Đề Xuất 6/2023 # 05 Cách Kiếm Tiền Với WordPress Blog # Top 7 Like | Honggaitour.com

Đề Xuất 6/2023 # 05 Cách Kiếm Tiền Với WordPress Blog # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về 05 Cách Kiếm Tiền Với WordPress Blog mới nhất trên website Honggaitour.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chủ đề Blog thì đa dạng và phong phú, nó có thể nói về thực phẩm, thiết kế, tôn giáo, phát triển cá nhân, kỹ năng mềm, kỹ thuật, công nghệ…bất cứ điều gì. Blog đem lại sức mạnh rất lớn cho những người sở hữu nó để họ có thể bán “bất cứ thứ gì” họ có.

Theo nghiên cứu của Business Insider, thì năm 2018-2019, có đến 67% khách hàng tiềm năng biết đến doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua Blog.

Blog quan trọng trong Internet Marketing cũng như Internet Business thế đấy. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn đúng thị trường (chủ đề) phù hợp với công việc hiện tại, khả năng của mình, sở thích của mình kết hợp với các công cụ phân tích thị trường nhằm tối ưu hóa chuyển đổi trên Blog của bạn và đem lại lợi nhuận cao.

Itcenter.vn cũng không chèn bất cứ link tiếp thị liên kết nào vào trong bài viết này để đảm bảo bài viết sạch sẽ, thông tin rõ ràng. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm và chắc chắn rằng, Itcenter không cố gắng để “bán” bất cứ thứ gì cho bạn.

1- Kiếm tiền với WordPress Blog sử dụng Google Adsense

Nói một cách đơn giản hơn, khi tiến hành đăng kí và được chấp nhận tham gia vào mạng lưới của Google AdSense, người tham gia sẽ được phát một đoạn code dưới dạng HTML để chèn vào website của mình.

Với nhiều Blogger thì Google Adsense là một cách kiếm tiền tuyệt vời, có đảm bảo chắc chắn nhưng cũng chứa đựng nhiều rủi ro. Đối với những Blog có tính dài hạn, bền vững thì Google Adsense không phải là sự lựa chọn tốt. Bởi chính sách của Google Adsense, điều khoản của Google Adsense rất khắt khe…chúng giới hạn khả năng gia tăng thu nhập từ Blog của bạn. Điều nữa cần nói đến đó là tài khoản Google Adsense có tuổi thọ không cao cho lắm, nó phụ thuộc rất nhiều vào hành động của bạn mỗi ngày. Bạn khó có thể “gian lận” với Google Adsense được, vì Google rất thông minh.

Tuy nhiên, nếu bạn “làm ăn” cẩn thận, không cẩu thả thì bạn sẽ sống lâu dài với Google Adsense và thu nhập bền vững từ nó là cái chắc chắn.

Làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền bằng Google Adsense?

Bạn cần có tài khoản Adsense For Content hay Google Adsense Content và một Blog hoặc Website tuân thủ đầy đủ chính sách, điều khoản của Google Adsense.

Ngày nay, việc đăng ký thành công tài khoản Adsense Content là rất khó khăn, đặc biệt là công dân các quốc gia khu vực Châu Á trong đó có Việt Nam. Để đảm bảo đăng ký thành công tài khoản Adsense, bạn cần phải tuân thủ chính sách của Google Adsense trong đó lưu ý:

Một khi bạn chắc chắn đã tuân thủ mọi chính sách và quy định của Google Adsense, bạn chỉ cần truy cập vào chúng tôi và điền đơn đăng ký tài khoản Adsense (có thể mất từ 2 – 7 ngày làm việc để đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, đôi khi nhanh hơn hoặc lâu hơn)

2- Affiliate Marketing

Dễ dàng quá phải không? Đây là một số sản phẩm, Marketplace bạn có thể tìm hiểu và tham gia:

3- Buy Sell Ads

4- Bán sản phẩm hoặc dịch vụ của chính mình

Điểm mấu chốt của Phương thức này là bạn cần phải có mối quan hệ tốt đẹp với người đọc, mỗi bài viết bạn chia sẻ trên Blog cần phải gây ấn tượng mạnh với họ, để họ luôn coi bạn như một chuyên gia về lĩnh vực bạn chia sẻ.

5- Acquisition Marketing

Hay còn được biết đến là CPA Marketing (Cost Per Action). Bạn có thể hiểu cơ bản là bạn đặt liên kết, banner lên Blog hay bài viết của bạn, mỗi khi có ai nhấp vào liên kết đó, được điều hướng sang một trang đích, và khi người dùngthực hiện một hành động nào đó (Install, Đăng ký Email – Lead, Download hay Sale) thì bạn sẽ nhận được tiền.

Quy trình : Tạo Blog/Website à Đăng ký CPA Network là Lấy Link Offer, Cài lên Website và Nhận được tiền khi có một hành động thực hiện từ người đọc Blog/Website của bạn.

