Đề Xuất 5/2023 # Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi &Amp; Cách Lên Đồ Yasuo Đi Top Hiệu Quả Nhất # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 5/2023 # Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi &Amp; Cách Lên Đồ Yasuo Đi Top Hiệu Quả Nhất # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi &Amp; Cách Lên Đồ Yasuo Đi Top Hiệu Quả Nhất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách làm bảng bổ trợ Yasuo TOP

Bảng bổ trợ cho Yasuo đi TOP hiệu quả và tối ưu nhất được chia làm 2 nhánh ngọc là Nhánh chính Cảm Hứng và nhánh phụ Chuẩn Xác.

Nhánh ngọc chính: Cảm Hứng

Đạo Chích: Mỗi khi Yasuo xuất chiêu tấn công một kẻ địch sẽ được nhận thêm vàng và có cơ hội nhận thêm 1 trang bị tiêu thụ.

Thời Điểm Hoàn Hảo: Yasuo sẽ nhận được 1 mảnh ghép Đồng Hồ Cát Miễn Phí. Giúp giảm 15% thời gian hồi chiêu của Đồng Hồ Cát Zhonya, Giáp Thiên Thần và Thú Tượng Thách Giáp.

Bước Chân Nhiệm Màu: Ở phút thứ 10 của trận đấu, bạn sẽ nhận được 1 Giày Không Thường miễn phí. Giúp tăng tốc độ di chuyển khi tham gia hạ gục tướng địch.

Thấu Thị Vũ Trụ: Giúp giảm thời gian hồi chiêu cho Yasuo.

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Mỗi lần tham gia hạ gục kẻ địch, Yasuo sẽ được nhận thêm tốc độ đánh vĩnh viễn. Tốc độ đánh sẽ được cộng dồn tối đa 10 lần.

Đắc Thắng: Khi tham gia tướng địch, Yasuo được nhận thêm 20 vàng và giúp hồi lại 12% máu.

Hướng dẫn cách lên đồ Yasuo

Trang bị khởi đầu:

Kiếm Doran: Giúp tăng sát thướng, máu theo đòn đánh thường.

Khiên Doran: Tăng máu, hồi phục năng lượng khi bị sát thương.

Bình Máu: Đây là trang bị không thể thiếu khi thực hiện cách lên đồ Yasuo. Bởi nó không chỉ giúp Yasuo tăng khả năng trụ đường tốt mà còn gia tăng khả năng lật kèo khi sử dụng đúng lúc trong các pha giao tranh.

Mắt Vật Tổ (Phụ kiện): Giúp kiểm soát tầm nhìn được tốt hơn.

Cách lên đồ Yasuo ở lần về đầu:

Song Kiếm: Giúp tăng tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và tỉ lệ đánh chí mạng cho Yasuo.

Nắm Đấm Của Jaurim: Nhờ được nhận thêm máu và sát thương vật lý từ món đồ này mà Yasuo trở nên cứng cáp và gây ra lượng sát thương tốt hơn.

Trang bị Trấn Phái:

Ma Vũ Song Kiếm: Có khả năng đi xuyên vật thể. Giúp giảm 12% sát thương do kẻ địch gây ra.

Vô Cực Kiếm: Trang bị không thể thiếu để giúp Yasuo có khả năng chí mạng và sát thương chuẩn hóa.

Giày:

Giày Thủy Ngân: Tăng tốc độ di chuyển, có khẳ năng khống chế đối phương.

Giày Ninja: Chống lại những vị tướng có đòn đánh thường mạnh khá hiệu quả.

Trang bị phù hợp:

Đao Thủy Ngân: Tăng lượng sát thương, kháng phép cùng với khả năng hút máu tốt.

Gươm Của Vua Vô Danh: Không chỉ giúp tăng tốc độ dánh mà còn hắn còn có thêm khả năng hút máu và làm chậm mục tiêu.

Móng Vuốt Sterak: Tăng máu và giáp dựa trên 30% số máu tối đa của Yasuo.

Khiên Băng Randuin: Trang bị này không chỉ giúp bổ sung máu và giáp mà nó còn có khả năng làm chậm mục tiêu đến 40% và giúp Yasuo giảm 10% sát thương khi nhận những đòn đánh chí mạng từ kẻ địch.

Giáp Thiên Thần: Khiến Yasuo có thêm 2 mạng.

Phụ Kiện và Thuốc Cường Hóa:

Thấu Kính Biến Đổi: Kiểm soát tầm nhìn từ xa.

