Đề Xuất 3/2023 # Bạn Đã Biết “Các Ứng Dụng Kết Nối Wifi Miễn Phí” Ở Nhật Chưa? # Top 3 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # Bạn Đã Biết “Các Ứng Dụng Kết Nối Wifi Miễn Phí” Ở Nhật Chưa? # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Bạn Đã Biết “Các Ứng Dụng Kết Nối Wifi Miễn Phí” Ở Nhật Chưa? mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cách đây không lâu, wifi công cộng ở Nhật rất hiếm, gây không ít phiền toái cho du khách. Giờ thì có nhiều loại dịch vụ khác nhau, khắp phố xá, đi đến đâu cũng có thể dùng wifi miễn phí.

Ở các phương tiện giao thông như sân bay, xe lửa, tàu điện, xe buýt, v.v., các khu hành chính nội đô Tokyo hay của quận Taito, các mạng viễn thông như SoftBank, Free Mobile, v.v. hay các chuỗi quán cà phê, cửa hàng tiện lợi đều có cung cấp dịch vụ wifi miễn phí.

Chỉ cần đăng ký một lần là kết nối được rất nhiều mạng wifi miễn phí trên khắp Nhật Bản.

Khu vực sử dụng chủ yếu Khu vực thành thị như sân bay, nhà ga, cơ sở thương mại, cửa hàng tiện lợi… khắp nước Nhật. Có thể tra địa chỉ và bản đồ của tất cả địa điểm trong ứng dụng.

Ngôn ngữ hỗ trợ

Nhật, Anh, Trung Giản thể, Trung Phồn thể, Hàn, Thái, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Indonesia, Malay, Nga

Đăng ký sử dụng

Có thể đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội hoặc nhập địa chỉ mail, họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh.

Cách kết nối

Chỉ cần đăng ký tài khoản khi chạy ứng dụng lần đầu là sử dụng được các dịch vụ cung cấp.

Nếu không kết nối trong 90 ngày thì phải đăng ký lại.

Để vào mạng, người dùng chỉ cần nhấn nút 接続 (kết nối) trong ứng dụng. http://www.ntt-bp.net/jcfw/ja.html (liên kết ngoài)

Đặc biệt dành cho du khách ngoại quốc, giúp kết nối đến hơn 200.000 điểm phát wifi trên toàn nước Nhật mà chỉ cần tải ứng dụng xuống. Ngoài ra còn cung cấp những thông tin hữu ích như thông tin du lịch, mã giảm giá quanh khu vực bạn tham quan.

Khu vực sử dụng chủ yếu

Phương tiện giao thông như sân bay, nhà ga, xe đưa rước, v.v., khu vực thành thị như cơ sở thương mại, cửa hàng tiện lợi, quán cà phê, nhà hàng trên khắp nước Nhật

SSID

Wi2, Wi2_club, Wi2premium, Wi2premium_club, Wi2_free, wifi_square, UQ_Wi-Fi

Ngôn ngữ hỗ trợ

Anh, Trung Giản thể, Trung Phồn thể, Hàn, Thái

Đăng ký sử dụng

Chỉ cần chấp nhận thoả thuận người dùng

Cách kết nối

Chỉ cần thực hiện một số thiết đặt khi tải xuống là ứng dụng sẽ tự động kết nối không cần đăng nhập.

http://wi2.co.jp/jp/solution/traveljapanwifi/ (liên kết ngoài)

5 Cách Kết Nối Wifi Miễn Phí Ở Nhật Bản

Wifi là một nhu cầu cần thiết của hầu hết các khách du lịch khi họ đi nước ngoài. Người ta nếu không có nhu cầu kết nối với bạn bè người thân thì cũng muốn “nhờ cậy” Wifi để lên mạng dò đường đến bệnh viện, nhà ga, các trung tâm mua sắm, công viên, nhà hàng hay các nơi khác chứ.

