Đề Xuất 6/2023 # 2# Tướng Và Cách Khắc Chế Aatrox Top Mid Mùa 9 # Top 11 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # 2# Tướng Và Cách Khắc Chế Aatrox Top Mid Mùa 9 # Top 11 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 2# Tướng Và Cách Khắc Chế Aatrox Top Mid Mùa 9 mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách khắc chế AAtrox mid, Aatrox đường trên mùa 9. Điểm danh danh sách những tướng khắc chế AAtrox top cứng. Cách lên đồ và bảng hỗ trợ tốt nhất nên mang theo khi đối đầu với AAtrox Top, đối đầu với AAtrox Mid trong Liên Minh Huyền Thoại.

I. Nhược điểm của AAtrox

AAtrox là vị tướng có lối đánh khô máu. Khi giao tranh khó có thể rút ra được.

Bộ combo Q là kỹ năng định hướng khó trúng và phải kết hợp với E và W để nâng cao hiệu quả.

Gặp những vị tướng tay dài nếu combo hụt là ăn hành.

II. Khắc chế AAtrox

Aatrox sử dụng kỹ năng không cần năng lượng và dễ dàng hồi lại máu, vì thế hãy lựa chọn cách trao đổi chiêu thức khôn ngoan, tránh lỗ máu không cần thiết.

Khả năng chạy trốn của AAtrox hầu như cực thấp – hãy kêu gọi đồng đội hỗ trợ.

2.1. Khắc chế AAtrox bằng trang bị

2.2. Phép bổ trợ đối đầu với AAtrox

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Thiêu đốt: Tự tin nếu tướng bạn đối đầu có thể hạ gục AAtrox .

+ Kiệt sức: Sát thương của AAtrox đến nhiều từ kỹ năng Q và là sát thương vật lý. Hãy mang theo kiệt sức để giảm sát thương nhận vào.

III. Cách lên đồ và danh sách tướng khắc chế AAtrox TOP hoặc mid mùa 9

1. Khắc chế AAtrox bằng Jax

Jax: Hầu như mọi đấu sĩ đường trên theo hướng sát thương vậy lý đều ám ảnh bởi bậc thầy quay tay này và Aatrox cũng không ngoại lệ.

Với kỹ năng “lỗi” E – Phản Công Jax có khả năng né mọi đòn đánh thường đến từ Aatrox thậm chí rằng nếu Aatrox hắn tấn công càng nhiều vào Jax thì lượng sát thương khi phản lại cực lớn.

Jax sẽ là lựa chọn số 1 để khắc chế cứng Aatrox.

2. Khắc chế AAtrox bằng Riven

Riven: Mặc dù bị neft từ mùa này qua mùa khác thế nhưng với một người biết chơi Riven thì không thành vấn đề nếu mang ra đi đường cùng Aatrox.

Một bộ kỹ năng phong phú cơ động có khả năng bay nhảy, l àm choáng bằng W, tạo giáp từ E, cộng dồn sát thương mỗi đòn đánh từ nội tại thì Riven đè bẹp Aatrox một cách áp đảo.

3. Khắc chế AAtrox bằng Urgot

Urgot: Nếu bạn còn nhớ CKTG mùa 8 – 2018 thì hẳn bạn sẽ biết được tại giải đấu này 2 đấu sĩ trâu bò này xuất hiện trên mọi mặt trận.

Cùng là tướng làm lại, cùng mạnh mẽ, cùng là đấu sĩ trâu bò thế nhưng có vẻ Riot ưu ái Urgot hơn khi bộ kỹ năng của Urgot cấu rỉa khiến đối thủ phải khóc thét

Urgot sở hữu khả năng cấu rỉa và khả năng đi đường rất mạnh, kĩ năng Q – Lựu đạn ăn mòn cho hắn ta có thể tấn công Aatrox từ xa, và khi cảm thấy sát thương đã đủ để dồn dame thì Urgot chỉ cần lao vào bằng kỹ năng E – Khinh thị vs W – Càn quét giúp cho Urgot có thể tiếp cận lại kẻ địch để tấn công + tạo giáp bảo vệ an toàn cho bản thân. Rồi sau đó sử dụng R – Mũi khoan tử thần hạ gục anh ta mà nếu hắn ta không kích hoạt chiêu cuối sớm.