Dược Phẩm Phẫn Nộ: Tăng sát thương và giúp hồi máu.

Cách chơi Yasuo hiệu quả nhất

Hãy sử dụng kỹ năng Nâng Chiêu Bão Kiếm (Q). Nó sẽ giúp Yasuo farm lính cũng như cấu máu tướng địch đánh gần rất hiệu quả.

Cận cảnh trang phục Varus Đặc Vụ Bắc Cực – trang phục mới sau khi được Riot tân trang lại.

Khi đã đạt được cấp tướng 2 hãy dùng Bão Kiếm (E) để tiếp cận tướng địch rồi sử dụng (Q) kết với một vài đòn đánh thường để hạ gục kẻ địch. Trước khi xuất chiêu nên để lớp giáp hồi lại đủ. Cách hồi giáp nhanh chóng là di chuyển thật nhiều.

Giữa Trận Đấu

Lúc này, bạn cần lên đầy đủ các trang bị trấn phái cho Yasuo. Để ý bản đồ nhỏ, nếu đồng đội cần sự trợ giúp hãy dịch chuyển đến hỗ trợ kịp thời.

Với khả năng đẩy lính nhanh, Yasuo có thể gây áp lực lên mục tiêu liên tục. Khi đẩy lính xong hãy farm lính rừng để kiếm thêm vàng và kinh nghiệm hoặc di chuyển xuống đường Mid để hỗ trợ đồng đội hạ gục tướng địch.

Hãy đi đẩy lẻ nếu có dịch chuyển. Khi giao tranh không được lao vào trước mà hãy dùng kỹ năng (Q) để lấy lốc của tướng địch. Rồi dùng Trăn Trối (R) hất tung mục tiêu.

Sau khi đã sử dụng Trăn Trối (R) xong Yasuo sẽ được nhận thêm 50% xuyên giáp. Lúc này, hắn có thể hủy diệt tất cả mọ đối tượng kể cả những kẻ có khả năng chống chịu tốt.

Sở hữu bộ kỹ năng bá đạo, Yasuo đã chứng minh được vị thế của mình trên đấu trường Công Lý. Đặc biệt hơn, với kỹ năng Tường Gió, Yasuo có thể cản phá được mọi luồng đạn của kẻ định tấn công. Hình ảnh Yasuo sử dụng chiêu thức ngăn cản sự tấn công của tướng địch.

Như vậy, thông qua bài viết này các bạn đã biết cách lên đồ Yasuo cũng như cách chơi và cách lên bảng ngọc cho Yasuo đi TOP hiệu quả như thế nào rồi phải không. Hy vọng, đây sẽ là những kiến thức bổ ích nhất giúp bạn đấu rank hiệu quả trên đấu trường Công Lý.

Cách Chơi Yasuo Tốc Chiến: Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ, Combo

Cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến

Các bạn hãy làm theo cách lên đồ Yasuo Tốc Chiến sau và hãy lên lần lượt theo thứ tự. Cách chơi Yasuo Tốc Chiến không hề khó nhưng cũng phải tuân theo trình tự nhất định:

Gươm của vua vô danh: Lên đồ này vào đầu trận Tốc Chiến sẽ đem lại cho Yasuo cả tấn nội tại đặc biệt là 10% hút máu. Các đòn đánh thường của Yasuo gây ra sát thương vật lý bằng 6% máy hiện tại của đối phương. Lượng sát thương gây ra ít nhất là 15 và cao nhất là 60 lên quái và lính. Thêm nữa, 3 đòn đánh thường hoặc bằng kỹ năng lên tướng sẽ gây 30 – 100 sát thương phép thuật. ĐỒng thời, tốc độ di chuyển của kẻ địch bị giảm đi 25% duy trì trong 3 giây.

Dao Điện Statikk: Trang bị này dùng để tăng tỷ lệ chí mạng, tốc độ đánh cho Yasuo. Dao Điện này còn cung cấp thêm 5% tốc độ di chuyển giúp anh làm chủ khoảng cách tốt hơn và đẩy lính nhanh hơn. Hoặc các bạn có thể thay thế Dao Điện Statikk thành Ma Vũ song Kiếm để có thể nhận được 1 lớp giáp từ trang bị này.

Giày Tham Lam: Khi lao lên, nếu không còn tường gió, Yasuo rất dễ dính những chiêu khống chế. Giày Tham Lam sẽ giúp anh chàng nhận thêm được sức chống chịu để đủ sức phản đòn hoặc tẩu thoát an toàn.

