Đề Xuất 12/2022 # 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng / 2023 # Top 12 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 12/2022 # 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng / 2023 # Top 12 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng / 2023 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Adobe Premiere pro

Chắc hẳn đây là một phần mềm đã vô cùng quen thuộc với những ai đã và đang tìm hiểu về chỉnh sửa và quay dựng video. Là một thành viên trong cùng một đại gia đình Adobe, Adobe Premiere pro (còn gọi là Premiere Pro) được biết đến với chức năng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được Adobe Systems phát triển và ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003, kế thừa Adobe Premiere (phát hành lần đầu tiên trong năm 1991).

Premiere Pro hỗ trợ chỉnh sửa video độ phân giải cao lên đến 32-bits mỗi điểm màu sắc, trong cả hai RGB và YUV. Cùng với đó, Premiere còn giúp chỉnh sửa âm thanh, hỗ trợ VST audio. .Premiere Pro hiện đã có trên cả 2 hệ điều hành Mac OS và Windows.

Với Premiere bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tăng chất lượng của video bằng cách vào: Effects – video Effects – Blur Sharpen – Sharpen và áp vào đoạn video mong muốn. Hay một cách khác, bạn có thể sử dụng bộ lọc sáng (brightness) và tối (contrast), mức độ (level), nền màu (hue) hoặc độ bão hòa (saturation) nhằm cải thiện độ sáng, tối và sự cân bằng màu sắc của tập tin video.

2. Cinema HD

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm tăng chất lượng video nhanh chóng thì Cinema HD là một phần mềm chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Cinema HD cho phép người sử dụng lựa chọn chất lượng, độ phân giải của đoạn video cần chuyển đổi và chọn kênh, tỷ lệ mẫu và tốc độ bit trong giao diện Audio Settings. Các tính năng nổi bật nhất của phần mềm này có thể kể đến là:

– Hỗ trợ đọc và chuyển đổi tất cả các dạng tệp tin video đang có mặt trên thị trường hiện nay như: AVI, MP4, VOB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, MJEG, MWV.

– Hỗ trợ chuyển đổi video DVD thành các video nén để có thể chạy trên các thiết bị tương ứng có hỗ trợ nhưng luôn đảm bảo các thiết lập để người dùng có thể tùy chỉnh.

– Hỗ trợ hầu hết các độ phân giải video phổ biến thường gặp như: 20×240, 640×480, NTSC, PAL, 720p, HD Ready và đặc biệt là FullHD.

– Tối ưu hóa các thiết bị thay thế qua thông các thiết lập vô cùng đặc biệt: cho phép tạo video

– Tăng độ phân giải lên đến 4K2K: độ sắc nét có thể tăng đến 4 lần.cho Apple TV, DVD-Player, SVCD-Player, Nero Digital-Players, PS3 và PS4.

3. Video Enhancer

Video Enhancer là phần mềm biên tập video tốt nhất và dễ dàng nhất, giúp bạn nâng cao chất lượng video như mong muốn, bằng phương pháp chèn thêm các khung hình có thể để tạo ra một bức tranh có kích thước lớn hơn ban đầu. Video Enhancer chỉ chèn thêm các khung hình để giúp tăng độ phân giải nhưng không hề làm ảnh hưởng xấu các hình ảnh có trước. Nhờ phần mềm tăng chất lượng video này mà bạn có thể dễ dàng chuyển đổi kích thước video SD sang HD.

Không chỉ giúp tăng cường độ phân giải video từ 480p lên 720p, 720p đến 1080p, 1080p đến 4K và như vậy, mà còn có thể cải thiện chất lượng video bằng cách tối ưu hóa độ sáng và độ tương phản. Bên cạnh đó, nó có thể lưu video của bạn sang MP4, MOV, M4V, MKV, AVI, WMV và các định dạng khác sau khi chỉnh sửa chúng. Bên cạnh đó, nó có thể xoay hướng video và chỉnh sửa hiệu ứng video…

Bạn có thể tăng chất lượng video bằng cách dùng Video Enhancer để giảm độ rung nhằm cân bằng video. Tính năng này chủ yếu giảm rung cảnh quay trong một chuyển động. Một số vectơ hiệu chỉnh sẽ dịch chuyển toàn bộ khung hình để cân bằng tất cả chuyển động nhằm tăng chất lượng video. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ có một video ổn định, mang đến trải nghiệm thị giác thoải mái.