4. Khắc chế cứng AAtrox bằng Malphile

Malphite: Bạn chỉ cần đóng nguyên list đồ như phía trên chúng mình chỉ thì có mà không cần người kỹ năng cao, cứ đứng yên cho Aatrox đánh thì tối mai bạn cũng không bị hắn gạ gục bởi lượng giáp ảo cũng như khả năng tăng giáp mạnh mẽ của Malphile khi sử dụng W là vô đối.

Tuy nhiên, thời gian đầu cầm Malphile đi đường với Aatrox thì nên mua bình thuốc biến dị hoặc Khiên Doran và lưu ý học cách đọc kỹ năng như phần 1 chúng mình chỉ là bạn sẽ auto thắng đường.

5. Cách khắc chế AAtrox bằng Fiola

Hầu hết những vị tướng mà Aatrox trên kèo thường là những vị tướng không có khả năng hạ gục ngay lập tức, sát thương không đủ hạ gục hắn trong một lần và để Aatrox hồi lại máu với kỹ năng E. Fiora là một vị tướng hoàn toàn khác những tiêu chí trên, sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương liên tục với Q, mỗi khi lao vào trúng điểm yếu sẽ gây một lượng sát thương chuẩn lên Aatrox

Vốn đã là một khắc tinh của Aatrox bản cũ khi hắn chỉ có duy nhất một hiệu ứng hất tung và để Fiora Phản Đòn và tấn công ngược lại. Sau khi được làm lại, Aatrox có tới 4 hiệu ứng khống chế, đây là một điều hoàn hảo bởi Fiora có thể sử dụng chắc chắn trúng đích kỹ năng Phản Đòn của mình.

Fiora dễ dàng có thể né được kỹ năng khống chế W của Aatrox bởi khả năng lướt khỏi tầm giữ chân.

Dù ở lv1 hay lv6, Fiora cũng sẵn sàng khô máu với Aatrox, trong giai đoạn đi đường hãy cố gắng sử dụng Q trúng điểm yếu để tối đa hóa lượng sát thương. Trong giao tranh 1-1, đẩy lẻ hãy cố gắng sử dụng W trúng đích và ngay lập tức bật chiêu cuối lao vào chém. Aatrox khi bị hạ gục có thể hồi sinh thế nhưng Fiora cũng hồi lại cả tấn máu khi chiêu cuối kết thúc.

6. Khắc chế AAtrox bằng Renekton

Khi đạt đến cấp 2, hãy tăng Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn (W) rồi lại gần và “gõ thẳng vào mồm” của Aatrox. Sau đó combo kèm (Q) rồi lại lùi về. Lúc này thì Aatrox cũng chỉ còn cỡ 1/3 cây máu mà thôi, còn quyền kiểm soát đường thì đã về tay bạn. Một khi có thêm Cắt và Xắt (E) thì Aatrox lại càng khóc thét hơn vì lúc này bạn có thể thoải mái lướt qua lướt lại và combo kèm (Q) cùng (W) để có thể “hô biến” bình máu của Aatrox chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

Nhìn chung, cầm Renekton hành Aatrox là một việc vô cùng đơn giản. Có vài thứ bạn cần nhớ, đó chính là đừng để dính Quỷ Kiếm Darkin (Q) ở rìa trong giai đoạn cấp 1 và nhớ tích nộ để chiêu thức gây nhiều sát thương hơn. Bên cạnh đó, vì đây là kèo khắc chế nên tướng đi rừng có thể hỏi thăm “nhiệt tình” nên hãy cắm mắt và đánh cẩn thận.

7. Khắc chế AAtrox bằng Pantheon

Khả năng rút máu từ Pantheon là vô cùng tốt, điều này sẽ khiến Aatrox phải vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu. Ngoài ra với khả năng chặn đòn đánh thường thì Pantheon đã lãi quá nhiều trong kèo đấu với Aatrox rồi.

8. Khắc chế AAtrox bằng Jayce

Jayce hiện tại vẫn là một vị tướng đường trên mạnh vượt trội so với phần còn lại. Khả năng rỉa máu cực mạnh với Cầu sấm sau đó chuyển dạng búa áp sát dồn dame thì luôn là nỗi khiến sợ với những vị tướng yếu như Gangplank.