Phù Phép Giải Thuật: Thay vì chống chịu, khi lên đồ Phù Phép Giải Thuật, Yasuo được nhận thêm một giải pháp thoát khỏi khống chế ngay lập tức. Việc này sẽ giúp anh được giải thoát nếu bị úp sọt.

Vô Cực Kiếm: Với sự hổ báo của mình, Yasuo cần đến lượng sát thương cao cùng với Chí mạng để kết liễu đối thủ nhanh nhất.

Huyết Kiếm: Khi lao vào cận chiến, Yasuo cần được trang bị một món đồ hút máu để duy trì thời gian giao tranh. Về Late game, không phải tướng nào cũng 1 combo đoạn mạng được. Vì thế bạn cần phải tính dài hơi hơn. Khi lên đồ Huyết Kiếm, Yasuo sẽ không ngán một đối thủ nào nếu solo.

Giáp Thiên Thần: Cuối trận, tướng địch cũng gần như có được khá nhiều trang bị giáp cũng như tấn công. Nếu như sơ xuất, Yasuo vẫn có thể bị hạ gục chớp nhoáng. Và lúc này Giáp Thiên Thần là một cứu cánh để Yasuo có thể sửa lỗi nếu được đồng đội đến giải vây.

Cách chọn bảng ngọc Yasuo hợp lý

Chinh Phục (ngọc chính): Kể từ khi lao vào đến khi hết combo, Yasuo rất cần một lượng sát thương lớn để kết liễu đối thủ nhanh chóng. Chọn bảng ngọc Chinh Phục là rất hợp lý cho Yasuo lúc này. Nội tại của ngọc này tăng thêm cho Yasuo 2 đến 6 sát thương cộng thêm (Dựa theo cấp độ). Đặc biệt, khi có đủ 5 điểm cộng dồn, YS sẽ có được 10 đến 30 sát thương vật lý nữa.

Đắc Thắng: Khi Yasuo tham gia hạ gục tướng địch, anh sẽ được hồi phục 10% máu đã mất. Ngọc này sẽ gây thêm 3% sát thương lên những kẻ địch còn dưới 35% máu.

Hồi phục: Cứ sau 3 giây, Yasuo được hồi lại 2% máu hoặc năng lượng bị mất dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Quả ngọt: Ngọc này giúp Yasuo tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục. Mỗi quả cũng cung cấp thêm 20 vàng.

Thứ tự tăng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng sẽ tác động rất nhiều đến cách chơi Yasuo Tốc Chiến ở đầu trận. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về nội tại và các chiêu thức, kỹ năng của Yasuo đã!

Nội tại: Khi YS di chuyển, không giao tranh, bạn sẽ thấy thanh Flow được đầy dần. Khi đầy, nếu Yasuo tấn công tướng địch hay quái, anh sẽ được hưởng một lá chắn hấp thụ 100 sát thương duy trì trong 2 giây. Tỷ lệ chí mạng của Yasuo lúc này được X2. Tuy nhiên sát thương chí mạng bị giảm 10%.

Chiêu 1: Bão Kiếm: Kỹ năng này của Yasuo gây 78 (20+ 100AD) sát thương vật lý lên tướng địch phía trước trúng phải. Lúc này YS sẽ được cộng dồn 1 điểm góp bão lốc. Khi dồn đủ 2 điểm, cơn lốc được tạo ra quanh người. Khi kích hoạt, nếu cơn lốc trúng đối phương, tất cả những tướng bị trúng lốc sẽ bị hất văng lên không trung.

Chiêu 2: Tường Gió: Khi kích hoạt, kỹ năng này giúp che chắn cho Yasuo cùng đồng minh đứng sau bởi một bức tường gió tồn tại 4 giây. Bức tường này sẽ ngăn mọi sát thương từ phía trước. Những người có cách chơi Yasuo chuyên nghiệp sẽ luôn biết cách sử dụng tường gió một cách siêu việt.

Chiêu 3: Quét Kiếm: Khi lướt vào mục tiêu, YS gây 70 (70 + 20% AD cộng thêm +60% AP) sát thương phép. Sau mỗi lần lướt, Yasuo được cộng thêm 25% sát thương cơ bản, tối đa +50%. Nhưng kỹ năng Yasuo này không dễ sử dụng khi bạn không thể lướt lên cùng một mục tiêu trong vòng 8 giây.