Một số Network uy tín có thể kể đến như MaxBounty, Peerfly, NEVERblue

Làm sao để đăng ký mạng lưới CPA : Việc đầu tiên là bạn vào các trang CPA này và đăng ký (Register, Register As Affiliate, Become Publisher,…) và điền đầy đủ thông tin. Để có thể gia nhập và bắt đầu quảng bá CPA offer, bạn sẽ phải đăng ký và đợi họ chấp thuận. Điều này ngày xưa dễ dàng hơn bây giờ rất nhiều, hiện tại các mạng CPA nổi tiếng đòi hỏi bạn khá cao, duyệt qua website của bạn, hỏi về các phương pháp quảng bá của bạn thậm chí đòi hỏi bạn phải có số hoa hồng từ 1 mạng CPA khác trước khi tham gia mạng lưới của họ. Điều này khiến cho việc đăng ký tham gia CPA Network ở các mạng CPA nổi tiếng trở nên khó khăn.

Tham khảo CPA marketing là gì? Tìm hiểu những khái niệm cơ bản trong kiếm tiền với CPA Marketing

Bạn có thể tham khảo trên Warrior Forum – 1 diễn đàn rất nổi tiếng về Internet Marketing -MMO

http://www.warriorforum.com/ad-networks-cpm-cpl-display-sem/574620-how-get-accepted-cpa-networks.html http://www.warriorforum.com/ad-networks-cpm-cpl-display-sem/168377-how-get-into-every-cpa-network-without-website.html http://www.warriorforum.com/ad-networks-cpm-cpl-display-sem/359407-ultimate-cpa-network-acceptance-report-everything-you-need-know-about-cpa-acceptance.html

Kết luận

Có rất nhiều cách kiếm tiền từ Blog/Website của bạn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần phải chắc chắn phải có, đó là PHẨM CHẤT – ĐẠO ĐỨC và CHẤT LƯỢNG.

CHẤT LƯỢNG ở đây có thể là chất lượng nội dung, kiến thức hoặc bất cứ điều gì khác, nhưng bạn cần phải có nó. Một khi bạn có có, khi bạn bắt tay vào việc, bắt tay vào HÀNH ĐỘNG, chắc chắn bạn sẽ tưởng tượng và nghiên cứu ra rất nhiều Phương thức kiếm tiền khác nhau từ những gì bạn có, bạn chia sẻ.

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Với WordPress

Khi WordPress lần đầu tiên ra mắt, nó từng là một nền tảng viết blog đơn giản. Nó cũng là một trong những loại trang web đầu tiên mà mọi người có thể cài đặt mà không cần có kiến ​​thức về mã hóa trước đó.

Để kiếm tiền bằng cách viết blog với WordPress, bạn cần có một chiến lược kinh doanh cơ bản. Kiếm tiền với WordPress không phải là một loại phép thuật. Chỉ cần một chút kỷ luật và một số tìm kiếm của Google để có được kiến ​​thức về cách thực hiện.

Mặc dù có nhiều cách để tạo doanh nghiệp bằng nền tảng WordPress, nhưng cách dễ nhất để hầu hết mọi người bắt đầu kiếm tiền trực tuyến với blog WordPress là:

Nội dung có giá trị là nội dung mà mọi người thích đọc. Nó cần phải là bản gốc hoặc giám tuyển tốt. Nội dung có giá trị sẽ trả lời câu hỏi của ai đó (như bài viết này trả lời câu hỏi của Làm thế nào để kiếm tiền với WordPress?

Nội dung có giá trị thường là giải trí, giáo dục hoặc cả hai. Hai định dạng hoạt động trực tuyến cực kỳ tốt là các bảng liệt kê và các bài viết hướng dẫn.

Tôi chắc rằng bạn đã thấy và đọc nhiều danh sách. Họ có thể sử dụng hình thức các bài viết như Mẹo 10 để áp dụng Mắt mèo tuyệt đẹp hay Bảy cách để cho trẻ sơ sinh ngủ vào ban đêm. Ngay cả bài viết này cũng ở định dạng nửa danh sách vì nó cung cấp cho bạn ba bước để kiếm tiền với WordPress.

Làm thế nào để bài viết là một chút tự giải thích. Bất kỳ câu hỏi nào bắt đầu bằng “làm thế nào” có thể được trả lời trong một bài viết hướng dẫn. Đây có thể là một cái gì đó giống như cách làm thế nào để tiết kiệm tiền trên hóa đơn sưởi ấm của bạn, hay cách thức ngủ ngon hơn 100% mỗi đêm.

Khi bạn đã tạo một số nội dung, sau đó bạn cần có lưu lượng truy cập vào trang web của mình .

