Đề Xuất 3/2023 # 4 Sự Thật Về Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng # Top 6 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 3/2023 # 4 Sự Thật Về Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 4 Sự Thật Về Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Thái Bằng – Trưởng Khoa Sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang.

Nhiều năm trước, nhắc đến quan hệ tình dục bằng miệng là một điều hết sức nhạy cảm, thậm chí cấm kỵ. Giờ đây, chúng ta có thể nghe về vấn đề này rất nhiều trên phương tiện thông tin đại chúng hay các chương trình đêm khuya được phát sóng trên tivi.

Ung thư sao? Chính xác là như vậy. Theo Giám đốc Y khoa của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ Otis Brawley, MD cho biết: “Bạn có thể bịung thư vòm họng khi quan hệ tình dục bằng miệng“.

Không phải cứ quan hệ tình dục bằng miệng sẽ gây ra ung thư. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ người bị nhiễm virus có tên là papillomavirus (HPV). Loại virus này có thể truyền từ người sang người khi quan hệ tình dục, bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng. Virus HPV là một trong những nguyên nhân có thể gây ra ung thư vòm họng và amidan. Nếu bạn không tiếp xúc với virus HPV khi quan hệ tình dục bằng miệng, nguy cơ mắc ung thư sẽ không xảy ra.

Một nghiên cứu đã được công bố trên Tạp chí Y học New England năm 2007 cho thấy, nguy cơ mắc ung thư vòm họng cao hơn ở những người có quan hệ tình dục bằng miệng với ít nhất sáu đối tượng khác nhau. Cả nam giới và nữ giới đều có thể bị nhiễm trùng HPV ở cổ họng, phổ biến nhất là những người đàn ông có quan hệ tình dục khác giới ở độ tuổi 40 – 50. Tuy nhiên, các bác sĩ cho biết rằng ung thư vòm họng do virus gây ra dễ điều trị hơn so với các nguyên nhân gây ra bởi các yếu tố như hút thuốc và uống rượu.

Hiện nay, phương pháp phòng ngừa tốt nhất vẫn chưa rõ ràng, tiêm vắc xin HPV có thể là một trong những biện pháp phòng ngừa ung thư vòm họng do quan hệ tình dục bằng miệng.

2. Quan hệ tình dục bằng miệng làm gia tăng sự thân mật

Theo tiến sỹ kiêm nhà trị liệu tình dục Louanne Cole Weston cho biết, trong số những người trưởng thành, quan hệ tình dục bằng miệng gây căng thẳng và tăng sự thân mật cho các cặp vợ chồng. Cô nói rằng, căng thẳng về quan hệ tình dục bằng miệng thường xuất phát từ vấn đề vệ sinh. “Một người sẽ không muốn tiếp nhận nó vì người đó lo lắng về phản ứng của đối phương”, Weston nói. Một số người cũng có thể lo lắng về hiệu suất của họ – thực hiện tốt để làm hài lòng đối phương hoặc đáp lại một cách thích hợp.

Trong một số trường hợp khác, trải nghiệm quan hệ tình dục bằng miệng như một “chất tăng cường mối quan hệ” và “một kết nối rất mật thiết” được chia sẻ với đối phương. Weston nói thêm: “Đó là việc có thể nhìn vào đối phương và thấy họ đang đi vào không gian thực sự rất riêng tư của nhau”.

3. Quan hệ tình dục bằng miệng không sử dụng biện pháp bảo vệ có nhiều rủi ro

Một số bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) bao gồm HIV, herpes, giang mai, lậu, HPV và viêm gan virus có thể được truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng.

Theo Terri Warren, RN, chủ sở hữu của Westover Heights Clinic ở Portland (Mỹ) – một phòng khám tư nhân chuyên về STDs nói rằng: “Quan hệ tình dục bằng miệng không phải là quan hệ tình dục an toàn. Đây chỉ là một cách thức tình dục an toàn hơn những cách quan hệ khác, nhưng không an toàn tuyệt đối”.

