Đề Xuất 3/2023 # 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất # Top 3 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

Vốn dĩ thì tại sao kiểu thắt dây giày này lại được dân yêu mến sneaker ưa chuộng nhiều đến vậy? Trước hết, có lẽ đó xuất phát từ những phần ưu điểm ở kiểu thắt này mà các bạn đã cảm nhận được.

1.1 Bỏ phần dây thừa

Đầu tiên, thắt dây giày giấu dây thực chất là cách tốt nhất để có thể bỏ đi phần dây thừa ra sau. Sau khi đã xỏ vào các lỗ xỏ rồi luồn vào mặt trong của giày thay vì phải buộc thắt nó để lộ ra bên ngoài.

Và hẳn nhiên rồi, cách buộc dây giày này sẽ giúp bạn tránh khỏi những vướng víu bởi phần dây thừa ra ngoài.

1.2 Hạn chế việc bị tuột dây giày khi di chuyển

Ngoài ra, với kiểu buộc dây giày giấu dây này cũng sẽ khiến bạn tránh được những lần rắc rối tuột dây giày không mong muốn. Đặc biệt, đây là kiểu buộc dây giày đầy phá cách, mang lại cái nhìn vô cùng gọn gàng mà không kém phần độc đáo.

1.3 Giúp đôi chân thoải mái

Không chỉ vậy, cách buộc này cũng còn rất dễ thực hiện và có thể giữ cho đôi chân của bạn luôn ở trong trạng thái thoải mái nhất có thể.

Tuy rằng, chúng ta thường hay không quan tâm đến hai điều này: số lỗ giày và chiều dài của sợi dây giày, nhưng nếu chuẩn bị hợp lý thì kiểu thắt dây giày của bạn cũng sẽ đúng và đẹp hơn rất nhiều nữa.

Đối với giày có 2 cặp lỗ xỏ: bạn cần 63cm dây giày.

Đối với giày có 4 cặp lỗ xỏ: bạn cần 80cm dây giày.

Đối với giày có 6 cặp lỗ xỏ: bạn cần 96cm dây giày.

Đối với giày có 8 cặp lỗ xỏ: bạn cần 112cm dây giày.

Sau khi đã tìm hiểu về những gì cần chuẩn bị cho các bước buộc dây giày giấu dây thì đầu tiên chúng tôi sẽ hướng dẫn có thể sử dụng làm cách buộc dây giày tây giấu dây cho số lỗ chẵn.

Bước 1: Trước tiên bạn xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngay thứ nhất sao cho phần sợi cuối dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày, và được xỏ theo chiều từ trên xuống dưới lỗ xỏ.

Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay bên cạnh ở hàng thứ 2, xỏ ở hướng bên trong. Tiếp tục, xỏ tiếp phần dây đó vào lỗ đối diện, xỏ ở bên ngoài.

Bước 3: Cả 2 phần dây đều được kéo thẳng xuống dưới, bỏ qua một lỗ xỏ và xỏ vào lỗ ở cùng hàng.

Bước 4: Cả hai phần dây được xỏ vào lỗ đối diện tương ứng nhau.

Bước 5: Thực hiện thay phiên làm các bước 2 và 3 liên tục bốn lần nữa cho đến khi phần cuối của sợi dây gặp nhau ở 2 lỗ xỏ cuối cùng hàng.

Bước 6: Buộc phần dây giày thừa ở bên trong vào cho ngay vào tại điểm đó.

Bước 7: Cài dây giày vào bên trong. Bạn cũng có thể ứng dụng cách này để làm cách giấu dây giày Vans.

Tiếp tục, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách buộc giày giấu dây đối với giày có lỗ sổ lẻ.