9. Khắc chế AAtrox bằng Kennen

Kennen: Có tầm đánh xa kết hợp nội tại có khả năng choáng mỗi đòn đánh thứ 3. Khả năng chạy trốn cực nhanh + Bão sấm sét nhiều sát thương thì Aatrox rất khó có thể yên ổn với anh chàng “sấm sét” này.

10. Khắc chế AAtrox bằng Kled

Tuy nhiên theo chúng tôi thì Kled vs Aatrox là một những cặp đấu tệ nhất cho Aatrox. Bộ kỹ năng của Kled về cơ bản được chế tạo để chống lại Aatrox với kỹ năng Q. Cùng khả năng chạy trốn, cùng khóa CC khống chế với Aatrox.

11. Khắc chế AAtrox bằng Darius

12. Khắc chế AAtrox bằng Temo

Teemo: Mặc dù không khắc chế mạnh mẽ Aatrox thế nhưng chú nấm lùn di động vẫn là một con bài đối đầu Aatrox khá oke chỉ đi từ hòa đến thắng đường. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn bởi nếu bạn không master Teemo để đè đường Aatrox thì về late sức ảnh hưởng của Teemo hoàn toàn bằng 0 so với aatrox.

Còn đối đầu với W – Xiềng xích tội lỗi thì Temo chỉ cần bật W chạy nhanh để thoái ra thôi nói chung Aatrox rất khó có thể áp sát và dứt điểm Teemo.

13. Khắc chế bằng Olaf

#1 Tướng Và Cách Khắc Chế Ryze Mid Top Mùa 9

[Tướng khắc chế – Đường giữa] Hướng dẫn chi tiết cách khắc chế Ryze Mid, Top. Điểm danh danh sách những tướng khắc chế Ryze đường giữa và đường trên. Cách lên đồ và chọn bảng hỗ trợ tốt nhất nên mang theo khi đối đầu với Ryze Mid trong LMHT.

I. Nhược điểm của Ryze khi đi đường

Là vị tướng xuất hiện ở những thời kỳ đầu tiên của LMHT. Sau bao nhiêu lần bị nerf và thay đổi bộ kỹ năng tuy rằng hắn ta rất mạnh nhưng cũng không phải là không có điểm yếu. Cùng điểm danh những điểm yếu đó của Ryze:

– Ryze khá yếu ở đầu trận.

– Đòi hỏi nhiều mana khi đi đường (cần thời gian để lên nước mắt nữ thần)

– Cơ động kém, không có kỹ năng chạy thoát nên rất dễ bị gank.

– Khả năng đẩy trụ yếu so với những bị tướng đi đường khác.

– Gây sát thương mạnh ở diện rộng – nhưng sát thương đơn mục tiêu thì khá lép vế.

II. Cách khắc chế Ryze

Thời gian đầu trận đấu Ryze không mạnh mẽ như bạn nghĩ. Hãy đè đường hắn ta ngay từ đầu, quan trọng hơn phải hiểu bộ kỹ năng của hắn để đưa ra những lựa chọn nên tấn công hay lùi lại cho hợp lý:

Khi giao tranh tổng hãy dồn sát thương hạ gục hắn nhanh. Bởi sát thương hắn gây ra theo thời gian cực kỳ nhiều.

Tóm lại cách khắc chế Ryze: Chọn những vị tướng mạnh mẽ có thể solo kill ở giai đoạn đầu trận đấu để đè đường hắn ra.

2.1. Khắc chế Ryze bằng trang bị

2.2. Phép bổ trợ đối đầu với Ryze

+ Thiêu đốt: Giúp bạn hạ gục – bán hành Ryze những giai đoạn đầu game khi hắn yếu.

+ Thanh tẩy: Loại bỏ khống chế từ Ryze bởi Ngục cổ ngữ.

+ Kiệt sức: Khả năng dùng combo dồn sát thương của Ryze lên đa mục tiêu cực mạnh trong combat – hãy ném kiệt sức vào mặt hắn.

III. Cách lên đồ và tướng khắc chế Ryze

Tướng khắc chế Ryze Top đường trên

Như đã nói ở trên Ryze cực kỳ yếu giai đoạn đầu tiên, nhiều khi hắn còn không đủ mana sử dụng kỹ năng. Hãy kêu gọi đồng đội bạn Camp top. Mình đảm bảo Ryze sẽ không được chơi game.

2. Khắc chế Ryze trên Top bằng Riven

Riven: Nếu như Ryze khá yếu ở giai đoạn đầu game thì ngược lại Riven cực khỏe và cơ động ở những cấp độ đầu.

