Đề Xuất 9/2022 ❤️ Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Swain Mùa 9 2022:Ad, Mid, Top. ❣️ Top Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Swain Mùa 9 2022:Ad, Mid, Top. ❣️ Top Like

Xem 2,574

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Swain Mùa 9 2022:Ad, Mid, Top. mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 2,574 lượt xem.

Guide Swain Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho Swain

Hướng Dẫn Cách Chơi, Cách Lên Đồ Swain Mid Mạnh Nhất Lmht

Tải Cách Buộc Cà Vạt Đúng Cách Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Cách Chọn Cà Vạt Phù Hợp Với Áo Sơ Mi Của Bạn

Hướng Dẫn Cách Thắt Cà Vạt Cực Kì Đơn Giản

Bảng ngọc bổ trợ Swain mùa 9 2022 vị trí đi đi MID,TOP.

Nhánh ngọc chính: Pháp thuật.

-Ngọc siêu cấp các bạn chọn Triệu hồi Aery: gia tăng lực sát thương cho Swain mỗi khi giao tranh với tướng địch, điểm này khá lợi cho Swain khi gia tăng khả năng tay đôi cho hắn ở giai đoạn đầu trận.

-Ngọc tiếp theo các bạn chon Giải băng năng lượng: gia tăng khả năng hồi phục năng lượng khi đi đường cho Swain, với Giải băng năng lượng sẽ giảm bớt đi sự thiếu hụt về năng lượng trong khoản thời gian đầu trận đấu, cứ mối 60s sẽ được sử dụng 1 skill không tốn năng lượng mà còn được hoàn lại.

-Ngọc thứ 3 các bạn chon Mau lẹ, đem lại tốc độ di chuyển cũng như sát thương phép thuật gia tăng theo cấp độ. Bạn có thể thả diều đối phương dể dàng hơn.

-Viên ngọc cuối cùng các bạn chọn là Thiêu rụi: mang lại khả năng đối cháy đối phương khi kĩ năng của Swain trúng kẻ địch.

Nhánh ngọc phụ: Cảm hứng.

-Ngọc đầu tiên các bạn sử dụng là Thời điểm hoàn hảo: cho bạn 1 đồng hồ miễn phí sài 1 lần, có thể Outplay đối thủ, khi bạn cầm Swain theo lối pháp sư đường giữa thì đồng hồ ngưng đọng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong những trường hợp cấp bách.

-Ngọc tiêp theo các bạn sử dụng Bước chân màu nhiêm: cho bạn giày miễn phí khi đạt đến phút thứ 10, tiết kiệm được một phần tiền. Ngoài ra còn tăng tốc độ di chuyên cao hơn giày thường, gia thành nâng cấp củng giảm.

Cách chơi Swain mùa 9 2022 đi solo TOP, MID.

Giai đoạn đầu game.

-Cấp độ 1 Swain có thể gây nhiều sát thương lên đối thủ bằng combo E(Trói buộc) kích hoạt ngọc Triệu hồi Aery+Thiêu rụi sau đó đánh thường, E(Trói buộc) sát thương theo thời gian đồng thời tăng sát thương từ những đòn đánh thường của Swain.

-Swain có tới 2 kĩ năng không chế là E(Trói buộc) và W(Tầm nhìn bá chủ), ban nên sử dụng 2 kill cho hợp lý, cách tốt nhất là W(Tầm nhìn bá chủ) làm chậm đối phường, E(Trói buộc) để đảm bảo pha trói thành công.

– W(tầm nhìn bá chủ) có khoản cách sử dụng khá xa bạn có thể tận dụng điều này để kiểm soát tầm nhìn hoặc kép góc đôi phương.

-Cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn để tránh những pha gank của rừng đối phương vì ở giai đoạn đầu Swan hầu như không có độ cơ động.

Giai đoạn giữa game

-Swain là một vị tướng rất cần bùa Xanh. hãy bảo vệ phần rừng bùa xanh thật tốt để đảm bảo bạn là người sở hữu nó.

– Kĩ năng Q(Bàn tay tử thần) tung ra 5 luồn sức mạnh ra phia trước, mối luồn trúng đều gây sát thương lên kẻ địch và có thể xuyên qua khi kết liễu đối phương, bạn hãy tần dụng điều này để có thể cấu máu khi tướng đối phương đứng sau fam lính.

Giai đoạn cuối game.

-Vai trò cua Swain bây giờ là quấy nhiễu địch và chống chịu sát thương cho team, cố gắng thu hút sát thương đối thủ, sống càng lâu càng tốt, để R(Hóa quỷ) có thể phát huy hết tối đa sức mạnh. Thời điểm tốt nhất để bạn lao vào đội hình đối phương là một mục tiêu nào đó bị trói thành công hay tướng củ lực của địch bị trói, kích hoạt R(Hóa quỷ) lao vào đội hình của đối phương để có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Cách lên đồ Swain mùa 9 đi MID, TOP.

Trang bị khởi đầu cho Swain.

Trang bị ở lần về đầu tiên.

Trang bị trấn phái cho Swain.

Trang bị hoàn chỉnh cho Swain.

Bộ trang bị này tăng cho Swain một lượng lớn sực mạnh phép thuật kèm theo hiệu ứng trong kĩ năng.

Hướng dẫn cách tăng điểm skill cho Swain mùa 9

Q(Bàn Tay Tử Thần ): Swain tung 5 luồng sức mạnh kỳ quái ra phía trước, mỗi luồng lại gây sát thương cho kẻ địch đầu tiên trúng phải và xuyên qua những kẻ địch bị hạ gục. Đây là kỹ năng mạnh của Swain, nên cần nâng tối đa đầu tiên

W(Tầm Nhìn Bá Chủ): Swain mở một con mắt quỷ tại vùng chỉ định (tối đa 3500 đơn vị), gây sát thương phép và làm chậm tất cả kẻ địch bên trong 2.5 giây, kỹ năng này chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp 3 và nâng sau cùng

E(Trói Buộc): Swain bắn cánh tay quỷ ra trước, gây sát thương phép tất cả kẻ địch trên đường đi. Cánh tay phát nổ khi trúng phải kẻ địch đầu tiên trước khi quay về chỗ Swain, gây sát thương phép và trói chân tất cả kẻ địch bị dính vụ nổ trong 1.5s. Kỹ năng này sẽ nâng tối đa thứ 2 sau Q

R(Hóa Quỷ) của Swain tăng đúng theo cấp độ.

Giới thiệu về Swain.

Swain là kẻ cai trị đế chế Noxus với khả năng nhìn xa trông rộng và chỉ huy các chiến đoàn ngay trên tiền tuyến. Dù bị tàn tật trong Chiến Tranh Ionia, Swain vẫn giành quyền kiểm soát Noxus bằng quyết tâm tàn nhẫn và cánh tay quỷ. Hiện tại, Nguyên Soái Noxus đang điều quân chống lại hắc ám sắp đến, thứ hắc ám chỉ mình hắn thấy được.

Bài ráp về Swain.

All Aboard The Swain Train!

Swain Build & Guide / Swain Main’s Swain Guide

Lor Deck Guide: Swain & Vlad Self

Chiêm Ngưỡng Ryze Vinh Quang Cùng Một Số Skin Ấn Tượng Khác Của Ryze

Cách Khắc Chế Ryze Đường Giữa Solo Mid Mùa 9 2022

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Lên Đồ Swain Mùa 9 2022:Ad, Mid, Top. trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2595 / Xu hướng 2685 / Tổng 2775 thumb
🌟 Home
🌟 Top