Tạm kết

Tải Video Từ Youku Dễ Dàng Chất Lượng Hd * / 2023

Youku là công ty con thuộc tập đoàn Alibaba đã mua lại cách đây không lâu, và hiện tại Youku là mạng chia sẻ video lớn nhất Trung Quốc. Để tải được video từ Youku về máy tính thì có nhiều cách, dễ dàng nhất là tham gia gói VIP và sử dụng công cụ từ chính Youku, cách thứ hai hiệu quả kinh tế hơn là get link nhưng càng ngày càng siết chặt quản lý.

Mình sẽ hướng dẫn mọi người cách get link youku bằng công cụ của các lập trình viên trên github, luôn luôn được cập nhật nên sẽ giảm thiếu được rủi ro chết. Yêu cầu nho nhỏ là phải làm theo đúng các bước, tránh phát sinh lỗi. Có kiến thức nho nhỏ về máy tính và hạn chế hỏi.

Sau khi tải hoàn tất, để ngoài Desktop cho dễ thực hiện.

Bước 2:

Cài Python vào ổ C bằng cách trước khi cài tạo một Folder có tên Python. Trong quá trình cài chọn Customize Installtion.

Bước này ta setpatch cho FFmpeg và RTMPDump

Bước 3: Setpatch

Chuột phải vào This PC hoặc My Computer và chọn Properties, chọn Advanced system setting trong tab Advanced chọn Environment Variables như hình dưới.

Giải nén you-get ra, đây là you-get chạy được trên Windows, có chúng tôi để thực thi lệnh. Giải nén và copy vào thư mục Python.

Để tải video bằng you-get thì ta sử dụng lệnh, câu lệnh cũng khá đơn giản và dễ dàng chỉ cần copy. Ưu điểm của you-get là get được file gốc của video chất lượng rất nét, get được đa chất lượng.

Chạy chúng tôi trong thư mục you-get, và nhập chcp 65001 sau đó nhấn Enter. Đây là mã Active hoạt động của Tools, hiểu đại khái là You-get hỗ trợ rất nhiều trang video như Youtube, Facebook, Twitter… mã chcp 65001 là mã site Youku.com.

ví dụ: you-get -i http://v.youku.com/v_show/id_XMjg4OTgzNDU1Ng==.html?spm=a2hww.20023042.ykRecommend.5~5!2~5~5~A

kết quả là you-get sẽ get ra các chất lượng của video như thế này

you-get -i đường dẫn url

ví dụ: you-get -format=hd2 http://v.youku.com/v_show/id_XMjg4OTgzNDU1Ng==.html?spm=a2hww.20023042.ykRecommend.5~5!2~5~5~A

Chưa dừng lại ở đó, những file tách ra được áp dụng công nghệ stream với file đuôi *.m3u8 bởi một máy chủ khác dẫn tới càng khó tiếp cận. Cách này được các trang video có bản quyền áp dụng như VTV Go, FPT Play, hay các trang phim lớn như HDViet….

Theo mình nghĩ nghiêng về cách áp dụng dumpfile hơn vì you-get sử dụng FFmpeg. FFmpeg là khuôn khổ đa phương tiện hàng đầu, có khả năng giải mã, mã hóa, chuyển mã, mux, demux, stream, lọc và chơi bất cứ thứ gì mà con người và máy móc tạo ra. Đại khái là giải mã mã hóa… các file đa phương tiện.

Do đó ta có thể hy vọng rằng you-get sẽ giúp việc lấy link youku một cách lâu dài và ổn định. Ngoài ra bạn có thể sử dụng Wondershare All My Tube để tải nhưng sẽ bị giới hạn và tốc độ tải rất chậm cho phải chạy qua máy chủ trung gian có acc vip youku của Wondershare. Tải video từ Youku, YouTube, Facebook, Vimeo, hơn 1000 website lớn trên thế giới.

