuấn Phạm Blog,….Và công việc còn lại là chăm chút cho các nội dung đó.

Xây Dựng Nội Dung Blog Như Thế Nào?

Title là cái tiêu đề của bài viết, và tell your store là nội dung của bài viết…Các bạn chỉ cần viết những bài viết hay và chất lượng, nếu ai biết viết chuẩn SEO thì càng thú vị.

Nên nhớ trong bài trước tôi đã nhắc là, phải là bài tự viết hoặc viết lại, không được sao chép. Với bài viết lại thì các bạn có thể tham khảo nội dung và cấu trúc trên Blogtienao, sau đó viết lại theo ý bạn, Và để Nguồn. (Blogtienao cũng như các nhà viết văn có công cụ để kiểm tra bài viết có được sao chép hay không, nếu ai copy mà không cho phép chúng tôi có quyền report tài khoản Blog của bạn, còn ai để nguồn thì chúng tôi vui vẻ cho phép, cứ lấy bài nào cũng được.)

Có khả năng viết lách tốt (có cũng được, không có viết từ từ sẽ lên tay)

Am hiểu về cách viết Blog wordpress, blogspot, cách viết bài, viết Blog.

Am hiểu về kiến thức Crypto để còn viết bài hướng dẫn.

Am hiểu về viết chuẩn SEO (có thể xem các form viết của các bài viết trên Blogtienao, trình độ cùi bắp không thể so sánh những cũng có thể giúp các bạn mới vào nghề biết sơ sơ).

Tiêu chí để viết bài thành công, tạo sức hút thì cần có một số yếu tố sau:

Giới thiệu về sàn Binance, và các tính năng.

Giới thiệu về các sản phẩm của Binance : Binance Launchpad, Binance Research, Binance Exchange, Binance Dex, Binance Chain….

Hướng dẫn xác minh danh tính, bảo mật.

Hướng dẫn nạp tiền, rút tiền, cho các loại coin nổi tiếng : Bitcoin, Ethereum, Ripple, Stellar, Bitcoin Cash, Litecoin,…

Hướng dẫn trade cơ bản…

Giới thiệu về Coin, Các cặp coin là gì, Và có những hướng dẫn về nó.

Viết các bài đang là xu thế được bàn tán nhiều trong thời điểm đó. Ví dụ con MATIC, ONE, BTT,… Các bài phân tích coin, giá những coin đó,…

Hay chẳng hạn là hướng dẫn mua coin bằng VND, thông qua các sàn trung gian như Vicuta, Remitano, Bitmoon, FinanceX, Fiahub, Aliniex…

Đây là nội dung tôi đã copy nguyên si từ bài này: https://blogtienao.com/binance-la-gi/

Các bài viết nên được liên kết với nhau y như trong hình, các bạn hiểu chứ, để khi độc giả đọc bài này xong sẽ đọc sang bài hướng dẫn khác nữa.

Cho nên 3 Blog với 30 bài viết sơ xài sẽ không bao giờ bằng 1 Blog với 10 bài viết chất lượng.

Chốt lại cho các bạn hiểu nhiệm vụ là : Tôi muốn các bạn tạo 2 trang Medium, 2 trang Blog chúng tôi và 2 trang chúng tôi mỗi một trang blog tối thiểu 10 bài viết chất lượng, và nội dung phải khác nhau, tiêu đề HOT và chuẩn SEO, nghĩa là theo từ khoá mà độc giả hay tìm.

Ví dụ: Top Sàn Giao Dịch Mua Bán Bitcoin Hàng Đầu Việt Nam – Update Mới 2020. Trong tiêu đề này có các từ khoá là Sàn Giao Dịch, Mua Bán Bitcoin, và làm nổi trội cho nó là từ TOP và Update Mới nhất 2020.