Các rủi ro phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm bạn có bao nhiêu bạn tình, giới tính của bạn và những hành vi tình dục bằng miệng cụ thể mà bạn thực hiện. Để giảm nguy cơ mắc các bệnh tình dục, bạn có thể sử dụng bao cao su bao phủ dương vật, hoặc một “tấm bảo vệ miệng” bằng nhựa hoặc latex đặt ở âm hộ hoặc hậu môn.

Ngoài ra, bạn cần khám sàng lọc các bệnh xã hội nhằm phát hiện bệnh sớm để có hướng điều trị hiệu quả, tránh biến chứng.

4. Quan hệ tình dục bằng miệng rất phổ biến ở thanh thiếu niên

Theo Bonnie Halpern-Felsher – Tiến sĩ, giáo sư nhi khoa tại Đại học California, San Francisco (Mỹ) cho biết: “Nhiều thanh thiếu niên Hoa Kỳ có quan hệ tình dục bằng miệng trước khi họ quan hệ tình dục qua âm đạo. Và họ không xem điều này là đầy rủi ro nguy hiểm. So với quan hệ tình dục qua âm đạo, họ thực sự không coi đó là vấn đề gì đó quá to tát”.

Các khảo sát trước đây Halpern-Felsher thực hiện cho thấy, hầu hết thanh thiếu niên nghĩ rằng quan hệ tình dục bằng miệng sẽ không khiến họ gặp nguy hiểm về các vấn đề xã hội, tình cảm hoặc sức khỏe. Các khảo sát khác cũng ghi nhận thanh thiếu niên cho biết họ chỉ quan hệ tình dục bằng miệng vì ít có khả năng bị bệnh lây truyền qua tình dục hơn những người có quan hệ tình dục qua đường âm đạo, hoặc tình dục qua đường âm đạo và miệng.

Tìm kiếm niềm vui.

Cải thiện mối quan hệ.

Nổi tiếng.

Tò mò.

Ít rủi ro hơn quan hệ tình dục qua âm đạo.

Những lý do quan hệ tình dục bằng miệng là khác nhau giữa nam và nữ. Niềm vui là lý do số một được tiết lộ bởi phái mạnh. Còn về phía phái nữ, họ cho biết động lực chính của họ là cải thiện mối quan hệ.

Để được tư vấn trực tiếp, Quý Khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.

Dạy Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Sướng Nhất

Dạy cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất

Ngày đăng tin: 18:58:00 – 15/12/2015 – Số lần xem: 19315

Cách quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất như thế nào?

Làm sao để kích thích cho bạn tình lên đỉnh và sung sướng nhất?

Nhiều những thắc mắc về chuyện tình dục mà nam nữ cần tìm hiểu để nâng cao kiến thức cũng như những kỹ năng thực tiễn khi quan hệ lứa đôi nhằm tạo ra nhiều xúc cảm sung sướng trong tình dục. Phụ nữ luôn là những đối tượng nhạy cảm về sự kích thích và có những yêu cầu khá cao trong các tư thế quan hệ tình dục mà ít nam giới biết đến. Để tình yêu thăng hoa hơn cho các chàng và các nàng sau đây sẽ là những phương pháp dạy cách quan hệ bằng miệng dễ dàng lên đỉnh nhất cho mọi người và các video clip cụ thể để người đọc dễ dàng thực hiện hơn.

* Tư thế quan hệ bằng miệng số 1 Oral Sex:

Phụ nữ nằm ngữa ra và nam giới ngồi lên ngực của các nàng nhẹ nhàng đưa cậu nhỏ tiến thẳng về miệng các nàng và tay có thể dựa vào tường hoặc vị trí cố định được, Oral Sex được coi là một trong những tư thế quan hệ tình dục bằng miệng sướng nhất cho các chàng cảm nhận xúc cảm hưng phấn mạnh.

* Tư thế quan hệ bằng miệng số 2:

Các chàng nằm ngửa người và phụ nữ nằm úp lên người chàng theo chiều ngược lại, đưa âm vật về phía miệng các chàng và các nàng thì bú cậu nhỏ theo các kiểu khác nhau, tư thế sex cho cả 2 cùng sung sướng và mau lên đỉnh hơn, sử dụng tư thế chơi bằng miệng cho cả 2 cùng lên đỉnh đây được coi là cách kích thích phụ nữ bú mút âm vật tuyệt vời mà các chàng cần làm mỗi khi quan hệ.

