Đề Xuất 9/2022 ❤️ “69” Cách Khắc Chế Zed ❣️ Top Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 9/2022 ❤️ “69” Cách Khắc Chế Zed ❣️ Top Like

Xem 2,079

Cập nhật nội dung chi tiết về “69” Cách Khắc Chế Zed mới nhất ngày 29/09/2022 trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến nay, bài viết này đã thu hút được 2,079 lượt xem.

Hướng Dẫn Chơi Các Sát Thủ Đường Giữa (Phần 3): Zed

Mẹo Khắc Chế #5: Bán Hành Cho Zed Là Chuyện Đơn Giản?

Hướng Dẫn Cách Khắc Chế Zed Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Game Liên Minh Huyền Thoại

Cách Khắc Chế Zac Đi Rừng Jungle Mùa 10 2022

Cách Khắc Chế Zac Mùa 11 Hay Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Zed luôn là một vị tướng nằm trong danh sách cấm ở những trận xếp hạng, nhưng nếu chẳng may mà kẻ địch có được hắn ta thì bạn sẽ cần biết những cách dễ trừng trị vị tướng này đó!

Chiêu Phi Tiêu Sắc Lẻm – Q của Zed dùng để cấu rỉa liên tục cực khó chịu mà hắn ta lại còn là một vị tướng dùng nội năng nữa, nên cách duy nhất để sống an toàn qua giai đoạn đi đường là né thật dẻo (mặc dù việc đó cũng khá là khó) và không đứng thẳng hàng với những con lính

Ngoài ra, cũng phải tránh để dính nguyên cả combo E + 2 phát Q như thế này vì Zed sẽ kích hoạt được Sốc Điện đó

Thời gian hồi chiêu cuối Phân Thân Bóng Tối (W) lên tới 22 giây ở đầu trận, chính vì vậy nếu hắn ta đã dùng chiêu thức này rồi thì bạn có thể nhanh chóng gọi người Đi Rừng ra gank.

Chiêu cuối của Zed rất khỏe nhưng nó không phải vô đối, nếu sử dụng những vị tướng có chiêu thức dạng lướt hay dùng Tốc Biến thì có thể thoát ra khỏi tầm tấn công của Zed. Một điều khá quan trọng khác chính là không được để dính thêm những cú Q của Zed sau khi hắn dùng chiêu cuối để hạn chế tối đa lượng sát thương nổ, nhưng bạn cũng phải có tốc độ chạy khá nhanh mới có thể né được nó đấy.

Lựa chọn khắc chế

Kể cả chỉ tính những tướng sát thương phép, vẫn có rất nhiều lựa chọn dùng để đối đầu tốt với Zed:

Xây dựng chiến thuật

Dù chơi bất kì vị tướng phép nào thì bạn cũng nên có cho mình cái Đồng Hồ Cát để Zed chẳng còn có chút hứng thú nào với việc lao vào bạn cả. Và chiếc Đồng Hồ Ngưng Đọng sẽ còn giúp vị tướng của bạn có ít nhất 1 lần sống sót trong giai đoạn giữa trận đó.

Kiệt Sức cũng là một sự lựa chọn ổn, còn nếu không thích nó thì bạn cũng có thể cầm Hồi Máu hoặc Lá Chắn.

Zed luôn tìm cách hạ gục bạn hoặc đảo đường đi gank khi hắn ta đạt được cấp độ 6 để kiếm SMCK. Luôn đề phòng những tình huống lao lên của Zed và báo ngay cho đồng đội nếu thấy hắn mất dạng ở đường.

Cố gắng farm thật an toàn, một Sát Thủ như Zed sẽ chẳng có gì đáng sợ nếu như hắn ta không có được điểm hạ gục đầu trận.

Guide Zed Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Zed

Bảng Ngọc Zed Mùa 10

Tin Học: Stgt Tin Học Cb

Cách Khắc Chế Zed Mùa 9

Cách Để Lên Đồ Cho Sát Thủ Zed Bá Đạo Nhất

Bạn đang đọc nội dung bài viết “69” Cách Khắc Chế Zed trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1917 / Xu hướng 2007 / Tổng 2097 thumb
🌟 Home
🌟 Top