Chiêu cuối: Trăn Trối: Kỹ năng này của Yasuo rất nguy hiểm khi chỉ cần một tướng địch nào trong phạm vi bị hất tung, anh ta có thể lao tới và tung đòn Trăn Trối. Kỹ năng này gây 200 (200 + 150% AD cộng thêm) và giữ trạng thái hất tung của kẻ thù thêm 1,5 giây.

Đó là những kỹ năng mà Yasuo được sở hữu. Còn đây là Thứ tự tăng kỹ năng Yasuo Tốc Chiến:

Phép Bổ Trợ dành cho Yasuo Tốc Chiến

Yasuo chủ yếu đánh cận chiến. Vì thế anh sẽ rất cần đến sát thương và khả năng cơ động cao. Chính vì thế, phép Bổ Trợ dành cho Yasuo Tốc Chiến tốt nhất chính là:

Cách sử dụng combo Yasuo Tốc Chiến

Những người biết cách chơi Yasuo Tốc Chiến tất nhiên phải nắm rõ được cách sử dụng combo ra sao. Và đây là chuỗi hay được game thủ sử dụng nhất để tạo nên tên tuổi của mình:

Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Swain Solo Top, Hướng Dẫn Cách Chơi

Bảng ngọc cho Swain Top

Bảng bổ trợ cho Swain là vô cùng quan trọng để tăng cường sức mạnh cho kẻ cai trị Noxus. Tướng Swain được xem là vị tướng cực bá ở đường Top nên bạn cần phải lên bảng Swain với nhánh ngọc chính là Pháp Thuật và nhánh ngọc phụ là Áp Đảo. Bảng bổ trợ Swain Top còn thể hiện một sự đẳng cấp của Nguyên Soái trước kẻ địch.

Đang xem: Cách chơi swain solo top

Bảng ngọc cách chơi Swain solo top cực đỉnhNhánh chính trong bảng ngọc Swain là Pháp Thuật. Trong đó gồm có các viên ngọc như sau: Thiên Thạch Bí Ẩn, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Cuồng Phong Tích Tụ.Nhánh phụ trong bảng bổ trợ là Áp Đảo. Trong đó gồm có các viên ngọc như sau: Thu Thập Chiến Tích, Thợ Săn Tàn Nhẫn.

Cách lên đồ Swain Top chuẩn nhất

Cost: 1100 (800)+15 Xuyên Kháng phépNội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Đây là trang bị cực quang trọng trong cách lên đồ cho Swain đi Top

Cost: 2550 (765)+80 Sức mạnh Phép thuật+20% Thời gian Hồi chiêu+100% tốc độ hồi Năng lượng gốcNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Chỉ số của trang bị trong cách lên đồ Swain solo Top này như sau:

Cost: 3200 (750)+80 Sức mạnh Phép thuật+300 MáuNội tại DUY NHẤT – Đôi Mắt Đau Đớn: +15 Xuyên Kháng Phép Nội tại DUY NHẤT: Gây sát thương bằng kỹ năng sẽ thiêu đốt đối thủ trong 3 giây, gây thêm một lượng sát thương phép bằng 2% chỉ số Máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây. Lượng sát thương này sẽ được gấp đôi đối với các đơn vị đang bị khóa tốc độ di chuyển.

Chỉ số của Swain guide game như sau:

Cost: 2650 (1365)+80 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép

Cost: 3500 (1050)+100 Sức mạnh Phép thuật+45 Giáp Kích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Cost: 3800 (1265)+120 Sức mạnh Phép thuật Nội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Hướng dẫn cách chơi Swain đường trên cực mạnh

Cách chơi Swain đầu game

Guide Swain sở hữu 2 kỹ năng khống chế đó là (Q) và (W). Nhưng kỹ năng Tầm Nhìn Bá Chủ (W) lại phải cần 1 thời gian ngắn trước khi vùng trói chân xuất hiện. Nếu bạn dùng kỹ năng này một cách độc lập thì khả năng bạn miss là cực cao. Thường thì bạn sẽ dùng chiêu (Q) làm chậm trước rồi sau đó dùng (W) lên tướng địch. Như vậy sẽ đảm bảo cho pha trói thành công.

Combo Swain lúc này là dùng (Q) làm chậm + (W) để giữ chân + (E) + đánh thường nhằm gây sát thương.