* Tư thế quan hệ số 3:

Cho các nàng ngồi lên chiếc ghế và banh rộng 2 chân sang ngang khi ấy các chàng dùng miệng bú vào “cô bé” cho ác nàng bằng nhiều động tác mạnh nhẹ tùy ý, việc thực hiện kiểu chơi bằng miệng này hiệu quả cảm giác cho phụ nữ rất cao thích hợp dùng cho màn dạo đầu cho phụ nữ trước khi quan hệ.

* Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng kiểu chó:

Đây được xem như là một trong những tuyệt chiêu làm cho phụ nữ kích thích hưng phấn mạnh nhất, với tư thế các nàng thực hiện tư thế bò đưa mông và lỗ âm đạo về phía sau và các chàng đưa miệng đến để thực hiện nhiều động tác bú âm đạo kiểu chó, sự kích thích lúc mở đầu cuộc yêu nam giới cần áp dụng động tác này rất có lợi cho cảm xúc phụ nữ.

* Tư thế quan hệ sex số 5:

Các nàng nằm ngửa người tựa lên gối và 2 chân dang rộng ra ngoài từ phía trước các chàng tiến tới kích thích âm vật cho các nàng bằng miệng đủ mọi kiểu khác nhau, có thể các nàng khi lên đỉnh sẽ dùng 2 chân kẹp chặt đầu chàng lại như vậy sẽ làm kích thích tình dục mạnh hơn cho cả 2. Những kiểu quan hệ sex bằng miệng như trên được các chuyên gia đánh giá khá cao và cần đưa vào áp dụng thực tiễn nhằm tạo ra khoái cảm mạnh cho đôi lứa đang làm tình, ngoài ra các kích thích dạo đầu bằng miệng như trên còn làm kéo dài cuộc yêu cho dù nam giới có bị yếu sinh lý vẫn chinh phục được bạn tình dễ dàng hơn.

Video clip về các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng dễ lên đỉnh nhất.

Các chi tiết khác liên hệ truy cập website: chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin.

: Les Quan Hệ Tình Dục Bằng Cách Nào?

Ở những số trước Luxtoy đã giải đáp thắc mắc về vấn đề Gay quan hệ tình dục bằng cách nào. Tương tự vậy nhiều người cũng thắc đối với Les. Không biết những cô nàng Les quan hệ tình dục bằng cách nào và có dễ dàng hơn Gay không. Các anh chị em nếu có cùng thắc mắc hãy đọc để tìm hiểu ngay.

Les và những sự thật thú vị khi quan hệ tình dục

Có một vài sự thật thú vị về các cô nàng Les khi quan hệ tình dục mà không phải ai cũng biết. Trước khi xem “Les quan hệ tình dục bằng cách nào? thì hãy khám phá chút để hiểu hơn về họ nào.

Các cô nàng Les không bị giới hạn về thời gian quan hệ tình dục

Khác với Gay, các anh chàng này chỉ “phụt” ra là xong, lên đỉnh. Các cô nàng Les có thể quan hệ không quan tâm tới thời gian của họ ra sao. Họ có thể quan hệ vài giờ hay bao lâu tùy thuộc vào nhu cầu. Ở nữ giới, họ có thể lên đỉnh được rất nhiều lần mà không sợ hết “đạn” như nam giới. Vì thế “thích là nhích”, họ có thể chiều tới bến với đối phương của mình mà chẳng e dè gì. Miễn sao là có hứng và phê là ok hết.