Japan. Free Wi-Fi

(Nguồn ảnh: akihabaranews.com)

“Japan. Free Wi-Fi” là một dự án của Cục du lịch Nhật Bản (Japan Tourism Agency). Phối hợp cùng các tổ chức khác, Cục du lịch Nhật Bản cung cấp dịch vụ wifi miễn phí hoàn toàn với mục đích giúp người nước ngoài tìm kiếm các điểm truy cập hệ thống Internet không dây miễn phí vòng quanh nước Nhật.

Japan Connected-Free Wi-Fi

(Nguồn ảnh: akiraceo.com)

Với khoảng chừng 130,000 điểm kết nối, Japan Connected-Free Wi-Fi là một ứng dụng không tính phí được dùng để kết nối mạng Wifi. Qua ứng dụng di động này, wifi miễn phí sẽ được truy cập ở các ga tàu siêu tốc và các ga tàu hỏa phía Đông bao gồm ga Tokyo, Tokyo Metro và Toei Subways, những địa điểm du lịch nổi tiếng và một số cửa hàng tiện lợi khác ở Nhật Bản.

(Nguồn ảnh: thebridge.jp)

Tabimori

(Nguồn ảnh: haijapan.com)

Tabimori là ứng dụng miễn phí được cung cấp bởi sân bay quốc tế Narita, cũng rất tiện dụng khi “song kiếm hợp bích” với ứng dụng Japan-Connected Free Wi-Fi. Ứng dụng di động này tập trung cung cấp thông tin ngoại tuyến về phương tiện di chuyển, tiền bạc và tài chính, ăn uống và mua sắm nhiều hơn. Điều tuyệt vời nhất về ứng dụng Tabimori chính là những dữ liệu mà bạn đã tìm sẽ được lưu trong bộ nhớ tạm thời, lúc này, nếu ngay cả khi bạn không kết nối mạng, bạn vẫn có thể xem được.

Travel Japan Wi-Fi

(Nguồn ảnh: play.google.com)

Đây cũng là một ứng dụng điện thoại thông minh cung cấp mạng LAN hay WLAN miễn phí cho cả khách du lịch và người dân địa phương nữa. Người dùng có thể truy cập Internet ở khắp 60,000 nơi trên toàn quốc. Ngoài những điểm truy cập free hoàn toàn, bạn sẽ cần đến Premium Code để sử dụng wifi từ một số địa điểm nhất định như McDonald.

Wi2 300

(Nguồn ảnh: hmfm.blog84.fc2.com)

Nguồn: JapanList/Jpinfo.com (Facebook JapanList Vietnam https://www.facebook.com/japanlist.vn)

Ứng Dụng Wifi Master Key, Những Điều Khôn Lường Mà Bạn Chưa Biết

Một ứng dụng được rất nhiều người dùng Việt sử dụng cài đặt để tự động bắt wifi lạ đó là ứng dụng Wifi Master Key, một ứng dụng vô cùng ấn tượng khi nó tự động dò mật khẩu để kết nối Wifi lạ, tuy nhiên có những điều có thể ảnh hưởng đến dữ liệu mà khi bạn kết nối wifi chùa mà bạn chưa biết đến…

Wifi Master Key là một trong những phần mềm truy cập wifi không mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Khi sử dụng phần mềm, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào mọi địa điểm phát sóng wifi mà không cần đến mật khẩu. Tiện lợi là thế, nhưng Wifi Master Key lại tiềm ẩn nhiều nguy hại khôn lường.

Wifi Master Key là gì?

Wifi Master Key là công cụ hỗ trợ cho phép người dùng kết nối wifi hoàn toàn miễn phí tại bất kỳ địa điểm nào có hotspot wifi. Sử dụng phần mềm này giúp người dùng tiết kiệm các gói dữ liệu di động và kéo dài thời gian hoạt động của điện thoại. Không chỉ thế, ứng dụng này còn giúp người dùng quét tự động để tìm kiếm tín hiệu internet trong địa điểm hiện tại.