2. Nhận lưu lượng truy cập vào nội dung của bạn

5 cách để tăng lưu lượng truy cập đến trang web WordPress của bạn

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Còn được gọi là SEO – đây là nơi các công cụ tìm kiếm sẽ liệt kê bài viết của bạn trong các trang kết quả tìm kiếm của họ. Thông thường, bạn nhận được hầu hết lưu lượng truy cập khi bạn đạt được danh sách trang đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm. SEO không quá khó, nhưng nó đòi hỏi bạn phải học một vài bộ kỹ năng SEO cơ bản .

Đăng bài của khách: Đây là nơi bạn viết miễn phí cho các trang web của người khác. Có vẻ như rất nhiều công việc, nhưng nếu bạn có thể truy cập vào một trang web có nhiều lưu lượng truy cập, nó có thể dẫn đến một luồng lưu lượng khi bài đăng của khách đi vào hoạt động và lưu lượng truy cập ổn định theo thời gian.

Bây giờ bạn có một số nội dung và có người truy cập trang web của bạn – đã đến lúc kiếm tiền.

3. Kiếm tiền từ trang web WordPress của bạn

Chương trình liên kết của Amazon cho phép bạn liên kết với bất kỳ sản phẩm nào mà Amazon mang theo và cung cấp cho bạn hoa hồng khi mọi người mua.

Giới Thiệu Các Ý Tưởng Kiếm Tiền Từ Blog WordPress Của Bạn

Lưu ý: Đây không phải là kế hoạch thần thánh giúp bạn có thể kiếm tiền trực tuyến một cách nhanh chóng. Kiếm tiền dù với hình thức nào nó cũng đòi hỏi sự kiên trì và thử thách. Nếu bạn đang tìm kiếm cách kiếm tiền trực tuyến nhanh chóng, bài viết này không dành cho bạn.

Đừng để hình ảnh của những chiếc xe đắt tiền, những ngôi biệt thực sang trọng hay những kỳ nghỉ thảnh thời trên các bãi biển đẹp nhất nhì thế giới đánh lừa bạn. Có một số khoá học dạy kiếm tiền trực tuyến, một số thật sự có chất lượng nhưng phần lớn là lừa đảo. Bạn sẽ phải trả tiền và mất thời gian cho những khoá học kém chất lượng.

Không giống như những bài viết kiếm tiền trực tuyến khác, bài viết này hướng dẫn bạn cách kiếm tiền bền vững, hợp pháp bằng blog WordPress của mình. Một trong những phương pháp mà tôi sẽ trình bày bên dưới đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và tiền bạc. Có thể sẽ tốn kém, có thể sẽ khó khăn nhưng nếu bạn quyết tâm và nỗ lực một ngày nào đó bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

1. Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tôi tin rằng bạn đã được nghe nói nhiều về tiếp thị liên kết ( Affiliate Marketing) rồi đúng không? Tiếp thị liên kết là một hình thức kiếm tiền bằng cách giới thiệu các sản phẩm của Nhà sản xuất đến khách hàng và khi khách mua hàng bạn sẽ được nhận hoa hồng. Khi bạn đăng ký làm tiếp thị trên các mạng lưới tiếp thị, bạn sẽ được cung cấp một liên kết đặc biệt để theo dõi.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm kỹ thuật số và dịch vụ trực tuyến mà bạn có thể tham gia. Nhưng trước khi tham gia, bạn cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường ngách (niche) tiềm năng. Tức là những sản phẩm chất lượng được nhiều người quan tâm. Sau đó bắt đầu đăng ký tham gia vào các mạng lưới tiếp thị.

Ở Việt Nam có các mạng lưới: Accesstrade, MasOffer, Civil, Lazada,…

Sau khi đã tìm kiếm được sản phẩm để quảng bá, bạn cần dùng plugin ThirstyAffiliates để quản lý các Affilate links của mình. Nó cho phép bạn chèn các liên kết vào bài viết một cách nhanh chóng, tạo liên kết có gắn thương hiệu, tự động thay thế từ khoá trong liên kết và theo dõi hoạt động của các liên kết.

Tiếp thị liên kết là cách kiếm tiền dễ dàng nhất vì bạn có thể lựa chọn nhiều sản phẩm để quảng bá.

WordPress Themes, Plugins cao cấp.

Hosting/Domain

eBooks

Ứng dụng cho điện thoại thông minh

Công cụ marketing.

Kiếm tiền với Google Adsense là hình thức kiếm tiền tuyệt vời dành cho những người mới bắt đầu.

5. Viết bài đánh giá sản phẩm

Bạn có thể tự mình liên hệ với các công ty để tìm hiểu về việc viết bài đánh giá có trả tiền. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các trang web như PayPerPost và SponsoredReviews để kết nối với các doanh nghiệp quan tâm đến blog của bạn.