Quan hệ ở mọi tư thế đều không khó khăn

Cái lợi của Les là có thể quan hệ tình dục dễ dàng hơn nhiều so với Gay. Tư thế nào họ cũng có thể thực hiện được mà chẳng gặp trở ngại. Cái lợi lớn nhất chính là họ có sẵn chất bôi trơn do âm đạo tiết ra mà không phải sử dụng gel. Đặc biệt là họ có thể sử dụng được các dụng cụ hỗ trợ từ tay, lưỡi, sextoy. Ngoài ra thì các cô nàng Les không có “thằng nhỏ” nên 2 người có quan hệ bình đẳng và quan hệ như nhau.

Vì Les có thể quan hệ tình dục dễ dàng hơn so với Gay nên họ có sở thích quan hệ khác nhau. Bởi mỗi người có sở thích khác nhau nên chọn cách quan hệ cũng có xu hướng khác nhau. Họ có nhiều cách để làm đối phương lên đỉnh. Tuy nhiên điểm chung của các cặp đôi Les thì Oral Sex chính là hình thức phổ biến nhất và gần như cặp đôi nào cũng áp dụng.

Vậy Les quan hệ tình dục bằng cách nào?

Cách 1: Quan hệ kiểu truyền thống

Tư thế này với các cặp đôi Les có khác chút so với những cặp đôi bình thường. Tư thế truyền thống là một người sẽ nằm dưới và một người nằm trên. Chỉ khác là không có chàng để đút thằng nhỏ vào và nhấp thôi. Còn lại các nàng Les vẫn thực hiện hôn, liếm mút hay day cô bé để mà ra nước rồi bắt đầu dùng tay mà chọc vào để thay cậu nhỏ.

Cách 2: Quan hệ kiểu doggy

Les có lợi hơn so với nam giới khi chọn tư thế quan hệ. Họ có thể áp dụng tư thế doggy tưởng chừng như chỉ nam với nữ mới có thể áp dụng. Chính vì vậy mà họ có thể đạt được khoái cảm dễ dàng hơn và kéo dài được thời gian quan hệ.

Với tư thế này thì nàng vẫn quỳ gối, chổng mông, banh háng rộng ra để người còn lại dễ thực hiện. Nàng Les còn lại vẫn giữ tư thế như các chàng, úp đúng vào mông nàng và lấy tay bóp, sờ nắn ngực của người đang quỳ gối. Sau đó dùng tay còn lại để sờ, day và chọc vào âm đạo. Kích thích hơn nữa thì sẽ hôn, liếm, mút âm đạo để nước tràn về. Nếu thích có cảm giác của dương vật thì liên hệ ngay Luxtoy để chọn một em cu giả đỉnh cao. Chắc chắn là cuộc yêu sẽ lên tới đỉnh sung sướng. Cần gì đàn ông, các nàng vẫn phê tới bến khi làm tình theo tư thế này.

Cách 3: Quan hệ theo kiểu úp thìa 69

Tư thế này cũng cực kỳ dễ làm và đạt được đỉnh của sung sướng. Tư thế này giúp cả 2 bạn lên đỉnh và phê hết nấc. Cách thực hiện chính là 2 bạn quay ngược với nhau. Một bạn ở trên và 1 bạn ở dưới. Hai bạn cùng hôn, liếm, mút cho nhau từ môi, đá lưỡi rồi xuống cổ, vai, ngực rồi xuống dưới âm đạo. Dùng lưới để cùng liếm ấm đạo cho đối phương ở tư thế đổi ngược đầu này.

Đây cũng là tư thế mà các cặp đôi kể cả Gay hay nam nữ bình thường cũng áp dụng. Khi cả 2 bạn đều đang được hưởng cái cảm xúc tuyệt vời thì đương nhiên là phải phê rồi. Khuyến khích các bạn nên dùng thuốc kích dụng nữ để cuộc yêu trở nên thăng hoa và đạt được khoái cảm tột độ.

Cách 4: Quan hệ kiểu mặt đối mặt

Nếu bạn vẫn thắc mắc Les quan hệ bằng cách nào thì đây, quan hệ mặt đối mặt chính là cách mà các cô nàng Les hay làm. Với tư thê này, 1 nàng sẽ ngồi lên cao, rạng hai chân ra để nàng còn lại quỳ xuống rồi liếm, mút “cô bé” của người kia. Nàng ngồi trên có thể dùng tay để mơn trớn và bóp, nắn ngực của nàng còn lại.