3. Khắc chế Ryze rừng bằng Leesin

Leesin: Leesin có thể ngán những đấu sĩ đường trên trâu bò như Daris thế nhưng với Ryze thì lại khác – Leesin có khả năng áp sát cực nhanh bằng Sóng Âm lượng sát thương gây ra vô cùng khủng khiếp ngay ở những cấp độ đầu tiên.

4. Khắc chế Ryze Top bằng Rumble

Rumble: Thế mạnh Rumble mặc dù không phải lá áp sát nhanh – nhưng lượng sát thương gây ra trong thời gian đầu là cực khủng.

Lưu ý: Hãy lên Dây Chuyền Chữ Thập vì nó giảm sát thương nhận vào, chống được 1 kỹ năng từ Ryze.

5. Khắc chế Ryze Top bằng Gnar

Gnar: Là một vị tướng đấu sĩ trâu bò – khả năng chống chịu mạnh mẽ + sát thương theo phần trăm máu trâu bò từ W cùng 1 tấn CC khống chế khi biến thành GNAR thì Ryze trên Top không là nghĩa lý gì với Gnar.

6. Khắc chế Ryze bằng Jarvan IV

J4: Vị tướng Jarvan mặc dù hay xuất hiện ở vị trí đi rừng là nhiều thế nhưng nếu gặp Ryze thì bạn cứ pick J4 để hành Ryze. Bộ combo đơn giản nhưng sát thương gây ra lại không đơn giản tí nào từ Nội tại có thể bán hành Ryze ngay từ cấp 2.

– Cố gắng ăn 6 con creep đợt 1 và 3 con lính đợt 2 để có cấp 2 nhanh nhất. Trong thời gian này đừng quên dùng Giáng Long Kích (Q) + đánh thường để cấu đi một lượng máu lớn từ Ryze.

– Khi đến cấp 2 thì ngạy ngùng gì mà không sử dụng combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) + thiêu đốt để kết liễu Ryze.

để chạy trốn thì sử dụng combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) để ngắt kỹ năng của hắn.

– Lên đồ thì như bên trên chúng tôi chia sẻ.

7. Khắc chế Ryze Mid bằng Yorick

Yorick: Là vị tướng có sát thương cực khủng cũng như hồi phục một cách đáng nể khi đi đường thì Ryze hoàn toàn không có cửa trước Yorick.

8. Khắc chế Ryze Mid bằng Wukong

8. Khắc chế Ryze Mid bằng Kled

Xerath:

Kled: Nói về độ cơ động, solo tay đôi, áp sát, rỉa máu thì Kled có lẽ là nỗi ám ảnh của Ryze chỉ cần lên Giày Thủy Ngân cùng trang bị có máu rồi áp sát solo tay đôi là bạn có thể gây hàng tấn sát thương lên Ryze rồi.

Tướng khắc chế Ryze Mid – đường giữa

1. Khắc chế Ryze bằng Xerath

Là vị tướng có tầm hoạt động skill trong top xa nhất bản đồ trên LMHT khả năng đẩy đường cùng cấu máu mạnh mẽ từ Q – Xung Kích Năng Lượng khiến Ryze không thể làm gì. Bởi kỹ năng áp sát thì không có, tầm đánh thì không xa nói chung Ryze gặp Xerath hoàn toàn bế tắc.

Ngoài ra, điểm mạnh của Xerath khi đối đầu với Ryze có là từ 2 kỹ năng E – Diện Tích Cầu choáng và W – Vụ Nổ Năng Lượng làm chậm khiến Ryze nhận hàng tấn sát thương bị cấu máu cho tới khi lên bảng đếm số.

Cả đi lane lẫn giao tranh tổng tầm ảnh hưởng của Xerath là hoàn toàn vượt trội.

2. Khắc chế Ryze Mid bằng Cassiopeia

Cassiopeia: Nếu như Ryze có khả năng gây sát thương liên tiếp nhờ vào bộ combo của mình thì Cassiopeia cũng gần giống, thế nhưng Cassiopeia lại mạnh mẽ hơn bởi chỉ cần kể địch bị trúng đọc thì cô nàng này có thể xả stress liên tục mà không cần hồi chiêu.