6. Kiếm tiền trực tuyến bằng hình thức Flipping Websites

Nếu bạn đã biết cách xây dựng một website WordPress, bạn đang có lợi thế hơn rất nhiều người mới khác.

Đôi khi các doanh nhân muốn mua các trang web đã được xuất bản để sử dụng cho các hoạt động kinh doanh của họ.

Nếu bạn có thể xây dựng một blog WordPress có lượng lớn truy cập hàng tháng thì bạn có thể bán nó để kiếm tiền.

Để làm được điều này đòi hỏi bạn phải biết thị trường, các doanh nhân có nhu cầu về loại website nào, cách thức bán và giá cả. Có những trang web như Flippa hoạt động như các trang web đấu giá và môi giới bán các trang web.

7. Tạo trang thành viên trả phí

Để làm được điều này bạn phải có một lượng lớn độc giả trung thành. Những người hâm mộ bạn và sẵn sàng chi tiền để đọc các nội dung chất lượng của bạn. Bạn có thể tạo một khu vực chỉ dành riêng cho các thành viên để họ chia sẽ các bài viết, download ebooks, themes, plugin, khoá học trực tuyến….

Trang Membership đòi hỏi bạn phải đầu tư thời gian và công sức rất nhiều. Vì bạn phải liên tục tạo ra những nội dung mới mẻ và chất lượng cho các thành viên trả phí. Nhưng nó có thể sẽ mang lại lợi nhuận cao vì các thành viên thường đóng phí theo định kỳ hàng tháng.

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một trang Membership với các plugin có sẵn như S2Member, MemberPress, OptimizePress Member, MemberMouse…

8. Tạo diễn đàn riêng tư

Giống như tạo trang Membership, bạn có thể tạo ra các diễn đàn riêng tư, người dùng muốn truy cập nội dung trong đó họ phải trả phí. Diễn đàn là một nơi tuyệt vời để bạn có thể tư vấn, hỗ trợ cho các thành viên, các độc giả của mình. Các thành viên khác trong diễn đàn cũng có thể trao đổi, tương tác với nhau.

Mặc dù việc kiểm duyệt nội dung trên diễn đòi hỏi bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian và sức lực nhưng nó lại là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn có thể kiếm thu nhập theo định kỳ hàng tháng từ blog WordPress của mình.

Để bắt đầu, bạn cần cài đặt một diễn đàn (Form) cho trang web của mình. Có rất nhiều plugin giúp bạn tạo Form một cách dễ dàng như: bbPress, BuddyPress….

Có thể bạn sẽ nghĩ: việc gì phải tạo danh bạ website cho tốn thì giờ? Chỉ cần vào google hoặc các công cụ tìm kiếm khác gõ vào thanh tìm kiếm, nhấn enter là xong. Bạn đúng!

Nhưng bạn sẽ làm gì với hàng loạt website xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm? Bạn sẽ duyệt từng trang cho đến khi nào tìm thấy thông tin mình quan tâm. Bạn có cảm thấy mệt mỏi và phí thời gian không khi mà có những trang cung cấp thông tin kém chất lượng và không đáng tin cậy?

Giờ thì bạn đã hiểu được danh bạ website là gì và tại sao mọi người cần nó rồi đúng không? Tóm lại danh bạn website là danh sách các trang web được phân loại theo các lĩnh vực cụ thể nhất đinh. Nó giúp bạn tìm kiếm thông tin bạn cần một cách nhanh chóng, chất lượng, và đáng tin cậy!

9. Tạo danh bạ website doanh nghiệp trả phí

Như đã nói ở trên, danh bạ website có thể khiến bạn nghĩ về những ngày đầu tin của internet khi mà các công cụ tìm kiếm chưa ra đời hoặc còn thô sơ chưa thể lập chỉ mục một cách tự động. Tuy nhiên danh bạ website vẫn chưa lỗi thời như bạn nghĩ.

Các danh bạ website có tính chất bao quát chung không còn cần thiết nữa nhưng các danh bạ cục bộ hoặc danh bạ ngách có thể cực kỳ hữu dụng.

Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một danh bạ website trong WordPress theo bài viết này của tôi.

10. Tạo trang thông tin tuyển dụng trả phí

Sẽ dễ dàng hơn để tạo ra một trang thông tin tuyển dụng nếu bạn thu hẹp lĩnh vực xuống một ngách cụ thể. Bằng cách đó bạn có thể trở thành nhà giới thiệu việc làm cho những người đang tìm việc quan tâm đến lĩnh vực ngách đó với sự cạnh tranh tối thiểu.

Với WordPRress bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một trang thông tin tuyển dụng. Hãy xem bài viết Làm thế nào để tạo trang thông tin tuyển dụng trong WordPress với plugin WP Job Manager để được hướng dẫn từng bước cụ thể, chi tiết. Bạn có thể dùng trình phụ trợ WooCommerce Paid Listings để xử lý các đơn tuyển dụng.