Bạn biết Les quan hệ tình dục bằng cách nào rồi đấy? Để tăng độ mặn mòi cho cuộc yêu bạn nên sử dụng thêm thuốc kích dục nữ, giúp cả 2 đều đạt được sự thăng hoa tột độ. Nếu bạn muốn mua sản phẩm thuốc kíc dục nữ chất lượng tốt, đã qua kiểm nghiệm, hay liên hệ ngay với Luxtoy qua thông tin sau:

Shop LUXTOY

Địa chỉ Store: 23 Dương Đình Hội, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh

Website: luxtoy.vn

Email: vn@gmail.com

Oral Sex Là Gì? Cách Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng Cho Người Ấy Sướng Mê

Oral Sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng (khẩu giao). Đây được xem là một hành vi tình dục. Nó được thực hiện bằng cách dùng môi, lưỡi và răng để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình.

Cần phân biệt quan hệ tình dục bằng miệng với một số hành vi tình dục khác. Không phải bất cứ lúc nào dùng miệng tiếp xúc trên cơ thể “đối tác” đều được gọi là khẩu giao. Cụ thể là khi dùng miệng tiếp xúc các bộ phận khác trên cơ thể không nhằm mục đích quan hệ.

Quan hệ tình dục thường được thực hiện ở “màn dạo đầu”. Mục đích là kích thích dương vậy hoặc âm đạo tiết chất bôi trơn trước khi “nhập cuộc”. Một số cặp đôi thực hiện khẩu giao xen kẽ việc để dương vật tiếp xúc trực tiếp vào âm đạo để gia tăng hưng phấn khi quan hệ.

Nếu chỉ khẩu giao thì người phụ nữ không thể mang thai. Dù trong quá trình đó, có thể người đàn ông xuất tinh và người phụ nữ nuốt phải tinh dịch đó. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các tinh binh cũng không thể nào sống sót rời khỏi dạ dày và đến được cơ quan sinh sản. Chúng sẽ bị axit dạ dày tiêu hóa như một thức ăn bình thường và nghèo dinh dưỡng.

Lợi ích của việc quan hệ tình dục bằng miệng

Với một số người thì Oral Sex là một chuyện rất ngượng ngùng, thậm chí là ghê sợ khi phải thực hiện. Số còn lại cho rằng chuyện này rất bình thường. Thật ra khẩu giao mang lại nhiều lợi ích không ngờ cả về khoái cảm tình dục lẫn sức khỏe.

Tác động nhiều tới tình cảm

Đa số đàn ông đều thích phụ nữ mơn trớn “cậu nhỏ” của mình bằng miệng. Và phụ nữ, nhiều người cũng thích đàn ông làm lại điều đó với “cô bé” của mình. Trước khi bàn về khoái cảm tình dục, xét ở góc độ tình cảm thì đây là điều không thể thiếu trong đời sống tình dục của nhiều cặp đôi.

Đa số họ cho rằng quan hệ tình dục bằng miệng là một cách thể hiện tình cảm rõ ràng và mãnh liệt. Nó chứng minh cho đối phương thấy rằng mình yêu quý và trân trọng tất cả những gì thuộc về họ. Các cặp đôi, bao gồm cả vợ chồng đều cảm thấy gắn kết hơn khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Giúp cả hai cùng lên đỉnh dễ dàng

Lưỡi ẩm ướt và mềm. Môi có thể buông lỏng hoặc siết lấy “cậu nhỏ” hoặc “cô bé”. Những kích thích tình dục này đa số khó cưỡng lại với bất kỳ ai. Dương vật sẽ nhanh chóng đạt được mức cương cứng cần thiết và tiết chất bôi trơn. Âm đạo thì trở nên “ẩm ướt” hơn bao giờ hết. Những khoái cảm tình dục này khó xảy ra khi người ta thực hiện bằng tay hay cho dương vật và âm đạo tiếp xúc trực tiếp. Sau màn “chào hỏi ướt át” đó, cả hai sẽ cùng trong trạng thái hưng phấn cực độ. Và do đó, họ rất dễ đạt được khoái cảm tình dục mong muốn khi chính thức “lâm trận”.