Ưu điểm nổi bật của việc lựa chọn ứng dụng là sự tiết kiệm kinh tế và dung lượng pin của điện thoại. Thay vì phải đăng ký những gói dữ liệu di động đắt đỏ, người dùng hoàn toàn có thể “xài ké” wifi từ những điểm phát sóng trong khu vực. Chính vì thế, hiện nay, Wifi Master Key đang thu hút sự quan tâm của hàng chục triệu người sử dụng, chủ yếu đến từ Trung Quốc.

Wifi Master Key là phần mềm chia sẻ wifi miễn phí.

Chức năng của ứng dụng Wifi Master Key

Hoạt động dựa trên sự chia sẻ wifi toàn cầu, Wifi Master Key là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng đăng nhập bất kỳ mạng wifi nào tại các điểm phát sóng wifi cố định thuộc thương hiệu China Mobile. Đây là một trong những nhà mạng viễn thông chính yếu của Trung Quốc. Do đó, các hotspot của nhà mạng này đêu xuất hiện rộng khắp tại các địa điểm công cộng tại nhiều thành phố lớn của Trung Quốc.

Khi cài đặt ứng dụng, người dùng có khả năng truy cập mọi mạng wifi internet. Bất kể bạn đang ở đâu, miễn là có wifi, bạn sẽ có khả năng truy cập hoàn toàn miễn phí mà không tốn công dò hỏi mật khẩu.

Wifi Master Key- Bản chất là gì?

Ứng dụng Wifi Master Key có khả năng giúp người dùng kết nối với điểm phát sóng Wifi bằng cách dò tìm mật khẩu. Bản chất ứng dụng là sự chia sẻ mật khẩu Wifi giữa những người sử dụng trên phạm vi toàn cầu.

Những thông tin này sẽ được bổ sung vào kho lưu trữ và được áp dụng cho những người dùng khác trong cùng một khu vực. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ chia sẻ mạng wifi của gia đình cho một người dùng bất kỳ nếu họ sở hữu ứng dụng Wifi Master Key và đang ở tại vị trí gần với nhà của bạn.

Bên cạnh tiện ích, Wifi Master Key còn mang đến những tác hại khôn lường

Master Key Wifi- Nguy cơ rò rỉ thông tin cá nhân

Ảnh hưởng của việc lộ thông tin khi dùng Wifi Master Key

Mạng xã hội là phương thức kết nối và giao tiếp hàng đầu của con người trong thời điểm hiện tại. Thông qua mạng xã hội, người dùng gửi email, truy cập các ứng dụng mạng và thậm chí là giao dịch chuyển khoản hoặc thanh toán ngân hàng. Chính vì thế, khi sử dụng Wifi Master Key, bạn đang đặt sự an toàn của bản thân vào tay một ứng dụng vô cùng nguy hiểm.

Wifi Master Key gây nguy hiểm cho người sử dụng khi rò rỉ thông tin cá nhân

Theo thống kê, 76% người tiêu dùng đang sử dụng Wifi Master Key đều không cài đặt phần mềm bảo vệ thông tin cá nhân. Lợi dụng tính ưu thế của việc kết nối Wifi miễn phí qua các hotspot, rất nhiều người thường xuyên dùng phần mềm mà không hề hay biết rằng số lượng các hotspot càng nhiều, nguy cơ bị lộ thông tin càng lớn.

Nếu đã lỡ tay cài đặt ứng dụng Wifi Master Key, người dùng cần thực hiện những thao tác sau đây để xóa đi dữ liệu về router internet đã được lưu trên hệ thống:

Lựa chọn cài đặt Internet và đổi mật khẩu Wifi. Bạn nên sử dụng các loại mật khẩu có độ mạnh tối đa bằng cách kết hợp cả số, chữ và ký hiệu để tăng tính bảo mật.