Kỹ năng E – Nanh Độc có thể gây sát thương liên tiếp cũng như tung ra cực nhanh khi mà Q – Vụ Nổ Độc Hại trúng đích. Xét về khả năng đi đường trước cấp độ 6, Cassiopeia hoàn toàn có thể trao đổi chiêu thức và khô máu luôn nếu Ryze đứng lỗi vị trí.

Kỹ năng W – Chướng Khí nếu bạn sử dụng trúng Ryze thì khiến hắn bị làm chậm cùng câm lặng và rồi nhận hàng tấn sát thương từ (E) Nanh đôc kỳ.

Nếu so sánh Cassiopeia và Ryze thì bạn sẽ thấy: Đầu trận có lợi thế, giữa trận mạnh hơn, về cuối trận Xà Nữ cũng cực kì có tác dụng trong giao tranh tổng và chẳng hề kém cạnh so với Ryze.

Điểm mạnh của Kassadin chính là áp sát rồi sốc sát thương mạnh + nội tại Đá Hư Không khắc chế hầu hết các tướng gây nhiều sức mạnh phép thuật giúp giảm 15% sát thương phép nhận vào thì kèo Kassadin vs Ryze bạn biết ai thắng rồi đó.

khiến Kass tự tin hơn khi đối đầu với Ryze. Trong giai đoạn đi đường, Quả Cầu Hư Không (Q) với một lượng khiên phép giúp Kassadin chả ngại ngùng gì Ryze ở khoản trao đổi chiêu thức. Thậm chí nếu bị Ryze ép thế, Kassadin vẫn có thể farm an toàn với các kỹ năng của mình. Khi bước vào giao tranh, độ cơ động của Kassadin là không thể bàn cãi với Hư Vô Bộ Pháp (R) và đơn giản là Kassadin chỉ cần bay đi khi Ryze muốn dồn sát thương, rồi bay trở lại dồn sát thương vào Ryze khi hắn ta đã tung hết bộ kỹ năng của mình.

– Dùng kỹ năng Quả Cầu Âm Ti (Q) trước mỗi lần Ryze chuẩn bị tung kỹ năng để cấu máu nhằm làm giảm sát thương gây ra bởi Ryze nhờ lớp khiên phép.

Ziggs:

– Ryze thường sẽ sử dụng kỹ năng nhiều, và đó là cơ hội để Kassadin có thể tung được nhiều lần Áp Suất Hư Không (E) hơn nhằm đẩy lính ngược lại hay cấu máu Ryze.

– Khi bị Ryze dồn sát thương, hãy đơn giản là bay đi với Hư Vô Bộ Pháp (R) và nếu có thể hãy bay ngược trở lại để gây sát thương lên Ryze khi hắn ta đã hết bộ kỹ năng.

4. Khắc chế Ryze đường giữa bằng Ziggs

Tậm hoạt động kỹ năng xa, có CC khống chế làm chậm từ Bãi mìn (E) Ziggs có khả năng cấu rỉa một cách kinh hoàng.

– Đẩy đường: Nếu so về khoản đẩy đường thì với nội tại còn có thể gây thêm sát thương lên cả trụ kết hợp với Gói chất nổ (W) thì chỉ vài giây là trụ sẽ mất.

– Khả năng dọn lính: Q – Bom nảy + E – Bãi mìn+ Vọng Âm Luden có thể giải quyết đám lính trong nháy mắt.

– Khả năng dứt điển Ziggs: Hoàn toàn bằng có khả năng xảy ra bởi Ziggs có kỹ năng dùng Gói chất nổ (W) để chạy thoát.

– Combat giao tranh tổng: Bộ combo của Ziggs E + Q + R – Siêu Bom Địa Ngục gây hàng tấn sát thương trong giao tranh chưa kể CC khống chế làm chậm thì đội hình team của Ryze chỉ có biết khóc thét mà thôi.

5. Khắc chế Ryze Mid bằng Anivia

Có kỹ năng làm choáng (Q), kỹ năng dựng tường băng bằng (W) để chặn khi Ryze đòi chạy trốn, dọn lính nhanh nhất liên minh huyền thoại bằng R cùng nội tại hồi sinh thì Ryze đi mid hoàn toàn có thể bị Anivia đè bẹp đường.