Điều kiện cần nếu muốn “chiến” hiệp 2

Sau khi đạt cực khoái, đa số nam giới sẽ xuất tinh. Khi đó, dương vật thường không còn cương cứng nữa. Trừ một số trường hợp đặc biệt như dùng thuốc. Nếu muốn “chiến” tiếp hiệp 2, người đàn ông cần khoảng 30 phút để phục hồi và để dương vật cương cứng trở lại (trừ trường hợp mắc bệnh yếu sinh lý). Tuy nhiên, có một cách nhanh hơn để tiếp tục cuộc yêu đó là dùng lưỡi kích thích “cậu nhỏ”.

Đối với phụ nữ, họ có thể “yêu” liền ngay sau hiệp 1 nếu họ chưa cảm thấy thỏa mãn. Nhất là khi được người đàn ông kích thích vùng kín bằng lưỡi. Khi đó, âm đạo sẽ tiếp tục tiết dịch bôi trơn để chuẩn bị cho lần “yêu” tiếp theo.

Oral Sex tốt cho sức khỏe

Bên cạnh những tác động tích cực đến tâm lý và tình cảm của các cặp đôi, quan hệ tình dục bằng miệng cũng rất tốt cho sức khỏe. Dĩ nhiên là phải thực hiện đúng cách. Các lợi ích này gồm:

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng việc tiếp xúc bằng miệng với tinh dịch có thể làm chậm quá trình lão hóa da, nhất là trên mặt. Điều này đến từ chất spermidine được tìm thấy trong tinh dịch.

Cũng trong tinh dịch, các nhà khoa học tìm được một hoạt chất đặc biệt. Chất này có khả năng ngăn ngừa tế bào ung thư phát triển. Nhất là ung thư vú. Để làm rõ điều này, các nghiên cứu đã được tiến hành cho thấy quan hệ tình dục bằng miệng 2 lần/ 1 tuần có thể giúp phụ nữ trong độ tuổi 40 ngừa bệnh ung thư vú

Khẩu giao giống với việc để dương vật và âm đạo tiếp xúc trực tiếp ở chỗ đều giải phóng oxytocin. Điều đáng quan tâm là hành vi thủ dâm không gây tiết oxytocin. Chất này giúp người ta cảm thấy thư giãn và thoải mái. Đồng thời nó còn có tác dụng giảm đau hiệu quả.

Bên cạnh đó, khẩu giao còn giúp cho giấc ngủ được sâu và ngon hơn. Điều này rất tốt cho hoạt động của não bộ. Chất lượng giấc ngủ ảnh hưởng nhiều đến khả năng ghi nhớ của con người. Chính vì thế, các nhà khoa học tin rằng, hoạt động tình dục nói chung và Oral Sex nói riêng nếu được thực hiện đúng cách sẽ cải thiện trí nhớ.

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng kích thích máu huyết lưu thông tốt hơn, đặc biệt là lượng máu lưu thông đến bộ phận sinh dục cũng sẽ nhiều hơn. Điều này không những có ý nghĩa trong việc gia tăng khoái cảm tình dục mà còn giúp cho hoạt động của tim mạch được hiệu quả hơn. Qua đó, cơ thể cũng sẽ kiểm soát huyết áp tốt hơn.

Tác hại của quan hệ tình dục bằng miệng

Nếu thực hiện không đúng cách, Oral Sex có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của đàn ông lẫn phụ nữ. Các bệnh lý có thể xảy ra khi quan hệ tình dục bằng miệng là:

Thủ phạm gây ra bệnh này chính là virus HP. Nó xảy ra khi khẩu giao với người nhiễm virus này mà không thực hiện các biện pháp an toàn. Năm 2007, một nghiên cứu đăng trên tờ New England Journal of Medicine cho biết những người có quan hệ tình dục bằng miệng với nhiều bạn tình (nhiều hơn 6) thì nguy cơ mắc ung thư vòm họng cao hơn bình thường. Dù thế, bạn cũng không cần quá bi quan, các bác sĩ đã chỉ ra ung thư vòng họng do khẩu giao dễ chữa hơn so với các nguyên nhân khác, nhất là nguyên nhân từ thuốc lá và rượu bia.