Hướng dẫn Swain TOP giữa game

Giai đoạn này Swain rất cần có bùa xanh để thi triển Hóa Quỷ (R). Bạn cần phải bảo vệ khu vực bùa xanh tốt để chỉ bạn là người sở hữu. Kỹ năng (Q) có nhiều cách để dùng như sau:

Để tấn công: Combo như trên, tuy nhiên ngay khi bạn vừa tiếp cận tướng địch thì hãy bât (Q).Để đẩy lính nhanh: Sử dụng (R) + (W) nhằm dọn dẹp lính. Sau đó bạn đi những đường khác hoặc là vào ăn quái rừng.Def: Bạn dùng (R) để đẩy lính ngoài tầm đánh trụ của bạn. Việc này nhằm đảm vảo khả năng last hit tốt hơn.Hồi phục: Khi lượng máu bạn còn thấp thì hãy dùng kỹ năng này để phục hồi.

Cách đánh Swain cuối game

Giai đoạn này thì cách chơi Swain là thu hút sát thương từ kẻ địch, cố gắng sống càng lâu càng tốt để lượng sát thương từ (R) được phát huy tác dụng. Bạn hãy kích hoạt (R) rồi lao vào đội hình đối thủ nhằm gây được càng nhiều sát thương thì càng tốt.

Sau đó, bạn kích hoạt guidegame Swain Đồng Hồ Cát Zhonya để hiệu ứng (R) được phát huy tác dụng. Đây chính là cách chơi Swain Top hiệu quả giúp bạn thoát khỏi nguy hiểm trong những pha giao tranh. Hãy cẩn thận khi đối phương có Thiêu Đốt hoặc có các trang bị gây hiệu ứng Vết Thương Sâu. Bởi đó là những công cụ khắc chế hồi máu (R) của bạn đấy!

Tham khảo hướng dẫn chơi Swain để có chiến thuật đánh hợp lý

Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Jinx Mùa 10 Từ A, Jinx Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Lên Đồ

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx mùa 11, trong vai trò là xạ thủ đường dưới với trang bị tốc độ đánh, chí mạng, hút máu và sát thương mạnh nhất. Bảng ngọc bổ trợ Jinx, Build những món đồ theo phong cách của các cao thủ khi đi Mid, Top cùng với Combo, khắc chế và những cách nâng chiêu thức theo cấp hay nhất cho mọi người chơi LMHT.

Đang xem: Cách chơi jinx mùa 10 từ a

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho JinxBảng nâng chiêu thức theo cấp cho JinxPhép bổ trợ JinxCách lên đồ cho tướng JinxĐiểm mạnh và yếu của JinxHình nền, Skin Jinx

Bảng ngọc bổ trợ cho Jinx

Bảng ngọc Jinx AD mới nhất, với những viên ngọc thích hợp cho xạ thủ này khi đi đường để tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này để đi đường tốt nhất. Một số bảng ngọc bổ trợ ad Jinx, được chúng tôi sưu tầm nhằm mang đến cho anh em game thủ nhiều sự lựa chọn nhất.

Bảng ngọc Jinx mới nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Có thế các bạn quan tâm đến bảng ngọc Jhin mùa 11 này? Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi Jinx dùng phép bổ trợ, tăng tốc độ di chuyển cho xạ thủ này. Tập Trung Tuyệt Đối: Khi Jinx trên 70% máu, nhận ngay 70 SMCK + 30 SMPT. Cuồng Phong Tích Tụ: Nhận được SMUT + SMCK theo thời gian 10 phút.

Bảng ngọc bổ trợ ad Jinx

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12. Giao Hàng Bánh Quy: Nhận được bánh quy, hồi máu và năng lượng miễn phí.

Bảng ngọc cho Jinx mùa 11

Chuẩn Xác + Áp Đảo

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Jinx

Phép bổ trợ Jinx

Vốn là một xạ thủ thuần túy ở đường dưới, tướng Jinx sẽ phát huy mạnh mẽ với bảng phép bổ trợ chuyên dụng cho cô nàng này.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

Không khác gì so với Jhin, thì Jinx là một xạ thủ kém cơ động nhất nên phép bổ trợ hồi máu + tốc biến là phép bổ trợ duy nhất mà chúng tôi thấy thích hợp nhất.