Bên cạnh việc đổi mật khẩu Wifi, bạn nên thay đổi các thông tin của Admin Rounter.

Đối với smartphone, sau khi gỡ cài đặt phần mềm, bạn nên tắt tính năng WPS để tránh sự truy xuất của các hacker.

Wifi Master Key là một trong những ứng dụng chia sẻ wifi được nhiều người lựa chọn sử dụng vì sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng, nếu bạn không cẩn thận, phần mềm này sẽ sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để thực hiện những hành động khôn lường như thanh toán tín dụng, lừa đảo hoặc đăng ký các phần mềm độc hại. Hãy tự bảo vệ mình trước những phần mềm độc hại để tránh những nguy hiểm tiềm tàng về sau.

Cách Truy Cập Wifi Miễn Phí, Kết Nối Wifi Free Trên Máy Tính, Laptop

Hiện nay, việc truy cập Wifi miễn phí trở nên phổ biến hơn, được nhiều người sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn có wifi dùng, nhất là các sinh viên. Nếu bạn chưa biết cách kết nối wifi Free thì bạn cùng tham khảo bài viết này.

Sử dụng wifi ngày nay trở nên thông dụng với nhiều người khi mà các thiết bị smartphone hay laptop được con người áp dụng vào cuộc sống khá nhiều và nếu được sử dụng wifi miễn phí thì càng tuyệt vời hơn. Thay vì kết nối wifi theo cách thông thường đó là bạn phải đi hỏi chủ nhà hay các nhân viên mật khẩu thì với cách mà Taimienphi chia sẻ sau đây, các bạn sẽ có cho mình cách sử dụng Wifi miễn phí, kết nối wifi Free một cách nhanh nhất mà không phải “nhờ vả” tới ai.

Hướng dẫn truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

Cách truy cập Wifi miễn phí, kết nối wifi Free

Bước 1: Để truy cập wifi miễn phí, trước tiên từ trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại hoặc máy tính các bạn truy cập vào trang web dò tìm wifi free Opennetmap .

Bước 2: Sau khi truy cập được vào trang web dò tìm wifi free, các bạn sẽ nhìn thấy ngay có rất nhiều chấm đỏ tượng trưng cho các điểm truy cập wifi miễn phí mà trang web tìm thấy.

Ngoài ra, để tìm kiếm điểm phát wifi Free giờ đây cũng khá đơn giản. Nếu như bạn đang sử dụng Facebook chắc hẳn sẽ biết tới tính năng dò tìm điểm phát wifi trên Facebook miễn phí được tích hợp sẵn trên ứng dụng Facebook, tuy nhiên không phải ai cũng biết tới tính năng mới này vì chỉ có những ai cập nhật thường xuyên ứng dụng mới có khả năng sử dụng tính năng tìm điểm phát wifi trên Facebook miễn phí mà mạng xã hội này mang lại

Khi bắt được wifi trên điện thoại của mình, các bạn có thể chuyển điện thoại thành bộ phát wifi để các thiết bị khác thu sóng wifi từ điện thoại của mình, nếu sử dụng điện thoại Android, bạn dễ dàng phát wifi từ điện thoại Android như Samsung, Oppo hay HTC, mẹo phát wifi từ điện thoại Android rất đơn giản, không phức tạp như nhiều bạn nghĩ

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-truy-cap-wifi-mien-phi-ket-noi-wifi-free-24682n.aspx Việc đổi mật khẩu wifi trước đây thường được thực hiện trên máy tính, laptop, nhưng hiện nay việc đổi pass wifi trên điện thoại cũng được thực hiện đơn giản, cách đổi pass wifi trên điện thoại, smarrtphone không còn là trở ngại khó khăn với người dùng nữa.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Bạn Đã Biết “Các Ứng Dụng Kết Nối Wifi Miễn Phí” Ở Nhật Chưa? trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!