Giải thích tại sao tải video trên Youku lại khó tới vậy?

Cách Nén Dung Lượng Video Không Cần Phần Mềm / 2023

1. Nén dung lượng video trên Youcompress

https://www.youcompress.com/videos/

Trang web hỗ trợ tải video với định dạng MP4/MOV/AVI. Bạn nhấn Select files để tải video lên rồi chọn Upload File & Compress để tiến hành giảm dung lượng video.

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy dung lượng hiện tại của video và % dung lượng đã giảm xuống. Nhấn Download để tải video mới xuống.

2. Ps2pdf giảm dung lượng video

https://www.ps2pdf.com/compress-mp4

Chúng ta truy cập vào trang giảm dung lượng video của ps2pdf ở link trên rồi nhấn Add File để tải video lên. Trang web hỗ trợ chúng ta tải video từ Google Drive hoặc Dropbox. Sau đó bạn lựa chọn nén video ở dạng gốc hay thay đổi kích thước nếu muốn. Cuối cùng nhấn Compress now để tiến hành giảm dung lượng video.

3. Online Converter nén video

https://www.onlineconverter.com/compress-video

Trang web hỗ trợ nhiều định dạng video như MP4, AVI, FLV, MOV, 3GP, MKV, WMV… tối đa video dung lượng 200MB.

Bạn tải video từ trong máy tính hoặc qua URL video. Sau đó bạn thiết lập video tải xuống sau khi giải nén rồi nhấn Compress là được.

4. Giảm dung lượng video trên Freeconvert

https://www.freeconvert.com/video-compressor

Bạn nhấn Choose File rồi chọn nơi lấy video, từ máy tính hay Dropbox hoặc Google Drive. Tiếp đến bạn cũng thiết lập cho video sau giải nén và nhấn Compress now để tiến hành giải nén video

5. Giảm dung lượng video trên Video Smaller

http://www.videosmaller.com/

Tại giao diện này chúng ta nhấn vào nút Browse để tải video cần giảm dung lượng.

Ngoài ra ở bên dưới Video Smaller cũng có thêm tùy chọn chỉnh kích thước video trong phần Scale (reduce) video with. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu loại âm thanh khỏi video thì tích chọn vào Remove audio from video.

Bước 2:

Sau khi tải video lên trang chủ của Video Smaller và tiến hành thiết lập một số tùy chỉnh khác, nhấn Upload Video để tiến hành giảm dung lượng video.

Bước 3:

Sau đó Video Smaller tiến hành xử lý và giảm dung lượng video. Quá trình xử lý và nén video diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng video mà chúng ta tải lên.

Khi quá trình nén dung lượng video thành công người dùng sẽ nhận được thông báo Complete với dung lượng video đã giảm xuống. Nhấn Download File để tải video đã giảm dung lượng xuống máy tính.

Video Smaller giúp bạn giảm dung lượng video nhanh chóng, hỗ trợ các định dạng video phổ biến hiện nay. Bên cạnh đó website còn có thêm tùy chọn giảm kích thước khung hình video và loại bỏ âm thanh khỏi video.

5 Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Hd Chất Lượng Tốt Nhất / 2023

Phần mềm xem tivi trên máy tính Kodi:

Những tính năng chính của phần mềm Kodi:

Xem phim, nghe nhạc, xem thời tiết, hình ảnh

Điều khiển từ xa, xem phim trên các thiết bị màn hình lớn

Cung cấp nhiều add on để xem phim trực tuyến

Giao diện bố trí khoa học.

Phần mềm xem tivi trên máy tính tốt nhất VTV Plus và VTV Go:

VTV Go là ứng dụng cho phép người dùng theo dõi trực tuyến các kênh của Đài Truyền Hình Việt Nam. Ứng dụng này mang đến nhiều chức năng hữu ích cho người dùng theo dõi truyền hình ngay trên smartphone. Bên cạnh đó VTV Go cũng cho phép người dùng theo dõi lại các chương trình phát sóng mà họ bỏ lỡ, hỗ trợ lịch phát sóng, hẹn giờ thông báo cũng như tổng hợp các chương trình đặc sắc được nhiều người quan tâm.