Cách lên đồ cho tướng Jinx

Tăng khả năng phù hợp với các chiêu thức của Jinx, thì các trang bị thiên về sát thương + chí mạng. Đồng thời, các trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu như Ashe đi Bot là cái không thể thiếu cho Jinx.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Jinx đi Bot

Lên giày cho Jinx

Trang bị chính

Jinx AD

Hoặc

Trang bị tùy chọn

Cách lên đồ Jinx đi Bot (xạ thủ)

Đối với Jinx, vị tướng phụ thuộc khá nhiều vào tốc độ đánh đa số người chơi xạ thủ này thường sẽ tập trung khá nhiều vào trang bị gây STVL + tốc độ đánh + chí mạng là chính.

Cách lên đồ Jinx mạnh nhất

Cung xanh khi đối thủ có nhiều giáp

Khi tеаm địch có nhiều tướng tаnkеr trâu, khả năng hồi рhục tốt như Siоn, Chо’gаth, Zаc… Cung хаnh sẽ là trаng bị bạn nên cân nhắc lên chо Jinx, để những рhát bắn củа cô nàng trở nên lực hơn.

Nếu đối рhương có nhiều tướng sát thủ như: Zеd, Tаlоn… có khả năng sốc sát thương dồn dаmgе mạnh Giáр thiên thần: là một sự lựа chọn tuуệt vời đảm bảо chо sự аn tоàn củа cô nàng, để có khả năng хả đạn nhiều nhất trоng Cоmbаt.

Điểm mạnh và yếu của Jinx

Điểm mạnh

Có khả năng gây sát thương tốt trong giao tranh.Có khả năng đẩy đường nhanh.Sở hữu kĩ năng cuối gây sát thương rất lớn.Có kĩ năng khống chế tốt.

Điểm yếu

Không có kĩ năng trốn thoát.Khá thiếu năng lượng ở đầu trậnKĩ năng Q cần sử dụng hợp lý.Bộ kĩ năng yêu cầu sự chính xác khá cao.

Cách khắc chế Jinx

Jinx có tầm đánh ngắn khi đang sử dụng khẩu Pằng Chíu khiến cô trở thành mục tiêu dễ bị cấu rỉa.Giật Bắn! của Jinx có thể được né một cách dễ dàng nếu bạn biết được hoạt ảnh của nó.Đứng sau những con lính không giúp bạn né Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp của Jinx được đâu.Lên trang bị tăng giáp và giảm tốc độ đánh của đối phương để khắc chế Jinx, như Giáp Cai Ngục Hoặc Tim Băng chẳng hạn.

Jinx là một xạ thủ nguy hiểm, nhưng để khắc chế Jinx mọi người cần tham khảo qua những điểm trên để hạn chế sức mạnh của vị tướng này.

Cách combo Jinx

Combo cơ bản của Jinx khi đi đường lúc có đủ 3 kỹ năng thường sẽ khởi đầu bằng W- Giật Bắn trước bởi đây là kỹ năng có tầm thi triển chiêu thức xa nhất đồng thời làm chậm được đối phương (lưu ý bạn cần thi triển kỹ năng này chính xác, nếu không thì bỏ hoặc đợi đồng đội tạo hiệu ứng khống chế trước nhằm đạt tỉ lệ chính xác cao hơn), lập tức đặt E – Lựu Đạn Ma Hỏa về phía hướng rút lui của chúng để trói chân rồi sử dụng dạng súng phù hợp của Q – Tráo Hàng để tấn công.

Hình nền, Skin Jinx

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Jinx Yêu Tinh Giáng Sinh

Jinx Siêu Quậy Không Gian

Jinx Thợ Săn Xác Sống

Hướng dẫn cách chơi tướng Jinx

Jinx là một xạ thủ vô cùng cơ động, tuy nhiên phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị chính vì thế khi có trong tay mình một trang bị như Vô cực kiếm thì điều đó thật tuyệt vời khi đi đường. Vì thế, giai đoạn đầu bạn nên tập trung vào việc Farm nhiều nhất có thể.Trong giao tranh, các bạn nên tìm những vị trí an toàn đứng sau đồng đội để gây sát thương hay đối thủ có ý định lao vào các bạn thì hãy đặt những kỹ năng E ra để ngăn chặn chúng lại.

Với cách hướng dẫn chơi tướng Jinx, mọi người có thể tham khảo để có những kỹ năng tốt nhất khi chơi vị xạ thủ này khi leo Rank xếp hạng.

Với khả năng phát huy tốt các kỹ năng của mình, Jinx vào mùa 11 này là một tay xạ thủ cừ khôi với khả năng phát huy sức mạnh tối đa nhất.