Tăng nguy cơ mắc bệnh lây lan qua đường tình dục

Các bệnh lây lan qua đường tình dục gồm: HIV, giang mai, bệnh lậu, bệnh Herpes… Các nhà khoa học đã chỉ ra không chỉ quan hệ tình dục trực tiếp mà khẩu giao cũng có nguy cơ mắc các bệnh này nếu không dùng các biện pháp an toàn.

Ảnh hưởng đến tình cảm của các cặp đôi

Với những người thích khẩu giao thì làm điều này cho đối phương hoặc được đối phương làm lại có thể khiến họ rất hạnh phúc. Tuy nhiên, với những người không thích, thậm chí là sợ chuyện này thì đây thật sự là ác mộng. Những lo lắng quá mức có thể gây stress và khiến cho mối quan hệ luôn trong trạng thái căng thẳng.

Bên cạnh đó, sự lo lắng không biết phải phản ứng ra sao khi bạn tình quan hệ tình dục bằng miệng hoặc yêu cầu thực lại có thể khiến nhiều người không tận hưởng được trọn vẹn khoái cảm tình dục. Ngoài ra, một số tư thế khi quan hệ kiểu này còn tạo cảm giác yếu thế hơn đối phương. Tất cả những yếu tố này sẽ vừa ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu vừa khiến nhiều người căng thẳng và mệt mỏi khi thực hiện điều đó.

Cách hệ tình dục bằng miệng an toàn

Điều này không những khiến bạn tự tin khi đối phương hôn và liếm vùng kín mà còn phòng ngừa được các bệnh viêm nhiễm. Việc vệ sinh cần được thực hiện kỹ lưỡng trước và sau khi quan hệ. Với phụ nữ cần chú ý đừng thụt rửa quá sâu bên trong, tránh làm mất cân bằng pH âm đạo.

Đối với một số người, dùng bao cao su sẽ mất đi cảm giác chân thật. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết rõ tình trạng sức khỏe của đối phương thì cách này là tốt nhất. Đôi khi dù biết rõ bạn tình nhưng các chuyên gia tình dục vẫn khuyên bạn nên dùng bao cao su. Lý do là có thể họ hoặc bạn mắc một số bệnh truyền nhiễm nào đó mà hoàn toàn không biết.

Bên cạnh đó, các cặp đôi cần phải lưu ý những điều sau:

Lưu ý này có lẽ dành riêng cho các quý ông. Đa số đàn ông chỉ thực hiện khẩu giao với người phụ nữ mà họ yêu thương thật sự. Tuy nhiên, cũng có một số người nghiện quan hệ tình dục bằng miệng và họ thực hiện điều này với gái mại dâm. Trong khi đó, đây lại là đối tượng rất dễ mắc các bệnh tình dục. Có thể những người này dùng các biện pháp bảo vệ nhưng nguy cơ mắc bệnh vẫn là rất lớn.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho người ấy sướng mê

Trước khi tìm hiểu các cách khẩu giao khiến đối phương phấn khích tột độ, bạn cần nhìn nhận nghiêm túc về vấn đề này. Oral Sex không xấu và không phải chỉ gái “hư” hay trai “hư” mới làm chuyện này.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nam

Chọn tư thế

Trước hết, hãy chọn tư thế thoải mái. Nếu muốn dễ dàng tiếp cận mọi chỗ, bạn nên chọn tư thế quỳ và anh ấy đứng. Không thoải mái khi quỳ, hãy nói anh ấy nằm và bạn cúi người xuống. Tư thế này khiến nhiều người phụ nữ thấy mình quyền lực hơn so với phái mạnh.