Kiến thức này thiên về mảng SEO hơn. Vì thế, với người chưa biết gì thì hãy tham khảo các bài viết sau:

Bắt Đầu Kiếm Bitcoin – Tuyển Referral – Xây Dựng Cộng Đồng

https://www.facebook.com/groups/272238320163516

https://www.facebook.com/groups/2101265409890372

https://www.facebook.com/groups/1273239949463304

https://www.facebook.com/groups/1226255880769930

https://www.facebook.com/groups/128678877708857

https://www.facebook.com/groups/1398763806849013

https://www.facebook.com/groups/248610635646299

https://www.facebook.com/groups/632681426867286

Kết Luận

Cách Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí Và Nhanh Nhất Năm 2022

Kiếm tiền online bằng Bitcoin là hình thức đầu tư kiếm lợi nhuận rất phổ biến hiện nay trong cộng đồng MMO (Make money online). Hình thức này áp dụng rất đơn giản khi bạn không cần phải bỏ vốn ra, chỉ cần có đầy đủ kinh nghiệm và sự kiên nhẫn là có thể thực hiện được. Nhiều người đã rất thành công nhờ cách này. Tìm hiểu hướng dẫn ngay sau đây.

Tạo ví Bitcoin

Tìm các trang web kiếm Bitcoin miễn phí

Khi đã tạo địa chỉ và có ví Bitcoin rồi, việc bây giờ là đi tìm những trang web cho nhận Bitcoin miễn phí và phải đảm bảo rằng đó là những địa chỉ uy tín và an toàn. Hiện nay, có khá nhiều trang web có phép người dùng có thể tìm kiếm BTC miễn phí. Tốt nhất, bạn nên tổng hợp lại một danh sách để tiện cho quá trình kiếm Bitcoin miễn phí của mình. Mỗi trang web sẽ cho người dùng nhận một lượng coin miễn phí khác nhau và cũng tùy thuộc vào thời gian nhận nữa. Cứ mỗi lần nhận là bạn sẽ có được một phần satoshi nhỏ để tích lũy (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, 1 satoshi = 0.00000001 BTC).

Một số trang Web cho phép tìm kiếm Bitcoin miễn phí Hiện nay có một số trang web cho phép bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí và uy tín như: Epay.info, chúng tôi chúng tôi chúng tôi chúng tôi Bitcoinx.co.in. Bạn có thể tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu cần thiết.

FreeBitco.in

FreeBitco.in có chính sách miễn phí Bitcoin hàng giờ – hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin.

Dailyfreebits.com là trang nhận Bitcoin miễn phí 30 satoshi/ mỗi 60 phút.

Có thể sử dụng kiến thức coin mới để trở thành tư vấn hướng dẫn cho người chơi và kiếm phí Các trang web nhận Bitcoin miễn phí bạn hãy tổng hợp lại thành một danh sách, phân loại chúng thành từng nhóm trên bookmart. Trang nào 20 phút thì tổng hợp thành một nhóm, trang nào 30 phút thì tổng hợp thành một nhóm. Cứ thế, công việc sẽ logic và khoa học hơn. Cài đặt thông báo, để mỗi khi đến giờ nhận Bitcoin miễn phí trên trang nào thì nó sẽ nhắc bạn ở trang đó Trong lúc kiếm Bitcoin miễn phí, bạn nên dành thêm một ít thời gian để tìm hiểu thêm về các hình thức kiếm tiền MMO để bổ sung thêm nhiều cách kiếm tiền mới và hiệu quả khác.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- nguồn tổng hợp

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Online Bằng Bitcoin Miễn Phí 2022

Cách kiếm tiền bitcoin hay kiếm tiền online bằng bitcoin là một hình thức kiếm tiền không cần vốn, một trong những cách kiếm tiền qua mạng được cộng đồng MMO ( Make money online) sử dụng khá nhiều từ nhiều năm trước. Hình thức này phù hợp với những người mới tham gia mạng lưới kiếm tiền online chưa có nhiều vốn để đầu tư. Ưu điểm của tiền ảo bitcoin là bạn không cần đầu tư về tiền bạc mà cái quan trọng là sự kiên trì, đầu tư về mặt thời gian của bạn mà thôi. Rất nhiều PRO về MMO đã đi lên từ việc kiếm bitcoin miễn phí.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn một hình thức kiếm tiền online với bitcoin qua các trang web tặng BTC free, không phải bỏ ra bất cứ đồng vốn nào. Tuy nhiên, mình cũng xin lưu ý trước đây chỉ là bước đệm cho các bạn bước chân vào mảng MMO mà thôi, vì thực ra cách kiếm tiền bitcoin này không quá chuyên nghiệp và sẽ không thỏa mãn được đam mê kiếm tiền qua mạng của bạn. Bản thân mình cũng bắt đầu từ kiếm tiền với bitcoin miễn phí dần dần tích lũy được một số vốn nho nhỏ rồi xây dựng https://blogtien.com/ này.