Không xỏ qua lỗ trên cùng

Một trong những cách đơn giản nhất để có thể thực hiện cách buộc giấu dây giày, đó chính là bạn có thể thực hiện thông qua cách bỏ qua 1 cặp lỗ xỏ dây giày. Đối với cách này, bạn chỉ cần xỏ như cách của các bước với sổ lỗ chẵn, vậy là đã có thể thực hiện được rồi.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn cách buộc bỏ qua 1 cặp lỗ xỏ ở giữa để làm lại cho đôi giày được chia thành 2 phần và trở nên đẹp hơn.

Đối với cách buộc giày giấu dây theo kiểu dùng một góc sẽ bỏ qua một lỗ xỏ để tạo ra góc chéo ở hàng lỗ xỏ thứ 1 cho đôi giày. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn hãy xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ nằm ở hàng ngang thứ nhất sao cho phần cuối sợi dây khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày, được xỏ theo chiều từ trên xuống lỗ xỏ.

Bước 2: Xỏ phần dây giày bên trái chéo sang lỗ xỏ của góc đối diện ở hàng thứ hai, xỏ hướng bên trong, rồi đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện (xỏ hướng bên ngoài).

Bước 3: Xỏ phần dây giày bên phải vào lỗ thứ 3 cùng bên, rồi bỏ qua một lỗ xỏ. Phần dây giày bên trái được xỏ vào lỗ thứ 4 cùng bên, rồi bỏ qua một lỗ xỏ.

Bước 4: Tiếp tục làm tương tự như cách xỏ dây giày giấu dây như cách thông thường. Vậy là bạn đã biết cách giấu nút thắt giày.

Bước 1: Bạn xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ nhất sao cho phần cuối của sợi dây sau khi xỏ sẽ nằm ở phía ngoài của giày, và xỏ theo hướng từ dưới lên.

Bước 2: Đặt phần dây bên trái chéo lên phần dây bên phải và tiếp tục xỏ vào lỗ của hàng thứ 2 tương ứng.

Bước 3: Tiếp tục xỏ phần dây bên phải vào lỗ ngay kế ở hàng dưới và được xỏ từ bên trong ra, đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện và được xỏ theo chiều từ bên ngoài vào.

Bước 4: Phần dây bên trái bỏ qua 1 lỗ xỏ ngay kế, rồi tiếp tục xỏ tiếp xuống lỗ thứ 4 cùng bên.

Bước 5: Cứ tiếp tục làm tương tự cho đến hết lỗ xỏ thì thực hiện giấu dây giày như cách bình thường.

Và một cách buộc dây giày giấu dây ấn tượng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là cách thực hiện dây giày xỏ chồng lên nhau.

Bước 1: Trước tiên, xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ nhất sao cho phần cuối của sợi dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của đôi giày và được xỏ từ trên xuống.

Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay kế ở hàng thứ 2, và xỏ theo hướng vào bên trong. Phần dây bên phải cũng được thực hiện tương tự.

Bước 3: Xỏ phần dây bên trái sang bên phải, phần dây bên phải sang bên trái ở hai lỗ xỏ ở hàng thứ 2 sao cho chúng có thể chồng lên nhau.

Bước 4: Tiếp tục làm tương như cách thực hiện xỏ dây giày bình thường.

Với cách buộc này, đôi giày của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn và cá tính hơn nhiều. Các bước thực hiện cũng khá đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần giấu nút thắt của dây giày xuống dưới miếng lót giày.

Bước 2: Buộc dây giày một cách bình thường sang lỗ 2 bên, thực hiện như vậy cho đến lỗ trên cùng thì xỏ dây xuống phía dưới.

Bước 3: Lật ngược phần đế giày lên, trong lúc đó khéo léo thắt phần dây giày xuống dưới để giấu phần dây giày đi.

Bỏ dây thừa vào lót giày

Sử dụng lace anchors

Với Lace Anchors bạn chỉ cần ghim cố định phần dây thừa vào phần trong của đôi giày, việc của bạn sau đó chỉ cần xỏ giày vào và đi thôi. Sử dụng Lace Anchors bạn cũng không cần phải mắc công tháo lỏng hay thắt chặt khi mang vào nữa.