Bảng Ngọc Bổ Trợ Fiora Tốc Chiến, Cách Chơi Fiora Tốc Chiến

Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách chơi Fiora, cách lên đồ và bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục siêu bá đạo.

Đang xem: Ngọc bổ trợ fiora

Bảng ngọc Fiora

Bảng ngọc Fiora Top Chinh Phục:

Fiora sẽ trở thành một đối thủ cực nhọc nhằn với bất kỳ ai khi có viên ngọc Chinh Phục cùng bộ ngọc Chuẩn Xác + Kiên Định này trong tay.

Bảng ngọc Fiora Top Quyền Năng Bất Diệt:

Xây dựng Fiora theo thiên hướng semi-tank cực khỏe với bảng ngọc Kiên Định + Chuẩn Xác: Quyền Năng Bất Diệt này!

Trang bị chính – Core item cho Fiora:

Trang bị tùy chọn cho Fiora:

Các trang bị tình huống cho Fiora đi top

Giày cho Fiora:

hoặc

Trang bị hoàn chỉnh cho Fiora:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Fiora đi top

Cách nâng kĩ năng cho Fiora

Q là kĩ năng gây sát thương chính với hàng loạt công dụng như rút ngắn khoảng cách, chích Điểm Yếu,… Vì vậy ta sẽ nâng nó đầu tiên.E nâng thứ 2 để bổ trợ thêm khả năng gây sát thương.W nâng sau cùng. R nâng đúng cấp độ.

Phép bổ trợ cho Fiora

Đi top khô máu

Đi top kiểm soát

Cách chơi Fiora

Giai đoạn đầu trận:

Hãy sử dụng Q – Lao Tới để công kích vào điểm yếu của đối thủ, sau đó rút lui ngay lập tức, khiến đối thủ không thể đánh trả lại bạn.Q – Lao Tới sẽ ưu tiên công kích vào điểm yếu của đối phươngNếu đối phương là những vị tướng Đấu Sĩ, đánh gần. Khi trao đổi sát thương, hãy đánh thương một phát rồi ngay lập tức sử dụng Q – Lao Tới để tái kích hoạt đòn đánh thường và gia tăng thêm sát thương gây ra.Q – Lao Tới khi sử dụng trúng kẻ địch giảm tới 60% thời gian hồi chiêu của kĩ năng này, nên có thể dùng để truy đuổi kẻ địch rất tốt.Q – Lao Tới còn dùng để né các kĩ năng định hướng, skill shot, hay bỏ chạy khỏi kẻ thù, vượt tường rất tốt.W – Phản Đòn có thể chặn lại tất cả các loại sát thương, cũng như các hiệu ứng bất lợi trong vòng 0.75s. Dù bất kì chiêu thức nào của kẻ địch tung ra, chỉ cần bạn sử dụng W – Phản Đòn đúng thời điểm, nó sẽ xóa bỏ toàn bộ sát thương, hiệu ứng từ đòn đánh hay kĩ năng đó.Nếu đối phương sử dụng những kĩ năng khống chế cứng lên bạn, hãy sử dụng về phía hướng của chúng, khiến chúng vừa chịu sát thương, vừa bị làm choáng.W – Phản Đòn còn giảm tốc độ đánh của kẻ địch, nên rất thích hợp để đối đầu với các vị tướng Đấu Sĩ, hay khắc chế khá tốt các Xạ Thủ.W – Phản Đòn không thể chặn được sát thương từ trụ.W – Phản Đòn xuyên qua các mục tiêu, nên đôi khi dùng để đẩy lính khá tốt.R – Đại Thử Thách còn cho Fiora tốc độ di chuyển khi kích hoạt, nên dùng để truy đuổi tướng địch rất tốt. Cũng như khi bị truy đuổi, có thể sử dụng kĩ năng này lên tướng địch,gia tăng tốc độ di chuyển để chạy thoát đều được.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành it nhất 2 món trang bị trấn phái ở thời điểm này. Sau khi hoàn thành 2 trang bị, đây là thời điểm mạnh nhất của Fiora so với các đối thủ.Fiora giao tranh trực diện không mạnh, hãy đi đẩy lẻ để phát huy hết sức mạnh tay đôi của FioraHãy móc ra đằng sau đội hình đối phương để tiếp cận và ám sát Xạ Thủ của chúng dễ dàng hơn.Nếu giao tranh 5 – 5 nổ ra, hãy sử dụng R – Đại Thử Thách lên kẻ địch yếu nhất, hoặc thấp máu nhất để khi kết liễu chúng, cả đội của bạn sẽ được hồi máu ngay lập tức. Giao tranh nắm chắc thắng lợi.