11. Tạo lịch sử kiện trả phí

Hãy xem bài viết Đâu là plugin tốt nhất cho WordPress Calendar để được hướng dẫn cách tạo lịch sự kiện trả phí trong WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp kiếm tiền trực tuyến với chi phí bảo trì thấp thì việc bán các sản phẩm kỹ thuật số là một lựa chọn tuyệt vời. Mặc dù lúc ban đầu bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và trí tuệ để tạo ra sản phẩm, nhưng sau khi đã tạo được ebooks thì hầu như bạn tốn rất ít công sức cho chúng.

12. Bán Ebooks

Ebooks thường là lựa chọn đầu tiên trong việc tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số. Nó tương đối đơn giản để viết và xuất bản. Nếu bạn đã viết blog một trong một thời gian, bạn có thể thu thập, tổng hợp các bài viết trên blog của mình và biến chúng thành các chương của một cuốn sách điện tử.

Sau khi bạn đã hoàn thiện nội dung việc tiếp theo bạn cần làm là thiết kế trang bìa bằng cách dùng công cụ Canva và xuất bản nó dưới định dạng PDF.

13. Bán các khoá học trực tuyến

Bán các khoá học trực tuyến cũng là một cách hay để kiếm tiền trên mạng

Các khoá học thường có giá cao hơn so với ebooks. Bạn có thể thu phí cho các giải pháp, kiến thức chuyên môn mà bạn cung cấp cho người học.

Bạn cần phải tạo ra các bài học cho khoá học của mình cùng với các tài liệu, biểu mẫu hỗ trợ kèm theo để học viên của bạn có thể dễ dàng tải xuống nghiên cứu

Bạn cũng sẽ phải quyết định xem liệu bạn có muốn cung cấp dịch vụ hỗ trợ cá nhân (kèm cặp 1-1) cho khoá học của mình hay không. Một số trang web cung cấp 02 gói dịch vụ cho học viên: gói cơ bản không được hỗ trợ và gói cao cấp có hỗ trợ qua email.

Sau khi khoá học đã hoàn thành, bạn có thể dùng plugin quản lý hệ thống học tập để phân phối các khoá học đến học viên của mình. Bạn hãy xem bài viết này để biết thêm chi tiết.

Tôi khuyên bạn nên dùng plugin LearnDash hoặc MemberPress.

14. Tổ chức Hội thảo trực tuyến trả phí

Tổ chức Hội thảo trên nền tảng web (Webinars) là một cách tuyệt vời để tương tác với độc giả, chia sẻ kinh nghiệm và phát triển doanh nghiệp của bạn. Nhưng bạn có biết nếu bạn sử dụng nó một cách thông minh thì nó cũng là một phương pháp kiếm tiền rất hiệu quả.

Hội thảo trực tuyến về cơ bản nó cũng giống như các khoá học trực tuyến: bạn truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho khán giả qua màn hình máy vi tính. Tuy nhiên Hội thảo trực tuyến nó diễn ra theo thời gian thực và thường có câu hỏi được đặt ra và các câu trả lời cho các câu hỏi đó.

Để thành công trong việc Tổ chức Hội thảo trực tuyến trả phí hãy xem bài viết 9 phần mềm tổ chức Hội thảo trực tuyến tốt nhất cho WordPress.

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp kiếm tiền trực tuyến một cách dễ dàng thì bán các dịch vụ là cách nhanh nhất để bắt đầu. Nó không đòi hỏi bạn phải bỏ vốn đầu tư để tạo ra sản phẩm hay sợ tồn kho như các sản phẩm vật lý.

Thay vào đó bạn chỉ cần tạo một trang cung cấp các dịch vụ của mình và bắt đầu khách hàng đầu tiên.

15. Cung cấp dịch vụ Freelance

Freelance thường được biết đến như những người làm việc độc lập và tự do. Họ tự mình cung cấp những dịch vụ có thu phí mà không yêu cầu bất kì một mối quan hệ lâu dài với những chủ thuê mướn nào.

Là một blogger, ắt hẳn bạn phải là chuyên gia về lĩnh vực của mình. Bạn có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách cung cấp các kỹ năng, kiến thức của mình như một Freelancer.

Freelancing là một cách phổ biến để kiếm tiền trên mạng vì nó không yêu cầu bạn đầu tư trước về thời gian và tiền bạc. Bạn chỉ cần cung cấp dịch vụ cho độc giả của mình.

Khi bắt đầu các dịch vụ độc lập, tự do bạn sẽ phải biết cách lập hoá đơn và theo dõi các khoản chi trả từ khách hàng của bạn. Có rất nhiều WordPress plugin giúp bạn thực hiện điều nay, một trong số chúng là plugin FreshBooks.