Trêu ghẹo bằng tay và lưỡi

Khi mới bắt đầu, hãy dùng tay trêu ghẹo bằng cách vuốt ve đùi trong, xương chậu và sau cùng là dương vật. Trong lúc làm, bạn hãy để ý phản ứng của anh ấy. Tiếp đến, bạn hãy dùng lưỡi kích thích những nơi nhạy cảm trên cơ thể phái mạnh. Một chút nước bọt tạo cảm giác ẩm ướt là cần thiết để chàng hưng phấn mãnh liệt hơn.

Công đoạn chính

Cuối cùng, dùng chiếc lưỡi mềm mại và ẩm ướt của mình lướt chậm từ đầu tới gốc dương vật của chàng. Bạn nên ngậm chặt môi để tăng khoái cảm tình dục cho đối phương. Song song đó, bạn nên phối hợp cùng tay vuốt dọc “cậu nhỏ” của chàng. Đây đồng thời là cách tăng thêm khoái cảm vừa là cách tránh để dương vật thâm nhập quá sâu trong cổ họng. Nếu “đối tác” chưa cắt bao quy đầu, bạn hãy đưa chiếc lưỡi của mình chuyển động theo vòng tròn quanh chỗ này kết hợp với dùng tay massage nhẹ.

Một số tài liệu cho rằng chỉ nên tập trung vào đầu dương vật. Tuy nhiên, các nghiên cứu chuyên sâu về tình dục đã chỉ ra rằng có nhiều dây thần kinh chạy dọc theo thân dương vật. Do đó, chỉ tập trung vào phần đầu dương vật sẽ là một thiếu sót lớn.

Khi phái mạnh đạt cực khoái, họ sẽ xuất tinh. Thông thường, đa số đàn ông ý thức được thời điểm họ chuẩn bị xuất tinh và sẽ thông báo cho bạn biết trước. Việc nuốt tinh dịch hay không tùy vào từng người. Một số người đàn ông thích người phụ nữ của họ nuốt tinh dịch. Tuy nhiên, với một số người phụ nữ thì việc nuốt dung dịch này thật sự khó khăn.

Cách quan hệ tình dục bằng miệng cho nữ

Điều quan trọng khi Oral Sex cho nữ chính là phải khiến nàng cảm thấy thoải mái trước khi bắt đầu. Để phái đẹp thoải mái, bạn cần “hành động” một cách nhẹ nhàng và từ từ. Hãy để một chiếc gối kê dưới vòng 3 của nàng.

Trêu đùa bằng lưỡi

Phái mạnh hãy dùng lưỡi trêu đùa đùi của nàng một chút. Tăng dần cường độ và tốc độ. Sau đó tiến đến vùng kín của nàng. Người đàn ông hãy thật tinh ý để nghe những tín hiệu nhỏ từ cơ thể của nàng. Hãy quan sát và nghe nàng có đang thở gấp hay chuyển động phần hông theo mình hay không. Nếu có chứng tỏ nàng đang thật sự cảm thấy hưng phấn.

Chuyện “lên đỉnh”

Quan hệ tình dục bằng miệng khiến nàng cảm thấy vô cùng kích thích và thích thú. Nhưng để “lên đỉnh”, nàng cần khoảng 20 phút. Mặc khác, có nhiều người phụ nữ không thể có được khoái cảm tình dục tột độ khi quan hệ tình dục bằng miệng (dù họ rất thích). Do đó, phái mạnh không nên tự ti về khả năng của mình.

Tóm lại, Oral Sex với nhiều cặp đôi là chuyện không thể thiếu. Nó giúp cả hai không còn ngần ngại bất cứ điều gì về nhau. Đồng thời, những cảm xúc tình dục mà cách quan hệ này mang lại rất đặc biệt. Với nhiều người, cảm xúc đó không đơn thuần là khoái cảm tình dục mà nó còn là sự yêu thương và trân trọng với đối phương. Tuy nhiên, quan hệ tình dục bằng miệng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Do đó, khi thực hiện cách “yêu” này, bạn phải thật sự cẩn trọng và phải biết cách bảo vệ bản thân bằng chính kiến thức của mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 4 Sự Thật Về Quan Hệ Tình Dục Bằng Miệng trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!