Giai đoạn cuối trận:

Fiora có khả năng tay đôi rất mạnh, nên hãy chủ động đi đẩy lẻ một đường để team địch cử người mạnh nhất xuống đối đầu với bạn.Kêu gọi đồng đội đẩy trụ hoặc ăn Baron nếu team địch dồn hết tổng lực xuống bắt bạn.Tham gia giao tranh tổng sau cùng, tiếp cận và ép góc Xạ Thủ hoặc Pháp Sư đối phương.

Combo:

Ưu điểm

Khả năng đẩy lẻ cực mạnhMột trong những vị tướng mạnh mẽ nhất trong các kèo đấu tay đôi.Lối chơi cực kĩ thú vị, biến ảo, tạo cảm hứng cho người chơi.Sát thương tăng tiến theo thời gian trận đấu.

Cách khắc chế Fiora bằng tướng

Nếu như với những vị tướng khác, Fiora có thể “tương kế tựu kế” dùng phản đòn để gây hiệu ứng khống chế ngược lại đối phương thì Darius lại là một vị tướng hoàn toàn không có những chiêu thức như thế để Nữ Kiếm Sư có thể lợi dụng. Ngay từ đầu trận, Darius đã chiếm lợi thế rất lớn nhờ Q Tàn Sát buộc Fiora phải bỏ lính nếu không muốn nhận lượng sát thương không nhỏ mà hắn có thể gây ra ra.

W Phản Đòn của Fiora chỉ có thể cản được một đòn đánh thường của Darius, nên cô vẫn rất thua thiệt với hắn rất nhiều khi trao đổi chiêu thức.

Ở giai đoạn đi đường, khi thấy Fiora sử dụng Q Lao Tới và chuẩn bị niệm lần hai để thoát thân, hãy sử dụng E Bắt Giữ để kéo cô ta về, cố gắng gây sát thương để nội tại Xuất Huyết được cộng dồn đủ 5 điểm, sau đó sử dụng R Máy Chém Noxus để gây tối đa sát thương.

Về mặt trang bị, hãy lên nhiều trang bị tăng sức chống chịu cho Darius như Giáp Lửa, Giáp Gai từ sớm để có thể dễ dàng chiếm lợi thế với Fiora. Bản thân Darius không cần nhiều trang bị tăng sát thương vật lí, tuy nhiên bạn nên lên Tam Hợp Kiếm để giúp hắn dễ dàng hơn trong việc truy đuổi đối phương, bởi hắn rất kém cơ động.

Rammus:

Chỉ cần “đắp” một chiếc Giáp Gai, Rammus có thể khiến Fiora “tự lăn ra chết” theo nghĩa đen

Mặc dù trong khoảng thời gian gần đây, Rammus không còn xuất hiện ở vị trí Đường Trên mà thay vào đó là vị trí đi Rừng, thế nhưng Tê Tê Gai vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để khắc chế Fiora hiệu quả trong một số tình huống cố định. Combo E Khiêu Khích + W Thế Thủ sẽ khiến Fiora phát khóc khi tấn công Rammus, do những chiêu thức của Fiora đều được tính là đon đánh nên cô vẫn bị phản dmg như thường.

Với một vị tướng có khả năng hồi phục và gây sát thương khủng khiếp nhờ vào đòn đánh thì một trang bị vừa có khả năng giảm hồi máu và phản sát thương, sẽ là một iteam không thể hữu dụng hơn để đối đầu với Fiora.

Giày Ninja Tabi luôn là một trang bị giảm sát thương vật lý tốt để đối đầu với một tướng phụ thuộc vào sát thương như Fiora.

Cách chơi counter Fiora

Bên cạnh những vị tướng mạnh có thể khắc chế, bạn cũng có thể cùng cả đội khắc chế lối chơi Fiora một cách dễ dàng nhờ lối đánh. Về cơ bản Fiora là một vị tướng có độ cơ động cao nhưng lại có lối đánh khá hổ báo và dễ đoán. Chỉ cần có thể kêu gọi người đi Rừng lên gank càng sớm càng tốt để lấy lợi thế, Fiora với chất tướng của mình gần như đã nắm chắc 6, 7 phần thua thiệt ở giai đoạn sau.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bảng Bổ Trợ, Cách Chơi &Amp; Cách Lên Đồ Yasuo Đi Top Hiệu Quả Nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!