Converse

10 Cách Buộc Dây Giày Nhanh, Đơn Giản, Độc Đáo

Cách cột dây giày da nam cố định, chắc chắn / Mẹo chọn dây giày da nam buộc dây

10 cách buộc dây giày nhanh, đơn giản và độc đáo

Chỉ cần một chút khéo léo, một chút sáng tạo và mong muốn thay đổi mà không tốn nhiều thời gian là bạn có thể tạo nên những cách buộc dây giày mang phong cách của riêng mình, khiến cho đôi giầy nam thường ngày của bạn thêm thu hút hơn và cá tính hơn nhiều với kiểu giày thắt thường ngày kia.

1. Cách thắt dây giày kiểu vắt chéo trên dưới

Là kiểu thắt hình dấu nhân xen kẽ nhau.

2. Cách buộc dây giày theo đường thẳng

Chỉ tốn chưa đến 3 phút là bạn đã có một cách buộc dây giày độc đáo và vô cùng chắc chắn.

3. Cách thắt dây giày kiểu thắt nơ

Đây là cách buộc dây giày phù hợp với mọi kiểu giày, từ giày tây nam cho đến những đôi giày da, giày vải, giày thể thao hay boots cao cổ.

4. Cách xỏ dây giày theo các nút số chẵn

Đây là cách buộc dây giày vô cùng tối giản các bước. Chỉ sử dụng một bên dây giày để xỏ theo dường ngang song song. Sợi dây còn lại được xỏ thẳng lên lỗ trên cùng để cố định giày.

5. Cách cột dây giày theo kiểu bậc thang

Một cách giày nhìn thoạt qua trông có vẻ khá cầu cầu và đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ nhưng trông vô cùng trành điệu và thời trang. Các nút dây giày đan móc vào nhau tạo thành khối chắc chắn.

6. Cách buộc dây giày đôi

Thay vì sử dụng một dây giày cho một chiếc giày thì với cách này bạn có thể kết hợp hai màu dây giày khác nhau để sử dụng buộc cho một chiếc giày. Một cách làm vô cùng độc đáo, mới lạ và cá tính.

7. Cách thắt dây giày đan

Đây có lẽ là cách buộc dây cầu kì và mất nhiều thời gian nhất. Bạn cần vô cùng tỉ mỉ trong từng đường xỏ để tránh việc bị lỗi một mắt đan là lỗi cả một sản phẩm. Với cách làm này bạn cũng cần sử dụng đến hai chiếc dây giày để thể hiện sự sáng tạo của mình.

8. Cách thắt dây giày răng cưa

Một cách buộc dây giày khá độc đáo. Phía trước phần nổi là hàng thẳng song song, đằng sau – phần chìm là đường song song vắt chéo.

9. Cách xỏ dây giày nhanh mà các cửa hàng hay sử dụng

Vì đường đi của dây giày khá rõ ràng, không lắt léo nên tốc độ để thực hiện cách buộc dây giày này vô cùng nhanh chóng.

10. Cách cột dây giày trưng bày

Đây là cách được các cửa hàng giày vô cùng ưa chuộng để buộc dây cho những đôi giày trưng bày của mình. Đặc điểm của cách buộc dâu này chính là đơn giản, thao tác nhanh, chắc chắn nhưng cũng dễ dàng lới lỏng để khách hàng dễ thử giày.

6 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Độc Đáo Cho Bạn Không Nên Bỏ Qua

Những cách buộc dây giày giấu dây sẽ làm cho bạn tiện lợi hơn khi đi chơi cùng bạn bè và không còn cảm thấy phiền khi phải cúi xuống buộc dây mỗi khi bị tuột.

Điểm đặc biệt khi buộc dây giày giấu dây

Thắt dây giày giấu dây là giải pháp giúp bạn ẩn đi phần thừa của dây giày sau khi bạn đã xỏ xong. Phần ẩn này sẽ tụt vào phía trong (cách giấu dây giày vào trong), người ngoài sẽ không nhìn thấy. Không còn những phần dây giày loằng ngoằng ra phía bên ngoài (cách xử lý dây giày quá dài).