6. Khắc chế Ryze Mid bằng Brand

Thế mạnh của Brand khi đi đường có là tầm sử dụng kỹ năng rộng, khả năng cấu máu gây sát thương vét thương sâu theo thời gian cực mạnh, CC khống chế nhiều. Với kèo đường giữa của Brand và Ryze thì Ryze chắn chắn chỉ biết ôm đứng xa và xả skill mà thôi.

Ngoài ra, bạn còn khắc chế Ryze không để hắn mạnh mẽ vượt trội bằng những vị tướng khác như: Galio, Annie, Ahri, Lux, Oriana, Maokai… cũng rất tốt.

Vậy là với 13 vị tướng kể trên bạn hoàn toàn có nhiều lựa chọn khi đối đầu với Ryze ở cả Mid hoặc Top rồi phải không nào. Mặc dù là một pháp sư vừa có thể đi đường giữa vừa có thể đi đường trên rất khỏe thế nhưng với lối chơi thông minh và chọn những vị tướng khắc chế Ryze Top có độ cơ động, lao vào, gây sát thương nhiều giai đoạn đầu trận đấu thì bạn hoàn toàn có thể bán hành cho hắn.

#1 Tướng Và Cách Khắc Chế Kled Top Mùa 9 Chuẩn

Tướng khắc chế Kled top cứng, hướng dẫn cách khắc chế Kled mùa 9. Trong bài này chúng tôi mang đến bạn cách chọn bảng bổ trợ và trang bị cần thiết lên để đối đầu với Kled solo Top trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tại mùa 9 này thì bất kỳ một vị tướng đấu sĩ nào cũng có thể đi mid, và với Kled dù đi lane mid hay đường trên thì hắn đều hết sức đáng sợ bởi độ cơ động cao trong cả solo lane và mở giao tranh tổng, khả năng gây sát thương lớn cùng vấn đề tạo ra đột biến trong giao tranh cực mạnh bởi nội tại. Chính vì thế khi đối đầu với Kled thì phải yêu cầu bạn có một cái đầu lạnh, khả năng đọc kỹ năng Kled cao để biết thời điểm nào có thể tấn công hắn là phù hợp.

Giai đoạn đi đường: Khắc chế Kled Top

Kled có hai thanh máu. Đừng cố dồn quá nhiều kĩ năng vào Kled khi hắn đang cưỡi Skarl.

Khi dưới ngựa Kled đủ thanh nộ hắn ta sẽ có rất nhiều máu

Để ý thanh can đảm của Kled khi hắn xuống ngựa – nếu nó đạt 100%, Skaarl sẽ trở lại cùng rất nhiều máu đấy.

Khi solo 1 vs 1 rất khó để rời khỏi giao tranh với Kled bởi khả năng truy đuổi anh ta cực kỳ ghê.

Đi đường, sức mạnh của Kled phụ thuộc vào việc kỹ năng Khuynh Hướng Bạo Lực có sẵn sàng hay không hãy chú ý và đưa ra cách khắc chế Kled Mid hoặc Top phù hợp.

Đối với bất kỳ một vị tướng nào bạn muốn khắc chế cứng Kled thì yêu cầu đầu tiên đó chính là bạn phải hiểu bộ kỹ năng của anh ta và với Kled cũng thế:

Ưu điểm của Kled: Sát thương của anh ta lớn và theo % máu, khả năng chống chịu ổn dù không có giáp hay kháng phép thế nhưng chỉ cần Kled lên rìu đen nhưng lại rất trâu, khả năng truy đuổi tốt nhờ bộ kĩ năng của mình.

Chú ý nội tại của Kled: Khi Kled bị đánh xuống ngựa phải luôn chú ý thanh can đảm của hắn- nếu nó đạt 100%, Skaarl sẽ trở lại với rất nhiều máu để hỗ trợ chủ của mình – nội tại này của Kled giúp hắn ta lật kèo cực cao trong các cuộc solo 1 vs 1. ( Thanh can đảm của Kled được tăng bằng cách gây sát thương kẻ địch với Súng Lục Bỏ Túi và đòn đánh thường, tiêu diệt lính, và tất công trụ hoặc quái khủng vì vậy nếu không thể dồn dame và hạ gúc hắn ta ngay lập tức thì nên chạy trước khi nó đầy.

Kỹ năng Q- Súng Lục Bỏ Túi: Kỹ năng này của hắn hồi chiêu khá lâu (khoảng 15 20s) bạn hoàn toàn có thể né được chúng.