Nếu bạn quan tâm đến việc kiếm tiền trực tuyến một cách nghiêm túc như một Freelancer, hãy xem qua danh sách các công cụ hàng đầu cho các Freelancer.

16. Tư vấn cho các doanh nghiệp

Tư vấn là một cách khác để kiếm tiền trực tuyến từ blog và chia sẻ kiến thức chuyên môn của bạn.

Thay vì cung cấp dịch vụ của mình, một nhà tư vấn sẽ đưa ra lời khuyên và các chiến lược để khách hàng của họ có thể giải quyết các vấn đề một cách hiệu quả.

Với một Freelancer, không cần phải tốn một khoản chi phí đầu tư ban đầu. Bạn có thể bắt đầu cung cấp các dịch vụ tư vấn trên blog hiện tại của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra một trang với các biểu mẫu để người dùng có thể yêu cầu thêm thông tin.

Để tạo Form một cách chuyên nghiệp và thân thiện, tôi khuyên bạn nên dùng plugin WPForms. Bạn có thể xem bài viết Hướng dẫn tạo Form trong WordPress để biết thêm chi tiết.

17. Trở thành người đào tạo WordPress

Nếu bạn không cảm thấy thích thú với việc tư vấn thì có thể cân nhắc trở thành người đào tạo, huấn luyện WordPress cho các học viên.

Với tư cách là một người đào tạo, huấn luyện, nhiệm vụ của bạn là đưa ra các hướng dẫn, lời khuyên, định hướng, thiết lập mục tiêu và cải thiện kỹ năng cho một người nào đó. Ngoài ra bạn còn có thể huấn luyện viết blog, viết lách, tạo ra nội dung chất lượng…

Không riêng gì đối với WordPress mà bất kể chuyên môn của bạn là gì bạn đều có thể cung cấp các giải pháp cho các học viên của mình thông qua các buổi huấn luyện giúp họ giải quyết các vấn đề mà họ quan tâm.

Để tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận lợi cho khách hàng của mình. Bạn nên thiết kế các biểu mẫu để các học viên của bạn có thể đăng ký huấn luyện ngay trên blog của bạn.

Trong khi bán sản phẩm kỹ thuật số và cung cấp dịch vụ trực tuyến có thể là cách dễ dàng để kiếm tiền online thì không có gì đúng đắn hơn việc bán các sản phẩm vật lý.

18. Bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử với WooCommerce

Bạn đang có ý tưởng cho sản phẩm của mình? Tại sao bạn không xây dựng cửa hàng trực tuyến cho riêng mình?

WordPress giúp bạn dễ dàng tạo một cửa hàng hoặc thậm chí thêm một cửa hàng vào blog hiện tại bằng cách sử dụng plugin WooCommerce miễn phí.

Bắt đầu xây dựng một cửa hàng trực tuyến có thể bạn sẽ phải làm rất nhiều việc. Vì bạn cần phải tạo ra hoặc mua lại sản phẩm sau đó trưng bày chúng lên cửa hàng trực tuyến của mình.

Nhưng đôi khi việc bán sản phẩm vật lý lại là một công việc tuyệt vời. Và sản phẩm vật lý đôi khi lại là thứ mà độc giả của bạn mong muốn.

Để bắt đầu xây dựng cửa hàng trực tuyến hãy đọc bài viết Hướng dẫn từng bước cách xây dựng cửa hàng trực tuyến.

19. Tạo Cửa hàng T-shirt Trực tuyến Với WordPress

Với WordPress bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một cửa hàng T-shirt trực tuyến. Hầu như mọi người đều mặc T-shirt, vì thế mởi một cửa hàng T-shirt là một trong những cách kiếm tiền tuyệt vời từ blog. Nếu bạn có khiếu thẩm mỹ và có kiến thức về đồ hoạ, hãy thiết kế và sáng tạo những mẫu T-shirt độc đáo cho độc giả của mình. Hiện nay có các dịch vụ cho phép bạn gửi các mẫu thiết kết của mình lên và rồi họ in ra, vận chuyển về cho bạn. Và bạn nhận được một phần lợi nhuận từ các dịch vụ này.

Nếu bạn muốn có một giải pháp nhanh hơn, hãy sử dụng cửa hàng Shopify để liên hệ với hàng chục công ty in áo thun.

20. Tạo cửa hàng thương mại điện tử Dropshipping

Dropshipping là một cách khác để bạn có thể tạo một cửa hàng thương mại điện tử trên WordPress site của mình mà không cần phải lưu trữ sản phẩm trong kho hoặc vận chuyển đến khách hàng. Bạn sẽ liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để họ cung ứng sản phẩm đến khách hàng thay vì phải bỏ vốn nhập hàng và lưu trữ tại kho của mình.

Với Dropshipping, bạn chỉ cần tạo cửa hàng, quản lý website và dịch vụ khách hàng. Bên thứ 3 sẽ chịu trách nhiệm nhận đơn hàng của bạn và giao hàng đến cho khách.