Ưu điểm của giải pháp này giúp bạn không còn cảm thấy bị vướng víu khi di chuyển. Không phải thỉnh thoảng nhìn xuống kiểm tra xem dây giày có bị tuột ra không. Đồng thời còn khiến cho đôi giày của bạn nhìn gọn gàng, phong cách hơn cùng cách dấu dây giày.

Cách buộc dây giày giấu dây cho số lỗ xỏ chẵn

Để buộc dây giày giấu dây cho số lỗ xỏ chẵn luôn đẹp nhất thì các bạn cần tìm hiểu kĩ về kĩ thuật cũng như thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ. Tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Bắt đầu từ hàng ngang số 1 chiều từ mũi giày lên, xỏ dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 1, phần cuối của dây đều nằm ở mặt trong của giày.

Bước 2: Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ cạnh ở hàng thứ 2 (xỏ vào trong). Sau đó xỏ nốt phần dây đó vào lỗ đối diện.

Bước 3: Kéo cả 2 phần dây thẳng xuống ( theo hướng xuống dưới), bỏ qua một lỗ xỏ mà xỏ vào lỗ sau cùng hàng.

Bước 4: Xỏ 2 phần dây vào lỗ đối diện tương ứng.

Bước 5: Tiếp tục lặp lại các bước 2,3 thêm bốn lần nữa đến khi phần cuối sợi dây gặp nhau 2 lỗ xỏ cuối hàng.

Bước 6: Phần dây giày thừa được buộc ngay tại điểm đó.

Bước 7: Phần dây còn lại được cài vào trong.

Cách buộc dây giày giấu dây cho số lỗ xỏ lẻ

Bỏ qua 1 cặp lỗ xỏ dây giày

Một cách giải quyết đơn giản nhất chính là bỏ qua một cặp lỗ xỏ ở bên trên cùng hoặc dưới cùng của đôi giày của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần xỏ như các bước với số lỗ xỏ chẵn là có thể hoàn thiện. Tuy nhiên, bạn cũng có cách buộc bỏ qua 1 cặp lỗ xỏ ở giữa để làm lại cho đôi giày chia thành 2 phần đẹp hơn.

Dùng 1 góc dây giày

Cách buộc dây giày giấu dây theo kiểu một góc sẽ bỏ qua một cặp lỗ xỏ như trên, để tạo ra góc chéo ở hàng lỗ xỏ thứ 1 cho đôi giày.

Bước 1: Xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 1 sao cho phần cuối sợi dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày. (xỏ từ trên xuống lỗ xỏ).

Bước 2: Xỏ phần dây giày bên trái chéo sang lỗ xỏ góc đối diện ở hàng thứ 2 (xỏ bên trong), đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện (xỏ bên ngoài).

Bước 3: Xỏ phần dây giày bên phải vào lỗ thứ 3 cùng bên (bỏ qua một lỗ xỏ). Phần dây giày bên trái xỏ vào lỗ thứ 4 cùng bên (bỏ qua một lỗ xỏ).

Bước 4: Từ đây làm tương tự như cách xỏ dây giày giấu dây bình thường.

Dùng sợi chéo cho dây giày

Bước 2: Hãy đặt phần dây bên trái chéo lên phần dây bên phải và xỏ vào lỗ hàng thứ 2 tương ứng.

Bước 3: Phần dây bên phải xỏ vào lỗ ngay kế ở hàng dưới được xỏ từ bên trong ra, đưa phần dây xỏ sang lỗ đối diện và xỏ từ bên ngoài vào

Bước 4: Phần dây bên trái bỏ qua 1 lỗ xỏ ngay kế, xỏ xuống lỗ thứ 4 cùng bên.

Bước 5: Từ đây làm tương tự như cách xỏ giày giấu dây bình thường.