Kỹ năng W- “Khuynh hướng bạo lực” của Kled khi được kích hoạt: Cẩn thận với kỹ năng này bởi nó rất đáng sợ và nguy hiểm bởi hắn được tăng 150% tốc đánh trong 4 đòn đánh thường và gây sát thương theo % máu.

Kỹ năng E – Cưỡi Ngựa Đấu Thương: Đây là kỹ năng định hướng có thể tái kích hoạt và gây thêm sát thương.

Kỹ năng R- Xung Phong: Tăng tốc về phía chỉ định và gây sát thương theo % máu, Kled có được 1 lớp lá chắn, các đồng đội của Kled trên đường đi cũng được tăng tốc thế nên cố gắng thoái ra khỏi vùng Xung Phong và dùng CC khống chế loại bỏ đồng đội hắn ở phía sau như until của Nami,..

Gank liên tục: Hãy găng hắn ta liên tục thì hắn rất dễ phế bởi bạn có biết rằng Kled nếu bị mất ngựa thì đi khá chậm chạp.

Phép bổ trợ đối đấu với Kled

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Kiệt sức: Giảm sát thương Kled gây ra bằng các đoàn đánh thường giúp giảm thiểu sát thương nhận vào.

Lên đồ và danh sách tướng khắc chế Kled mùa 9 hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Kled cứng mùa 9 – mối đe dọa lớn với Kled

Fiola: là vị tướng solo đường cực mạnh nhất là với nội tại gây sát thương chuẩn cùng kỹ năng Phản Đòn (W) có thể chống lại kỹ năng Dây Thừng Bẫy Gấu (Q) và khiến Kled bị choáng.

Heimerdinger: Đây là vị tướng thống trị ở các làn đường, khả năng dọn lính phản gank cực mạnh. Mặc dù không thể dứt điểm Kled một cách nhanh chóng thế nhưng khả năng rỉa máu kêu gọi đồng đội để hạ gục đối thủ là đáng sợ.

Kennen: Có tầm đánh xa kết hợp nội tại có khả năng choáng mỗi đòn đánh thứ 3. Khả năng chạy trốn cực nhanh + Bão sấm sét nhiều sát thương thì Kled rất khó có thể yên ổn với anh chàng “sấm sét” này.

Quinn: là một vị tướng đường trên khắc chế Kled Top cực mạnh bởi khả năng đì đường mạnh, dồn sát thương tốt cũng như đảo đường đi gank cực nhanh của mình. Đối với Kled mà nói Quinn sẽ khiến Kled không thể tiếp cận với những chiêu thức Không Kích (Q) khiến hắn bị mù hay Đột Kích (E) để đẩy Kled ra xa và thả diều rồi kết liễu hắn ta.

Temo: Nghe thì có vẻ không hợp lý thế như tầm đánh xa kết hợp nội tại kỹ năng E rỉa máu cực mạnh. Điều đặc biệt nhất là Q – Mù đối thủ của Temo có khả năng khắc chế tất cả mọi đòn đánh thường và kỹ năng Khuynh hướng bạo lực của Kled cũng không phải ngoại lệ.

Renekton: Ở cấp 1 không đáng sợ thế nhưng từ cấp 3 trở đi khả năng linh hoạt cấu rỉa, CC khống chế cùng khả năng phục hồi cực mạnh từ kỹ năng Q khi đầy nộ là nỗi ám ảnh với Kled Top.

Vladimir: Có khả năng hồi máu cao và cấu rỉa tốt. Cùng kỹ năng Hồ Máu của Vladimir có thể né tránh được kỹ năng Khuynh hướng bạo lực của Kled cực tốt.

Tại phiên bản LMHT 9.20 này Garen là một hung thần xuất ở mọi đường. Bất kỳ đối đầu với một vị tướng nào hầu như Garen hoàn toàn có thể đè bẹp và Kled cũng không phải ngoại lệ.

DS tướng là mối đe dọa tầm trung với Kled

Aatrox: So với Kled ở những cấp độ đầu thì hoàn toàn không có tuổi với AAtrox bởi sát thương gây ra bằng Q cùng khả năng hồi máu của Aatrox rất mạnh mẽ, nếu một người chơi master cầm AAtrox đối đầu Kled thì chắc Kled khó có khả năng chơi game.