Bạn có thể dụng chương trình bổ sung của plugin WooCommerce là WooCommerce Dropshipping để tự động hoá quy trình.

21. Tạo cửa hàng tiếp thị sản phẩm trên Amazon

Một nhược điểm của hình thức Dropshipping là bạn phải tìm được một nhà cung cấp tốt. Đó có thể là một thách thức lớn vì đôi khi bạn phải đặt hàng với số lượng lớn. Điều này có thể làm cho bạn gặp không ít khó khăn để bắt đầu với nguồn vốn hạn chế.

Nếu bạn muốn tìm cách dễ dàng hơn để xây dựng một cửa hàng trực tuyến mà không phải tự kiểm tra hàng tồn kho, bạn có thể mở một cửa hàng để tiếp thị sản phẩm trên Amazon.

Giống như các cách kiếm tiền khác, cách này cũng chỉ hoạt động hiệu quả nếu bạn chuyên về một lĩnh vực nào đó. Nếu bạn kinh doanh tổng hợp, bạn sẽ không thể cạnh tranh được với một cửa hàng lớn như Amazon. Nhưng ở trong thị trường ngách bạn có thể tạo ra sự khác biệt và thực sự nổi bật nếu chọn đúng lĩnh vực mà mình am hiểu.

Bạn nên sử dụng plugin miễn phí có tên là Amazon Product in a Post Plugin để thêm các sản phẩm trên Amazon vào bài viết của bạn một cách dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng plugin WooCommerce Amazon Affiliates để tạo một cửa hàng tiếp thị sản phẩm trên Amazon.

22. Phát triển WordPress Plugins

Plugins có rất nhiều loại từ đơn giản cho đến phức tạp. Nếu bạn biết cấu trúc và cách thức hoạt động của WordPress cộng thêm kiến thức về PHP bạn có thể tạo cho mình một plugins đơn giản.

Là một nhà phát triển plugin, có nhiều cách để bạn phân phối plugins của mình. Bất kỳ ai cũng có thể gửi một plugin miễn phí vào thư mục plugin của chúng tôi miễn là bạn tuân theo các hướng dẫn và quy định của họ về phát triển plugins. Đây là một cách tuyệt vời để để bạn học tập kinh nghiệm và xây dựng thương hiệu cá nhân như một nhà phát triển WordPress Plugins thực thụ.

Khi bạn đã sẵn sàng để bán các plugin cao cấp, bạn có thể bán chúng trên các trang web như: MOJO Marketplace hay trên chính website của mình.

Nếu bạn dùng chính website của mình để bán các plugin, hãy đảm bảo rằng plugin bạn tạo ra trực tiếp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể khảo sát những vấn đề mà họ gặp phải trên blog/website của họ sau đó bạn phát triển plugin để giải quyết vấn đề của họ.

Nếu bạn có đam mê về thiết kế và lập trình web, bạn có thể bắt đầu tạo ra và bán các WordPress Themes của mình. Việc này đòi hỏi bạn phải thành thạo cả hai kỹ năng là thiết kế và lập trình. Bạn phải biết làm thế nào để tạo ra một WordPress Themes vừa có tính thẩm mỹ cao vừa tối ưu về code.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách dùng WordPress Themes Framework như Genesis để tạo child themes và bán chúng.

Nếu bạn thích thiết kế hơn code, một lựa chọn kiếm tiền khác đó là bạn thiết kế và bán các sản phẩm đồ hoạ trên trang của mình.

Bạn có thể tạo dùng các plugin thương mại điện tử để bán hoặc có thể rao bán trên các chợ đồ hoạ trực tuyến.

Tôi hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ chọn cho mình các ý tưởng kiếm tiền trực tuyến phù hợp và bắt đầu áp dụng nó để kiếm tiền một cách hiệu quả. Kiếm tiền trên mạng nó cũng khó khăn và vất vả như các hình thức kiếm tiền khác. Nhưng chỉ cần bạn đi đúng hướng, kiên trì và bền bỉ, bạn sẽ có thể kiếm được tiền từ blog WordPress của mình.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên Like và Share!

Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo!

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trực Tuyến Với WordPress

Tìm kiếm những cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến mà không trông giống như một kẻ lừa đảo? WordPress là nền tảng xuất bản lớn nhất hiện nay và nó quản lý hơn 27% tất cả các trang web. Bạn có thể sử dụng WordPress và viết blog để kiếm tiền trực tuyến làm những gì bạn yêu thích. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một số cách kiếm tiền trực tuyến với WordPress.

Đừng để bị đánh lừa bởi hình ảnh của những chiếc xe hơi đắt tiền, biệt thự hoặc làm việc từ bãi biển. Tất cả điều này trông giống như một trò lừa đảo, và bạn sẽ mất thời gian và tiền bạc để trả cho các khóa học hoặc đào tạo bạn mua từ những kẻ này.