VTV GO xem Tivi trên máy tính hoàn toàn miễn phí kể cả các kênh phát sóng của đài truyền hình việt nam hoặc một số kênh phim truyện khác, với tốc độ tải khá nhanh do vậy người dùng sẽ không bỏ lỡ một đoạn phim hoặc tin tức nào trên kênh.

Những tính năng chính của VTV GO cho Windows:

Xem truyền hình , xem Tivi trên máy tính.

Phát lại video trong vòng 1 tuần.

Đưa ra các kênh truyền hình phổ biến.

Hiển thị lịch phát sóng.

Xem các video được xem nhiều nhất.

Phần mềm xem tivi trên PC Viet – simple TV:

Viet – Simple TV thực sự là một phần mềm biến máy tính của bạn thành một chiếc Smart TV với những chức năng hiện đại và chất lượng hình ảnh, âm thanh là không hề tồi. Ngoài việc cung cấp một kho khổng lồ các kênh truyền hình trong và ngoài nước thì những tín đồ yêu thể thao có thể hoàn toàn yên tâm vào Viet – Simple TV vì đây là phần mềm ra đời để đáp ứng nhu cầu xem thể thao của các bạn.

Tính năng nổi bật PC Viet – Simple TV:

Xem hàng trăm kênh truyền hình trong nước và quốc tế

Kho giải trí Youtube

Kho phim HD được cập nhật liên tục

Xem trực tiếp bóng đá BL Tiếng Việt, các trận đấu được cập nhật mỗi ngày ngay trên danh sách kênh

Xem Torrent TV ( Gồm các kênh thể thao nổi tiếng trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu )

Play file Torrent

Ghi lại chương trình ưa thích

Chơi Multicast streams

Hỗ trợ hầu hết định dạng media hiện có ( kể cả file ISO mà ko cần ổ ảo)

Hỗ trợ Timeshift.

Phần mềm xem tivi trực tuyến trên máy tính Sopcast:

Sopcast là phần mềm để xem tivi online và đặc biệt là bóng đá với phiên bản phổ biến nhất là Sopcast 4.0.0 (200.000 lượt tìm kiếm hàng tháng) chạy ổn định nhất trên hệ điều hành Windows.

Trong Sopcast bạn có thể tận hưởng trọn bộ các giải đấu lớn nhất như cup C1, ngoại hạng anh, Series A, La Liga, Bundesliga, League 1 và chắc chắn không thể nào thiếu được các giải đấu trong nước cũng như đội tuyển quốc gia. Ngoài ra bạn cũng có thể trải nghiệm những thước phim bom tấn mới ra rạp với chất lượng hình ảnh tốt nhất mà không lo đứng hình hay giật lag.

Phần mềm Tivi cho máy tính Kevin TV Online:

Còn nếu bạn là tín đồ của các phim truyền hình dài tập hoặc là thích xem những chương trình của các đài truyền hình như VTV. HTV, VTC… Thì Kevin TV Online là một sự lựa chọn rất phù hợp đối với bạn.

Kevin TV Online được ứng dụng công nghệ xem TV P2P mới nhất với hơn 100 kênh từ các kênh phổ biến của đài truyền hình quốc gia tới các chương trình địa phương hay nước ngoài đều được chia làm SD và HD cung cấp cho bạn sự trải nghiệm thích hợp nhất.

Kevin TV Online còn được chia làm 2 server đảm bảo cho người dùng chất lượng tốt nhất không sợ bị nghẽn mạng khi lượt truy cập quá đông. Ngoài ra phần mềm còn có chức năng nghe radio mọi lúc mọi nơi đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giải trí của người dùng.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được phần mềm xem tivi tốt, chất lượng. Tuy nhiên, trước khi tải phần mềm bạn nên tìm trang web uy tín để Download nếu không máy tính của bạn sẽ bị tấn công bởi những phần mềm chứa virus.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 3 Phần Mềm Giúp Editor Tăng Chất Lượng Video Dễ Dàng / 2023 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!