Gnar: Tầm đánh xa, cấu rỉa bằng Q cùng khả năng gây sát thương theo % máu cùng khả năng trốn chạy – tiếp cận khá mạnh thì Gnar hoàn toàn không ngán Kled top đường trên.

Ornn: Kled có sát thương cao thế nhưng so với độ trâu bò của Ornn thì như muỗi đốt i-nox. Trâu bò, CC nhiều thì Ornn xứng đáng là vị tướng khắc chế Kled mùa 9 lý tưởng.

Jax là vị tướng khắc chế Kled Top đường trên cực kỳ hiệu quả bởi đối với Jax mà nói thì tất cả những kẻ gây sát thương nhiều trên đòn đánh chỉ cần một cú Phản Công (E) của Jax là có thể chặn lại tất cả và Khuynh hướng bạo lực của Kled cũng không ngoại lệ.

Shen: Không được đánh giá là vị tướng khắc chế Kled quá mạnh ở Top thế nhưng độ trâu bò cùng khả năng đi gank giúp đồng đội bằng Nhất thống thì Kled Top hoàn toàn không có khả năng làm gì được Shen.

Cách Khắc Chế Ryze Đường Giữa Solo Mid Mùa 9 2022

Kỹ năng của Ryze

Bảng kỹ năng của Ryze

Kỹ năng của Ryze gây thêm sát thương dựa trên năng lượng cộng thêm, và năng lượng tối đa được tăng dựa trên một phần sức mạnh phép thuật.

Những kĩ năng gây sát thương khác của Ryze sẽ hồi lại Quá Tải và tích tụ điểm Cổ Ngữ để cường hóa cho kĩ năng này.

Khi dùng phép, Ryze ném ra một quả cầu năng lượng theo đường thẳng, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Nếu Cổ Ngữ được tích đầy, Ryze sẽ nhận thêm lá chắn và tốc độ di chuyển.

Nội tại: Ngục Cổ Ngữ và Dòng Chảy Ma Pháp đặt lại hồi chiêu của Quá Tải và tích một Cổ Ngữtrong 4 giây, tối đa 2 Cổ Ngữ.

Kích hoạt: Tung ra một vụ nổ cổ ngữ, gây 60/85/110/135/160/185 (+) (+) sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Mọi Cổ Ngữ hiện có sẽ được kích hoạt.

Nếu 2 Cổ Ngữ được kích hoạt, chúng sẽ Quá Tải, che chắn cho Ryze khỏi (+) (+) sát thương và tăng tốc độ di chuyển thêm 25/28/31/34/37/40% trong 2 giây.

Ryze bẫy mục tiêu vào chiếc lồng bùa chú, ngăn không cho nạn nhân di chuyển và gây sát thương.

Lập tức trói một mục tiêu trong 0.75 giây, gây 80/100/120/140/160/180 (+) (+) sát thương phép.

Ryze tung ra một quả cầu năng lượng, gây sát thương lên một mục tiêu và đặt bùa hại lên chúng. Những kĩ năng tiếp theo lên chúng sẽ có thêm hiệu ứng.

Đặt hiệu ứng Dòng Chảy lên một kẻ địch, gây 50/75/100/125/150/175 (+) (+) sát thương phép. Các kỹ năng tiêu hao Dòng Chảy để lấy hiệu ứng tăng cường:

Quá Tải: Gây thêm 40/50/60/70/80/90% sát thương và lan sang kẻ địch có Dòng Chảy xung quanh. Ngục Cổ Ngữ: Thời gian trói chân được nhân đôi lên 2 giây. Dòng Chảy Ma Pháp: Lây lan Dòng Chảy Ma Pháp sang kẻ địch xung quanh.

Kỹ năng tiêu diệt kẻ địch bị Dòng Chảy sẽ lây lan Dòng Chảy Ma Pháp sang kẻ địch xung quanh.

Ryze tạo ra một cổng dịch chuyển ở gần đó. Sau vài giây, những đồng minh gần bên sẽ được đưa đến vị trí chỉ định.

Ryze mở cổng không gian tới một địa điểm cách đó tối đa 1750/3000. Sau 2 giây, tất cả đồng minh gần cổng không gian được dịch chuyển tới vị trí đó.

Nếu Ryze không thể dùng chiêu hoặc di chuyển, Vòng Xoáy Không Gian bị hủy bỏ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 2# Tướng Và Cách Khắc Chế Aatrox Top Mid Mùa 9 trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!