Không giống như các bài viết khác về cách ‘kiếm tiền trực tuyến’, đây là hướng dẫn toàn diện về cách kiếm tiền từ nhà một cách hợp pháp, sử dụng blog và WordPress. Nhiều phương pháp trong số này yêu cầu đầu tư thời gian và / hoặc tiền bạc để bắt đầu. Chỉ cần bạn sẵn sàng nỗ lực, bạn sẽ gặt hái được điều gì đó.

1 – Cách kiếm tiền từ blog WordPress

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết là khi bạn giới thiệu một sản phẩm hoặc dịch vụ cho đối tượng của mình bằng cách sử dụng các liên kết theo dõi đặc biệt và sau đó kiếm hoa hồng giới thiệu cho mỗi lần mua hàng mà ai đó thực hiện sau khi nhấp vào liên kết của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu với tiếp thị liên kết, bạn có thể bắt đầu bằng cách suy nghĩ về các sản phẩm bạn đang sử dụng mà độc giả của bạn cũng có thể sử dụng. Sau đó, bạn có thể xem liệu họ có chương trình liên kết mà bạn có thể đăng ký hay không.

Bạn có thể tìm thấy một danh sách lớn các sản phẩm để quảng bá từ:

Khi bạn đã chọn các sản phẩm để quảng bá, bạn có thể sử dụng plugin WordPress như ” ThirstyAffiliates Để quản lý các liên kết liên kết của bạn.

Google Adsense là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến khi bạn mới bắt đầu. Nhưng đừng mong kiếm được tiền từ nó.

2 – Tạo một trang web khu vực thành viên cao cấp

Tạo nội dung thành viên bị hạn chế

Độc giả trung thành nhất của bạn là những người hâm mộ lớn và có thể sẵn sàng trả tiền để tìm hiểu thêm về tác phẩm của bạn. Bạn có thể tạo khu vực chỉ dành cho thành viên để họ có thể chia sẻ các bài đăng, tải xuống, video, âm thanh và nhiều nội dung khác.

Các trang web không gian thành viên có thể là một khoản đầu tư quan trọng vì bạn phải liên tục tạo nội dung cao cấp cho các thành viên trả tiền của mình. Nhưng họ có thể rất sinh lợi vì họ đại diện cho doanh thu định kỳ (đăng ký).

Bạn có thể dễ dàng tạo một trang web thành viên với nhiều plugin WordPress có sẵn. Tham khảo danh sách của chúng tôi về Các plugin 10 vào không gian thành viên trên WordPress để bắt đầu.

Một công cụ tuyệt vời khác để xây dựng một trang web thành viên là Rainmaker.

Tạo một diễn đàn riêng

Một tùy chọn khác để tạo trang thành viên trả phí là tạo các diễn đàn riêng tư mà người dùng phải trả tiền để truy cập. Diễn đàn là một cách tuyệt vời để khán giả của bạn nhận được lời khuyên được cá nhân hóa từ bạn. Các thành viên khác của cộng đồng cũng có thể tương tác và hòa hợp với nhau.

Trong khi kiểm duyệt một diễn đàn, nó có thể thu được rất nhiều công việc, một diễn đàn trả phí là một cách tuyệt vời để kiếm thu nhập định kỳ từ trang WordPress của bạn.

3 – Tạo một trang web danh bạ với WordPress

Tạo một thư mục chuyên nghiệp trả phí

Các thư mục web có thể nhắc nhở bạn về những ngày đầu của web trước khi trình thu thập thông tin bắt đầu tự động lập chỉ mục nó, nhưng chúng không hoàn toàn lỗi thời.

Thư mục Web chung không còn cần thiết, nhưng thư mục địa phương hoặc cụ thể có thể cực kỳ hữu ích.

Xem danh sách của chúng tôi Các plugin 10 để tạo một thư mục trên WordPress.

Tạo Bảng làm việc WordPress với Báo giá phải trả tiền

Một lựa chọn khác là tạo một bảng làm việc được trả tiền. Các công ty muốn thông báo mở cho công chúng của bạn có thể trả tiền cho bạn để truy cập danh sách.

Dễ dàng hơn để tạo một biểu đồ công việc thành công nếu bạn tập trung vào một phân khúc cụ thể. Bằng cách này, bạn có thể trở thành trang web dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công việc trong ngành này, với sự cạnh tranh tối thiểu.

Điều này hoạt động rất tốt cho các blog được thành lập trong một ngách hẹp. Ví dụ: Thực thụ bây giờ nổi tiếng với văn phòng việc làm cho các blogger chuyên nghiệp.

Bạn đang đọc nội dung bài viết 05 Cách Kiếm Tiền Với WordPress Blog trên website Honggaitour.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!