Dây giày xỏ chồng lên nhau

Bước 1: Xỏ phần dây vào 2 lỗ xỏ ở hàng ngang thứ 1 sao cho phần cuối sợi dây sau khi xỏ đều nằm ở mặt trong của giày và hãy xỏ từ trên xuống.

Bước 2: Đưa phần dây bên trái xỏ vào lỗ ngay kế ở hàng thứ 2 (xỏ vào bên trong), phần dây bên phải cũng tương tự.

Bước 3: Xỏ phần dây bên trái sang bên phải, phần dây bên phải sang bên trái ở 2 lỗ xỏ hàng thứ 2 sao cho chúng chồng lên nhau

Bước 4: Từ đây làm tương tự như cách xỏ giày giấu dây bình thường.

Cách buộc dây giàu dấu dây kiểu nút buộc

Thay vì cách buộc đan chéo truyền thống, bạn hãy thử các buộc này sẽ khiến cho đôi giày thêm gọn gàng và cá tính hơn khá nhiều (cách giấu dây giày). Các bước thực hiện

– Bước 1 : Đầu tiên bạn cần giấu nút thắt của dây giày xuống dưới miếng lót giày.

– Bước 2 : Bạn buộc dây giày bình thường sang lỗ 2 bên. Cứ như vậy cho đến lỗ trên cùng thì xỏ dây xuống phía dưới

– Bước 3 : Lật ngược phần đế giày lên. Đồng thời khéo léo thắt phần giây giày xuống dưới đế để giấu phần dây giày đi.

Cách buộc dây giày giấu dây kiểu tia chớp

Đây là kiểu thắt dây giày ẩn dây được nhiều bạn ưa thích. Một xu hướng mới hiện nay, khá độc đáo. Điểm đặc biệt chính là các sợi dây đan chéo nhau, nhưng hoàn toàn không gây rối mắt.

Được đánh giá là kiểu thắt nhanh và dễ dàng. Bạn hoàn toàn có thể làm thử ngay lúc này! Lưu ý là cách luồn dây này phù hợp với những đôi giày có số lỗ chẵn trong cách buộc dây giày không lộ dây.

Bước 1 : Bắt đầu xỏ dây giày từ phía trong ra, thông qua 2 lỗ phía dưới cùng

Bước 2 : Luồn dây phía bên trái (dây màu xanh) lên lỗ trên cùng phía bên phải. Tạo thành một đường chéo.

Bước 3 : Đối với dây bên phải (dây màu vàng). Bạn lần lượt cho chạy chéo sang bên trái, lên một lỗ và trở lại bên phải. Quá trình đó cứ tiếp tục đến khi luồn đến lỗ trên cùng. (các bạn xem hình bên trên để thấy rõ hơn)

Cách buộc dây giày giấu dây kiểu thẳng

Cách buộc giày giấu dây kiểu thẳng được đánh giá là dễ thực hiện, và ai cũng có thể làm được. Bởi vậy đây là gợi ý bạn không nên bỏ qua rồi. Ưu điểm của cách này là dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là bước đầu tiên cần phải cân đối độ dài của dây, để tránh bị lệch 2 đầu sau khi hoàn hành.

Bước 1: Đầu tiên bạn xỏ dây qua 2 lỗ cuối cùng. (Xỏ từ phía trên xuống dưới hay là từ ngoài vào trong)

Bước 2: Kéo thẳng dây bên trái lên trên cùng, rồi xỏ qua lỗ trên cùng đó ra bên ngoài. (Chú ý dây màu xanh hình bên trên)

Bước 3: Lần lượt xỏ dây màu vàng qua các lỗ bên trên. Kéo sang ngang, vòng lên trên, rồi lại kéo sang ngang.

Bước 4: Lần lượt thực hiện lặp lại bước 3, cho đến khi đến lỗ trên cùng.