Như mình đã nói ở trên thì mình sẽ giới thiệu với các bạn hình thức kiếm bitcoin từ các trang cho nhận bitcoin miễn phí (Còn nếu bạn muốn tìm hiểu về cách đào bitcoin bằng phầm mềm trên máy tính, CPU hay VPS thì xem bài này) sau đó các trang này sẽ gửi bitcoin về ví của bạn. Vậy trước tiên bạn cần tạo ví bitcoin trên blockchain hoặc coinbase để lưu trữ bitcoin kiếm được.

Ví bitcoin là nơi để bạn lưu trữ BTC của bạn và bạn cũng có thể giao dịch bitcoin gửi, nhận dễ dàng thông qua địa chỉ ví bitcoin. Tạo ví này hoàn toàn không mất phí và có khá nhiều trang cho phép bạn tạo. Mình thì hay sử dụng ví blockchain trang web tạo ví uy tín, an toàn nhất hiện nay, các bạn có thể đăng ký một tài khoản hoàn toàn miễn phí Ví bitcoin là gì? Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên blockchain

Sau khi bạn đăng ký xong, hệ thống của blockchain sẽ cung cấp cho bạn một địa chỉ ví dạng 191JFHB4CbMH4AKPD8eedar11GPrUTkGZC (Để lấy được địa chỉ này trên blockchain bạn xem ở đây). Đây chính là địa chỉ ví của bạn, bạn sẽ sử dụng nó để nhận và gửi tiền bitcoin cũng như khai báo với các trang kiếm bitcoin free.

Khi đã có ví bitcoin rồi, tiếp theo việc của bạn là tìm kiếm các trang web cho kiếm bitcoin miễn phí. Hiện nay, có rất nhiều trang web phát triển chỉ rành riêng cho tặng bitcoin, việc bạn kiếm được nhiều hay ít bitcoin là phụ thuộc vào trang đó cho bạn ít hay nhiều và thời gian để nhận Satoshi (Là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, dùng để quy đổi ra bitcoin, 1 Satoshi ~ 0.0000001 btc). Tìm hiểu về Satoshi

– chúng tôi

– chúng tôi

– chúng tôi

– chúng tôi

– chúng tôi

Đây là Email thanh toán mình nhận trên trang FreeBitco ( 0.00484220 BTC ~ $4.82 tại thời điểm mình đăng bài viết này )

Đầu tiên, ở giao diện trang chủ của Fredoge bạn sẽ thấy như sau:

Sau khi bạn hoàn thành bước bảo mật hệ thống sẽ báo số DOGE bạn nhận được, đồng thời báo thời gian để bạn tiếp tục nhận:

Các trang kiếm tiền ảo bitcoin khác cũng làm tương tự có khác là ở cái giao diện thôi. Các bạn cứ chăm chỉ kiếm tiền online với bitcoin hàng ngày số lượng Satoshi tăng lên dần dần sẽ rút được về ví và đổi sang tiền mặt thôi.

Nói là mẹo chứ thực ra cũng không có gì cao siêu cả, chỉ là một số gợi ý nho nhỏ để giúp các bạn đào bitcoin nhanh hơn chút vì nó mang tính khoa học. Đây là những cách mà trước kia mình hay làm để có thêm thu nhập với hình thức kiếm tiền trên mạng với bitcoin.

– Bạn có thể viết một blog hướng dẫn kiếm tiền với hình thức bitcoin này để giới thiệu người khác sử dụng các trang trên từ đó ăn tiền hoa hồng. (Hình thức này thường được gọi là Affiliate)

– Cài đặt thông báo mỗi khi đến giờ có thể nhận bitcoin trên các trang đó

– Trong thời gian kiếm tiền bitcoin online thì hãy rành thêm thời gian để tìm hiểu các hình thức MMO khác chuyên nghiệp hơn để học hỏi. Như mình, thời gian đó mình rành ra để viết Blog.

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Kiem tien bitcoin, kiem tien ao bitcoin, kiem tien voi bitcoin, kiem tien bang bitcoin, kiem tien bitcoin tren mang, kiem tien online bang bitcoin, kiếm tiền qua bitcoin, kiếm tiền bằng cách đào bitcoin, site kiếm bitcoin 2017,

Bạn đang đọc nội dung bài viết Binance Hướng Dẫn Cách Kiếm Bitcoin Miễn Phí Năm 2022 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!