Cách Buộc Dây Giày Adidas Ultra Boost/Superstar/Yeezy Độc Đáo Đơn Giản

Kinh nghiệm hay,

Cách buộc dây giày Adidas Ultra Boost

Được ra mắt lần đầu tiên vào cuối tháng 02/2015, Adidas Ultra Boost được hãng đánh giá là mẫu giày chạy bộ tốt nhất, đi kèm với nhiều tính năng vượt trội và thiết kế đẹp mắt. Và đây cũng được coi là mẫu giày chạy bộ bán chạy nhất của Adidas.

Được giới mộ điệu lẫn các chuyên gia đánh giá cao về độ êm ái, thoải mái mà Ultra Boost mang lại. Đến nay, Adidas được phát triển mẫu giày này qua 6 thế hệ, và ngày càng có sự thay đổi rõ rệt về thiết kế, kiểu dáng và cả hiệu năng và cảm giác nó mang lại.

Tuy nhiên, không chỉ là giày thể thao, giày chạy bộ, mẫu giày này còn là một trong số ít những đôi giày được cả thế giới thời trang săn đón. Bởi tính thẩm mĩ cao về mặt thiết kế, mang lại sự phong cách, mạnh mẽ và năng động.

Và cách buộc dây giày Ultra Boost cũng là một trong những cách anh em có thể áp dụng để đôi giày chạy bộ “cưng” của mình trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

Cách buộc dây giày Adidas Superstar/Adidas Stan Smith

Adidas Superstar/ Adidas Stan Smith là những mẫu giày Originals của Adidas. Là những mẫu giày đặt nền móng đầu tiên cho sự phát triển không ngừng của hãng. Mặc dù ban đầu, những mẫu giày này xuất phát từ mục đích dành cho thể thao. Tuy nhiên với thiết kế đơn giản, linh hoạt và mang tính thời trang, những mẫu giày này bắt đầu bước chân vào thế giới thời trang và nhận được sự yêu mến của rất nhiều tín đồ. “Tuổi đời” của hai mẫu giày này không hề nhỏ chút nào. Nhưng chính sự yêu thích từ khắp nơi trên thế giới đã chứng minh được sức hút vượt thời gian của chúng.

Cách buộc:

1. Lấy hai phần dây xỏ vào 2 lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới)

2. Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ bên trái tại hàng ngang thứ 2 (luồn từ dưới lên trên)

3. Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ 2 (luồn từ dưới lên trên)

4. Tiếp tục như vậy cho đến hết.

Cách buộc dây giày Adidas kiểu Straight Bar

Cách buộc:

1. Lấy hai phần dây xỏ vào 2 lỗ ở hàng ngang đầu tiên (luồn từ trên xuống dưới)

2. Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên trái tại hàng ngang thứ ba (luồn từ dưới lên trên).

3. Lấy phần dây bên phải xỏ vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ hai (luồn từ dưới lên trên). Sau đó, tiếp tục luồn vào lỗ bên trái trên cùng hàng ngang đó.

4. Lấy phần dây bên trái xỏ vào lỗ bên phải tại hàng ngang thứ ba

5. Tiếp tục như thế cho đến hết.

Cách buộc dây giày kiểu Diamond (kim cương)

Cách buộc dây giày Adidas kiểu Double Criss Cross

Đây là một kiểu buộc khá đặc biệt. Chắc chắn sẽ khiến đôi giày của anh em trở nên thời trang hơn bao giờ hết đấy.

Adidas Yeezy, mẫu giày sản xuất với sự hợp tác thiết kế cùng diễn viên hạng A – Kayne West. Mẫu giày này là một trong những thành công lớn của Adidas, đã liên tục công phá hầu hết các sàn diễn thời trang. Dù anh em theo phong cách thời trang nào, từ streetstyle bụi bặm đến run away thời thượng thì không thể nào bỏ qua mẫu giày cực chất này. Việc sở hữu đôi giày Adidas Yeezy sẽ không khiến anh em hối hận đâu, hơn nữa đó còn là niềm mơ ước của bao người đấy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 8 Cách Buộc Dây Giày Giấu Dây Từ Đơn Giản Đến Độc Đáo Nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!